Thứ Ba, 23 tháng 4, 2013

Tớ đã dậy thì như thế nào?

        Lấy tiêu đề về một clip trên youtube cho câu khách tía thôi, clip thì hài vãi lúa ra cơ mà tớ vẫn éo hiểu dậy thì nó là như thế nào? Mà các anh chị lớp 1 trong clip đã được có rồi. Sau khi đầu tư quả đê com tớ quyết định lên gu gồ xem dậy thì nó là gì mà cái anh trong cờ líp cứ nhắc đến quay tay, vợt cầu long,..? toàn khái niệm trừu tượng vãi lúa. Mà gu gồ cũng chuối bỏ mịa ra, toàn cái linh tinh , tóm lại tớ vẫn éo hiểu thế nào là tình dục mừ. 
      Thú thật, tớ chưa biết dậy thì là gì vì tớ chưa đủ sáu tuổi như các anh lớp 1. Tớ chẳng nhớ rõ cha mịa mình là ai nữa chỉ biết tớ có cái tên dài loằng ngoằng: CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DO mà mọi người viết tắt là CLBNBTD( sau khi nhìn kí hiệu này, tớ thích cách nghĩ của mọi người lắm). Chẳng nhớ tớ sinh ra ngày bao nhiêu nhưng tớ nhớ là tháng 4 năm 2007, khi Tạ Phong Tần vào thành phố Hồ Chí Minh lập nghiệp, ả được công ty Đại Sinh Hàn nhận vào làm. Ít lâu sau, ả gặp được Nguyễn Văn Hải biệt danh Điếu Cày, những cú rung động va chạm đầu đời khiến họ quấn lấy nhau và khai sinh ra tớ bằng cái tên rõ ràng hơn như mọi người biết. 

Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải, Phan Thanh Hải (từ trái qua) trong một lần xúi giục biểu tình vào tháng 12/2007

      Họ reo rắc vào đầu tớ không phải những kiến thức làm sao để quay tay được tốt hay xem vợt cầu lông sử dụng như thế nào,… họ cứ cho tớ xem những clip “hiếp dâm chính trị”. Tớ chỉ có tên gọi trên danh nghĩa thôi, chứ đúng ra là họ lợi dụng tên tớ để nhận nguồn tiếp tế từ bên ngoài rồi vu khống nhằm hạ uy tín của Đảng và Nhà Nước. Họ chỉ coi tớ là cái cớ là tên gọi thôi. Tớ uất ức lắm. Họ còn cho tớ xem rất nhiều clip sex từ “các bạn đồng nghiệp” như : Phan Thanh Hải(biệt danh Ba SG),Vũ Quốc Tú(biệt danh Uyên Vũ),Ngô Thành Tú(biệt danh Thiên Sầu), Lê HồNgọc Điệp(biệt danh Trăng Đêm)… 

Nhà báo nói láo mang tên Tạ Phong Tần

      Rồi tớ không còn tồn tại nữa khi những bằng chứng mà cơ quan công an đưa ra quá thuyết phục và không thể chối cãi, tất cả cúi đầu nhận tội. Ngày 4/10/2012,Tạ Phong Tần bị tuyên án 10 năm tù giam,phiên tòa diễn ra trong một ngày ,công tố viên cáo buộc thị cùng hai blogger khác trong hội đã: “ bóp méo sự thật về Đảng và nhà nước,tạo ra sựu bất an trong quần chùng nhân dân và tiến hành các âm mưu nhằm lật đổ chính phủ” và”đang gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia và hình ảnh của đất nước trên trường quốc gia và hình ảnh của đất nước trên trường quốc tế”. Phan Thanh Hải bị kết án 4 năm tù giam còn Nguyễn Văn Hải 12 năm tù giam. 

    Thời gian tớ tồn tại cũng phải được 5, 6 năm chứ ít à, sắp đến tuổi dậy thì thì tớ lại không được quay tay hay abcdef gì gì đó như các anh chị lớp 1 trong cờ líp. Tớ buồn lắm. Ai dậy thì rồi thì phản hồi cho tớ mừng đi huhu 

P/s: dầu ăn Neptune và simply tranh nhau tài trợ những ai phản hồi bài viết này. 


Hương Lan8 Nhận Xét :

 1. "p/s: dầu ăn Neptune và simply tranh nhau tài trợ những ai phản hồi bài viết này.". Định lướt qua rồi đi nhưng mà thấy tài trợ hấp dẫn quá nên còm vài dòng lên để nhận quà. ^^ . 5 -6 năm chưa đủ tuổi dậy thì đâu em ơi, ít ra thì cũng phải 7-8 tuổi, em chịu khó thêm mấy năm nữa nhé, dậy thì thích lắm.

  Trả lờiXóa
 2. Trời ạ, đọc cái comment của bạn Tỉnh Giác mà mình chết cười. "Em chịu khó thêm mấy năm nữa nhé, dậy thì thích lắm" mới sợ chứ. Tác giả cũng chỉ mượn cái tít bài đó để nói về việc khác thôi bạn ạ. Hì. Nhưng phải công nhận là cái tít bài hay.

  Trả lờiXóa
 3. câu lạc bộ nhà báo tự do gì mà lại đưa tin sai sự thật thế ạ. Cũng may là các chú Công an đã ra tay điều tra và bắt gọn mấy tên viết láo vào tù chứ nếu để chúng ở ngoài lang thang múa bút chém gió nữa chắc là sẽ còn loạn hơn.

  Trả lờiXóa
 4. trông đội hình đội ngũ mấy kẻ nhà báo nghiệp dư kia mà thấy rất chi là thiếu chuyên nghiệp, như là đầu gấu ngoài đầu đường xó chợ chứ chẳng phải là nhà báo gì cả. Quả thật là như thế, cái án tù cho chúng là đúng người đúng tội rồi.

  Trả lờiXóa
 5. vì sao xã hội lại có những kẻ bán cả danh dự của chính mình và đồng bào quê hương, tham lam đồng tiền rồi nói xấu, chống phá lại chính quyền mình. Chúng ta nhất định vạch trần âm mưu của chúng và đưa chúng ra trước vành móng ngựa trừng trị

  Trả lờiXóa
 6. "Câu lạc bộ nhà báo tự do" - một cái tên hoàn toàn phù hợp với mục đích của chúng cũng như những gì bọn chúng đã làm. Tự do bịa đặt, tự do kích động, tự do chống phá... Những việc làm của bọn chúng đã gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, ảnh hưởng xấu đến tiến trình phát triển của đất nước. Tuy bọn chúng đã phải vào nhà đá để sám hối lỗi lầm nhưng mình thấy hình phạt đó vẫn còn quá nhẹ, không biết khi ra tù bọn chúng đã suy nghĩ thấu hay chưa, hay lại ngựa quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
 7. haha bài viết hay quá viết rất đúng mà lại vui, những đối tượng đứng sau blog phản động đều là những kẻ bán rẻ đất nước bán rẻ lương tâm vì những đồng tiền bẩn thỉu quay ra chống lại đất nước phản bội nhân dân, tất cả những kẻ đó sẽ bị pháp luật trừng trị, mọi người hãy thật sự cảnh giác tránh bị chúng lừa gạt nhé.

  Trả lờiXóa
 8. đằng sau những tiếng kêu gọi sự dân chủ và nhân quyền của một nhóm người trên mạng, hô hào mọi người tham gia, hô hào mọi người biểu tình... là những khối tiền khổng viện trợ được rót vào mồm những kẻ đó, mồm mà càng ngậm được nhiều tiền thì sự sôi nổi hưởng ứng, kêu gọi dân chủ, nhân quyền sẽ càng sôi nôi => đó là chấn lý của sự dân chủ và nhân quyền của những kẻ đang kêu gào ngoài kia. Cứ ngẫm mà xem mọi người sẽ thấy

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ