Thứ Năm, 11 tháng 4, 2013

Làm quái có cựu Đảng viên nào phản đối tiến trình sửa đổi Hiến pháp đâu?
Con người và tự nhiên cũng nằm trong cái quy luật tất yếu của trời đất - là sự vận động biến đổi không ngừng theo thời gian và không gian 

         Hôm nay, vào mạng, lướt qua mấy trang blog đọc được bài “Các Đảng viên kỳ cựu phản đối bước giật lùi trong tiến trình sửa đổi Hiến pháp” trên blog anhbasam04.wordpress thấy ức chế VCL cho lũ ngu đần này, kỳ thực có quái Đảng viên nào phản đối việc sửa đổi Hiến pháp lần này đâu, sửa đổi là để đổi mới, để phát triển bắt nhịp với thời kì mới, điều chỉnh các quan hệ xã hội mới phát sinh, Sửa đổi Hiến pháp có thể xem là một đợt sinh hoạt chính trị rộng rãi , mọi người dân đều có quyền tham gia góp ý kiến vào trong dự thảo sửa đổi Hiến pháp. Những thay đổi để cho Hiến pháp phù hợp hơn với sự phát triển của đất nước, thì làm sao gọi là bước giật lùi được. 
Ai là đảng viên kỳ cựu của Đảng cộng sản Việt nam ? là 72 nhân sỹ trí thức sao? Thật nực cười ! 72 nhân sỹ tri thức, cựu quan chức là một lũ tay sai của đế quốc đã đi ngược lại lợi ích của đất nước, của đai bộ phận nhân dân, bản thân tôn thờ lối sống phương tây coi đó là nơi chui rúc lý tưởng cho khẩu hiệu tự do dân chủ. 
Trần Văn Tân, Hồ Ngọc Nhuận, Chu hảo, Nguyễn Quang A… là Cựu Đảng viện ư? Xem lại đi, xem mình có tư cách khi gọi như thế không? Làm quái có tư cách Đảng viên của lũ người quái rỡ này nữa đâu mà tung hô thế? Bản thân là những con sâu của chế độ, đứng trên nhân dân, phá hoại cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân đã bị Đảng và Chính phủ ta thanh lọc đưa ra khỏi hàng ngủ của Đảng, ra khỏi chính phủ tư lâu rồi. Vậy nên, đừng bao giờ gán cho mình cái biệt danh là Đảng Viên nữa vì các ông không xứng đáng khi gọi như thế. Những con người này may mà thanh lọc sớm không thì làm ô uế cả một hệ thống rồi. Đó là sự sáng suốt của Đảng và Nhà Nước ta. 
Còn nữa, sự mạo danh giả tạo mang tên chiến dịch vận động lấy chữ ký trực tuyến của một bầy nhặng trí thức này nữa, đúng là một trò hề cho thiên hạ , sự thật như thế nào bạn đọc có thể tìm hiểu ở đây “Sự mạo danh và ngụy tạo bầy nhặng”. Thấy thế, mới biết nhục cho tên trí thức nhân sĩ nhà ta, vốn không làm được gì nên ngụy tạo bằng những trò bẩn thỉu nhằm che mắt thiên hạ nhưng xin thưa: nhân dân vốn nghìn tay, nghìn mắt làm sao qua được vì thế sự mạo danh ngụy tạo ấy đã bị bóc trần cho âm mưu ngụy tạo, mạo danh của lũ trí thức. 


      Trong thực tế, không phải ngẫu nhiên mà nguyễn Đắc Kiên, anh Vươn rồi chính quyền Huyện Tiên Lãng bị trừng trị trước pháp luật bởi lẽ quan và dân đều bình đẳng trước pháp luật, Nguyễn Đắc Kiên nhà báo mà nói láo, sai sự thật, phỉ báng uy tín, danh dự của các yếu nhân của đất nước – là những người tiên phong lợi ích cho cả dân tộc, của nhân dân ta.còn Vụ anh Vươn nếu theo dõi vụ án này một cách đầy đủ và cặn kẽ thì có thể thấy rằng hành vi sử dụng súng hoa cải và vật liệu nổ để chống lại lực lượng cưỡng chế của anh em ông Đoàn Văn Vươn là hành vi vi phạm pháp luật. Dẫu biết rằng, một phần nguyên nhân dẫn đến sự việc này cũng xuất phát từ những hạn chế trong quản lý của chính quyền địa phương nhưng tất cả đều bị chế tài của pháp luật , đều bình đẳng như nhau. 

       Các ông cựu Đảng viên một thời phản đối bước giật lùi của Hiến pháp , Vậy các ông cho như thế nào là phát triển của tiến trình sửa đổi Hiến Pháp đây phải chăng như điều các ông muốn : 

“1.Chúng tôi không chỉ muốn bỏ Điều 4 trong Hiến pháp hiện hành, mà chúng tôi muốn tổ chức một Hội nghị lập hiến, lập một Hiến pháp mới thực sự là ý chí của toàn dân Việt Nam, không phải là ý chí của đảng cộng sản như Hiến pháp hiện hành.
2. Chúng tôi ủng hộ đa nguyên, đa đảng, ủng hộ các đảng cạnh tranh lành mạnh vì tự do, dân chủ, vì hòa bình, tiến bộ của dân tộc Việt Nam, không một đảng nào, lấy bất cứ tư cách gì để thao túng, toàn trị đất nước. 
3. Chúng tôi không chỉ ủng hộ xây dựng một chính thể tam quyền phân lập mà còn muốn một chính thể phân quyền theo chiều dọc, tức là tăng tính tự trị cho các địa phương, xây dựng chính quyền địa phương mạnh, xóa bỏ các tập đoàn quốc gia, các đoàn thể quốc gia tiêu tốn ngân sách, tham nhũng của cải của nhân dân, phá hoại niềm tin, ý chí và tinh thần đoàn kết dân tộc. 
4. Chúng tôi ủng hộ phi chính trị hóa quân đội. Quân đội là để bảo vệ nhân dân, bảo vệ tổ quốc, bảo vệ cương vực, lãnh thổ không phải bảo vệ bất cứ một đảng phái nào. 
5. Chúng tôi khẳng định mình có quyền tuyên bố như trên và tất cả những người Việt Nam khác đều có quyền tuyên bố như thế. Chúng tôi khẳng định, mình đang thực hiện quyền cơ bản của con người là tự do ngôn luận, tự do tư tưởng; quyền này mỗi người sinh ra đã tự nhiên có, nó được nhân dân Việt Nam thừa nhận và tôn trọng; quyền này không phải do đảng cộng sản ban cho, nên đảng cộng sản không có quyền tước đoạt hay phán xét nó. Vì thế, chúng tôi có thể xem những lời phán xét nào nếu có hướng đến chúng tôi là một sự phỉ báng chúng tôi. Và chúng tôi cho rằng, những người nào chống lại các quyền trên là phản động, là đi ngược lại với lợi ích của nhân dân, dân tộc, đi ngược lại xu hướng tiến bộ của nhân loại”. 


        Hãy dùng cái đầu mà suy nghĩ một chút các ông ạ, đừng bao giờ có cách nhìn nhận một vấn đề mà gán cho cả hệ thống này thế, vì bản thân chế độ này là một chế độ tương lai của nhân loại, một xã hội mà tự do dân chủ đúng như nguyên nghĩa của nó rồi, Vì thế Đảng và nhà Nước ta đã chọn và trung thành với mục tiêu và lý tưởng đó là hoàn toàn đúng. 

Các ông có ham muốn , tôn thờ, sung bái chủ nghĩa đa nguyên, đa đảng như phương Tây coi đó là tự do dân chủ thực sự - thì ai cấm các ông lựa chọn đâu? Nhưng bản thân Đất nước này với 87 triệu dân thống nhất ý chí ở sự lựa chọn của Đảng. Do vậy, bản thân đất nước Việt nam không có đất cho các ông sinh sống với ảo mộng viễn vông đó đâu, hãy sang Phương Tây mà nuôi cái sống với lý tưởng của các ông đi.


Chính Trực @

32 Nhận Xét :

 1. cựu Đảng viên đó chỉ là lũ tàn dư của qua khứ bị đảng và nhà nước ta khai trù ra khỏi hàng ngủ của đảng, giơ lại chui rúc, bợ đít chủ nghĩa tư bản chống lại nhân dân ta, xem chúng mày còn có tư cách gì mà nói với dân tộc việt nam , đất nước này khi bản thân luôn tôn thờ cuộc sống áp bưc, bọc lột. diều đó không bao giờ phù họp với Việt nam đâu

  Trả lờiXóa
 2. đúng thế? Trần Văn Tân, Hồ Ngọc Nhuận, Chu hảo, Nguyễn Quang A… là Cựu Đảng viện ư? lũ bán nước thì đúng hơn
  chúng mày không có tư cách để lên tiếng nói lên điều đó nghê chưa? vì bản thân chúng mày là lũ quái thai của xã hội này không biết đóng góp xây dựng đất nước mà toàn đi chông phá mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Cái bọn Đảng viên bị trục xuất ra khỏi hàng ngũ do làm điều sai trái với pháp luật giờ chúng quay lại rồi cắn cùn đó mà , đúng là thiếu suy nghĩ mà cũng chính vì điều đó mà chúng cũng chẳng thể hiểu gì về đường lối đúng đắn của Đảng mà , giờ quay sang chống đối cần phải xử lý chúng không để chúng làm bừa được

  Trả lờiXóa
 4. Cái bọn gọi là cựu đảng viên thực ra chỉ là bọn chó ghẻ bán nước, chúng luôn tìm mọi cách để đi ngược lại chủ trương đường lối của Đảng, pháp luật của nhà nước, đi ngược lại lợi ích của đất nước, của nhân dân. CHúng là một lũ khốn, một bầy rận ngu si đi theo bọn phản động, các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
 5. Toàn là một lũ tay sai tàn dư của chế độ đế quốc, ngày trước còn chiến tranh thì chạy theo đít mấy thằng Mỹ để hám danh lợi, tiền bạc. CÒn giờ hòa bình thì ra sức chống phá nhà nước ta bằng những phát biểu ngông cuồng, đi ngược lại với lợi ích dân tộc. ra sức chống phá, xuyên tạc các chính sách đúng đắn của nhà nước ta. Nói đi nói lại thì cũng chỉ là một lũ bán nước thối tha, chạy theo đồng tiền mà phục vụ cho bọn phản động, rồi tuyên truyền chống phá nhà nước ta. những kẻ như thế này không nên tồn tại, tồn tại chỉ để cho xã hội thêm ô nhiễm mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Thật không thể hiểu nổi những con người đã từng là đảng viên của chúng ta mà khi về hưu họ lại có những suy nghĩ lệch lạc như vậy chứ? Có phải họ đã bị những đồng tiền kia làm cho mờ mắt không mà lại đi đứng về phe của lũ phản động vậy

  Trả lờiXóa
 7. Đảng ta thấy Hiến pháp cũ không còn hợp với thời đại mới nữa nên sửa đổi để hợp lý hơn là sai à? Mấy cái ông Đảng viên mất chất kia về hưu rồi chắc được bọn tư bản ném cho ít tiền nên mới cun cút đi theo chúng nó chứ có gì đâu chứ

  Trả lờiXóa
 8. Cựu đảng viên gì chứ, một bọn phản động bán nước thì đúng hơn, chúng không xứng được gọi là cựu đảng viên. Bọn này toàn toàn loại "cóc ghẻ" khi ở trong Đảng làm nhăng làm cuội, làm những điều sai trái, bòn rút của dân. Giờ đây chúng nó lại quay đầu lại mà sủa bừa, sủa bãi như điên, như dại chống phá Đảng và Nhà nước, chắc là do không được ăn được mấy đồng tiền "bẩn" nên mới "cắn" đây mà, hành động của bọn này thật đê hèn và đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 9. Ôi trời, một lũ thoái hóa, biến chất chứ cựu đảng viên gì chứ. Khi còn ở trong Đảng thì làm nhăng, làm bậy, bị khai trừ rồi thì quay lại "cắn" như một lũ chó dại. Được các thế lực bên ngoài thường xuyên hỗ trợ nên càng ngày chúng càng hống hách, không coi ai ra gì, suốt ngày chửi bới lung tung, xuyên tạc những luận điệ sai trái chống Đảng và Nhà nước. Sao bọn chúng không thấy nhục nhỉ? hay chúng vô liêm sỉ thế quen rồi? Đúng là một lũ ruồi nhặng, lương tâm bị chó nó nhá hết rồi.

  Trả lờiXóa


 10. "Viết bài, cho đăng tải tin, bài sai sự thật, vu cáo, bịa đặt hoặc quy kết về tội danh, mức án trước khi xét xử, không đăng tải ý kiến phản hồi, cải chính theo quy định. Sáng tác, sản xuất, tàng trữ, tán phát các tác phẩm, công trình văn học, nghệ thuật không lành mạnh, mang tính kích động gây ảnh hưởng xấu trong xã hội; tán phát bài viết, hồi ký không đúng sự thật.
  Tổ chức, xúi giục, tham gia các hoạt động bè phái, chia rẽ, cục bộ gây mất đoàn kết nội bộ. Lợi dụng việc phát ngôn, nhân danh việc phản ảnh, góp ý kiến đối với Ðảng để đả kích, vu cáo, xúc phạm, nhận xét, đánh giá tùy tiện đối với người khác. Ðe dọa, trù dập, trả thù người tố cáo, phê bình, góp ý."
  các ông vi phạm các điều này thử hỏi có xứng đáng gọi là Đảng viên không? các ông chỉ là loại thoái hóa biến chất , bị Đảng ta thanh lọc khỏi đội ngũ của Đảng tư lâu rồi

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây các thế lực thù địch liên tiếp tuyên truyền chúng dùng các thủ đoạn là dùng người có uy tín ký tên ủng hộ vào các bản kiến nghị sửa đổi hiến pháp mà bọn chúng tự biên tự diễn, chúng lợi dụng những người nổi tiếng để thực hiện, chúng lợi dụng danh nghĩa đảng viên để xây dựng nên những bản kiến nghị với hàng nghàn chữ ký ủng hộ. Tất cả những điều đó đều là bịa đặt không đúng sự thật

  Trả lờiXóa
 12. "Các Đảng viên kỳ cựu phản đối bước giật lùi trong tiến trình sửa đổi Hiến pháp”
  thực sụ có quái đảng viên nào gọi là kỳ cựu đâu? toàn lũ phản động rêu rao khẩu hiệ , gan cho mình cái khẩu hiệu là đảng viên nhưng kỳ thực là lũ phản động, chó săn của chủ nghĩa Đế quốc mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam là những con người có bản lĩnh chính trị vững vàng, không hoang mang dao động trước những khó khăn cám dỗ của xã hội. Hiện nay các thế lực thù địch đang lợi dụng lấy danh đảng viên để thực hiện các ý đồ xấu, chúng tuyên truyền với các bản kiến nghị có chữ ký của đảng viên để thu hút được sự quan tâm của dư luận tất cả những điều chúng nói đều là bịa đặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Toàn những lời lẽ bịa đặt, không có Đảng viên nào phản đối đường lối chủ trương của Đảng cả, có chăng chỉ là bọn phản động mà dám gọi là Đảng viên kỳ cựu, bọn này mãi vẫn không bỏ được thói nói năng xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 15. Những gì đúng thì bọn nó ém đi, còn hở một tí ra là chúng bới lên cả đống. Cứ làm như con người ai ai cũng như ai vậy, suy nghĩ nông cạn. Trong xã hội luôn có người tốt-xấu, có người giỏi-không giỏi,... thế nên đừng có cứ hứng lên là muốn phán xét ai ai cũng được.

  Trả lờiXóa
 16. Mỗi công dân đều có ý tưởng, những suy nghĩ riêng. Đúng sai thì chúng ta phán, có gì đâu mà phải sồn sồn lên như vậy. Không phải chúng mày đang muốn sửa đổi theo ý muốn đó sao. Cứ thích làm bậy

  Trả lờiXóa
 17. Sưa đổi hiến pháp là điều cần phải làm , tính tất yếu của mỗi quốc gia.Đất nước ta đang đứng trước thời cơ lớn và thách thức lớn của sự phát triển. Để lãnh đạo đất nước trong điều kiện mới, Đảng ta phải tiếp tục tự đổi mới, tự chỉnh đốn, nâng cao được năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, nắm bắt thời cơ, chấp nhận và vượt qua thách thức, nguy cơ, nâng cao tầm trí tuệ.

  Trả lờiXóa
 18. Đọc qua bài tôi có đôi lời nhận xét như thế này , 83 năm qua, chúng ta những người con của đất nước luôn tự hào về một Đảng Mac xít chân chính, chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng của nhân dân. Trước yêu cầu đưa sự nghiệp đổi mới phát triển cả chiều rộng và chiều sâu, trong bối cảnh trong nước và thế giới có nhiều thời cơ và thách thức, thuận lợi và khó khăn, mặt mạnh và mặt yếu của tổ chức Đảng bộc lộ trong thời gian qua, công tác xây dựng và chỉnh đốn Đảng càng là vấn đề quan trọng hàng đầu mà cán bộ, đảng viên và nhân dân ta hết sức quan tâm. Có xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh thì mới nâng cao được năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, ngược lại nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức Đảng cũng là để xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 19. Cựu Đảng viên là những người trong hàng ngũ của Đảng trước kia có công với cách mạng với đất nước là lực lượng nòng cốt trong các công tác phong trào , nhưng có một số kẻ lợi dụng điều này để nói xấu , xuyên tạc giả mạo danh tiếng của họ để nói lên những ý đồ của chúng đang muốn tiến hành , chúng ta cần phải loại bỏ những tên như thế này , Công tác xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt ở tất cả các cấp, các ngành. Trong sự nghiệp đổi mới đất nước, sự suy yếu, thoái hoá, biến chất của tổ chức Đảng, làm vai trò cầm quyền của Đảng bị suy giảm, có thể dẫn đến mất ổn định chính trị- xã hội là một nguy cơ lớn. Chăm lo xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh là điều kiện tối cần thiết và là điều kiện tiên quyết để giữ vững ổn định chính trị - xã hội, phát triển kinh tế, văn hoá theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi chỉ có đôi lời như thế này chúng ta phải kiên quyết đấu tranh, khắc phục tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, lãng phí, quan liêu và các tiêu cực khác ở trong Đảng và ngoài xã hội. Những tiêu cực trong xã hội đã xâm nhập vào cơ thể Đảng, vào bộ máy Nhà nước, thách thức nghiêm trọng uy tín của Đảng, Nhà nước trong nhân dân, ảnh hưởng đến việc cầm quyền của Đảng, sự tồn vong của chế độ và con đường phát triển của đất nước. toàn Đảng và mỗi tổ chức Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên cần có nhận thức đúng đắn tư tưởng, tấm gương Hồ Chí Minh về nhiệm vụ xây dựng Đảng, để tham gia đấu tranh khắc phục tình trạn trên, xây dựng Đảng ta thực sự "là đạo đức, là văn minh".

  Trả lờiXóa
 21. Trước tình hình trên trong thời gian tới chúng ta phải đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn Ðảng, toàn dân, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Ðại hội XI của Ðảng và những mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong năm bản lề của Kế hoạch năm năm 2010 - 2015, các tổ chức đảng trong cả nước tiếp tục thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 về xây dựng Ðảng, gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cùng với việc đưa kiểm điểm, tự phê bình và phê bình vào nền nếp thường xuyên, cần thực hiện kiên quyết, đồng bộ các nhóm giải pháp nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Ðảng, xây dựng Ðảng ta thật sự trong sạch, vững mạnh.

  Trả lờiXóa
 22. Không có cựu Đảng viên nào là phản đối cả , tất cả là bịa đặt do một số bọn thù địch giả danh Đảng viên để nói ra những ý kiến này , trước tình hình đó chúng ta cần phải đấu tranh ngăn chặn bên ngoài trước thế lực thù địch và bên trong nội bộ Đảng ta cần như sau: các tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên phải có bản lĩnh vững vàng trước những khó khăn, thách thức; thẳng thắn đấu tranh với những quan điểm mơ hồ, sai trái của các thế lực thù địch, các phần tử cơ hội chính trị. Cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp phải là tấm gương sáng về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tác phong công tác... Xây dựng cấp ủy đảng mạnh, nội bộ đoàn kết thống nhất, trên cơ sở giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ. Nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng, nhất là sinh hoạt chi bộ, duy trì nền nếp, đúng chế độ, đúng nguyên tắc, coi là môi trường tốt để giáo dục và quản lý đảng viên.

  Trả lờiXóa
 23. Trước tình hình trên chúng ta cần tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, xử lý nghiêm minh những cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, quan liêu, tham nhũng, làm ảnh hưởng tới uy tín của Ðảng, suy giảm niềm tin của quần chúng. Công tác kiểm tra, giám sát tập trung vào những vấn đề chủ yếu: thực hiện Ðiều lệ Ðảng, nghị quyết, chỉ thị, và các quy định của Ðảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; quy chế làm việc; chế độ công tác; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí...Để luôn đảm bảo vai trò lãnh đạo trực tiếp, tuyệt đối Của Đảng với nhà nước, xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Việc sửa đổi Hiến pháp là đáp ứng những vấn đề thực tiễn khách quan không hợp lý ngay trong hiến pháp ở tại thời điểm này, cái bọn phản động, bán nước này đuổi ra khỏi đảng vẫn là nhẹ cho bọn chúng, cơ hội chính trị, đục khoét của dân không thành rùi quay lại cắn gấu quần làm nông của người dân, bọn chó ghẻ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 25. Bịa đặt, tất cả chỉ là bịa đặt của một lũ giận chó mà thôi. Không có cựu Đảng viên nào là phản đối cả , tất cả là bịa đặt do một số bọn thù địch giả danh Đảng viên để nói ra những ý kiến này. Hiện nay các thế lực thù địch đang lợi dụng lấy danh đảng viên để thực hiện các ý đồ xấu, chúng tuyên truyền với các bản kiến nghị có chữ ký của đảng viên để thu hút được sự quan tâm của dư luận tất cả những điều chúng nói đều là bịa đặt mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. "...“Các Đảng viên kỳ cựu phản đối bước giật lùi trong tiến trình sửa đổi Hiến pháp” trên blog anhbasam04.wordpress..."
  nói phét thì xin hồn cũng nói bé bé thoai chứ. Cứ sủa nhặng lên thì ma nào nó chả ghét bỏ hỡi mấy thằng phản động ngu dốt. Đảng Viên nào chư, con mẹ chúng mày chỉ bịa đặt là giỏi thoai.

  Trả lờiXóa
 27. Gửi bác Sâm Xệ says: 09:08 Ngày 15 tháng 4 năm 2013 Reply
  "...“Các Đảng viên kỳ cựu phản đối bước giật lùi trong tiến trình sửa đổi Hiến pháp” trên blog anhbasam04.wordpress..."
  nói phét thì xin hồn cũng nói bé bé thoai chứ. Cứ sủa nhặng lên thì ma nào nó chả ghét bỏ hỡi mấy thằng phản động ngu dốt. Đảng Viên nào chư, con mẹ chúng mày chỉ bịa đặt là giỏi thoai.

  Mẹ kiếp bọn ngu học này thì hiểu chuyện gì cơ chứ. Hơi tí là chúng lấy cớ này có nọ mà thôi. Giờ lại còn bịa đặt ra đâu cái chuyện giời ơi đất hỡi éo ai tin nổi chúng nó nghĩ cái gì mà bày ra cái trò mèo này không biết nữa. ngu dốt thật đấy.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là chuyện hài hước. Định lừa trẻ con ăn cứt gà tý hay sao mà bày ra cái chuyện vô lý đùng đugs, chẳng có căn cơ lý giả, chứng minh gì mà đòi người khác tin. Hết sức hoang đường. Thôi thì chúng mày mang về nhà vệ sinh mà làm cái chùi... nhá.

  Trả lờiXóa
 29. Lại là 3 cái chuyện bịa đặt do mấy thằng Phản động lâu ngày ngứa cổ sủa càn. Thật nhàm chán. Nhưng ít ra chúng cũng phải thể hiện chút hiểu biết và tin tế hơn chứ. Những cái chuyện vô lý chó mới tin này thì viết làm cái khỉ gì cho nó mệt ra cơ chứ. Tìm cái lý do khác đi mấy thằng ngu naz

  Trả lờiXóa
 30. bọn anhbasam lại được thể viết bậy,, viết lếu viết láo đây mà. Làm gì có cựu đảng viên nào phản đối tiến trình sửa đổi Hiến Pháp. Đúng là chiêu bài chém gió kinh điển của chúng mà cũng lừa được bao nhiêu kẻ nhẹ dạ

  Trả lờiXóa
 31. mấy bài bốc phét của lũ ba sàm đấy mà. Viết như thế mà cũng có người tin thì chắc kẻ đó có vấn đề. tất cả những chuyện bịa đặt nói xấu Đảng và chính quyền nhằm mục đích xấu xa, chắc chắn là bọn ba sàm này muốn đi tù mọt gông rồi đây.

  Trả lờiXóa
 32. blog anhbasam đó chắc chắn là phản động rồi.. Nhà nước đang trong quá trình sửa đổi Hiến pháp mà các người cứ lợi dụng dịp này để quấy phá mà không thấy xấu hổ hay sao, không tấy run sợ hay sao. Rồi một ngày các người sẽ hối không kịp

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ