Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2013

Tâm sự của một gái nhảy Sài Gòn "gây bão" cư dân mạng nè       Những chia sẻ và tâm sự thẳng thắn của gái nhảy sinh năm 1994 tại Sài Gòn này đang gây bão trong cộng đồng mạng những ngày qua.
Mấy ngày hôm nay, cư dân mạng đang gần như phát sốt với một cô gái tự xưng là làm nghề gái nhảy có tên là S.N, sống tại TP. HCM. Facebook của S.N ở thời điểm hiện tại có số người theo dõi lên đến hơn 60 ngàn, một con số khá lớn.

        Với những gì S.N thể hiện trên facebook thì có thể nhận thấy cô là một "gái nhảy" đặc biệt, bởi cô không ngại khi nói về nghề nghiệp của mình. Thậm chí cô còn đưa những vấn đề nhạy cảm ra để chia sẻ suy nghĩ với mọi người. Trong nhiều status của mình, S.N thường nói về hoàn cảnh của cô: "N. làm trong vũ trường làm dance girl một cái nghề xã hội khinh bỉ, nhưng nhờ vậy mà N. nuôi sống được 2 đứa em đang ăn học của mình. N không phải gái gọi. N chỉ làm tình với người con trai thật sự thương mình và mình thương. Và có lẽ sẽ thật khó khăn để N tìm ra một người như vậy. Chẳng ai chấp nhận một girlfriend như N đâu đúng không mọi người :)"

        Thật bất ngờ, những status như thế này lại nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng nhiều hơn là trách cứ hay miệt thị nghề nghiệp của cô. Nhiều người còn cho rằng cô gái sinh năm 1994 này là một con người thật thà, sống thẳng thắn và biết hi sinh vì người khác.

Status của S.N được hơn 107 ngàn lượt like, một con số khủng khiếp trong một trang cá nhân của người không nổi tiếngTrả lời hết những vấn đề liên quan đến cá nhân một cách thẳng thắn


       Đọc những status của S.N cùng comment của nhiều cư dân mạng, có thể đoán được lý do vì sao cô gái này lại gây ra nhiều tranh cãi đến thế. Có lẽ rất ít cô gái làm cái nghề "nhạy cảm" như N dám nói thẳng, nói thật về nghề nghiệp của mình. Đôi khi đó là những dòng status đầy chua chát, cay đắng về cuộc đời, nghề nghiệp, nhưng lại nhận được nhiều sẻ chia, vì mọi người đọc được những nỗi niềm riêng của cô gái. Những tâm sự già dặn hơn cái độ tuổi 19 của S.N đang khiến nhiều người thương hơn là trách, dù người ngoài cuộc thì vẫn chưa thể phán xét được điều gì.

     Ngoài ra, nếu để ý kỹ có thể nhận thấy trong mỗi bức ảnh up lên facebook cá nhân, S.N không bao giờ lộ mặt. Đây cũng là yếu tố khiến cô gái này trở nên bí ẩn và khiến nhiều người tò mò hơn.

       "Có nhiều câu hỏi vì sao N. không cho các bạn nhìn rõ mặt. Các bạn ơi, hãy hiểu cho N, N. không muốn những đứa em của mình, những đứa con của mình sau này lớn lên thấy được hình ảnh của chị, của mẹ nó bị người đời chửi rủa..." - cô gái này chia sẻ nguyên nhân vì sao không bao giờ chụp rõ mặt trong các bức ảnh.6 Nhận Xét :

 1. Người đời vẫn tự cho rằng cái nghề gái nhảy là một cái nghề ô uế nhưng cứ thử suy nghĩ mà xem. Con người ta làm việc này cũng chỉ vì bất đắc dĩ mà thôi, nếu không vì tình yêu thương gia đình quá lớn thì có lẽ sẽ chẳng phải hi sinh bản thân nhiều đến vậy làm gì

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất thì tốt nhưng mà dòng đời nó xô đẩy thế thì biết làm thế nào được. Nhưng mà việc public thông tin đi sàn như thế nào, lối sống riêng của những gái nhảy thì đúng là chẳng nên tí nào. Chẳng khác nào đầu độc vào thế hệ trẻ bây giờ lối sống buông thả cả.

  Trả lờiXóa
 3. tôi không tin làm nghề này mà giữ được mình. kiểu như tay đã vấy chàm thì khó rửa được. có thể thời gian đầu thì không sao nhưng sau 1 thời gian nữa, có thể 1 năm, 2 năm hoặc ngắn hơn, từ vũ nữ đến gái gọi chỉ cách nhau 1 tí thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Thực chất nghề để kiếm tiền nuôi chính mình và gia đình nữa đúng ko mọi người. Nghề gái nhảy nhà nước ta cũng có cấm đâu. Cắm là hành động lợi dụng đó mà hành nghề #. Câu chuyện bạn gái trên nói liệu có thật ko hay chỉ đánh bóng của mình trên cộng đồng mạng thui. THanh niên thì có nhiều cách để sống sao chọn nghề ấy làm j!

  Trả lờiXóa
 5. Nghề nghiệp chỉ là một công cụ để kiếm tiền, vì làm những nghề mà người đời cho là "ô nhục" ấy không đồng nghĩa với việc bạn mang trên mình vết nhơ của nghề nghiệp, vì thế hãy sống và tự hào vì dù sống trong hoàn cảnh ẫy bạn vẫn giữ được bản thân không xa đọa.

  Trả lờiXóa
 6. Hiện nay các thế lực thù đich cũng như các phần tử phản động trong nước lợi dụng các trang web để thực hiện ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước diễn ra ngày một nhiều với nhiều nội dung mang tính phản động, chống phá và có cả những trang web đen. Cần phải có những biện pháp xử lý nghiêm khắc với những cá nhân, tổ chức này

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ