Thứ Bảy, 15 tháng 6, 2013

THÁNH NÀO SẼ THĂNG TIẾP THEO? VU HOANG SON 


Bài bê bên nhà bác DG


Như vâỵ là thánh Đào lộn hột đã theo chân thánh Nhìn Lác, một thánh vừa ưỡn ngực diễn trò bỏ thẻ kền kền, một thánh vừa vén váy về hưu chưa lâu, đã vội vàng rủ nhau quay lại …ăn cơm Nhà nước. Lần này là ăn thật, ăn đen hẳn chứ chả phải ăn bóng ăn gió ăn hương ăn hoa nữa.


Kể ra, trong có bầu có bạn cũng vui.


Ngoài có thêm đề tài để tán dóc, sau ba chuyện tầm phào bóp mồm nằm ngửa “cho đất nước đứng lên”!


Càng về cuối, Thánh nổ càng hung hăng tợn, Thánh chém gió với BBC, Thánh núp lùm Phúc Lộc Thọ, Hai Xe Ôm để thóa mạ lãnh tụ, Thánh suy diễn một cách thậm ngu các chính sách xã hội, ngoại giao để câu viu cho cờ lóc của mình. Thánh tung tẩy như …thánh, chả coi trời coi đất coi luật pháp ra cái gì cả.


Thánh Đào, may mà núp lùm mạng, chứ khẳng định luôn là nếu thánh họp đồng hương xứ Nghệ mà giở giọng cờ lốc ra để bêu riếu cụ Hồ như thánh đã, bảo đảm không ăn mũ cối sưng mồm mới là lạ, thật!.


Thánh Lộn hột và thánh Nhìn Lác, hai thằng, gặp nhau ở những sự cực đoan đến không ngờ. Cực đoan quá, muốn quay đầu cũng không còn kịp nữa. Hehe sư bố các thánh, yêu thế!


Có tiếp xúc trực tiếp với các Thánh này, mới thấy rõ các Thánh đúng là ...thánh!. Mồm chém như máy khâu, ta là thông thái, ta là nhất, ta là hiện thân của công lý, khát vọng. Lấy bôi bác lãnh tụ làm niềm vui, xem thóa mạ Nhà nước là lẽ sống, đẳng cấp là phải dìm hàng “thằng này, thằng kia” tít tận vĩ mô, phát tởm!


Sau hai Thánh, sẽ đến Thánh nào? Hòa chung không khí nô nức ngày các thánh ngậm đuôi nhau nhập chuồng, ti toe xếp hạng khả năng các thánh sẽ “thăng” theo thứ tự ưu tiên phát cho nó thêm phần hàn lâm nóng bỏng, nhề?


(1) Tương Lai ráo sư? Quang A?


Các thánh này nhiều khả năng giật huy chương nhất, lợi dụng mác tri thức, cậy thế một thời có chức sắc chức vị, đã giở thành chuyên gia mớm bùi nhùi kích động cả ở bờ Hồ lẫn trên BBC, RFA. Gần đây nhất là cú xuyên tạc đình đám của Thánh Tương đăng trên báo Khoai Tây, mà một “dư luận viên” bồ online của anh DG đã sửa hộ tít thành “Những bước chân giở về máng lợn”


(2) Lồn Ba Đập, Diện háng nôm? Chênh lệch cà? Vinh Khiếu? Vinh Juồi Bâu (JB)?


Nhóm thánh này hiện đang són cả cà lại, Vinh Sàm nếu chẳng phải là biết ăn năn hối cãi, nể nang gia đình cách mạng, bơn bớt chơi với nhúm chị em Sàm, thì ắt giờ này đã thao diễn nghiệp thám tử lùng kiến trong trại lâu rồi.


Thánh Diện thánh Chênh thánh Juồi, Lập phò…thuộc diện húng chó cỏ, ngon thì nhấc chân làm thêm bước nữa theo style hai thánh tiến bối Lộn hột & Nhìn Lác thử xem?


(3) Hải lang thầy cãi?


Hehe thánh này thì biết đâu đấy!?


Sống ở đời, một ngày còn biết sợ, ấy là một ngày còn may mắn. Làm chồng phải biết sợ vợ sợ con, làm em phải biết sợ anh sợ chị, làm con cần biết sợ mẹ sợ cha, làm nhân viên phải biết sợ thủ trưởng ông thủ trưởng bà, làm một công dân phải biết sợ quy định, luật pháp để mà tránh, mà giữ mình, mà tự đặt ra giới hạn, có ai cười đâu hehe. Hung hăng tiết vịt bất chấp luật pháp ra oai, ngữ ấy là côn đồ, lưu manh, vô học, ai coi ra gì!!!?


Các thánh đừng có thách thức luật pháp, chế độ! Đừng có quá đáng, đừng có dại!, Chỉ khổ vợ khổ con buồn bà tủi cháu, oai cóc được dăm ba bữa rồi cái đám nhao nhao nỏ mồm ngoài kia nó lại quên tiệt như truyền thống ngay mà thôi. Báu gì đâu!


Các thánh làm em hồi hộp quá, nhuận quá, sư bố các thánh phát hehe!16 Nhận Xét :

 1. Đáng lẽ phải cho tên Đào này lộn cổ từ lâu rồi mới phải chứ không thể để đến bay giờ nữa. Tên Đào rồi phải đến nhiều tên khác như Vinh, Linh...phải cho chúng hiểu thế nào là pháp luật. Không thể để chúng nhờn như vậy được. Chúng không còn phép tắc gì nữa rồi. Phải bắt hết chúng nó. Bọn này là một lũ khốn, chuyên đi hại nước hại dân. Chúng nó mang tiếng có học thức nhưng lại chuyên đi làm những trò bịt bợm. Theo đít nước ngoài để chống lại dân tộc mình. Đào phải là khởi đầu cho mấy tên này.

  Trả lờiXóa
 2. Tiếp theo sẽ là những con người nào đây nhỉ theo tôi đó có thể là Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Thùy Linh... đó là rát nhiều con người tự cho mình là thành trong lĩnh vự dân chủ nhân quyền cho mình tự có cái quyền đòi tự do dân chủ thật là đúng là lậy các thánh các người thăng cho con nhờ

  Trả lờiXóa
 3. Tốt nhất là các thánh nên thăng hết cho con nhờ các thánh mà không thăng thì chỉ làm cho cái xã hội này thêm rối reng thêm mà thôi. Những thánh đó tự cho mình cái quyền tự cho mình đóng một vai trò quan trọng trong việc đòi tự do nhân quyền tự cho mình cái quyền đứng trước mọi người hô hào về dân chủ nhân quyền các thành hãy thăng như anh nhất, anh đào đi nhé

  Trả lờiXóa
 4. Đến giờ mà các thánh còn chưa thấy được hành động ngu xuẩn của mình mà vẫn đâm đầu vào chỗ chết thì kết cục sẽ chẳng khác nào thánh Đào đâu. Quay đầu lại vẫn còn bờ đấy, đừng cố đấm ăn xôi làm gì nữa!

  Trả lờiXóa
 5. Bài viết hay lắm. Sớm muộn gì thì các thánh cũng sẽ hiển linh mà thôi. Chúng ta cứ chờ đợi xem thánh nào sẽ là người tiếp theo nào. Theo tôi đoán thì có lẽ thánh Diện với thánh Chênh sẽ là những thánh tiếp theo thăng cùng thánh Đào cho đủ bộ 3 con vẹt của đám rận!

  Trả lờiXóa
 6. Làm điều xấu thì ắt sẽ không tránh khỏi sự trừng phạt. Dù họ có biện minh thế nào cho hành động của mình đi nữa thì sai vẫn là sai. Những nhà hoạt động "dân chủ" họ nên nhìn lại bản thân mình. Không biết rõ ho làm vi gì, tiền bạc hay danh lợi, những gì mà họ làm bản thân họ có biết là trái với đạo đức lương tâm không. Hãy nhìn gương của Cù Huy Hà Vũ hay Phạm Viết Đào, để nói một điều những người còn bên ngoài vòng pháp luật, hãy sám hối cho những gì mình làm và hãy dừng lại. Không thù kết cục cua họ cũng không khác đâu

  Trả lờiXóa
 7. NHững thánh như kiểu thùy linh, huỳnh ngọc chênh, nguyễn xuân diện, nguyễn hữu vinh.... nếu các thánh vẫn còn những hành động như vậy thì ngày các thánh sẽ thăng không còn xã nữa đâu, do vậy các thánh hãy thôi làm phép đi cho con nhờ các thánh chỉ hại nước là giỏi mà thôi không được tác rạ gì cả

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đó bạn những con người kia mà thăng thì chỉ khổ cho chúng ta mà thôi, họ chỉ ăn xong rồi đi xuyên tạc đường lối chính sách của đảng pháp luật của nhà nước. tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc làm cho người dân hiểu nhầm về đường lối chính sách của đảng thật không thể chấp nhận được những điều đó

   Xóa
 8. cái này khó dự đoán lắm bởi vì cần phải có đầy đủ bằng chứng thì các thánh mới thăng được. Nhưng với những việc làm của các thánh thì ngày mà các thánh sẽ thăng như kiểu phạm viết đào, trương duy nhất cũng là môt ngày không xa mấy đâu. nên các thánh hãy chuẩn bị tinh thần nhế đừng quá xúc động

  Trả lờiXóa
 9. Các thánh cứ lợi dụng chính sách dân chủ, nhân quyền của Nhà nước mà làm liều, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước thì không sớm thì muộn cũng sẽ đắc đạo, thăng thiên về trời thôi các thánh ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Lần lượt các thánh chống phá nhà nước, âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân đã ra đi, theo nhau khoác lên mình những chiếc áo sọc đen trắng rất phong cách và thời trang. Đó là cái kết có hậu cho những kẻ chuyên nghĩ ra đủ âm mưu, đủ thủ đoạn để chống phá nhà nước ta, xuyên tạc các chính sách của Đảng, của nhà nước, âm mưu lật đổ chính quyền. những kẻ như vậy thì nhà tù sẽ là điểm đến cuối cùng của chúng. thời gian gần đây, với sự tích cực vào cuộc của lực lượng an ninh, những rận chủ lần lượt được đưa ra ánh sáng và chịu sự trừng phạt của pháp luật. không biết gương mặt nào sẽ thăng tiếp, sau bác đào đây, à quên, mơi nhất đây phải kể đến uy mới chính xác. chào thân ái và quyết thắng tới mấy bác rận nhé, thời trang sóc đen trắng, nhà đá chế độ bảo mật cao đang đợi chờ các thánh đấy ạ.

  Trả lờiXóa
 11. thánh cái *beep*, cái gì cũng thánh cả, dù là nói vui hay mỉa mai thì tôi cũng chả thích cái kiểu này, có biết từ thánh nó nghĩa là gì không ạ? có biết như thế nào mới được gọi là thánh không, không cần biết với dụng ý gì nhưng như thế này thì nghe chẳng vào tai chút nào cả

  Trả lờiXóa
 12. thánh nào thì không rõ nhưng mà đi được ông nào thì tốt ông đấy ,tôi nghĩ là như vậy, đất nước còn nhiều khó khăn như vậy, còn cần phải làm rất nhiều để xây dựng và phát triển đất nước, xây còn chưa được, huống chi mấy ông này cứ phá, thế thì làm sao mà chịu được

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ nào dám trà đạp lên pháp luật Việt Nam dám giẫm đạp lên quyền lợi của dân tộc Việt Nam thì tất yếu phải chịu sự chừng phạt của pháp luật VIệt Nam mà thôi.Đó là cái kết tất yếu của những kẻ phạm pháp những kẻ bán nước.Những kẻ còn nhởn nhơ bên ngoài đừng có ung dung tự đắc mà tiếp tục làm bậy rồi có ngày sẽ sa lưới pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Rất nhiều kẻ ngu học, đường quang không đi đâm quàng bụi rậm đã bị tóm rồi. Như thế thì xã hội nó mới yên bình được chứ. Tiếp theo sau Đào có lẽ chắc là đến Diện thôi. Cùng hội cùng thuyền đấu tranh cho dân chủ chẳng nhẽ lại bỏ nhau vì miếng cơm manh áo chăng?

  Trả lờiXóa
 15. chà hội nghị trung ương 7 của đảng lần này bàn bạc nhiều việc quan trọng ghê đấy thôi, vậy mà vãn nghe phong phanh một số thông tin ở đây đó là hội nghị trung ương 7 không thành công, đúng là nói láo, vậy theo những người đó, như thế nào mới gọi là thành công, hay là ban lãnh đạo phải báo cáo cho họ thật cụ thể đây

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ