Thứ Tư, 5 tháng 6, 2013

Tin hot về các nhà rận chủ


Cu Ti

     Hôm nay thông tấn xã blog xin lướt qua một số tin quan trọng như sau:

      Tin thứ nhất cũng là tin quan trọng nhất trong tuần đó là tin đến từ nhân viên phát ngôn của cụ Rùa tại Hồ Gươm. Theo nhân viên phát ngôn này cho biết thì sau những năm tháng dài bị bệnh do ô nhiễm môi trường nước ở Hồ Gươm và bị dịch rùa tai đỏ hoành hành gây cho cụ rùa nhiều bệnh lạ thì nay cụ rùa lại bị chứng mất ăn mất ngủ. Lý do được cho biết là vào sáng hôm mùng 2 tháng 6 đang yên giấc như mọi khi thì cụ rùa nhà ta bị giật mình tỉnh giấc vì những tiếng hô hoán loạn xị ngậu lên ở một góc của bờ hồ. Những tiếng hô gọi biểu tình, tiếng bước chân của một số người đã làm cụ rùa phải mất ăn mất ngủ. 
Biểu tình ở Hồ Gươm

     Cụ rùa cho người nhà đi thám thính thì được biết là tiếng ồn phát ra là do một số người đi biểu tình chống Trung Quốc. Khi nghe người nhà về báo cáo sự việc qua loa đại khái thì cụ rùa đã cho rằng đây là hành động tốt thể hiện long yêu nước. Và cụ đã bàn bạc để cho ra quyết định là có nên trao gươm thần cho những người biểu tình để chống Tàu Khựa hay không. Tuy nhiên do sau đấy có sự lộ lọt thông tin nội bộ người nhà cụ rùa nên các tay blog biểu tình đã biết được việc cụ rùa sắp mắc mưu trao gươm báu cho chúng. Vì thế chúng đã bàn tính với nhau sau khi nhận được sẽ bán đấu giá cho nước ngoài để kiếm tiền mua biệt thự với xe hơi lăm-bo-ghi-ni, tậu người mẫu chân dài…Tuy nhiên do mâu thuẫn ăn chia trong tương lai nên xảy ra cãi vã trong nội bộ các nhà rận chủ. Việc này đã bị cụ rùa phát giác và biết tỏng được mục đích xấu xa đen tối của chúng là nhằm bán nước chứ chẳng phải yêu nước. Vì thế nên cụ rùa cạch mặt chúng. Rút kinh nghiệm từ nay không thể để bọn rận chủ lừa bịp nữa. 

     Tin thứ hai là một tin có tính khoa học và nhân đạo. Đó là việc sau một thời gian dài viết blog tầm bậy và xuyên tạc để chống phá Việt Nam. Một số bloger nổi tiếng như Tạ Phong Tần, Ba Sàm, Điếu Cày, Thùy Linh, Nguyễn Tường Thụy, Huỳnh Ngọc Chênh… đang tiến tới gần hơn với những thành công ở cấp quốc tế. Nhờ sự lăng xê và lobby của một số quan thầy ngoại bang mà hội đồng trao giả Nobel của Hoàng gia Thụy Điển đã nhóm họp trong một tuần liền để bàn bạc về việc trao giải Nobel hòa bình cho các bloger xuất sắc này.
Dân chủ cho động vật 
   
    Cụ thể là trao giả Nobel cho các bloger này vì đã có những hoạt động xuất sắc nhất về vấn đề dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam. Khi xem xét kỹ lưỡng các tiêu chí đưa ra và bảng thành tích của các ứng viên cộng với xem xét vấn đề dân chủ nhân quyền ở Việt Nam hiện nay thì 95% thành viên hội đồng trao giải đã đi đến quyết định cuối cùng là sẽ trao giải Nobel hòa bình cho tất cả các bloger nếu như họ sống vào thời kỳ “chiếm hữu nô lệ”. Còn các hoạt động và những mớ lý thuyết mà các bloger này đang áp dụng ở Việt Nam sẽ được khuyến khích để áp dụng cho các quyền của trâu, bò, lợn, gà vì những gia súc này vẫn đang bị giam cầm… Vì thế nên thông tấn xã blog rất vui khi được chúc mừng các bloger đã đạt được thành công to lớn trong sự nghiệp của mình.

     Tin thứ ba là một thôn tin lề trái vừa mới nhận được của thông tấn xã blog. Vừa qua chúng ta đều biết Trương Duy Nhất bị Công an bắt vì tội lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để xâm phạm các lợi ích hợp pháp của Nhà nước, tổ chức, cá nhân khác...Sau đó bloger Mẹ Nấm đã đòi đi theo bloger Trương Duy Nhất vào tù nếu Nhất bị tù thật. Vì Mẹ Nấm cho rằng ả làm như vậy là mục đích bảo vệ quyền tự do của con người. Muốn đi đầu trong việc phản đối Nhà nước về việc bắt bớ những người viết blog bày tỏ ý kiến cá nhân. 

Bloger Mẹ Nấm
 Nhưng theo một nguồn tin thân cận lâu năm trong giới bloger thì vấn đề không giống như lời Mẹ Nấm. Vấn đề cốt yếu mà các bloger đang đoán già đoán non ở đây có thể là nhu cầu sinh lý đã thúc đẩy bloger Mẹ Nấm nói như vậy. Cũng có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều quanh vấn đề này tuy nhiên đa phần đều cho rằng: Có thể Trương Duy Nhất to khỏe nên rất hợp với phong cách của Mẹ Nấm. Nhất có thể vét *** rất giỏi chẳng hạn, hay Nhất đẹp trai ***** to… Tính theo độ tuổi rất có thể đây là thời gian mà Mẹ Nấm đang hồi xuân. Vì thế nên đây cũng là điều dễ hiểu và chúng ta nên thông cảm. Đúng là “đồn vẫn như lời”.

     Bản tin ngắn gọn xin kết thúc tại đây. Chúc các đọc giả vui vẻ và nhớ theo dõi đầy đủ các bản tin hot tiếp theo về các nhà rận chủ. Xin chào và hẹn gặp lại!82 Nhận Xét :

 1. Ôi trời hóa ra là vậy ah. Lý do nghe cũng có vẻ hợp lý đấy. Được cái ông NHẤT này may mắn hào hoa vào tù rồi mà vẫn có người cung phụng muốn nâng khăn sửa túi cho mình khi ở trong tù. Mấy cái ông tự xưng Rân chủ không có việc gì làm nên bày ra cái trò này để ngày kiếm mấy lít nuôi thân ấy mà. Nhưng "nghề" này trái đạo đức cẩn thận không mai sau con cháu lại khổ, đời cha ăn mặn đời con khát nước mà. Kể cũng lạ là cái báo VOA là ở đâu có biểu tình của mấy cái thằng Rân chủ là y như rằng có mặt mấy ông nhà báo này thế mới lạ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bác Nhất đúng là nhất luôn, vào tù rồi vẫn có em bám sống bám chết. Bà mẹ Nấm này cũng si tình đáo để. Hay là bà ta bám theo Nhất với mục đích gì đây. Mà Nhất đã có gia đình rồi cơ mà, làm thế này thì lộ liễu quá. Mẹ Nấm ơi mẹ Nấm mẹ phải cẩn thận đấy, chồng nhà người ta cơ mà mẹ liên quan gì mà đòi theo vậy chứ...

   Xóa
  2. ngẩm nghỉ TAY TÀU TA mà cảm thương cho nòi giống con dân đất việt

   Ở BÊN TÂY lê nin nói TRÍ THỨC TRONG ĐẦU CHÚNG CHỨA TOANG PHÂN


   Ở BÊN TÀU mao trạch đôngnói BỌN TRÍ THỨC LÀ CỤC PHÂN


   Ở BÊN TA bác hồ vĩ đại của chúng ta nói LỜI NÓI CỦA ÔNG MAO ÔNG LÊ ÔNG MÁC ÔNG STALIN THÌ KHÔNG BAO GIỜ SAI ĐƯỢC CẢ

   Và TRÍ THỨC VIỆT NAM LUÔN LUÔN HỌC TẬP THEO TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI

   Xóa
 2. Rất củ chuối nhưng có vể rất đúng, rất hay. Các nhà rận chủ đã lợi dung biểu tình chống Trung Quốc để gây rối trật tự, kích động những người hiểu biết chưa đầy đủ về các vấn đề chính trị nhạy cảm biểu tình đề chống Nhà nước. Bọn này chỉ chực có chừng đấy thôi. Chúng nó rất cơ hội.Bài này hài hước quá. Giải Nobel hòa bình mà trao cho những tên khốn nạn này thì chỉ có ở xã hội chiếm hữu nô lệ mà thôi chứ ở Việt Nam hiện nay không cần những thứ dân chủ vớ vẩn đó. Đấy là kiểu giả tạo để tạo lực lượng đối lập ở Việt Nam mà thôi. Còn Mẹ Nấm thì phát ngôn càn rỡ định đi theo Trương Duy Nhất luôn. Nếu đi theo đi cũng được. Vậy thì càng rảnh nợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn nó – CS/XHCN/VN – Phải bị loại trừ như chế độ CS khắp thế giới như lời cựu Tổng Thống nước Nga:
   Communists are incurable, they must be eradicated
   Cộng sản không thể nào sửa chữa, mà cần phải đào thải chúng nó.

   You can build a throne with bayonets, but you can't sit on it for long.
   Anh có thể xây ngai vàng bằng lưỡi lê, nhưng anh không thể ngồi lâu trên đó

   Xóa
 3. Chống TQ thì ít mà chống lại Đảng và nhà nước thì nhiều. Đúng là cái lũ ngu lâu dốt bền mà, phân tích ra rả như thế mà chúng đâu có hiểu được nỗi lòng của Đảng của nhà nước chứ. cứ thich làm những cái việc vô bổ xong thành xa chẳng được cái gì ra hồn hết

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. KẺ nào tin những gì Cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim” Tổng thống Nga Vladimir Putin.

   Xóa
 4. Lại đi biểu tình, tháng trước thì là picnic về dân chủ hôm nay thì là biểu tình chống Trung Quốc thế tháng sau là gì nữa đây. Có lẽ từ giờ đến cuối năm lũ rận sẽ tổ chức vài kỳ như thế này nữa đây, vừa tốn tiền của lại làm cho bao nhiêu người mệt mỏi. Đúng là lũ rận chỉ biết hại người thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. « Khi thấy thằng Cộng sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác” Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym.


   “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu” Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas.

   Xóa
 5. Hic, nắng nôi thế này mà lại có những kẻ điên lôi kéo nhau đi biểu tình sao. Người người chen nhau để hét hò ầm ỹ đường phố liệu có ra làm sao không chưa kể là những du khách nước ngoài nhìn thấy họ còn cười cho thối mũi ấy chứ. Tóm lại là dẹp hết lũ này lại để chúng đỡ phải làm trò

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Chủ nghĩa Cộng sản đã tạo nên những con người dối trá” Thủ tướng Đức Angela Merkel.

   Xóa
  2. Nặc danh là thằng nào thế, vào đây mà nói lung tung. Chúng mày thì biết gì mà nói. Lại đưa mất thằng Tây phát xít ấy ra đây mà so sánh với những người Cộng sản à. Người Cộng sản luôn là những người cao cả, cả cuộc đời họ vì sự phát triển của xã hội, không như mấy con sâu mọt chúng mày, toàn tuyên truyền vớ vẩn thôi.

   Xóa
 6. Tưởng tin gì hot lắm chứ tin này nghe nhiều rồi, hình như bây giờ các bác rận nhà ta đổi mới, mỗi tháng làm một cái gặp mặt offline cho nó hoành tráng thì phải. Chẳng có mấy khán giả mà toàn là các vị trưởng lão ngồi tâm sự với nhau xem kiếm đâu ra khách. Khổ cái nghề này nó có được sung sướng đâu cơ chứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CÒN ĐẢNG CÒN MÌNH LẤY DÂN LÀM GUỐC
   Không biết các bạn sẽ nghĩ gì về Đảng cộng sản khi nghe những lời nhận xét như thế này về đảng công sản::

   ” Tôi đã bỏ hơn nữa cuộc đời để đấu tranh cho lý tưởng Cộng sản nhưng ngày hôm nay tôi phải đau lòng mà nói rằng Cộng sản chỉ biết tuyên truyền và nói láo” Mikhail Gorbachev Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.

   Xóa
 7. Nếu các vị rận chủ biểu tình thế mà Tàu Khựa nó sợ thì cũng được đấy. Nhưng có làm nữa làm mãi thì vẫn vậy thôi. Bọn Trung Quốc nó chỉ cười khẩy mà thôi. Chỉ có cách là phải yêu nước thiết thực mới cứu được đất nước khỏi họa xâm lăng chứ làm mấy trò hề đấy chỉ hại nước hại dân mà thôi. Các vị chống Tàu thì ít nằm chềnh ềnh ra đấy để ăn vạ, để vu cáo thì nhiều. Chúng nó muốn làm sao để có người đi theo chúng nó để phô trương thanh thế, làm cho chúng được nổi danh. Một khi danh tiếng nổi như cồn thì chúng sẽ được nhiều tiền từ nước ngoài. Còn về các vấn đề mà các nhà rận chủ đang đấu tranh ở đây đều là những vẫn để viển vong, ảo tưởng. Các vị này không xuất phát từ thực tế Việt Nam mà chỉ dàn dựng vấn đề để chống Đảng, chống Nhà nước mà thôi. Bọn rận chủ mãi mãi là những con sâu mọt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chế độ chính quyền ở Liên Xô khi trước không thể diễn tả bằng cách nào khác hơn là một chế độ độc tài toàn trị. Thực không may, đây là một chế độ đàn áp các quyền tự do căn bản không những chỉ người dân của nước mình, mà còn cho nhân dân các nước nằm trong khối cộng sản, tôi muốn nói tới các nước XHCN khác, trong gần nửa thế kỷ nay. Và vết nhơ này không thể nào bôi xóa trong lịch sử” Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev


   “Cộng Sản không thể nào sửa chữa mà cần phải đào thải nó” Boris Yeltsin Tổng thống Liên bang Nga .

   Xóa
 8. Quanh đi quẩn lại đám rận vẫn chỉ có ngần ấy con. Chẳng thể nào nhiều thêm mà cũng chẳng thể nào ít đi. Chúng cứ bám vào nhau mà sống bằng những đồng tiền dơ bẩn từ bên nước ngoài gửi về vậy thôi. Ăn chơi chán thì lại hẹn hò nhau đi biểu tình. Quy luật bất biến từ trước tới nay rồi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “20 tuổi mà không theo Cộng sản là không có trái tim, 40 tuổi mà không từ bỏ Cộng sản là không có cái đầu” Bí thư đảng Cộng sản Nam Tư Milovan Djilas.


   KẺ nào tin những gì Cộng sản nói là không có cái đầu. Kẻ nào làm theo lời của Cộng sản là không có trái tim” Tổng thống Nga Vladimir Putin.


   Xóa
 9. Đúng là những hàng động điên rồ của những người thiếu hiểu biết. Có ăn có học đàng hoàng, giáo sư tiến sĩ sửng sỏ mà để làm gì. Quay về mà học lại lớp mẫu giáo lớn đi để hiểu thế nào là lòng yêu nước thế nào là tình cảnh quê hương. Cứ tưởng rằng lớn lên là khôn lên à. Hóa ra toàn thấy ngu đi thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. « Khi thấy thằng Cộng sản nói láo, ta phải đứng lên nói nó nói láo. Nếu ta không có can đảm nói nó nói láo, ta phải đứng lên ra đi, không ở lại nghe nó nói láo. Nếu ta không can đảm bỏ đi, mà phải ngồi lại nghe, ta sẽ không nói lại những lời nó nói láo với người khác” Nhà văn Nga Alexandre Soljenitsym.

   Xóa
 10. Giữa cái thời tiết nóng nực thế này mà các vị bảo đi biểu tình á. Đường thì đông xe cộ thì nhiều, đi biểu tình khác nào phá rối an ninh trật tự xã hội. Thôi ở nhà ngồi quạt cho mát, ra đấy léng phéng có khi lại bị các chú công an xách đi thì khổ lắm. Nóng này ngồi trong trại giam lấy gì mà giảm nhiệt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chế độ chính quyền ở Liên Xô khi trước không thể diễn tả bằng cách nào khác hơn là một chế độ độc tài toàn trị. Thực không may, đây là một chế độ đàn áp các quyền tự do căn bản không những chỉ người dân của nước mình, mà còn cho nhân dân các nước nằm trong khối cộng sản, tôi muốn nói tới các nước XHCN khác, trong gần nửa thế kỷ nay. Và vết nhơ này không thể nào bôi xóa trong lịch sử” Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev

   Xóa
 11. Mấy nhà rận chủ này bệnh quá đi. Thứ thì mẹ Nấm thứ thì Trương Duy Nhất thì sao có thể không bệnh chứ? Bọn này biểu tình diễu oai cái gì đây? Biểu tình chống Trung Quốc mà sao chỉ thấy những kẻ rận chủ quá nổi tiếng này cầm đầu. Chúng biểu tình thế thì bọn Tàu có biết không? chúng dù có biết thì chúng có thấy sợ không? Thế này mà gọi là yêu nước, yêu nước cái kiểu gì mà biểu tình chống lại chính đất nước. Chúng cũng chính là những kẻ đã cổ vũ cho hành động phạm pháp của Phương Uyên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Độ
   Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
   Theo Trần Độ "nguyên nhân sâu xa của các hiện tượng tiêu cực trong Đảng và phần nào trong xã hội là ở cơ chế lãnh đạo toàn diện tuyệt đối của Đảng".
   Ông kêu gọi: "Đảng Cộng sản phải tự mình từ bỏ chế độ độc đảng, toàn trị, khôi phục vai trò, vị trí vốn có của Quốc hội, Chính phủ. Phải thực hiện đúng Hiến pháp, tức là sửa chữa các đạo luật chưa đúng tinh thần Hiến pháp. Đó là phải có những đạo luật ban bố quyền tự do lập hội, lập đảng, tự do ngôn luận, luật báo chí, xuất bản. Sửa chữa các luật bầu cử ứng cử tự do, từ bỏ quyền quyết định của cơ quan tổ chức Đảng, trừ bỏ "hiệp thương" mà thực chất là gò ép".
   Trần Độ có 4 câu thơ giãi bày tâm sự thật ngao ngán (và được một số tài liệu đăng lại khác nhau):
   Bản 1
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ác xóa đi, thay bằng cực thiện
   Tháng ngày biến hoá, ác luân hồi. Bản 2
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ngỡ ác xóa rồi thay cực thiện
   Ai hay, biến đổi, ác luân hồi.
   Chính vì các quan điểm trên mà ông bị khai trừ khỏi đảng Cộng sản Việt Nam. [cần dẫn nguồn]

   Xóa
 12. một bài viết mang tính châm biếm sâu sắc, không ai khác, đối tượng của bài viết chính là các rận chủ của chúng ta. Vâng, lại là cái trò biểu tình, tụ tập đông người nơi công cộng, với băng rôn, biểu ngữ rất hoành tráng, với lời kêu gọi là biểu tình chống trung quốc, biểu tình của những người yêu nước. nhưng thực chất của hoạt động đấy là những băng rôn, biểu ngữ chống lại nhà nước, chống lại chính quyền, với những lời kêu gọi tiêu cực và vi phạm pháp luật. Nghe đâu bảo là có tận 300 người tham gia biểu tình, nhưng tôi ghé qua tất cả các trang mạng, các trang báo có đưa tin về vụ việc này thì nhiều lắm được 50 người, đó là bao gồm cả những người dân hiếu kỳ đứng lại để xem nữa. thì ra ngoài cái tài xuyên tạc, nói sai sự thật thì bọn chúng còn có tài chém gió nữa cơ đấy. Đúng là rận chủ, thật đáng bị trừng trị thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quyển “Đồng bằng Gai Góc”, tác giả Xuân Vũ, một cựu cán bộ thời kháng chiến, xác định: “Đảng cộng sản sinh ra để làm hai việc: Nói láo và làm bậy. Hễ chúng nói là nói láo, hễ chúng làm là làm bậy”…. “Bàn tay ác hại của đảng cộng sản mó tới đâu thì máu đổ tới đó. Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu, có thể sai nhiều điều nhưng chắc chắn ông luôn luôn đúng khi ông nói với người dân rằng: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.

   Xóa
 13. Mấy con lợn dư luận tự sướng kia. Có biết ai mặc áo No-U trong ảnh không? Biết ông đã làm những gì cho VN không? Biết ông ấy làm phim "HS nỗi đau mất mát" chiếu ở nhiều nơi trên thế giới cho bạn bè năm châu hiểu rằng HS là của VN không? Đệt mẹ, phim như vậy mà chính quyền còn không dám chiếu cho công chúng, sợ gì thì không biết nữa? Đệt mẹ vì đồng lương mà đéo dám tỏ thái độ chống TQ thì im hết mẹ đi. Cứ ngồi đấy ôm bàn phím rồi chê đồng bào. Chúng bay có dám thì tự tổ chức 1 cuộc biểu tình chống TQ đi, nếu làm đc tao nể phần người vẫn còn trong trong chúng bay!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. QK4 có vẻ là có máu giống mấy anh rân chủ rồi ! chúng tôi chả cần biết ai trong bức anh chẳng cần biết có bố mẹ ông bà nào to đến đâu ! chúng tôi chỉ nhìn khách quan từ một người đứng ngoài rằng việc biểu tình như vừa rồi là chẳng được lợi ích gì cả mà còn làm cho mất trật tự công cộng ! Thứ 2 chúng tôi có những cách đối phó với TQ bằng đầu bằng trí óc chứ không phải đối đầu bằng tay chân bằng việc mà đứng giữa đường rồi giơ tấm khẩu hiệu là có thể thắng :) Sao Irac chống Mỹ không làm mấy trăm cái khẩu hiệu rồi bới ra đường chắc có lẽ giờ không mất nước :)) QK4 ăn nói ngu xuẩn và đần độn lắm :)

   Xóa
  2. Vâng, nếu là biểu tình là yêu nước, thì chứng tỏ đầu óc bạn có vấn đề chăng? chỉ là cái thùng rỗng kêu to. hoặc cũng chỉ là những kẻ dốt nát thích đua đòi hiểu biết tri thức mà thôi. Nếu biểu tình mà giải quyết được vấn đề, thì đó là một chuyện quá đơn giản. THỨ NHẤT: HIỆN NAY TRÊN QUAN HỆ QUỐC TẾ VÀ NGOẠI GIAO VIỆT NAM VÀ TRUNG QUỐC VẪN ĐANG LÀ QUAN HỆ HÒA BÌNH. CHỈ XẢY RA TRANH CHẤP TRÊN BIỂN ĐÔNG. VIỆC BIỂU TÌNH NHƯ THẾ SẼ GÂY RA DƯ LUẬN XẤU VÀ ĐĂNG TẢI LÊN BBC, RFA, RFI.. SẼ TẠO CÁI CỚ CHO TRUNG QUỐC GÂY HẤN HƠN VỚI VIỆT NAM. GÂY BẤT ỔN VỀ AN NINH CHÍNH TRỊ - QUÂN SỰ - NGOẠI GIAO VỚI TRUNG QUỐC.
   THỨ 2: TRUNG QUỐC CHƯA TUYÊN BỐ CHIẾN TRANH VỚI VIỆT NAM VÀ NGƯỢC LẠI CHO NÊN TRUNG QUỐC CHƯA THỂ BỊ XEM LÀ "KẺ XÂM LƯỢC" TRÊN MẶT PHÁP LÝ. CHO NÊN VIỆC TỔ CHỨC BIỂU TÌNH , NÓI NHỮNG LỜI LẼ KHÔNG TỐT, CỐ TÌNH ĐƯA RA DƯ LUẬN QUỐC TẾ HAY DƯ LUẬN HẢI NGOẠI SẼ LÀM ẢNH HƯỞNG ĐẾN ĐƯỜNG LỐI CHÍNH SÁCH NGOẠI GIAO - QUỐC PHÒNG HIỆN NAY CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC.
   Vậy nên, trước khi nói, bạn hãy suy nghĩ thật ký đi nhé. Đừng biến mình thành một trò cười cho mọi người.

   Xóa
  3. Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ một đảng viên kỳ cựu, một trí thức ở Hà Nội đã gửi thư cho đảng CSVN đề nghị bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin trả lời phỏng vấn của phóng viên Mặc Lâm đài RFA, ông Thọ nói:
   “…Quan điểm của tôi, nếu mà đảng không lấy chủ nghĩa dân tộc làm nền tảng tư tưởng thì cái nghủ nghĩa Mác-Lênin sẽ bằm nát đảng lại. Với những mũi nhọn tấn công từ phía ngoài, nó chỉ cần đánh vào cộng sản và đánh vào tham nhũng là chết rồi, là tan đảng rồi….” (RFA online ngày 02-04-2010 )

   Khi trả lời phỏng vấn của BBC hôm 13- 4 tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ nói:
   “Chính chủ nghĩa Mác-Lênin và sự “ mù mờ”của định hướng XHCN đã gây ra những vấn đề trong xã hội Việt nam hiện nay trong đó có tham nhũng và “ bịt miệng”. Ông Thọ cũng nói ông tin là đa số các đảng viên của đảng cộng sản nhìn thấy sự cần thiết phải gạt bỏ học thuyết của Mác và Lênin.”(BBC online ngày 14-04-2010)


   Xóa
 14. SD395 QK4 nói như vậy là không được đâu nha, ở đây là nơi ăn nói lịch sự chứ không ai ăn nói theo kiểu bậy bạ như dân chợ búa thế đâu nhé. Nên coi lại tư cách mình đi rồi lại chặt chém, không phải nơi nào cũng bẩn bựa như nhà mày đâu nhá. Nếu bọn nó yêu nước thì tất cả những người khác như lính hải quân rồi phi công tiêm kích của không quân ngày đêm đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc thì họ không yêu nước à. Có phải biểu tình là tàu khựa sẽ sợ không? Các vị nhầm rồi, nhầm to là đằng khác. Tàu bây giờ hung hăng lắm chỉ còn cách là tương kế tựu kế với chúng mà thôi chứ không thẻ làm liều được, làm liều là mất đất, mất đảo. Các người đi tham gia biểu tình phải xem philipine và Nhật Bản người dân biểu tình rầm rộ đấy nhưng bọn Tàu nó vẫn chiếm đảo, máy bay Tàu vẫn xâm phạm lãnh thổ Nhật đấy thôi. Tốt nhất là đừng ảo tưởng nữa. Các vị yêu nước đã đóng được bao nhiêu tiền thuế cho Nhà nước để mua vũ khí chống giặc rồi mà hô hào biểu tình nói những lời sáo rỗng như vậy. Tốt nhất là các vị im cái mồm đi cho thiên hạ nó thái bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo sư Hoàng Minh Chính, nguyên Viện trưởng viện Triết học Mác-Lê của Hà nội trả lời phỏng vấn của đài RFA:
   “ Cái đảng này nó đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin, mà bản thân chủ nghĩa Mác-Lênin đã sai từ gốc rễ và cái đảng này nó đang xây dựng một cơ chế độc tài, độc quyền toàn trị thì làm sao cải tổ được, tự đổi mới được…Liên xô đàn áp nhân dân như thế, Liên xô đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin xây dựng một chính đảng toàn trị, thì chính nhân dân đã nổi dậy lật đổ cái chính đảng đó

   Xóa
 15. thương nhất là cụ Rùa nhà ta. Đã già rồi mắc nhiều bệnh nan y khó chữa lại thêm tật mất ngủ nữa thì chịu làm sao được. Mà may cụ không trao gươm thần cho lũ rân chủ kia không thì tai họa. Cụ thật sáng suốt đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bộ trưởng Công an Lê Minh Hương , ông viết:
   “Đối với dân tộc Việt nam, học thuyết Mác là học thuyết ngoại nhập…Không giúp lý giải được xã hội Việt nam với những điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tư tưởng toàn khác với Tây Âu, rất dể dẫn cách mạng VN đi chệch đường và do đó gây nên tổn thất, gây đổ vỡ, gây kiềm hãm sự phát triển…” (Người Việt ngày 28-2-2001)

   Xóa
  2. Ông Lê Hồng Hà, nguyên chánh văn phòng Bộ Công an trong bức thư chất vấn Bộ trưởng Công an Lê Minh Hương , ông viết:
   “Đối với dân tộc Việt nam, học thuyết Mác là học thuyết ngoại nhập…Không giúp lý giải được xã hội Việt nam với những điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tư tưởng toàn khác với Tây Âu, rất dể dẫn cách mạng VN đi chệch đường và do đó gây nên tổn thất, gây đổ vỡ, gây kiềm hãm sự phát triển…” (Người Việt ngày 28-2-2001)

   Xóa
 16. xét về tính khoa học và nhân đạo thì các blogger kể trên xứng đáng nhận được các giải thưởng nobel về hòa bình cho những gì đã làm cho nhân quyền và dân quyền ở Việt Nam nhưng khi nào quay về thời kì "chiếm hữu nô lệ" nhé các vị vì đúng là những mớ lý thuyết trên chỉ áp dụng cho gia súc và gia cầm thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.
   “Ðảng (Cộng Sản) của mình đã phạm sai lầm có tính hệ thống mà không nhận ra được và không khắc phục được… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở dân chủ, tự do, cản trở sự phát triển của xã hội. Ðảng đã trở thành ông Vua tập thể, đã trở thành Ðảng trị… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở sự phát triển của xã hội, đã trở thành lực cản của sự phát triển tự do dân chủ của xã hội. Nói theo tinh thần của Marx thì cái gì cản trở sự phát triển là thối nát, là phản động.” NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.

   Xóa
 17. Ohh đúng thật thế là cụ rùa thêm bện mới, thôi xin các bác rận chủ làm gì thì làm cũng nên tha cho cụ, có tuổi rồi cụ phải nghỉ ngơi ạ, gì mà sáng sớm ra đã inh ỏi hết cả lên chẳng giải quyết được việc gì cả.

  Trả lờiXóa
 18. Đề nghị ban quản lý chăm sóc cụ rùa cùng lực lượng chức trách dẹp ngay bọn điên khùng này, đúng là dỗi hơi chẳng có việc làm, bọn vô công dồi nghề! cần giáo dục lại hết bọn này, ngu quá thể.

  Trả lờiXóa
 19. Giải nobel dành cho bloger đúng là tin quá hót, có lẽ đây là phần thưởng mà bọn giặc nghĩ ra kích lệ tinh thần những tên phản động trong nước Việt Nam để kích lệ chúng hăng hái như những con chó săn được thưởng miếng xương ngon lành!

  Trả lờiXóa
 20. Đúng là thách đố công an, mà đố gì mà đòi vào tù theo, có giỏi thì làm những việc tương tự mà nhà nước và pháp luật cầm đi rồi tức khắc sẽ bị bắt mà không cần phải xin sỏ cho mệt ra, đấy Mẹ Nấm ạ! thử rùi sẽ bít thôi! nhớ anh Nhất quá chứ còn gì nữa!

  Trả lờiXóa
 21. Hì. Tếu quá. Cũng được. Phải cho mọi người thấy sự giả dối và đểu cáng của bọn rận chủ như thế nào chứ. Không thể để chúng nó thích làm gì thì làm. Lấn lướt chính quyền nhân dân. Bọn nó vừa rồi làm trò yêu nước ở bờ Hồ Hoàn Kiếm đấy. Chúng nó còn ăn vạ nằm chềnh ềnh ra đường cơ đấy. Thật là thối tha cho cái bọn này. Còn về vụ Trương Duy Nhất thì nên nhìn nó dưới góc đọ của một sự tha hóa biến chất mà thôi chứ không thể nói khác. Mặc dù ở đây bàn tay của bọn rận chủ đã sờ đúng chỗ. Thằng Nhất này phản bội thật nhưng cũng một phần là do sự lôi kéo của bọn chúng. Đành chấp nhận là như vậy. Các bạn trẻ chú ý đùng để bọn rận chủ này lừa đảo là được. Chứ chúng lắm trò mị dân hôi thối rẻ tiền lắm. Bọn chúng chỉ cần đập tan được các chính quyền này thì sẽ thịt hết dân nghèo. Chúng nó thù hận giai cấp ghê lắm. Bọn bóc lột mà.

  Trả lờiXóa
 22. Chỉ tội mỗi cụ Rùa, trời nóng nức ngủ đã không yên giấc lại bị một lũ điên làm loạn, cụ tỉnh dậy mà tức giận. Mà không tức giận sao được, khi tự dưng không đâu xuất hiện một đám rận chủ biểu tinh. Cụ có thấy họ yêu nước đâu, toàn chống đất nước là giỏi thôi. Trò yêu nước của chúng không sớm thì muộn cũng bi lật đổ hoàn toàn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mông Cổ quyết định hạ tượng Lê Nin
   Sau 58 năm đứng sừng sững ở thủ đô Ulan-Bator của Mông Cổ, tượng đồng Lenin đã bị tháo bỏ hồi sáng nay.
   RFA-15-10-2012

   Xóa
 23. Biết rằng những vụ biểu tình này đang cố ý phá hoại trật tự an ninh xã hội thì tại sao những người chức trách không làm nhiệm vụ dẹp hết đi, cứ để tiếp diễn nhiều lần như vậy? Những người biểu tình tuy không phải là số lớn, nhưng chúng ta cũng cần đặt câu hỏi vì sao họ lại kêu gọi được khá nhiều người. Họ biểu tình là vì gì?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dalai Lama “Cộng sản là loài cỏ dại mọc trên hoang tàn của chiến tranh, là loài trùng độc sinh sôi, nẩy nở trên rác rưởi của cuộc đời”

   Xóa
 24. Cụ rùa đã bị đánh thức giấc ngủ chỉ vì mấy tên rận chủ cầm đầu đám lâu la đi biểu tình , ban đầu chúng núp dưới bóng của những người con yêu nước nồng nàn hihi, tí nữa thì cụ rùa bị lừa mất gươm thần , nhưng với kinh nghiệm và sự già dơ lão luyện của mình thì nhìn qua một cái là cụ bóc trần được ngay vỏ bọc ngụy trang của chúng , ẩn mình sau đó là những âm mưu hiểm độc , phá rối an ninh , gây bạo loạn trật tự công cộng , vì thế mà chúng ta cần phải tỉnh táo và học tập theo cụ rùa nha.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev “Chế độ chính quyền ở Liên Xô khi trước không thể diễn tả bằng cách nào khác hơn là một chế độ độc tài toàn trị. Thực không may, đây là một chế độ đàn áp các quyền tự do căn bản không những chỉ người dân của nước mình, mà còn cho nhân dân các nước nằm trong khối cộng sản, tôi muốn nói tới các nước XHCN khác, trong gần nửa thế kỷ nay. Và vết nhơ này không thể nào bôi xóa trong lịch sử” Tổng Thống Nga Dmitry Medvedev

   Xóa
 25. Cụ rùa mà còn biết tin các Bloger được giải nobel dành cho bloger thì có mà cụ mất ngủ ấy chứ , chắc đây là một sự khích lệ to lớn đối với những công nao chăm chỉ chọc ngoáy xuyên tạc bấy nâu nay của mấy tên chó săn phản động , vì vậy mà tới giờ các con zời rận chủ lúc nào cũng có gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để được chủ thưởng cho chúng những cục xương ngon lành đang đợi chúng.thật tệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lech Walesa, giải Nobel Hòa bình, cựu chủ tịch Công đoàn Đoàn Kết và là tổng thống Balan sau ngày giải phóng từng tuyên bố:

   .
   “Người cộng sản là những tổ sư chuyên về phá hoại. Họ có thể biến cái hồ cá thành tô súp cá dễ như chơi. Cái mà chúng tôi phải đối đầu hôm nay là biến tô súp cá đó thành cái hồ cá lại…” (Đàn chim Việt online ngày 12-5-2007)

   Xóa
 26. Các nhà rận chủ này suốt ngày có những ý đồ xấu xa , moi móc thông tin rồi đá xoáy chém gió thêm bớt những thông tin thực hư để có thể nhào nặn nên .Mấy nhà rận chủ này bệnh quá đi. Thứ thì mẹ Nấm thứ thì Trương Duy Nhất thì sao có thể không bệnh chứ? Bọn này biểu tình diễu oai cái gì đây? Biểu tình chống Trung Quốc mà sao chỉ thấy những kẻ rận chủ quá nổi tiếng này cầm đầu. Chúng biểu tình thế thì bọn Tàu có biết không? chúng dù có biết thì chúng có thấy sợ không? Thế này mà gọi là yêu nước, yêu nước cái kiểu gì mà biểu tình chống lại chính đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Imre Pozsgay, một nhân vật có đầu óc chủ trương đổi mới hàng đầu trong đảng Cộng sản Hungary. Ông nói: “ Từ lâu tôi tin vào chủ thuyết cộng sản. Nhưng từ đầu thập niên 1980, tôi nhận thức là không thể nào đổi mới được đảng cộng sản, và điều duy nhất là phải thay đổi chế độ đó.” (BBC online ngày 26-10-2009)
   Cũng lời của ông Imre Pozsgay do Chris Bowlby thuật trong một cuộc phỏng vấn ông đáp không hề do dự:
   “ Tôi không muốn trở về thời kỳ trước đây vì bất cứ một lý do nào cả bởi vì xã hội trước đây là một xã hội ung thối và phải tan rã, thế thôi.”(BBC online ngày 04-11-2009 )

   Xóa
 27. các nhà rận chủ, cái tên quá hay quá hợp với bọn chúng. Bọn này xứng đáng được trao giải thưởng nobel cho các nhà rận chủ hoạt động quá "hoành tráng" ở Việt Nam. Chúng chống Việt Nam thì chúng ta sẽ đánh chúng. Chúng tưởng chúng có thể thao túng được gì. Biểu tình ư? Những ai tham gia cùng chúng. Cùng lắm là loại rận chủ một nhà bọn chúng tham gia thôi. Chúng có nhiều trò thì ta có nhiều trí thông minh đấu lại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
   Theo Trần Độ "nguyên nhân sâu xa của các hiện tượng tiêu cực trong Đảng và phần nào trong xã hội là ở cơ chế lãnh đạo toàn diện tuyệt đối của Đảng".
   Ông kêu gọi: "Đảng Cộng sản phải tự mình từ bỏ chế độ độc đảng, toàn trị, khôi phục vai trò, vị trí vốn có của Quốc hội, Chính phủ. Phải thực hiện đúng Hiến pháp, tức là sửa chữa các đạo luật chưa đúng tinh thần Hiến pháp. Đó là phải có những đạo luật ban bố quyền tự do lập hội, lập đảng, tự do ngôn luận, luật báo chí, xuất bản. Sửa chữa các luật bầu cử ứng cử tự do, từ bỏ quyền quyết định của cơ quan tổ chức Đảng, trừ bỏ "hiệp thương" mà thực chất là gò ép".
   Trần Độ có 4 câu thơ giãi bày tâm sự thật ngao ngán (và được một số tài liệu đăng lại khác nhau):
   Bản 1
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ác xóa đi, thay bằng cực thiện
   Tháng ngày biến hoá, ác luân hồi. Bản 2
   Những mơ xoá ác ở trên đời
   Ta phó thân ta với đất trời
   Ngỡ ác xóa rồi thay cực thiện
   Ai hay, biến đổi, ác luân hồi.
   Chính vì các quan điểm trên mà ông bị khai trừ khỏi đảng Cộng sản Việt Nam. [cần dẫn nguồn]

   Xóa
 28. thiết nghĩ hành động biểu tình yêu nước làm kinh hãi đến cả cụ Rùa thì có nói lên là tinh thần yêu nước của mấy nhà rận ghê quá, cụ rùa sống yên bình dưới hộ cũng cảm nhận được. kể ra cụ cảm nhận được thì cũng đúng thôi, bình thường trên blog chúng tuyên truyền dữ dội lắm, toàn những con người nói nhiều, nói giai, nói sai sự thật cơ mà ai nghe mà chả thấy kinh. còn tính đến cả chuyện trao giải cho nhà rận thấy hài hước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến cụ Rùa nằm dưới lòng Hồ Gươm chắc cũng thấy đau lòng vì người dân Việt Nam vẫn còn những kẻ ngu muội như vậy. Mấy anh chị làm dân chủ này nhưng có được tiếng dân chủ nào đâu, chỉ thấy người đời gọi là rận chủ. Các anh chị làm náo loạn cả khu Hồ Gươm lên, không để cho cụ Rùa được yên, cụ ở dưới cũng bực mình lắm chứ. Đi biểu tình toàn những người kinh điển, nổi tiếng vì hành vi bất hảo của mình.

   Xóa
  2. Trong quyển “Đồng bằng Gai Góc”, tác giả Xuân Vũ, một cựu cán bộ thời kháng chiến, xác định: “Đảng cộng sản sinh ra để làm hai việc: Nói láo và làm bậy. Hễ chúng nói là nói láo, hễ chúng làm là làm bậy”…. “Bàn tay ác hại của đảng cộng sản mó tới đâu thì máu đổ tới đó. Tổng Thống Việt Nam Cộng Hòa Nguyễn Văn Thiệu, có thể sai nhiều điều nhưng chắc chắn ông luôn luôn đúng khi ông nói với người dân rằng: Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn kỹ những gì cộng sản làm”.

   Xóa
 29. Chính những người đi biểu tình đang phá rối trật tự an ninh. Biểu tình dù chưa có luật nhưng đã tham gia biểu tình thì phải có quy củ chứ. Đằng này họ cứ ào ào ra đường hô hào, dẫm hết lên cây cỏ xung quanh như vậy; lại còn nằm ra giữa lòng đường nữa chứ. Thử hỏi khách du lịch nhìn vào họ sẽ nghĩ gì? Đừng nói đến họ vội, ngay đến cả bản thân tôi khi nhìn thấy cảnh tượng như vậy thật cảm giác chán ngán, không biết từ nào để nói được nữa. Các bạn hành động thật thiếu suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ một đảng viên kỳ cựu, một trí thức ở Hà Nội đã gửi thư cho đảng CSVN đề nghị bỏ chủ nghĩa Mác-Lênin trả lời phỏng vấn của phóng viên Mặc Lâm đài RFA, ông Thọ nói:
   “…Quan điểm của tôi, nếu mà đảng không lấy chủ nghĩa dân tộc làm nền tảng tư tưởng thì cái nghủ nghĩa Mác-Lênin sẽ bằm nát đảng lại. Với những mũi nhọn tấn công từ phía ngoài, nó chỉ cần đánh vào cộng sản và đánh vào tham nhũng là chết rồi, là tan đảng rồi….” (RFA online ngày 02-04-2010 )

   Khi trả lời phỏng vấn của BBC hôm 13- 4 tiến sĩ Đỗ Xuân Thọ nói:
   “Chính chủ nghĩa Mác-Lênin và sự “ mù mờ”của định hướng XHCN đã gây ra những vấn đề trong xã hội Việt nam hiện nay trong đó có tham nhũng và “ bịt miệng”. Ông Thọ cũng nói ông tin là đa số các đảng viên của đảng cộng sản nhìn thấy sự cần thiết phải gạt bỏ học thuyết của Mác và Lênin.”(BBC online ngày 14-04-2010)

   Xóa
 30. Đồng ý cả hai tay với bác. Toàn là trò cười của lũ bán nước, chứ yêu nước cái quái gì chúng nó. Thích nhất đoạn cuối, kiểu này Nhất thích vào tù hơn là ở ngoài rồi. Ở tù có nhà nước cho nuôi ăn, có gái vào theo. Chứ ở ngoài kiếm miếng cơm của bọn tư bản khó lắm, lăn lộn các kiểu mà chúng nó vẫn bỏ mặc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giáo sư Hoàng Minh Chính, nguyên Viện trưởng viện Triết học Mác-Lê của Hà nội trả lời phỏng vấn của đài RFA:
   “ Cái đảng này nó đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin, mà bản thân chủ nghĩa Mác-Lênin đã sai từ gốc rễ và cái đảng này nó đang xây dựng một cơ chế độc tài, độc quyền toàn trị thì làm sao cải tổ được, tự đổi mới được…Liên xô đàn áp nhân dân như thế, Liên xô đi theo chủ nghĩa Mác-Lênin xây dựng một chính đảng toàn trị, thì chính nhân dân đã nổi dậy lật đổ cái chính đảng đó…”

   Xóa
 31. Tin thì có hay nhưng hot thì không hot bởi nghe quá nhiều và quá nhàm rồi ! nói về đám rân chủ thì còn tin gì khác ngoài biểu tình , ngoài nhân quyền, ngoài chống TQ . Vẫn những vở kịch vở tuồng đã có kịch bản sẵn của các thím dân chủ rồi ! đọc vị ! ngoài ra còn mấy bài ca bài thờ ca tụng mấy anh hùng trong tù :) chẳng có gì hót phải không :))

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Lê Hồng Hà, nguyên chánh văn phòng Bộ Công an trong bức thư chất vấn Bộ trưởng Công an Lê Minh Hương , ông viết:
   “Đối với dân tộc Việt nam, học thuyết Mác là học thuyết ngoại nhập…Không giúp lý giải được xã hội Việt nam với những điều kiện kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa, tư tưởng toàn khác với Tây Âu, rất dể dẫn cách mạng VN đi chệch đường và do đó gây nên tổn thất, gây đổ vỡ, gây kiềm hãm sự phát triển…”

   Xóa
 32. VOA là Voice of America từ bao giờ là đài đưa tin chính xác về tình hình của Việt Nam thế???
  Thấy nó nói gì cũng tung hô theo, lũ bán nước toàn là hạng ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa
 33. Tin này có vẻ hay ra phết đấy. Thứ nhất là giúp cho bạn đọc được bữa cười. Thứ hai là đánh trúng tim đen của mấy tên giả vờ yêu nước đi biểu tình ở Hồ Gươm. Chúng cứ diễn trò quanh năm suốt tháng vậy mà cát sê chẳng biết là được bao nhiêu nữa.Mà cát sê thì do bọn nước ngoài trả có khi lại cực cao ấy chứ. Vui nhất là ở chỗ Mẹ Nấm chắc đi tù với Trương Duy Nhất và thích Nhất cũng nên. suốt ngày rảnh chuyện tuyên bố những câu rùng rợn đất trời nhưng làm thì chẳng bằng ai. Toàn một lũ vô tích sự. Làm trò hề cho người khác mà thôi. Chẳng biết phải thế nào với mấy tên này nữa thật rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.
   “Ðảng (Cộng Sản) của mình đã phạm sai lầm có tính hệ thống mà không nhận ra được và không khắc phục được… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở dân chủ, tự do, cản trở sự phát triển của xã hội. Ðảng đã trở thành ông Vua tập thể, đã trở thành Ðảng trị… Ðảng đã trở thành lực lượng cản trở sự phát triển của xã hội, đã trở thành lực cản của sự phát triển tự do dân chủ của xã hội. Nói theo tinh thần của Marx thì cái gì cản trở sự phát triển là thối nát, là phản động.” NGUYỄN VĂN AN cựu chủ tịch quốc hội VN.

   Xóa
 34. Tin thì điều mới nhưng quá quen thuộc rồi lại mấy cái biểu tình của mấy tay rân chủ rởm chứ gì ! quen quá quen quá ! nhàm lắm ! miễn xét đi ! có tin hot là mẹ nấm đòi theo cùng Nhất :) Mối tình sét đánh chăng ! hẹn ước dù anh đi đau em theo đó ! giờ anh vào tù em vào luôn :) nói thật thì chăng thèm ai muốn cho mấy cặn bã xã hội đó vào tù cho bẩn nhà tù cả! nhưng nếu muốn thì cứ phạm tội đi ! sẽ được toại nguyện ngay chỉ sợ võ mồm chém gió thôi :)lạnh lắm :)

  Trả lờiXóa
 35. Đung là toàn tin hot cả! nhưng mà hot kiểu này thì hot mãi thôi ! bởi bài ca biểu tình và bài ca thèm vào tù luôn được các nhà dân chủ gào thét mỗi sáng chủ nhật và mỗi khi có đống đảng vào tù ! tóm lại là cứ sáng chủ nhật thì tin hot là biểu tình của đám dân chủ chống TQ :) còn hễ cứ ai bị bắt phạm tội thì kiểu gì các anh ý cũng ca ngợi tung hô những chiến công trong tưởng tưởng :) toàn bầy đàn bà bợ đít !

  Trả lờiXóa
 36. Củ chuối vãi đái ra. Mẹ giờ lại lôi cả cụ rủa hồ gươm vào đây làm chi nhỉ. Biểu tình là một việc làm không thể chê trách được, đáng chê trách là những kẻ lợi dụng biểu tình để chống phá đất nước, chửi đảng, chửi chính phủ mà thôi. Biểu tình là một cách thể hiện của lòng yêu nước, vấn đề là phải biết thể hiện nó một cách đúng đắn, đúng lúc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 37. Rận chủ sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật về những việc làm sai trái của mình, Những việc làm đi ngược lại với sự phát triển của toàn xã hội, của con người. Lại là vấn đề biểu tinh, các thế lực thù địch đang lợi dụng vấn đề này như một cuộc tập duyệt cho các hoạt động của chúng. Mọi người cần nên cao tình thần cảnh giác, không để chúng lợi dụng

  Trả lờiXóa
 38. gửi thằng SD xi ca bê chó gì đấy tao không biết cái ông gì làm cái phim quáy gì tao chưa xem tao chỉ biết chúng mày biểu tình làm cho bố mày mất ăn mất ngủ nhá.một hồ gươm mát rượi hiền hòa với cụ rùa với tháp bút đền ngọc sơn mà giờ chúng bay đến như một lũ con nít vỡ òa ong vỡ tổ nhõng nhẽo ăn vạ ra đường thế mà được à.

  Trả lờiXóa
 39. Bài viế rất hay, bài viết chỉ rõ cho chúng ta những thông tin bổ ích về những con rận này, những vấn đề như biểu tình đang là những vấn đề quá quen thuộc, chúng đang lợi dụng những vấn đề này gây khó khăn cho chúng ta. Gây ra những phức tạp trong xã hội,, gây ảnh hưởng tới vị thế và hình ảnh của nước ta trong lòng bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 40. Đúng là bọn rận chủ đã làm cụ rùa Hồ Gươm mất ăn mất ngủ mất, biểu tình nhằm mục đích chống chính quyền, chống nhà nước Việt Nam thì cụ rùa làm sao mà chịu được chứ. Mấy bọn rận chủ đều là những blogker chuyên nói xuyên tạc, bôi nhọ nói xấu vu khống cho người khác, nói xấu nhà nước Việt Nam, tất cả chúng sẽ đều bị rạch mặt.

  Trả lờiXóa
 41. vì vậy nên cụ rùa vì mệt mỏi quá cho nên mấy tháng nay không thèm ngoi lên hồ để ngắm cảnh Hà Nội nữa. Tiếc thay!!! chỉ vì mấy tay rận này mà nhộn nhạo cả lên.

  Trả lờiXóa
 42. Hay đấy nhỉ, đánh thức được cả cụ rùa hồ gươm bằng mấy trò mèo lợi dụng biểu tình của bọn rân chủ này chứ. Quả này người dân muốn xem cụ rùa hồ gươm thì cứ bảo mấy thằng rân chủ này hò hét rên la hóa ra lại hay ấy chứ.

  Trả lờiXóa
 43. Bài viết anti người quá đáng rồi đó, nhưng cũng thấy đúng ra trò, tuy lời lẽ không được ngon ngọt cho lắm, nhưng chọc đúng vào chỗ đau của mấy thằng rân chủ khốn nạn, loại không bằng heo chó, chứ ví chúng như thế là sỉ nhục loài gia súc gia cầm rồi.

  Trả lờiXóa
 44. ….HÃY VÀO CÁC trang mạng NÀY ĐỂ TÌM HIỂU CÁI RÁC RƯỞI CỘNG SẢN LÀ GÌ NHÉ ĐẺ MÀ HỌC HƯỞI
  Quốc hội Mỹ thông qua Nghị quyết về Nhân quyền Việt Nam - VOA
  www.voatiengviet.com/...nghi-quyet...nhan-quyen-vietnam/1507104.ht.

  Nghị quyết ngày 18/4/2013 của Nghị viện Châu Âu về tình hình nhân quyền ở Việt Nam

  Nghị viện EU quan tâm đến nhân quyền Việt Nam
  www.rfa.org/vietnamese/.../eu-parl-rep-gomes-posselt-interview-ylan-04.
  Nghị viện châu Âu ra nghị quyết khẩn về nhân quyền tại Việt Nam ...
  www.viet.rfi.fr/viet-nam/20130419-nghi-vien-chau-au-ra-nghi-quyet-kh..

  Nghị Quyết của Quốc Hội Ấu Châu về nhân quyền cho Việt Nam ...
  www.congdonghoalan.com › Home › Tài Liệu
  22-04-2013 – Chiều ngày 18.4, Quốc hội Châu Âu đ

  Media: EU thông qua Nghị quyết tố cáo VN đàn áp tự do ngôn luận ...
  www.marietjeschaake.eu/.../media-eu-thong-qua-nghi-quyet-to-cao-vn-d..

  Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
  vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu

  NGHỊ QUYẾT CỦA QUỐC HỘI CHÂU ÂU VỀ TỰ DO NGÔN LUẬN ...
  vietnamhumanrightscommitte.wordpress.com/.../nghi-quyet-cua-quoc-h.

  liên hiệp âu châu thông qua nghị quyết tố cáo cộng sản việt ... - Sbtn
  sbtn.net/.../lien-hiep-au-chau-thong-qua-nghi-quyet-to-cao-cong-san-vie
  Tổ chức Theo dõi Nhân quyền – Wikipedia tiếng Việt
  https://vi.wikipedia.org/wiki/Tổ_chức_Theo_dõi_Nhân_quyền
  Human Rights Watch lên tiếng về vụ Tiên Lãng. - YouTube
  ► 6:39► 6:39
  www.youtube.com/watch?v=0k35qpOjpD8
  World Report 2013 - Human Rights Watch | Defending Human ...
  www.hrw.org/world-report/2013/country-chapters/112609
  VOA Tiếng Việt - Tổ chức nhân quyền Human Rights Watch nói ...
  www.facebook.com/VOATiengViet/posts/10151433801643008
  Các tổ chức quốc tế lên án VN đàn áp “Dã ngoại nhân quyền” - ÐẰN ...
  danchimen.blogspot.com/.../cac-to-chuc-quoc-te-len-vn-ap-da-ngoai.ht

  Tổ chức Phóng viên Không Biên Giới lên tiếng ...
  danlambaovn.blogspot.com/.../to-chuc-phong-vien-khong-bien-gioi-len...

  RSF phản hồi chỉ trích của báo VN về Giải thưởng Netizen 2013
  ttngbt.blogspot.com/2013/.../blogger-huynh-ngoc-chenh-uoc-e-cu-giai.h.
  Reporters Without Borders - Wikipedia, the free encyclopedia
  https://en.wikipedia.org/wiki/Reporters_Without_Borders

  Nhân quyền tại Việt Nam – Wikipedia tiếng Việt
  vi.wikipedia.org/wiki/Nhân_quyền_tại_Việt_Nam
  .. Cao Ủy Nhân quyền Liên hợp Quốc chỉ trích Việt Nam về vi phạm quyền tự

  Liên Hiệp Quốc quan ngại về nhân quyền Việt Nam - VOA
  www.voatiengviet.com/.../lien-hiep-quoc...nhan-quyen-vietnam/145641..

  Việt Nam bị chỉ trích trước Hội đồng Nhân quyền LHQ - VIỆT ... - RFI
  www.viet.rfi.fr/node/79363

  Hoa Kỳ mở điều trần về nhân quyền VN - BBC Vietnamese - Việt Nam
  www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/.../130408_vn_humanrights_hearin.

  Đài Tưởng niệm Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản – Wikipedia ...
  vi.wikipedia.org/.../Đài_Tưởng_niệm_Nạn_nhân_của_Chủ_nghĩa_Cộng.

  Nghị quyết 1481 của Hội đồng châu Âu – Wikipedia tiếng Việt
  vi.wikipedia.org/wiki/Nghị_quyết_1481_của_Hội_đồng_châu_Âu
  MƯỜI TỘI ÁC CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM - YouTube
  ► 6:17► 6:17
  www.youtube.com/watch?v=mRMzRNwWj4Y

  YOU TOBE :((Toàn bộ sự thật Hoàng sa - Trường sa - hoang sa - truong sa))
  (((New York 13/3/2013 – Trung tướng Zhu Chenghu, học viện quốc phòng Trung hoa …………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

  Trả lờiXóa
 45. Mấy thằng Nặc Danh toàn bọn rận dân chủ vào đây viết vài bình luận phá đám xong rồi để đó chả thèm quan tâm. Thực là cái loại anh hùng núp chuyên thọc gậy bánh xe. Có giỏi thì để lại danh tính xem nào, nói đúng thì sợ cái gì chứ. Chúng mày làm thế chỉ càng chứng minh rằng chúng mày cũng đang sợ, cũng không tin vào cái chúng mày làm là đúng, mà mình dám chắc là phần lớn chúng biết sai mà vẫn cố làm vì hám tiền ấy mà.

  Trả lờiXóa
 46. Biểu tình made in zận trủ:
  Miệng thì kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc danh nghĩa là hành động yêu nước nhưng khi tiến hành lại không chỉ đơn thuần là chống Trung Quốc mà là chống phá nhà nước kèm theo những băng rôn khẩu hiệu chống TQ là những khẩu hiệu vu khống Nhà nước , rồi thì la lối chửi bới om sòm gây rối mất an ninh trật tự không chủ vậy còn nằm ra đường ăn vạ gây cản trở giao thông nữa...

  Trả lờiXóa
 47. ,ô hay!ở trong này có một con rận bị điên vì chống cộng,!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ