Thứ Ba, 4 tháng 6, 2013

Giả vờ “ yêu”Cu Ti 

       Xin lỗi ca sĩ nào đã hát bài hát này nhưng hôm nay Cu Ti xin mạn phép dung lại đầu đề này để giật tít cho nó mít. Thực ra em chỉ giật vậy chứ bài này chẳng có liên quan đến tình yêu tình báo gì đâu. Chuyện là thế này, em xin nói ngắn gọn là hôm qua hôm kia gì đấy em đi dạo bờ hồ thấy mấy thằng mấy con ất ơ hô hoán nhau biểu tình chống Trung Quốc, hay biểu tình yêu nước gì đấy. Nhưng cứ tóm lại em nghe phong phanh ban đầu thì mục đích chúng nó cứ tưởng tốt đẹp lắm cơ. Nhưng hôm nay em mới biết hóa ra bọn này cũng có những toan tính bẩn thỉu để lừa người nên em viết ngay cái suy nghĩ của em cho anh chị cùng ngẫm xem có đúng không. Giả vờ yêu của em muốn nói ở đây là giả vờ yêu nước. Cái sự giả vờ của mấy tên dân chủ này nó thể hiện như sau. 

Tạo dáng

       Thứ nhất là về khí thế của cái phong trào này nó có vẻ hơi chuối ở chỗ là thấy rất rệu rã, và lìu tìu mấy tên tham gia. Phong trào gọi là yêu nước gì mà bất chấp các hoạt động bình thường của người khác để rồi hô hào nhau giơ khẩu hiệu lên mà hét mà chửi. Nhìn qua chẳng ra cái hệ thống cống rãnh gì cả các anh chị ạ. Đã thế lại còn ra bờ hồ, được coi như là nơi đẹp đẽ của thủ đô để nhân dân và khách du lịch thưởng ngoạn trong những ngày nghỉ, ngày lễ. Ai dè các vị rân chủ dắt díu nhau ra đưa ra vài lời nói suông để lừa người. Cái địa điểm biểu tình yêu nước thế này là có vấn đề ngay rồi. Đây là các vị rân chủ đang muốn qua đó pr bản than mình thì đúng hơn. Nhìn các vị đi đứng lộn xạ lộn xộn, còn uốn éo như sâu đo nữa nên em nghĩ có khi có vị còn muốn thông qua đây kiếm cái suất diễn trên sàn catwalk thì có. 

chụp ảnh lăng xê
      Thứ hai là yêu nước cái kiểu gì mà mục đích là phải làm sao chửi được chính quyền càng nhiều càng tốt. Yêu nước cái gì mà phải chuẩn bị đủ thứ thiết bị để quay phim ghi hình cho bằng được. Đã là hành động yêu nước vô tư trong sang thì sẽ được toàn thể nhân dân ủng hộ và biết đến chứ ai cần đua nhau chụp ảnh với trả lời phóng vấn để lăng xê như vậy. Phải tạo dáng này nọ cho thật hùng hồn để đưa lên các blog lề trái. Rồi còn có cái kiểu làm cả video vu khống đàn áp biểu tình trước khi chưa ra quân biểu tình là thế nào. Phải nghĩ cách để vu khống Công an đánh người càng nhiều càng tốt, để từ đó có thể rạch mặt ăn vạ. Thế thì nước mẹ gì chứ. Biểu tình để thể hiện yêu nước thì phải như các phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh ấy chứ…Để chống giặc các bậc cha anh chúng ta đã bị thực dân Pháp dìm trong bể máu mà vẫn không nao núng. Vậy mới là yêu nước. Chứ cứ như các vị mà em gặp hôm trước thì giống bọn cơ hội mới đúng. Mà hóa ra đây là một lũ cơ hội thật. Chỉ giả vờ yêu nước để lấn lướt chính quyền nhân dân, lừa lọc nhân dân hòng tạo ra sự rối loạn đất nước để trục lợi. 

      Thứ ba là thành phần tham gia theo như em biết thì ở đây có thừa những thành phần “bất hảo”. Có nhiều kẻ là chuyên nghiệp trong việc chống phá Nhà nước và rạch mặt ăn vạ. Mà đã chống phá đất nước thì còn yêu nước cái nỗi gì nữa chứ. Những thành phần này ai cũng biết rõ là phản động. Những tên bloger đầu têu như Mẹ Nấm, Jb Nguyễn Hữu Vinh…tóm lại là toàn bọn chuyên ngậm cứt phun cây cảnh. Chỉ chực để có cơ hội mà rước giặc về hại dân mà thôi. Đây là những con cưng của các quan thầy ngoại bang. Để gọi là biểu tình yêu nước trong sang thì phải có đông đảo nhân dân tham gia chứ làm gì có một nhóm ít người mà cùng thuộc một giuộc với nhau tham gia như thế này được. Rõ rang đây là sự yêu nước có tính toán của các thành phần bất hảo này rồi. Yêu nước là một truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, vậy mà chỉ vì những toan tính bẩn thỉu mà những kẻ mang trong mình dòng máu Việt Nam này đã làm vấy bẩn lên truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Đây là một điều xỉ nhục đối với chúng ta nếu để những kẻ này biểu tình. 

       Thứ tư, những kẻ biểu tình đây đều có học và chúng nó thừa hiểu về tình hình Quốc tế và thực lực quân sự địch-ta chứ đâu không thể không biết gì. Chúng nó mà thuộc vào dạng ngu thì cũng còn chấp nhận được. Chúng nó mà ngu mới ảo tưởng rằng biểu tình sẽ làm Trung Quốc sợ. Còn người bình thường thì ai chẳng biết rằng biểu tình vào lúc này là cách tốt nhất để giúp đỡ Trung Quốc đạt được mục đích của chúng. Các quan chức Trung Quốc bây giờ đã rất hỗn láo và xấc xược trong việc tuyên bố về tranh chấp chủ quyền lãnh thổ. Bọn Tàu khựa chúng nó bây giờ đang lăm le bờ cõi của tất cả các nước láng giềng nên Việt Nam là một trong số đó mà thôi. Trung Quốc nó có sợ thì sợ mấy dàn phóng tên lửa phòng thủ bờ biển Basion hay sợ mấy chục cái tiêm kích Su30 chứ sợ gì mấy thằng dở này hô hào biểi tình. Vấn đề cốt lõi ở đây thể hiện sự giả vờ yêu nước của chúng là muốn phô trương thanh thế của chúng và làm cho nhân dân hiểu nhầm rằng Nhà nước ta nhu nhược trước Tàu khựa để nhằm mục đích cầu lợi. Đây là điều mà em lướt qua các trang mạng em đều nhận thấy như vậy. 

       Tóm lại là cái hôm em gặp bọn chúng biểu đến giờ mà em thấy kinh tởm cái bọn này vì luận điệu của chúng nó kinh khủng bẩn bựa quá. Chúng nó không từ cách nào để đem cái lòng yêu nước giả tạo của chúng nó phơi bày ra một cách giống như thật luôn. Ai mà không hiểu rõ thì sẽ bị chúng cho ăn cú lừa lịch sử ngay. May mà em còn tỉnh táo các bác ạ. 43 Nhận Xét :

 1. Yêu nước cái con khỉ, luận điệu bọn này bao giờ mà chẳng thế. Mấy thằng chó này suố ngày ăn rồi chẳng làm gì ngứa nghề đi tụ tập gây rối và chống đối chính quyền. Ở Việt Nam chưa có luật biểu tình, mà ở những nước văn minh muốn biểu tình cũng cần phải có lịch sự giữ trật tự chứ không có cái kiểu biểu tình vô lối như vậy đâu. Cứ vị vào biểu tình mà thích làm gì thì làm, chửi bới, gây mất trật tự. Bị lực lượng giữ gìn trật tự can ngăn hướng dẫn thì chộp ngay ảnh để vu khống Công an đánh người, vu cáo chính quyền đàn áp nhân dân, đàn áp người yêu nước. Bọn này chẳng yêu nước gì cả mà chỉ là dã tâm lợi dụng vấn đề biênr đông để kích động nhân dân mà thôi. Nhân dân không có tội, họ không hiểu cặn kẽ vấn đề nhưng những kẻ kích động lại là kẻ có tội rất lớn.Chúng nó mang tiếng có học mà lại đi làm những việc xấu xa, thật là bọn khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 2. Yêu nước, lại là cái luận điệu yêu nước. Bọn này lại tiếp bước Uyên và Kha. Tất cả chỉ là mưu đồ và vì tiền cả mà thôi. Bọn nước ngoài nó lại cho tiền và sai bảo thì phải nghe thôi. Chẳng có cái kiểu yêu nước nào như vậy cả. Cho dù giặc có đánh đến nơi thì cũng phải giữ vững ổn định bên trong mới đánh được giặc chứ cứ chổng đít lên mà gào thét thì chỉ làm rối loạn đất nước mà thôi. Các bloger phản động đã đóng vai trò to lớn trong việc diễn màn kịch yêu nước này giống nhu là những diễn viên kịch chuyên nghiệp.Thật là buồn khi đất nước đang khó khăn lại có những kẻ khốn nạn như thế này, lợi dụng vấn đề tranh chấp biển đảo để lăng xe, pr cho bản thân. Thật là không chấp nhận được. Chỉ có luật pháp Việt Nam là dung túng cho những kẻ như thế này mà thôi. Gây rối trật tự để kích động nhân dân chống Đảng chống Nhà nước mà cũng đòi là yêu nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Yêu nước xin hãy biết gạt bỏ những định kiến cá nhân để đặt lợi ích dân tộc lên trên hết. Hãy nhớ rằng có giữ được nước mới có cơ sở để mà xây dựng được một đất "đàng hoàng hơn" "to đẹp hơn", công bằng hơn, tốt đẹp hơn như các bạn vẫn thường mong. Yêu nước là biết quan tâm đúng mực đến vận mệnh của dân tộc, là biết trân trọng hòa bình, gìn giữ hòa bình nhưng cũng sẵn sàng đứng lên để bảo vệ hòa bình cho tổ quốc thân yêu.

   Xóa
  2. Yêu nước cũng là biết sống có trách nhiệm hơn, cả trong suy nghĩ và trong hành động. Mọi tình yêu cuồng dại và mù quáng đều dẫn đến bi kịch, yêu nước cũng thế. Ai yêu nước thì hãy cố gắng hiểu nhiều hơn về nước mình để biết lợi biết hại, biết giữ cho trái tim nóng mà cái đầu thì nguội bớt những suy nghĩ ngông cuồng. Yêu nước không phải là mù quáng xả thân mình cho những phiêu lưu nguy hiểm và viển vông hay chỉ biết kêu gào yêu nước bằng máu xương của người khác.

   Xóa
  3. Yêu nước phải yêu bằng những hành động thiết thực chứ không thể chỉ bằng những hành động nói suông hay những hành động vô ích như thế. Hành động biểu tình ở Việt Nam là vi phạm pháp luật vì chưa có luật biểu tình. Việc tụ tập đông người có thể gây ra rối loạn trật tự công cộng và một số vấn đề xã hội khác. Cần nhìn nhận là trong các cuộc biểu tình vừa qua có bàn tay thâu tóm của kẻ xấu. Chúng nó chỉ lợi dụng mục đích yêu nước mà thôi chứ chẳng phải ai cũng yêu nước đâu. Chỉ có những người dân lao động thật thà chất phác tuy chẳng bao giờ nói lời nào nhưng lòng yêu nước luôn nồng nàn như Bác Hồ chúng ta đã từng nói. Còn những kẻ cầm đầu kia chỉ là bọn phản động có sừng có mỏ cả mà thôi. Chúng nó chẳng yêu nước cái quái gì cả đâu.

   Xóa
 3. Yêu nước cái đéo gì thế chứ, yêu nước mà lôi nhau xuống đường biểu tình chống lại chính quyền, chống lại nhà nước à. Trong khi đó mục đích của chúng lại chẳng có gì tốt đẹp cả, chỉ muốn chống phá nhà nước, lật đổ chính quyền. Chỉ vì mấy đồng tiền mà chúng ko biết nhục là gì để bán nước, thật toàn là bọn xúc sinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong suy nghĩ của tôi, yêu nước giản đơn là làm tốt công việc của mình, sống tốt bổn phận của mình và sẵn sàng đáp lời khi tổ quốc lên tiếng gọi. Cuộc sống đã phân công sẵn cho mỗi con người những việc phải làm, những vị trí phải đảm nhận, khi hòa bình, làm tốt trách nhiệm ấy cũng đã là yêu nước, khi tranh đấu, đâu đâu cũng là mặt trận, hãy cố gắng cống hiến thật nhiều dù đang ngoài tuyến lửa hay đang ở hậu phương.

   Xóa
 4. giống như bức tranh vẽ biếm họa Phương Uyên và luật sư bào chữa cho nó: "những lời tâm huyết của anh/ chị là gì?"... "tôi yêu VIỆT NAM... ĐỒNG"! chúng nó chỉ yêu tiền thôi! thật nhục nhã cho Việt Nam khi có những kẻ không biết nhục, vì đồng tiền mà bán rẻ đất nước, bất chấp hành vi vô lý và những thủ đoạn bẩn thỉu!

  Trả lờiXóa
 5. Vâng. Đây là những con sâu mọt của xã hội Việt Nam hiện nay. Thành phần của những kẻ tham gia các hoạt động gây rối loạn xã hội này thì không ai lạ gì nữa. Đều những kẻ thuốc dạng thảo khẩu, thành phần bất hảo cả mà thôi. Những kẻ này đếu thuộc dạng tham ăn nhưng lười biếng làm việc hoặc là những kẻ con cháu của các thành phần ăn trên ngồi trốc của chế độ cũ. Chúng nó mà yêu nước thì có mà trời sập. Chúng nó chỉ chờ cơ hội để đục nước beó cò thì có. Chúng thừa hiểu rằng biểu tình để đuổi Tàu Khựa là việc không cần thiết và vô ích. Nhìn bên ngoài thì hình thức đẹp nhưn mục đích thì xấu xa đầy dã tâm. Nếu biểu tình yêu nước mà giữ vững đươc chủ quyền biển đảo thì chắc là philippine đã không mất scaborough. Biểu tình mà Trung quốc nó sợ thì nươc nào cũng đã làm. Thật là buồn cho những kẻ đạo đức giả.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với tôi, yêu nước xuất phát từ tình yêu gia đình, dòng tộc, yêu cha mẹ và những năm tháng tuổi thơ sống trong yên bình dưới mái nhà nơi làng quê, yêu xóm giềng, yêu cả những khuôn mặt người quen nơi đồng đất quê nhà. Đi tha phương cả bốn phương trời, kết giao với đủ bạn bè, bằng hữu, tham gia đủ mọi mỗi quan hệ giản đơn cũng như phức tạp để biết rằng sẽ không ai yêu thương ta, hi sinh vì ta vô điều kiện và sẵn sàng như cha mẹ, anh chị em. Gia đình là tình yêu thiêng liêng đầu đời, cũng là cái nôi đầu tiên giúp ta nuôi dưỡng lý tưởng. Nếu một ngày có phải chiến đấu, phải hi sinh cho tổ quốc, cũng sẵn lòng vì tổ quốc phải đâu là khái niệm quá xa vời, tổ quốc chính là nơi có mẹ cha, có gia đình, dòng tộc, những bạn bè, những người quen thân, tổ quốc là một phần máu thịt.

  Trả lờiXóa
 7. Yêu nước là yêu dân tộc Việt, dòng máu Việt. Yêu nước là biết đau thương, xót xa và chia sẻ với đồng bào mình. Yêu nước là biết đau lòng vì Miền Trung mỗi mùa lũ lụt lại có mất mát, lại có đói khát thảm thương. Yêu nước là xót xa khi thấy đồng bào mình cơm đói áo lạnh trên những rẻo cao mùa đông khắc nghiệt. Yêu nước là biết buồn cho những phận người ĐBSCL trồng lúa nhiều nhất cả nước mà vẫn đói nghèo, vẫn thất học vì từng bữa chạy ăn. Đối với em, yêu nước là yêu dân tộc.

  Trả lờiXóa
 8. Yêu nước là yêu dân tộc Việt, dòng máu Việt. Yêu nước là biết đau thương, xót xa và chia sẻ với đồng bào mình. Yêu nước là biết đau lòng vì Miền Trung mỗi mùa lũ lụt lại có mất mát, lại có đói khát thảm thương. Yêu nước là xót xa khi thấy đồng bào mình cơm đói áo lạnh trên những rẻo cao mùa đông khắc nghiệt. Yêu nước là biết buồn cho những phận người ĐBSCL trồng lúa nhiều nhất cả nước mà vẫn đói nghèo, vẫn thất học vì từng bữa chạy ăn. Đối với em, yêu nước là yêu dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Yêu nước là biết trân trọng lịch sử, biết tự hào rằng mảnh đất mình sống hôm nay đã đổi bằng máu xương của biết bao thế hệ cha anh, bằng mất mát của cả một dân tộc suốt những tháng năm trường kỳ kháng chiến. Yêu nước là khắc cốt ghi tâm rằng một tấc đất non sông, một ngày tháng hòa bình, độc lập và tự chủ mà chúng ta đang hưởng là thành quả, là nỗ lực phi thường của cả một dân tộc, là sự đánh đổi bằng sự hi sinh của cả triệu thanh niên mang dòng máu Lạc Hồng đã nằm lại với chiến trường. Việt Nam là dân tộc yêu chuộng hòa bình, lịch sử dân tộc mình là lịch sử dựng nước và giữ nước, sức mạnh phi thường của dân tộc đến từ lòng yêu nước, tinh thần chính nghĩa và tình đoàn kết đồng bào máu mủ ruột già. Nếu yêu nước, xin hãy giữ bài học lịch sử ấy làm lòng.

  Trả lờiXóa
 10. Càng khôn lớn, càng đi xa để hiểu nhiều, biết nhiều, ta càng khao khát được về chạy giữa cánh đồng quê, được nằm võng mắc trước sân nhà ngửa mặt lên trời nhìn trăng sao vằng vặc. Quê hương thành mảnh đất thiêng liêng, thành nỗi nhớ thiết tha cho mỗi đứa con tha phương. Còn quê hương là còn một chốn để trở về sau hết thảy những rốt ráo bộn bề vinh nhục. Quê hương như mẹ, không bao giờ chối bỏ những đứa con.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng lợi dụng sự tự do “ngôn luận” trên các diễn đàn, các blog, nhiều phần tử phản động, cơ hội chính trị,bất mãn với chế độ, no cơm rửng mỡ, hoặc vì đồng tiền bẩn của các thế lực thù địch như mỹ chả hạn liên tục đưa ra các luận điệu xuyên tạc sự thật đất nước ta, đúng là những kẻ lưu manh, cơ hội chính trị, những cái đầu đất, ngu dốt, thủ cựu, bảo thủ, bầy ruồi nhặng của xã hội, bản thân mang nhưng cái đầu đen nhưng đó là cái đầu của những con nhặng bợ đít CNTB.

   Xóa
 11. Yêu nước, trước hết là một cảm xúc. Người ta không xả thân chịu chết nếu người ta không cảm xúc yêu thương tràn ngập trong lòng. Đương nhiên là lý trí có phần trong đó, nhưng lý trí thì dễ–ai cũng có thể hiểu được tại sao mình phải hy sinh cứu nước. Nhưng lý trí không đủ để người ta hăng hái tùng chinh trừ khi người ta thấy trong lòng nao nức tùng chinh.

  Trả lờiXóa
 12. So thực lực với độ ranh ma bẩn thỉu thì Trung Quốc là số một rồi còn gì. Sản suất hàng giả, hàng kém chất lượng thì vô đối. Cái độ mặt dày như thế thì còn sợ sự dèm pha, vạch trần gì nữa. Xuống với chả đường ở cái thời điểm này chả làm được cái tích sự gì cả, chỉ tổ làm ùn tắc giao thông. Chưa thấy được lợi ích đâu mà toàn thấy những thứ bất cập.

  Trả lờiXóa
 13. Trung Quốc là một nước lớn, họ dùng sức ép về kinh tế, chính trị cũng như ngoại giao để lấn lướt ta trên bàn đàm phán nên chúng ta phải có những đường lối, chính sách rất mềm dẻo hợp lí trên quan điểm giữ vững độc lập chủ quyền của đất nước. Là người có học thức hẳn ai cũng biết. Chúng ta không quỵ lụy, yếu đuối. Tiềm lực kinh tế, sức mạnh quân sự bây giờ của nước ta chư thể so sánh với Trung Quốc nên thay vì biểu tình thì nên phát triển đất nước. Đất nước phát triển thì Trung Quốc mới kiêng nể chứ mấy bằng biểu tình nhãi nhép nó ngán gì

  Trả lờiXóa
 14. Biểu tình để thể hiện lòng yêu nước là cách mà đám rận tìm mọi cách để chống đối lại Đảng và nhà nước ta ý mà. Thế nên với cái lũ rận này chúng ta chẳng việc gì phải nương tay hết, phân tích lý lẽ chán rồi chúng không nghe thì cho chúng biết thế nào là sức mạnh của pháp luật thôi

  Trả lờiXóa
 15. Chúng cứ nghĩ như chúng là những người yêu nước lắm vậy, nghe mà ngứa cả ruột gan. Thử hỏi những người lính ra ngoài đảo hoang chiến đấu có gọi là yêu nước không? Họ bỏ mồ hôi nước mắt và máu để bảo vệ Tổ quốc trong khi những con người này thì hô hào biểu tình một hành động vô bổ tốn tiền mà chẳng đem lại lợi ích gì hết Thật là đáng buồn với những con người này

  Trả lờiXóa
 16. Yêu nước như các bác dân chủ thì ai mà chẳng yêu được, cứ nay biểu tình mai biểu tình mà được tiền thì em sẵn sàng đi ngay. Tiền kiếm càng ngày càng khó tội gì mà không tận hưởng phải không các bác "dân chủ"? Còn xuất nào cho em đi với nhé

  Trả lờiXóa
 17. Cái tình yêu vì tiền bán rẻ lương tâm cho quỷ dữ ai làm được chứ em thì em chịu. Khác nào ăn xương ăn máu của nhân dân rồi quay lại cắn nhân dân. Khổ thân các bác dân chủ ăn no ngủ kĩ nhưng biết đâu được rằng nhân dân đang vô cùng khổ cực đâu cơ chứ, cứ ếch ngồi đáy giếng sao mà lớn được

  Trả lờiXóa
 18. Cái trò biểu tình này đã quá nhàm rồi, nếu còn muốn có khách thi các bác dân chủ nên nghĩ ra cái trò gì hay ho hơn đi. Suốt ngày lên mạng kêu gọi xong lại xịt, ngẫm lại thấy buồn quá, có phải ai cũng ngu đâu để mà bị lừa chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Tiêu đề bài viết quá đúng với những gì mà bọn rận đang làm. Giả vờ tỏ lòng yêu nước để thực hiện mưu đồ nham hiểm bên trong. Còn ai lạ gì cái trò này nữa đâu. Thế nên chúng nó có than khóc ngày đêm đòi biểu tình thì rốt cuộc cũng chẳng có ai tin và nghe theo lũ rận đâu. Cứ nhớ kỹ điều đó nhé lũ rận

  Trả lờiXóa
 20. Lại thêm cuộc biểu tình nữa. Chúng cứ luôn mồm "tôi yêu Việt Nam" "tôi yêu Việt Nam", có đúng như vậy không? Dĩ nhiên tôi có thể biết rằng chúng chẳng có gì gọi là tình yêu với đất nước. Vậy chúng biểu tình để làm gì? Biểu tình để chống lại chính đất nước của mình, chúng có xứng đáng là công dân Việt Nam? Tôi chúa ghét những kẻ giả nhân như chúng.

  Trả lờiXóa
 21. Yêu nước với chống tàu chống trung quốc cái gì đâu. Hôm qua tôi cũng có mặt ở đấy thôi. Chỉ là cái cớ cho mấy con rận chủ xuyên tạc chống phá nhà nước ta đấy thôi. Một mớ băng rôn, biểu ngữ kích động, kêu gọi chống lại nhà nước VIệt Nam, chống lại Đảng. Với những gương mặt có thể nói rất rất là quen của bọn rận chủ, hầu như cuộc biểu tình nào cũng có mặt, từ vụ ở hưng yên, hải phòng, bây giờ là kéo lên Hà Nội. Đúng là một trò kệch cỡm của bọn rận chủ. Nhưng đen đủi thay cho bọn chúng là ai cũng nhận ra, nên chẳng mấy ai quan tâm, ngoài mấy người đi đường hiếu kỳ đứng lại xem bọn chúng diễn kịch. Và cũng không lâu sau đó, lực lượng an ninh đã khôn khéo buộc chúng phải lên xe bus giải tán mà không một lời nào to tiếng hay xô xát gì xảy ra. Đúng là bọn rận chủ bốc mùi quá rồi mà.

  Trả lờiXóa
 22. bọn rận chủ này chỉ yêu money thôi chứ yêu nước cái nỗi gì chứ. Yêu nước nhiều khi không cần phải hô hào những điều sáo rỗng, làm những việc đao to búa lớn mới gọi là yêu nước đâu. Chỉ cần biết sống tốt bổn phận của mình là được rồi. Hãy yêu thương con người với con người, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu dân tộc mình với những tình cảm tha thiết, chân thật nhất. Không có cái kiểu yêu nước nào mà hành động dị hợm như các nhà rận chủ vậy đâu. Yêu nước nhưng cứ nằm ra đường để ăn vạ chính quyền. Yêu nước có nhất thiết phải quay phim ghi hình lại để đưa lên mạng hay vu cáo chính quyền không. Hay quay phim để báo cáo với nước ngoài hả? Các nhà rận chủ trả lời đi. Hằng ngày có hàng triệu người dân lao động đang tất bật làm việc trong các cánh đồng, trên các chuyến tàu hay trong các công xưởng thì họ có yêu nước không. Có chứ. Chắc chắn họ là những người yêu nước nhất, trong tận sâu trái tim họ quê hương đất nước là một phần máu thịt, khôn thể chối cãi. Chỉ cần có lời kêu gọi, tổng động viên là họ sẽ trả lời Quốc ngay chứ không nói suông như các vị này đâu. Các vị rận chủ chỉ giỏi lùa người với dọa ma mà thôi. Thật là chúng có cái lương tâm rách nát.

  Trả lờiXóa
 23. bọn rận chủ này chỉ yêu money thôi chứ yêu nước cái nỗi gì chứ. Yêu nước nhiều khi không cần phải hô hào những điều sáo rỗng, làm những việc đao to búa lớn mới gọi là yêu nước đâu. Chỉ cần biết sống tốt bổn phận của mình là được rồi. Hãy yêu thương con người với con người, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu dân tộc mình với những tình cảm tha thiết, chân thật nhất. Không có cái kiểu yêu nước nào mà hành động dị hợm như các nhà rận chủ vậy đâu. Yêu nước nhưng cứ nằm ra đường để ăn vạ chính quyền. Yêu nước có nhất thiết phải quay phim ghi hình lại để đưa lên mạng hay vu cáo chính quyền không. Hay quay phim để báo cáo với nước ngoài hả? Các nhà rận chủ trả lời đi. Hằng ngày có hàng triệu người dân lao động đang tất bật làm việc trong các cánh đồng, trên các chuyến tàu hay trong các công xưởng thì họ có yêu nước không. Có chứ. Chắc chắn họ là những người yêu nước nhất, trong tận sâu trái tim họ quê hương đất nước là một phần máu thịt, khôn thể chối cãi. Chỉ cần có lời kêu gọi, tổng động viên là họ sẽ trả lời Tổ Quốc ngay chứ không nói suông như các vị này đâu. Các vị rận chủ chỉ giỏi lùa người với dọa ma mà thôi. Thật là chúng có cái lương tâm rách nát. Bọn này chỉ cần tiền thôi chứ cần gì Tổ Quốc.

  Trả lờiXóa
 24. nhìn qua là biết mục đích của bọn này là gì rồi. gì mà có mấy mặt quen thuộc suốt ngày rủ nhau ra chửi bới chính quyền rồi chụp ảnh nhau để pr nhau, để đưa lên các blog trái chiều giật tít mù mịt lên. cuối cùng thì đều được đi xe bus miễn phí hết.

  Trả lờiXóa
 25. Bọn này mà yêu nước à. Năm này qua năm khác chỉ chực để hại dân hại nước. Anh ở Hà Nội nên anh chẳng lạ gì mấy cái tên phản động mặt dày này đâu. Chúng nó phải gây chuyện thường xuyên thì mới có tiền mà tiêu chứ. Không làm thì nước ngoài nó không cho gì à ăn, lúc đấy thì có mà đói giơ mặt lên cả lũ.Phải biểu tình để gây rối loạn đất nước thì mới làm vừa ý quan thầy ngoại bang và mới kiếm được tiền chứ. Còn yêu nước thì đã không đi làm như vậy. Vì ai cũng hiểu rằng yêu nước phải gắn liền với các hành động thiết thực chứ không phải là những lời nói suông hay hô hào để phá hoại làm bất ổn định trật tự xã hội. Làm như vậy là đang giúp Tàu khựa đấy. Có những người chẳng bao giờ họ bảo yêu nước nhưng chỉ cần Tổ Quốc gọi là họ trả lời ngay. Họ không tiếc hy sinh thân mình cho Tổ Quốc. Hay những người dân lao động đang ngày đêm miệt mài, hăng say với công việc để đóng góp những đồng tiền thuế để xây dựng đất nước. Họ có bao giờ làm như mấy vị rận chủ đâu nhưng ai dám bảo họ không yêu nước.

  Trả lờiXóa
 26. yêu nước cho đúng chất yêu nước! yêu nước không phải là nói, cụ thể là kêu gọi biểu tình.thật lực cười khi biến cuộc biểu tình yêu nước thành biểu tình chống đối nhà nước. biểu tình yêu nước kiểu gì mà trong đó có xuất hiện những con người đã thành danh về việc chống đối, cuộc biểu tình như thế có thể hiện được tinh thần yêu nước của người tham gia biểu tình hay lại biến thành những trò bịp của các nhà "rận chủ" vì tiền.

  Trả lờiXóa
 27. Yêu nước nó phải xuất phát từ chính bản thân mỗi người, yêu nước không phải là sự thể hiện tôi đây là người yêu nước. Bạn yêu nước nhưng bạn đã làm được gì cho đất nước. Nếu đã làm được thì việc bạn thể hiện cũng chẳng ai nói gì được. Đẳng này có những kẻ thế hiện lòng yêu nước bằng cách biểu tình giương oai, các bạn muốn giương oai gì đây? sức mạnh ư? Không thể có được. Biểu tình thế này có nói lên được yêu nước. Tôi chỉ thấy một cảnh hỗn loạn, làm mất trật tự mà thôi

  Trả lờiXóa
 28. Yêu nước mà chúng cũng đem ra lợi dụng được. Chúng giả vờ yêu nước, chúng lợi dụng yêu nước. Chúng đáng cho vào tù hết. Việt Nam cần những ai yêu nước thật sự. Yêu nước là tình cảm thiêng liêng đâu phải là trò chơi của chúng mà chúng muốn làm gì thì làm. Hành động của chúng khiến người khác phải phẫn nộ. Chúng vì tiền mà làm chuyện biểu tình đó, đáng xấu hổ khi chúng là người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. Các rận chủ trong nước đừng có vớ vẩn quá. Làm những điều có ích cho đất nước thì không làm lại rủ rê người dân đi biểu tình vớ vẩn. Thậm chí thuê người đi biểu tình. Toàn những chuyện lạ nhưng mà ở Việt Nam thì có thật. Đề nghị xem xét lại những hành vi này đẻ có biện pháp trừng trị đích đáng. Không có cái thể loại yêu nước nào như vậy cả đâu. Toàn lừa dân dối Đảng mà thôi. Yêu nước cái đít khỉ. Chỉ được cái mạnh miệng lừa dân chúng. Ngày nào mà cũng yêu nươc kiểu này chắc nhân dân khiếp luôn.Yêu nươc mà khiến cho người khác cũng phải sợ luôn thì yêu nươc làm cái quái gì. Hãy yêu thương con người với con người, yêu quê hương, yêu đất nước, yêu dân tộc mình với những tình cảm tha thiết, chân thật nhất. Không có cái kiểu yêu nước nào mà hành động dị hợm như các nhà rận chủ vậy đâu. Yêu nước nhưng cứ nằm ra đường để ăn vạ chính quyền. Yêu nước có nhất thiết phải quay phim ghi hình lại để đưa lên mạng hay vu cáo chính quyền không. Hay quay phim để báo cáo với nước ngoài hả? Như vậy thì là yêu nước sao. Yêu nước như vậy là sự giả tạo. Chính là đang muốn bán nước cho giặc.

  Trả lờiXóa
 30. Giả vờ yêu nước để thực hiện một loạt các hành động mang tính chất tuyên truyền chống phá nhà nước , rận chủ tạo một vỏ bọc cứ lặp đi lặp lại đội lốt thỏ non ngơ ngác để nói lên tình yêu thương bao la của mình với đất nước , những vấn đề bức xúc trong dư luận bấy lâu nay mà chưa giải quyết được , thật cảm động nếu như không bóc mẽ được vỏ bọc cáo già gian ác đó . Vì thế cần phải tỉnh táo với những con rận chủ nè , không là cảm động oan cho chúng đó .

  Trả lờiXóa
 31. Toàn thành phần bất hảo trong cuộc biểu tình, thế này thì có thể thấy lòng yêu nước được sao. Yêu nước đâu phải để họ lấy ra để mà làm những việc như vậy. Có thể biểu tình là quyền của họ, nhưng biểu tình phải có mục đích trong sáng. Biểu tình chống Trung Quốc nhưng chống Trung Quốc ở đâu, biểu tình chống Trung Quốc ở đây thì Trung Quốc có thấy được không, có sợ không hay chỉ làm cho Việt Nam mất hình ảnh trong thế giới? Tất cả mọi người phải có suy nghĩ thế chứ.

  Trả lờiXóa
 32. Yêu nước là rất cần, một dân tộc cần nhiều lắm những người yêu nước. yêu nước chính là sức mạnh to lớn. Lòng yêu nước luôn tồn tại ở trong mỗi người, trong từng giai đoạn. Thể hiện lòng yêu nước thế nào cho đúng. Yêu nước chỉ đơn giản là cách bạn học tập, bạn làm việc, bạn hành động có ích cho đất nước. Yêu nước không phải là hô hào biểu tình, ghét Trung Quốc - thì ai cũng thế, nhưng có thật sự những người làm biểu tình ghét Tàu không hay họ chỉ mượn cái cớ đó làm biểu tình. Vậy biểu tình như vậy là muốn gì đây? Chắc mọi người có thể hiểu.

  Trả lờiXóa
 33. + Tôi không có quyền phán xét các bạn biểu tình, các bạn có yêu nước thật sự hay không? Dĩ nhiên có rất nhiều bài viết với các ý kiến khác nhau. Thế nhưng lòng yêu nước của các bạn tôi sẽ để các bạn tự nhận và biết, bản thân tôi không muốn phán xét các bạn có yêu nước hay không. Bởi lẽ làm sao tôi có thể biết được, đúng không. Chỉ có một điều tôi muốn nói với những người biểu tình đó là các bạn hãy xem lại hành đông của mình đi. Hành động của các bạn đang vi phạm pháp luật đấy và nó chẳng hay ho gì đâu.

  Trả lờiXóa
 34. Mẹ sự bọn rận chủ giả vờ yêu nước, chúng lợi dùng lòng yêu nước của bà con để kích động bà con chống chính quyền , chống lại nhà nước Việt Nam. Làm đéo có kiểu yêu nước mà lôi nhau ra biểu tình để mà hô hào làm loạn lên, gây mất trật tự an ninh chứ.

  Trả lờiXóa
 35. Đây không phải là những hành động của những người yêu nước, lòng yêu nước là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta từ xưa tới nay. Nhưng những người này đã làm sai về nó, lợi dụng nó để thực hiện các mục đích khác. yêu nước gì mà lại cản trở những hoạt động bình thường của đất nước, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước trong mắt bạn bè thế giới. Bọn này đúng là khốn nạn thật.

  Trả lờiXóa
 36. Chúng nó chỉ làm trò thế thôi chứ yêu nước gì đâu, chúng làm vậy thực chất là để lăng xê nhau lên, viết bài đăng tin tùm lum. Nếu có công an thì chúng làm bình thường còn như không có công an bảo vệ thì chúng làm loạn lên, kích động dân chúng chống nhà nước. Mà mục đích chính của bọn chúng là chụp ảnh đưa tin để khoe với bọn nước ngoài là chúng ta thiếu tự do, dân chủ, dân chúng bị đàn át. Song thực sự thì đâu có vậy. Toàn một lũ chí phèo rạch mặt ăn vạ rồi Thị Mầu kêu oan với nhau.

  Trả lờiXóa
 37. Tốt đẹp cái gì yêu nước cái gì cái bản mặt chúng nó đâu bác nghe phong phanh ban đầu thì ai cũng nghĩ thế nhưng biết cái bộ mặt thật của chúng nó hoặc chứng kiến hành vi của chúng nó thì không thể nào ngửi được toàn bọn bán nước vì đô la ấy mà.Lần nào cũng vậy cũng lìu tìu vài mống đó người dân người ta phải một lần thôi chứ không có lần thứ 2 người ta biết cải bản mặt rồi thì người ta khinh mà,nên là đám rận chúng tự sướng với nhau thôi có ai thèm ngó ngàng tới chúng nó khi người ta không ngó ngàng chúng tiếp tục gây rối để gây sự chú ý chúng hò hét chửi bới thậm chí lăn ra đường để gây sự chú ý nữa mà.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ