Thứ Bảy, 22 tháng 6, 2013

Cù huy hà vũ- được voi đòi hai bà Trưng?


Hương Lan
 

      Thời gian gần đây, cái tên đã từng “vang bóng một thời” Cù Huy Hà Vũ lại nổi như cồn, mà người lăng xê không ai khác chính là vợ của Vũ. Có lẽ thời gian gần đây, đàn em như Tạ Phong Tần còn được Mỹ tôn vinh là người phụ nữ can đảm, Chí Đức anh em cùng cha khác ông nội với Chí Phèo cũng can đảm tự rạch mặt vu khống công an, rồi Nguyễn Tường Thụy cũng làm mưa làm gió trên blog, Xuân Diện cũng đeo cái tên Tễu để mở rộng tầm ảnh hưởng…thì Vũ không thể “gặm một khối căm hờn trong cũi sắt” mà phải nhờ tài ăn nói hùng biện của vợ để tháo cũi sổ lồng như câu các cụ vẫn dạy “của chồng công vợ” chẳng sai.
 
Anh Cù vẫn béo tốt
 
Tếu táo văn học với Hà Vũ cho vui vậy thôi chứ cái gì cũng có hai mặt của nó, luật sư Dương Hà cứ làm to chuyện thì cũng chẳng sao khi sự thật luôn hiện ra trước mắt, và tất cả chỉ chứng minh chân lý : giấy không gói được lửa.

      Ở bài báo này, tác giả không đề cập đến sự thật vì tất cả đã rõ như ban ngày rồi mà xin đề cập đến một hướng đi mới trong một vấn đề đã có quá nhiều sự bình luận, vạch rõ thủ đoạn của những người tạo dựng; suy nghĩ này tôi tin chắc không phải riêng tôi mà rất nhiều độc giả có được khi xem đoạn phim tư liệu về cán bộ chiến sĩ trại giam Thanh Phong của Bộ Công An ngày 19 tháng 6 trên kênh vtv1. Dẫu biết rằng cùng là phạm nhân nhưng mỗi người mang 1 bản án khác nhau nhưng có xem phim tư liệu mới thấy tên nhan đề quả thật không ngoa.
 
Đồ ăn "cầm hơi của anh Cù"
 
       Những con người trong trại giam Thanh Phong sống trong điều kiện sinh hoạt “kém xa” ông Vũ khi 20 người chung một phòng, không phải ngồi một chỗ “nghỉ ngơi” mà họ rất chịu khó lao động, nhiều người bị mức án cả chục năm tù nhưng họ vẫn quyết tâm làm lại cuộc đời mình, nhiều người vào trại rồi mới học chữ rồi học nghề, nhận ra sai lầm và khi trở về với xã hội họ trở thành những công dân có ích.

      Trở lại với Cù Huy Hà Vũ, trên trang báo điện tử của Đảng Cộng Sản Việt Nam có đăng tải thông tin về sự thật việc ông Vũ tuyệt thực cơm tù. Một trang báo mạng uy tín bậc nhất nước ta, trang thông tin quan trọng các vấn đề đối nội đối ngoại, mang uy tín lên từng bài báo, như đưa ra thông tin chính xác nhất trước sự đánh giá khác nhau của độc giả. Ông Vũ được sống trong một phòng 40m vuông với 1 người nữa, đồ ăn được gia đình chu cấp đầy đủ, có nhà vệ sinh riêng nữa,…thế thì tuyệt thực 20 ngày trời vẫn béo tốt. Được biết là người béo phì thì nhu cầu ăn uống cao hơn người bình thường, “uống nước cầm hơi” được 1-2 ngày là hoa mắt chóng mặt và nếu như bưng chậu nước nóng sẽ có nguy cơ cao gây bỏng,..Tóm lại lí lẽ mà bà vợ rêu rao, kêu gào trên các phương tiện thông tin là hoàn toàn phi lí trước hình ảnh ông chồng béo tốt.

       Người ta cải tạo tốt thì không chỉ được gặp người thân nhiều thời gian hơn mà còn được trở lại với xã hội, ông Vũ cải tạo thuộc loại yếu kém mà cứ đòi yêu sách này nọ. Được ưu ái hơn những tù nhân khác, hi vọng rằng ông Vũ sớm nhận ra cải tạo tốt là con đường duy nhất ngắn nhất để trở về với vợ, chư cứ ăn không nói có như thế này thì tập xác định bóc lịch dài dài.


56 Nhận Xét :

 1. Cù Huy Vũ thì quá là nổi tiếng sau khi tạo ra một scandal tuyệt thực. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây là Cù nhà ta đã tuyệt thực bằng cách uống sữa và ăn Mỳ, ăn nước gà hầm...Cả vợ và chồng nhà Vũ Hà đã phối hợp rất ăn ý trong việc lừa bịp thiên hạ. Không nên tin những gì tên luật sư gian xảo Cù Huy Hà Vũ này nói và những gì con luật sư Dương Hà này rao giảng. Tất cả đều là đơm đặt bịa tạc. Cù Huy Hà Vũ là một tên láo xược và yêu sách. Đã đi tù mà còn đòi gặp vợ 24 trên 24 thì ai mà đáp ững cho nổi chứ. Cái dạng như Cù cần phải cho đi tù lâu dài nữa cho khiếp đi cái trò tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 2. Tất cả các trang mạng phản động, c ác bác “dâm chủ” cứ rả rả “Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực, ngược đãi trong tù” “Cù Huy Hà Vũ sắp chết, chỉ còn da bọc xương” Chuyện thì chắc cũng chỉ đến thế thôi, dân tình nghe vậy cũng cứ bán tin bán ngờ. Tưởng đâu mấy bác công an nhà mình đang “tra tấn” “đọa dày” người chí sĩ đang đấu tranh vì nền “dâm chủ”! Chúng cứ nói, cứ xuyên tạc, dân ta cứ tin cứ ngờ!

  Trả lờiXóa
 3. Nhưng nói đi cũng nói lại, không hiểu sao nhà tù Việt Nam nhân đạo đến thế không biết. Còi cọc như Lê Văn Luyện thì cũng phải phì nhiêu,mà đến phì nhiêu như Cù Huy Hà Vũ thì vào tù cũng thành phì phèo. Chả thoát được cảnh lợn!

  Trả lờiXóa
 4. Sao lại có thể nghĩ ra cái trò tuyệt thực tuyệt vời như thế. Vừa tạo ra được scandal gây tiếng vang cho bản thân mình, Vũ lại còn có thể ăn thỏa thích đồ ăn mà người nhà gửi cho, chẳng thiếu thứ gì. Sống trong tù mà có vẻ thoải mái hơn cả bên ngoài vậy mà còn giở trò, không biết tự sám hối những hành vi sai trái trước kia mà còn đưa ra đủ yêu sách, không hiểu đến bao giờ Vũ mới tỉnh ngộ?

  Trả lờiXóa
 5. Bà bầu Hà đã đưa Vũ lên mây xanh sau vụ "tuyệt thực" được đánh giá là "khủng khiếp" của Vũ, Vũ giờ nổi tiếng rồi nên tỏ ra nguy hiểm đã là phạm nhân mà lại còn đòi được hưởng cuộc sống như ở ngoài đời thực, xem xong đoạn phóng sự trên VTV1 nhìn thấy cảnh sống của Vũ thế là quá sướng rồi, 2 người một phòng giam lại còn có cả tivi cả quạt nữa thế mà còn kêu bị đối xử tàn nhẫn

  Trả lờiXóa
 6. He,hay quá.Đúng là bà bầu Dương Hà đã đưa ông nghệ sĩ vũ của chúng ta lên đến tận mây xanh. Nếu nói về những gì mà cặp đôi hoàn hảo này đã làm thì có lẽ ai cũng khiếp vía kinh hoàng. Vợ chồng này đã tung hứng cho nhau để tạ ra cơn sốt trong cộng đồng blog lề trái. Đám rận chủ cũng tung hô và cổ súy tuy nhiên sau đó mới biết mình bị lừa. Anh Cù không bao giờ là một kẻ đơn giản cả. Anh vẫn là một tên luật sư đầy thủ đoạn mà thôi. Anh không những không nhịn ăn mà còn ăn nhiều là đằng khác. Anh còn yêu sách rất là kinh khủng đó là đòi cả vợ vào để phục vụ mình chứ chẳng phải là anh ấy chết đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Trại số 5 không giải quyết khiếu nại của LS CHHV.

  Dự đoán của 1 bạn đọc Googletien lang đã thành sự thực. Dù Trại 5 không giải quyết bất kỳ một khiếu nại nào của LS CHHV thì LS CHHV vẫn dừng tuyệt thực.
  http://www.anhbasam.net/2013/06/22/tu-nhan-b%E1%BA%A5t-d%E1%BB%93ng-chinh-ki%E1%BA%BFn-cu-huy-ha-vu-ch%E1%BA%A5m-d%E1%BB%A9t-tuy%E1%BB%87t-th%E1%BB%B1c/

  Trích
  "VOA: Với việc ông chính thức ngưng tuyệt thực có thể hiểu những khiếu nại trong đơn tố cáo của ông đã được giải quyết?
  Luật sư Dương Hà: Thực ra thì chẳng được một giải quyết nào, trừ cái giải quyết là trả lời đơn tố cáo thôi."
  Hết trích.

  Không biết các fan của LS CHHV đọc tin này có bớt hung phấn khi nghe tin “thắng lợi của Công lý” trong thư cảm ơn của LS CHHV hay không.

  Trả lờiXóa
 8. Anh Cù chúng ta đã tạo ra mhột trào lưu tuyệt thực trong giới rận chủ. Tất cả đám rận dù lớn bé hay già trẻ gì đều có những chiêu riêng để tôn thờ hoạt động tuyệt thực để ủng hộ anh Cù. Anh Cù thì tuyệt thực cơm tù và chỉ uống sữa ensua với ăn nước cốt gà. Nhiều khi nghĩ cũng hay cho cái kiểu tuyệt thực của đám rận chủ. Có chăng đây là một bài để kiếm tiền của đám rận này. Chắc là anh Cù ngồi ở trong tù ủ mưu lại nghĩ ra cái trò này đây mà. Thật là hay ho cho đám rận chủ thối này. Nếu ai mà nhìn thấy cái đốn thức ăn của anh Cù nhà ta thì có kho còn nghĩ đấy là lương thực cất giữ để ăn hết qua mùa đông chứ chẳng đùa. Anh Cù mà tuyệt thực cái kiểu này có khi phải sống mấy chục năm nữa mới chết được.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là cái loại chó má, được voi đòi tiên, người ta thì khi bị vào tù mất hết quyền công dân người thân vào thăm cũng phải hằng tháng trời, nhưng trại giam đã tạo điều kiện cho người thân vào thăm hắn nhiều hơn, cung cấp đồ ăn, thức uống, thuốc bổ, vậy mà hắn vẫn còn lu loa, nói xâu thậm chí là vu khống cán bộ quản giáo cố ý giết người với cái kiểu mở cửa phòng gió lùa dẫn đến chết người, bó tay con mẹ nó luôn

  Trả lờiXóa
 10. Việc bà vợ của Vũ kêu la bố láo đã quá rõ ràng rồi chẳng ai mà tin được cái dáng béo tốt thế kia thì làm sao mà tuyệt thực được có mà thành thần thánh mất . Còn về phần tên Vũ ở tù mà cứ như ở nhà vậy quá ông tướng rồi vậy mà vẫn còn không biết điều .

  Trả lờiXóa
 11. Đừng ví thằng này với chúa sơn lâm bị nhốt trong chuồng, như thế thì đề cao hắn quá rồi, cái loại này ví với loại chó mèo, gà thì là sự sỉ nhục với những loài động vật đáng yêu thế. Với cái loại như hà vũ nếu như ngày xưa thì đáng cẩu đầu trảm, không chí ít cũng phải ngũ mã phanh thây thì mới hả lòng hả dạ được.

  Trả lờiXóa
 12. Cù Vũ đi tù như vậy là quá sướng rồi, một buồng giam tầm 20 phạm nhân mà làm gì được có nhà vệ sinh ngay trong phòng lại còn có cả tivi rồi quạt như ở chỗ Vũ ở, ở tù lại còn được ở 2 người một phòng rộng 40m thì có mà hơn cả sinh viên đi ở trọ ngoài vậy mà Vũ vẫn bị kêu là đối xử không ra gì, con người này cái gì cũng có thể nói sai lệch được rồi

  Trả lờiXóa
 13. Với chính sách nhân đạo và khoan hồng, quan tâm đến đời sống của các phạm nhân, việc Bộ công an cũng như chính phủ, nhà nước ta đã có những ưu ái riêng, những đặc ân riêng cho chính anh cù mà những tù nhân khác không được hưởng. Trước hết, xét về nhân thân, bố của anh cù là Cụ CÙ HUy Cận, một con người có công với cách mạng, với nhà nước, cộng thêm việc anh cù có tiểu sử về bệnh huyết áp, nên đã nhận được những đặc ân riêng, ở phòng thoáng mát, sạch sẽ, có vệ sinh khép kín, lại có cả tivi xem, được phép đem sách báo vào để đọc, và được phép mua thêm cơm tại căng tin để ăn thêm. Những chính sách, những đặc ân đó là một sự nỗ lực hết sức của các ban nghành liên quan đối với anh cù. Vậy mà anh cù không biết, không biết ơn, lại còn đưa ra những yêu sách, những yêu cầu phi lý như đòi được gặp vợ 24/2. đúng là được voi đòi hai Bà Trưng mà.

  Trả lờiXóa
 14. thời gian gần đây Cù Huy Hà Vũ như là một hiện tượng, là một ngôi sao. Anh ta đang là người nổi tiếng với chiêu bài tuyệt thực lừa người. Một màn kịch do chính ông Vũ và người vợ là Dương Hà dựng nên để đánh lừa mọi người. Ông được đối đãi trong trại rất chu đáo, được chăm sóc đầy đủ theo chế độ, thế nhưng ông ta vẫn muốn được những thứ cao sang hơn. Thật là nực cười cho một phạm nhân, một người đã phản bội lại Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 15. Tên tội phạm họ Cù này mắc bệnh hoang tưởng được con vợ a dua, không biết mình đang sống ở đâu? Bị cách ly với xã hội rồi mà còn khuệnh khoạng, khoa chân múa tay, chém gió. Lừa ai được "tuyệt thực" mà trông y như chú ỉn. Tuyệt thực gì ? Mà lại chỉ ăn đồ tiếp tế của vợ?

  Trả lờiXóa
 16. Hà Vũ giờ trở thành ngôi sao của đám rận rồi, sau vụ tuyệt thực này thì vị trí của Vũ trong đám rận đã tăng lên đáng kể, khối kẻ ngu ngốc vẫn cứ theo chân anh Vũ xin làm đệ tử tuyệt thực đấy. Đúng là xã hội càng ngày càng nhiều anh hùng bàn phím

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là chỉ có cái bọn phản động mới đề ra những "sáng kiến" tối om như thế này! Giả sử bây giờ Nhà nước ta cho phép mại dâm, lúc ấy sẽ là điều kiện để nhiều tệ nạn khác gia tăng, mà đặc biệt là ma túy. Lúc đó xã hội sẽ trở nên rối ren biết nhường nào, lối sống trụy lạc sẽ xâm nhập và phát triển dần lên, đặc biệt là ở giới trẻ, là thế hệ tương lai của đất nước, thế thì đất nước làm sao mà phát triển được. Đúng là cái bọn phản động này cứ nói lấy nói để, nói mà chẳng biết suy nghĩ cái gì cả!

  Trả lờiXóa
 18. Nhân quyền ở Mỹ như thế nào mọi người đều đã rõ. tại soa lại đuổi Snowwden sát sao thế, liệu đây có phải vi phạm nhân quyền không? Tự do phát biểu lên án nước khác mà không có căn cứ xác thực liệu như thế có phải vi phạm quốc quyền hay không. Mỹ tự cho mình cái quyền đánh giá nước khác mà bản thân Mỹ cũng đang rối như canh hẹ

  Trả lờiXóa
 19. Thực phẩm Trung Quốc chứa rất nhiều hóa chất độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng do vậy chúng ta cần phải cẩn thận với việc sử dụng các thực phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc mà tốt nhất chúng ta nên hưởng ứng cuộc vận động người việt dùng hàng việt vừa đảm bảo sức khỏe và góp phần thúc đảy nền sảm xuất hàng hóa của nước nhà phát triển

  Trả lờiXóa
 20. Cù Huy Hà Vũ không cho rằng những thứ mà mình đang được hưởng là sự nhân đạo, tạo điều kiện hết mức của Ban Giám thị Trại giam số 5, mà coi đó là những thứ mặc nhiên được hưởng.điều đó thật ngu ngôc với trình độ của mọt luật sư như Cù Huy Hà Vũ - mang tiếng là luật sưi mà ngu như con bò vậy?\

  Trả lờiXóa
 21. Cù Huy Hà Vũ còn yêu sách đòi Ban Giám thị Trại giam số 5 cho anh ta được nấu nướng tại nơi giam giữ. Với bản chất nhân đạo, Ban Giám thị Trại giam số 5 cũng đã đồng ý bố trí cho Cù Huy Hà Vũ một nơi làm bếp ngay bên cạnh buồng giam phạm nhân này. Vậy mà Vũ không biết ơn lại đi lu loa đủ điều? tôi không hiểu nổi con người này nghĩ cái quái gì nữa?\

  Trả lờiXóa
 22. Tội phạm.Chống phá nhà nước đi tù là đúng.Có ai Con lại chửi lại Bố mẹ chứ.Tiến sĩ,anh hùng cái quái gì.Chỉ là 1 tên tay sai,tên phản động.TÙ là đúng.Bọn này không làm gì cho Đất Nước VN cả? nên cho nó ở cả đời trong cho mục gông? mẹ kiếp ! lũ súc vật

  Trả lờiXóa
 23. Soi mói, chỉ trích, xuyên tạc, bêu riếu,.. các chính sách của nhà nước mà không hề đưa ra một ý kiến đóng góp mang tính xây dựng nào cả (chỉ nhằm vào việc "phá" chứ không muốn "xây").
  Đội bu Mỹ lên đầu, lấy bu làm tiêu chuẩn cho mọi vấn đề của Việt Nam. Tóm lại với chúng "rắm Mỹ cũng thơm".
  Xuyên tạc, bôi vẽ lịch sử nhằm lộng giả thành chân; biến cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thành một cuộc nội chiến; nâng tầm đám ngụy quyền tay sai thành đối trọng với chính quyền hợp pháp của nhân dân Vn.

  Trả lờiXóa
 24. Một điều rõ ràng là đại đa số người ta chỉ ủng hộ những người có phẩm chất có đạo đức tốt còn ông ta thì chẳng ai ủng hộ 1 ngay ở xóm ông ta cũng vậy người ko có đạo đức bất nhân lại đòi đi bảo vệ công lý,nếu ông ta là người tốt chẳng ai lại ko ủng hộ còn ko thì ngược lại.chỉ có những kẻ mù mờ ko sống gần ông ta mới nghĩ ông ta đạo đức và làm đúng.Phản động ở đây để chỉ Con cháu,những kẻ bán rẻ đất nước bám càng trực thăng năm 197

  Trả lờiXóa
 25. Có sai thì mình chỉ trích , có đúng thì mình bênh vực . Hà cớ gì mà phải nhất quyết mang điều mình chịu ơn đất nước để biện hộ cho cái việc LÀM NGƠ IM LẶNG ? Mình chịu ơn những người cho mình có cuộc sống hôm nay,chứ không phải chịu ơn những người dẫm đạp lên MÁU và SỰ HY SINH của người khác rồi tự nhận rằng mình LÀ NGƯỜI ĐÃ LÀM RA NHỮNG VIỆC ĐÓ. Hà cớ chi các bạn không nhìn vào sự thật mà đánh giá cứ đi xúc xiểm. bôi đen các giá trị xấu chứ?

  Trả lờiXóa
 26. Ngay cái lí do đầu tiên anh đưa ra đã thấy vô lý rồi. Tội lớn nhất của CHHV chính là "kêu gọi đa nguyên, đa đảng, đòi xóa bỏ điều 4 Hiến pháp, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, phỉ báng chính quyền và thể chế nhà nước". Như vậy bản án đã nêu đối với CHHV là hoàn toàn xác đáng.

  Trả lờiXóa
 27. Lâu rồi mới nghe được 1 anh nói chuyện đàng hoàng. Vậy anh hãy dẫn ra bằng chứng xác thực từ bài phỏng vấn trên mà xem? Nếu là người nhạy bén quan sát thì chắc chắn sẽ thấy được rằng các thông tin đưa ra đều chỉ dưới dạng hình, hoặc Audio. Cái đài RFA này đưa thông tin theo kiểu chỗ được chỗ mất, chẳng bao giờ đưa ra thông suốt toàn nội dung. Đưa tin theo kiểu cắt xén như vậy làm sao khiến người xem nhìn toàn diện được vấn đề? Như vậy không phải là đưa tin sai sự thật thì là gì?

  Trả lờiXóa
 28. Các bạn, những người con iu quí của đất nước Việt Nam thân iu. Tuy chúng ta có những cách nhìn nhận khác nhau về Đất Nước, Nhưng thưc tế tất cả chúng ta phải nhận là đất nước chúng ta đang phát triển và thay đổi từng ngày. Nước ta chỉ có một đảng là Đảng CS, điều này chứng minh người dân rất tin tưởng một lòng đi theo đảng. còn các nước khác Đa Đảng đơn giản là không có đảng nào co đủ lòng tin để tất cả người dân di theo. Tại sao chúng ta lại là một con sâu làm sầu cả một nồi canh ngon....?

  Trả lờiXóa
 29. tình nhân đạo đó là thứ tình cảm tốt đẹp của dân tộc. thứ tình cảm mà giành cho tất cả các người dân trong đất nước những tên tội phạm cũng hưởng chính sách khoan hồng của nhà nước. đến những tên tội phạm nguy hiểm cũng đang được hưởng những chính sách khoan hồng được nhận tình nhân văn sâu sắc. đất nước ta vốn yêu chuộng hòa bình cũng như tinh thần dân tộc bao dung độ lượng.

  Trả lờiXóa
 30. nhìn cái gia tài trong trại giam mà nhiều phạm nhân cũng không có được như vậy. từ những trang bị đến những vật dụng đồ dùng có ai nghĩ đây là phòng giam của tên tội phạm. hơn hẳn người ta như thế đấy không nhận thấy sự ưu ái của nhà nước tới mình mà hàng ngày Vũ vẫn ngày đêm âm mưu tích kế đấy. con người này không bình thường thì đúng rồi. nhưng sao ở đâu lại có con người xấu xa như vậy

  Trả lờiXóa
 31. thật buồn cười cái con lợn ú này lại còn đòi được qua đêm 24 h với con vợ đĩ thõa nhỉ , định cơ hội phang phập vừa nghĩ ra các yêu sách để lũ nước ngoài nó lợi dụng à, về cơ bản là ở nước ngoài cụ thể ở mĩ có ra cái quái gì đâu , vụ bắn chết ở nhà trắng có ra cái đếu gì mà đi thò mũi vào nước khác nực cười vãi , chỉ nhục cho những đứa bị chúng đưa vào chính sách dùng người nước mình hại nước mình

  Trả lờiXóa
 32. sao lại có thể cho con lợn đực này nhiều quyền vậy , ở tù đãng nhẽ sống bằng súc vật mới phải , con vợ lại còn toe toe với cái đài lá cải của thế giới làm gì , đằng sau là nước mĩ , 1 nước luôn bất ổn mà chúng cứ, soi mói nước khác, chúng vẫn thèm thuồng cái gọi là xâm chiếm, mặc dù khôn giờ ko dùng đánh nhau mà dùng kế

  Trả lờiXóa
 33. nhà nước ta đã quá nhân đạo với tên tù chính trị phản quốc gia như Cù Huy Hà Vũ khi có quá nhiều ưu đãi cho hắn trong nhà tù, biến nhà tù của hắn chẳng khác nào cuộc sống tại gia, thế mà hắn lại còn bù lu lên là các giám thị trại giam ngược đãi khi hắn không được chấp nhận những yêu sách vô lý, quá đáng để rồi giờ trò tuyệt thực vô ý nghĩa. Là một tù nhân thì hắn đã bị tước hết quyền công dân và phải chịu sự quản chế nhất định thế mà hắn vẫn có những yêu sách như đang ở nhà, hắn đã được ở một diện tích gấp đôi người thường, căn phong lại còn có nhà vệ sinh riêng, có bếp nấu riêng, thoái mải như vậy mà hắn vẫn chưa hài lòng, đòi tuyệt thực nhưng cứ uống sữa suốt ngày như hắn thì càng ngày càng béo khi ở tù

  Trả lờiXóa
 34. Cù Huy Hà Vũ là một trí thức, sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức như vậy thì tại sao lại có thể có những tư tưởng lệch lạc như vậy? Pháp luật cần nghiêm trị những kẻ như vậy để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 35. bài viết quá hay, những phân tích rất trung thực và xác đáng. đúng như bạn nói dự luật nhân quyền của Mỹ đối với Việt Nam là sự áp đặt là một chiêu bài đạo đức giả chống lại đất nước ta. mỗi công dân Việt phải nhận thức đúng tránh để bị lôi kéo vào những hoạt động sai trái.

  Trả lờiXóa
 36. Đây rồi ! đúng là thứ chúng ta cần lúc này đây rồi ! lên máy trang của các bợn dân chủ mà toàn thấy hung hăng gửi đơn nọ thư kia cho các lãnh đạo đòi quyền cho anh Vũ ! một tù nhân của trại giam số năm nghe đồn là tuyệt thực ! đồn thì cũng từ miệng các anh đó ! đang bán tín bán nghi thì có các bác đây giải đáp ! may quá ! tí lên phải đáp ngay vào mặt mấy cái comment cho hùa của bọn rân chủ này cho nó sáng mắt !

  Trả lờiXóa
 37. Rồi ! giờ mới đúng nè ! mấy anh dân chủ thì nói là anh tuyệt thực để phản đối gì đó chả nhớ nữa nhưng chính mồm anh nói anh không ăn cơm trại giam để mà ăn những đồ ăn do chính gia đình mình mang đến ! chả hiểu tuyệt thực ở chỗ nào ! mà cho khéo đẻ phục vụ sự nghiệp gia đình anh cho thuốc độc vào thức ăn rồi khi anh chết lại có tin cán bộ trại giam giết người cũng nên ! đám xuyên tạc này nguy hiểm lắm @@

  Trả lờiXóa
 38. “Sức khỏe thì kém, kém lắm lắm, được cái tinh thần của anh rất vững vàng..." đọc đoàn này xong tôi không thể nào nhịn cười được đúng là một trò cười cho xã hội. thử hỏi xem trong tù có ai được như ông Vũ không?. Nêu được vậy thì những tu nhân khác cũng có thể "tuyệt thức". Đúng là trò cười cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 39. Sự thật đã rõ ràng, đúng là ông vũ không ăn cơm của trại, nhưng ngược lại, ông lại sử dụng thực phẩm do gia đình tiếp tế, vậy thì có khác nhau là mấy, bên cạnh đó, ông còn được trại giam tạo điều kiện cho ông Vũ mua đồ ăn, uống thêm tại căngtin của trại (với mức mua không quá 50.000 đồng/ngày). vậy thì không thể gọi là tuyệt thực được, mọi lời nói về chuyện này đều là bịa đặt. còn việc ông vũ kiện chiến sỹ trại giam cố tính giết ông đúng là vô căn cứ, bịa đặt đến trắng trợn. vì đó là nhiệm vụ hàng ngày, điểm danh phạm nhân tại phòng giam, đó là điều đương nhiên, nên không có bất cứ sai phạm gì trong chuyện này. Mọi sự thật đã được làm rõ, đã đến lúc những kẻ rận bên ngoài nên câm lặng, không nê xuyên tạc sự thật như vậy nữa.

  Trả lờiXóa
 40. dkm.. mở cửa để gió lạnh vào đột ngột mà chết ngay được. Yếu thế mà còn đòi làm "cách mạng", còn đòi đấu tranh cho rân chủ... Các cụ ngày xưa ở tù côn đảo, nềm mật nằm gai, moi gan mổ bụng để đấu tranh, kiên cường là thế. Thế mà nhìn xem, cái loại béo chảy mỡ, gió lùa đã sợ thế thì làm được trò trống gì. Cụ Huy Cận chắc đau khổ vì thằng con này lắm.. Mà đúng là lần đầu tiên nghe đến tuyệt thực kiểu này.. he he. cứ như là ở với vợ mãi thì chán nên từ bỏ để ăn phở cho ngon ấy.. thế này thì đứa nào chả tuyệt thực được...

  Trả lờiXóa
 41. Bản thân CHHV ko nhận là tuyệt thực, ông ấy chỉ không chịu ăn cơm của trại giam thôi. Sao các người không hiểu nhỉ? Báo chí cả lề trái lề phải đấu nhau mà cả 2 đều sai lè lè. Lề phải thì đăng clip ko biết từ bao giờ. Lề trái thì quá khích hò nhau tuyệt thực theo =)) haizz

  Trả lờiXóa
 42. Anh vũ bây giờ thì anh ý kiêu lắm anh ý không cần ăn thức ăn của trại giam mà anh ý chỉ thích ăn sữa bột cao cấp, mì ăn liền cháo ăn liền... do nhà anh ý gửi mà thôi. Và cũng có một đám người tung hô sự việc xoay quanh anh vũ anh ý tuyệt thực, anh vũ trở thành một hiện tượng và được đám người kia tôn thờ như một vị thần

  Trả lờiXóa
 43. Anh Cù Huy Hà Vũ có lẽ là anh ấy đang tu luyện một thứ thần công mà thu hút được giới trẻ nhifeeuf thức thần công đó là nhịn ăn 20 ngày mà anh ấy vẫn béo tốt tình trạng sức khỏe vẫn ổn định có lẽ anh vũ anh ấy nên truyền thứ thần công này cho các phạm nhân khác. Và fan của anh có lẽ càng ngày sẽ cang đông hơn đó.

  Trả lờiXóa
 44. Có lẽ anh vũ anh ý nên thu nhận nhiều đệ tử hơn nữa khi anh ý tu luyện được thức thần công không cần ăn uống mà vẫn béo tốt như thường vậy. Do vậy chúng ta cần quyết liệt giải quyết cái vấn đề xoay quanh câu chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực bị đôi xử ngược đãi xem nguồn tin đó từ đâu ra và ai là người tung tin thất thiệt đó

  Trả lờiXóa
 45. Cù Huy Hà Vũ một con người xảo quyệt, đã dựng lên màn kịch tuyệt thực để lừa người. Nhưng sự thật đã được phơi bày. Tuyệt thực kiểu này chỉ có Cù Huy Hà Vũ mà thôi, có ai tuyệt thực mà tăng cân nhanh hơn cả khi không tuyệt thực, tuyệt thực mà vẫn cứ béo quay. Anh Cù đang khá nổi tiếng với vụ tuyệt thực giả, làm cho cư dân mạng đang sốt vì anh. Tuyệt thực kiểu anh Cù.

  Trả lờiXóa
 46. Thật là sự giải thích lố bịch và thật trơ trẽn. Ban đầu các nhà dân chủ này đã rất hăng máu trong vấn đề này, hô hào, kêu gọi... làm đủ chuyện để đưa vấn đề này nổi lên, lan truyền mạnh mẽ. Thế nhưng sau khi bị chúng ta lật tẩy hành vi này thì các nhà dân chủ lại xuê xoa, làm như không có vấn đề gì, làm như họ không có liên quan gì tới vấn đề này. Thật là lố bịch.

  Trả lờiXóa
 47. Thanh minh thanh nga cái nỗi gì nữa. Sự thật nó rành rành ra trước mắt mọi người rồi thế nên các bác dân chủ đừng có nói láo nữa. Chẳng ai tin tưởng vào cái mà các bác đang vẽ ra để mọi người thấy đâu. Càng giải thích càng chứng tỏ các bác đang quanh co mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. Vũ đã ăn rồi một lời giải thích thật là hài hước. Xoay quanh vụ việc anh vũ anh ý tuyệt thực và dang trong tình trạng nguy kịch để phản đối cán bộ trại giam đối xử tạn bạo thì câu tra lời thỏa đáng nhất cho màn kịch này đó chính là phóng sự ngắn của vtv về anh vũ đó là anh ý không tuyệt thực mà chỉ quan là không ăn thức ăn của trại giam mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. sau mấy năm nằm khám, tưởng như giới rận đã lãng quên thì anh Vũ đã có 1 động thái rất "anh hùng" nhằm gây tiếng vang và nhắc nhở cho các anh rận bên ngoài rằng " đừng có lờ lớ lơ anh, anh sẽ có cách làm cho các chú nhớ đến anh". bla bla bla.

  Trả lờiXóa
 50. đói quá thì chả fai ăn chứ anh có muốn chết đâu. Xoay quanh vụ việc anh vũ anh ý tuyệt thực và dang trong tình trạng nguy kịch để phản đối cán bộ trại giam đối xử tạn bạo thì câu tra lời thỏa đáng nhất cho màn kịch này

  Trả lờiXóa
 51. Sự giải thích này thật đúng quá là lố bịch, khi bị vtv làm phóng sự để xem thực hư câu chuyện cù huy hà vũ tuyệt thực như thế nào để rồi đó là không phải sự thực không phải cù huy hà vũ tuyệt thực mà chẳng qua là cù huy hà vũ không sử dụng thức ăn của trại giam mà dùng thức ăn của nhà gưi vào thôi đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột

  Trả lờiXóa
 52. mẹ nó mấy thằng rận ngu bỏ mẹ!phá hoại sự trong sáng của hai tiếng dân chủ,mai này làm sao mà sừ dụng dể làm việc lớn được nữa chứ vì mọi người bây giờ rất sợ 2 chữ dân chủ vì bây giờ nó lại đồng nghĩa với sự bịp bợm,giả trá,thật đáng tiếc!!!!

  Trả lờiXóa
 53. Một cú sốc lớn đối với những con rận chủ, sự thật của vụ Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực đã được phơi bày. Vụ việc như là một đoàn giáng mạnh vào những con rận này. có lẽ sau vụ này chúng không biết chui đi đâu để trốn, làm thế nào để lãng tránh để không khỏi bị hớ. Chúng ta hãy chờ xem những con rận này có trò diễn gì cho vụ này?

  Trả lờiXóa
 54. Truyền thuyết về Trư Bát Giới:
  ngày nảy ngày nay có chàng Cù Huy Hà Vũ béo tốt đẫy đà,tham ăn tham uống.Chàng thích nàng Bùi Hằng máu trên máu dưới,nhưng do Ngọc Hoàng ngăn cản nên đôi Nam bựa khựa nữ này đành chia tay.Không cam lòng chàng Cù làm phản đại náo trại giam bằng cách tuyệt thực bằng sữa với thuốc bổ nhằm dằn mặt Ngọc Hoàng.Thương người yêu,Bùi Hằng cũng dọa tự thiêu,Ngọc Hoàng thấy vậy vội đày thị Hằng lên mặt Trăng làm quái vật kô gian.Sau 20ngày chàng Cù nhận được tin dữ mất người yêu,bị tăng xông chết bất đắc kì tử,do gây ra nhiều tội lỗi và quá béo nên phải đầu thai làm kiếp con lợn cà.

  Trả lờiXóa
 55. Chỉ khổ mấy chú nông nổi ở ngoài nghe xúi dại mà nhịn ăn để góp tiền ủng hộ cu Vũ. Bây giờ mở mắt ra chưa? Nó trong tù mà sướng hơn các chú ở ngoài nhiều đấy. Có chú nào dám nói với anh là trong nhà thường xuyên trữ 5-7 hộp sữa Pediasual để uống ko? Vậy là thua cu Vũ rồi

  Trả lờiXóa
 56. Toàn một lũ sợ chết, kẻ tuyệt thực thì cũng tuyệt thực chia thành đợt, bởi lẽ sợ mình sẽ không chịu đựng nổi. Kẻ cầm đầu thì tuyệt thực chỉ là nói dối, chính ông ta đã tự bày trò để làm lùm xùm dư luận. Nhưng đến khi mọi việc vỡ lở thì không biết ông ta thanh minh thế nào đây. Chẳng nhẽ lại để các bác "dân chủ" ở ngoài làm loạn tình hình, còn mình thì nằm yên trong tù vậy. Để xem bác Cù làm thế nào?

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ