Thứ Hai, 17 tháng 6, 2013

Cù Huy Hà Vũ-làm bẩn cả chương trình truyền hình.
Cu Ti


      Việc Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực thì có gì lớn lao ghê gớm chứ. Anh là anh thấy hơi khó chịu khi phải nhìn cái thằng cha người to như tấm phản, béo nục nịch nhưng mồm lại liến thắng những điều dối trá này xuất hiện trên truyền hình.

       Hôm ngày 16 tháng 6 năm 2013 chương trình vtv1 đã phát sóng đoạn clip về tên tiến sĩ giởm có tên là Cù Huy Hà Vũ tại trại giam số 5 Yên Định-Thanh Hóa nói về hành vi tuyệt thực của cái thằng cha này. Anh nghe qua a đã thấy đây là một cái vô bổ. Hắn là cái thá gì mà phải phát lên chương trình thời sự cả nước chứ. Hắn xét cho cùng cũng chỉ là một tên tù nhân mà thôi. Hắn phạm tội phải vào tù mà còn không chịu ăn cơm tù nghĩa là sao. Chắc hắn nghĩ hắn là dòng dõi quý tộc 30 đời trước. Hắn chỉ là một kẻ chuyên đi ăn hại xã hội mà thôi, hắn đá phò, hắn chống lại chính quyền của nhân dân. Hắn có tư cách gì để mà không ăn cơm tù. Hắn muốn ăn nấm linh chi với gan hùm, ăn đùi sư tử chắc.


Cù rất béo tốt


       Thiết nghĩ nếu hắn không ăn thì hắn chết đi, cần gì phải sống. Chắc hắn đang ảo tưởng rằng xã hội này thiếu hắn có lẽ sẽ hỗn loạn chắc. Nếu là trẻ con không ăn thì còn chấp nhận tuổi nhỏ còn ương bướng, người già không ăn còn chấp nhận được do tuổi già nghễnh ngãng, người tâm thần bỏ bữa còn chấp nhận được vì đấy là do bệnh tật. Còn cái loại như Cù Huy Hà Vũ thì có cái cỡ gì mà không ăn cơm tù. Hắn to béo như con trâu mộng thế kia không ăn cả chục ngày cũng không chết Nhưng hắn không ăn thì có gì mà to tát chứ. Hắn ở ngoài quen nhậu nhẹt đàn đúm sướng quá bây giờ chê cơm tù thì mặc xác hắn. Cùng lắm là hắn chết cho vào cái sáu tấm là xong. Anh nghĩ có thế mà các phóng viên chương trình vtv1 còn mất công đến nhà tù để quay cận cảnh. Đúng là những việc vô ích.


       Đất nước còn nhiều vấn đề khác phức tạp và mang tính thời sự cần sự phản ánh của các phóng viên, biên tập viên của đài truyền hình Việt Nam. Đấy là những việc hữu ích giúp phản ánh những vụ việc cấp bách, những đòi hỏi để phát triển đất nước và thay đổi cuộc sống của nhân dân. Đấy là những việc thiết thực chứ cần gì phải đưa tin về một tên tù đang định ăn vạ chính quyền. 

      Tên Cù Huy Hà Vũ này học luật kiểu gì mà hắn tư duy rằng mở cửa sổ ra dưới trời nắng nóng miền trung gần 40 độ C cho thoáng gió mà hắn cho rằng đấy là tội cố ý giết người. Trời nắng nóng ở miền trung quê anh đây mà mở cửa sổ ra chết thì có khi đất miền trung giờ chẳng còn ai dám sống. Vì quê anh toàn gió Lào vào mùa này. Thật là buồn cười cho cái kiểu ngậm cứt phun cây cảnh của hắn. Hắn học luật nếu có vu oan cho người khác thì cũng phải biết cách chứ. Không thể ăn nói bậy bạ như vậy.

Cù chỉ ăn thế này để cầm hơi

       Không biết hắn tuyệt thực cái kiểu gì mà anh thấy hắn vẫn béo tròn béo trục sau 20 ngày nhịn ăn. Tìm hiểu sự thực thì anh thấy nó có cái kiểu tuyệt thưc quái lạ mà anh thấy nó chẳng giống cái kiểu tuyệt thực trong từ điển tẹo nào cả. Hắn “tuyệt cơm tù” nhưng lại hốc sữa, mì tôm, các thức ăn mà vợ hắn đưa đến. Hắn cầm hơi bằng những thứ đấy. Hắn hốc đẫy lên như vậy thì anh nghĩ có khi hắn chỉ sống thêm được khoảng tám mươi tuổi nữa.hehe. Anh còn có nguồn tin cho rằng hắn có cái yêu sách rất quyết liệt đó là đòi gặp riêng vợ hắn 24/24 giờ. Anh còn nghĩ rằng thằng cha này có khi rất ưa cái khoản “chuyện ấy”. Chứng tỏ hắn không thể “hoãn cái sự sung sướng” ấy lại được nữa thì mới có cái yêu sách khủng khiếp như vậy chứ.


      Thôi, tóm lại là anh không đồng ý một cái tên như Cù Huy Hà Vũ xuất hiện trên truyền hình tí nào cả. Vì cái loại như hắn anh muốn thiên hạ quên đi, coi như hắn chưa bao giờ tồn tại trên đời này cả.

48 Nhận Xét :

 1. 1. Tối nay 16/6/2013 lúc 19.20 phút, VTV1 phát phóng sự thăm trại giam Cù Huy Hà Vũ, thấy anh khỏe mạnh đi lại thoải mái, nói chuyện với mấy người, đôi khi to tiếng… Nhà báo nói phim thực hiện ngày 15/6/2013.
  Lãng tử xem phim, cảm thấy có sự vội vã, lắp ghép, quay lén, không quay trực diện tù nhân CHHV, không phỏng vấn anh câu nào, bụng đã sinh nghi.
  Lúc 10h15, Lãng tử nhận được xác minh của chuyên gia phim ảnh (bạn VTPA chuyển từ FB cho mình) mà giật mình. Khâm phục tài nghệ của chuyên gia Hoàng Ngọc Diêu và ngạc nhiên, ghê tởm cái đạo đức nghề nghiệp của VTV1 – đài truyền hình quốc gia Việt Nam.
  Hoàng Ngọc Diêu nói: “Bọn báo chí đúng là vừa lưu manh vừa ba xạo”.
  Dùng exif soi cái header thì lòi ra profile ảnh này: tạo vào “2012:01:25 03:41:57″, có nghĩa là hơn 1 năm rưỡi trước. Hoá ra ông Cù Huy Hà Vũ “tuyệt thực” đã 1 năm rưỡi rồi à? Ha ha ha.

  2. Hành động chống trả dư luận và cuộc tuyệt thực CHHV chứng tỏ nhà cầm quyền đã run sợ trước phản ứng của dư luận trong nước và quốc tế, bèn ra lệnh cho đám VTV làm gấp cái gì đó để đối phó.
  3. Than ôi ! biết bao người dân bình thường không hiểu kỹ thuật sẽ tin ngay vào cái sự đểu cáng lì lợm của nhà báo VTV thời sự.
  Dưới đây là kết quả số liệu xác minh đoạn video clip VTV1 nói trên:
  ICC -header
  Profile CMM Type
  lcms
  Profile Version
  2.1.0
  Profile Class
  Display Device Profile
  Color Space Data
  RGB
  Profile Connection Space
  XYZ
  Profile Date Time
  2012:01:25 03:41:57
  Profile File Signature
  acsp
  Primary Platform
  Apple Computer Inc.
  CMM Flags
  Not Embedded, Independent
  Device Manufacturer
  N/A
  Device Model

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ben Google tien lang da co phan bien ve cai nay :

   Mấy con rận cố cãi để lấp liếm có biết ngày 25/1/2012 là ngày nào không ?

   Mùng 3 tết nhé các con. Mùng 3 Tết rét co chym vào đấy.
   Nhìn thời tiết Miền Bắc lúc đó nè:
   ---------------------------------
   CHHV bị giam ở thanh hóa và nếu bức ảnh chụp ngày 25/1/2012 thì đây là dự báo thời tiết thời gian đó =))

   Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế

   Nhiều mây, có mưa, riêng phía nam chiều tối và đêm có nơi mưa vừa. Gió bắc đến tây bắc cấp 2 – 3, vùng ven biển chiều tối và đêm mạnh lên cấp 4 - 5. Trời rét, phía bắc rét đậm.
   Nhiệt độ thấp nhất từ : : 11 - 14, phía nam 13 - 16oC
   Nhiệt độ cao nhất từ : : 13 - 16, phía nam 16 - 19oC

   ---------------------

   Trong khi đó trong Video clip, và các bức hình chụp trên vnexpress, tuoitre, cho thây tất cả những người trong clip, hay hình ảnh đều mặc đồ mùa hè, hoàn toàn phù hợp với thời tiết tháng 6.

   Vậy đấy ! Lũ rận ngu chết pẹ chúng bay hết đi cho đỡ trận đất.

   Cứ giở trò nói lão mãi mà không thấy nhục với ông bà ông vải chúng mày à ?

   Xóa
  2. thôi không phải cố cãi đâu rận ạ, mọi bằng chứng đã quá rõ rồi mà còn cứ mồm to để cãi cùn được hay sao vậy? Đừng ngồi đó mà bịa chuyện nữa, đất nước này không có chỗ cho những con rận các người đâu.

   Xóa
 2. Bài viết này hay. Cái loại như Cù Huy Hà Vũ chẳng có cái tư cách gì để mà không ăn cơm tù cả. Hắn mà không ăn thì đổ đi, để hắn biết thế nào là đói. Hắn nghĩ hắn là thần tiên chắc. Hắn là cái loại đi đá phò bị bắt và sau đấy còn bị khởi tố cả tội chống Nhà nước. Hăn ở tù mà xếp hạng tù nhân thi đua thuộc vào loại không có tiêbs triển gì cả. Như vậy thì phải cho hắn biết thế nào là tù mọt gông để hắn thôi cái thói hống hách và yêu sách ngang ngược. Hắn mà không ăn cơm tù thì cũng đừng cho hắn ăn gì nữa cả. Để cho hắn chết luôn đi khỏi phải mất chỗ trong tù nuôi hắn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hà hà nghe xong thế Nặc danh đểu chạy mất tiêu rồi các bác, Nặc danh đâu ra ngụy biện cái nữa xem nào. Đúng là nói dối, lòi mặt chuột ra mới biết xấu hổ. Đánh cho cái bản mặt nó đi các bác. Lão Cù Huy Hà Vũ đó đúng là không có tư cách gì nhưng mà bác Cu Ti nóng quá. Bọn chúng đang làm ầm lên như thế, dù thế nào cũng đâu bỏ qua được, không vạch mặt lão Cù ra thì chẳng nhẽ để lão làm mưa làm gió như thế

   Xóa
 3. dạo này nghe thiên hạ bảo Cù Huy Hà Vũ nó tuyệt thực để được thả và được sống, không biết thực hư răng, nhưng mấy hôm các anh truyền hình về đưa tin lấy hình hắn trong nhà giam mà không nhận ra, tưởng tuyệt thực sao té ra giờ nó chỉ thiếu cái đui nữa là thành con lợn, chán lắm, cái kiểu hô mồm lấy danh để đồng bọn ngoài có cớ làm loạn thì xưa rồi, chuột vẫn là chuột thôi!

  Trả lờiXóa
 4. Còn KU là may đấy. Nghe nói nói bị bỏng Ống Bô (Trym) thế mà gặp vợ cứ hoắng cả lwn. Bác sĩ khám chả thấy đâu.
  Nghe nói vì k đc ngủ với gái nên hắm nhịn ăn cơm tù.

  Trả lờiXóa
 5. Cái chương trình truyền hình của Quốc gia mà phát cái chương trình liên quan đến những tên bệnh hoạn thế này thì có lẽ không cần thiết.Đất nước có nhiều thứ cần quan tâm đúng mức hơn chứ không thể quan tâm tới những tên chuyên ăn vạ Nhà nước thế này. Cù Huy Hà Vũ là tên luật sư đểu cáng. Hắn đi chơi gái bị bắt. Giờ hắn vào tù lại còn sinh cớ gây sự. Hắn béo như thế thì nhịn ăn đến bao giờ cho chết được. Vậy nên cứ cho hắn nhịn nữa nếu như hắn muốn. Hắn mà chết đi thì cũng chẳng ai thương tiếc gì đâu. Cứ để hắn chết nếu như hắn muốn.

  Trả lờiXóa
 6. Tên nặc danh kia thích thì nói chuyện tử tế anh nghe nào. Anh chỉ thích nói với những ai lịch sự mà thôi. Chú Nặc danh nghĩ sao khi một tên luật sư định vu khống người khác tội cố ý giết người chỉ vì giám thị mở cửa sổ buồng trại giam cho thông thoáng. Thế mà hắn định vu cáo. Hắn là cái loại bịp bợm nhất mọi thời đại còn ai bằng được nữa. Hắn không ăn cơm tù và tuyên bố là tuyệt thực nhưng hắn lại ăn đồ ăn mà gia đình đem đến. Hắn ăn như lợn vậy mà gọi là tuyệt thực à. thật sự chỉ có kẻ điên mới tin vào những lời như vậy mà thôi. Hắn đang định đánh bóng tên tuổi của mình bằng những chiêu trò này cũng nên. Cái chú nặc danh kia đã bị anh Cù lừa cho một mẻ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu hắn mà tuyệt thực kiểu đấy thì có khi hắn còn béo lên tận mấy chục kg chứ chẳng chơi. Hắn chẳng qua chỉ là một tên tù nhân thôi chứ có gì mà to tát đến thế. Hắn mà nhịn ăn thì cho hắn nhịn luôn. Cái đồ dối trá như hắn thì phải cho hắn biết thế nào là lễ độ. Hắn không ăn cơm tù thì hắn nên câm cái mồm của hắn lại chứ đằng này hắn lại mở mồm ra là hắn đang tuyệt thực vì công lý. Hắn nói thế mà nghe được à. Hắn có khi bây giờ đang hả hê vì lừa được một cú quá kêu. Nhưng bực nhất là việc hắn vu cáo việc giám thị trại giam giết hắn. Hắn vu oan ngu đến mức là chỉ một cơn gió mà hắn sợ chết. Đây là một điều nực cười kể cả trẻ con nó cũng biết là đang ngậm máu phun người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới bá đạo chứ, hắn ta tuyệt thực 20 ngày mà lên tới 90kg. Má không hiểu là hắn uống bao nhiêu lọ Ensure nữa. Bệnh tim đâu không thấy chỉ thấy lão cứ phổng lên từng ngày. Nhìn mà chán ngán với hắn ta. Cái đồ dối trá hắn câu kết với bà vợ bày trò lừa cả thiên hạ, hắn vào tù mà không chịu cải tạo đã thế ra đống yêu sách như vậy thế cứ cho lão thêm mấy năm tù nữa. Mà không hiểu sao lão ở tù mà sướng vậy chứ.

   Xóa
 8. Mẹ nhà cái thằng cờ hó hà vũ này, đòi hỏi quá đáng, vào trong tù mà đòi hỏi như ở khách sạn vậy, có lẽ vài bữa nữa hắn còn đòi hỏi cơ quan công an phải đưa gái vào cho hắn để hắn giải quyết nhu cầu, không nhỡ nhu cầu không giải quyết được lại dẫn đến chết người cũng nên. Mẹ nhà nó chứ, càng đọc càng thấy bực mình.

  Trả lờiXóa
 9. Thật đéo hiểu được, cả một trưowng trình truyên hình quốc gia mà lại đưa tin về cái thằng không ra gì này nhỉ, đúng là làm bân trương trình truyền hình, nói thật hắn có tự tử, hay chết trong tù cũng chả mất thời gian mà đưa lên làm gì cả, với cái loại này lẽ ra phải xét xử hắn án tử hình thì mới đung. 8 năm tù tôi thấy là quá nhẹ nhàng cho hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Đùm má nhà nó vào tù mà còn muốn ăn ngon mặc đẹp, định làm bố tướng ah, mẹ ở ngoài tù lắm khi còn phải nhịn đói lồi mắt ra đây này. Vào tù rảnh hơi rỗi việc đòi ăn ngon cơ, chắc phải bữa nào cũng có tổ yến, vi cá mập thì hắn mới ăn, còn cơm tù giống cơm bụi quá hắn không ăn được chăng.

  Trả lờiXóa
 11. Cái thằng chó này, học luật mang tiếng luật sư mà thấy ngu quá trời, đi vu khống lực lượng công an bằng cái lý do hết sức vớ vẫn thế thì tôi không thể hiểu nổi, mở cửa gió lùa dẫn đến chết người được, vậy thì người đời ngoài đường chắc họ chết cả rồi, mà mặc mẹ nó làm sao cứ phải rùng beng lên nhỉ, ai cũng đòi hỏi như hắn thì đi tù sướng quá ở ngoai rồi.

  Trả lờiXóa
 12. sự thực nó là như vậy đó, thì ra lại là cái chuyện tung những tin để gây chú ý rồi lôi kéo sự quan tâm của mọi người đây mà, mấy người này đâu có cần biết là mình nói đúng hay nói sai đâu, chỉ cần thu hút được sự chú ý của mọi người là họ đã đạt được mục đích rồi

  Trả lờiXóa
 13. Mẹ cha nhà nó chứ, béo như con lợn mà vợ hắn vẫn tiếp tế được, quả này beó phì mà chết trong tù thôi, trước khi vào tù thì da mặt xạm lại, cân nặng 80 cân, khi vào tù thì da dẻ hồng hào, cân tăng không kìm nổi, giở trò bày đặt vu khống, rồi tuyệt thực, có mà giảm béo thì có, mà tốt nhất là hắn nên chết ở trong tù luôn, đừng ra ngoài làm loạn xã hội nưa.

  Trả lờiXóa
 14. Một lũ ngu dốt,cứ muốn dựa hơi bọn phản động chia rẽ nội bộ,bôi nhọ các nhà lãnh đạo trong nước,bỏ tù hết chúng đi.Mong mọi người vào mạng nên phân biệt được trăng đen đừng nghe và đừng xem nhưng thứ k đáng xem...

  Trả lờiXóa
 15. Lại còn đòi cái khoản cho chuyện ấy nữa cơ ah. Bố này bị hoang tưởng hay sao ấy cứ nghĩ đi tù mà như ở nhà, ăn uống sướng lại thêm cái khoản ấy là nhất rồi. Mà sao sợ hắn bảo hắn bị bỏng hạ bộ mà vẫn dùng được nhỉ, cái này là hơi khó hiểu đó nghe. Chắc con vợ nói điêu để được gặp chồng sớm đây mà, nham hiểm khó lường mà toàn bọn được học luật đến nơi đến chốn đấy chứ. Đã thế lại được sự động viên của mấy ông bà dân chủ rởm cũng hô hào tuyệt thực chứ. Giờ thì không có chỗ nào để chui nữa đâu

  Trả lờiXóa
 16. Đúng quá, Cù Huy Hà Vũ làm bẩn cả chương trình truyền hình, bao nhiêu giây phút quý giá ấy lại đưa tin vạch mặt cái thằng phản động mặt trơ trán bóng đó quả là bực mình, lãng phí. Nhưng mà thôi, vạch được cái bản chất của nó ra cũng đỡ bực hơn chút.

  Trả lờiXóa
 17. Trông cái thân hình phì nộn của hắn mà chắc hẳn nhiều người nghèo đói còn "ước" được vào tù như hắn. Vào tù mà sướng như vua, cơm bưng nước rót lại còn các loại sữa đủ loại, còn hống hách đòi hỏi. Phát bực vì tên béo này.

  Trả lờiXóa
 18. Cái lũ rận ăn theo quá nhiều như đài BBC, RFA... đưa tin Hà Vũ tuyệt thực ghê quá làm mình cũng phải theo dõi sự việc này. Biết ngay là với những kẻ tội đồ đó thì làm gì biết tuyệt thực là gì đâu, còn ăn nhiều như con heo ấy.

  Trả lờiXóa
 19. Nói nhiều về sự mặt dày trơ tráo của bọn rận này chắc là nói cả đời không hết mất thôi. Hết đóng kịch với nhau vu vạ cho công an giờ lại còn có trò tuyên bố tuyệt thực nữa chứ. Sinh ra cái lũ khốn nạn này trên đời thật là buồn.

  Trả lờiXóa
 20. Đi tù mà sướng thế, được cơm nước đầy đủ lại còn đủ thức ăn trên trời dưới biển người nhà cung cấp cho. Cái bụng to như cái bụng bia lại còn giở trò vu khống rằng công an ngược đãi mình nữa chứ! Loại người khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 21. Chả nhẽ mình lại chửi cái lão này! Thực là bức xúc quá không biết phải nói những gì cho tả hết sự đểu giả của lão Vũ cùng mụ vợ tai quái của lão nữa. Loại như lão đáng nhẽ phải tử hình chứ cho đi tù lại còn sướng quá.

  Trả lờiXóa
 22. Vạch rõ cái mặt xấu xa của Cù Huy Hà Vũ cho bạn bè gần xa, bà con lối xóm biết rõ mặt hắn để mà tẩy chay, lên án hắn thật mạnh vào, cái tội phạm chính trị chống phá Nhà nước này thì ngàn đời còn mãi tiếng xấu thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Cái mặt hắn làm bẩn cả chương trình truyền hình, nhiều người hàng xóm nhà tôi hỏi cái lão này là ai mà lại đi tù được lên cả phóng sự của đài VTV? Sao lại hống hách đến thế và trơ tráo đến thế nhỉ? Tôi chỉ trả lời rằng hắn là con heo thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Thôi thì những gì mà chúng ta làm cũng chỉ vì bảo vệ công lý, bảo vệ lẽ phải. Vạch mặt được bản chất của con rận Hà Vũ này cũng làm hả lòng người dân yêu lẽ phải, yêu sự thật rồi.

  Trả lờiXóa
 25. Cái tên Cù Huy Hà Vũ dạo này hot quá nhỉ? Nhiều người tung hô hắn như là người dám đứng lên đấu tranh vì "rân chủ", hóa ra giờ thì té ngửa hắn cũng chỉ là tên đểu giả chuyên đi bốc phét để kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 26. Ây dà, sao bà con cừu nhà mình lại chửi oan cho bác Cù nhà ta, ổng có muốn lên truyền hình màu đâu mờ! Theo tui nghĩ, Vê tê vê làm cái cờ líp này (chắc làm là theo ý của Bê nhà ta thôi) là để chọc cười bà con mình đó, chứ ai đời cái phóng sự 'đàng hoàng' của một đài to như dzậy mà cứ như một màn dàn dựng kém và vụng về.

  Trả lờiXóa
 27. Anh Cù chúng ta đợt này định chơi một cú để lên chương trình truyền hình đây mà. Không ai trách được anh Cù rồi. Anh Cù phải gọi là ít khi ăn nhưng một khi đã ăn thì đừng có hỏi. Anh không ăn cơm tù mà anh muốn ăn nhiều thứ khác ngon bổ hơn nhiều. Anh ở ngoài đã mang tiếng ăn chơi, anh ăn ngon và đi chơi gái như thế thì vào tù thì anh chịu làm sao được cái cảnh cơm tù chứ. Nhưng anh có khi đang quên mất là anh đang ở trong tù. Anh Cù có những cái yêu sách khủng khiếp như vậy thì bao giờ mới đáp ứng hết được. Như vậy thì theo tôi cứ cho anh Cù ở mãi trong ấy cho anh ấy tĩnh tâm lại đã. Anh ấy cứ mãi như vậy mà thả ra thì sẽ gây hại cho xã hội nếu được thả ra ngoài.

  Trả lờiXóa
 28. Nhìn ảnh Vũ lúc bị bắt với gái làng chơi, với ảnh Vũ trong tù thì hình như ảnh trong tù còn béo hơn thì phải, chẳng nhẽ tuyệt thực đến gần 20 ngày chỉ uống thuốc cầm hơi mà lại béo lên được là sao . Câu trả lời có lẽ là do Vũ tuyệt thực "gian khổ" quá, không phải là uống nước cầm hơi mà là uống sữa cầm hơi, và ăn thịt hộp thay vì ăn cơm nên không thể nào gầy đi được

  Trả lờiXóa
 29. Đúng là việc Cù Vũ xuất hiện trên truyề hình là bất ngờ cho đám dân chủ đồng thời làm bẩn cả chương trình truyền hình ! nhưng để yên cũng không thể được ! trước giờ đám dân chủ này này nói nọ đổi trắng thay đen chúng ta biết nhưng chẳng nói gì rồi giờ vụ việc này có lẽ là nhiều người hiểu nhầm qua nên chúng ta cần phải cho mọi người thấy sự điêu toa đến từ dân chủ này !

  Trả lờiXóa
 30. Kể ra nói là Vũ làm bẩn chương trình truyền hình thì cũng hơi nặng tay với Vũ quá, nhưng cũng phải nhờ Vũ xuất hiện thần thánh với thể trạng béo tốt thế, thì mấy cái kẻ ở ngoài bù lu bù loa lên mới ngậm miệng lại được bớt đau đầu cho người dân

  Trả lờiXóa
 31. Chương trình truyền hình tốn thời gian công sức cho y,báo chí thì tốn giấy mực cho y. Thiết nghĩ thế là y đã đạt được mục đích của mình, hiện giờ thì cái tên y đã hot như các idol minh tinh màn bạc, đâu đâu cũng nhắc cái tên y. Chắc y đang ở trong tù cũng thấy hả hê lắm.

  Trả lờiXóa
 32. đấy nó được lên ti vi rồi đấy giờ thì ai cũng biết loại nguy hiểm như CÙ VŨ thế là thỏa niềm mong ước của CÙ VŨ được lên ti vi rồi nổi tiếng rồi và ai cũng biết đến CÙ VŨ là một thằng điên là một thằng không có nhận thức học hành kiểu gì được cái mác tiến sĩ mà ngu thế không biết học hành kiểu gì vậy. Mở của điểm danh kiểm diện đã tục lệ bao lâu này rồi mà ngủ nướng nó vừa vừa thôi đến lúc đó dậy đi còn gì nữa định nằm đến trưa à. ĐÚng là không có việc gì làm có khác ý thức kém quá.! thì làm sao được gặp vợ 24/24 chư hí hí

  Trả lờiXóa
 33. Những chiêu trò của bọn rận đã bị lật tẩy, chúng ta có thể thấy bọn chúng trắng trợn đến như thế nào. nhưng mà khi vtv và antn phát đoạn clip đó, gió đã ngừng thổi và chó (rận chủ) đã ngừng sủa. thật là nhục quá đi mà. Nói cho cùng đi nữa, nếu anh cù có tuyệt thực thật cũng đáng mừng, đỡ cơm cho nhà nước. những kẻ phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc như vậy không xưng đáng được ăn một hạt cơm.

  Trả lờiXóa
 34. Nếu anh Cù mà chết thì người thân anh sẽ buồn, con anh sẽ khổ mà thôi. Còn các chiến hữu phản động của anh lại có dịp để mà rỉa rói kiếm chác. Bọn phản động bên kia sẽ tôn anh thành vĩ nhân nhưng anh đã về với Diêm vương còn đâu.

  Trả lờiXóa
 35. Liên quan đến vụ việc này còn còn có một số cơ quan truyền thông danh tiếng bị vợ chồng Cù Huy Hà Vũ lừa và hót theo như vẹt. Tiêu biểu như VOA, RFA…tuy nhiên được biết các nhà cầm quyền đã có sự can thiệp kịp thời để tránh sự dính líu của các cơ quan truyền thông này tới kiện tụng.

  Trả lờiXóa
 36. tôi cũng không hiểu vì sao mà phải quá quan trọng đến cái tên cù huy hà vũ này, thực chất thì hắn ta cũng như bao nhiêu phạm nhân khác mà thôi ,vi phạm pháp luật, bị xử lý rồi thì cứ thế mà làm thôi, có gì đâu mà quan trọng, cứ làm theo đúng pháp luật thì có ai có thể nói gì được

  Trả lờiXóa
 37. phải dùng đến cả môt chương trình truyền hình để nói đến vấn đề này liệu có đáng không, khi mà đất nước còn rất nhiều vấn đề nóng hổi khác mà chỉ vì một cá nhân, một phạm nhân, một kẻ phá hoại đất nước mà phải làm thế thì theo tôi nghĩ là không đáng chút nào cả

  Trả lờiXóa
 38. Nhưng mà nếu không có phóng sự ấy lật tẩy trò tuyệt thực của Cù Huy Hạ Vũ thì đám rận còn đơm đặt ra đủ điều chúng còn bày trò tuyệt thực để ủng hộ ông Vũ mà không biết là chúng nó không biết cái kiểu tuyệt thực trên trời của tay Vũ thật, nghĩ tay này là siêu nhân tuyệt thực được 20 ngày hay là biết nhưng do đó là một màn kịch mà chúng nó dựng lên nhỉ.

  Trả lờiXóa
 39. Không đăng lên cho bàn dân thiên hạ thấy thì bọn rận nó còn rủ nhau tuyệt thực thêm nữa à. Đúng là cái trò trẻ con. Cũng được vài con bắt trước theo Hà Vũ rồi chúng ta cứ đợi kết quả xem mấy con rận nó tăng bao nhiêu cân nhé!

  Trả lờiXóa
 40. Ôi trời ơi, cái đám rận này hết trò rồi nay lại bắt đầu vẽ ra cái trò giả tuyệt thực này. Không có cái liều thuốc đặc trị này thì chúng định diễn cái căn bệnh này đến bao giờ nữa không biết. Đúng là đám rận thì chẳng thể tin tưởng điều gì được

  Trả lờiXóa
 41. Không có cái phóng sự chiếu trên VTV1 vừa rồi thì chắc chẳng biết đam rận còn định bịp thiên hạ đến bao giờ nữa. Đúng là sự thật thì luôn làm cho đám rận cảm thấy tức giận. Khổ thân chúng vì cố công gây dựng bao nhiêu thì khi kết thúc vở kịch chúng nhận lại thất bị bấy nhiêu

  Trả lờiXóa
 42. Chó cứ sủa và người vẫn cứ đi. Họ biết những nhận xét của họ là vô căn cứ là bịa đặt trắng trợn nhưng họ cứ làm thế đấy, họ cho thông qua cái dự luật nhân quyền vớ vẩn đó mặc dù biết đó không đúng sự thật, họ làm vậy để có cớ ép Việt Nam trong những cuộc đàm phán, hay trong các diễn đàn quốc tế họ lôi vấn đề ấy ra nhằm hạ uy tín của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 43. mà kể cũng lạ, những người này không ở trong ban chấp hành trung ương đảng cộng sản việt nam, vậy mà những người này nói cứ như là hiểu rõ mọi chuyện như trong lòng bàn tay, tất nhiên là trong thời kỳ hiện nay, công nghệ thông tin rất phát triển, tuy nhiên có những công việc, thông tin mà chỉ có nội bộ mới hiểu mà họ cũng biết thì đúng là thần thông quảng đại thật

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ