Thứ Hai, 4 tháng 3, 2013

Sự mù quáng mang tên Lê Thị Công Nhân


     [GNTĐ] - Nếu ai được biết hoàn cảnh của Lê Thị Công Nhân có thể có những lời khen để nói rằng đó là một cô gái có nghị lực. Sinh năm 1979 ở Gò Công Tây, Tiền Giang, năm 2 tuổi Lê Thị Công Nhân phải chịu cảnh bố mẹ chia tay nhau, từ đó đến nay cô gái này vẫn chưa được gặp lại người cha đẻ của mình là ông Lê Minh Đức. Hiện không rõ ông Đức làm gì, ở đâu vì thất lạc tin tức.
Chân dung Lê Thị Công Nhân
Lên 5 tuổi, Nhân theo mẹ từ Gò Công Tây, Tiền Giang, ra Hà Nội sống cùng mẹ và cha dượng là một giáo sư danh tiếng của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội. Những năm 1980, với đồng lương ít ỏi của mẹ là bà Trần Thị Lệ, một cán bộ bình thường của Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, có thể nói cuộc sống của một gia đình 4 - 5 miệng ăn chắc cũng chẳng dư dả gì. Vậy mà, Lê Thị Công Nhân dẫu mới chuyển về Thủ đô nhưng có thể nói đã khá tu chí học hành để thi đỗ vào Trường Đại học Luật Hà Nội.
Ra trường năm 2001, Nhân học tiếp một thời gian nữa để được cấp bằng luật sư và từ đó Nhân dường như muốn theo đuổi nghề luật sư lâu dài thì phải. Nếu nhìn ở góc độ nhân văn, phải chăng vì ngay từ bé, Lê Thị Công Nhân sống thiếu bố nên thường có mặc cảm bị bất công, vì thế khi trưởng thành cô muốn theo đuổi nghề luật sư để bảo vệ công lý, bảo vệ sự bình đẳng cho giới phụ nữ.
Tuy nhiên, đó chỉ là sự phỏng đoán của người viết bài này. Bởi theo một lô gích bình thường thì biết đâu đi theo con đường chính thuận, Lê Thị Công Nhân hoàn toàn có cơ hội phấn đấu trở thành một nữ luật sư tài năng ở Việt Nam .
Bởi khác với Nguyễn Văn Đài phải đi đường vòng lên Vĩnh Phúc để được tham gia Đoàn Luật sư, Lê Thị Công Nhân được cấp bằng luật sư đàng hoàng ngay từ năm 2003 và sau đó có thời gian ngắn làm thư ký quan hệ quốc tế của Đoàn Luật sư Hà Nội. Như vậy, chí ít Nhân cũng có vốn ngoại ngữ thuộc diện "đọc thông viết thạo" mới được đảm đương nhiệm vụ đó.
Thế nhưng, dường như là không may khi đang còn quá trẻ, Lê Thị Công Nhân lại bị vướng vào "từ trường" của Nguyễn Văn Đài lúc cô gái này cần thời gian rèn luyện bản lĩnh nhất.
Vậy là có thể nói không ngoa rằng, Lê Thị Công Nhân bị Nguyễn Văn Đài lôi kéo, cám dỗ và trở thành thân tín của Đài trong các hoạt động chống đối Nhà nước. Trong thuật ngữ của các tổ chức phản động lưu vong, người ta gọi hành động lôi kéo "nữ nhi" Nhân về Văn phòng Luật sư Thiên Ân của Đài để tiêm nhiễm tư tưởng chống đối Nhà nước là cách thức "phát triển kết nạp lực lượng".
Khi bị bắt quả tang cùng Nguyễn Văn Đài đang tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo Nhà nước Việt Nam tại Văn phòng số 10 Đoàn Trần Nghiệp, Lê Thị Công Nhân đã thừa nhận rằng chính Nguyễn Văn Đài đã giới thiệu cô ta quy đạo Tin lành tại Hội thánh Tin lành số 2 Ngõ Trạm, Hà Nội.
Trước đó, từ năm 12 tuổi, Lê Thị Công Nhân là tín đồ BAHA"I (tức đạo Bà hai, ánh sáng), nhưng từ năm 2005, Lê Thị Công Nhân và mẹ là Trần Thị Lệ đã bị Hội đồng tinh thần đạo BAHA"I Việt Nam truất quyền đầu phiếu do có những hoạt động vi phạm giáo lý, giáo luật… Thì ra việc "chuyển đạo", "đổi tín đồ" của Lê Thị Công Nhân là thể hiện cá tính bất ổn của cô, góp phần tạo nên những tiền đề thực hiện mưu đồ chống phá Nhà nước sau này.
Có lẽ vừa bị cám dỗ, vừa bị tiêm nhiễm lúc còn quá trẻ tuổi, cho nên chỉ trong một thời gian ngắn khi về Văn phòng Luật sư Thiên Ân, Lê Thị Công Nhân lao như con thiêu thân vào các hoạt động chống đối Nhà nước.
Ví như vào tháng 4/2006, Lê Thị Công Nhân đã ký tên ủng hộ cái gọi là "Tuyên ngôn tự do dân chủ cho Việt Nam 2006" và chủ động cùng Nguyễn Văn Đài tham gia "khối 8406" mà kẻ khởi xướng là Nguyễn Văn Lý, đối tượng lợi dụng tôn giáo ở Huế hoạt động vi phạm pháp luật vừa bị TAND Thừa Thiên - Huế xử 8 năm tù giam. Đây là một tổ chức được Nguyễn Văn Lý và đồng bọn thành lập một cách trái phép nhằm thực hiện hoạt động xuyên tạc, vu cáo, chống đối Nhà nước CHXHCN Việt Nam .
Bản thân Lê Thị Công Nhân cũng thừa nhận đã ủng hộ cái gọi là "Hội dân oan Việt Nam" do Đài lập ra. Đặc biệt, theo lời Nhân khai, vào tháng 9/2006, cô ta đã chủ động xin gia nhập vào cái gọi là "đảng Thăng tiến Việt Nam" cũng do Nguyễn Văn Lý câu kết với bọn phản động lưu vong người Việt vừa nặn ra.
Không rõ vì bị kích động hay vì lý do gì nữa mà Lê Thị Công Nhân rất hăng hái ủng hộ cái đảng phản động này. Quyết liệt đến mức, từ 2/9 đến 5/9/2006, Nhân - một cô gái chưa chồng, nhưng đã dám chủ động "xăm xăm băng lối... tàu khuya một mình" vào tận Huế để gặp Nguyễn Văn Lý và một số nhân vật trong ban đại diện thành lập "đảng Thăng tiến Việt Nam" là Nguyễn Phong, Nguyễn Bình Thành, Hoàng Thị Anh Đào ở 69 Phan Đình Phùng - Huế... Tại đây Nhân tham gia cùng bàn luận về nội dung của dự thảo "cương lĩnh" tạm thời, bàn việc quyết định tuyên bố công khai đảng này trên mạng Internet vào ngày 8/9/2006.
Ngoài ra, Lê Thị Công Nhân còn tham gia tổ chức “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam” do số người ở hải ngoại lập ra trên... Internet! Nực cười thay, một thân một mình mà tham gia nhiều đảng phái "tiến bộ" đến vậy. Hành vi ấy chả khác nào một cô điếm, cứ anh nào có tiền là theo. Điều này cho thấy khát vọng kiếm cơm bằng ngoại tệ của LTCN như thế nào. Sẽ không có gì là lạ nếu thị dám chà đạp lên đạo đức, nhân phẩm và lòng tự tôn dân tộc để kiếm dăm ba cắc lẻ của đám ba que.
Từ đầu tháng 12-2006 đến tháng 2-2007, LTCN và Đài đã lôi kéo một số thanh niên, sinh viên, trí thức và số người khiếu kiện nhiều lần tụ tập tại Văn phòng Luật sư Thiên Ân để tuyên truyền giá trị của “tự do, dân chủ, nhân quyền” theo “khẩu vị phương Tây”. Cũng tại đây, Nhân cùng Đài xuyên tạc, vu cáo Nhà nước đàn áp dân chủ, nhân quyền, kích động tư tưởng chống đối nhằm thực hiện toan tính “gây men dân chủ” cho “chế độ đa nguyên chính trị” ở Việt Nam.

Tất cả những hoạt động vi phạm luật pháp của Nhân cũng như Đài đã bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt quả tang. Ngày 4-2-2007, Cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Nội đã khám xét khẩn cấp nhà riêng của LTCN, thu giữ nhiều tài liệu, phương tiện hoạt động phạm tội. Những sinh viên bị dụ dỗ tham gia “lớp học” đã tự viết đơn cáo giác hoạt động phạm pháp của Nhân và Đài.  Với hành vi ấy, Cơ quan An ninh Điều tra Công an TP Hà Nội đã khởi tố vụ án “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ Luật Hình sự. Cho đến thời điểm này, LTCN đã được tự do sau khi mãn hạn tù và đang chịu sự quản chế của chính quyền.

Có lẽ, với cái lí lịch này, chúng ta cùng không lạ nếu LTCN  há mõm thóa mạ mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng mình.

Cuối cùng, sự phản trắc của LTCN đối với dân tộc đến từ sự hằn học, thói vĩ cuồng và vọng ngoại. Việc thị bực tức với đảng nào, cộng sản hay cộng hòa, dân chủ hay xã hội là quyền của thị và thị cứ việc chửi, nhưng thị không được phép xúc phạm đến văn hóa dân tộc Việt Nam cũng như người dân Việt Nam.
Đúng là một con người có ý nghĩ điên khùng, thiếu suy nghĩ của Thị.
Sự đốn mạt của Lê Thị Công nhân khi thóa mạ dân tộc Việt Nam làm cho người Việt khinh bỉ.          

Có hai từ được sử dụng ngay tức thì: Đồ khốn nạn!
 
Linh BEO

77 Nhận Xét :

 1. Thật tiếc cho một con người được ăn học đàng hoàng mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ như vậy. Giá như LTCN bình tĩnh trước những hành động của mình thì đã không có kết cục như bây giờ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho tao hỏi lủ tụi bây có còn lương tâm lương tri có còn trái tim khối óc của con người nửa không hay đã bị bọn thú vật cộng sản liếm đi mất hết rồi đến nỗi những sự thật hiển nhiên mà chúng bây vẩn có mắt như mù có tai như điếc có miệng như câm chỉ biết hú tru theo giọng điệu của bè lủ ác quỷ cộng sản là sao ? bọn giòi bọ cộng sản mở miệng là quê hương xứ sở là dân tộc là đất nước mà nó bóp miệng bitj momx buwng tai nên có con dân nào dám nói lên được sự suy nghỉ của riêng mình cho tiền đồ dân tộc tổ quốc mọi sự đều do cộng sản định liệu nếu trái lời chúng thì tù đày giam cầm thật khổ nhục cho thằng dân nước việt chỉ dám ca tụng công ơn của bác và đảng muôn đời như một không dám nói khác ý đảng chúng đã biến con dân đất việt anh hùng thành lủ súc vật bầy dê lủ cừu ôi mẹ việt nam ơi .... mẹ việt nam ơi

   Xóa
  2. BẠN NÓI THẾ KHÔNG CHÍNH XÁC NHÉ, HAY BẠN ĐANG CỐ GẮNG XÚC XIỂM CHÊ BAI ĐỂ THAY MÀU GIÁ TRỊ.
   Lê Thị Công Nhân ra tù, người phát phì ra, giờ có đi làm bồi bàn thì chả ai nhận. Ở nhà rảnh rỗi, nhàn cư vi bất thiện. Muốn kiếm chút tiền nên ngày đêm cầy cuốc trên bàn phím, cốt bịa đặt thật nhiều để nhận tiền "nhuận bút" của báo bắp cải BBC, VOA hay đài SBTN chống cộng đấy thôi. Viết láo chỗ này chỗ khác, người này người kia thì còn đánh lừa được một số ít người chứ nhạo báng chủ tịch Hồ Chí Minh thì chỉ tổ bị cộng đồng mạng trửi dủa, ném đa thôi.

   Xóa
  3. Người viết bài mạt sát CN còn không biết bản thân mình là ai tạo hóa sinh ra và trao cho mình nhũng quyền gì mà không biết lại còn tình nguyện làm vật sủa thuê cho tập đoàn khủng bố ăn cướp mà còn lên mặt dạy đời xếp my vào loại nào đây... súc vật được dạy bảo còn biết đằng này my mang danh người

   Xóa
 2. tôi thật tiếc cho một con người như thị, nhưng giờ bà ta là 1 tên phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu tà thuyết mác và chủ nghĩa cộng sản tốt đẹp thế thì NHÂN DÂN hơn 60 nước cộng sản trên thế giới kể cả mẩu quốc qtcs liên xô sau gần thế kỷ lăn lộn tìm tòi với muôn vàn thủ đoạn VỚI MUÔN VÀN TỘI ÁC với hàng trăm triệu người trên toàn thế giới đã phải bỏ mạng vì lủ ác quỷ cộng sản đảng nầy để thực hiện cho bằng được thiên đường cộng sản mà mác lê đã vạch ra ..cuối cùng thì sao chúng mày cũng đã biết ... loài người tiến bộ HỌ đã cho tất cả chúng nó vào thùng phân của lịch sử nhân loại V ỚI câu nói để đời của vị tổng lảnh tụ cộng sản thế giới góc ba chóp …… CỘNG SẢN CHỈ CÓ LÁO KHOÉT VÀ DỐI TRÁ .... CÙNG HÀNG TRĂM NHẬN ĐỊNH VỀ CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN PHẢN ĐỘNG PHI NHÂN BẤT NGHĨA TÀN BẠO TỪ NHỮNG VỊ LẢNH TỤ KÍNH MẾN CỦA CÁC NHÀ NƯỚC CỘNG SẢN ĐÔNG ÂU

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Buồn cho em Công Nhân thật đấy. Sai lầm đã phải trả giá bằng những năm ngồi tù vậy mà vẫn chưa hiểu ra được điều gì. Chẳng lẽ trò phản động lại thu hút Nhân đến vậy hay sao? phải chăng cuối cùng cũng chỉ vì những tờ đôla của ngoại bang. Suy cho cùng thì có lẽ bản án giành cho Công Nhân vẫn chưa làm em tỉnh ngộ ra, điều đó vẫn chưa đủ để xóa bỏ ý nghĩ mù quáng đi theo ngoại bang. Người ta nói đùa rằng "Một thứ không thể mua bằng tiền nhưng lại mua được bằng rất nhiều tiền", có vẻ điều này phù hợp với em.

   Xóa
 3. Được ăn học tử tế như thế, có tri thức như vậy mà vẫn làm những việc sai trái, bà này đã bị những đồng tiền dơ bẩn làm lóa mắt để rồi bán nước, chống lại nhà nước ta. thật nhục nhã cho những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. TẠI NƯỚC TA CHỦ NGHĨA CỘNG SẢN TỐT ĐẸP THẾ THÌ ĐÃ KHÔNG THÒNG VÀO CÁI ĐUÔI XHCN CÂU ĐỊNH HƯỚNG KINH TẾ THỊ TRƯỜNG KHÔNG CÓ MỘT…. VÕ VĂN KIỆT ĐÃ PHẢI LA LÀNG LÊN đổi mới hay là chết

   Xóa
  2. CÂM HỌNG ĐI THẰNG NGU? Đọc bài trên X-cafe mới thấy được thị này nó lếu láo như thế nào. Nó hận thù hay phản đối ai thì tùy nhưng không được thóa mạ dân tộc như vậy. Là người Việt nam đọc những dòng trên bài "Bóng tối nào" thì quả thật là không chịu nổi. Sao có thể thỏa mãn mình bằng cách chửi dân tộc thế được?

   Xóa
  3. Địt mẹ cả con lợn Nặc Danh.Các bố đây không nhân danh Lenin chửi nó.Các bố chửi vì các bố mày đây là người VN.Mày xưng "Đi theo tư tưởng tự do...".Ra là họ nhà mày tự do. Tức là xun xoe nịnh bợ như. Con CN sủa ấy hả.
   Đương đầu với sự thật cái địt mẹ mày , nói ngu quá thế

   Xóa
 4. Không làm gì, không chống phá thì làm gì có tiền các bác nhỉ. Nhưng mà có ngày vạ mồm đấy Nhân ạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu nước ta toàn dân từ dân đen đến trí thức văn nghệ sỉ ĐƯỢC tự do gấp vạn lần tư bản như cái mồm loa nguyển thị doan đã hú thì nguyển văn linh đã không phải khơi khơi yêu cầu đảng CỞI TRÓI CHO VAN NGHỆ SỈ

   Xóa
  2. AI CŨNG BIẾT CHỈ MÀY KHÔNG BIẾT HẢ??? Lê Thị Công Nhân nó không đơn giản là một phần tử cực đoan mà là kẻ bán nước càng ngày càng lộ rõ bản chất là một con đ*** bán nước của nó. Tôi đã không thể bình tĩnh được khi biết được ngay cả đến một con người đáng kính của cả dân tộc và với không ít bạn bè thế giới như Bác Hồ mà nó còn miệt thị nó còn bôi nhọ.Miệt thị dân tộc miệt thị thành quả cách mạng, bóp méo đi bợ đỡ ngoại bang bợ đỡ bọn phản động lưu vong để nhân lấy những đồng đô la bẩn thỉu đúng là bản chất bán nước ghê tởm của con này.

   Xóa
 5. Đảng ra đời Đảng đã dìu dắt đất nước ta nhân dân vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác mà có những khó khăn tưởng chõng không vượt qua được , vậy mà dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng những khó khăn đó đã được đẩy lùi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu cộng sản việt nam không đua tổ quốc dân tộc việt vào vòng nô lệ tay saicho bọn quan thầy QTCS đảng thì đã không có 1bộ trưởng tố hửu đã không gào rống hô hào những câu nhục nhả để đời THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT

   Xóa
  2. CON KHÔNG CHÊ CHA MẸ KHÓ CHÓ KHÔNG CHÊ CHỦ NGHÈO" mà tao chẳng biết LÊ THỊ CÔNG NHÂN mày là ai nhưng tao chỉ biết rằng cha ông mày, dòng họ mày sinh ra và lớn lên trên mảnh đất việt nam thân yêu này. mày biết cái thời mà cha ông chúng tao phải đổ máu vì nền độc lập này của thì mày còn chưa có trên cuộc sống này. mày đã không xây dựng và bảo vệ nó thì đừng có mà phỉ báng và chứi đất nước tao. không chỉ tao mà hàng triệu hàng vạn người vả vỡ mồm mày đc đấy.

   Xóa
 6. Thị là người có ăn có học nhưng lại bán chất xám cho những kẻ địch. Vào tù ra tội nhưng bản chất con người không thay đổi,liệu đời con thị có thể ngẩng mặt lên mà nhận rằng mình là người Việt Nam hay không. Hay suy nghĩ thật kỹ Chị Công nhân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. DẠY CHO THẾ HỆ CON CHÁU PHẢI TUYỆT ĐỐI PHỤC TÙNG BỌN QUAN THẦY QTCS XEM BỌN QUAN THẦY MAO MÁC LÊ NHƯ LÀ TỔ TIÊN NGUỒN CỘI .... YÊU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN .....THƯƠNG CHA THƯƠNG MẸ THƯƠNG CHỒNG THƯƠNG MÌNH THƯƠNG 1 THƯƠNG ÔNG STALIN THƯƠNG MƯỜI .....

   Xóa
  2. mình biết con ranh này nghe nói nó chửi nhà nước và phỉ báng nhân dân ta ghe lắm. con ranh mày biết mày là ai ko hả? cha ông may là ai ko mà mày chửi. các thế hệ cha ông chúng tao, và mọi người dân việt nam đã và đang bảo vệ đất nước này mà thích chết cmmk

   Xóa
 7. Đáng tiếc cho một con người được ăn học đàng hoàng, được sống dưới chế độ XHCN lại đi bán chất xám cho những kẻ muốn chống lại chế độ XHCN. Chúng ta phải nghiêm trị những kẻ như bà Nhân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NẾU CHÚNG KHÔNG BÁN NƯỚC HẠI DÂN THÌ KHÔNG CÓ MỘT CÔNG HÀM BÁN NƯỚC DO TÊN CẨU NÔ PHẠM VĂN ĐỒNG KÝ VÀ HIỆN NAY BỌN CHÓP BU CSVN BỊ TẤM VĂN KIỆN BÁN NƯỚC NÀY BỊT MÕM NÊN CHẲNG CÓ THẰNG NÀO DÁM HÔ HÀO GIÀNH LẠI HOÀNG SA TỪ TAY TRUNG CỘNG HAY NHẮC NHỞ HOÀNG SA ĐÃ BỊ TRUNG CỘNG CHIẾM ĐOẠT ĐỂ DẠY DỔ CON CHÁU PHẢI NUÔI CHÍ PHẢI GIÀNH LẠI TỪNG TẤT ĐẤT CỦA CHA ÔNG BAO ĐỜI ĐỂ LẠI BẰNG MỌI GIÁ

   Xóa
  2. Tôi không hiểu thị nói và viết như vậy có nghĩ đến cha mẹ mình, đến họ hàng anh em của mình không? Họ sẽ phải giẩu mặt đi đâu khi những người khác biết là con cái, cháu chắt của họ có 1 người khốn nạn như vậy??? Dòng họ này đúng là vô phúc!

   Xóa
 8. con điên này, cái con lê thì công nhân này đáng ghét thật đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NẾU CHÚNG KHÔNG LÀ LOẠI CẨU TRỆ BÁN DÂN HẠI NƯỚC THÌ đã KHÔNG CÓ 1 LÊ DUẨN ĐEM XƯƠNG MÁU NHÂN DÂN NƯỚC VIỆT LÀM VẬT THÍ THÂN LÓT ĐƯỜNG CHO BỌN QUAN THẦY QUỐC TẾ CỘNG SẢN ĐẢNG DẨM ĐẠP TIẾN LÊN THẾ GIỚI ĐẠI ĐỒNG MÀ CHÚNG CHẲNG CẦN TỐN MỘT GIỌT MÁU THẬM CHÍ ĐẾN CẢ MỘT GIỌT MỒ HÔI CŨNG KHÔNG CÓ CHÚNG CHỈ CẦN NHÉT SÚNG ĐẠN VÀO TAY LỦ CẨU NÔ NÀY THÌ CHÚNG NHÀO ĐẦU BẠT MẠNG CHIẾN ĐẤU SỐNG CHẾT CHO LÝ TƯỞNG CỦA MAO MÁC LÊ MÀ CON CẨU NÔ LÊ DUẨN ĐÃ XÁC TÍN và DÂNG CÔNG LÊN CHO QUAN THẦY ta đánh đây là đánh cho liên xô đánh cho trung quốc....

   Xóa
  2. NÓ COI AI LÀ TIỂU NHÂN CƠ CHỨ! CHÍNH NÓ MỚI LÀ KẺ TIỂU NHÂN! CHỈ CÓ KẺ TIỂU NHÂN MỚI CHỬI LẠI ĐỒNG BÀO MÌNH, TỔ QUỐC MÌNH NHƯ VẬY. NÓ ĐI BÁM ĐÍT MẤY THẰNG PHẢN ĐỘNG, BỊ CHÚNG NÓ DỤ DỖ RỒI NGHE THEO CHÚNG NÓ, CHỬI LẠI CHA MẸ MÌNH, CHỬI LẠI QUÊ HƯƠNG MÌNH. NGU THẾ KHÔNG BIẾT! TRÔNG MẶT THÌ CÓ ĐẾN NỖI NÀO CƠ CHỨ.

   Xóa
 9. cái con ngu học này đầu nó có trí tưởng tượng rất là cao , ngu như chó ấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nếu cộng sản vn không tình nguyện làm tên tay sai lính gát trung thành cho mao mác lê thì nguyễn minh triết đã không xác định vị trí cẩu nô trung thành cho QTCS ĐẢNG .. ta thức thì cu ba ngủ ta ngủ thì cu ba thức ...... cuộc đời chúng chỉ mong ĐƯỢC THEO GƯƠNG BÁC làm đầy tớ tay sai làm cẩu nô tài cho quan thầy đảng chủ QTCS đảng ÔI đớn hèn cho dân tộc việt … cái bọn cộng sản VN ……..

   Xóa
  2. Sau này thị mà có con cái thì chắc rằng chúng nó chắc cũng sẽ bị đui què mẻ sứt vì mẹ nó là 1 đứa chẳng ra gì, 1 đứa quay lưng lại với chính nơi đã nuôi nó lớn lên, cho nó ăn học tử tế rồi để nó chửi lại như là 1 chỗ vứt đi, những người đã dạy dỗ nó, cho nó cái chữ, cái tiếng của con người thì bị nó chửi như là những người tiểu nhân. Đáng buồn!!!

   Xóa
 10. Lê Thị Công Nhân không biết bảo vệ cho công nhân mà lại đi chống lại họ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NẾU HỒ CHÍ MINH KHÔNG TRUNG THÀNH KHÔNG XEM CỤ MAO CỤ MÁC CỤ LÊ LÀ TỔ TIÊN NGUỒN CỘI THÌ TRƯỚC GIỜ LÂM CHUNG ĐÃ KHÔNG VIẾT DI CHÚC ĐỂ LẠI CHO HẬU THẾ .......<< MONG VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐỂ MONG GẶP LẠI ANH EM RUỘT THỊT CHA MẸ ÔNG BÀ TỔ TIÊN TIỀN NHÂN ĐÃ BAO ĐỜI GIỬ NƯỚC VÀ DỰNG NƯỚC >>

   Xóa
  2. Không, tôi không có tư tưởng gì khác ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lênin
   cái tâm cái tầm của bác vĩ đại như thế nào và trước mạt các đàn em bác đã hung hồn khẳng định và tuyên bố TA [ dân tộc ta ] AI CÓ THỂ SAI NHƯNG ÔNG MAO ONG MAC ÔNG LENIN VÀ ÔNG STALIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI CẢ như thế rỏ rang tư tưởng đạo đức tâm trí của bác ĐÃ mù quáng tôn thờ ví các ông này là những vị thánh, vì chỉ có thánh mới không bao giờ sai cả cho nên lời của ông mao ông mác ông lê thì bác cháu ta đều phải răm rắp thực thi và chấp hành cho dù mấy ông này có bảo lôi cổ anh em ruột thịt cha mẹ ông bà tổ tiên của báccũng như dân tộc việt ra mà đấu tốtheo ĐÚNG chỉ tiêu yêu cầu của đảng của ông mao ông mac ông lê thì đều phải chấp hành triêt để……..chỉ nghỉ thôi cũng tởm lợm với bọn buôn dân bán nước này chúng nó còn có biết đến một đất nước một giống nòi một tổ quốc việt nam dấu yêu ngàn đời hay chỉ muốn làm tay sai nô lệ cho bọn tâm thần hoang tưởng muôn đời muôn kiếp . ngay cả trước lúc lâm chung tư tưởng của bác lại một lần nửa xác định rỏ rang một kẻ cam tâm làm nô lệ thiên thu cho ngoại bang với những lời chân tình nhất tự trái tim của bác trước khi chết với lời nhắn nhủ cho hậu thế MONG MUỐN CỦA BÁC DƯỢC VỀ THẾ GIỚI BÊN KIA ĐẺ ĐƯỢC GẶP MẶT ÔNG MAO ÔNG MAC ÔNG LENIN ÔNG STALIN tiếp tục làm nôlệ cho mấy ông này ở suối vàng một con người vơi tư tưởng đạo đúc như thể trước lúc chết vẩn không mãy may nhắc nhở đến cội nguồn dân tộc cha mẹ ông bà tổ tiên gương tiền nhân đúc thánh trần vua lê mà chỉ hướng vọng về những ông tây mắt xanh mũi lõ tận trời tây một đời làm thân trâu chó những mong lấy đầu đội đít thằng nga thằng tàu thiên thu vạn đại vậy có thể nói tư tuỏng của bác chỉ goi gọn trong vài chử ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN ONG MAC ÔNG MAO ÔNG LENIN ÔNG STALIN VĨ ĐẠI LÀ NGỌN ĐUỐC SOI ĐƯỜNG DẨN LỐI CHO BÁC VÀ DÂN TỘC VIỆT NAM TIẾN LÊN CHỦ NGHĨA TÂM THẦNHOANG TƯỞNG

   Xóa
  3. cả nước đều phải lấy` văn thơ ca linh hồn cộng sản thi nô bộ trưởng tố hửu làm kim chỉ nam cho nền giáo dục yêu nước theo kiểu cộng sản


   không những thế bác còn sai tên đàn em tay sai nay, làm thơ xưng tụng stalin một cách ngu ngốc , rao bán hồn dân tộc lên đến đỉnh điểm của những tên nô bộc tuyệt đối trung thành, ai đả từng đọc thơ của tố hửu MỘT LINH HỒN THI CA CỦA CỘNG SẢN cũng không khỏi đau đớn ngậm ngùi cho đất nước tổ tiên ông bà khi ……………………………………………………………………………………………… YEU BIẾT MẤY KHI CON VỪA HỌC NÓI TIẾNG ĐẦU ĐỜI CON GỌI STALIN

   ……………………………………………………………………………………… Tếng đầu đời những mầm non của đất nươc cha mẹ ông bà tổ tiên khong gọi mà đi gọi cái thằng tây mắt xanh mũi lỏ ở tận đâu đâu… rồi khi đến tuổi vào mẩu giáo lại đựơc đảng DẠY hát ca EM LÀ MẦM NON CỦA ĐẢNG CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ MẦM NON CỦA TỔ QUỐC, ĐẤT NƯỚC GIỒNG NÒI VIỆT NAM


   cuộc đời chúng chỉ mong ĐƯỢC THEO GƯƠNG BÁC làm đầy tớ tay sai làm cẩu tài cho quan thầy đảng chủ QTCS đảng ÔI đớn hèn cho dân tộc việt … cái bọn cộng sản VN ……..
   thật là nhục nhả, cho bọn chuyên cúi đầu, gục mặt, đội bọn tâm thần hoang tưởngcùng cái đảng điên khùng lên đầu lên cổ ,làm như chúng chẳng còn biết gì đến cội nguồn ,tổ tiên của mình ở đâu nửa ,chắc là nằm ở đâu đó, trong những vần thơ THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT khốn nhục thay cho mẹ việt nam đã sanh ra những đứa con bất hiếu ,bất mục ,khi chính chúng cam tâm làm than trâu chó cho ngoại bang ,đội lên đầu để tôn thờ thằng nga, lũ tàu với cái cái đảng cs tâm thần hoang tưởng, Cho tao hỏi lủ tụi bây có còn lương tâm lương tri có còn trái tim khối óc của con người nửa không hay đã bị bọn thú vật cộng sản liếm đi mất hết rồi đến nỗi những sự thật hiển nhiên mà chúng bây vẩn có mắt như mù có tai như điếc có miệng như câm chỉ biết hú tru theo giọng điệu của bè lủ ác quỷ cộng sản là sao ?

   Xóa
  4. chúng Mày có biết tên lảnh tụ nào ? của cộng sản VN chỉ xin được làm tên lính gát đất trời biển đảo không công cho quan thầy ăn ngon ngủ kỷ nghe mà tội cho con dân việt sao mà ngu quá thể như thế này TA THỨC THÌ CU BA NGỦ CU BA THỨC THÌ TA NGỦ …. những điều như Thế mà chúng bay vẩn chấp nhận được vẩn cúi đầu học tập những tấm gương làm nô lệ như thế này . tao nghĩ lủ chúng mày chỉ tài giỏi chi lắm cùng chỉ làm súc vật cẩu nô nô lệ cho bọn QTCS m à thôi . lủ không nảo chúng mày mà nói chuyện chính trị thì chỉ có loại đầu chó óc phân âm binh ma xó nó xưng tụng hoan hô , chúng mày toàn đi đào đâu ra những dối trá láo khoét để bịp đời bịp người với những tài liệu đôi đen thay trắng xuyên tạc lịch sử lủ chuyên ăn ngạo nói ngược, còn những gì được đúc kết kết luận của hang trăm ngàn chuyên gia chính trị trên toàn thế giới nhân loại khắp năm châu họ đồng loạt lên án chủ nghĩa bất nhân tàn bạo phi nhân bất nghĩa độc tài đảng trị đã cùng nhau đạp đổ thành trì chủ nghĩa cộng sản bách chiến bách thắng . và đã chon chặc vỉnh viển đám phân thối QTCS đảng vào tận đáy thùng phân của lịch sử nhân loại đến như lời nói của các lảnh tụ cộng sản đông âu và mẩu qu ốc QTCS LIÊN X Ô ĐÃ TỐ C ÁO VẠCH TRẦN MỌI T ỘI LỞ I CỦA CHỦ NGHỈA CS NÀY MÀ CHÚNG MÀY VẨN KHÔNG NGHE KHÔNG THẤY KHÔNG BIẾT nửa thì tao khẳng định rỏ ràng đầu óc của chúng mày bây giờ bị cộng sản đổ đầy phân chó vào thay nảo khiến chẳng còn lý trí không thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả, đâu là chính đâu là tà nữa rồi. Hãy cố moi móc tìm tòi cho ra sợi nảo ng ười nào có còn sót lại trong cái đầu đày phân chó của chúng mày mà cố gắng suy nghỉ hãy cố gắng tháo bỏ vòng kim cô cs lết vào các trang mạng tự do đẻ mà học hưởi để mà còn có thể mọc óc trở lại để làm người đừng đẻ cộng sản bịt mắt bưng tai bóp mõm lầm đường lạc lối làm súc vật bốn chân mà phục vụ cho chúng và trên hết là quan thầy đảng chủ tàn dư qtcs châu á của chúng dâng hiến cả thể xác và linh hồn thậm chí đến từng cái phao câu của bà ,mẹ, chị ,em, con g ái của chúng m ày cho mày cũng đ ược cộng sản trưng dụng vì mục tiêu cao cả thiên đường đại đồng vì chân lý mao mác lê vĩ đại nửa

   Xóa
 11. Người viết bài này có tư thù gì với LS LTCN nên mới có khẩu khí của chị hàng cá như vậy. Chắc ít học ,khó mà thay đổi người như chị!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mịa nó chứ, chó chết, ai nuôi nó lớn mà chả có khôn, đi chửi lại cha mẹ mình, quê hương đất nước mình, chả thà rằng ngày xưa cha mẹ nó vứt nó cho chó gặm, hay thả sông cho cá liên hoan, có lẽ xã hội đã không phải bốc mùi vì nó, loại thối tha.

   Xóa
  2. XÚC XINH, Kon lày chỉ chấp nhận cái miệng ló thôi. Chak ló được sinh ra để BJ cho bọn Tây.
   Còn với người Việt Nam, hiển nhiên ló đếu có tư kak mút trym cho họ.
   Nó chỉ xứng đáng BJ cho loài vật thôi.
   Em àm gặp, em đập chết ló.

   Xóa
 12. có ăn học mà không biết tốt xấu. thật uổng công cha mẹ sinh thành nuôi dưỡng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ cha cái bọn đồng chó đồng rận Đ ỒNG Đ ẢNG TH Ú V ẬT âm binh MA FI Alắm mưu nhiều kế. Chúng nó chỉ là lũ sâu mọt bấn nước hại dân đu bám theo tà thuýet mác quỳ lạy lá cờ búa liềm của ngoại bang tôn thờ lủ quan thầy mao mác lê stalin trên cả tổ tiên ông bà cha mẹ chúng cũng như thằng thi nô tố hửu linh hồn thi ca của cộng sản đã thay mặt đảng gào rống THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT mà thôi. Từ cái lũ đày tơ tay sai hồ chí minh đến ĐÁM cẩu nô lê duẩn đem máu xương xác than con dân việt làm vật thí than lót đường cho bọn quan thầy tiến lên thế giới đại đồng M À T ÊN C ẨU N Ô L Ê DU ẨN ĐÃ XÁC T ÍN DÂNG CÔNG LÊN CHO QUAN THẦY TA ĐÁNH ĐÂY LÀ ĐÁNH CHO LIÊN X Ô ĐÁNH CHO TRUNG QUỐC …cho đến cái lũ ký văn tự bán nước như tên nô tài phạm văn đồng rồi lại cái đám nguỹen minh triết xin tình nguyện đem dân tộc làm thằng lính gát cho quan thầy ta gát …..ta thức ……. Tất cả đều là một lũ khốn…. HIỆN NAY TUY quan thầy mẩu quốc qtcs đảng cùng đám con cháu đồng chó đồng rận cs đông âu ĐÃ ra điVĨNH VIỄN VÀO THÙNG PHÂN CỦA LỊCH SỬV NHÂN LOẠI nhưng chúng còn để rơi vãi sót lại đám cẩu nô tay sai bọn đồng chó đồng rận cộng sản treo đầu chuột bán thịt mèo lủ tàn dư giòi bọ ma fia cs châu á khốn nạn thối tha. Chúng nó hết chà đạp quyền con người tước bỏ tự do phỉ nhổ công lý , đòi quản lý đất đai bắt người nông dân muôn đời làm thuê trên mảnh ruộng của chính mình , kích động giáogian xây dựng Nhà thờ quốc doanh đem sư lưu manh cha lựu đạn quản lý hệ thống tôn giáo quốc doanh do đảng điều hành để che mắt thế giới nay lại bóp họng người yêu nước để bịp bợm nhân dân. Chúng nó không có lương tâm trước sự toàn vẹn của lảnh thổ biên cương tổ quốc qua bốn ngàn năm cha ông gìn giử của đất nươc nữa rồi. chúng cam tâm dâng cúng hang ngàn ki lô mét vuông đất đai biên giới phía bắc đem dâng hoàng sa và một nửa trường sac ho quan thầy chúng yên lặng đồng thuận đẻ để bọn tàu mao xây dựng vững chắc thành phố tam sa xác định chủ quyền muôn đời của hán cộng trên lảnh thổ máu thịt của tổ quốc Chúng nó chắc không phải là nòi giống của Việt Nam nữa rồi. Than ôi, trời Nam sao lại đẻ ra những đứa như thế này được chứ. Thật là nhục nhã cho bọn đòng chó đồng rận ĐỒNG ĐẢNG THÚ VẬT CSVN ĐẢNG khốn nạn này. Các người cứ tiếp tục cái sự nghiệp buôn dân bán nước còn đảng còn mình vì lý tưởng cộng sản sẳn sang bán nước , phản bội nhân dân ấy đi. Sẽ có ngày nhân dân trừng trị các người đích đáng. Lũ phản động các người PH ẢI NH ẬN quả báo vậy thôi

   Xóa
 13. i agree with her. neu nhan xet ve nguoi ta nhu vay thi nen coi lai what cong san has done.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thấy thiên hạ lầm rầm bài viết "Bóng tối nào" của LTCN, nếu chưa đọc qua thì còn có thể lấy lý do nọ kia để giải thích, để bênh vực cho cô này một đôi chút như là nông cạn, bị dụ dỗ, như là thiếu sự giáo dục mẹ cha. Thế nhưng khi đọc xong chỉ muốn gọi nó là con mất dạy. Nó là nỗi nhục nhã cho người Việt Nam. Cái loại hám tiền không từ một việc gì kể cả bán rẻ linh hồn cho quỷ dữ. Nếu con này mà có con cái thì con cái của nó khi biết nhận thức chắc cũng muốn từ mặt cái loại mẹ mà khốn nạn hết chỗ nói

   Xóa
 14. mấy thằng Bắc Kỳ bị khùng , tìm cách tuyên truyền nhảm để loại bớt dân miền Nam ra khỏi chính phủ . không hề có chuyện anh Sang va anh Dũng đấu đá nhau , do tụi Bắc Kỳ mong vậy thôi. Nay lại muốn lôi anh Thanh vô đấu đá . Trời không cho lũ Bắc Kỳ mầy thành công như ý muốn đâu . Dân Nam Kỳ và Trung Kỳ không để lũ Bắc Cầy bọn bây lừa đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MỊA, CÁI THẰNG NGU, Than ôi! Tôi không ngờ người Việt Nam lại có những kẻ như Lê Thị Công Nhân. Đọc bài của thị mà tôi cảm thấy ghê rợn, căm phẫn và khinh bỉ, đến mức nhắc đến tên thị tôi còn thấy ngượng mồm, viết tên thị tôi còn thấy rợn tay.

   Xóa
 15. Góc nhìn thì chỉ nhìn thấy chỗ tối. không nên soi mói đời tư người khác, người đọc sẽ hiểu vì tư thù cá nhân, nên tham gia những mặt tiến bộ hoặc không tiến bộ cho đất nước thì hơn. viết như người thất học kiểu này rất ít người đọc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. THẾ BẠN NGHĨ ĐÂU LÀ ANH SÁNG THẾ?MỸ HAY CÁC NƯỚC PHƯỚNG TÂY THẾ? KHÔNG BIẾT THÌ NGẬM BỒ HÒN MÀ NGHE NHÉ. CÔNG NHÂN Lương tâm của nó bị chó tha rồi! Một kẻ không biết nhớ ơn nơi đã sinh thành và nuôi dưỡng mình, quay lưng lại với đồng bào mình thì thật không thể tha thứ được.

   Xóa
 16. Góc nhìn ...còn thấy đăng ảnh Lê/Mac chắc là bạn chưa đọc bản di chúc HCM viết ngày 14/8/1969 . kể cũng lạ, bản di chúc đã đăng tải khá lâu sao bạn chưa đọc, nếu bạn đọc tôi tin bạn sẽ nghĩ khác.bạn vào google:gõ nội dung: bản di......

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh hay sủa bậy

   Xóa
  2. là công dân Việt Nam mà lại chống đối Ðảng, chống đối nhà nước, bịa đặt những lời nói làm mất uy tín của Ðảng chỉ vì miếng lợi nhỏ, thì hỏi lương tâm con người để đâu rồi, nhẫn tâm quay lưng lại với những người đã dạy dỗ, đã hi sinh để cho mình có cuộc sống ngày hôm nay.thật hổ thẹn. ĐIỀU ĐÓ, NHÂN DÂN VIỆT NAM LÊN ÁN VẬY THIỆN CẬN ĐÂU RA THÊ BẠN

   Xóa
 17. linh beo la nguoi thien can qua

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thiện cận cái mả cha mày đó ! Nói theo ngôn ngữ của dân mạng hiện nay thì : 1 like = 1 gạch , 1 coment = 10 túi shit , 1 share = 1000000000000 viên gạch đáp vào mặt nó . Con này đáng bị ăn chửi bịnhư mọi người nói lắm đấy , con bệnh này bị ăn gạch ngói của người dân thì tha hồ mà bảo mấy ông tây cho tiền mà mua mũ bảo hiểm - mua sơn và nước hoa rửa nhà - đi bác sĩ cắm lại răng mà đi lăng quăng là ăn " Đ.. "

   Xóa
 18. Dit me may thang cho Chung may gnu thi co Chung may lam duoc nhu Cong nhan khong do hen

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nặc danh hay sủa bậy :v

   Xóa
  2. Đọc hết bài mới thấy tiêu đề bài viết phải dùng từ nào khốn nạn hơn từ khốn nạn mới đúng. Con này đúng là loại chóa má mà. Ăn cháo đá bát, mặt nó dư lày đi ngoài đường mà bọn bạn em biết chắc nó đập chết cho chó ăn thịt rồi. Loại bẩn thỉu, phản bội Tổ quốc.

   Xóa
 19. Con di ltcn, chong con nay bay gio khong co viec lam phai Ve que lam ruong. Dang Lang nhanh voi mot co em tre hon le THI cong nhan.

  Trả lờiXóa
 20. nó bảo khen người phương tây khiêm nhường, lễ độ, lễ phép thậm chí là quá lịch sự là đằng khác mới sự chứ khinh miệt người việt mình thật đáng thất vọng cho con người ăn bát cơm như nó. anh muốn lũ xúc xinh này cút khỏi đất nước việt nam

  Trả lờiXóa
 21. khốn nạn, đốn mạt là thế???? Lê Thị Công Nhân đề cập tới thói quen giao tiếp của người Việt và thông qua đó nói xấu dân tộc Việt Nam và chế độ chính trị hiện hành. Thị nói xấu thể chế nào với tôi không quan trọng, nhưng thị xúc phạm đến dân tộc thì không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 22. Con chó này được ăn học tử tế, đáng tiếc là bị bọn phản động che mắt, tiêm nhiễm, mua chuộc, đồng tiền làm lóa mắt mà đi phản bội tổ quốc, bán nước hại dân. Không thể tha thứ cho hành động sai trái này. lên án và cực kỳ lên án hành động vô sỉ của ả

  Trả lờiXóa
 23. ó cũng là người Việt Nam, thế mà cứ chê người VN khác nào tự tay vả vào mồm của mình. Mà càng vả càng thấy thích, càng thấy thích thì lại càng tự vả vào mình, giống y như AQ chính hiệu vậy. Mọi người chửi con đĩ này nhiệt tình lên, cho nó thấy hối hận về những việc nó đã làm, đồ bán nước thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 24. khốn nạn, đốn mạt hết chổ nói luôn, có thật đáng tiếc cho người có học thức, là công dân Việt Nam mà lại chống đối Ðảng, chống đối nhà nước, bịa đặt những lời nói làm mất uy tín của Ðảng chỉ vì miếng lợi nhỏ, thì hỏi lương tâm con người để đâu rồi, nhẫn tâm quay lưng lại với những người đã dạy dỗ, đã hi sinh để cho mình có cuộc sống ngày hôm nay.thật hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 25. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 26. bản thân Lê thị công nhân có hành phần gia đình nhà này cũng phức tạp lắm ý. nhà e ở ngay bên nhà nó ý. giờ 2 mẹ con chúng cùng nhau sủa cơ.chả biết chúng được sinh ra từ đâu đc hưởng cuộc sống như hôm nay là do con người và nhân dân việt nam ta đánh đổi bằng sương máu và mồ hôi để chúng có đc mà chúng lại quay lại với đất nước? bản thân là vậy? nhưng có khi nào thị công nhận tiến bộ đâu nhỉ?

  Trả lờiXóa
 27. nói chúng những loại người như con lê thị công nhân này thì bàn làm j nhiều chứ. cái loại sinh ra sống trên đất nước của chính mình mà quay lại nó xấu thì cũng chỉ là cái loại ăn cháo đá bát thui mà. Vì mấy đồng đô la lẻ, cái danh hảo mà đi bán nước cầu vinh, xúc xiểm đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đa số trí thức trong nước, và kể cả ở nước ngoài vẫn rất tôn trọng, kính phục cụ Hồ Chí Minh, và dù có bất kỳ quan điểm gì đi nữa, một người muốn làm chính khách mà lại đi miệt thị một nhân vật lịch sử, một anh hùng dân tộc, một danh nhân văn hóa thế giới thì chỉ tự làm mất uy tín của mình với đa số mà thôi. vậy mà co những con người đốn mạt không công nhận điều đó cơ chứ?

   Xóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. không thể hiểu nổi, nếu như nhân dân Việt nam xưa nay có nói rằng " đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà hãy hỏi ta đã làm được gi cho Tổ quốc hay chưa". đó là giá trị thời đại của cả dân tộc. Vậy mà Công nhân chằng biết con này là con nào nhưng mà nó sinh ra và lớn lên là người việt nam, được sự chăm sóc giáo dục của đất nước hưởng nền hòa bình độc lập và hạnh phúc như bây giờ mà nó lại quay lưng lại thì thử hỏi mày là thứ người j thế

  Trả lờiXóa
 30. Con này đúng là loại ko thể tha thứ, phải là trời ko dung, đất không tha. Tiếc cho 1 số phận con người, loài chó nó con trung thành với chủ, hy sinh vì chủ, nên so sánh LTCN với 1 con chó thì cũng ko xứng đáng. Những lời nó nhả ra, nó sẽ phải hứng lại, ông trời có mắt mà, gieo nhân nào sẽ gặp quả đó, quả đến muộn nên đôi khi người ta coi thường quy luật đó thôi, sẽ có ngày nó phải trả giá cho những hành động, suy nghĩ, lời nói thối tha ấy.

  Trả lờiXóa
 31. Có lẽ giới chống cộng cả trong và ngoài nước ngày càng tỏ ra lanh nhạt với thị, bởi thông qua tiếp xúc, quan sát những hoạt động của thị mà đưa ra kết luận, thị cũng chả làm nên cái trò trống gì. Bởi vậy, thái độ lanh nhạt của đám đông mang danh "dân chủ" trong nước cũng như hải ngoại cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 32. Lê Thị Công Nhân phủ nhận cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc. Đây là quan điểm bình thường trong giới chống cộng hải ngoại nhưng lại là cực đoan đối với người trong nước. Thậm tệ hơn Lê Thị Công Nhân còn mạt sát Hồ Chí Minh, một người mà cho đến "dân oan" vẫn còn cung kính cầm trên tay để mang đi biểu tình ở Hà Nội. đúng là khốn nạn hết mức

  Trả lờiXóa
 33. cần nói đúng thế này, Lê Thị Công Nhân chưa ra nước ngoài bao giờ, quan điểm chính trị của thị chủ yếu thu thập trên internet. Ngay cả ở Việt Nam thị cũng không đi nhiều biết nhiều, là người quan tâm đến chính trị mà thị rất thiếu kinh nghiệm và hiểu biết về các mặt khác nhau của đời sống xã hội. Có thể nói thị là sản phẩm của mạng ảo, quan điểm chính kiến của thị có rất ít giá trị thực tế

  Trả lờiXóa
 34. sau một hồi im hơi lặng tiếng, Lê Thị Công Nhân lại xuất hiện trở lại với vở diễn mới, can thiệp vào các vụ việc vụn vặt, và với bản tính hỗn láo do mất dạy, nghe nói thị bị các thương binh (?) tẩn cho một trận. Và như thường lệ, sau khi có được dấu tích bị đánh, thị viết đơn tố giác tội phạm.

  Trả lờiXóa
 35. Buồn cho em Công Nhân thật đấy. Sai lầm đã phải trả giá bằng những năm ngồi tù vậy mà vẫn chưa hiểu ra được điều gì. Chẳng lẽ trò phản động lại thu hút Nhân đến vậy hay sao? phải chăng cuối cùng cũng chỉ vì những tờ đôla của ngoại bang. Suy cho cùng thì có lẽ bản án giành cho Công Nhân vẫn chưa làm em tỉnh ngộ ra, điều đó vẫn chưa đủ để xóa bỏ ý nghĩ mù quáng đi theo ngoại bang. Người ta nói đùa rằng "Một thứ không thể mua bằng tiền nhưng lại mua được bằng rất nhiều tiền",chỉ vì đồng tiền dơ bẩn mà Công Nhân đã bán đi linh hồn của mình cho quỷ dữ thật đáng bùn

  Trả lờiXóa
 36. Con người ngày nay càng ngày càng khó hiểu, chẳng lẽ họ chỉ vì những lợi ích tầm thường đến như vậy sao, đồng tiền bây giờ thật quan trọng, quan trọng hơn cả tình yêu thương giữa con người, họ bất chấp tất cả để có thể đánh đổi lấy nó, thời gian tuổi trẻ của em vừa qua vẫn chưa đủ để em nhận thức được những hành vi sai trái của mình hay sao Lê Thị Công Nhân

  Trả lờiXóa
 37. Lê thị công nhân sẽ nghĩ gì sau những hành động sai trái của em vừa rồi, em hay đánh giá lại bản thân một lần nữa đi, tôi nghĩ rằng thời gian trong trại vừa qua đối với chắc chắn là chưa đủ để em nhận thấy sự quan trọng như thế nào của việc phung phí tuổi trẻ, có lẽ em sẽ giống như Phương Uyên và Nguyên Kha một lần nữa đó, hãy tỉnh ngộ sớm em nhé

  Trả lờiXóa
 38. Em ơi, sao lại đi theo con đường tôi lỗi như vậy, tôi nghĩ rằng thời buổi hiện đại internet có ở mọi nơi trong xã hội thì ít nhiều em cũng phải nắm bắt được thông tin, thế nào là lời hay lẽ phải để nghe và đi theo con đường đúng đắn đó chứ, thật thất vọng, hay tại em ở trong tù nhiều quá nên giờ bị ngộ chữ rồi nhỉ, hi, tôi mong em có những suy nghĩ chín chắn hơn trong thời gian tới

  Trả lờiXóa
 39. https://www.youtube.com/watch?v=K5NjkvYe74Y&list=PLE4IJH_K33IAHmpUbb8kIbZjbUoLQyYn4&index=1

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ