Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Đã ngu ngoại giao thì đừng có hóng hớtCu Ti

      Anh là anh rất hay xem thời sự thế giới. Mấy hôm anh thấy ông thủ tướng nhà mình phát biểu tại hội nghị an ninh Shang-Ri-La có vẻ rất là chuẩn theo tầm kiến thức của anh. Tuy nhiên bên cạnh đó anh thấy các blog lề trái có những ý kiến trái chiều trong đó có sự công kích và cho rằng bài phát biểu của Ông thủ tướng là non kém về nhận thức cũng như quá nhún nhường trong thể hiện quan điểm. Lướt qua một số blog lề trái trong đó anh thấy ở Danlambao có mấy bài viết châm chọc về vấn đề này quá nhiều và không thỏa đáng về “niềm tin chiến lược”. Đơn cử như bài viết của mấy tên Nguyễn Nghĩa 650 và bùi Lộc gì đấy. Anh thấy mà phát ớn vì lối viết bại não quá đáng của chúng. Anh cứ muốn có đôi lời với mấy chú này như sau.

     Thứ nhất là anh bảo thẳng ruột ngựa với các chú thế này. Các chú ăn ở thế đéo nào mà trong đầu óc và cơ thể các chú chỉ đầy rẫy chuyên ngành khoa học căm thù mà quên đi các cuốn sách về đền đáp tiếp nối. Ít nhất là các chú có thế nào đi chăng nữa thì cũng phải biết thế nào là sự thật chứ. Không thể nói bừa về lịch sử được. Các chú không biết lịch sử là gì à. Thế đéo nào mà chú Lộc với chú Nghĩa lại cho rằng Đảng đã nghe Tàu Khựa để chia cắt hai miền tại hiệp định Giơ-ne-vơ năm 1954. Và lại cho rằng Đảng đã ngu xuẩn khi lãnh đạo nhân dân chống Mỹ để hy sinh biết bao mạng người…Nói tóm lại là hai chú mày nói rất nhiều thứ nhưng anh cứ dẫn ra đây một ít để dạy lại lịch sử lớp 4 cho các chú.


blog nói phét


    Các chú có biết là hiệp định Giơ-ne-vơ đã được ký kết gồm nhiều bên không. Trong đó có cả vấn đề Lào và Cam-Pu-Chia nữa không? Đảng Cộng sản Việt Nam lúc đó muốn đuổi hết bọn giặc đi để thống nhất đất nước rồi chứ. Nhưng khổ nỗi là còn nhiều bên tham gia nên cuối cùng là phải tạm thời chia cắt đấy các chú mày ạ. Rõ ràng Việt Nam biết tỏng là Trung Quốc muốn Việt Nam chia cắt cho dễ lợi dụng nên mới không tán thành cho thống nhất đấy thôi. Mà mày có biết cái hình mẫu mà Trung Quốc đã từng ước ao Việt Nam chúng ta là nước nào không? Để anh chỉ cho hai chú mày thấy đó là hai miền Triều Tiên hiện nay đấy hai thằng đần ạ. 

      Còn về việc thằng Nghĩa cho rằng đánh Mỹ là sai lầm thì anh xin phục cái tư tưởng nô lệ làm trâu làm chó cho ngoại bang của mày đấy. Anh không ngờ mày lại có cái tên rất là Vietnamess nhưng tư tưởng lại rất là dog. Hay có khi anh nghĩ mày là con lai thời Pháp thuộc cũng nên. Đối với người Việt Nam thì dù có chết cũng nhất định không luồn cúi mày hiểu chứ. Có thể tạm thời hòa hoãn với giặc nhưng không phải là hèn yếu, nhu nhược hai chú mày hiểu chứ.

      Thứ hai là để anh dạy cho hai chú mày một ít kiến thức về ngoại giao Quốc tế nhé. Các chú mày đều cho rằng những lời phát biểu của ông Dũng là hoa mỹ, là vô nghĩa. Thế thì chúng mày đang tự phong nhau làm Lê Đức Thọ hay Herry Kisinger rồi. Chúng mày nên hiểu rằng đây là thông điệp của thủ tướng đối với các nước khác về việc duy trì môi trường hòa bình và ổn định tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Chứ đây không phải là nơi để bọn trẻ con thích nói gì thì nói. Những lời nói ở đây được coi là mực thước đo độ khéo léo của một Quốc gia trong việc thiết lập và duy trì sự tin cậy của hợp tác Quốc tế. Thế mà anh thấy hai chú lại thi nhau chém như chém chả. Cứ đòi thủ tướng phải thế này thế kia.

     Thứ ba là hai thằng đần chúng mày cho rằng thủ tướng đang muốn ám chỉ niềm tin chiến lược với Trung Quốc. Đọc đến đây anh đang nghĩ có phải các chú bị bại não về các vấn đề ngoại giao rồi hay không. Chúng mày hãy chịu khó suy nghĩ để nó sáng dạ lên tí với cho thiên hạ nó nhờ chứ. Viết lách nhiều mà có khôn lên tí nào đâu. Thủ tướng muốn gửi đến thông điệp là các nước Asian phải củng cố sự đoàn kết nội bộ để thể hiện vai trò trong khu vực. Và quan trọng hơn cả là tránh hiện tượng Trung Quốc bẻ từng chiếc đũa. Và cũng muốn nước khác nên tạo lòng tin lẫn nhau để giải quyết các vấn đề tranh chấp lợi ích trong khu vực bằng con đường hòa bình và luật pháp Quốc tế. Các chú nên hiểu rằng không phải cứ đao to búa lớn là giải quyết được mọi thứ đâu mà phải có các công cụ khác nữa. Nhất là đối với một đất nước có tiềm lực hạn chế như chúng ta.

     Thứ tư là các chú cho rằng thủ tướng chúng ta đã quá nhu nhược trong bài phát biểu và trả lời phỏng vấn chưa dứt khoát. Anh nói với các chú thế này. Các chú rất xấc xược và cấc lấc ngoài đời nhưng các chú không thể cho rằng ai cũng như các chú. Và các chú càng không nên nghĩ trong trường hợp này nó đơn giản vậy. Thủ tướng đang cố gắng xây dựng lòng tin chiến lược của nước khác đối với mình mà lại đi ăn nói hàm hồ thì khác già vả váo bài phát biểu của mình.

     Còn chuyện trả lời vòng vo đi chăng nữa thì đấy chỉ là một sách lược ngoại giao mềm dẻo. Là sách lược ngoại giao lấy nhu thắng cương. Thủ tướng trả lời câu hỏi của một ký giả Hàn Quốc rằng theo ngài thì nên tin Mỹ hay Trung Quốc hơn. Tất nhiên là không thể nói tin ai hơn rồi. Đấy là cái sự thực ở ngoài đời để giữ quan hệ tốt đẹp. Mà các chú nên nghĩ cho nó khôn lên một tí với. Trong lịch sử hai nước Đức và Liên Xô sắp đánh nhau nhưng cái mồm Hitle nó vẫn khẳng định nó yêu hòa bình và chung sống hòa bình với Liên Xô nữa là. Đấy là muốn tranh thủ sự ủng hộ Quốc tế. Chứ Việt Nam mình tiềm lực nhỏ bé lại đòi đi hổ báo trước thì chẳng khác gì tự thiêu. Chiến lược Quốc phòng của Việt Nam chúng ta là phòng thủ nên phải tranh thủ sự ủng hộ của Quốc tế là trên hết. Thủ tướng phát biểu ở đây là đại diện cho quan điểm của đất nước chứ chẳng phải phát biểu riêng gì cho Thủ tướng. Đây là sách là sách lược ngoại giao chứ không phải chuyện chỉ nói cho sướng mồm. Các chú hiểu chứ.

    Thôi, anh hứng lên thì anh viết ra để các chú đọc mà ngẫm cho nó khôn lên một tí chứ các chú chỉ chuyên làm mấy cái việc vớ vẩn như vậy thì không lớn được đâu. Các chú suốt ngày viết lách linh ta linh tinh mà chả ra môn ra khoai gì cả. 48 Nhận Xét :

 1. Bài viết rất chuẩn.

  Trả lờiXóa
 2. Bài viết với ngôn ngữ thô tục sao lại đính kèm cả ảnh của ttg vào thế.
  Đây có phải là hình thức mang TTg ra chợ không?

  Trả lờiXóa
 3. bài viết đã chỉ ra cho những tên phản động sáng cái mắt ra. Cho chúng thấy kiến thức hạn chế của chúng. Ngoại giao là cả một nghệ thuật, nó liên quan đến nhiều thứ. Cái quân không biết gì thì lại nói lung tung. Kiến thức của chúng là gì đâu mà dám có nhận xét về bài phát biểu của thủ tướng. Toàn cái quân viết lung tung vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 4. đọc cái đoạn tên Vietnamese mà sao đầu nó rất dog thấy buồn cười quá. hoan nghênh tác giả đã cho mấy thằng đần sáng mắt rõ tai. bọn này phải nói ngôn ngữ thô tục nó mới hiểu.
  mà bọn này là kiểu chuyên đâm bị thóc chọc bị gạo quen rồi, cứ thấy cái gì liên quan đến chính trị là bơi vào bới móc, không thèm để ý đến sự thật rõ rành rành mà cứ cố xuyên tạc, nói bậy bạ cho mấy thằng tài trợ tiền cho chúng nó sướng đấy mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái bọn chuyên đi ngậm máu phun người mà bạn dùng lòng dạ tiểu nhân để đo lòng quân tử. Trong hội nghị đối thoại an ninh châu á thái bình dương vừa tổ chức thủ tưởng nguyễn tấn dũng đã có bài phát biểu được các quốc gia đánh giá ca đưa ra được giải pháp giải quyết các tình hình phức tạp trên thế giới đó là việc phải xây dựng lòng tin chiến lược

   Xóa
 5. Chính sách ngoại giao của việt nam được cả thế giới đánh giá cao, vậy mà lại có những kẻ đần độn, coi đó là hoa mỹ, là niềm tin chiến lược với trung hoa. Không khá lên được, nhờ cái gọi là hoa mỹ như dân làm báo nói nên chúng ta mới có uy tín trên trường quốc tế, với bảo vệ vững chắc được chủ quyền dân tộc đến bây giờ đó.

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết hay quá ah. Vạch trần sự ngu dốt của Dâm làm báo này, Những kẻ ngu dốt thì không bao giờ khá lên được, tưởng mình là nhất, là bố thiên hạ, chửi rủa người khác, phê bình chính sách ngoại giao, bôi nhọ lịch sử... những hành động đê tiện như thế mà chúng có thể làm được thì chúng không phải là con người nữa rồi

  Trả lờiXóa
 7. Đồng tình với quan điểm của nước ta đối với Mỹ, dù chúng ta đã bình thường hóa quan hệ nhưng không thể không cảnh giác. Mỹ mang chiếc mặt nạ hoàn hảo, đem tiền đầu tư, viện trợ nhưng nên nhớ nước ta với Mỹ khác nhau hoàn toàn, đối lập về tư tưởng, vì vậy Mỹ luôn tìm cách lũng đoạn thao túng VN.

  Trả lờiXóa
 8. mịa, mấy thằng tôn thờ Mỹ còn hơn cha mẹ của mình thì chấp nhặt làm cái đéo gì. Việt Nam mình sai lầm khi đánh Mỹ?? tốt nhất là câm mõm chó lại không có ngày ăn gạch vào mõm đấy Lộc ạ.

  Trả lờiXóa
 9. mà không hiểu cái blog danlambao này kiểu gì nữa chẳng viết về cái gì chỉ viết về mấy đề tài chính trị không, đặc biệt có cái lạ là chúng nó lại toàn phủ nhận và phản bác lại tất cả những vấn đề về đường lối quyết sách của Việt Nam chứ, cứ như kiểu chúng nó là cái gì ý không bằng chúng nó tự xem mình là đúng còn tất cả nhà nước Việt Nam này và nguyện vọng của nhân dân Việt Nam này là sai hết không bằng!

  Trả lờiXóa
 10. Sao lại có cái thể loại người ngu si đần độn như nghĩa nhỉ, hắn không đi bộ đội, không vào sinh ra tử, chỉ muốn kiếm tiền nhanh bằng cách bán nước thì việc bôi nhọ lịch sử là điều dễ hiểu thôi, cái suy nghĩ đần độn coi việc đánh mỹ là sai lầm thật khiến người khác kinh tởm hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Bọn Danlambao là một blog rác rưởi thôi mà. Chúng nó chỉ là một lũ chuyên viết nhăng viết cuội mà thôi.Tầm kiến thức về lịch sử thì hạn hẹp, hiểu biết về ngoại giao thì ngu xuẩn, chẳng biết cái gì mà cứ hay tỏ ra nguy hiểm. Thật là chỉ một lũ ăn hại. Bất kỳ vấn đề gì dù trong nước hay quốc tế chúng nó đều đem ra mà chặt chém được mà không cần biết chúng đúng hay sai. Mà nhiều khi chúng chẳng cần biết thế nào thật vì chúng chỉ cần viết để nhận tiền từ nước ngoài gửi về là được. Không chấp nhặt được với bọn này đâu vì sự thù hằn của chúng đã lấn át lý trí mất rồi. Thủ tướng Việt Nam phát biểu tại diễn đàn An ninh Shang Ri La được các chuyên gia nước ngoài đánh giá cao như vậy mà còn bị chúng công kích nữa là các vấn đề khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn chúng dù hiểu biết nhưng chúng cố tình lờ đi những sự thật đó để chúng bịa chuyện, đơm đặt mọi thứ. Đó chính là bản chất của chúng, đúng là một blog rác rưởi, toàn những thông tin rác rưởi dối trá, lừa lọc người đọc. Bọn chúng thì chuyện gì cũng bịa được dù là chuyện tốt thế nào đi nữa. Với chúng thì những gì mà chúng ta đạt được chúng đều phủ nhận, bản thân chúng chỉ nghĩ về tiền mà thôi

   Xóa
 12. Tôi thấy ông thủ tướng mình có bài phát biểu hay đấy chứ, vừa có lý, vừa có tình, phân tích một cách chuẩn xác, đả kích đến một đống nước lớn, vừa đạt được mục đích mà khiến chúng ngậm bồ hòn làm ngọt không dám ho hoe một câu nào cả. Bái phục bài phát biểu này luôn.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi cũng đã đọc qua hai bài viết ở trên danlambao rồi. đấy là hai bài viết sặc mùi thù hận, xét lại quá khứ thậm chí xét lại lịch sử. Còn nói về kiến thức ngoại giao của hai người viết bài thì thuộc hạng não phẳng cả mà thôi. Vấn đề đem ra thông điệp ngoại giao của thủ tướng đã bị hai tên khốn này bóp méo một cách trắng trợn không tiếc tay. Tôi xin đồng ý với tác giả bài viết này là thông điệp mà thủ tướng đưa ra là nhằm tạo nên sự đoàn kết trong nội bộ Asian và sau đó là gửi một thông điệp hò bình đến các nước khác trong khu vực cũng như Quốc tế. Tạo cho thế giớ có cái nhìn tốt đẹp về một Việt Nam thân thiện khác xa với thằng Tàu Khựa hung hăng, láo xược.

  Trả lờiXóa
 14. Sống trên đời này có lắm kẻ thộc gậy bánh xe thật. Đã ngu thì nên im mồm lại đừng có nói bừa. Mấy tên blog phản động danlambao, teu... suốt ngày viết lách để phản bác, bôi nhọ tất cả những cái gì thuộc về Đảng, thuộc về Nhà nước. Mặc dù chưa cần biết nó đúng hay sai. Thứ hỏi bọn này thì biết gì về niềm tin chiến lược chứ. Chúng biết gì về các chính sách ngoại giao mà lên tiếng chứ. Chúng chỉ lên tiếng vì đồng tiền bẩn mà bạn nước ngoài vứt bừa cho mà thôi. Toàn mấy kẻ tham ăn lười lao động, phản bội lại nhân dân, phản bội lại đất nước để rồi ngửa tay xin tiền Mỹ và phương Tây. Chúng đã là đồ an mày ngoại bang lại còn lớn tiếng là ta đây anh hùng. Thật ở đời lắm kẻ không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu ngu mà im lặng thì người khác còn thương nhưng bọn danlambao ngu lại còn hóng hớt thì ai mà chịu cho nổi. Tôi xin đồng ý với tác giả là những kẻ viết blog phản động xuyên tạc là những kẻ bại não về lịch sử và ngu hết cỡ về ngoại giao. Chính sách ngoại giao của nước ta là hòa bình hữu nghị, chính sách quốc phòng phòng thủ nên bài phát biểu cua rthur tướng nhằm phục vụ cho chính sách đó là đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 16. đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm cái thằng nghĩa đấy đã không biết gì lại còn hay hót,nhin cái câu bảo đảng lãnh đạo chống mỹ khiến bao nhiêu người chết là anh đã thấy buồn nôn rồi.thế mày chịu làm nô lệ làm trâu ngựa cho bọn nó cưỡi à,người ta chịu hi sinh tấm thân để thế hệ sau có kết cục tốt đẹp chính là cái lũ chúng mày được sống bây giờ còn không biết ơn.đồ ăn cháo đá bát

  Trả lờiXóa
 17. bọn dân làm báo ngu hết chỗ nới bác dũng nói chí phải.câu chuyện bó đũa lại được nhắc lại về sự đoàn kết trong asean.nếu cứ tách riêng ra thì trung quốc sẽ dễ dáng đánh bại bẻ gẫy từng nước một nên phải nêu cao tinh thần đoàn kết các nước asean như thế trung quốc không thể làm gì được

  Trả lờiXóa
 18. Hóng hớt ! Haha

  Trả lờiXóa
 19. Giờ xã hội càng ngày càng phát triển nên hình thức giã ngoiaj cũng có phần biến tấu và phát triển theo sao cho phù hợp với xu thể nhưng việc này cũng có vẻ hơi là kệch cỡm chút. Giã ngoại nhân quyền tên của cuộc giã ngoại này nghe có vẻ hơi kỳ cục đúng là những kẻ dân làm báo giờ thật là bệnh hoạn

  Trả lờiXóa
 20. Danlambao có khi toàn bọn ở các trang khác đắp sang nữa mà thôi nên cũng chẳng phải là bọn có tí chất xám gì cả. Chúng nó đều tập hợp những kẻ viết lách blog để kiếm tiền nước ngoài một cách chuyên nghiệp mà thôi. Chúng nó viết blog nhưng chẳng bao giờ có cái tâm cả, chỉ viết mang tính kiếm chác nên phải viết thế nào để chửi Đảng, chửi Nhà nước và bôi nhọ danh dự lãnh đạo của Nhà nước chúng ta càng nhiều càng tốt. Còn nói về ngoại giao quốc tế thì đó là một nghệ thuật để phục vụ cho mục tiêu đối ngoại của đất nước nhằm đưa đất nước hội nhập sâu rộng hơn với Quốc tế. Chứ không phải ngoại giao chỉ để nói cho oai. Các rận chủ trên danlambao đã vô tình biểu lộ sự ngu dốt cực đỉnh của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Ngoại giao là cả một nghệ thuật chứ chẳng phải chuyện chơi bời đàn đúm hay chửi đổng như các vị dân chủ vẫn thường làm. Để có được một phát biểu có tầm tai một diễn đàn An ninh như vậy phải thể hiện cái tư duy của một nhà lãnh đạo chứ chẳng phải là chuyện lên đọc diễn văn trong một buổi lễ. Việc Thủ tướng cảu chúng ta đã có một bài phát biểu thành công gửi gắm những thông điệp hòa bình đến các nước tham gia hội nghị đó là một thành công không chỉ riêng gì của Thủ tướng mà là thành cồn của cả Quốc gia trên lĩnh vực ngoại giao. Đây là một điều đáng mừng cho đất nước chúng ta trong việc tạo dựng hình ảnh Quốc gia trong con mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 22. Ông bà ta đã từng nói rằng biết thì thưa thớ, không biết thì dựa cột mà nghe chứ đừng có hóng hớt. Mấy kẻ này lại đi làm những việc ngược lại với thói đời đó là ngu nhưng vẫm cứ hóng hớt cho bằng được.Nếu chúng nó ngu nhưng câm cái mồm của chúng lại đi thì sẽ chẳng ai nói gì đâu. Nhưng đằng này chúng nó chỉ được cái ngu còn tỏ ra nguy hiểm nên chửi mắng bọn này cũng đúng. Thôi đành kệ những kẻ ngu này vậy. Nói về ngoại giao không phải là những vấn đề mang tính chợ búa mà là những vấn đề liên quan đến lợi ích thiết thân của đất nước dân tộc, tuyệt nhiên không thể đem ra đùa được. Thủ tướng của chúng ta đã có một bài phát biểu vô cùng thành công tại Shang-ri-la. Đây là quan điểm mang tầm chiến lược của Quốc gia và đã được đánh giá rất cao.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng nó đã muốn chống đối thì cái gì mà chúng nó chẳng bới thối ra được. Cả ngày vô công rồi nghề được mấy bọn ở hải ngoại cấp cho ít tiền thì về thi nhau ngồi viết bậy. Nhưng khổ cái sự thật nó trớ trêu lắm. Đâu phải muốn bẻ cong thế nào cũng được đâu phải không đám rận

  Trả lờiXóa
 24. Khổ lắm, mấy con rận thì biết chi đến chính trị đâu mà cũng vào adua theo nhau ý mà. Đi ra nước ngoài có nước nào dám chê Việt Nam không? Thế mà trong nước bè lũ phản động cứ suốt ngày cắn nhặng cả lên tìm mọi cách để nói xấu. Thật đáng buồn khi mà chưa thể bắt hết cái lũ ngu xuẩn này lại.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu nói về sự bẩn thỉu của Danlambao thì chắc nói cả ngày cũng không hết chuyện. Một blog tập hợp những con người ngu dốt nhưng luôn tỏ ra nguy hiểm hơn người, với những bài viết xuyên tạc, chống đối cách chính sách, đường lối của Đảng, của nhà nước ta. Với bài phát biểu của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị an ninh Shang-Ri-La, đó là một bài phát biểu mang tầm chiến lược, thể hiện đường lối, chính sách ngoại giao của Việt Nam trong việc ứng xử an ninh quốc tế, là thể hiện chính kiến của Việt nam trong việc tranh chấp trên biển Đông. Kể cả một người dân bình thường cũng có thể hiểu được ý nghĩa sâu xa của bài phát biểu.nhìn thấy những tầm nhìn sâu xa của chính sách đối ngoại khéo léo của Việt Nam. Vì thế mà bài phát biểu của thủ tướng nhận được sự đánh giá cao của bạn bè quốc tế. Vậy mà những kẻ ngu dốt của Danlambao vẫn xuyên tạc, công kích được. Đúng là ngu nhưng vẫn tỏ ra nguy hiểm, hóng hớt.

  Trả lờiXóa
 26. Cái đoạn bảo Nhân dân Việt Nam đã ngu xuẩn khi chống lại Mỹ của Danlambao là không thể chấp nhận được. Thằng nào viết bài đấy cho đem bắn bỏ đi. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Nguyễn Nghĩa 650 và bùi Lộc là những thằng dốt nát về lịch sử. Chúng mày thử hỏi các cựu chiến binh, những người tham gia chiến tranh chống Mỹ xem Việt Nam hay Mỹ mới là nước ngu xuẩn. Ăn nói hàm hồ, bọn này phải bỏ tù vì cái kiểu ăn nói đó mới được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này đúng là những con người Việt Nam thật nhưng chúng chẳng có một tí chất người Việt. Từ hàng ngàn năm nhân dân ta luôn có tin thần yêu nước tự tôn dân tộc không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ một kẻ thù nào cả. Do vậy những con người này đã dốt lại còn tỏ ra nguy hiểm

   Xóa
 27. Đúng là đã ngu dốt lại còn tỏ ra nguy hiểm. Chỉ đi xuyên tạc đặt chuyện là nhanh thôi chúng xuyên tạc lịch sử một cách trắng trợn đưa ra những bình luận về những bài phát biểu của các lãnh đạo nước ta như đúng rồi nhưng nhìn cách mà chúng nói thì thật là ngu xuẩn hết chỗ nói mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Cái trang web danlambao toàn là một cái lũ chó dại chuyên đi cắn trộm chửi Việt Nam trong khi chúng nó sống trên đất nước lãnh thổ của Việt Nam chứ , toàn lũ đầu đất moi móc những cái chuyện rất là vớ vẩn ra để bàn tán bình luận xong xuyên tạc mọi thứ theo một chiều hướng khác , tình hình là phải xử lý cái bọn này thì chúng nó mới chừa được .

  Trả lờiXóa
 29. Trên đời mình sợ nhất những thằng ngu mà tỏ ra nguy hiểm, nhiệt tình cộng ngu dốt thì thành thằng phá hoại, trong cái trang danlambao thì toàn là thằng phá hoại nhưng lại cộng thêm cái ngu dốt nữa nên tỏ ra ngông cuồng hống hách tỏ ra là ta đây là nhất và ta biết tất cả trừ những gì ta không biết, mà cần đánh sập cái trang đó đi thôi để chúng tự do chửi bới vậy thì không được rồi

  Trả lờiXóa
 30. mấy tay viết bài trong danlambao thì toàn là những tay không biết thế nào là đạo đức lối sống, ứng xử giao tiếp, chúng toàn là những kẻ đầu gắn 2 chữ "đầu đất", không có sự hiểu biết về lĩnh vực gì cả nhưng cứ viết thôi, viết theo kiểu càng có nhiều câu chửi càng tốt và sử dụng ngôn ngữ của kẻ thất học

  Trả lờiXóa
 31. Bài phát biểu của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại hội nghị an ninh Shang-Ri-La được nhiều nhà lãnh đạo trên thế giới đánh giá cao và thể hiện tầm nhìn chiến lược trong quan hệ ngoại giao, thể hiện bản lĩnh chính trị vững vàng ấy thế mà mấy chú rận dân chủ đã ngu thì chớ lại lôi ra xâu xé câu từ , nói này nói nọ thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 32. Các đoàn tham dự Đối thoại Shangri-La đều đánh giá cao bài phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ở tính thẳng thắn, minh bạch và rất trách nhiệm. Theo họ, hiếm có diễn đàn an ninh nào có lời dẫn dắt rõ ràng, minh bạch và tự tin như vậy.
  Đoàn Hoa Kỳ nhận định bài phát biểu của Thủ tướng Việt Nam minh bạch, rõ ràng và cũng hết sức hài hòa ở chỗ đáp ứng được sự quan tâm của tất cả các nước và đấu tranh thẳng thắn với các dấu hiệu có thể gây ra những thách thức, nguy cơ đối với an ninh khu vực.Thế mà không hiểu sao mấy con rận kém hiểu biết lại còn dám chen mồm vào bình luận ngu thế nhỉ.

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ hiểu biết kém lại cho rằng mình cái gì cũng biết, khi nắm được 1 phần mười của một thông tin thì cho là đã biết đủ cả 10 phần và vẽ thêm ra để thể hiện độ hiểu biết "sâu rộng" nhưng kì thực càng vẽ thêm lại càng thể hiện sự ngu dốt của mình, nhất là những tay phản động tự nhận là nhân sĩ tri thức kì thực thì tri thức gì chúng toàn là bọn văng tục chửi thề vô giáo dục, lại còn không hiểu biết gì nhưng ngồi một chỗ và phán như thánh sống

  Trả lờiXóa
 34. Mấy con người tự cho mình là những thánh nhân hay sao ấy, tự phong thần và tự lăng xê cho nhau. Nhưng thật chất bên trong những con người này chỉ là sự dốt nát mà thôi chẳng có gì cả họ chỉ tỏ ra nguy hiểm càng nói họ càng bộc lộ sự dốt nát của mình đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm nữa chứ

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là đã dốt lại còn nói to, lại còn tỏ ra mình là người nguy hiểm những con người trên đưa ra những lơi bình luận về những phát biểu của các lãnh đạo trong đối thoại sang ri la như thật ấy. Rồi nói đến vấn đề về camphu chia rung quốc thật sự càng nói thì thấy bọn này càng dốt về kiến thưc, lịch sử bọn chúng chẳng biết gì mà cứ chém như thật ấy

  Trả lờiXóa
 36. Bây giờ xã hội xuất hiện nhiều cá nhân và tổ chứ đã dốt lại còn tỏ ra nguy hiểm chém gió như thật về các vấn đề chính trị nhất là các vấn đề ngoại gia. Với hội ngị sang ri la những con người đó bình luận và chém gió ác liệt nhưng càng nói thì càng thể hiện sự dốt nát trong nhận thức chính trị của mình do vây hãy biết lực của mình tới đâu mà thư thân có thẻ lượng sức đừng cố quá thành quá cố đấy

  Trả lờiXóa
 37. thực ra thì tư tưởng họ đã không thông rồi thì nói mãi nó vẫn cứ ngu mà thôi. các trang phản động mà. toàn nói xấu đảng và nhà nước vô căn cứ. lải nhải mãi không thôi. mà chỉ toàn là xuyên tác bốc phét, chém gió. những thằng ngu như nó chắc là đọc xong khoái lắm, thực chất thì vớ vẩn vô giá trị.

  Trả lờiXóa
 38. Cái lũ rận này chỉ muốn kích động bà con nổi loạn lên để chiến tranh với Trung Quốc thôi. chúng nó chỉ muốn cho đất nước loạn lạc, nhân dân đổ máu để chúng nó sung sướng sang phương trời Tây mà cười mà sung sướng.

  Trả lờiXóa
 39. Bài phát biểu của Thủ tướng tại Hội nghị được các quốc gia đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược cũng như phong thái của Thủ tướng, vậy mà lũ ngu học kia đã không biết gì lại còn ở nhà chém như chém chả. Quá đáng thất vọng cho một lũ sâu mọt rận đáng ghét.

  Trả lờiXóa
 40. Mình cũng có nghe đến cái trang Dân làm báo, thử vào đọc vài bài và đọc comment toàn những giọng điệu kích động lếu láo, ăn nói thô tục kinh khủng không thể chấp nhận được. Biết ngay cái lũ đó là phường mèo mả gà đồng, lập trang đó ra để viết bài phản động.

  Trả lờiXóa
 41. Đã ngu ngoại giao thì đừng tỏ vẻ nguy hiểm, toàn một lũ rận mà cứ tỏ vẻ ta đây ăn nói quàng xiên. Góc nhìn thời đại nên có thêm nhiều bài viết nữa vạch mặt lũ rận này cho chúng nó hết đường lừa bịp người khác đi.

  Trả lờiXóa
 42. Anh nói chuẩn rồi Cu Ti cái đám blog lề trái ấy chúng luôn nhìn "ra" vấn đề mà không ra thì họ cũng làm cho "ra"vấn đề trong mọi hoạt động của nhà nước chúng nó hiểu biết thì cũng có hơn ai đâu ngoại giao chắc hiểu được mấy phần chỉ giỏi xuyên tạc vu khống thôi.Cũng dễ hiểu chúng không làm vậy thì làm sao mà moi được $$$$ của những kẻ đứng sau chúng nó.Toàn những kẻ đầu óc có vấn đề ấy mà.

  Trả lờiXóa
 43. Thì chúng nó cũng chi biết chửi thôi chứ có cái gì trong đầu đâu. Tiền được cho giờ mà không làm thì sau mất mánh đấy. Nhưng mà nhận tiền rồi mà làm cái điều ngu xuẩn như thế này kiểu gì chẳng bị ăn chửi. Đúng là cái lũ nô bộc hèn hạ

  Trả lờiXóa
 44. thang thu tuong ngu nhu heo...thang viet bai nay con ngu hon

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ