Thứ Năm, 4 tháng 4, 2013

Sự thật đằng sau vụ Đoàn Văn Vươnhttp://danlamthan2012.blogspot.com
Trong thời gian qua,dư luận xã hội ầm ĩ đến Tiên Lãng – Hải Phòng và đối tượng của dư luận ấy không ai khác là Đoàn Văn Vươn và đồng bọn. 
Tôi không bàn gì đến tại sao lại xảy ra vụ việc như thế vì như thế nào ở trên các trang mạng, blog đã đăng tải rồi. Tôi chỉ thắc mắc tại sao một vụ tranh chấp đất đai dân sự đơn giản như thế mà gây tiếng vang, tai tiếng đến cộng đồng rộng rãi như vậy? Phải chăng có âm mưu giấu diếm đằng sau đó 
Một phiên tòa có 12 luật sư bào chữa cho các bị cáo và người bị hại. Trong đó, 11 luật sư bào chữa cho các bị cáo và một luật sư bào chữa cho người bị hại và có tới 40 - 50 cơ quan báo chí trong, ngoài nước tham dự và đưa tin tại tòa án xét xử trong đó có những tên trùm như BBC, VOA… kiểu này thì anh Vươn nhà ta nổi tiếng rồi đây. 
Nhưng đằng sau vụ Đoàn văn Vươn là cái gì? Đó thực chất là âm mưu của các thế lực thù địch, đặc biệt là lũ phản quốc chui rúc ở nước ngoài ra sức công kích, “bơm đểu”làm cho anh Vươn nổi lên như cồn 90 độ ấy. Sau mẻ này anh vươn mà chạy xô thì ai cũng biết đến anh nhỉ? 
Đúng là chuyện bé xé ra to, mượn gió bẻ măng… từ một vụ tranh chấp đất đai mà các thế lực trong và ngoài nước cứ thổi lên gây um xùm những tin đồn thất thiệt, hơn nữa thực không biết đâu mà lần. 
Từ vụ việc này bọn chúng như tìm được một chổ để nung nấu ý đồ đen tối của mình bằng cách dựng lên những luận điệu kêu gọi dân chủ và tự doc hoanh Vươn và đồng bọn nhưng đằng sau đó là sự lấp liếm những ý đồ chẳng tốt đẹp gì? Nào là“ chúng tôi cần nhà ở, chúng tôi cần tự do, trẻ em cần đến trường…” mà chúng thuê nhau rêu rao ngoài phiên tòa sáng nay, cứ tưởng tốt đẹp lắm, nhưng bề ngoài của sự tô vẻ, ánh hào quang ấy đã che đậy bản chất xấu xa, đen tối của lũ phản quốc. 
Thực chẳng đã, hiện tượng và bản chất bao giờ củng đi liền nhau, hiện tượng là cái biểu hiện cho bản chất và ngược lại nhưng đâu phải có khi nào thống nhất hoàn toàn đâu?Vì thế nhìn bề ngoài vụ Đoàn Văn Vươn ta cứ tưởng bọn này đang rêu rao kêu gọi tự do dân chủ nhưng kì thực chúng đang thực hiện âm mưu là chống Đảng, Nhà nước với những ngôn từ sáo rỗng, bốc phét chính trị, phản ánh thông tin sai lệch về vụ việc nhằm đổ lỗi cho chính quyền bôi nhọ hình ảnh của các cán bộ, Đảng viên ta. 
Một kết quả như VKS Hải Phòng đưa ra sáng nay là hợp lý. Theo đó VKS Hải Phòng đề nghị khung hình phạt ông Vươnlà 5-6 năm tù giam, hi vọng ông Vươn biết ăn năn, biết sửa sai để sớm nhận được khoan hồng của Nhà nước.Nhận tiền rồi tụ tập kêu gọi trả tự do cho Vươn 
19 Nhận Xét :

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. hiếp dâm tập thể hay sao mà đông thế bà con. 12 luật sư bào chữa cho bị cáo, gần 50 cơ quan báo chí đúng thật là một show diễn lớn cho các nhà rân chủ đây mà.
  haha xem các nhà rân chủ nói gì khi mà vươn bị hình phạt 6 năm tù giam. Hóa ra, bọn này chỉ to mồm ở bên ngoài thôi còn hậu quả thì bác Vươn chịu hết, thật ra thì ông vươn củng bị lợi dụng đây mà

  Trả lờiXóa
 3. chắc là bọn này lợi dụng việc này để tiến hành các hoạt dộng chống phá thôi mà, mượn gió bẻ măng để nói xấu hình ảnh của Đảng, Nhà nước ta. Đúng là hành động đáng chê trách của một lũ rận chó.
  biết là lên tiếng cho công lý là tốt nhưng việc lợi dụng vấn đề đó đẻ xé to chuyệ là vấn đề không nên

  Trả lờiXóa
 4. mịa nó chứ? mình tưởng nó tốt đẹp lắm chứ? ai ngờ đó là sự che đậy của một âm mưu chống phá đất nước ta, đúng là lũ rận cho không tốt đẹp gì cả? bản thân luôn chứa đựng âm mưu và kế hoạch nhằm ngấm ngầm phá hoại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 5. Một phiên tòa có 12 luật sư bào chữa cho các bị cáo và người bị hại. Trong đó, 11 luật sư bào chữa cho các bị cáo và một luật sư bào chữa cho người bị hại và có tới 40 - 50 cơ quan báo chí trong, ngoài nước tham dự và đưa tin tại tòa án xét xử trong đó có những tên trùm như BBC, VOA… đúng là bọn chống phá, cái gì cũng lợi dụng được. Lại còn bao nhiêu thế lực nước ngoài đứng sau nữa chứ. Haiza thật nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 6. Đoàn Văn Vươn đúng là cái cớ để các thế lực thù địch bên ngoài và các thế lực phản động trong nước xuyên tạc, vu khống Đảng và Nhà nước ta.
  Bọn chúng chỉ "sủa" là giỏi chú có biết quái gì đâu, sự thật đã phơi bày ra đấy, Đoàn Văn Vươn đã bị tuyên án, không còn bàn cãi gì thêm, pháp luật thật công minh. Chúng ta hãy chờ xem những kẻ phản động còn thủ đoạn gì để "sủa" nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Các thế lực thù địch, phản đổng đúng là bỉ ổi, vô liêm sỉ thật. Lợi dụng vụ án của một người dân như Đoàn Văn Vươn mà làm công để xuyên tạc, bóp méo sự thật về vụ án, chống phá Nhà nước ta, làm giảm uy tín của Đảng với nhân dân, một lũ ruồi nhặng bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 8. Các thế lực thù địch luôn luôn lợi dụng các vụ việc gây bức xúc trong dư luận để chống chúng ta. Lợi dụng vụ việc phức tạp về đất đai ở tiên lãng có liên quan trực tiếp tới Đoàn Văn Vươn các thế lực thù địch đã tụ tập đông người với hình thức biểu tinh, dương băng rôn khẩu hiệu, còn xuất hiện một số phóng viên nước ngoài lợi dụng tình hình để đưa tin sai sự thật nhằm hạ bệ uy tín của nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 9. Sự việc này đang là tâm điểm của mọi sự chú ý. Từ truyền thông, nhân dân và cả lũ phản động nữa. Chúng ta nên đưa ra một bản án thấu tình đạt lý để cho cái lũ phản động kia phải ngậm mồm vì không có lý do gì để chống đối nữa

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ nóng nhất hiện nay đang là vụ Vươn đã bị đem ra xử. kể ra thì hành động của Vươn tự vệ cũng chính đáng nhưng mà lại đem vũ khí quân dụng ra để bắn thì không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 11. Thấy sự việc của ông Vươn được đem ra xét xử thì chăc chắn lũ phản động kia sẽ tìm mọi cách để vận động bà con dân chúng biểu tình hoặc kéo đến trụ sở tòa án gây rối an ninh trật tự ảnh hưởng tới việc xét xử

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình có tổ chức ra phết nhỉ, mặc áo đồng phục, khẩu hiệu cũng đồng bộ luôn, nhìn qua là biết không phải những người dân quan tâm đến vụ án, muốn đòi công bằng cho Đoàn Văn Vươn mà chỉ là những người được thuê đến biểu tình cho đủ quân số, khoe mẽ lực lượng thôi

  Trả lờiXóa
 13. Từ một vụ tranh chấp đất đai nhỏ bé mà các thế lực thù địch đã mượn gió bẻ măng làm um xùm sự việc lên, kích động ông Vươn làm loạn, lôi kéo bà con xuống đường biểu tình nhằm gây rối trật tự an ninh dẫn đến chống chính quyền. Ông Vươn đã thật sự sai lầm vì đã có những hành vi chống đối người thi hành công vụ, với mức án 5-6 năm tù là thỏa đáng với ông ta.

  Trả lờiXóa
 14. Đây là điểm nóng trong thời gian hiện nay, đó cũng tập trung không ít những kẻ cơ hội chính trị, gây rối trật tự tụ tập, có những hành động gây mất trật tự , an toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. "Hèn hạ, vô liếm sỉ" là sự đánh giá đúng nhất về bản chất của các thế lực thù địch, của bọn phản động mà ở đây chính là những tên đầu sỏ truyền thông BBC,VOA,... Bọn chúng hèn hạ đến nỗi lợi dụng một vụ thu hồi đất đai của gia đình một người dân như Đoàn Văn Vươn để xuyên tạc, bóp méo sự thật về các chính sách của Đảng, Nhà nước ta với nhân dân, nào thì tung hô một kẻ "giết người" như Đoàn Văn Vươn thế này thế nọ, anh hùng này anh hùng nọ, bị cướp đất, bị vu oan,...nhưng cuối cùng thì chúng đã làm được gì cho Vươn, hay chỉ lợi dụng Vươn vào mục đích đê hèn của chúng, để kích động nhân dân chống lại Đảng, chống lại chính quyền. Mỗi chúng ta cần nhìn nhận một cách khách quan về vụ án Đoàn Văn Vươn để có cái nhìn đúng nhất về bản chất, âm mưu thâm độc của các thế lự thù địch nhằm vào Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Sự thật đằng sau vụ Đoàn Văn vươn là có 1 đội ngũ họ hàng nhà kền kền thèm khát máu thịt của Vươn, những kẻ tự xưng là dân chủ. Chúng có mất gì đâu khi phong cho Vươn là ANH HÙNG, chúng còn mong cho Vươn và gia đình có khung hình phạt cao nhất để từ đó chúng xuyên tạc, chống phá Đảng nhà nước ta. Và sự thật là, sau khi tàn cuộc chơi thì chúng sẽ lập tức đi tìm 1 cuộc chơi mới với đầy đủ những thứ mà chúng mong muốn. Với cái mục đích của lũ khốn nạn "đó".

  Trả lờiXóa
 17. Dĩ nhiên rồi, những bon phản động vô công dồi nghề chỉ chờ những lúc và cơ hội thế này để chúng hành nghè chứ còn sao nữa. Nhưng cũng vô ích thôi, sự công khai, minh bạch và xét xử đúng người đúng tội, công tâm ,khách quan của ĐẢng và Nhà nước ta luôn được nhân dân ủng hộ. Dũ bọn chúng có sử dụng sức mạnh đồng tiền tới đâu thì cúng chỉ thêm mắm thêm muối cho tình yêu nước của nhân dân Việt.

  Trả lờiXóa
 18. tụ dưng ông Đoàn Văn Vươn và gia đình lại trở thành nội tiếng bất đắc dĩ mới sợ chứ. Tất cả chỉ là màn kịch do bọn phản động dựng lên. Chúng chỉ lợi dụng ông ta nhằm kích động lôi kéo dân lành thôi chứ thực tình chúng đâu có hiểu chuyện gì mà nói chứ

  Trả lờiXóa
 19. thời buổi này thông tin nhiều vô kể, biết chọn lọc thông tin thế nào là đúng mới là người khôn ngoan. Chúng ta hãy nâng cao cảnh giác trước luận điệu xảo trá của lũ phản động, hãy đặt niềm tin vào Đảng và Nhà nước để vững vàng hơn

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ