Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2013

Nguyễn Xuân Diện “Tiến sĩ hán nôm” hay là “Quái thai” của xã hội!

          Dạo này lang thang trên mạng vào các trang web, blog thấy cái tên rất nổi tiếng đó là Nguyễn Xuân Diện. Tôi cũng không biết anh ta là ai mà dạo này nổi tiếng đến vậy, nhưng nghe bạn bè bảo đó là Tiến sĩ Hán nôm đang công tác tại viện Hán nôm Việt Nam. Đi tìm hiểu thêm mới thấy đó là sự thật nhưng cũng cho tôi thấy thất vọng vì tôi tưởng anh ta là tiến sĩ hán nôm thì phải nghiên cứu về hán nôm để cống hiến, đóng góp cho đất nước Việt Nam chứ ngờ đâu anh ta lại là kẻ lợi dụng cái danh tiến sĩ cùng kiến thức của mình để tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước ta. Ban đầu sự nổi tiếng của anh ta gắn với việc nghiên cứu hán nôm, ca trù nhưng giờ đây sự nổi tiếng của anh ta lại gắn với những luận điệu phản động tuyên truyền chống phá Nhà nước, đúng là một việc làm nổi tiếng nhanh nhưng cũng là sự phô diễn bộ mặt thật của kẻ mang danh tiến sĩ này. Qua tiềm hiểu một số tài liệu thấy rằng: cách đây vài năm thì chẳng ai biết đến cái tên của vị Tiến Sĩ Hán Nôm này những từ khi Xuân Diện thoa hóa, biến chất, vào hùa với một số kẻ tự xưng cho mình là “các nhà dân chủ” thì chúng ta mới biết “hắn” là ai, làm gì và bộ mặt thật của Xuân Diện như thế nào. Với bản chất phản động của mình Diện lên internet và lập một cái blog rất là hoành tráng cho riêng mình là xuandienhannom.blogspot.com, hắn lấy bút danh la “Tễu” hay “Tểu” gì đó, mà tôi nghĩ nên lấy bút danh là “Thối” thì hay hơn, chứ “Tễu hay Tểu” nghe nó không được “nổi” cho lắm. Khi có blog hắn thường xuyên cùng với nhưng tên phản động mang danh “dân chủ” lên đó và bắt đầu sinh chuyện chửi bới chế độ, xuyên tạc này nọ về lịch sử đất nước, dân tộc, các sự kiện của đất nước cũng như về những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Tiến sĩ hán nôm hay tên phản động mang danh tiến sĩ thì chúng ta cần phải xem xét, đánh giá một cách khách quan thông qua hàng loạt bài viết trên blog của Xuân Diện. Hầu hết các bài viết trên đó đều nhằm mục đích xuyên tạc, nói xấu, bóp méo sự thật về việc thực hiện các chính sách, chủ trương của Đảng, việc thực thi pháp luật Nhà nước. 
         Mà tôi thấy hầu hết các vị tiến sĩ ở Việt Nam là nghiên cứu khoa học, dùng trí tuệ của mình để cống hiến cho nhân dân, cho đất nước, đằng này Xuân Diện lại dùng chính cái danh tiến sĩ, kiến thức của mình để xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước, điều đó không thể chấp nhận được. 

          Đọc những bài viết của Xuân Diện tôi thấy anh ta chẳng khác gì lũ phản động bám đít bọn ngoại quốc. Trên đó Diện chuyên viết bài chửi bới chế độ, chửi Đảng và Nhà nước, xuyên tạc sự thật, tuyên truyền nhằm chống Nhà nươc ta. Khốn nạn hơn, anh ta tự cho mình là nhà trí thưc viết nhiều bài có nội dung kêu gọi sự ủng hộ, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình “yêu nước”, khiếu kiện,… những thực bản chất chính là gây rối trật tự công cộng tại các cơ quan của Đảng và Nhà nước mà anh ta chính là kẻ đứng ra hô hào, hò hét, một tay cầm biểu ngữ, nhưng tay kia lại cầm đơn tố cáo cơ quan này, cơ quan nọ… Nhưng chúng ta không biết Xuân Diện làm thế để làm gì? Có phải là vì nhân dân không hay là Diện đang lợi dụng biểu tình gây rối trật tự để mưu cầu những lợi ích cá nhân cho bản thân mình. Ngoài ra, Diện còn câu kết với một số kênh phản động nước ngoài như BBC, RFA, RFI, VOA… và một số nhà báo phản động trong nước lợi dụng dân chủ nhân quyền, tự do dân tộc, tôn giáo để tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước. Chắc chắc đằng sau Xuân Diện có một bàn tay đen tối từ bên ngoài nào đó, bọn chúng muốn dùng Xuân Diện làm công để nuôi dưỡng mông tưởng chính trị của chúng, chống phá, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Tôi nghĩ do có tiền từ nước ngoài bơm cho thì bản chất côn đồ, lưu manh của hắn ngày càng lộ rõ, hắn điên cuồng xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm làm mụ mị, lừa bịp một bộ phận nhân dân đi theo hắn chống chính quyền. 


          Trong thời gian gần đây hắn liên tực xuyên tạc, bịa đặt nhằm kích động nhân dân ủng hộ việc sửa đổi hiến pháp theo hướng phương tây. Xóa bỏ dần sự lãnh đạo của Đảng với xã hội. Không những thế hắn còn lợi dụng vụ đoàn văn vươn đưa ra hang loạt bài viết phản động mang tính kích động cao nhằm vu khống cho Đảng, Nhà nước cướp đất của dân, kích đông nhân dân tụ tập ủng hộ cho Đoàn văn vươn, rồi những bài viết mang tính phản động mà Xuân Diện đăng như “đá thì lạ, tàn phá di sản thì quen”, “Lời kêu gọi thực thi quyền con người theo hiến pháp tại Việt Nam”,… khi đọc xong thì tôi thất chẳng có căn cứ cũng như chẳng có tý khoa học nào, toàn thấy sặc mùi lời lẽ “hôi thối” của kẻ phản động, đúng là chỉ lên mạng chém gió cho oai chứ có chứng cứ gì đâu. 

        Bộ mặt của hắn đã bị lật tẩy qua rất nhiều các vụ việc và các bài mà Diện viết trên blog của mình. Mỗi chúng ta hãy cẩn thận với những bài viết xuyên tạc, bóp méo sự thật của Xuân Diện, tránh bị hắn lừa bịp. Qua những lời lẽ của Xuân Diện trên các diễn đàn, blog thì chúng ta nên nghĩ thế nào về vị tiến sĩ hán nôm này, “tiến sĩ hán nôm Nguyễn Xuân Diện hay là quái thai của xã hội”. 

      Thiết nghĩ, con đường phát triển của đất nước còn dài, Đảng và Nhà nước đang cùng nhân dân xây dựng một xã hội dân chủ, công bằng và văn minh hơn, nếu thực sự Nguyễn Xuân Diện vì nhân dân vì đất nước thì hãy quay đầu để cùng Đảng và nhân dân chung tay góp sức xây dựng một đất nước Việt Nam phồn thịnh hơn. Đừng dùng trí tuệ của mình để chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân, đừng để nhân dân coi mình như kẻ phản bội, kẻ phá hoại, tên phản quốc. 

40 Nhận Xét :

 1. Thằng Diện này thuộc vào dạng phá hoại đáng lẽ ra hắn không nên được sống trong cái xã hội Việt Nam này nữa.Ai đời mang danh tiến sĩ mà chỉ là tiến sĩ giấy.Nói đúng ra cái loại này là tiến sĩ bốc phét thì đúng hơn. Bao nhiêu kiến thức về Hán Nôm đều được Diện cho phòi ra đầu lưỡi để chửi Đảng, chửi Nhà nước và phỉ báng dân tộc.Đúng là hết thuốc chữa với cái loại này rồi, thiết nghĩ phải cho nó đi vào cái sáu tấm là chắc bài nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Xuân Diện này là tiến sĩ Hán Nôm thì là thật, nhìn cái mặt cũng ra vẻ trí thức đấy chứ. Nhưng mà dạo này anh ta không phải nổi tiếng, mà là "khét tiếng" thì đúng hơn. Mang danh tiến sĩ Hán Nôm, những tưởng sẽ dúng kiến thức của mình để cống hiến cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam, nào ngờ hắn lại là một kẻ phản cách mạng. Thật đáng buồn cho một con người có tài, nhưng vì không có đức nên suy cho cùng cũng chỉ là một kẻ vô dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Với tay Nguyễn Xuân Diện thì kiến thức Hán - Nôm chỉ là nói cho oai thôi, chứ đã thấy hắn có công trình nghiên cứu Hán - Nôm gì đâu. Đến mấy chữ khắc trên "hòn đá lạ" ở Đền Hùng hắn còn chẳng đọc nổi cơ mà. Từ ngày bảo vệ luận án tiến sĩ chưa thấy hắn công bố lấy một bài tiểu luận nào trên chính tạp chí Hán - Nôm của cơ quan hắn đang làm việc. Luận án tiến sĩ của hắn là về ca trù, bảo vệ xong thì hắn in thành sách, nộp mấy nơi kiếm giải thưởng. Khoe khoang, háo danh, bịp bợm, lừa đảo là bản chất của con người này.

  Trả lờiXóa
 4. Phường Điện Biên17:30 12 tháng 5, 2013

  Bài viết rất hay, đã nói lên sự bức xúc của rất nhiều người Việt Nam về thằng Diện điên này. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng, cơ quan quản lý của Diện hiện nay có các hình thức sử lý. Trước hết nên xác định sức khỏe tâm thần của hắn.
  Tác giả đã che mất phần đánh giá bài viết, nên chỉnh lại. Chân thành cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Xuân Diện là một người có học thức tiến sĩ cái nghề đi dịch văn bia bây giờ có lẽ không hot và không kiếm được nhiều tiền nền hắn chuyển sang làm chính trị , nhưng cái việc hắn làm có tốt đẹp gì đâu hắn chỉ biết đi làm những điều bậy, chuyên đi bới móc những đống rác bẩn thỉu để kiếm những đồng tiền từ các tổ chức phản động mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Thật là xấu hổ thay một con người được học hành cẩn thận, có trình độ nhưng lại hoạt động chống lại lợi ích của toàn thể nhân dân việt nam. Thiết nghĩ chúng ta cần phải có biện pháp giáo dục như thế nào để không có những con người như vậy làm hoang phí tài năng của đất nước và đó thực sự là gánh nặng của xã hội

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn cái mặt Diện mà buồn nôn mà phát ớn phát ớn khi thấy một kẻ diện cho mình một cái mác thật oai thật nổi để rồi hành động thì không thể ngửi được.Nguyễn Xuân Diện diện cho mình cái mác là tiến sỹ hán nôm rồi thì làm những trò mèo không thể nào chấp nhận được đó là tuyên truyền xuyên tạc bôi nhọ nói xấu Đảng và các vị lãnh đạo không thiếu trò gì cả.

  Trả lờiXóa
 8. Tiến sĩ gì cái loại hắn. Một kẻ chuyên đi làm mấy trò mèo, thực ra hắn chỉ là con rối của bọn phản động lưu vong mà thôi. Cái bộ mặt thật của hắn thì bị cộng đồng blogger vạch mặt từ lâu rồi. CÒn ai không biết cái bản chất của hắn đâu. Một con sâu đục khoét tâm hồn đang sắp đến hồi kết.

  Trả lờiXóa
 9. Hãy tự xem lại mình đi không biết một co người có học vị tiến sĩ mà lại hành động như vậy thật là chẳng ra làm sao cả. Nguyễn Xuân Diện chỉ biết dùng trí thức của mình vào những việc xấu mà thôi, phục vụ cho công việc bới móc nói xấu đất nước để kiếm những đồng tiền bản thỉu phục vụ cho lợi ích của mình

  Trả lờiXóa
 10. TS Dien nay con do hon cai loai TS tu cai lo li luan TW, it ra cung co nhung bai viet hay. Con cai loai TS Mac -Le chi la bon noi lao lam nghe nuoi than dang nghien rua cai bon nay ! Cai nghe bat luong nay nay mai se het dat song do.

  Trả lờiXóa
 11. Anh Diện ơi em chán với những hành động của anh lắm rồi anh chỉ toàn làm những việc xấu mà thôi thật là chán trả nhẽ anh chỉ biết làm những việc đó thôi sao là con người thì anh phải biết đâu là đúng đâu là sai chứ không chỉ biết quan tâm tới bản than mình mà còn phải biết quan tâm tới xã hội nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 12. Thông báo cho Góc nhìn thời đại biết: Theo như lời bà đỡ cho Ngyễn Xuân Diện khi sanh cho biết khi mang thai Diện 02 tháng đầu mẹ Diện bị mắc cúm nặng. Cho nên Diện bị quái thai là đúng không nghi ngờ gì nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 13. Xuân diện cái thứ quái thai, cái loại ung nhọt của xã hội chứ tiến sỹ gì, Với học hàm, học vị của mình được phong tặng, lẽ ra thì hắn phải cống hiến, làm việc cho đất nước, cho sự phát triển của dân tộc để xứng với cái danh tiến sỹ của mình, ngược lại hắn dùng cái học vị của mình để đánh bóng tên tuổi, lợi dụng nó để chống phá, xuyên tạc chủ trương đường lối của nhà nước, Cái loại này cần tước học vị thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Cái con lơn nguyên xuân diện, cái thứ tiến sĩ giấy không đáng một xu. Biểu tượng tễu sao có thể để nó sỉ nhục như thế nhỉ. Cái loại bám đít mỹ, sử dụng giọng điệu xuyên tạc, phản động của mình, liên kết với mấy cái đài lá cải chuyên chông phá việt nam, thật là đáng khinh bỉ, Cơ quan công an nên có biện pháp xử lý nghiêm khắc dối với cái loại thần kinh về chính trị như nguyễn xuân diện

  Trả lờiXóa
 15. Diện là một kẻ có tí kiến thức Hán Nôm nhưng lại háo danh, hám tài nên mới đi theo kẻ thù để phản bội lại đất nước, phản bội dân tộc. Thiết nghĩ thật là buồn cho những kẻ có ăn có học nhưng thiếu đi những nền tảng đạo đức trong con người. Có lẽ phải xem lại cách giáo dục con người cả về đức lẫn tài thôi, nếu không lại phát sinh ra những kẻ thiếu đức thì có tài đến đâu cũng chỉ làm loạn xã hội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Xuân Diện tiến sĩ giấy, không hề có tiếng nói gì trong các nhà tri thức khoa học chân chính. Diện chỉ nổi tiếng trong bọn phản động, lưu vong vì những chiêu trò PR cho bản thân. Những trò lố lòe bịp các chiến hữu ở nước ngoài của hắn, còn ở trong nước từ lâu đã lộ rõ bộ mặt và bị tẩy chay rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ như Diện mà được gọi là tiến sỹ hán nôm thì quả thực là một nỗi ô nhục cho nước nhà. Nỗi ô nhục có thể gọi là quái thai của xã hội, cần loại bỏ ra khỏi xã hội. Vì sao ư? tất cả chúng ta ai cũng biết Diện là kẻ như thế nào. một rận chủ chính hiệu. Luôn nghĩ ra các chiêu trò để chống phá, chống đối chính quyền nhân dân. móc nối với nước ngoài, với các thành phần phản động lưu vong để thực hiện các âm mưu phá hoại, để tuyên truyền các thông tin sai sự thật, xuyên tạc các chính sách của Đảng, của nhà nước. gây những bức xúc trong nhân dân, chia rẽ đoàn kết dân tộc. diện là quái thai của xã hội, hay đúng hơn là những thành phần phế uế, cần được dọn sạch.

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn biết rằng, các chính quyền địa phương cũng sai lầm, thiếu sót trong công tác lãnh đạo nhân dân giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai và khiếu kiện của nhân dân nhưng điều đó là dễ thấy trong một xã hội mà các hoạt động chính trị – xã hội diễn ra công khai và dân chủ như Việt Nam. Hơn lúc nào hết sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tham nhũng, tiêu cực trong một số cán bộ Đảng viên là vấn đề cốt tử đòi hỏi Đảng ta phải có biện pháp khắc phục và đang đấu tranh với nó. Nhưng những thành tựu mà 27 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và các chính quyền địa phương từ khi đất nước đổi mới là không thể nào phủ nhận được, thử hỏi trong suốt tiến trình lịch sử đó tới nay đã có lực lượng chính trị nào đã có thể thay thế, chia sẽ, gánh vác trách nhiệm chính trị trước nhân dân và dân tộc cùng Đảng hay chưa?

  Trả lờiXóa
 19. Thiết nghĩ, nếu thực tâm vì đất nước, vì dân tộc thì hãy hòa cùng vào ý nguyện chung của nhân dân thông qua sự đóng góp chân thực, tâm huyết vào chứ đừng chạy theo những ý nguyện “hão” không thực tế hay núp dưới vỏ bọc “ngụy tạo” mà đi ngược lại lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân và cả dân tộc!

  Trả lờiXóa
 20. Vốn là một tên lưu manh chính trị lợi dụng khẩu hiệu “dân chủ, nhân quyền” cùng với sự chi viện của các ông bầu, bà xô lắm tiền mang cái danh “dân chủ” ở nước ngoài nên điên cuồng tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trong thời gian qua.
  Nên chăng cho nó vào tù cho biết thê nào là mùi đời

  Trả lờiXóa
 21. càng đọc càng thấy thằng nguyễn xuân diện này tiểu nhân vãi. những người đàn ông chân chính thì họ không bao giờ làm những điều đó như những mụ đàn bà lăng loàn. chỉ từ những thứ mà tác giả viết ra tôi có thể thấy được con người của nguyên xuân diện như thế nào. tôi cũng đã thử tìn hiểu và cũng biết được rằng tên nguyễn xuân diện này là một trong những cá nhân chống phá lại nhà nước ta một cách mạnh mẽ nhất
  nên cho nó vào tù

  Trả lờiXóa
 22. Sinh ra, lớn lên và được ăn học trên quê cha đất mẹ mà không dùng để kiến thiết, xây dựng quê hương, lại quay lưng, dựa hơi các thế lực phản động để..."trả ơn lại" cha mẹ mình như thế. Không hiểu ông "tiến sĩ" này có hiểu được chữ "hiếu", chữ "nghĩa" viết như thế nào không nữa? Tôi cũng đã tìm hiểu trên mạng và thấy không ít những tài liệu về sự chống đối, phá hoại, xuyên tạc của ông "tiến sĩ" này. Buồn...
  Nó đã được phơi bầy trên nhiều trang báo mạng và nhiều hình ảnh chúng kích động nhân dân ta chống lại chính sách và pháp luật của nhà nước ta. tưởng ai chứ thằng thánh phá hoại này thì tôi biết. tới cha mẹ, tổ quốc mình nó còn coi không là gì nữa là thế lên cho dù nó có làm j đi chăng nữa thì bản chất của nó chẳng thế nào thay đổi được

  Trả lờiXóa
 23. Diện dạo này nhiều trò quá, hết câu view bằng những tin Văn Giang, Đoàn Văn Vươn, bây giờ lại thấy xuất hiện ở việc chỉ trích Phạm Thị Huệ. Sao không dành thời gian cho việc nghiên cứu đí, để đập lại những luận điệu của thằng Tàu về vấn đề Hoàng Sa. Ông là tiến sỹ Hán Nôm mà.
  không biết boa giờ lớn mổi thành người đây
  ????

  Trả lờiXóa
 24. chỗ nào bác Diện có mặt thằng này cũng đều trưng cái biển "Tiến sỹ háng nôm" của bác ấy ra, dù chẳng liên quan mẹ gì đến vấn đề bác ấy nói và hành động bác ấy làm. Một kiểu khoe mẽ chăng? Hay bác sợ bàn dân thiên hạ không biết bác là "thiến sỹ" hay sao??? ngu đéo chịu được

  Trả lờiXóa
 25. Vốn là một tên lưu manh chính trị lợi dụng khẩu hiệu “dân chủ, nhân quyền” cùng với sự chi viện của các ông bầu, bà xô lắm tiền mang cái danh “dân chủ” ở nước ngoài nên điên cuồng tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam trong thời gian qua.
  Nên chăng cho nó vào tù cho biết thê nào là mùi đời

  Trả lờiXóa
 26. Thiết nghĩ, nếu thực tâm vì đất nước, vì dân tộc thì hãy hòa cùng vào ý nguyện chung của nhân dân thông qua sự đóng góp chân thực, tâm huyết vào chứ đừng chạy theo những ý nguyện “hão” không thực tế hay núp dưới vỏ bọc “ngụy tạo” mà đi ngược lại lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân và cả dân tộc!

  Trả lờiXóa
 27. Công nhận tác giả bài viết và mấy người hùa theo có trí tưởng tượng thật phong phú. Cái thứ bài viết ba xu rẻ tiền, xuyên tạc, bôi nhọ cá nhân này là một trong những trò quen thuộc của mấy ông Dư lợn viên hoặc bồi bút, chuyên nghề bưng bô cho đởn ta.

  Trả lờiXóa
 28. Theo tui, blog này nên đổi thành 'góc nhìn định hướng XHCN' (xạo --- nói) hay 'góc nhìn lề đ***' cho nó phù hợp với chủ trương, đường lối của Bê ta, chứ dân tui ngán món cơm sườn này lắm rồi (thiu mẹ nó rồi còn mần được gì nữa)!

  Trả lờiXóa
 29. Yêu nước không đơn giản chỉ là 2 từ ghép lại mà trong nó chứa đụng vô vàn những tình cảm, những ước muốn, những sự cố gắng của không chỉ một người mà với toàn thể xã hội, muốn nói cho rõ yêu nước là thế nào thì tự chúng ta phải biết bản thân như thế nào để khẳng định mình có yêu nước hay không! "Yêu nước" - chúng ta phải bảo vệ và phát triển đất nước đi lên! tự bản thân chúng ta phải xác định đc diều đó

  Trả lờiXóa
 30. cho dien hay can can

  Trả lờiXóa
 31. bao goc nhin thoi dai voi que tre quoc anh la bao cua tinh bao hoa nam phai khoong...

  Trả lờiXóa
 32. cac bac dung nham bon boi but o trang nay la hau due cua mao , dang . chung ky sinh o vn ta de van dong doi quan thu 7.cac bac hay luon canh giac cao do...

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Xuân Diện là cái tên đáng khinh bỉ của đất nước Việt Nam. Là một người con Việt mà lại chuyên đi làm những trò bỉ ổi, chống phá lại Đảng và Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của chính đồng bào mình.

  Trả lờiXóa
 34. Bài viết của bọn dư lợn viên

  Trả lờiXóa
 35. Diện bánh bao này ngoài việc xuyên tạc sự thật ra chẳng làm được cái trò trống gì cả. Mang danh là 1 tiến sĩ nhưng Diện chuyên thực hiện các hoạt động biểu tình gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước. Nên chăng các cơ quan chức năng sớm cho cái trang tễu này hay Diện được đi bóc lịch sớm như Nguyễn Hữu Vinh để toại nguyện lòng mong ước của Diện

  Trả lờiXóa
 36. Tiến sỹ Hán Nôm nhưng chuyên môn về cơ hội, lưu manh chính trị. Nên chăng cần xét đến nhận thức chính trị, đạo đức của các ứng viên. Đừng để cấp bằng, cấp danh, rồi ăn lương, bổng lộc của triều đình để chống lại triều đình. Không những thế, những người không biết thì nghĩ mấy ông tiến sỹ này chẳng lẽ lại nhận thức không được trong khi thực chất chúng đang dùng mấy cái mác này để phục vụ cho những mục đích chính trị bẩn thỉu của chúng và nhiều kẻ khác nữa. Ba cái trung cấp rùi cao cấp chính trị cũng vứt đi rồi.

  Trả lờiXóa
 37. Bangtuyetnhietdoi10:22 10 tháng 5, 2017

  Đây không phải lần đầu, Nguyễn Xuân Diện làm chuyện bịa đặt, xuyên tạc này. Nhiều người chắc còn chưa quên việc Nguyễn Xuân Diện đã lợi dụng việc chết người diễn ra ở Vĩnh Phúc để có bài viết vu cáo lực lượng chức năng, vu cáo cơ quan công an đã đưa ra giám định pháp y trái với thực tế. Con người này thât đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 38. Nguyễn Xuân Diện cũng như nhiều nhà rận chủ quốc nội khác luôn rêu rao tinh thần “yêu nước” nhưng thực chất những hành động của chúng lại là những hành vi “bán nước hại dân”. Lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của người dân vào các hoạt động tuyên truyền chống phá nhà nước để đổi lấy những “đồng tiền bẩn” do các thế lực thù địch bên ngoài tài trợ. Chỉ vậy thôi, người ta đã thấy sự “không đáng tin” của nhà rận chủ Nguyễn Xuân Diện.

  Trả lờiXóa
 39. Không thể chấp nhận được hành động của những kẻ vô ơn, bội nghĩa, dư luận trong cả nước nói chung và người dân địa phương nói riêng đã thể hiện sự bất bình, căm phẫn, đề nghị xử lý nghiêm những kẻ nhân danh Chúa, nhân dân Giáo hội để làm những việc phi pháp và phi nghĩa. Đây là việc làm đơn thuần để đấu tranh, loại bỏ cái xấu, cái ác. Pháp luật cần phải được thượng tôn, không thể lấy lý do giáo lý, thần quyền ra để ngụy biện, lấp liếm cho những việc làm sai trái. Và hơn ai hết, một người được cho là có trình độ hiểu biết như Nguyễn Xuân Diện cần phải thuộc nằm lòng về những nguyên tắc bất di bất dịch này.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ