Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

MÈO HOANG LẠI GẶP CHÓ HOANG


       Sau 38 năm ăn theo đất nước, hai tên Lê Hiếu Đằng và Hồ Ngọc Nhuận này đã về gần với "thủ tục đi sum họp với ông bà " mà vẫn còn tìm cách huậy cho nát bét luôn cái xứ sở nầy một lần nữa hay sao ? Hai ông vẫn không thấy và vẫn không hiểu được thế nào là: “Quốc phá gia vong” hay sao?

Tin cho hay, "trong những ngày chờ dưỡng bịnh, ông Lê Hiếu Đằng(nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam ở TP HCM, đảng viên 45 tuổi) đã khẳng khái: “Cần cho lập thêm các đảng đối lập với đảng Cộng sản Việt Nam.”Nhiều tín hiệu dư luận đánh giá đây là điều tốt và hồ hởi đón nhận, trong đó có ông Hồ Ngọc Nhuận (nguyên là phó chủ tịch UB Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, UB UB TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khi ông cho rằng: “Vận hội mới cho nước nhà đã đến... Một chính đảng mới đang được vận động hình thành, với tên gọi tạm là Đảng Dân chủ Xã hội, do ông Lê Hiếu Đằng, một đảng viên cộng sản với 45 tuổi đảng, khởi xướng. Sẽ có hàng trăm, và rồi đây hàng ngàn đảng viên cộng sản đồng loạt khước từ độc tài toàn trị, thành lập chính đảng mới để đấu tranh công khai với Đảng Cộng sản cầm quyền.”(hết trích)

Mèo hoang lại gặp chó hoang

       Hai thằng Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận đúng những tên " thủ dâm chính trị". Sống kiếp cấy rận mà con chê cứt thối nữa? ông không hiểu hay cố tình không hiểu vấn đề vậy? bản thân đất nước Việt nam có được cuộc sống ổn định và phát triển như hôm nay là do đâu?? Có phải do có Đảng lãnh đạo không, kêu gọi thành lập nhiều đảng ở việt nam , phải chăng ông đang muốn làm phức tạp tình hình lên, đa đảng hay một đảng cũng thế thôi cũng chẳng liên quan đến giá trị dân chủ mà ông muốn tạo dựng cả, quan trọng là mục đích, bản chất của Đảng và Nhà nước cầm quyền đó là của ai, phục vụ ai là chủ yếu. Cùng với đó là không phải cứ đa đảng là phương thức duy nhất, tốt nhất cho nền dân chủ, mà thực tế một quốc gia có nền dân chủ hay không phụ thuộc vào nền dân chủ đó đáp ứng nguyện vọng của đại đa số nhân dân ra sao và như thế nào? Điều nay chắc hai ông sẽ hiểu chứ?? 

        Đảng cộng sản việt nam phục vụ lợi ích của đông đảo nhân dân việt nam, vì lợi ích của đại đa số nhân dân Việt nam đó thôi.

Rồi “Sẽ có hàng trăm, và rồi đây hàng ngàn đảng viên cộng sản đồng loạt khước từ độc tài toàn trị, thành lập chính đảng mới để đấu tranh công khai với Đảng Cộng sản cầm quyền” 

         Sẽ có những ai ủng hộ cái Đảng vớ vẩn của lũ bán nước câu vinh, mấy tay vọng ngoại, cõng rắn cắn gà nhà ấy? Vì đảng của 2 thằng này chỉ có Chủ tịch đảng mà không có đảng viên, mỗi lần đại hội phải mượn mấy tên “rận chấy” vào ngồi cho rậm đám. Để các bạn thấy rõ, tính " cò mồi " và 2 đảng Dân chủ, xã hội thực tế là bù nhìn để khoe khoang là mình là dân chủ, tiến bộ chứ không phải độc đảng. Đứa nào đứa nấy, đao to búa lớn cũng vì lợi ích cá nhân mình cả, khẩu chiến với nhau hóa ra vì tiên và đô la mà thôi, yêu nước cái đệch gì đâu, ấy thế mới có những câu thơ thế này:

Vạn việc được, lặng thinh im iểm

Trăm điều sai, xúc xiểm chê bai 

Rận chủ làm chó tay sai

Vong ơn bội nghĩa là loài sói lang.

Ta mở cửa giao bang hội nhập

Chúng biểu tình rình rập cản ngăn

Cờ vàng là thứ chó săn

Theo bầy quỷ dữ sa tăng lạc loài.

          Bộ hai tên này hết tên để đặt sao, mà đặt tên đảng là "Dân chủ Xã hội". Những người cùng thế hệ với tôi, hoặc thế hệ đàn anh, cha chú của tôi, nghe tới tên Dân chủ, Xã hội của 2 tên mặt mo Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiễn là PHÁT ÓI rồi??? Lũ ngu lấy cái đầu mà nghĩ với.

Xưa kia, thành lập Đảng Dân chủ và Cộng hòa rồi cũng thông nhất với nhau cả: Tôi xin trích nguyên văn câu nói của Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiễn:

" Hai đảng Dân chủ và Cộng hòa được ra đời và vững mạnh là nhờ vào sự chỉ đạo sáng suốt và dìu dắt tận tình của ĐCSVN ". Vậy cũng đã thấy rõ nhé, nếu không có Đảng cộng sản Việt nam thì có thể duy trì hoạt động thời gian dài như vậy chứ? Vậy mới nói, Sự lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định bảo đảm sự ổn định và phát triển, tiến tới một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

Thành lập đảng, chuyện đầu tiên đơn giản là đặt tên mà còn ù ù, cạc cạc thì lấy đâu ra trình độ để hoạt động chính trị chứ?

Ông Hồ Ngọc Nhuận còn viết một câu nghe đáng lo ngại; ông tuyên bố: “Ðứng vào hàng ngũ đảng Dân Chủ Xã Hội là yêu nước.” Hêy. có lẽ những người phải nghe đài và đọc báo Nhân Dân qua nhiều năm hay bắt chước cái lối nói “ăn trùm” như vậy. Một thủ đoạn mà ai cũng thừa biết “thấy những gì tốt đẹp của nhân loại thì dùng vơ vào tất cả làm của mình”, hô khẩu hiệu rồi dần dần biến thành thói quen khi nói năng. Anh có yêu nước không? Có? Vậy chính anh ủng hộ đảng tôi rồi? Anh có muốn dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng hay không? Nói có tức là anh đã học tập nghị quyết đại hội đảng tôi rồi! 

       Trong một xã hội tự do dân chủ người ta không sống, không suy nghĩ theo lối trùm lấp đó đâu Nhuận ạ. Một đảng chính trị không có tham vọng bao gồm tất cả mọi người, những người yêu nước, người đạo đức, người chồng chung thủy, người vợ đảm đang, những người lái xe cẩn thận, đánh răng mỗi ngày, biết ăn uống điều độ không mập phì, vân vân và vân vân . Phải nghĩ rằng trong tất cả các đảng chính trị khác cũng có những người tôn trọng các giá trị chung của nhân loại. Mỗi đảng phân biệt với đảng khác bằng chương trình lập pháp, chứ không phải là vì đảng này yêu nước, đảng kia không. Các chương trình hành động này phản ảnh khát vọng hay quyền lợi của các nhóm dân chúng. Bao biện và ăn trùm như thế thì có mấy ai theo hả Nhuận, cái thói như thế có đẻ ra nổi hai chữ bình yên hay không mà kêu to, múa lớn thế không biết??

Cuối cùng, tôi xin tặng Ông mấy câu thơ cho ông hiểu sự đời:

Kẻ yếm thế, tâm đen, nhỏ mọn 

Thói xảo gian, giọng điệu sói lang

Lợi dụng thân cảnh bẻ bàng 

Của người khốn khó mưu toan xiểm lời

Tâm đen tối nói lời hằn học

Mượn kiếp người khó nhọc điêu ngoa 

Hòng mong xúc xiểm sâu xa 

Dã tâm thâm độc đúng là tiện nhân


 Chính Trực
Theo Tiếng Dân!


20 Nhận Xét :

 1. Lại còn viết bài này nữa dưới tiêu thức chậm lại-ngẫm nghĩ ...của Blog thì đây chính là góc chết rồi,đâu còn nhìn thấy gì.

  -Trước hết nếu nói Nghiêm Xuân Yêm và Nguyễn Xiển là 2 tên "mặt mo" vậy thì lãnh đạo TP Hà nội chắc còn mang mặt mo dày hơn khi đặt tên đường phố không hề nhỏ với tên gọi là đường Nguyễn Xiển...

  -Và nếu blog được lập để phản biện những ý kiến trái chiều thì tâm thể của blogger ''góc nhìn khác'' này là có vấn đề khi cho rằng ở VN từng có đảng Cộng hòa do hoặc ông Xiển hoặc ông Yêm đứng đầu,bên cạnh Đảng CSVN!


  Ẩu và bậy bạ hết chỗ nói!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng ngu, nói thế không đúng sao mày???? người ta nói là để bảo vệ cái đúng mà thôi

   Xóa
  2. Thề không vào xem GNTD nữa. Viết nhảm vô cùng !

   Xóa
  3. con cặt nè lê hiếu đằng, chó săn ăn cứt chó

   Xóa
  4. thằng văn lâm là cặt nào vậy, chắc cũng chó ăn cứt chó nữa quá, à quên ăn cứt đế quốc mới gê chứ

   Xóa
 2. + văn lâm @ biết Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiễn là ai không mà phát biểu liều thế?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nặc danh 05:13-18/8/2013: Muốn biết Nguyễn Xiển là ai hãy tới đường Vành đai 3,đoạn qua trường Đại Học Thăng Long của Bà Sính đó là thấy liền mà,TP Hà Nội đang còn đặt Ổng ở đó mà!Còn sau 1945 ,VNDCCH có hai đảng khác cùng tồn tại với đảng CSVN là đảng Xã hội và đảng Dân chủ,đâu có đảng Cộng hòa như Tuấn Nguyễn viết.Như vậy chả là viết bậy bạ sao.

   Xóa
 3. “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,
  Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong,
  Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng,
  Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin … bất diệt.” (*)

  Đủ rồi,
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Cho dân nghèo được biết cơm no.
  Ba mươi năm “làm chủ” trọn cõi bờ,
  Dân vẫn chết vì cưa bom đổi gạo!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,…..

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Cho bé thơ được biết ngày mai,
  Cho đêm đêm em mơ đẹp mộng đời,
  Không chỉ mơ thấy “Bác Hồ” tóc bạc!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,…..

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Cho thanh niên được biết tự do,
  Tung cánh bay cao vượt mọi cõi bờ,
  Đừng chôn họ trong chiếc hòm Mác-Lê cứng nhắc!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,….

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Đừng ngày đêm tiêu diệt luân thường,
  Đừng bôi đen, bóp méo chữ “yêu thương”
  Bằng gian dối, bằng mưu mô quỷ quyệt!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,….

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Cho dân tôi được ăn nói tự do.
  Sáu mươi năm theo Đảng nói mò,
  Báo chí,truyền thông tệ 100 lần hơn thời Phápthuộc!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,….

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Đừng xua dân vào kiếp lao nô,
  Nơi xứ người, thân cực, thế cô,
  Đảng ngoảnh mặt tợ hồ không biết!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ…..,

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Đừng bán dân vào kiếp “cô dâu”,
  Nô lệ dục tình, khổ nhục ngập đầu…
  Đảng nhẫn tâm tiền lời bỏ túi!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,…..

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Cởi trói cho tôn giáo, tín đồ,
  Đừng gian trá, lươn lẹo, mưu mô,
  Dùng tôn giáo như là thuốc phiện!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,…..

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Đừng cấu kết nhau vơ vét, tham ô,
  Tàn hại rừng ranh, cạn kiệt sông hồ,
  Cắt đất biển dâng cho Tàu cộng!
  “Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ,…..

  Đủ rồi!
  Thôi xin Đảng hãy ngừng tay giết!
  Tự biết mình bất lực, hại dân,
  Tàn phá quê hương, vật chất tinh thần…
  Mà bước xuống cho dân tôi vươn dậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái thằng viết bài thơ này là viết cho con đỉ mẹ nó, dòng họ chó nó nghe, suy cho cùng nó là con chó gẻ ăn cứt xã hội mà sống

   Xóa
 4. đảng là gì?sao k bảo vệ con jân nước việt?mà lại bắt tay với bọn buôn người?nhu nhược với bày sói tham ăn và hôi hám ->tàu khưa?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng k liên quan đến việc buôn người đâu thằng ngu, mắc nháo, đi ăn cứt đi mày

   Xóa
 5. Kẻ chỉ thích nói những điều sướng miệng thì sẽ phải nghe những điều không sướng tai. Thằng viết khẩu hiệu như thế không biết nó có cảm thấy xấu hổ không nhỉ? Vãi cả lồn...!

  Trả lờiXóa
 6. hay nói ra rồi thỳ lại bị cho là k yêu nước và phản động :)))) thôi cứ để Đảng lo vậy
  À MÀ QUÊN MẤT, SAO LẠI LÀ ĐẢNG LO ĐƯỢC NHỈ, NGAY CẢ ĐẾN TIỀN TRẢ NỢ CHO VINASHIN ĐỀU LÀ CỦA DÂN CẢ, NHƯ VẬY LÀ DÂN LO HẾT CHỨ CÓ PHẢI MẤY BÁC BỤNG BỰ CỦA ĐẢNG LO ĐÂU NHỈ

  Trả lờiXóa
 7. 2 THẰNG NÀY LÀM LÃNH TỤ ĐẢNG DCXHVN thì tương lai tối như nhà chị Dậu, nói thất bây giờ kiếm đâu ra thủ lãnh chính trị cho rận chủ là cực khó. Chả lẽ đi kiếm mấy thằng bất tài thành bất mãn đi làm lãnh tụ?

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là không thể chấp nhận nổi hai con người này nữa. Đã từng giữ chức trách cao trong bộ máy nhà nước VIệt Nam, đã từng đứng trong hàng ngũ của Đảng và được chế độ nuôi sống. Vậy mà giờ đây lại làm kẻ trở mặt, thực hiện những âm mưu chống phá nhà nước ta bỉ ổi như vậy. Cái lối suy nghĩ hoang đường như vậy, không sớm thì muộn cũng bị dập tắt mà thôi, chả có ai rảnh rỗi mà quan tâm đến mấy thứ tư tưởng ngu muội đó cả. Tại sao với một chế độ yên bình như thế này, chúng ta lại không ủng hộ chứ?

  Trả lờiXóa
 9. Để hai lão này lên lãnh đạo, cầm quyền thì đất nước chúng ta loạn mất. cái tư tưởng hoang đường mà hai lão đặt ra, liệu có mấy ai quan tâm ngoài bọn rận chứ? Đa đảng để làm gì khi Đảng Cộng Sản đang thực hiện rất tốt vai trò và sứ mệnh của mình? làm cho đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên một cách rõ rệt? kinh tế đất nước thì đi lên, và an ninh quốc gia thì được đảm bảo? chúng ta còn chờ đợi gì hơn nữa mà phải cần đến đảng khác?

  Trả lờiXóa
 10. đúng là 2 kẻ bán nước mặt dày trơ chẽn ,làm chó săn cho bọn ngoại quốc phản động để chống lại đảng chống lại chính quyền mình thật là 1 điều ngu xuẩn ,2 kẻ đã từng là đảng viên và giữ 1 chức vị cao trong bộ máy nhà nước như thế chỉ vì lòng tham vô đáy của chúng mà chúng đã bán đi tư cách làm người của mình để phản bội tổ chức , phản bội đất nước , thành kẻ tội đồ của dân tộc..mong rằng đây sẽ là 2 tấm gương xấu xa nhất về những kẻ vong ơn bội nghĩa phản bội dân tộc chúng sẽ phải nhận 1 kết cục cay nghiệt nhất của cuộc đời mà mọi người phải nên tránh xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tui thấy mấy thằng phản động, chống phá nhà nước Việt Nam, xúc phạm Việt Nam, xúc phạm đến lãnh đạo Việt Nam thì nên đi khỏi đất nước Việt Nam. Có thể đi theo mấy thằng phản động ở nước ngoài hay qua bên đế quốc ăn cứt của nó mà sống. Sống ở Việt Nam mà nói xấu Việt Nam tui nghĩ nó không phải là người, chắc dòng họ của tụi nó là chó hoặc bọ hun (sống trong cứt bò ak) quá hà.

   Xóa
 11. Bố mày ít tuổi hơn mày, mấy chục tuổi nhưng phải chửi cho mày bớt ngu nè?Thật là vãi cả Đằng, đầu hai thứ tóc, sắp xuống lỗ rồi mà còn mà ba cái trò đáng khinh bỉ, trơ trẽn như như vậy. Đã từng giữ chức vụ quan trọng, đã từng đứng trong hàng ngũ của Đảng thời gian như vậy, để rồi giờ đây đi làm phản, với cái tư tưởng thủ dâm chính trị, xem mình là cái rốn của vũ trụ như vậy, thật là hoang tưởng thay. Cái mà ông gọi là Đảng dân chủ xã hội đó, chả có ai dại gì mà ủng hộ, khi mà kẻ cầm đầu là một kẻ vô ơn, bội bạc như vậy cả.
  ngu như bò ấy

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ