Thứ Năm, 21 tháng 3, 2013

Thông báo: Bần Cố Nông đã ký “kiến nghị ma” của các nhân sĩ trí thức


Vụ tham gia ký kiến nghị 72 của các nhân sĩ trí thức đang được các bác ở trang boxit thực hiện rất nhiệt tình. Trước đây, Bần Cố Nông đã nảy sinh nghi hoặc về việc lấy chữ ký của trang boxit khi có đến hàng ngàn nông dân như Bần ở Nghệ An, Hà Tĩnh ký tên vào kiến nghị của các nhân sĩ trí thức. Thực sự nông dân có trình độ bàn phím như Bần rất hiếm, chưa nói đến việc có thể trả lời câu hỏi Hiến pháp là gì. Ngày 8/3/2013, trang boxit có cáo bạch phản đối bài báo của báo Đại Đoàn kết về ngụy tạo chữ ký, nói chung là nói rất lòng vòng, trong đó những người chủ trang này khẳng định: “Chúng tôi có chữ ký trực tiếp của rất nhiều cá nhân tham gia đòi thay đổi mạnh mẽ Hiến Pháp… trong đó tất nhiên có đầy đủ chữ ký trực tiếp của nông dân và sinh viên ở Hà Tĩnh”.
Dù vậy, Bần vẫn nghi ngờ những người chủ trang boxit nên quyết định thử nghiệm tính trung thực của những người này.
Ngày 14/3/2013, Bần đã tạo địa chỉ email tinhtran257@gmail.com và gửi một danh sách giả đến những người thu thập chữ ký kiến nghị 72. Kết quả là ngày 18/3/2013, trang boxitvn.net đã đăng tải đầy đủ danh sách của Bần với số thứ tự được đánh từ 10333 đến 10354. Để chứng minh đây là công lao cày bừa của Bần, danh sách ma đã được chơi chữ như sau:
- Từ số 10341 đến số 10347: đọc theo tên: Bần Sẽ Cho Nhân Sĩ Vố Đau
- Từ số 10348 đến số 10351: đọc theo tên: Ba Cái Trò Mị
- Từ số 10352 đến số 10354: là tên của các nhân sĩ trí thức đi đầu trong kiến nghị 72: Nguyễn Đình Tương (ghép Nguyễn Đình Lộc với Nguyễn Phước Tương), Nguyễn Văn Trung (Nguyễn Trung), Nguyễn Quang Anh (Nguyễn Quang A). He he, Bần xin cáo lỗi các nhân sĩ trí thức vụ này nghe.
Danh sách ma của BầnDanh sách ma của Boxit (click vào hình để xem rõ danh sách)


Bần không đủ kiên nhẫn để tạo ra nhiều “nông dân ma” nên chỉ đánh được 22 cái tên, có lẽ các nhân sĩ trí thức phụ trách trang boxit mới đủ hứng thú để làm việc này. Cuối cùng, có thể kết luận là có rất nhiều “ma” trong bản kiến nghị 72.

25 Nhận Xét :

 1. Haizz, Cai bọn rận nay thi hoc hanh dc ti chu nghia de roi quay lai phan boi to quoc ngay dc, Bọn chung được tí tiền là có thể bất chấp tất cả ngay được đến nản bọn này luôn. =@@

  Trả lờiXóa
 2. Những đối tượng này nhận sự chỉ đạo từ nước ngoài chúng luôn tiến hành các hoạt động nhằm chống nhà nước việt nam bằng cách khai thác các vân đề tiêu cực và thiếu sót của ta. Do vậy chúng ta phải nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên và nhân dân đồng thời xóa bỏ điều kiện hoạt động của chúng

  Trả lờiXóa
 3. bọn rận này không chiệu nằm yên nhỉ! cần phải vây bắt tiêu diệt triệt để, để chúng không còn quấy rầy nữa!

  Trả lờiXóa
 4. mẹ cái bọn bố láo này ý nó tưởng trò trẻ con của nó lừa được người sao?Mấy cái cáo bạch rùi chữ ký ai tin dây hả?Đúng là cái bọn ngu dốt tưởng mình thông minh nghĩ ra cái trò để lừa dân nhưng qua mắt sao được những bậc lão thành.

  Trả lờiXóa
 5. toàn là bọ chúng giả danh hết, đúng là bọ đê tiện mà! sao chúng lại làm những việc bửn thỉu thê nhỉ phải chăng vì thế mà chúng ta gọi chúng là lũ chấy rận chăng?

  Trả lờiXóa
 6. Như vậy là tro chơi đã kết thúc, sự lừa dối đã bị phơi bày, sự thật này sẽ là cái nhọ mà lũ xâu bệnh này không thể ngóc đầu lên được nữa, bây giờ lũ giận lấy ai ra làm bia đỡ đây.

  Trả lờiXóa
 7. con số 10000 là giả thật sao? thất vọng quá, đúng là trò bỉ ổi! bọn này quá láo, đám bịa đặt chữ ký để ép Đảng ta phải giải quyết kiến nghị của chúng, đúng là cái kiến nghị vớ vẩn chẳng ai thèm xem

  Trả lờiXóa
 8. Vậy là nếu minh gửi tới đó danh sách 1 triệu người thì tức khác được ắp lên ngay nghỉ? haha đúng là diễu trò hề cho người khác xem mà, nhục lắm rận ơi!

  Trả lờiXóa
 9. ooooh hay nhỉ chắc vụ này bần không kiếm được nhiều rồi! có lẽ bần chơi bài này ví lần trước chia tiền cho bần ít quá chăng, haha bàn chơi quả hay lắm.

  Trả lờiXóa
 10. Bọn này toàn lừa đảo thôi, ký tên linh tinh vào đấy rồi hô hào là nhân sĩ yêu nước, xem mà thấy khó chịu quá đi mất

  Trả lờiXóa
 11. bọn bố láo hại dân hại nước chứ nhân sĩ yêu nước gì

  Trả lờiXóa
 12. Kiến nghị 72 là cái thứ lòe người, mị dân thôi, ai mà thèm tin chứ

  Trả lờiXóa
 13. bản kiến nghị này ký tên vào đa phần là người sống ở nước ngoài,ko hiểu tình hình hiện tại của Việt Nam, và một số nữa chính là những tên phản động, lưu manh

  Trả lờiXóa
 14. tôi thấy bản kiến nghị này lập ra chỉ là nhằm phá đổ Đảng Cộng sản, phủ nhận vai trò của Đảng, xóa bỏ chế độ Xã hội chủ nghĩa ở nước ta

  Trả lờiXóa
 15. trò hề của mấy tên phản động, bịa ra vài tên nhân sĩ và giả chữ ký của nhiều người để gây chuyện đây mà

  Trả lờiXóa
 16. trò mèo này diễn đi diễn lại phát ngán đi được, mồm cứ ra rả nhân sĩ nhân sĩ, trời ơi nhân sĩ rởm

  Trả lờiXóa
 17. cái bọn này phản động rồi, anh em đều biết cái trò chó này mà, đừng nghe chúng nó, tập hợp thông tin đa chiều, khách quan chứ đừng chỉ có vài dòng chữ kia mà tưởng là thật.

  Trả lờiXóa
 18. Bọn này phản động rồi anh em ơi!

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay, Đảng đang khẳng định vai trò lãnh đạo tối cao của mình, do vậy các thế lực luôn tìm cách phá hoại, tất cả chúng ta phải hết sức đề phòng.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng vay, can het sức cảnh giác với âm mưu đen tối của các thế lực thù địch luôn nhằm chống phà NN ta.

  Trả lờiXóa
 21. Cái gì mà kiến nghị 72 cơ chứ, kiến nghị của một lũ phản động sao, chữ kí quy tụ của hàng loạt những kẻ mạo danh, nhân sỹ quèn không biết bọn chúng nhận được bao nhiêu tiền khi đặt bút kí vào bản kiến nghị ấy.

  Trả lờiXóa
 22. NHững bản kiến nghị kiểu như thế này đưa ra những yêu sách vô lý như thế này thì chắc chắn không bao giờ được chấp thuận dù chỉ là một điều. Không hiểu mục đích làm việc này của bọn chúng là gì nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Kiến cái con mẹ chúng nó. Lũ chó săn, việt gian thúi tha,biến đi cho sạch sẽ đất này

  Trả lờiXóa
 24. Toàn nhân sỹ quèn mã cũng đòi đứng ra để có thể.... ??? =)) Thật lực cười.

  Trả lờiXóa
 25. Đa nguyên chính trị đa đảng đối lập sẽ tạo cho thế lực thù địch có thủ đoạn bới móc khuyết điểm, sai lầm trong quá khứ, xuyên tạc lịch sử, với những chiêu bài như “công khai”, “dân chủ”... chúng tiến hành phê phán, công kích, bôi đen tất cả những gì gắn với quá trình xây dựng chủ nghĩa xã hội. Từ đó kích động tâm trạng bất mãn, đẩy một bộ phận nhân dân vào con đường chống lại chế độ, gây hoang mang dao động, phá vỡ niềm tin của quần chúng đối với Đảng, với chế độ xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ