Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

Điêu như…Danoan2012        Đọc bài "Các băng nhóm đang tranh nhau thâu tóm tài sản" trên trang danoan2012 của đám rận cùng phường với Diện gay và Thất Đức mới thấy dạo này đám rận cùn gỉ, vu khống, chỉ nói lấy được.
Chẳng là nhân chuyện kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn do suy thoái kinh tế mà công ty VIC cũng là một trong những doanh nghiệp đang gặp khó với các dự án bất động sản đang trong giai đoạn đóng băng. Và khi gặp khó rõ ràng VIC đang đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn của việc làm ăn thua lỗ. Câu chuyện làm ăn của VIC là câu chuyện hết sức bình thường. Vận hành theo cơ chế thị trường khắc nghiệt…đấy là quy luật.
Nhưng đám rận lại lợi dụng sự kiện này để vu cáo, bôi nhọ chính quyền này nọ…đúng là một lũ bại não.
 Loa Phường anh cung cấp thông tin để mấy chú viết cho nó chuẩn, kẻo không thiên hạ lại mắng là vô dụng với bất lực.
Kinh tế thế giới đang gặp nhiều khó khăn. Ngay tại Mỹ, nơi mà các chú suốt ngày đội lên đầu thì bài toán kinh tế cũng đang ngày càng hóc búa. Nhiều công ty lớn mang thương hiệu quốc tế cũng đã phải đệ đơn xin phá sản. Công ty môi giới sản phẩm tài chính hàng đầu thế giới MF Global ở Mỹ đã nộp đơn lên tòa phá sản tại quận Manhattan (New York) xin bảo hộ phá sản. Đây là công ty tài chính lớn đầu tiên của Mỹ phá sản vì khủng hoảng nợ châu Âu. Sự việc MF Global tuyên bố phá sản đã tác động mạnh đến các thị trường chứng khoán.
Một ví dụ khác nữa là sự phá sản của sòng bạc Revel sau chưa đầy một năm kể từ khi bắt đầu hoạt động. Trong suốt thời gian hoạt động kể từ khi khai trương năm ngoái, sòng bạc với vốn đầu tư 2,4 tỷ USD này không đạt doanh thu như kỳ vọng. Xét về doanh thu đánh bạc, Revel đứng cuối trong số 12 sòng bạc tại thành phố Atlantic. Kể từ tháng 8 năm ngoái, Revel đã phải 2 lần huy động vốn bổ sung để duy trì hoạt động. Trong quý II và III/2012, lỗ gộp của sòng bạc này lần lượt là 35 triệu USD và 37 triệu USD.
                     Một góc của sòng bạc lừng danh Revel

Đây là một trong số hàng loạt những sòng bạc đệ đơn xin bảo hộ phá sản tạiAtlantic. Năm 2010, khu nghỉ dưỡng sòng bạc Trump Entertainment Resorts tiến hành sáp nhập theo chương 11 luật Phá sản Mỹ. Cũng năm đó, Tropicana Casino & Resort được bán lại cho tỷ phú Carl Icahn.
Một nạn nhân khác nữa của khủng hoảng kinh tế là Tạp chí Reader's Digest của Mỹ.Tờ tạp chí có tuổi đời 91 năm đang mang một số nợ trị giá 1 tỷ USD. Vụ phá sản này nối dài thêm danh sách những tờ báo in và tạp chí lớn của Mỹ lâm khủng hoảng.
Được thành lập bởi DeWitt và Lila Wallace, Reader’s Digest trở thành công ty đại chúng vào năm 1990.
   Tạp chí Reader's Digest của Mỹ
           


Theo đánh giá, nền kinh tế Mỹ sa sút triền miên. Mặc dù là quốc gia hùng mạnh về quân sự và kinh tế, nhưng Mỹ đã từ chỗ có ngân sách dư thừa hàng trăm tỷ USD trở thành quốc gia có mức thâm hụt ngân sách hằng năm hơn 1.000 tỷ USD, một trong những "con nợ" lớn nhất thế giới (mức nợ công của Mỹ năm 2012 đã tăng lên hơn 16.000 tỷ USD; tỷ lệ nợ công/GDP của Mỹ tăng với tốc độ khá nhanh, từ 45,6% năm 2001 lên xấp xỉ 100% năm 2011). Như vậy, Mỹ đã gia nhập lại nhóm các nước có nợ công cao, gồm: Nhật Bản (229% GDP); Hy Lạp (157% GDP); Gia-mai-ca (137% GDP); Li -băng (134% GDP); I-ta-li-a (129% GDP); Ai-len (120% GDP) và Ai-xơ-len (121% GDP)(1).

           Chủ tịch Hạ viện John Boehner (phải) và Tổng thống Mỹ Barack Obama 
                       vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận về nâng trần nợ công

Như vậy đám “rận chủ” bại não có thể thấy rõ, ông lớn Mỹ của rận cũng đang đối mặt với bao vấn đề về kinh tế chứ chẳng riêng gì Việt Nam ta gặp khó khăn. Và rằng các doanh nghiệp hoạt động theo luật pháp và cơ chế thị trường. Việc đám rận vu cáo chính quyền chỉ là hành động xuẩn ngốc, viết lấy được. Việc làm này chỉ tổ thiên hạ chửi cho là lũ ăn hại, bại não mà thôi. Đúng là điêu như.... danoan2012
Theo blog Loa Phường - http://lehienduc02.blogspot.com/

15 Nhận Xét :

 1. Chàng Gaul trung tình16:55 4 tháng 3, 2013

  Điêu là tiêu chí của mấy anh phản động này mà ! Xuyên tạc là bản chất của chúng ! đỡ sao được ! chỉ có cho bọn này vào nhà đá xuống địa ngục thì may ra trị được bọn chúng hết nói điêu thôi @@

  Trả lờiXóa
 2. Điêu vậy, sao lại có những cái điêu thế chứ. Không nên đọc mấy cái như danoan2012 làm gì.

  Trả lờiXóa
 3. bọn dân danoan2012 thì luôn điêu toa, xuyên tạc sự thất

  Trả lờiXóa
 4. dân oan cái nỗi gì, dân điêu thì có

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là bọn chống phá, lấy những cái tên nhạy cảm để lôi kéo sự quan tâm che đậy âm mưu và sự dối trá của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 6. bọn dân oan này ăn cái gì của Mỹ mà lúc nào cũng đề cao, tung hô nước Mỹ lên tận trời xanh như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 7. dân oan chính là lũ phản động đội lốt "yêu nước", chúng ta hãy cảnh giác

  Trả lờiXóa
 8. giọng điệu của bọn dân oan này chỉ lừa bịp được người nhẹ dạ cả tin thôi

  Trả lờiXóa
 9. đám rận này cứ vơ được cái gì là nói láo, xuyên tạc đủ điều, không cần biết đúng sai ra sao

  Trả lờiXóa
 10. Đảng ra đời Đảng đã dìu dắt đất nước ta nhân dân vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác mà có những khó khăn tưởng chõng không vượt qua được , vậy mà dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng những khó khăn đó đã được đẩy lùi.

  Trả lờiXóa
 11. tôi thấy trang danoan2012 toàn nói láo, thông tin xuyên tạc, bịa đặt trắng trợn. Lúc nào cũng giá trị Mỹ nhưng thật ra chả hiểu gì toàn đưa bọn phản động vào tù lên để tuyên dương. Đúng là cùng một giuộc

  Trả lờiXóa
 12. tối thấy cái trang danoan2012 nên đổi thàh daaanbolao2012 thi hơn.cái trang đây những xuyên tạc nhăm kích động lôi kéo một số thành phần để chống đối phá hoại nhà nước ta.dù từ một chuyện nhỏ nhất nó cũng có thể biến thành một chuyện có thể vượt sông vượt biển?chúng ta nên tảy chay cái trang này thi hơn mà giờ là 2013 rùi đâu còn 2012 nữa mà vào đó đọc

  Trả lờiXóa
 13. Hiện nay, Đảng đang khẳng định vai trò lãnh đạo tối cao của mình, do vậy các thế lực luôn tìm cách phá hoại, tất cả chúng ta phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng vay, can het sức cảnh giác với âm mưu đen tối của các thế lực thù địch luôn nhằm chống phà NN ta.

  Trả lờiXóa
 15. Bọn này ăn bả của bọn phản động lưu vong ở nước ngoài đấy mà. Chấp làm gì!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ