Thứ Bảy, 27 tháng 4, 2013

MẶC HAY CỞI?

Trên cánh đồng Văn Giang, nơi có một sân khấu múa rối do Tễu làm Tổng Đạo diễn, mọi người đang mải xem vở "Dân Oan" thì xuất hiện 3 người. Ả Đực Hiến thì đọc báo, Thị Bĩnh và Thị Bùi thì ngồi không chờ đợi. 

Bỗng nhiên Thị Bĩnh đứng lên và nói:

- Nóng quá! đông quan khách và phóng viên xem lắm rồi. Nếu không cởi áo thì tôi đến chết vì ngạt mất. Đến nơi đông người thì nên cởi áo cho dễ thở.

- Không được đâu! Tôi sẽ chết vì lạnh mất. Không cởi áo ở đây được đâu, lộ hết hàng, phơi mình trên báo thì chỉ có nước xuống lỗ - Thị Bùi lên tiếng.

Xô xát ngày càng gay gắt. Người soát vé là bác Chi Chi chạy đến:

- Tôi không thể cùng một lúc vừa cởi áo lại vừa mặc áo được.

Và bác Chi Chi nói mỉa mai:

- Thế còn bà, với tư cách là Hót Gơ mới nổi, bà có nguyện vọng gì không? Chi Chi quay sang Đực Hiến và hỏi.

Đực Hiến đủng đỉnh đáp:

- Tôi chả có nguyện vọng gì. Xin ông cứ lần lượt thực hiện nguyện vọng của hai ả này. Ðầu tiên cứ mặc áo cho con này và một con sẽ chết, sau đó cởi áo ra, con thứ hai chết nốt. Thế là tôi yên thân với cái "Quỹ Dân Oan". Xin cảm ơn. Hĩ hĩ..hĩ.


LâmTrực@ - Trelang

1 Nhận Xét :

  1. tôi thấy rằng những nội dung gọi là bồi bổ cho mấy giọng điệu này thì xuất phát từ một nguồn mà ra cả thôi, lại mấy thằng chó bán nước, phá nước đây mà, không chịu hối cải vẫn đi theo tà đạo để phá hoại đât nước ta, rồi có ngày mấy con cờ hó này nhận hậu quả mà thôi, ác giả ác báo, quy luật nhân quả từ xưa mà

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ