Thứ Hai, 22 tháng 4, 2013

"Kêu gọi trao đổi về quyền con người" trên danlambao có mấy ai???




“Tuyên bố của công dân tự do có nghĩa là con người có quyền tuyên bố và đòi hỏi những gì thuộc về mình và tuyên bố đó phải được thực hiện”. 

Ôi, thôi Nấm ơi là Nấm, Nấm quen sống ở chỗ cứt thối hay sao mà toàn nghĩ ra những thứ vớ vẩn thế nhỉ? “Mọi người có quyền tuyên bố và đòi hỏi những gì thuộc về mình và tuyên bố đó phải được thực hiện” Vậy xã hội này ai cũng muốn tuyên bố là tôi muốn làm Thủ tướng và Chủ tịch nước thì tuyên bố đó cũng phải được thực hiện sao? Nói cũng phải nghĩ chứ, Nấm sinh cái óc ra cho đủ bộ phận hay sao đó? 

Ừh, thì Nấm và bầy nhặng của mình nhân danh lòng yêu nước, thương dân đòi xóa bỏ Đ4 Hiến Pháp của Đảng Cộng Sản, thực hiện chế chế độ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, phi chính trị hóa quân đội …nhằm mang lại cái gọi là “ tự do, dân chủ” cho nhân dân và coi thiết lập chế độ đa đảng là có nền dân chủ thực sự ở nước ta. Vâng, đó là đòi hỏi của các bác và mong muốn thực hiện nhưng xin hỏi điều đó có phải là ý nguyện chung của đại đa số nhân dân Việt nam hay không? 

       8600 chữ ký ủng hộ bản tuyên bố của công dân tự do Có phải 8600 chữ kí là 8600 con người không hay chỉ là sự xuyên tạc sự thật, bịa đặt, đổi trắng thay đen, dựng hiện trường giả, đưa tin lập lờ nhằm gây thật – hư lẫn lộn, gây sự nhầm lẫn cho nhân dân, để phục vụ mục đích phá hoại của chúng mà thôi? Sự thật như thế nào các bạn có thể xem tai đây “Sự mạo danh và ngụy tạo bầy nhặng”. 


“Nhân quyền, hay Quyền Con Người là một khái niệm lớn, và trên thực tế mỗi người chắc chắn sẽ có một góc nhìn, một quan điểm riêng về Nhân Quyền. Tuy nhiên, nếu đem áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày, Chúng Ta vẫn sẽ có nhiều điểm chung cho nhiều trường hợp khác nhau. Vì thế việc công khai gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm với nhau về vấn đề này chính là một hình thức thúc đẩy xã hội phát triển theo hướng công bằng và văn minh hơn. Tự nó, việc Chúng Ta - những Công Dân Tự Do, cùng nhau gặp gỡ cũng chính là một hành động thể hiện Quyền Làm Người. 
Với tinh thần đó, nhóm khởi xướng tin rằng sẽ được gặp rất nhiều bạn bè để cùng nhau trao đổi, giao lưu vào ngày 5 tháng 5 sắp tới” 

    Kêu gọi trao đổi về quyền con người sẽ có mấy ai  đây? xem có ai ngu như nấm nữa không nào? Tôi không dám chắc 100% nhưng tôi tin phải đến 90-99% sẽ chỉ được khoảng 100-200 người mà thôi. Trao đổi về quyền con người hay để phơi bày trò hề của lũ "rận trủ" bằng sự ngụy tạo và mạo danh trắng trợn này.

Chính Trực @


18 Nhận Xét :

 1. sự thực thì đứng đằng sau đạo diễn cho những hoạt động này dứt khoát là những kẻ phản động chống đối lại chính quyền, chống đối lại đảng cộng sản việt nam, mục đích của chúng không phải là đấu tranh giành quyền lợi cho nhân dân mà thực chất là những hoạt động trá hình nhằm thực hiện cho mục tiêu chống đối nhà nhà nước của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 2. thực tế thì nhà nước ta rất quan tâm tới quyền con người của nhân dân, đảng và nhà nước nhân dân chính là người chủ, là nguồn lực, là sức mạnh của đất nước, vì vậy đảng và nhà nước luôn quan tâm bảo vệ và tạo điều kiện cho người dân được hưởng những quyền lợi chính đáng của mình, trong đó đặc biệt là quyền con người, tuy nhiên vẫn có những kẻ xấu vẫn luôn tuyên truyền xuyên tạc rằng nước ta không có quyền con người, điều này là không thể chấp nhận được,cần phải bị lên án sâu sắc

  Trả lờiXóa
 3. kêu gọi trao đổi quyền con người gì mà toàn tuyên truyền xuyên tạc nói xấu nhà nước vậy, không những thê việc thu thập chữ ký cũng có rất nhiều điểm mờ ám, có nhiều chứ ký của những người không hề tồn tại,hoặc có chữ ký của những người không hề biết về những hoạt động này, phải chăng đây là hoạt động trá hình với mục đích chống chính quyền chống nhà nước? có thể lắm chứ

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn là bài ca kêu gào đòi quyền dân chủ của những con rận. Lợi dụng vấn đề nhạy cảm này để gây xao động lòng dân đồng thời gán ghép cho nhà nước Việt Nam cái tội là không dân chủ, nhân quyền để kêu gào, làm giảm vị trí lãnh đạo của Đảng CSVN và nhà nước Việt Nam trong nhân dân. Đáo qua mấy trang như danlambao,anhbasam... là hàng loạt những bài mang tính chất phản động, kích động người khác, đúng là những kẻ chẳng biết gì ngoài phá hoại xã hội, đất nước, lại còn kiếm đâu ra được 8.600 chữ ký của công dân tự do gì đó nữa chứ, phản động như thế thì ai mà theo cơ chứ, toàn mấy vị "rân chủ" bợ đít nhau là nhanh.

  Trả lờiXóa
 5. Đảng và Nhà nước ta luôn tôn trọng và bảo vệ các quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận của người dân. Thế mà vì sao lại có những hành động nói xấu chính quyền của mấy kẻ phản động này, chúng còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật ngày nào là ta còn mệt.

  Trả lờiXóa
 6. nếu cái quyền tự do mà thích đòi hỏi cái gì thuộc về mình cũng được như vậy thì đáng sợ quá. Chẳng có quốc gia nào lại có cái quyền đó cho công dân được cả. Nếu thế thì chắc là loạn hết thật, chẳng có kỷ cương khuôn khổ gì.

  Trả lờiXóa
 7. kêu gọi kiểu này thực đúng là kêu gọi láo mà. Làm gì có chuyện người dân tự do muốn đòi hỏi điều gì thuộc về mình đều được cơ chứ? Thật là hết sức quá đáng. Không có chút hợp lý nào về yêu sách này được cả. Hy vọng những ai còn đang mông lung hãy thức tỉnh

  Trả lờiXóa
 8. tất cả chỉ là con số ảo mà thôi! gì mà 8600 chữ ký may ra được hai ba chục người là may lắm rồi, toàn trò bịp bơm mà chẳng phải phi vụ đó bàn cố nông cho các nhà dân chủ bọ chấy một phe điên đảo hay sao.

  Trả lờiXóa
 9. Nhu vậy rận chủ làm tất cả những việc này nhằm phô trương thanh thế, đòn dọa mồn như kiểu Triều Tiên dọa Mỹ nhưng chẳng có vũ khí như Triều tiên, chiêu bài đó đúng là nguy hiểm thật thế nhưng tất cả đều đã bị phơi bầy ra ánh sáng, những kẻ làm càn giờ đây không có chỗ mà rúc mặt vào nữa.

  Trả lờiXóa
 10. yêu nước, nhân danh yêu nước chẳng sai nhưng những việc làm của chúng thì thực sự nguy hiểm cho xã hội, tạo ra danh sách ảo để đánh lừa nhân dân, gây xôn xao dự luận và âm mưu phá hoại đất nước đó là tội danh rõ rành rành cần bắt hết chúng lại.

  Trả lờiXóa
 11. “Tuyên bố của công dân tự do có nghĩa là con người có quyền tuyên bố và đòi hỏi những gì thuộc về mình và tuyên bố đó phải được thực hiện” Điều đó là đúng nhưng không có nghĩa là các vị được quyền giả danh nghĩa người khác để lừa đảo biểu dương lực lượng gây thu hút lôi kéo người khác. điều đó là cấm kỵ, cái gì cũng phải là tự nguyện mà!

  Trả lờiXóa
 12. đang được sống trong tự do lại còn bốc phét đi tìm cái tự do gì gì đó, hình như trong ảo tưởng. 8.500 chữ ký ư? Chắc chắn là bịa đặt nữa rồi, chẳng ai ngu ngốc nghe theo cái bọn phản động chỉ muốn phá hoại cuộc sống của người khác ấy
  Nhục nhã thay cho những kẻ “trí thức” lại bị vạch mặt bởi chính thủ đoạn do chính mình tạo ra, đúng là “gậy ông đập lưng ông”. Sự thật về “bản kiến nghị ma” đã được phơi bày ra ánh sáng, và biến một lão cáo già thành anh hề trên sân khấu “dân chủ” thử xem trao đổi về quyền con người có mấy ai nào?

  Trả lờiXóa
 13. Công dân tự do cái gì chứ, toàn là chữ kí ảo, con người ảo cả mà thôi, thật ra toàn là tay chân bè lũ phản động, vì mấy đồng tiền mà bán rẻ tổ quốc, toàn làm những việc bỉ ổi
  Đừng quên, công an có cơ quan giám định chữ kí nhé mấy tên phản động kia, đừng tưởng những chữ kí mạo danh của " công dân tự do" kia sẽ qua mắt đc mọi người. Nhầm lớn rồi đó?
  không biết trao đổi về quyền con người có mấy ai đây????

  Trả lờiXóa
 14. ba cái trò giả mạo chữ ký ủng hộ các hoạt động chống phá chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước của một số trang mạng lề trái hiện nay chỉ là một chiêu bài “cũ rích” để lòe thiên hạ thôi.
  Những thủ đoạn trên của một số phần tử thiếu thiện chí với Việt Nam thực chất là trò “thừa nước đục thả câu” để hòng tiếp tục lừa bịp, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin mà thôi.
  xem có ai ngu như nấm nữa không nào? trao đổi quyền con người sẽ có ai đây

  Trả lờiXóa
 15. Ngoài một số nhân sĩ, trí thức có tên, tuổi, địa chỉ cụ thể, đa số tên người dân ký tên trên tuyên bố của công dân tự do hiện đang phát tán trên một số trang mạng như danlambao, congdantudo… là giả mạo và ngụy tạo. Việc ngụy tạo tên người dân nhằm tạo sức ép với Đảng và Nhà nước ta mà thôi , không biết Mẹ Nấm bày trò trao đổi có như con số thực mà tuyên bố không nhỉ? hay chỉ là ngụy tạo mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Đm. Xuyên tạc thế thì đi tù là đúng rồi. Vì mấy cái trang này mà VNPT chặn blogger đây. Chắc phải support lên blogger cho nó del cái blog lz này mới được.

  Trả lờiXóa
 17. không biết lại là trò hề gì nữa đây???? các bác ăn rồi không có việc gì làm hay sao mà còn trao đổi nhau những chuyện đó? không biết cái tuyên bố công dân tự do ấy có 8600 người có phải là 8600 con người hay không nhỉ? hay chỉ là sự ngụy tạo thôi? trao đổi về quyền con người cũng là cái để các nhà dân chủ phơi bày sự thật ra sao nào? có mấy ai Nấm ới???

  Trả lờiXóa
 18. Ngày nay khi mà tâm lý chạy chọt đã ăn sâu vào mỗi người, qua thế hệ này rồi thế hệ khác, người nọ truyền người kia cái phong bì trở thành luật bất thành văn thì khó mà thay đổi được. Quan hệ rộng, tiền nhiều thì chẳng thiết đến trí tuệ nữa,...nếu cứ tình trạng thế này thì tương lai đất nước thật đáng báo động.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ