Thứ Năm, 27 tháng 6, 2013

Bác sĩ Phạm Hồng Sơn và giấc mơ trở thành "Trần Kim Tuyến"
Cu Ti

      Anh thấy đợt này trong giới rận chủ có tên nào đấy tự xưng là bác sĩ Phạm Hồng Sơn đang định gây sóng gió để tạo ra danh tiếng cho bản thân. Nghĩ đến cái mác bác sĩ của tên này đang đi làm phản động làm anh lại bỗng nhớ đến một tên đã từng có cái mác bác sĩ của chính quyền cũ VNCH tên là Trần Kim Tuyến. Anh có đôi dòng suy nghĩ muốn nhắn nhủ với tên có cái danh bác sĩ Trần Hồng Sơn này.


Phạm Hồng Sơn


      Anh biết bác sĩ Trần Kim Tuyến qua sách vở và những tài liệu của một số cá nhân ghi chép về các cá nhân của chế độ ngụy quyền. Nếu ai đã từng quan tâm đến lịch sử thì đều biết bác sĩ Trần Kim Tuyến là ai. Đó là một người có bằng y sĩ quân y thời thuộc pháp nhưng sau khi theo phục dịch chế độ Ngô Đình Diệm thì Trần Kim Tuyến đã quên mất cái bằng y của hắn và nhận chức trưởng phòng 4 với vỏ bọc giám đốc trung tâm nghiên cứu chính trị và xã hội. Trung tâm này có cái tên hào nhoáng như vậy nhưng bản chất của nó lại là một ổ tình báo phục vụ trực tiếp cho việc nắm quyền của Ngô Đình Diệm. Cái gọi là trung tâm nghiên cứu về chính trị  và xã hội này nổi tiếng là một nơi bắt bớ và tra tấn dã man những người mà Diệm-Nhu cho là đối thủ của chúng. Trong đó có cả các cán bộ cách mạng. Vì được Ngô Đình Diệm trọng dụng nên Trần Kim Tuyến được coi là một kẻ có thế lực vào dạng bậc nhất của nền đệ nhất Cộng hòa. Và nhân dân nhiều nơi coi Tuyến như là một ông trùm mật vụ đáng sợ.

Anh đang nghĩ có khi cái tên bác sĩ Phạm Hồng Sơn này đang nuôi dưỡng ước mơ của mình về một Trần Kim Tuyến trong tương lai cũng nên. Bởi vì anh đang thấy những hành động của tên này trong thời gian vừa qua đang minh chứng cho cái nhận định này của anh.

      Thứ nhất, xét về nghề nghiệp thì anh thấy cái tên Phạm Hồng Sơn này cũng kiếm đâu được cái bằng y gì gì đấy để người khác gọi hắn là bác sĩ. Nhưng anh có thấy hắn hành nghề y đâu. Ạnh thấy hắn hình như là đang hành nghề chửi thuê, đi làm rận chủ, làm phản động. Hắn chắc gì đã biết đến cái gọi là “lương y như từ mẫu” nữa. Anh thì anh chỉ khoái nhất cái câu của cụ Các Mác về nghề nghiệp đó là “Nếu ta chọn một nghề trong đó ta có thể làm việc được nhiều hơn cho nhân loại, thì ta sẽ không còng lưng dưới gánh nặng của nó, bởi vì đó là sự hy sinh vì mọi người ; khi đó ta cảm thấy một niềm vui không phải là tội nghiệp, thiển cận, ích kỷ, mà hạnh phúc của chúng ta sẽ thuộc về hàng triệu người. Những việc làm của chúng ta sẽ sống một cuộc sống âm thầm, nhưng mãi mãi có hiệu quả, và trên thi hài của chúng ta, sẽ nhỏ xuống những giọt nước mắt nóng bỏng của những con người cao quý”. Và anh nghĩ rằng không có cái nghề nào có thể cao đẹp hơn nghề y nữa. Thế mà tên Phạm Hồng Sơn này lại bỏ nghề y để làm phản động. Theo đít nước ngoài để chống lại đất nước mình.


      Thứ hai về cái hình thức hiện trạng của hắn cũng giống như Trần Kim Tuyến hồi xưa. Trần Kim Tuyến đã từng thú nhận rằng hắn bỏ nghề để làm một thằng ma cà bông chuyên viết lách cho một tờ báo phản động, đó là tờ “Tiếng nói Phát Diệm”. Hắn còn nói rằng hắn chỉ viết ba lăng nhăng mà thôi nhưng cái số của hắn đỏ. Hắn may mắn quen được một số kẻ có quyền có thế để nhờ vả và leo lên làm trùm mật vụ. Nhìn vào mấy bài viết của bác sĩ Phạm Hồng Sơn thì hiện nay thì đó là loại ba lăng nhăng thật. Viết lách ất ất giáp giáp, chỉ chuyên về cái mảng vu khống Công an. Nói thật là hồi xưa Trần Kim Tuyến viết ba lăng nhăng còn đỡ, dù sao cũng là viết báo. Nay tên Sơn này viết blog thì độ “bá láp” trong các bài viết của Phạm Hồng Sơn thì cái tờ báo “Tiếng nói Phát Diệm” hồi xưa phải gọi bằng cụ. 

       Anh thấy ngay cả cái chuyện ổ khóa nhà hắn mở không được mà hắn còn đổ được cho Công an được thì có cái việc ‘tréo ngoe” gì trên đời mà hắn không chế ra được. Hắn còn chế ra chuyện Công an kinh tế này nọ… Hắn còn có một cách để vẫy đuôi và lấy lòng các ông chủ hắn nữa đó là hắn đòi tuyệt thực sau cái vụ tên Cù Huy Hà Vũ bịp thiên hạ tuyệt thực. Hắn cũng khôn vào dạng có huyền đề chứ chẳng phải vừa.

     Thứ ba là về cái hoạt động thời vụ nửa mùa của tên Phạm Hồng Sơn thời nay đang là một hoạt động nhằm lật đổ chính quyền, gây hại cho nhân dân. Hắn chỉ là thành phần theo đuôi, xét trong làng rận chủ thì hắn chưa có số má gì cả nên đợt này hắn phải kiếm cái gì đó để nâng giá với các ông chủ mà thôi. Tên Trần Kim Tuyến hồi xưa còn lông bông đem thân thờ bọn Quốc dân đảng, còn tên Phạm Hồng Sơn thì bây giờ thờ bọn nào nữa không biết. Có thể hắn thờ bọn cờ vàng, cờ quẻ li gì đấy…Tóm lại là cổ súy cho những hành động chống Đảng chống Nhà nước mới được. Nhưng cũng chỉ như lũ rận mà thôi, theo đít các quan thầy ngoại bang để chống lại chế độ một cách u mê mù quáng cốt chỉ kiếm chút đỉnh.

      Biết đâu Phạm Hồng Sơn đang mơ về một giấc mơ của một tương lai sáng lạn, hắn đang nghĩ về một cái chức trùm mật vụ của một chế độ được Mỹ hậu thuẫn sau khi lật đổ cái chính quyền nhân dân này cũng nên. Hắn ước gì hắn sẽ là một trùm mật vụ đầy quyền lực. Lúc đấy thì hắn có thể tha hồ mà đè đầu cưỡi cổ người khác như trùm mật vụ Trần Kim Tuyến đã làm trong chế độ ngụy quyền. Đây là thời điểm hắn đang tìm vận may cũng nên chứ chẳng chơi. Nhưng anh muốn nhắn nhủ với bác sĩ Phạm Hồng Sơn này là đừng có mơ nữa. Thời đại này khác xưa rồi, gió đã đổi chiều từ lâu rồi mà vẫn ôm mộng là một điều không tốt chút nào cả. Hãy xem cái nền đệ nhất, đệ nhị Cộng hòa hồi xưa đã bị nhân dân đánh đổ rồi. Diệm-Nhu thì chết nhục nhã,  mấy tên sĩ quan của chế độ cũ thì bám càng trực thăng Mỹ để sang Mỹ hết rồi.Còn cái tên Trần Kim Tuyến kia đã được một sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam cứu giúp và đã phải sống lưu vong ở nước ngoài cuối cùng gửi lại nắm xương tàn nơi đất khách quê người. Nên cái chức trùm mật vụ cũng mãi chỉ là dĩ vãng mà thôi. Ở cái đất nước này sẽ không bao giờ dung túng các cơ quan mật vụ đàn áp và tra tấn như thời anh em họ Ngô nữa đâu. Mà bất tài như cái tên Phạm Hồng Sơn này thì có phong cho chức tước cũng chẳng làm gì được đâu.

      Thôi nói như vậy chứ anh chỉ nói sự thật cho cái vị mang danh bác sĩ kia nhận ra điều sai trái mà thôi. Đừng có mơ tưởng viển vong nữa. Khôn hồn thì quay đầu lại với nhân dân, với đất nước khi mọi việc chưa quá muộn. Nhân dân sẽ không tha cho những kẻ nào phản bội đâu.
37 Nhận Xét :

 1. Khốn nạn nhất là cái việc hắn đổ bấy cho công an cái vụ ổ khóa bị dán keo con voi làm hăn lỡ mất cuộc gặp với một vị khách bí ẩn nảo đó, theo tôi đây chỉ là chiêu trò PR của hăn để nổi danh trong giới rận chủ mà thôi. Với cái thằng cha lang băm này đã có cái chứng chỉ y tế nào đâu mà gọi là bác sỹ được chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Mấy thằng ma cà bông thì còn chấp nhận được chứ còn mấy tên mang danh bác sĩ mà còn đi làm những cái chuyện không đâu vào đâu như thế này. Thật là xã hội phát sinh ra lắm vấn đề quá đấy. Việc đường chính chính thì không ai đi mà cứ thích đi làm phản động. Đúng là đầu óc bã đậu, có học mà đạo đức chẳng bằng ai cả. Tên này mà đòi thành được trùm mật vụ thì có mà trời sập. Thật là một lũ ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Hắn chỉ chuyên về cái mảng vu khống Công an mà thôi chứ chẳng làm được gì cho đời cả.

  Trả lờiXóa
 3. Miền Bắc mình có BS Trần Duy Hưng đấy!

  Trả lờiXóa
 4. Hóa ra cái thằng bị đổ keo con voi vào ổ khóa là cái thằng cha Hồng sơn này ah, mẹ nhà nó, tưởng thế nào, hóa ra là cái thằng rận chủ mang danh bác sỹ, mà bac sỹ gì cái loai khốn nạn này, không hành nghề y mang danh bác sỹ làm cái đéo gì, mà cái loại nà y mà hành nghề y chắc bệnh nhân chết mất.

  Trả lờiXóa
 5. Hồng sơn ah, đừng có ảo vọng quá trời như thế, cái loại không có nhân cách, đến cả hàng xóm láng giềng nó cũng ghen ghét đổ cả con voi vô cho khỏi ra đường làm bậy, mà khốn nạn cái nữa là hắn còn làm trò đổ bấy cho cảnh sát nữa, kể cả cảnh sát làm thật tôi cũng đồng ý.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Kim Tuyến kia đã được một sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam cứu giúp và đã phải sống lưu vong ở nước ngoài cuối cùng gửi lại nắm xương tàn nơi đất khách quê người. Nên cái chức trùm mật vụ cũng mãi chỉ là dĩ vãng mà thôi. Hông sơn lại muốn nối gót tên trần kim tuyên này thì số phận cũng bi thảm chả khác gì trần kim tuyến lắm đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Mới đọc lại tưởng là một hot bloggger nào đó mới nổi lại muốn đi theo nghiệp của mấy con rận đi trước, thì ra lần này là một con rận con mang danh bác sĩ à. Giới rận này cũng đang thu thập nhiều chức danh chức vụ nhỉ.

  Trả lờiXóa
 8. tay bác sĩ này làm bác sĩ cái khỉ gì chứ, chắc lại là kẻ ăn bám ngoại bang kiếm tiền mưu sinh, làm đủ trò để kiếm tiền thôi. Bác sĩ làm gì có ai người ta đi bỏ công việc cao quý đó để theo giặc như tên này

  Trả lờiXóa
 9. Thật là bó tay, hết Trần Kim Tuyến lại đến thế hệ mới Phạm Hồng Sơn gì gì đó thật à. Đúng là những kẻ đã thấy vết xe đổ của người khác mà vẫn cố tình dẫm lên, đi theo rồi lại có ngày có hậu quả thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Thêm một cái tên liệt vào danh sách những kẻ thích ăn cơm tù, thích ngồi nhà đá bóc lịch chứ không thích tự do. Những kẻ này đừng tưởng rồi chúng sẽ được thế lực phương Tây bảo vệ nhé.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là chẳng còn gì để nói về độ trơ trẽn của mấy tên phản động này. Một khi nhìn thấy tiền là chúng có ngay những sản phẩm vô não cốt chỉ viết với mục đích nói xấu chính quyền, ba lăng nhăng.

  Trả lờiXóa
 12. Lại một con rận phản động, lại bán lương tâm đạo đức đi lấy tiền tiêu, cái danh bác sĩ lại làm cho ông này xỉ nhục rồi. Là một bác sĩ chân chính thì phải khác, bác sĩ là người luôn muốn cứu sống người khác, nhưng ông này này lại đi làm chuyện không ai chấp nhận được, đi theo mấy thằng hại người này, nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 13. Ai mà biết về bác sĩ Trần Kim Tuyến thì đều biết đến độ tàn khốc của những tội ác mà các cơ quan mật vụ của chế độ VNCH đã gây ra cho nhân dân, cho đất nước. Chính bác sĩ
  Trần Kim Tuyến sau này cũng đã thừa nhận khi về già. Tuy nhiêm ở đời không ai có thể chối bỏ những gì mình đã làm. Tội ác của Trần Kim Tuyến cũng vậy. Hắn đã sống cuộc đời lưu vong ở nước ngoài và cuối cùng gửi lại nắm xương tàn ở nơi đất khách quê người mà thôi. Phạm Hồng Sơn thời nay chẳng là gì cả. Nếu mà chống lại nhân dân, chống lại đất nước sẽ lãnh đủ hệ quả mà thôi. Là một bác sĩ mà chuyên đi hại người thì đấy là đang đi ngược lại với đạo đức nghề nghiệp của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Đúng rồi. Ở Việt Nam bây giờ không phải là chế độ ngụy quyền đâu mà cái tên bác sĩ Phạm Hồng Sơn kia định phấn đấu để làm trùm cơ quan mật vụ. Gió đã đổi chiều mấy chục năm rồi chứ chẳng phải như xưa nữa đâu. Nếu nói đến Trần Kim Tuyến thì là do số phận hắn may mắn và gặp cái thời vận Mỹ đang bơm tiền để nuôi cái chế độ sát nhân VNCH nên hắn mới có cái nghề là trùm mật vụ đó chứ bây giờ thì đừng có mơ. Thiết nghĩ cái tên Phạm Hồng Sơn này nên quay đầu lại với cái nghề y của mình đi thì hơn, đừng đi làm cái nghề chống lại nhân dân chống lại đất nước mình nữa. Kẻo có ngày sẽ bị nhân dân trừng phạt đó, ngày đấy thì sẽ khó mà thoát khỏi tù tội.

  Trả lờiXóa
 15. Bác sĩ cái đếch gì chứ. Mấy con rận mà cũng đòi làm người nổi tiếng này người nổi tiếng kia á. Đúng là quá nực cười. Về nhà mà đi hót phân đi còn giúp đời được khối việc đó. Ngồi đó mà mộng với chả mơ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ tên phạm hồng sơn này đang mắc bệnh hoang tưởng về chính trị hay hắn đang thủ dâm chính trị lạm dụng chính trị quá mức, hắn không đi trị bệnh cứu người mà còn đi hại người bằng những việc làm của hắn thể hiện sự xấu xa trong bản chất đúng thế con người này mà chữa bệnh thì sẽ có bao người chết đây do hắn không đủ tư cách

   Xóa
 16. Lại thêm một kẻ nữa hoang tưởng sao? Có được tí tài cán mà chẳng có tí y đức đéo gì cả. Định làm hung thần nơi bệnh viện à. Nếu thế thì mời ông về quê cho nó lành, xã hội cần những người có lương tâm chứ đéo phải cần những thằng sống vì tiền

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là xã hội lắm thằng điên thật. cái đếch gì cũng đổ lỗi cho công an, chúng định làm người nổi tiếng hay sao mà phải làm cái trò ngu xuẩn này? Thực sự không thể nào hiểu được tên bác sĩ này đang suy tính cái điều chi nữa

  Trả lờiXóa
 18. Bác sĩ Trần Kim Tuyến là một biểu tượng cho tội ác của chế độ VNCH. Đây là một tên trùm mật vụ khét tiếng ác ôn và gian xảo. Tên này đã được sĩ quan tình báo Quân đội nhân dân Việt Nam cứu giúp. Đó chính là ông Phạm Xuân Ẩn đã giúp tên này chạy thoát. Nhưng cuối đời đã có những sự thú nhận muộn màng của tên Trần Kim Tuyến này nhưng hắn không thể nào chạy tội cho mình được nữa. Còn cái tên Phạm Hống Sơn này chẳng là cái gì cả. Hắn thì chẳng bao giờ có cái tài đó để mà leo lên. Mà đất nước này, dân tộc này chẳng bao giờ có cái kiểu như chế độ VNCH cũ đâu mà mơ tưởng.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn cái mặt cũng có phải là đến nổi nào đâu, đến tầm tuổi như ông ầy và cũng là một bác sĩ thì suy nghĩ về xã hội nó cũng phải khác đi chứ, cũng phải sống mẫu mực mà làm gương cho con cháu sau này chứ. Nhưng ông ta lại đi theo mấy đứa trẻ ranh như Phương Uyên hay Đinh Kha để chống lại Nhà nước. Trong khi Nhà nước đã cho ông được như bây giờ.

  Trả lờiXóa
 20. Trần Kim Tuyến mà không được thiếu tướng Phạm Xuân Ẩn cứu giúp thì cũng sẽ không thoát khỏi sự trừng trị của nhân dân đâu. Tuy nhiên số hắn may mắn vì ông Phạm Xuân Ẩn quá nhân từ. Có lẽ đây là đặc trưng của những người Cộng sản chân chính. Tuy nhiên cuối đời Trần Kim tuyến cũng đã phải chết nơi đất khách quê người. Đây là hậu quả cho những kẻ nào có tội ác với nhân dân. Còn tên Phạm Hồng Sơn vô tài bất đức này thì có thể làm gì cho đời chứ. Hắn không nên ôm mộng tưởng ở xã hội này nữa chứ.Thiết nghĩ tên này nên quay về với cái nghề của hắn đi thì tốt hơn, hãy làm một bác sĩ tốt sẽ để lại phước cho đời.

  Trả lờiXóa
 21. Bác sỹ gì chú này, bác sỹ thì phải đi chữa bệnh cứu người chứ còn đâu thời gian mà đi làm mấy cái trò chửi thuê nữa cơ chứ, có lẽ mua được cái tấm bằng y cho oai để người khác gọi mình là bác sỹ thôi chứ thật ra có biết cái mù gì đâu, nghề chính của ông này là chuyên đi chửi thuê, bốc phét, bịa đặt xuyên tạc, nói xấu người khác để kiếm chút tiền thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng cha PHạm HỒng Sơn này có lẽ đang mắc căn bệnh hoang tưởng về chính trị bạn ah, hoặc cũng có thể hắn thủ dâm chính tri nhiều quá nên đâm ra mới nwh thế này, hắn quên đi công việc của hắn là trị bệnh cứu người mà hắn chuyển sang chính trị làm cái việc mà chueyen đi nói xấu người khác

   Xóa
 22. Bác sỹ Phạm Hồng Sơn có lẽ chúng ta không nên gọi co người này như vây nữa bởi vì phạm hồng sơn đã từ bỏ ngành y để đi viết lách cho các thế lực xấu viết những bài báo trên các blog nhằm xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước ta đúng là hết thuốc chữa

  Trả lờiXóa
 23. Có phải PHạm Hồng Sơn đang mắc căn bệnh hoang tưởng về chính trị hay không nữa, hắn nghĩ có lẽ khi dựng được một chính quyền thân mỹ thì hắn có thể được làm một mật vụ quyền uy như trần kim tuyến chế độ ngụy quyền sài gòn đây chăng, hắn làm một bác sĩ nhưng hắn đã từ bỏ con đường đó để viết những bài báo xuyên tạc đường lối chính sách của đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 24. bác sĩ Tuyến theo mình được biết thì chỉ là cái danh hão chứ thực chất có biết chữa bệnh là cái gì đâu. Thằng cha này không khéo cũng là mô tuýp như ông Tuyến cả thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Phạm Hồng Sơn đang trở thành con người chuyên đi nói xấu lực lượng công an cái gì hắn cũng đổi cho công thật đúng là hết thuốc chữa ngay cả ổ khóa không mở được hắn cũng đổ lỗi cho công an. Mặc dù mang danh là bác sĩ nhưng hắn không chịu tri bệnh cứu người lại đi làm về chính trị mà việc hắn làm có tốt đẹp gì đâu toàn việc hại người mà thôi

  Trả lờiXóa
 26. Có lẽ Phạm Hồng Sơn đang mắc căn bệnh hoang tưởng về chính tri nên hắn mới có nhũng hành động như vậy. Hắn mong rằng có thể tạo dựng được một chế độ thân phương tây để hắn có thể được là một trùm mật vụ quyền uy như hắn mong ước, bằng những việc làm xuyên tạc mà hắn đang làm thì hắn chỉ có nước ngồi tù mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Phạm Hồng Sơn phải chăng đang mắc căn bệnh hoang tưởng về chính trị con người này mặc dù là thầy thuốc nhưng không chịu chữa bệnh cứu người lại đi làm những việc hịa người mà thôi, ước mơ của hắn có lẽ giống như trần kim tuyến muốn trở thành một mật vu quyền uy như hồi chính quyền ngụy sài gòn

  Trả lờiXóa
 28. con người của phạm hồng sơn không có đủ tư cách để làm thầy thuốc người ta thường nói lương y như từ mẫu nhưng nhìn lại con người này thì sao toàn là những việc làm hại người mà thôi hắn không chuyên tâm tu dưỡng đao đức trị bệnh cứu người mà cứ đi làm những việc chính trị ngậm máu phun người mà thôi

  Trả lờiXóa
 29. Phạm Hồng Sơn là một con con chó bán nước, hắn ta có rất nhiều hoạt động nhằm chống lại nhà nước Việt Nam, lật đổ chính quyền nhân dân. Hắn chỉ là thành phần theo đuôi, xét trong làng rận chủ thì hắn chưa có số má gì cả nên đợt này hắn phải kiếm cái gì đó để nâng giá với các ông chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Đã là cái bọn phản động thì ước mơ cái quái gì chứ, Phạm Hồng Sơn là tay sai cho bọn phản động, làm việc cho bọn phản động, được nhiều tiền là hắn sướng rồi, ước mơ nhỏ nhoi lắm. Không hiểu sao chỉ vì một chút tiền mà hắn ta có thể phản bội lại đất nước mình, đất nước mà chính hắn đang sống thật tươi đẹp.

  Trả lờiXóa
 31. đúng là giờ bọn phản động có thể ẩn danh dưới nhiều nghề quá,nào là nhà báo,luật sư nhu cù vũ,cây văn nhu linh đào,hay không nghề ngỗng nhưng viết blog như diện chênh,sinh viên cũng có nhu uyên kha,bây giờ lại có cả bác sĩ cũng tham gia vào chính trị là còn là phản động chống đối nhà nước nữa chứ xem ra tình hình khá là phức tạp

  Trả lờiXóa
 32. khoác cái tấm áo blu trắng thi được gọi là bác sĩ,không biết hắn là bác sí gì nữa nhi đồng hay là sản khoa nữa đây nhưng cái chắc là hắn chuyên hành nghề chửi thuê chém (gió) mướn thôi,làm bác sĩ nhưng hắn luôn mộng chính trị gia thế giới được mọi người biết đến là một rân chủ thực thụ

  Trả lờiXóa
 33. người ta nói kinh tế quyết định chính trị mà vì vậy ở vào thời điểm kinh tế thị trường hiện nay vai trò của doanh nhân là rất rất quan trọng!cần bổ sung trong hiến pháp! nhà nước ta là nhà nước của dân, do dân, vì dân lấy nhân dân làm gốc. Sự tin tưởng của người dân vào bộ máy lãnh đạo đất nước là vô cùng cần thiết có thế đất nước mới có thể phát triển tốt đc

  Trả lờiXóa
 34. Danlambao hội tụ đủ các thành phần bất hảo của xã hội có. Đa số các bài viết đều sặc mùi bợ đít ngoại bang, che bai Tổ quốc, nói xấu lãnh đạo, kích động quần chúng. Chẳng có cái gì là tốt đẹp ở cái trang này cả. Khi một người đọc mà nêu lên quan điểm đúng, trái với ý chúng là chúng xóa bình luận ngay. Thử hỏi dân chủ ở đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Có quá nhiều sự lãng phí không cần thiết , có quá nhiều công trình như vậy và tiếp tục sẽ còn diễn ra vì thế mà chúng ta cần phải có sự quản lý chặt chẽ hơn trong từng khâu xây dựng của dự án , nói nhiều rồi , tập trung vào thực tế giải pháp là một điều không hề đơn giản , cần phải có sự quản lý nghiêm từ trên xuống dưới và được sự giám sát cao của từng đơn vị tổ chức thì lãng phí sẽ được giảm thiểu trong thời gian tới .

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ