Thứ Năm, 13 tháng 6, 2013

Linh nhà thổ lại làm hàng
Cu Ti

     Xin lỗi vì anh giật cái tít ác quá. Vấn đề chẳng có gì là quá lớn lao nhưng anh ngứa đít quá nên anh phải phòi nó ra đây cho nó dễ chịu. Chuyện là thế này. Anh lướt web thấy trên cái blog Quechoa đít mẹ của thằng bọ Lập nó đăng bài giật tít bơm mông bơm vếu cho con đàn bà trắc nết Thùy Linh nên anh quyết tâm phải dằn mặt nó mới được. 

      Trong cái bài có cái tít là tâm trạng của một nhà văn bên trong trại Lộc Hà tác giả này đã kích con mụ Thùy Linh này ghê quá đến nỗi anh phải khiếp. Con mụ Thùy Linh này thì là nhà văn “c hó “ gì nổi tiếng thế mà tận bây giờ anh mới biết. Anh đếu biết là nó thành nhà văn tự bao giờ nữa. Loại như con này mà viết ra cái gì thì còn thối hơn cả cứt trôi sông. Nghe đồn là con mụ này chuyên viết lách theo kiểu cắn đít nhau nên tác phẩm không ai ngửi nổi. Mà trong cuộc trả lời phỏng vấn với thằng gian phu Mặc Lâm nó đã thể hiện rõ bản chất của nó.


Linh nhà thổ

     
      Trong cái bài phỏng vấn với cái thằng cha Mặc Lâm đấy con mụ Linh nhà thổ này đã nhổ ra một mớ lẫn lộn suy nghĩ của nó. Anh thấy rằng chung quy lại chỉ có việc là nó đã kiếm được gì ở trong cái trại Lộc Hà ấy. Có lẽ chuyến đi váo trại đã cho nó có thêm tí vốn viết để mà nặn ra kiếm cơm với mấy cái đài khỉ gió ở nước ngoài. Thực ra anh thấy một điều ở con mụ này nữa đó là nó đang cố đánh bóng tên tuổi của nó lên để tăng giá thì phải. Đó là việc nó nói rằng nó chẳng thấy sợ hãi, không có cảm giác gì khi vào trại cả. Xin thưa rằng cái loại có danh Linh nhà thổ đó thì có gì mà nó sợ nữa chứ. Anh còn nghĩ nếu mà tuổi còn trẻ, thân hình nóng bỏng một tí là con mụ này đã tạo ngay cả sacndal sex để đánh bóng tên tuổi mình cũng nên chứ chẳng đùa. 


        Con mụ này cho rằng việc đàn áp thường xuyên ở Việt Nam. Xin thưa rằng con mụ này thật là cả đời ngồi xó bếp cũng nên. Mấy ngày nay báo đài đưa tin ở Thổ Nhĩ Kỳ đang xảy ra biểu tình chống chính quyền và cảnh sát đã dùng hơi cay và vòi rồng để giải tán. Hậu quả là bốn người đã chết. Hay con này không biết cái vụ Thiên An Môn ở Trung quốc à. Anh xin nói với con Linh nhà thổ này rằng là. Cái loại như mày chỉ sống được ở Việt Nam này thôi, chỉ ở cái chế độ này mới cho mày được nói láo lâu như vậy. Còn mày mà ở nước khác thì mày đã bị quay nguyên con lâu rồi. Cái chế độ này mới nhân đạo quá như thế với mày thôi. Mày cứ tưởng rằng Nhà nước không làm gì mày là mày thích bốc phét thế nào cũng được. 

     Còn con mụ này cho rằng Nhà nước đang bất lực. Nhưng mà nó không nói được là bất lực với cái gì chứ. Nhà nước vẫn đang điều hành đất nước đi lên và nhân dân vẫn làm ăn sinh sống như bình thường. Chỉ có những kẻ như Linh nhà thổ này mới nghĩ ra được điều đó. Đôi gian phu dâm phụ Thùy Linh-Mặc Lâm này còn tự kích thích cho nhau rằng trong nước đang có sự mâu thuẫn chống đối trong nhân dân. Xin thưa rằng nhân dân chẳng bao giờ mâu thuẫn với chính quyền cả bởi vì chính quyền là của nhân dân, chính quyền do nhân dân bầu nên. Nếu có mâu thuẫn thì đó là mâu thuẫn giữa những kẻ đang bợ đít ngoại bang với nhân dân mà thôi. Vì vậy nên cái vốn văn học nghèo nàn của con mụ này đã vả vào chính mặt nó.

      Ngoài ra con mụ này vẫn nhai lại cái luận điệu yêu nước của chúng thì anh xin miễn bình luận vì cái lý do bao giờ cũng to hơn mục đích. Nhất là đối với cái hạng nhà thổ như nó. Nó còn viện ra cái việc treo luật biểu tình trong mấy chục năm. Anh chỉ muốn nói rằng con mụ này chẳng có tư cách gì mà nói vì nó chỉ làm ăn theo thời vụ, lật mặt như lật bàn tay. Đã từng học Công an nhưng nhận ra rằng chẳng kiếm chác gì thì con mụ này đã chuyển sang làm bên đài truyền hình. Nhưng do bất đức, chạy việc ăn tiền bẩn nên đã bị cho nghỉ việc.Nay thấy làm nghề bợ đít cho nước ngoài kiếm chác được nên Linh đã chuyển sang hành nghề dân chủ. Sao mấy chục năm trước nó không toát lên những lời này. Người dân lương thiện chỉ cần yên ổn để làm ăn chứ cần quái gì mấy trò hề diễu phố biểu tình ấy.


Đưa con nhỏ vào trại

       Ngoài ra Linh nhà thổ còn đưa ra hình ảnh tượng trưng là đứa trẻ phải vào trại Lộc Hà cùng mẹ trong trời nóng nực và cho rằng đây là mầm xanh cho phong trào của chúng. Xin thưa với Linh nhà thổ rằng trẻ con thì biết gì chứ. Theo anh nghĩ là rất đáng trách mẹ nó đã ăn ở chẳng ra làm sao để con mình phải khổ. Người mẹ tên Nga này đã không làm tròn trách nhiệm “mẹ hiền”. Đã để con cái mình phải khổ và lớn lên ở một nơi nhơ bẩn tạp nham. Bản thân hành động của người mẹ này cũng đã sai lầm thì con cái phải gánh chịu. Thật tội nghiệp đứa trẻ.

      Thôi, anh có vài dòng vậy thôi. Tính anh thì cứ hay nói thẳng. Có gì anh chị em thông cảm bỏ qua vì anh hay lỡ lời do ức chế với con Linh nhà thổ này quá. Anh cũng mong con Linh nhà thổ này từ nay đừng có “làm hàng” nữa nếu không muốn anh chửi cho thậm tệ.

51 Nhận Xét :

 1. Những cái loại như con Linh nhà thổ này không thể nói chuyện nhẹ nhàng với nó được đâu. Cứ phải chửi thì nó mới chừa cái thói ăn nói hẫn láo và xấc xược của nó. Nó chỉ mạo danh nhà văn để rồi đi vu cáo và xuyên tạc mà thôi chứ chẳng phải là yêu nghề hay yêu văn học gì cả đâu. Nó biểu tình chống Nhà nước và bị cho vào trại Lộc Hà nói chuyện với cán bộ Công an nhưng ra ngoài một tí là nó quay đầu lại chửi bới nói toàn những chuyện không đâu vào đâu. Rõ ràng là vu khống, xuyên tạc. Trong khi sự thực có phải thế đâu. Đã có thời con này từng là cán bộ nhà nước nhưng do bản chất gian manh nên bị cho về vườn trồng su hào. Từ đấy Ả đi theo bọn ngoại bang làm nghề phản động. Thế là nổi tiếng đến bây giờ.

  Trả lờiXóa
 2. loại đàn bà gì mà đáng khinh bỉ có tư cách gì mà lên tiếng nhà báo hay nhà văn gì chả cần biết chỉ biêt lại gái Đ...............ĩ thì đưng có mà lên tiếng. Con người có hiểu biết có nhận thực thì biết nên làm gì và không nên làm gì tham vọng và dục vọng quá lớn làm những điều trái với luân thường đạo lý có chồng rồi bỏ chồng sau đó sống chung với người khác nhỏ hơn tới 14 15 tuổi mà được gia đình kia đe dọa van lài nhưng vẫn không chịu buông tha đúng là loại chỉ nghĩ sự sung sướng cho bản thân thôi chứ có cần để ý gì tới người khác đâu. Loại đàn bà đáng khinh thì những lời nói của Ả chả có nghĩ lý gì!

  Trả lờiXóa
 3. Nhưng theo tôi được biết thì blog Quê choa của bọ lập mới bị ngu ời ta hack rồi thì phải bây giờ không vô được nữa, đứa con tật nguyền của bọ lập nó đã chết yêủ rồi con đâu. Nhưng cái vụ con linh già này nó nói láo, xuyên tạc chính sách, chủ trương của nhà nước thi tôi đã được nghe, thấy mà ức chế không chịu nổi

  Trả lờiXóa
 4. Nếu ai đọc thông tin về mụ linh già này thì đều biết ả là một con mụ đĩ thõa khỏi phải nói luôn, lừa hết thằng nọ rồi lưa đến thằng kia, cái loại mất chất, được nhà nước đầu tư, cho sang nga hoc tập, khi về nước, kiến thức hạn hẹp, năng lực thì bình thương, nhưng lại muốn leo lên chỗ cao khổ nỗi khong ai cho, bất mãn với đời quay sang chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Gái đĩ thì già mồm đời là thế mà, càng ngu dốt thì lại cang lu loa, kiến thức thì kém cỏi năng lực thì hạn chế nhưng lại muốn làm bố đời, làm lãnh đạo, cái loại nay mà làm lãnh đạo, vị trí này, vị trí kia ở đài truyền hình thì nó đem cả cái đài truyền hình nó đi nó bán cũng nên. Đúng là Linh Nhà Thổ

  Trả lờiXóa
 6. Các cha đặt cho con mu linh này cái tên cũng hay quá ha, Linh Nhà thổ, Trước mụ đã có một cái tên là linh già, nay tôi xin đặt thêm một cái tên là linh điếm nữa cho nó tam kiếm hợp bích luôn, bởi con mụ này nó lăng lòa lắm cơ. Mẹ nó bản chất thì xấu, dòng đời lại xô đẩy cuối cùng không giữ mình, bán linh hồn cho quỷ dữ hậu quả sớm muộn cũng phải gánh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Linh nhà thổ. Một cái biệt danh được đúc rút ra từ quá trình sống của mụ Linh già này. Nghe đến cái biệt danh của con mụ Linh già này mà ai cũng phải phát ớn luôn. Tóm lại là dây phải con mụ này thì không phải vừa. Nghe nói nó đã từng học 5 năm đại học An ninh và đã có thời du học ở Nga nhưng mà bây giờ con này ăn nói với viết lách lung tùng phèng lắm. Chỉ chăm chăm suốt ngày kiếm cái cớ để chửi bới chính quyền cũng như vu khống Đảng, xuyên tạc pháp luật của Nhà nước. Khoái chí nhất là việc Linh làm báo lá cải cho hoạt động của các tên rận chủ chống nhân dân. Linh theo sátgót bọn này để phụ họa cho các hoạt động của chúng. Linh còn dụng những lời lẽ rất văn chương để trả lời phỏng vấn của các đài nước ngoài có sự hằn thù với Việt Nam. Tóm lại đây là một con bệnh xã hội đang làm xấu hình ảnh của đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Mịa nói đến con mụ linh nhà thổ này thì anh lại tức điên người với ả rồi. Cai con đĩ này mẹ nhà nó không chửi không được, như ở nước ngoài thì con này nó bị đập cho to đầu rồi, làm gì có thời gian mà ngồi hóng hớt, xuyên tạc, nói láo như trong thời gian vừa rồi chứ, Mà hình như luật phap ta quá nhẹ tay với con linh già này thi phải

  Trả lờiXóa
 9. Có khi luật pháp chúng ta đã quá nhẹ tay với những hạng như Linh nhà thổ này thì phải. Tôi cũng đồng ý rằng nếuc on mụ Linh già này mà ở Mỹ hay ở Trung Quốc thì cũng đã chết thẳng cẳng từ lâu rồi chứ chẳng chờ đến ngày hôm nay mà nói láo nữa đâu. Con này là nhà văn nhưng lại kiêm luôn là phóng viên cho mấy tên phản động chuyên đi ăn vạ Nhà nước, bợ đít nước ngoài. Còn nó mà viết văn thì chắc gì đã có ai ngửi nổi cái văn chương chợ búa của nó. Xét về đạo đức thì nó chẳng có tư cách gì để mà đi tung hô dân chủ, nó chẳng đủ tư cách để phán xét người khác. Bởi vì nó đã từng là một con mụ đàn bà rất cơ hội. Làm Công an bạc bẽo quá nó nhảy sang truyền thông nhưng lại do quá vô tài bất đức nên nó đã bị đuổi. Ả này định chạy chọt cho một người vào đài truyền hình Việt Nam nhưng không ngờ pháp luật có mắt đã tóm và đuổi thẳng cổ luôn nên giờ sinh ra bất mãn như vậy. Loại này nên cho vào tù sớm để tránh gây ra nguy hiểm cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Không nên nghe cave kể chuyện, đừng nghe con nghiện trình bày. Các cụ nói cấm có sai, bởi vì Linh nhà thổ chỉ là cái đồ mạt hạng của xã hội. Đúng như tác giả này nói, con mụ này không đủ tư cách để mà nói ai cả. Nó chỉ chuyên đi bợ đít nước ngoài mà thôi chứ chẳng làm được cái trò trống gì đâu. Việc yêu nước của nó thì là một thực tế xa vời. Nó chẳng bao giờ yêu nước cả mà chỉ lấy đấy làm bình phong cho các hoạt động chống Nhà nước mà thôi. Không nên tin bọn này. Tin bọn này là mất nước đó. Ả Linh nhà thổ này đã có rất nhiều hoạt động chống đối chính quyền và phỉ báng Nhà nước trong nhiều năm nhưng Nhà nước đã quá nhẹ tay vơí Ả nên được thế Ả lại làm càn. Cần có hành động quyết liệt hơn nữa đối với những kẻ bán nước.

  Trả lờiXóa
 11. Khốn nạn thật, cái loại sống không có nhân,không có đức này sớm muộn cũng bị báo ứng mà thôi. Bây giờ lại còn định đánh bóng tên tuổi bằng cái trò khốn nạn này thì không thể chấp nhận được, mà công an đâu không bắt cái con khốn nạn này lại, bỏ tù cho nó mọt gông luôn nhỉ.

  Trả lờiXóa
 12. Còn con mụ này cho rằng Nhà nước đang bất lực. Nhưng mà nó không nói được là bất lực với cái gì chứ. Nhà nước vẫn đang điều hành đất nước đi lên và nhân dân vẫn làm ăn sinh sống như bình thường. Chỉ có những kẻ như Linh nhà thổ này mới nghĩ ra được điều đó.

  Trả lờiXóa
 13. Thùy Linh đúng là con mụ đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Văn vẻ thì có một tí thôi nhưng mà được cái chém gió thành thần. Những người ko hiểu chuyện thì ậm ở khen hay nhưng mà những người hieeru chuyện thì nói cho câu nào chết ngay câu đấy.

  Trả lờiXóa
 14. Giờ thì may rồi, những cái tư tưởng mà Thùy Linh viết bậy giờ chắc chỉ còn trong tưởng tượng của thị thôi. Vào trại Lộc Hà chắc đang hồi tưởng về cái thời viết sằng viết bậy cũng nên. Nhưng được cái ở đó "thủ dâm chính trị" vẫn tốt lắm vì có ai thèm để ý nữa đâu mà

  Trả lờiXóa
 15. Linh nhà thổ là cái loại tận cùng của xã hội rồi. Không còn gì để mà mất nên ả ta làm bừa vậy thôi. Nếu như ả ta giỏi thì đã cho ra những tác phẩm để đời chứ đằng này lại chuyên đi mi móc những chuyện không đâu vào đâu lên mà chửi nên như vậy thì còn gì là nhà văn nữa. Linh chỉ thuộc cái loại ngồi lê đôi mách mà thôi chứ cũng chẳng giỏi giang gì đâu. Vì thế nên bài trừ những cái loại như Linh ra ngoài lề xã hội càng sớm càng tốt. Tránh để Linh gây hại cho xã hội. Đã mang danh Linh nhà thổ thì phải biết nó ghê gớm đến mức độ nào.

  Trả lờiXóa
 16. Linh nhà thổ là cái loại tận cùng của xã hội rồi. Không còn gì để mà mất nên ả ta làm bừa vậy thôi. Nếu như ả ta giỏi thì đã cho ra những tác phẩm để đời chứ đằng này lại chuyên đi moi móc những chuyện không đâu vào đâu lên mà chửi nên như vậy thì còn gì là nhà văn nữa. Linh chỉ thuộc cái loại ngồi lê đôi mách mà thôi chứ cũng chẳng giỏi giang gì đâu. Vì thế nên bài trừ những cái loại như Linh ra ngoài lề xã hội càng sớm càng tốt. Tránh để Linh gây hại cho xã hội. Đã mang danh Linh nhà thổ thì phải biết nó ghê gớm đến mức độ nào. Không nên chấp nhặt cái con Linh nha thổ này nữa.

  Trả lờiXóa
 17. rận thì muôn đời vẫn là rận, vẫn cứ cái bản tính xấu xa, bỉ ổi đến phát tởm. Những trò mèo của các rận chủ đang ngày càng được diễn nhiều hơn, lố bịch hơn. Càng ngày cái bản chất "con rối" càng được biểu hiện cụ thể và rõ ràng hơn. Đó là những kẻ chỉ biết nhận tiền của nước ngoài, các tổ chức phản động nước ngoài, rồi tổ chức thực hiện các thủ đoạn chống phá nhà nước ta. Luôn tìm cách làm xấu đi, làm méo mó đi hình ảnh về chính quyền nước ta, là hàng loạt những hành động nhằm chống lại nhà nước, chống lại Đảng. tiêu biểu cho những con người như vậy là Linh nhà thổ, một con người nham hiểm. Cần những biện pháp mạnh mẽ hơn nữa để ngăn chặn những âm mưu bẩn thỉu đó.

  Trả lờiXóa
 18. Cái loại như Linh nhà thổ thì hết chỗ nói rồi. Bởi vì những cái loại chẳng giống ai như vậy thì còn gì để mà nói. Nghe nói Linh nhà thổ là cái loại ăn cháo đáo bát hàng đầu. Ả đã từng được Nhà nước đài thọ đi du học ở Nga để về phục vụ nhân dân phục vụ đất nước nhưng Ả lại đi làm những điều ngược lại với sự kỳ vọng của đất nước. Ả đã đi ngược lại con đường mà dân tộc mình đã chọn. Ả đã đi theo bọn phản động để chống lại đất nước, chống lại nhân dân. Linh đã áp dụng những kiến thức văn học mà mình học được để viết lách pr cho mấy tên rận chủ. Bọn này được các bài viết của Linh pr nên càng hăng say chống Nhà nước hơn. Tóm lại là Linh là một con mụ khốn nạn không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe bạn nói mình mới biết là con mụ này từng được đi Nga đó , thế này thì con mụ Linh nhà thổ này được xếp vào hàng chó má nhất rồi , ăn không ngồi rồi đi nói phét viết vớ vẩn , ngồi bóc lịch là vẫn còn nhẹ đó

   Xóa
 19. Bài viết đã nói đúng. Linh nhà thổ đã ăn cháo đá bát. Gọi là nhà văn cho nó hào nhoáng vậy thôi chứ Linh nhà thổ thì viết lách được cái gì chứ. Suốt ngày toàn ăn rồi xỉa xói người khác, đi làm tay sai cho bọn ngoại bang để nói nhảm. Linh nhà thổ đã bán lương tâm mình cho những đồng tiền bẩn mà không cần biết bất cứ thứ gì nữa. Không nên chấp những kẻ như Linh nhà thổ này nữa. Đã là nhà văn thì phải sống có lương tâm, đem ngòi bút của mình phục vụ cho nghệ thuật và cho cuộc sống của nhân dân chứ không thể đi làm những việc thất đức được.

  Trả lờiXóa
 20. mụ này theo kiểu bắt chước cách tạo scandal của mấy người đã vô tù để tạo sự nổi tiếng cho bản thân hay sao ý, nhưng học theo ai không học lại học theo mấy ông phải vô tù vì thích nổi tiếng kiểu chống đối thì đúng là quá dại dột, mụ thùy linh này cứ được gọi là nhà văn hoài nhưng thực ra chẳng thấy mụ có tác phẩm gì cả, toàn là mấy bài chửi Đảng chửi nhà nước, chẳng có nhà văn nào mà lại hành động như vậy cả

  Trả lờiXóa
 21. con đường chân chính thì dường như là quá dài với mụ thì phải điều đó không thể bù đắp được tham vọng lớn lao của mụ và giờ mụ đã được được toại nguyện khi ai ai cũng biết tới mụ một linh nhà thổ và giờ đang dần dân trở thành một nhà ăn vạ chuyên nghiệp khi theo gót các kẻ tự cho mình là nhà rận chủ. Và dường như mụ cũng có vai trò không nhỏ trong đám rận chủ đó vì mụ được đào tạo có bài bản và dưới các mác là nhà văn thì ai mà chả phải coi trọng mụ giờ thì mụ đã nổi tiếng và nhận được nhiều sự khinh bỉ từ mọi người rằng là loại hại nước.

  Trả lờiXóa
 22. Loại con người như thế này thì thật không có từ ngữ nào nói được bản chất. Linh nhà thổ tuy có học thức đàng hoàng nhưng nhìn vào những hành động mà người đàn bà này làm thì chúng ta không thể tưởng tượng nổi. Những hành động thật là bẩn thỉu đi ngược lại với đạo đức của xã hội và pháp luật cho phép.

  Trả lờiXóa
 23. loại bàn bà như lũ gái d** già mồm. đàn áp gì chứ? đàn áp từ cái mồm như của con mụ này mà ra chứ đàn áp ở đâu? nó có mắt không nhìn thấy trên thế giới biểu tình người ta đàn áp như thế nào sao? còn ở việt nam giải tán đám đông mà cho là đàn áp? mắt nó ở trên trán cũng để cho có đủ bộ phận chứ còn chức năng nhìn nữa đâu? yêu nước cái bỏ mịa nhà chúng nó ấy. trời nắng trang trang đem nhau ra giữa đường nằm ra đấy? mấy đứa khùng nghĩ ra cái trò ngu dốt, vô đạo đức như thế.

  Trả lờiXóa
 24. Con mụ này thật là kinh tởm làm đủ thú chuyện trên đời từ người phụ nữa nhưng nhìn những hành động mà con người này làm thì chúng ta khó có thể tin đây là một người phự nữ chẳng mang một đức tính tốt đẹp nào của người phu nữa việt nam gì cả. Từ chuyện dâm phụ tới việc không làm tròn trách nhiệm của người mẹ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giờ xã hội cũng có nhiều loai người lắm bạn ah, chúng ta khó có thể phân biệt được đâu là người tốt đâu là người khong tốt. tục ngữ có câu "Nhìn mặt mà bắt hình dong" cái này quả là đúng với con người như linh nhà thô một sự tù túng bẩn thỉu hiện lên từ bộ mặt của con người này

   Xóa
 25. nhìn cái mặt là biết loại đàn bà chua ngoa. theo dõi những bài viết của con mụ già mồm này thì thấy không chỉ chua ngoa mà còn được trang bị 1 cái mồm nói láo. nó viết cái trên blog bảo công an đàn áp người biểu tình. nghĩ ngay tới biểu tình tại Thổ Nhĩ Kỳ mấy ngày gần đây. cảnh sát dùng hơi cay, vũ lực để giải tán người biểu tình, người chết cũng có thương vong thì vô số đâu có được như ở Việt Nam cả đám biểu tình khi chui vào quán nhậu nhẹo khi ăn no ra đường phơi cá mực. tối về chu mỏ kêu la. biểu tình ở Việt Nam kỳ lạ thật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi bạn ah, nhìn mặt con mụ này hẵm kinh người con người này chắc chỉ biết đi làm đĩ của thiên hạ mà thoii không có tác rạ gì hơn cả làm người thì chúng ta cần phải biết giữ lòng tự trọng của mình đừng vì đồng tiền mà đánh mất chính mình như vậy thì cũng sẽ bị đông tiền vùi dập mà thôi

   Xóa
 26. Nhìn cái mẹt con mụ này thật là tù vãi trưởng chỉ biết suốt ngày đi đụ vào mấy chỗ bẩn thỉu mà thôi, không chỉ đi một mình mụ mà con mụ này còn đem theo ngay cả con của mình đi ngay vào những chỗ đó có lẽ co mụ này cũng mong muốn con của mình sau này lớn lên cũng có những hành động như con mụ này thì phải

  Trả lờiXóa
 27. con mụ Linh này cũng ghê gớm nhỉ, đúng thuộc loại mồm mép chuyên nghiệp, cứ như gái đứng đường có tiếng rồi ý, mà thực chất con mụ này lên tiếng vì chẳng qua là nó là đồng đảng của mấy tên bị bắt thôi, chúng nó phải cắn thật mạnh để bảo vệ cho đồng bọn của chúng cái đấy cũng dễ hiểu, cách tốt nhất là cho chúng luôn vào một chỗ để chúng nó thỏa lòng "huynh đệ" lúc ấy xem khéo lại tự đánh lẫn nhau cung nên!

  Trả lờiXóa
 28. Kể nói vậy cũng hơi quá đáng, song với mấy con rận dân chủ thì nói như thế cũng chưa thấm vào đâu. Chúng nó chai mặt lắm, nói vậy chứ có nói nữa cũng khó mà thay đổi được bản chất của nó lắm. Cái bản chất ấy thấm vào máu rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trời cái con mụ Linh nhà thổ nhìn bề ngoài đã toát lên cái chất bên trong con người này đó là một sự bẩn thỉu với những hành động không thể chấp nhận được, chỉ ăn tục nói láo mà thôi rồi đưa cả con mình dùng làm công cụ để thu hút sự chú ý của dư luận rồi con mụ này còn quan hệ nhăng nhít nữa chút dù là một con người có học hành tới nơi tới trốn

   Xóa
 29. còn linh nhà thổ này có thành tực của một kẻ cặn bả của xã hội và ngay cả nó cũng vô sinh luôn chứ có con mọn gì đâu,nó được cái ham nỗi tiếng đánh bóng tên tuổi của mình để làm giá thật cao và câu tiền cái bọn đài báo nước ngoài.thực sự nếu ở nước ngoài thì nó bị sử sống từ lâu chứ đâu ngồi mà kêu ca lắm mồm

  Trả lờiXóa
 30. Linh nhà thổ cái tên nghe thật có một chút gì thể hiện bản chất của con người này thật là bẩn thỉu và kinh tởm. Mặc dù là một con người có học thức đâu ra đấy nhưng con người này không dùng cái học được để phục vụ đất nước mà lại sử dụng nó vào những hoạt động chống chính quyền nhân dân đúng như câu nói có tài mà không có đức là kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn mặt chúng ta cũng có thể có một cái nhận xét cơ bản về con người này, dù là một người phụ nữ việt nam nhưng trái với những đức tính tốt đẹp đó con người này lại thể hiện sự quái thai của mình bằng những hành động mà xã hội không thể chấp nhận được và ngay cả trách nhiệm của người làm mẹ con người này cũng không thể hoàn thành được

   Xóa
 31. Nghe nói Linh già còn lừa lấy được trai tơ cơ mà. Đĩ thõa, ác khẩu, hám danh và tán giai giỏi đấy. Đó là tố chất của linh

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là gặp những con người như thế này thì nên tránh xa ra thì tốt hơn. Con người này không từ một thủ đoạn nói láo một cách trắng trợn từ việc tung hô những kẻ cùng hội cùng thuyền kểu gọi ủng hộ phản đối việc trương duy nhât bị bắt, tuyển truyền pháp luật việt nam đàn áp dân chủ nhân quyền thật chẳng ra làm sao cả

  Trả lờiXóa
 33. Đúng là thật cái con mụ linh này ngồi yên là không thể chịu được hay sao ấy con mụ này đã ăn tục lại còn nói láo nữa chứ thật khó có thể chấp nhận được đã được học hành tới nơi tới trốn nhưng do có những hành động hám lợi làm sai nguyên tắc nên đã mất việc rồi từ đó thùy linh chuyển sang làm tay sai cho những tổ chức phản động để kiếm được những đồng tiền dơ bẩn từ bọn chúng

  Trả lờiXóa
 34. Thùy Linh cái tên nghe có vẻ hay nghe có vẻ thùy mị nết na nhưng bản chất của con người này thì lại trái ngược hẳn với những gì mà con người này đang làm thật sự đó làm sự mẫu thuẫn. Nhìn cái mặt của con mụ này thì bản chất đĩ đã bộc lộ hẳn ra ngoài chảng tốt đẹp một chút nào cả tôt nhất là nên tránh xa thì tốt hơn

  Trả lờiXóa
 35. Con mụ Thùy Linh này lại chảnh rồi đây, có lẽ chúng ta nên cần q1uan sát những hành động mà con mụ này thực hiện để khi có đầy đủ bằng chứng là chúng ta cho con mụ này vào nhà tù bóc lịch ngay. kết cục của những con người như linh nhà thổ là sẽ bị cách ly khỏi xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Tại sao lại cứ nảy nòi ra những con người thậm tệ hết đường nói như mụ Thùy Linh này nhỉ? Hết Linh rồi Hằng, rồi Tạ phong Tần, toàn những cái tên làm xấu đi hình ảnh đảm đang trung thực, nhân hậu của phụ nữ Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bây giờ nam, nữ bình đẳng mà bạn con gái đâu có chịu kém cạnh con trai tí nào đâu, rất nhiều gương điển hình như Thùy Linh, TẠ Phong Tần, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh... đều cho chúng ta thấy rằng họ là những con người của sự thối nát của sự phản bộ chính tổ quốc đã sinh ra mình đã cho mình lớn khôn

   Xóa
 37. Haiz, người ta nói gừng càng già càng cay, mụ này càng già càng giở nhiều trò. Sống mà đĩ thõa đểu giả thế mà cũng sống được. Chắc đầu óc mụ trơ trơ chẳng biết thế nào là xấu hổ, chỉ biết ăn tiền vào là mặt dày hết.

  Trả lờiXóa
 38. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm bắt hết mấy con mụ yêu tinh như mụ Linh già, mụ Bùi Hằng, mụ Công Nhân... đi cho dân tình được nhờ! Suốt ngày nhìn mấy mụ lăn lê hò hét, mồm loa mép giải thật là khó chịu vô cùng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần có những biện pháp tuyên truyền, đồng thời vạch trần rõ bộ mặt của những con người trên đảm bảo mọi người biết về bẩn chất của thùy linh cùng những con người cùng hội cùng thuyền với linh không thể để những con người này tác oai tác quái được

   Xóa
 39. Rất nhiều bài báo vạch mặt mấy con mụ này ra cho thiên hạ thấy mà nhiều người còn nhẹ dạ tin vào mấy lời nói sàm của mấy mụ nhỉ? có lẽ mấy mụ còn cho người ta ăn tiền để dẫn người ta đi theo hò hét biểu tình rồi còn lăn ngoài đường nữa nên mới thế. Xã hội này đúng là càng ngày càng bị đồng tiền chi phối.

  Trả lờiXóa
 40. Chúng ta cần nhận ra rõ bản chất trong con người của Thùy Linh, ả có những hành động thật là không thể chấp nhận được, ủng hộ những kẻ phản cách mạng như trương duy nhất... rồi tiếp tục có những hành động xuyên tạc đường lối chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước, hơn thế nữa ả còn đưa con của mình vào trong trại giam nơi đó không giành cho những đứa trẻ

  Trả lờiXóa
 41. con mụ này thậ là hãm là nhà thơ nhưng nhìn chẳng có tẹo nào của chữ thơ cả toàn chứa chấp những tư tưởng phản dộng trong con người của mình. Trong đó ý viết những bài mang tính chất xuyên tạc dường lối chính sách của đảng pháp luật của nhà nước, ủng hộ những kẻ phản động rồi còn đưa cả con của mình vào trai giam nữa thật đúng là linh nhà thổ

  Trả lờiXóa
 42. Có hỏi đến một "con nghiện" văn là có biết nhà văn Thùy Linh hay không thì câu trả lời vẫn là không chỉ đến khi ả ta theo chân đám rận bám váy bọn phản động lưu vong ở nước ngoài để làm tiền thì người ta mới biết đến có tồn tại nhà văn Thùy Linh nhưng mà cũng chỉ là ả tự sướng tự nhận thôi chứ có ai công nhận đâu nghe nói mụ này trước làm văn nghệ ở đài truyền hình nhưng ăn chặn tiền của ai đó bị kiện nên bị out thì phải.

  Trả lờiXóa
 43. Tác giả viết hay lắm, cái bọn như Thùy Linh thì nên chết mẹ nó đi, cho xã hội được yên lặng. Nhà văn gi chứ, một nhà văn chân chính thì phải cống hiến cho đất nước, cho sự nghiệp van học nước nhà, đằng này nó toàn viết những thứ không thể ngửi nổi. Chắc cái danh nhà văn là do nó tự nhận thôi, tự đặt cho mình.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ