Chủ Nhật, 7 tháng 4, 2013

Nguyễn Tấn Dũng – Vị Thủ tướng trong lòng dân tộc


Thủ Tướng Chính Phủ CHXHCN Việt nam


      Vào Google, gõ từ “Nguyễn Tấn Dũng” mà toàn thấy mấy cái tin bịa đặt, bêu xấu Thủ tướng, thậm chí còn có những bài viết ngôn ngữ tục tỉu được đặt lên trên hàng đầu, trong khi các tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì được xếp sau sau cùng. Rồi từ đó, người ta lại tò mò “search” (tìm kiếm) này nọ, lao vào đọc mấy cái blog phản động để biết thông tin.
      Từ cái chuyện nhà Ông Nguyễn Tấn Dũng có biệt thư to lắm, xa xỉ lắm, để rồi bịa chuyện là Ông tham nhũng,… soi mói cả gia đình, rồi đến chuyện con cái này nọ, thật không thể tưởng tượng nổi, đúng là một đám người “rảnh rỗi sinh nông nổi”. Còn tụi blog phản động ấy thừa nước đục thả câu, lợi dụng đất nước đang có một số sự kiện và biến động về tài chính, kinh tế… mà từ đó dựng lên biết bao nhiêu chuyện thị phi, hạ thấp uy tín của Thủ tướng, hạ thấp uy tín của Đảng cũng như đánh cắp lòng tin của nhân dân vào Đảng.

      Ấy thế mà ngẫm lại! quái sao mấy cái tin chính thống về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì lại không thấy nổi lên! Những đóng góp mà Ông đã cống hiến cho đất nước trong những năm khi Ông làm Thủ tướng thì không thấy đâu. Mấy cái blog của văn phòng Chính phủ thường ít có dám khen Thủ tướng, vì như thế chẳng khác gì là con nấu mẹ khen ngon cả…

     Thế nhưng hỏi mấy ngòi bút chính nghĩa đâu? Họ phải lên tiếng bảo vệ Chính phủ, bảo vệ Đảng và bảo vệ Thủ tướng đi chứ. Cơ quan ngôn luận thoáng nhìn nhận thì nó không đóng vai trò quan trọng nhưng mà ngẫm lại giờ nó đang đánh một đòn chí mạng vào Chính phủ Việt Nam. Còn gì nghiêm trọng hơn khi quần chúng nhân dân không còn tin vào Đảng, khi uy tín của Thủ tướng đi xuống. Từ đó nhân dân tự diễn biến, bạo loạn như thế thì Việt Nam còn hòa bình nữa đâu, đất nước này liệu có yên ấm.


Thủ tướng đi thị sát rốn lũ Hương Khê (Hà Tĩnh) và tổ chức triển khai cứu hộ, cứu nạn, trợ giúp đồng bào.


   Tôi xin viết đôi dòng về Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, dưới một con mắt khách quan nhất. Vì sự cống hiến của Ông không phải chỉ riêng Việt Nam thừa nhận mà cả nước ngoài cũng thừa nhận
Trong vai trò của một người Thủ tướng, một người đồng đội, một người bình thường. Ông là người luôn sống tình cảm với chan chứa tình yêu thương. Cuộc sống của Ông giản dị, đời thường như bao người khác không xa hoa. Cuộc sống đó vừa đủ để Ông đảm nhiệm hết trách nhiệm cao cả trên vai đối với đất nước. Coi dân như con đẻ của mình, đã có phút giây nào Ông ngừng nghĩ về nhân dân đâu. Với Ông tất cả những người dân trên mảnh đất chữ S đó là những người thân yêu nhất trong cuộc sống của Ông.

    Nếu dân không ấm no, nếu dân không hạnh phúc thì cuộc sống của Ông cũng không bình yên. Đã bao giờ trong trong một phút nào đó trong đời Ông là không lo nghĩ đâu. Trách nhiệm đối với đất nước trong Ông nặng hơn núi, hết ngày này tháng nọ phải tìm sách lược, chiến lược chính sách… suy nghĩ làm thế nào tốt nhất cho dân, làm thế nào Việt Nam đứng vững trên cường quốc, làm thế nào để cuộc sống nhân dân được cải thiện…
   Nếu ai đó, đặt mình vị thế của một Thủ tướng như Ông thì liệu họ có kham nổi không? hay là chỉ một ngày thôi họ sẽ lại chóng mặt và bó tay từ ghế Thủ tướng. Đã có ai từng nghĩ đâu? loay hoay một vòng? thì nghĩ lại họ vẫn có ngày chủ nhật cùng gia đình, có những phút giây ấm áp bên người thân. Liệu một Thủ tướng như Ông có nhiều thời gian rảnh như thế không? Câu trả lời là không? vì Ông phải suy nghĩ cho hàng triệu con người, phải lo cho cuộc sống cho từng người dân việt. Đã bao giờ, những kẻ bêu xấu Thủ tướng biết Ông đã phải làm việc như thế nào không? hay giỏi chỉ soi mói chuyện đời tư, từ đó tung hô, bịa đặt mà thôi… Những kẻ như thế chắc là cũng vì mấy đồng tiền làm mờ mắt mà bán rẻ đất nước.
Liệu Thủ tướng có cho ai trong đoàn lính của Ông, cho những người viết báo, truyền hình ca ngợi Ông không? tất nhiên là không rồi, vì Ông là một người khiêm tốn và là người lãnh đạo của đất nước là của dân. Bọn blog phản động có có bôi xấu hay soi mói cuộc đời Ông thì vẫn phải im lặng thôi. Thế nên, người lên tiếng phải là nhân dân đứng về phía Chính phủ và Đảng. Điều quan trọng Ông là một người do quần chúng nhân dân bầu chọn và người xuất sắc như Ông không làm điều sai trái với nhân dân.
     Một tờ báo nước ngoài mà tôi đọc được có viết về Ông như sau: “Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu khó khăn, nhiều biến động, Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện rõ dấu ấn của mình chèo lái thành công “con tàu kinh tế Việt Nam” vượt qua “cơn lốc xoáy” bằng các quyết sách linh hoạt, kịp thời, cân đối về kinh tế, tài khóa, tiền tệ và ngoại giao. Kết quả, năm 2011 Việt Nam bước đầu kiểm soát được lạm phát, giữ mức tăng trưởng kinh tế cao và đảm bảo an sinh xã hội. Thủ Tướng Việt Nam Ông Nguyễn Tấn Dũng được đánh giá là Thủ tướng có ảnh hưởng và xuất xắc nhất khu vực Châu Á trong việc điều hành thành công nền kinh tế Việt Nam. Ông Nguyễn Tấn Dũng cũng là vị Thủ tướng có tính quyết đoán cao nhất trong mọi thời điểm ra quyết định. Ông cũng đã ra quyết định thành lập một nhóm chuyên trách thực hiện và theo dõi và thúc đẩy nhanh quá trình giải ngân, sử dụng hiệu quả những sự trợ giúp từ bên ngoài, đặc biệt là ODA”.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trò chuyện với cử tri huyện Thủy Nguyên

      Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cho tới nay, luôn quan tâm tới những ý kiến đóng góp quý báu của các thế hệ đi trước, luôn tôn trọng và biết sử dụng người tài, tầng lớp trí thức của Việt Nam; luôn đưa ra các chính sách ủng hộ các doanh nghiệp nhằm ổn định, phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt là các chính sách hỗ trợ phát triển công nghiệp, nông nghiệp, các chính sách dân sinh xã hội hỗ trợ sinh viên, người dân nghèo trong cả nước
      Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang đại diện cho tinh thần dân tộc Việt Nam trong giai đoạn hiện tại, trong việc kiên quyết bảo vệ độc lập chủ quyền dân tộc trên cơ sở tôn trọng luật pháp Quốc tế và giữ quan hệ ngoại giao tốt với các nước trên thế giới .
Người nước ngoài còn viết được như thế về Ông, ấy thế mà mấy cái blog phản động: vua làm báo, dân làm báo, quan làm báo… nói xấu, bội nhọ, không đúng so với những gì ông đã làm cho đất nước . Vì thế mà các độc giả thân mến khi đọc các tin về Nguyễn Tấn Dũng các độc giả nên chú ý và chọn lọc và trước tiên, quần chúng cần có một niềm tin vào thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, nên suy nghĩ những việc mà ông đã làm cho đất nước này trước khi soi mói mọi thông tin không chính xác về ông.

Theo: Blog Tin Quân Sự


43 Nhận Xét :

 1. hiện nay, một vấn đề đang lo ngại là trên các phương tiện thông tin đại chúng nhất là enternet có rất nhiều thông tin nói xấu Thủ Tướng của ta, những thông tin chính thông rất , bản thân các thế lực thù địch luôn tìm mọi cách bịa đặt, nói xấu Thủ tướng Nguyễn tấn Dũng. bạn đọc gần xa hãy đọc những thông tin chính thống có chọn lọc để nắm bắt thông tin chính thống nhất

  Trả lờiXóa
 2. Ông ấy đã ngồi vào cái ghế thủ tướng chính phủ đứng đầu một đất nước thì không phải là tự nhiên được như vậy. Phải là người có tài có thể lãnh đạo được cả đất nước có phẩm chất đạo đức xứng đáng thì mới được cất nhắc vào vị trí quan trọng này. Từ ngày ông Nguyễn Tấn Dũng lên làm thủ tướng chính phủ trong nhân dân ai ai cũng thấy rõ được sự đổi khác về mọi mặt của cuộc sống. Kinh tế đất nước phát triển một cách nhanh chóng. Thử hỏi ai có thể làm cho đất nước biến chuyển nhanh đến vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chính là đại diện cho tinh thần, ý chí dân tộc Việt Nam trong thời đại mới giai đoạn hiện tại, trong nhiều vấn đề và cả việc kiên quyết bảo vệ độc lập chủ quyền dân tộc trên cơ sở tôn trọng luật pháp Quốc tế.Thủ tướng chính là người giúp quan hệ ngoại giao của nước ta được ngày càng tăng cường và mở rộng với các nước trên thế giới, làm cho Việt Nam có chỗ đứng nhất định trong lòng bạn bè quốc tế. Giữ quan hệ ngoại giao tốt với các nước trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 4. Công lao của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trong việc xây dựng đất nước bao năm nay đã qua rõ. Các vấn đề ngoại giao hay các chính sách của nhà nước đều có sự tham gia của ông đều thể hiện tính hiệu quả của nó. Hiện nay những thành phần phản động chống phá thường xuyên tạc, bôi nhọ thanh danh của những người giữ vị trí quan trọng trong nhà nước Việt Nam để làm giảm vai trò lãnh đạo của Đảng CSVN đối với nhân dân. Thủ đoạn xấu xa của chúng đang bị lên án một cách nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 5. từng được bầu chọn là thủ tướng có tầm ảnh hưởng lớn nhất khu vực đông nam á, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có những chính sách giúp VN phát triển một cách bứt phá ngoạn mục. Luôn quan tâm đến dân chúng, ví như gần đây nhất, thủ tướng đã trực tiếp chỉ đạo vụ việc ông Vươn, đã thẳng tay kỷ luật những người sai để lấy lại công bằng cho nhân dân. Những đóng góp của Thủ tướng là rất lớn lao, nhưng không ít những kẻ phản động, lợi dụng hiểu biết của bà con nhiều lúc còn chưa thực sự thấu đáo, đã ra sức xuyên tạc, nói xấu thủ tướng. chúng ta nên tỉnh táo trước những thủ đoạn đó của bọn phản động

  Trả lờiXóa
 6. không phải tự dưng mà Nguyễn Tấn Dũng lại được bầu là thủ tướng chính phủ, một người có tầm ảnh hưởng rất lớn của một đất nước. vì nguyễn tấn dũng là một người có tầm nhìn rộng, tri thức uyên thâm. từ khi ông lên thủ tướng, VN đã thay gia đổi thịt rất nhiều, đã phát triển thần tốc. Nhưng mà các thế lực phản động lại ra sức xuyên tạc, nói xấu thủ tướng, làm lung lay niềm tin của nhân dân. Chúng ta phải đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 7. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã làm rất nhiều điều cho đất nước mình rồi, như thế thì ông mới được lên tới chức vị thủ tướng, 1 con người đáng để cả nước kính nể và tôn trọng như thế mà bọn phản động còn đặt điều để nói xấu ông ấy được thì đúng là bó tay, éo hiểu đầu tụi nó có não hay không, toàn là lũ phản động quay lưng lại với đất nước éo xứng đáng là người việt nam, tụi nó không thấy nhục nhã hay sao? việt nam có những con người như thế thật quá thất vọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lam nhieu dieu cho dat nuoc nhung cung an nhieu tien cua nguoi dan tui bay chi biet khen ong ko thoi ko thay mat xau cua ong ta sao vu vinashin da qua ro rang roi ca nuoc dieu biet het dang ly ong ta phai tu chuc o do ma tui bay nghenh ngoang khen het loi nay den loi khac, khong ong ta thi co nguoi khac len lam thu tuong con gioi hon khong chung dua dat nuoc di len nua

   Xóa
 8. Tôi dưới 1 lời nhận xét của người dân , khách quan trung thực , tôi đọc nhiều báo , xem nhiều thời sự , lên mạng cũng nhiều , mọi thông tin nhiều khi thật giả lẫn lộn , cần phải có sự lọc lựa , chánh vơ đũa cả nắm , việc gần đây 1 số thông tin về đời tư thủ tướng nguyễn tấn dũng được đề cập với nhiều nguồn khác nhau , chủ yếu tôi thấy là xuyên tạc , nói xấu ông , cộng thêm với trong nước đang nhiều vấn đề chính trị căng thẳng , nhưng thủ tướng nguyễn tấn dũng vẫn vận hành tốt bộ máy , đưa chúng đi đúng quĩ đạo của mình , tôi yêu đất nước này và yêu người lãnh đạo đất nước ,vì thế tôi tin rằng thủ tướng sẽ làm tốt vai trò cương vị của mình , để đưa đất nước ta ngày 1 phát triển và bền vững hơn nữa .

  Trả lờiXóa
 9. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã rất thành công với các chính sách khôn ngoan, chiến lược và tầm nhìn xa trông rộng. Ông đã làm được nhiều việc mà các Thủ tướng khác ở các nước Châu Á không làm được.Trong nhiệm kỳ của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Việt Nam đã đạt được những thành tựu quan trọng trong xóa đói giảm nghèo, đẩy mạnh các chính sách an sinh xã hội.có thể nói vai trò của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng là không thể phủ nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyen Tham Nhung ma con so sanh voi thu tuong nuoc ngoai khac dang mo do ah, nhin so ong ta la 1 con nguoi tham nhung tham lam thoi da co loi ma ko chiu nhan gio dc lam thu tuong la tuong ngon ah, xl ong gio con co ong con nhiu nguoi khac con gioi hon ong nhiu

   Xóa
 10. Thực sự, một con người lãnh đạo, dù sao thì dù, chắc chắn vẫn phải phạm một vài sai lầm, nhưng không nên vì vậy mà đã đánh giá xấu toàn bộ ngta. Phải nhìn lại toàn bộ quãng tgian, xem họ đã đóng góp được gì cho đất nước ta, cho nhân dân ta. Hãy nhìn lại, và ngẫm thật kỹ.

  Trả lờiXóa
 11. Trinh do hoc van cao thi o nuoc viet nam co rat nhieu nguoi co hoc vi cao hon thu tuong, nhung nguoi thu tuong hay bat cu nguoi lanh dao trong bat cu linh vuc nao cung can tai lanh dao, dua ra quyet dinh dung dan. Cho du bang cap khong duoc cao di nua, nhung mot con nguoi da trai qua nhieu thang tram, kinh nghiem cuoc song cao va nhat la co tam huyet voi dat nuoc thi van rat xung dang o vi tri lanh dao.

  Trả lờiXóa
 12. Vị Thủ tướng của dân tộc Nguyễn Tấn Dũng- người đã dành hết tâm huyết cho nhân dân, cho dân tộc. Vậy mà lũ phản động dám tuyên truyền nói xấu ông, chúng đúng là lũ sâu mọt đục phá Nhà nước, phá rối chính quyền và sự hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Những thông tin sai lệch mà kẻ xấu bịa đặt đã làm sự thật về thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng bị vùi lấp.Người dân thường rất quan tâm đến đời tư của những người nổi tiếng ,lợi dụng điểm này ,những phần tử xấu đã xuyên tạc ,bịa đăt thông tin về thủ tướng của chúng ta nhằm làm người dân mất phương hướng ,mất niềm tin vào vị lãnh đạo đáng kính.Người dân trước khi đọc thông tin cần phải tìm hiểu rõ xem nguồn thông tin có đáng tin cậy không ,đừng là nạn nhân bị những kẻ xấu lợi dụng

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ phản động đã lợi dụng internet để tung tin bịa đặt sai lệch rất nhiều về thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng của chúng ta, ấy vậy nên khi tìm thông tin về thủ tướng sẽ dẫn tới các trang web phản động và mọi người dễ vào đó mà tin theo khi không có dẫn chứng thì thật nguy hiểm. Trong khi các việc làm mang lại lợi ích lớn lao cho đất nước thì mãi mới thấy, như vậy thật không công bằng cho thủ tướng. Chúng ta phải có những biện pháp cứng rắn để trừng trị và ngăn chặn những thông tin sai trái mà kẻ xấu tung lên

  Trả lờiXóa
 15. Quả đúng thật trên mạng rất nhiều thông tin bôi xấu thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhưng nói cho cùng thì đó cũng chỉ là thủ đoạn bôi xấu lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta để gây mất lòng tin của nhân dân vào Đảng để chúng có điều kiện chống phá nhà nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 16. Nguyễn Tấn Dũng là vị thủ tướng tài năng, có tinh thần trách nhiệm cao đối với đất nước,
  đất nước ta có được ngày càng phát triển như hiện nay là do một phần lớn vai trò to lớn của Thủ tướng. hiện nay trên các phương tiện thông tin đại chúng có rất nhiều thông tin nói xấu Thủ Tướng , đó là hành động của bọn phản động trong và ngoài nước ăn không ngồi rồi đi nói xấu nhằm hạ bệ hình ảnh của thủ tương, đất nước việt nam trong mắt bè bạn quốc tế. Chúng ta lên án và đấu tranh phòng ngừa với các hành động nay

  Trả lờiXóa
 17. Nếu là một người dân Việt Nam chịu quan tâm tới các vấn đề nóng của đất nước và đặc biệt là tìm hiểu thông tin về vị thủ tướng đương nhiệm: ông Nguyễn Tấn Dũng thì có lẻ chúng ta sẽ được tiếp thu hầu như là các thông tin có thể nói là xấu, bội nhọ, không đúng so với những gì ông đã làm cho đất nước…. Các thông tin chính thống gần như không thể đấu lại với các thể loại tin này trên trang tìm kiếm Google.

  Trả lờiXóa
 18. Bạn đọc cứ để ý hễ đất nước Việt Nam có một cái gì đó xấu về kinh tế hay quốc phòng là cứ y như rằng trên Internet có ngay những bài viết xoi mói nói xấu thủ tướng Dũng (chưa nói là còn các các vị lãnh đạo khác). Như đã nói ở bên trên một thông tin mà không có kiểm chứng mà lại đi nói xấu người khác thì không đáng tin tưởng. Tình thế hiện nay đất nước ta đang phải chống chọi với Trung Quốc về các vấn đề trên Biển Đông, mọi người cần phải là một khối đồng lòng mới có thể chống được các tư tưởng ngoại xâm đang lăm le bờ cõi vì thế hãy nhìn vào những gì mà ông Dũng đã làm tốt cho đất nước, đừng tin vào những bài viết xăm xoi đời tư của ông Dũng, xăm xoi đến cá gia đình và con cái của thủ tướng thì hết nói.

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay công nghệ thông tin phát triển nhanh tróng kém theo đó là các hệ lụy của xã hội, nhờ nó mà các thế lực tán phát, thông tin không chính thống, bịa đặt, nói xấu những người lãnh đạo người đứng đầu những tổ chức chính trị của ta, với các bạn đọc thì nên có nhận thức khách quan về vấn đề này là tốt nhất vào những thời điển nhạy cảm như thế này.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Tấn Dũng một con người mà cả nước ta kính nể và tôn trọng, ông đã hi sinh rất nhiều cho tổ quốc, và đã đóng góp rất nhiều cho công cuộc phát triển của đất nước, 1 con người như thế mà hiện nay trên nhiều trang phản động chúng lại nói xấu và hạ thấp danh dự của thủ tướng, thật là 1 bọn không có não. mọi người cần phải cảnh giác tránh để bị bọn chúng lừa gạt

  Trả lờiXóa
 21. “Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu khó khăn, nhiều biến động, Thủ Tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng đã thể hiện rõ dấu ấn của mình chèo lái thành công “con tàu kinh tế Việt Nam” vượt qua “cơn lốc xoáy” bằng các quyết sách linh hoạt, kịp thời, cân đối về kinh tế, tài khóa, tiền tệ và ngoại giao. Chúng ta phải có những biện pháp cứng rắn để trừng trị và ngăn chặn những thông tin không đúng sự thật khi nói về T.Tướng.

  Trả lờiXóa
 22. Một trong những việc mà tôi biết là: Ông Nguyễn Tấn Dũng là vị Thủ tướng có tính quyết đoán cao nhất trong mọi thời điểm ra quyết định. Ông cũng đã ra quyết định thành lập một nhóm chuyên trách thực hiện và theo dõi và thúc đẩy nhanh quá trình giải ngân, sử dụng hiệu quả những sự trợ giúp từ bên ngoài, đặc biệt là ODA

  Trả lờiXóa
 23. gần đây 1 số thông tin về đời tư thủ tướng nguyễn tấn dũng được đề cập với nhiều nguồn khác nhau , chủ yếu tôi thấy là xuyên tạc , nói xấu ông , cộng thêm với trong nước đang nhiều vấn đề chính trị căng thẳng , nhưng thủ tướng nguyễn tấn dũng vẫn vận hành tốt bộ máy , đưa chúng đi đúng quĩ đạo của mình , tôi yêu đất nước này và yêu người lãnh đạo đất nước ,vì thế tôi tin rằng thủ tướng sẽ làm tốt vai trò cương vị của mình , để đưa đất nước ta ngày 1 phát triển và bền vững hơn nữa, với sự cứng rắn và kinh nghiệm của mình thủ tướng sẽ đưa đất nước ta sánh vai với các cường quốc khác/

  Trả lờiXóa
 24. Trong đây toàn con cháu của Nguyễn Tấn Dũng

  Trả lờiXóa
 25. ở đây toàn bọn bợ đít chó dũng.tìm mỏi mắt cũng vào đc page của fan chó dũng nhiều thế.việc làm của hắn ntn cả nhân dân vn đều nghe đều biết,chả ai có tư tưởng phản động cả.chỉ có những kẻ chùi giày cho hắn mới vô tình đang gặm nhấm đất nc thân iu này đấy:))

  Trả lờiXóa
 26. Chán ...! đúng là chó chít...đ ..éo thèm nói với bọn bay ..!
  Anh Dũng ơi ..! em iu anh lắm ..! em mún có con với anh..! để đảm bảo con em ..nó không bị chít đói...!

  Trả lờiXóa
 27. Ong Dung tung tuyen bo rang da 51 nam di theo da?ng va bay gio van tiep tuc , nghia la` ong ta da~ va` tiep tuc " Di theo di?"...

  Trả lờiXóa
 28. Dang theo di? ban oi

  Trả lờiXóa
 29. Một đám nhận xét bợ đít không biết xấu hổ, không còn biết sĩ diện nữa rồi bó tay một lũ nịnh hót. Ông dũng thế nào thì cả nước biết rồi không cần xu nịnh thế . nội vụ vinashin là đã đủ không cần nói gì hết. Lũ nịnh hót chúng mầy mới thật đáng khing bỉ làm sao. Chán bỏ xừ , nghe xong nhận xét muốn ói quá đi.

  Trả lờiXóa
 30. Một nhận xét nịnh bợ, tung hô ông kẹ dũng đượ trả 2 triệu mại dô

  Trả lờiXóa
 31. trời ơi ở đâu ra một tên phản động ngu đần tới như vậy chứ. mày thật không xứng đáng co bất cứ mối liên quan gì tới dất nước này nữa. ngày xưa cũng vì những thằng như mày mà đất nước mới lâm vào cảnh khốn cùng. chết đi.

  Trả lờiXóa
 32. Ai khen nhieu chung to hon la ech ngoi day gieng.

  Trả lờiXóa
 33. không pải con cháu mà là được thuê nhiệm vụ mỗi ngày tạo nhiều nick viết khen ông ấy , lương cao hơn cả Tiến sĩ đấy!

  Trả lờiXóa
 34. Đọc xong bài viết, thần người một cách vô cớ. Ngẫm 1 hồi phát hiện rằng mình cần vào toilet.
  Tởm thật.

  Trả lờiXóa
 35. Nguyen Tham Nhung la thang ngu dot nat ko biet tieng anh ma co tai lanh dao gi, gio ko co ong Dung lam thu tuong thi co nguoi khac len lam con gioi hon hon ong Dung nua, may nguoi ko nhin ro cai vu vinashin sao ong Dung tham nhung an ko biet bao nhieu tien cua nguoi dan o do ma tui bay ca tung ong ta, tao thay loi nhan xet cua tui tao muon oi luon day de tao di oi chut da dau bung qua

  Trả lờiXóa
 36. Mình cũng nghe rất nhiều thông tin trái chiều về thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Chẳng biết có cái nào là thật không nhưng thấy dân tình cứ bàn tán loạn xì ngậu cả lên. Người thì đứng ra bảo vệ, người thì chỉ trích. Còn mình không biết nói gì hơn ngoài việc lẳng lặng đi ra chỗ khác.

  Trả lờiXóa
 37. tywu5hjshtruw4ujhuhj

  Trả lờiXóa
 38. dân khổ .nói thì bị bóp cổ , ko nói thì lỗ ,khổ cổ lỗ làm gì cũng bị mổ lại gặp cái thằng hay nổ , thì chỉ có chết tổ ...cha tụi bay luôn

  Trả lờiXóa
 39. nói thật, dân đen chúng tôi cũng chả biết được công việc cụ thể của thủ tướng là như thế nào, tôi cũng không có nhiều quan tâm tới điều đó lắm, ai nói thể nào thì tôi cũng kệ, miệng lưỡi thế gian như nào ai biết được, tôi chỉ nhìn vào thực tế thôi, xã hội cứ ổn định, kinh tế cứ phát triển là ngon

  Trả lờiXóa
 40. có thể có những sai lầm nọ sai lầm kia, điều đó không phải là không có và gần như là điều không thể tránh khỏi , nhưng về đại cục thì nền kinh tế việt nam vẫn phát triển theo đúng quỹ đạo rất tích cực chính vì vậy ta cần phải khách quan, không thể cứ đổ lỗi cho thủ tướng một cách vô trách nhiệm được

  Trả lờiXóa
 41. Vào trang này mà thấy bi quan cho một xã hội. Chẳng biết các còm ở đây già hay trẻ. Nhung tất cả đều cho thấy hầu hết là bọn chân tay của NTD. Làm thủ tướng mà nền kt phá sản thế này mà vẫn có một lũ mu muội khen. Đã thế cái giọng cũng cứ một màu và chỉ khác nhau có mấy từ và thứ tự sắp xếp từ. Đúng là bọn lợn bị nhốt trong chuồng có biết gì nữa đâu.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ