Thứ Hai, 19 tháng 8, 2013

EM YÊU ANH !

---Sao Băng Thiên Sứ--

       Tình yêu là cung bậc tình cảm không thể thiếu trong vòng tròn cuộc đời của mỗi con người. Đó là tình cảm thiêng liêng, là sức mạnh bất diệt cho con người xây nên những mộng đẹp và cả những thành công của cuộc đời.
Em yêu anh, tình yêu của trái tim tuổi hai mươi vẫn tinh khôi và hồn nhiên và đầy thánh thiện, vẫn lung linh sáng như những vì sao đêm soi chiếu xuống nhân gian, soi tâm hồn của người con trai mà em vẫn hằng thương nhớ.


       Em yêu anh, một thứ tình yêu thật và đầy mãnh liệt, yêu bằng thứ tình cảm mà thường để trao tặng cho một người con trai, tiềm ẩn và hiện hữu trong lòng nhẹ nhàng , khiêm nhường nhưng chất chứa những nỗi nhớ gia diết, những miền suy nghĩ không ngừng nghỉ và ẩn chứa cả những khao khát hạnh phúc tình yêu, khao khát hạnh phúc đôi lứa luôn âm ĩ cháy.
       Em yêu anh, người con trai luôn bên em mỗi sáng, mỗi chiều, bên em lúc ốm đau và cả những lúc em ngả gục trước những nghiệt ngã của cuộc đời.
        Em yêu anh, thứ tình yêu không tên tuổi, không biên giới, đôi lúc khó cất thành tiếng và khó viết lên thành lời. Chỉ biết rằng, có một thứ tình cảm mang sức mạnh vô hình vẫn luôn rạo rực và bạp bùng cháy trong tâm hồn em.
Tình yêu ấy luôn nóng bỏng và tan chảy hòa quyện vào cuộc sống thường ngày của em – Người con gái đã chọn và yêu anh bằng tất cả những gì mình có. Và em, đủ yêu thương, đủ dung khí, đủ niềm tin để chờ đợi và hi vọng cùng anh đi đến bên bờ  của hạnh phúc.
       Em có thừa một nỗi nhớ da diết, không tên để cho tâm hồn mình luôn nóng và yêu anh trên suốt chặng đường đời.
Theo Tiếng Dân!

1 Nhận Xét :

  1. vâng 'em yêu anh' thật hiếm khi nghe được câu này từ chính miệng người con gái nói ra . nhưng 1 khi đã nói ra thì nó lại rất đáng trân trọng và thật lòng,,đó là 1 thứ tình cảm xuất phát từ đáy lòng,một thứ tình cảm mang sức mạnh vô hình vẫn luôn rạo rực và bạp bùng cháy trong tâm hồn em.mọng rằng các bạn trai hãy cố gắng chú ý lắng nghe và thấu hiểu

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ