Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2013

Blogger lề trái-những kẻ coi thường pháp luậtCu Ti

       Theo thông tin mới nhất thì đám rận chúng ta đã có một bước đi rất táo bạo để vu khống Nhà nước vi phạm dân chủ nhân quyền. Đó là một bước đi mới để đáp ứng hơn nữa nhu cầu bợ đỡ ngoại bang và chống đối Nhà nước. Đó là trong thời gian qua được các quan thầy chỉ bảo hay thế nào mà cả đám rận đã nghĩ ra cách là phải phế bỏ điều luật 258 để cho chúng nó được hoạt động dễ dàng và trắng trợn hơn. Thế nên sau đây là một số ghi nhận và những phân tích của Cu Ti xung quanh vấn đề này.


Những chuyên gia chà đạp pháp luật


      Sau khi các blogger có đạo đức xuống cấp trầm trọng phải đối mặt với vòng lao lý thì cả giới blogger lề trái mới giật nảy mình lên và ai nấy đều lo lắng cho số phận của mình. Bời vì lâu nay Nhà nước phần vì chưa hoàn thiện luật, phần là thấy chưa cần thiết phải xử lý nên mới để cho chúng nhờn. Chúng nó cứ ăn no rực mỡ và nhảy múa ngoài vòng pháp luật thì cũng đến lúc phải biết thế nào là chốn thi hành công lý. Thế nên chỉ trong một thời gian ngắn các blogger lề trái vi phạm pháp luật như Điếu Cày, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào bị bắt khẩn cấp thì tất cả mới tá hỏa lên là lâu nay mình cũng như ai. Mình cũng chỉ biết mỗi chiêu bài chống Nhà nước làm sở trường. Thế nên cái điều luật 258 này chẳng khác gì cái xích chó đang đợi con chó hay cắn gà nhà. Vậy nên cả lũ rận mới họp “ Hội nghị cấp cao cho đến cấp thấp, cấp Trung ương cho đến cấp địa phương của rận.” Cả lũ rận bàn nhau lấy ý kiến làm sao để chống lại cái điều luật trớ trêu kia. Có tên còn nêu ra một nhận định rằng “ Điều luật 258 kia là lưới hái tử thần của giới rận chúng ta.” Ừ, thì quả nhiên là như vậy còn gì nữa. Đối với những kẻ lấy Chống Nhà làm niềm tin, lấy bôi nhọ cán bộ làm lẽ sống và xuyên tạc lịch sử được xem như là một thú vui tiêu khiển thì có lẽ cái điều luật kia chẳng khác gì một cái bình vạn năng của Đức Phật đang chờ đón yêu quái chui cổ vào. Thế nên đấy là căn nguyên của cái gọi là kiến nghị 258 gửi các tổ chức Quốc tế về nhân quyền và gửi cả vào một số Đại sứ quán các nước khác.Nguyễn Lân Thắng-tên rồ dại


    Thế nên sau đó giới rận trong nước mới tập trung lại với nhau và bắt đầu thảo một bản kiến nghị của một trăm tên là các blogger. Chỉ với một trăm cá nhân này mà chúng đã lớn tiếng đòi đại diện cho tinh hoa và trí tuệ của cả giới viết blog, thật là khâm phục, khâm phục. Chỉ tính trong giới blogger thì 100 người hay hơn 100 người mà đã đòi đại diện cho giới blogger toàn Việt Nam thì thử hỏi liệu có thực sự ổn lắm không? Thế là định theo nguyên tắc gì đây không biết. Nguyên tắc tự định đoạt, nguyên tắc mệnh ai người nấy lo hay là nguyên tắc độc đoán. Rõ ràng ở đây là nguyên tắc độc đoán rồi. Bởi vì không cần xét đến hơn 100 kẻ kia trên tổng số người Việt Nam mà chỉ cần xét tỉ lệ trong giới blogger cũng đủ cho rằng là quá ít ỏi. Chỉ tính qua như vậy cũng đã thấy đây là một tỉ lệ quá nhỏ không cần thiết phải quan tâm. Thế nhưng 100 rận trong giới blogger này lại cố cãi chày cãi cối là do điều luật 258 kia này nọ đã vi phạm dân chủ nhân quyền để biện minh cho hành động của mình. Thế sao các vị này không hỏi ý kiến xem tất cả các blogger khác trên đất nước Việt Nam này có đồng ý với cái gọi là bản kiến nghị kia chưa. Như vậy chứng tỏ các rận chủ của chúng ta đã quá cao ngạo và không coi ai ra gì cả. Họ tự vỗ ngực phong thánh cho nhau và họ tự cho họ cái quyền thích làm gì thì làm bất chấp luật pháp. Bất chấp ý chí của Nhà nước, bất chấp nguyện vọng của nhân dân. Chính sự cao ngạo và khinh nhờn mọi thứ, coi luật lệ bằng vung như vậy nên hơn 100 blogger rận này đã ngồi xổm lên pháp luật. Họ cho rằng mấy trăm đại biểu Quốc hội hay hàng trăm chuyên gia lập pháp của Nhà nước chỉ là con cóc ghẻ. Và chính từ suy nghĩ đó mà họ đã đòi bỏ điều 258, họ đòi rằng phải bỏ đi điều luật đó để cho họ chống Nhà nước thoải mái, để họ làm mưa làm gió gì cũng được.

     Và chính những suy nghĩ mang tính lệch lạc như vậy nên họ đã kiến nghị lên các tổ chức dân chủ nhân quyền cho rằng là cần thay đổi hoặc xóa bỏ ngay cái điều 258 kia đi. Thế là các super man Nguyễn Lân Thắng cho đến hot phân (girl) Đoan Trang và một số tên nữa đã sang tận Thái Lan để bợ đỡ các quan chức nước ngoài. Nhờ các quan thầy mạnh vì gạo bạo vì tiền để đe nẹt chính quyền Việt Nam không được bắt nạt các con cưng của họ. Và cao điềm là hôm kia các rận của chúng đã trao ngay cả kiến nghị này cho đại diện ngoại giao Thụy Điển. Nhưng nghe có vẻ không ăn thua bởi vì ở nước nào mà chẳng có các đạo luật để duy trì sự yên ổn của chế độ đó. Ngay cả như thằng Mỹ nhợn to lù lù và là một siêu cường lớn mạnh như vậy mà còn đòi xử tử một thằng nhãi nhỏ bé là Edward Snowden chỉ vì thằng cha này đã tiết lộ chương trình ăn cắp thông tin của Mỹ nữa là. Trong khi đó chính Mỹ đang xâm phạm một cách trắng trợn đời tư của nhân dân Mỹ cũng như nhân dân trên thế giới. 

     Tóm lại là sẽ chẳng có gì nên chuyện cả đâu rận ạ. Thế nên coi thường luật pháp thì sẽ nhanh chóng được vào tù mà thôi. Ở nước nào mà chẳng vậy chứ. Nước nào cũng sẽ phải có những điều luật làm cơ sở pháp lý để bảo vệ lợi ích của đất nước đó. Đòi chà đạp lên pháp luật thì sẽ bị chính pháp luật trừng trị.

Theo Tiếng Dân!


7 Nhận Xét :

 1. các nhà dân chủ lại giở trò mới à các bác !!! lại có kịch hay để xem đây. nhưng xem ra vở kịch này phải kết thúc sớm thôi.
  lại có kẻ điên ngang nhiên đến nhờ nước ngoài can thiệp vào nước ta, coi thường pháp luật, bán nước hại dân.!.

  Trả lờiXóa
 2. Hãy gọi chúng cho đúng tên loài chó mang bản sắc Việt Nam!
  THÀNH TÍCH NỔI BẬT
  Trong năm 2010 lực lượng “an ninh nhân dân” của Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 60 tuổi. Những cuộc duyệt binh ầm ĩ, màu mè đã diễn ra tại một số thành phố lớn.
  Nhưng cũng trong năm 2010, cái gọi được là “an ninh nhân dân” đã có “thành tích” nổi bật về đàn áp nhân dân với tính chất cực kỳ côn đồ, hung hãn, độc ác và dơ bẩn.
  Trước hết, thành tích khủng bố “chính thống” nhân danh “chuyên chính vô sản”: bắt giữ hơn hai mươi nhà bất đồng chính kiến và các bloggers, trong đó có 14 người bị xử tù bất công; phá hoại hàng trăm trang web cổ vũ cho dân chủ và nhân quyền; không ngừng ngăn chặn các trang mạng xã hội khác.
  Tiếp đến, khủng bố dồn dập, vì tiền, dọn dẹp hậu quả do chính Đảng Cộng sản Việt Nam gây ra trên địa bàn cả nước: đàn áp thẳng tay mọi cuộc phản kháng, kiến nghị của nông dân, giáo dân bị cướp đoạt đất đai trắng trợn và bất nhân.
  Từ đầu năm đến cuối năm, công an cũng đã liên tục sử dụng bạo lực, ngang ngược đánh đập, gây chấn thương nặng, hoặc gây tử vong cho dân chúng. [1]
  Hai trong các trường hợp đau lòng nhất là vào tháng 5/2010, tại xã Tĩnh Hải (Nghi Sơn, Thanh Hóa) nạn nhân bị bắn chết là em Lê Xuân Dũng, mới 12 tuổi (cùng một nạn nhân khác là anh Lê Hữu Nam) và cuối tháng 7/2010, em Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, bị đánh chết tại đồn công an huyện Tân Yên (Bắc Giang), khiến hàng ngàn dân chúng căm phẫn kéo nhau lên đập phá trụ sở Ủy ban Tỉnh, đòi giải thích nguyên nhân của cái chết oan ức.
  Khốn nạn hơn, trong các sự vụ đánh, giết người, bọn lưu manh mặt người dạ thú còn cố tình bao che tội ác bằng cách vu khống cho nạn nhân, ngụy tạo kết quả khám nghiệm tử thi. Trước áp lực của dân chúng, những tên tội phạm chỉ bị xử lý qua loa nhằm trấn an dư luận, sau đó dường như chìm hết vào quên lãng. Chưa một tên tội phạm nào trong năm nay được đưa ra tòa án xét xử công minh. [2]
  Bản chất và phương châm sống phụng sự quan thầy của an ninh cộng sản Việt Nam trong năm 2010 đã được đúc kết rõ rệt qua nội dung của tấm bích chương kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010): “Công an Nhân dân chỉ biết còn Đảng còn mình”. Điều này được diễn giải nôm na là “còn Đảng còn quyền, còn Đảng còn tiền”!
  Và vì phương châm trên của chúng, tôi ngờ rằng nhà văn Dương Thu Hương so sánh lực lượng công an như là bầy chó béc-giê trung thành của chúa Đảng, e chừng quá sang trọng.
  Béc-giê là loại chó có gốc từ châu Âu. Những tay công an da vàng, mũi tẹt ngu xuẩn nghe theo lời Đảng Cộng sản Việt Nam đàn áp dân lành vô tội, tay không tấc sắt, những người đã chịu hy sinh, gian khổ trong chiến tranh và xây dựng đất nước để đưa chúng lên đỉnh quyền lực – không xứng được xem là những con chó béc-giê. Chúng thuộc giống chó hạ cấp nhất, với bản sắc Việt Nam nhất: giống chó nhà quê ăn tạp, đợp cả cái thứ bẩn thỉu mà ông chủ của chúng phóng uế ra.

  Trả lờiXóa
 3. gọi lề trái không có nghĩa là cứ thông tin nào trái chiều cũng đều đáng lên án cả, điều đáng lên án đó là có nhiều người có tình tung những thông tin bịa đặt, xuyên tạc để chống phá đất nước ta mà thôi, đó mới là điều đáng nói ,đáng lên án, đó mới là hành động trái pháp luật đó

  Trả lờiXóa
 4. làm vậy thì đúng là quá coi thường pháp luật rồi, còn thể hiện mình là người thiếu hiểu biết nữa cơ, sống trong bất cứ xã hội của đất nước nào thì tiêu chí pháp luật vẫn phải luôn đặt lên trên hết ,đây là những hành động không thể chấp nhận được của những người có nhận thức và tư tưởng lệch lạc

  Trả lờiXóa
 5. "Điều 258. Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân:
  Người nào lợi dụng các quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo, tự do hội họp, lập hội và các quyền tự do dân chủ khác xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân, thì bị phạt cảnh cáo, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.
  Phạm tội trong trường hợp nghiêm trọng thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm."
  Thử hỏi cái điều này có gì sai mà các bố rận đòi bỏ , đòi hủy. Chỉ có những kẻ chuyên làm những chuyện xấu xa ảnh hưởng đến đất nước, bị pháp luật xử lý thì mới đòi bỏ cái điều luật này thôi.

  Trả lờiXóa
 6. những blog gọi là blog lề trái hiện nay thực ra là những blog của một số kẻ xấu chuyên chống đối đảng và nhà nước ta, làm gì có cái kiểu là tập hợp giới bloger gì đó chứ, có mục đích gì vậy, định tổ chức làm loạn à, đó là điều không thể được và sẽ không bao giờ thành công được

  Trả lờiXóa
 7. mọi người cứ yên tâm, bởi trong thời gian tới thì tình trạng đó sẽ khó mà có thể tiếp diễn được nữa, vì sao ư, bởi vì nghị định 72 sắp đi vào thực tiễn cuộc sống rồi, và khi đó thì những hoạt động sai trái của một số blogger không chân chính hiện nay sẽ bị ngăn chặn, nếu họ không ngừng những hoạt động sai trái đó thì chắc chắn họ sẽ bị pháp luật xử lý nghiêm khắc

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ