Thứ Tư, 27 tháng 3, 2013

Lời tuyên bố của công dân tự do - Sự mạo danh và ngụy tạo bầy nhặng
   Vào các trang mạng, blog của mấy tên phản động thấy ngày càng nhiều người ký tên vào bản tuyên bố của công dân tự do, với một loạt các yêu sách đòi sửa đổi nhiều điều trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 như đòi xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng, đòi đa nguyên đa đảng, ủng hộ các đảng cạnh tranh lành mạnh vì tự do, dân chủ, vì hòa bình, tiến bộ của dân tộc Việt Nam, không một đảng nào, lấy bất cứ tư cách gì để thao túng, toàn trị đất nước, đòi tam quyền phân lập, phi chính trị hóa quân đôi…

   Hiện đã có 8500 chữ ký  Cập nhật 23h10, 25.03.2013 ủng hộ bản tuyên bố của công dân tự do. Nhưng sự thật đằng sau 8500 chữ ký đó là như thế nào chúng ta nên tìm hiểu và phân tích? Có phải  8500 chữ kí là 8500 con người không hay chỉ là sự xuyên tạc sự thật, bịa đặt, đổi trắng thay đen, dựng hiện trường giả, đưa tin lập lờ nhằm gây thật – hư lẫn lộn, gây sự nhầm lẫn cho nhân dân, để phục vụ mục đích phá hoại của chúng mà thôi?
Để cho độc giả có cái nhìn chân thật nhất, đúng đắn nhất về sự thật đằng sau 8500 chữ ký Tuyên bố công dân tự do, Linh BEO xin mổ sẽ sự thật nay như sau:

   Sự mạo danh và ngụy tạo bầy nhặng

   Thực tế, với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin hiện nay, thì chỉ với một vài thao tác nhỏ trên internet bất cứ ai cũng có thể tạo ra được nhiều nickname, tài khoản khác nhau trên các blog, trên google . Vậy thì căn cứ nào để khẳng định những số liệu về danh sách người ký tên vào bản tuyên bố của công dân tự do là sự thật,  khi mà nhiều cái tên trong đó chỉ là chung chung, không có địa chỉ cụ thể, không có căn cứ. mà ở đời cái gì là giả, đã là ảo thì số lượng nhiều đến đâu cũng chẳng có nghĩa lý gì cả.
Ở blog danlambao,congdantudo… ngay dưới bản tuyên bố của công dân tự do, những người chủ trang này đã đề rất rõ: Xin cùng lên tiếng nói bằng cách đăng ký tham gia ký tên theo địa chỉ email: tuyenbocongdantudo@gmail.com, ghi rõ họ tên, nghề nghiệp, chức danh (nếu có) và địa chỉ . Vậy nhưng có tới 1/3 nếu như không muốn nói là một nửa trong số những người "ký tên” vào bản tuyên bố của công dân tư do là những cái tên ảo và bị giả mạo. không có địa chỉ cụ thể:

Ví dụ
Sinh viên Nguyễn Vũ Hiệp, Hà Nội 
Sinh viên Nguyễn Thành Tiến, Hải Phòng
Nguyễn Hữu Sơn, Cần Thơ
Nguyễn Duy Hòa, Sài Gòn
Hoàng Văn Trường, làm ruộng, Hà Tĩnh, 
Trần Văn Pháp, nông dân, Đồng Nai...


   Như vậy có thể thấy, ngay việc đưa tên người ký tên vào bản tuyên bố của công dân tự do, những người chủ trang mạng này đã không tôn trọng chính tiêu chí mà họ đưa ra ban đầu, và không có căn cứ gì để khẳng định đó là những con người cụ thể. Ai cũng hiểu, nếu chỉ đưa ra một cái tên, thì bất cứ ai cũng có thể đưa hàng triệu cái tên như vậy lên trên mạng internet.

   Đó là chưa kể có những người nông dân bị mạo danh, nhưng vì họ quanh năm chân lấm tay bùn, chẳng có điều kiện chi trả phí internet, và nếu có, họ cũng chẳng bao giờ vào mạng vì kiến thức về công nghệ thông tin hạn hẹp, nên không biết tên mình đã bị mạo danh trên mạng internet. Cũng có những người thông thạo về internet, đó chỉ là số ít mà thôi nhưng họ lại có hiểu biết rất hạn chế về Hiến pháp và pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, họ  chỉ quanh năm chân lấm tay bùn, đầu đội trời chân đạp đất thì làm sao có thể  "ký tên” vào bản tuyên bố của công dân tự do được?
  
   Có thể dân trí của một bộ phận người dân nông thôn Việt Nam chưa được cao thế nhưng người dân vẫn thừa hiểu, phân biệt đúng sai rõ ràng, những thứ đã làm nên chân lý như vai trò lãnh đạo của Đảng, Quân đội nhân dân… nên chỉ có cách là mạo danh, ngụy tạo họ để lấy số lượng mà thôi. Đúng không các nhà “rân chủ”
   Đúng là “cái lưỡi không xương, trăm đường lắt léo”, mấy cái kiểu lấp liếm kiểu này có khi chỉ gạt được mấy đứa trẻ lên ba thôi. Mà cũng không chắc vì trẻ con giờ thông minh lắm, nó mà nhìn thấy một lần rồi, khéo đưa lần hai nó lại nói: “định lừa cháu à? không được đâu “sói” ạ!” .
   Thế mới nói, ba cái trò giả mạo chữ ký ủng hộ các hoạt động chống phá chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước của một số trang mạng lề trái hiện nay chỉ là một chiêu bài “cũ rích” để lòe thiên hạ thôi.
Những thủ đoạn trên của một số phần tử thiếu thiện chí với Việt Nam thực chất là trò “thừa nước đục thả câu” để hòng tiếp tục lừa bịp, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin mà thôi.
   Nhục nhã thay cho những kẻ “trí thức” lại bị vạch mặt bởi chính thủ đoạn do chính mình tạo ra, đúng là “gậy ông đập lưng ông”. Sự thật về “bản kiến nghị ma” đã được phơi bày ra ánh sáng, và biến một lão cáo già thành anh hề trên sân khấu “rân chủ”.
   Bằng tài liệu thu thập được của cơ quan an ninh, có thể khẳng định: Ngoài một số nhân sĩ, trí thức có tên, tuổi, địa chỉ cụ thể, đa số tên người dân ký tên trên tuyên bố của công dân tự do hiện đang phát tán trên một số trang mạng như danlambao, congdantudo… là giả mạo và ngụy tạo. Việc ngụy tạo tên người dân nhằm tạo sức ép với Đảng và Nhà nước đã khiến việc dân chủ lấy ý kiến đóng góp cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 của Đảng đã bị lợi dụng làm méo mó, biến dạng là động cơ chính trị không trong sáng của một số người có tư tưởng đối lập nhằm mục đích duy nhất là phá hoại đất nước, Tổ quốc ta, làm xấu đi đời sống an sinh xã hội, gây ảnh hưởng không tốt đến đại bộ phận người dân Việt Nam khi bản than mình bị người khác mạo danh, ngụy tạo.

   Những thủ đoạn trên của một số phần tử cơ hôi,phản động, phá hoại thực chất là trò “thừa nước đục thả câu” để hòng tiếp tục lừa bịp, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin mà thôi nhưng ai tin chúng mày hay chỉ là chúng mày tự ngụy tạo điều đó để lấp liếm đi cái nhìn của thiên hạ? KHÔNG ĐƯỢC ĐÂU BÀY NHẶNG Ạ.
   Nhục nhã thay cho những kẻ “trí thức” lại bị vạch mặt bởi chính thủ đoạn do chính mình tạo ra, đúng là “gậy ông đập lưng ông”. Sự thật về tuyên bố của công dân tự do đã được phơi bày ra ánh sáng, và biến một lão cáo già thành anh hề trên sân khấu “rân chủ”.


Linh BEO - Trích Xập Xình blog

48 Nhận Xét :

 1. Đúng là nhục! Thủ đoạn của chúng đã bị vạch mặt, thật đáng xấu hổ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy gọi chúng cho đúng tên loài chó mang bản sắc Việt Nam!
   THÀNH TÍCH NỔI BẬT
   Trong năm 2010 lực lượng “an ninh nhân dân” của Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 60 tuổi. Những cuộc duyệt binh ầm ĩ, màu mè đã diễn ra tại một số thành phố lớn.
   Nhưng cũng trong năm 2010, cái gọi được là “an ninh nhân dân” đã có “thành tích” nổi bật về đàn áp nhân dân với tính chất cực kỳ côn đồ, hung hãn, độc ác và dơ bẩn.
   Trước hết, thành tích khủng bố “chính thống” nhân danh “chuyên chính vô sản”: bắt giữ hơn hai mươi nhà bất đồng chính kiến và các bloggers, trong đó có 14 người bị xử tù bất công; phá hoại hàng trăm trang web cổ vũ cho dân chủ và nhân quyền; không ngừng ngăn chặn các trang mạng xã hội khác.
   Tiếp đến, khủng bố dồn dập, vì tiền, dọn dẹp hậu quả do chính Đảng Cộng sản Việt Nam gây ra trên địa bàn cả nước: đàn áp thẳng tay mọi cuộc phản kháng, kiến nghị của nông dân, giáo dân bị cướp đoạt đất đai trắng trợn và bất nhân.
   Từ đầu năm đến cuối năm, công an cũng đã liên tục sử dụng bạo lực, ngang ngược đánh đập, gây chấn thương nặng, hoặc gây tử vong cho dân chúng. [1]
   Hai trong các trường hợp đau lòng nhất là vào tháng 5/2010, tại xã Tĩnh Hải (Nghi Sơn, Thanh Hóa) nạn nhân bị bắn chết là em Lê Xuân Dũng, mới 12 tuổi (cùng một nạn nhân khác là anh Lê Hữu Nam) và cuối tháng 7/2010, em Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, bị đánh chết tại đồn công an huyện Tân Yên (Bắc Giang), khiến hàng ngàn dân chúng căm phẫn kéo nhau lên đập phá trụ sở Ủy ban Tỉnh, đòi giải thích nguyên nhân của cái chết oan ức.
   Khốn nạn hơn, trong các sự vụ đánh, giết người, bọn lưu manh mặt người dạ thú còn cố tình bao che tội ác bằng cách vu khống cho nạn nhân, ngụy tạo kết quả khám nghiệm tử thi. Trước áp lực của dân chúng, những tên tội phạm chỉ bị xử lý qua loa nhằm trấn an dư luận, sau đó dường như chìm hết vào quên lãng. Chưa một tên tội phạm nào trong năm nay được đưa ra tòa án xét xử công minh. [2]
   Bản chất và phương châm sống phụng sự quan thầy của an ninh cộng sản Việt Nam trong năm 2010 đã được đúc kết rõ rệt qua nội dung của tấm bích chương kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010): “Công an Nhân dân chỉ biết còn Đảng còn mình”. Điều này được diễn giải nôm na là “còn Đảng còn quyền, còn Đảng còn tiền”!
   Và vì phương châm trên của chúng, tôi ngờ rằng nhà văn Dương Thu Hương so sánh lực lượng công an như là bầy chó béc-giê trung thành của chúa Đảng, e chừng quá sang trọng.
   Béc-giê là loại chó có gốc từ châu Âu. Những tay công an da vàng, mũi tẹt ngu xuẩn nghe theo lời Đảng Cộng sản Việt Nam đàn áp dân lành vô tội, tay không tấc sắt, những người đã chịu hy sinh, gian khổ trong chiến tranh và xây dựng đất nước để đưa chúng lên đỉnh quyền lực – không xứng được xem là những con chó béc-giê. Chúng thuộc giống chó hạ cấp nhất, với bản sắc Việt Nam nhất: giống chó nhà quê ăn tạp, đợp cả cái thứ bẩn thỉu mà ông chủ của chúng phóng uế ra.

   Xóa
 2. Lên mạng giờ có cái phần mềm tạo chữ ký anh roẹt cho tầm tiếng có mà vài nghìn cái.Cái trò rẻ rách của bọn này lừa được ai chứ khi kêu công khai nhưng người đó thì kêu sợ họ bị công an làm phiền.Đã dám lên tiếng thì sợ gì chứ.Toàn là một lũ dái chó thui.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ “trí thức” lại bị vạch mặt bởi chính thủ đoạn do chính mình tạo ra, đây đúng là “gậy ông đập lưng ông”. Sự thật về “bản kiến nghị ma” đã được phơi bày ra ánh sáng, và biến một lão cáo già thành anh hề trên sân khấu “rân chủ”. Thật là một chuyện lực cười

  Trả lờiXóa
 4. Những kẻ này thì chỉ có thể đưa ra được những lời vô nghĩa thật chẳng có tính xây dựng đất nước gì cả

  Trả lờiXóa
 5. sao chúng nghĩ mấy cái đồ dởm ấy có sức thuyết phục nhỉ. nhìn vào biết ngay, chúng đang đo độ kiên nhẫn xủa chính bọn chúng. Muốn biết dân chủ thì phải thực sự là công dân gương mẫu của xã hội

  Trả lờiXóa
 6. Một thủ đoạn xuyên tạc hèn hạ của bè lũ phản động. Hi vọng mọi người sẽ đề cao cảnh giác, không bị mắc phải âm mưu kích động, lôi kéo của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng hiểu cái tên "công dân Tự Do" của chúng nó có ý nghĩa gì? Vốn đang được sống trong tự do lại còn bốc phét đi tìm cái tự do gì gì đó, hình như trong ảo tưởng. 8.500 chữ ký ư? Chắc chắn là bịa đặt nữa rồi, chẳng ai ngu ngốc nghe theo cái bọn phản động chỉ muốn phá hoại cuộc sống của người khác ấy.

  Trả lờiXóa
 8. Không hiểu chúng nó kiếm ở đâu cái 8.500 chữ ký của "công dân Tự Do", cái bọn phản động hại nước hại dân thì ai đi theo chứ mà ký với chả viết.Chắc là bịa đặt thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn chữ kí ảo, con người ảo thôi, những người tri thức yêu nước chân chính không bao giờ bị lừa bịp bởi những luận điệu của bọn này đâu

  Trả lờiXóa
 10. lại là một trò lừa đảo mới của bè lũ chống phá chính quyền. Với những người nhẹ dạ cả tin chắc chắn sẽ lầm tưởng và sa vào cạm bẫy của chúng.

  Trả lờiXóa
 11. nếu chỉ liệt kê tên họ như thế thì ngồi không cũng có thể bịa ra được ngay ấy mà. Đúng là trò trẻ con của mấy tên phản động cũ rích.

  Trả lờiXóa
 12. bọn này tự do theo cái kiểu thích làm gì thì làm, đứng trên pháp luật, không xem ai ra gì, thiếu tôn trọng xã hội! bọn này cần phải cho đi cải tạo để ra con người thì tốt hơn!

  Trả lờiXóa
 13. không hiểu bọn này lấy đâu ra cái kiểu lập danh sách chữ ký như thế. làm mình hình dung ra giống như học sinh cũng hay giả mạo chữ ký của phụ huynh vậy.

  Trả lờiXóa
 14. nếu không được sống trong tự do, bình yên thì liệu giờ này chúng có ngồi đó mà múa bút khoa môi được hay không? Đúng là lũ rửng mỡ thích đi tù đây mà.

  Trả lờiXóa
 15. Lời tuyên bố của công dân tự do là cái khỉ gì vậy bà con? Chúng chỉ là lũ ô hợp phản động chứ làm sao đại diện cho tất cả công dân cả nước được?

  Trả lờiXóa
 16. chiêu trò mèo của lũ phản động nhằm đòi đa nguyên đa Đảng đây mà. Thật là hết sức bức xúc với lũ này. Chúng chưa biết rằng rồi có ngày chúng sẽ bị trừng trị trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. gì chứ bản tuyên ngôn tự do này đọc sơ qua cũng biết mùi phản động nồng nặc rồi. Chỉ có người nào nhẹ dạ cả tin, thiếu hiểu biết mới bị lừa thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Lũ nhái con nghe mưa .Người TỰ DO là người có quyền lựa chọn
  Đơn giản quá sao các con không hiểu nổi
  Phát biểu để kiếm cơm về với ba nuôi gà mà sống

  Trả lờiXóa
 19. Thế mới nói, ba cái trò giả mạo chữ ký ủng hộ các hoạt động chống phá chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước của một số trang mạng lề trái hiện nay chỉ là một chiêu bài “cũ rích” để lòe thiên hạ thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Nhục nhã thay cho những kẻ “trí thức” lại bị vạch mặt bởi chính thủ đoạn do chính mình tạo ra, đúng là “gậy ông đập lưng ông”. Sự thật về “bản kiến nghị ma” đã được phơi bày ra ánh sáng, và biến một lão cáo già thành anh hề trên sân khấu “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 21. đang được sống trong tự do lại còn bốc phét đi tìm cái tự do gì gì đó, hình như trong ảo tưởng. 8.500 chữ ký ư? Chắc chắn là bịa đặt nữa rồi, chẳng ai ngu ngốc nghe theo cái bọn phản động chỉ muốn phá hoại cuộc sống của người khác ấy.

  Trả lờiXóa
 22. Tôi không hiểu bọn này lấy đâu ra cái kiểu lập danh sách chữ ký như thế. làm mình hình dung ra giống như học sinh cũng hay giả mạo chữ ký của phụ huynh vậy. và cuối cùng tất cả cũng chẳng có ý nghĩa gì với cái bọn này.

  Trả lờiXóa
 23. Toàn chữ kí ảo, con người ảo thôi, những người tri thức yêu nước chân chính sao có thể làm cái này chứ. Nếu đã trót đọc mọi người cần nên tìm hiểu kĩ rằng đây có là vấn đề đúng chủ của bài viết kí hay không, hay chỉ là mạo danh để lừa gạt người khác.

  Trả lờiXóa
 24. bọn này tự do theo cái kiểu thích làm gì thì làm, đứng trên pháp luật, không xem ai ra gì, thiếu tôn trọng xã hội! bọn này cần phải cho đi cải tạo để ra con người thì tốt hơn!

  Trả lờiXóa
 25. "Bầy nhặng" ở đây là bao gồm những ai? Bao gồm cả các nhân sĩ trí thức, có học thức? Xin lỗi bạn chưa đủ tư cách để nói như vậy!

  Trả lờiXóa
 26. công dân tự do hay chỉ là một lũ phản động bợ đít CNTB , kiếm đô la từ phản bội đất nước

  Trả lờiXóa
 27. công dân tự do hay chỉ là một lũ phản động bợ đít CNTB , kiếm đô la từ phản bội đất nước

  Trả lờiXóa
 28. Công dân tự do chỉ là cái vỏ bọc cho những đối tượng có âm mưu, tư tưởng đối lập nhằm mục đích duy nhất là phá hoại đất nước, Tổ quốc ta, làm xấu đi đời sống an sinh xã hội, gây ảnh hưởng không tốt đến đại bộ phận người dân Việt Nam khi bản thân mình bị người khác mạo danh, ngụy tạo.

  Trả lờiXóa
 29. Lời tuyên bố của công dân tự do ư? Tôi hỏi mấy vị nhé, Ở việt nam, ngoài những người bị pháp luật trừng phạt ra thì có ai là không tự do chứ hả mấy tên phản động mạo danh kia?

  Trả lờiXóa
 30. Công dân tự do cái gì chứ, toàn là chữ kí ảo, con người ảo cả mà thôi, thật ra toàn là tay chân bè lũ phản động, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ tổ quốc, toàn làm những việc bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 31. Đừng quên, công an có cơ quan giám định chữ kí nhé mấy tên phản động kia, đừng tưởng những chữ kí mạo danh của " công dân tự do" kia sẽ qua mắt đc mọi người. Nhầm lớn rồi đó

  Trả lờiXóa
 32. Công dân tự do thực ra chỉ là cái cớ, là cái vỏ bọc mà bọn phản động kia lấy để nhân danh đó, đứng lên nói xấu đảng, nói xấu nhà nước, để thực hiện âm mưu bỉ ổi của chúng, đó là phản bội Đảng, phản bội tổ quốc việt nam tươi đẹp này

  Trả lờiXóa
 33. Hỡi mấy tên phản động to gan kia, chúng mày mạo danh " công dân tự do" đó rồi chúng mày sẽ sớm phải chịu hậu quả thôi, hãy cải tà quy chính đi, nhà nước ta luôn có chế độ khoan hồng cho những người thành tâm hối cải

  Trả lờiXóa
 34. toàn là trò lừa đảo, lừa những người công dân mạng nhẹ dạ cả tin, chúng có những lời lẽ thuyết phục đi vào lòng người nhưng lại không biết đk chúng rễ để lộ rằng đó không phải là những bài viết hay con người chân chính.

  Trả lờiXóa
 35. Bằng tài liệu thu thập được của cơ quan an ninh, có thể khẳng định: Ngoài một số nhân sĩ, trí thức có tên, tuổi, địa chỉ cụ thể, đa số tên người dân ký tên trên tuyên bố của công dân tự do hiện đang phát tán trên một số trang mạng như danlambao, congdantudo… là giả mạo và ngụy tạo.

  Trả lờiXóa
 36. Bọn chúng chỉ ngụy tạo ra những chữ ký ảo để đánh lừa bạn đọc, tôi cũng có thể tạo ra hàng chục nghìn chữ ký kiểu như vậy, đúng là bọn "con lừa", nhưng lừa được ai đâu. Đúng là một lũ "vừa đánh trống, vừa la lang", nhục nhã lắm.

  Trả lờiXóa
 37. danlambao, congdantudo ... tuyên bố công dân tự do cái gì khi mà ở đát nước này vốn dĩ đã có tự do rồi, chúng mày chi đang kêu gọi cho chiến tranh, và bạo lực cách mạng mà thôi

  Trả lờiXóa
 38. sự mạo danh của bầy nhặng làm báo. Hóa ra chúng mày chỉ đội lốt cái danh là nhà báo để phá hoại mà thôi. nên hiểu những con nhười như chúng mày chỉ là bầy nhặng mà thôi

  Trả lờiXóa
 39. các thế lực thù địch luôn luôn lợi dụng mọi thủ đoạn để tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng nước ta, chúng ra sức dùng danh của những người khác để tạo ra những bản yêu sách để thu hút sự chú ý của quần chúng nhân dân, nhưng thực chất những bản thảo đó hầu như chẳng có quần chúng nhân dân nào ký cả, những co người đó đều do chúng bịa đặt ra nhằm đánh lừa dư luận mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. trong thời buổi hiện nay các thế lực thù địch không ngừng dùng mọi thủ đoạn để chống đối đảng và nhà nước ta, chúng lợi dụng dân chủ nhân quyenf, chúng thực hiện các âm mưu chống phá đảng và nhà nước ta, câu kết vói các thế lực thù địch trong và ngoài nước để chống phá, chúng ta phải lên án tố cáo bọn chúng để cho bọn chúng khồng có cơ hội hoạt động

  Trả lờiXóa
 41. Tôi chẳng hiểu học thức của tên Linh Beo và mấy kẻ gọi là người đến đâu? Tuổi đời bao nhiêu mà không hiểu như thế nào là tự do, dân chủ không biết mình là ai mà nói ra những ngôn từ của lũ ròi bọ chứ chưa phải là lời của loài nhặng. Nhưng người ký tên đa số là những nhà trí thức học vị cao còn bao nhiêu các cụ Đảng viên lão thành cống hiến cho đất nước gấp trăm nghìn lần ông, bà bố mẹ các người họ đáng tuổi ông tuổi cụ các người tuổi đời của các bạn may bằng thời gian họ đứng đái mỗi khi đi sinh hoạt Đảng thế mà các người bảo họ là ruồi nhặng ôi thật là!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cao cái con khỉ ấy? thi nhau bày trò thì đúng hơn ngồi thừa hơi đánh bệt mà thôi, " chó còn chê cứt thối" nữa sao, mấy cái trò này ai mà chả biết chứ, lừa được ai mấy tên rận chó thối nát kia
   Thực đào quang @ mày chắc cũng là tên tham gia vào cái bản danh sách đó chứ gì? một ngày làm anh hùng bàn phím cũng ngụy tạo biết bao nhiêu người đó nhi? ngu đến nổi phát ớn đó mấy thằng chó ah

   Xóa
 42. Mấy người thực sự là bọn ròi bọ, kẻ vô học, hèn hạ, đáng thương núp trong đũng quần bon tham nhũng, bóc lột, bất công, khom lưng quỳ gối hay các người đang được hưởng lợi gì gì đó cho nên có những lời phát biểu hùng hồn thế

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực Đào Quang @ như mày trình độ cái gì họa chăng chỉ là mấy tên bám đít tư bản để kiếm chút đỉnh mà thôi

   Như những kẻ biến thái
   Núp vào toilet học đường
   Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
   lên tường
   Nhà rận chủ "yêu quê hương"
   Rúc đầu vào hố xí của chế độ
   Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
   Kiến nghị
   khiếu kiện
   dân oan
   thay cuộn giấy lau chùi..
   Vê đúp Cờ (WC)
   hai chữ nặng mùi
   nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
   Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
   Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh...

   Linh BEO

   Xóa
  2. nói muốn đập cho tên này một cái ? bản thân là một tên phản đông tham gia vào cái danh sách ủng hộ của công dân tụ do? vậy ông biết thế nào là tự do không? hay chỉ tôn thờ lối sống đè đầu cười cỗ, kẻ mạnh hiếp đáp người yêu là sự tự do
   ngu đéo chịu được

   Xóa
 43. Thời đại hiện nay , trước tình hình các thế lực thù địch muốn nước ta trở thành nước đa nguyên như vậy thì chúng ta cần bảo vệ công dân nước ta trước những tác động độc hại về tư tưởng, chính trị thông qua hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng của địch. Cùng với các cơ quan Đảng, chính quyền Nhà nước giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao tinh thần cảnh giác cách mạng cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ