Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

Nghề nghiệp lạ vì “THÁNH NỮ”


         Cư dân mạng như vừa trải qua “trận động đất trong dục vọng” khi có thông tin cho rằng Thánh nữ Nhật Bản - nhân vật chính trong những bộ phim chỉ có hai người và cuộc nói chuyện qua những tiếng rên rỉ nhưng khiến cộng đồng mạng chao đảo bị nhiễm HIV.

Hình để ngắm thôi không minh họa nhưng điều đó không có nghĩa là khác xa sự thật
       Tình dục là bản năng, xuất hiện cùng sự ra đời của con người tuy nhiên cái vấn đề tế nhị, kín đáo này vẫn được lưu truyền theo phương châm: đèn nhà nào nhà nấy rạng. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin phương châm này được thay thế bằng: trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông, khi chứng kiến sự “bùng nổ” của “công nghiệp phim sex, công nghiệp phim cấp 3”,…

       Sự mới mẻ, hấp dẫn trí tò mò của tuổi mới lớn hay thỏa mãn cơn khát dục vọng khi cứ 3 người xem phim về sex thì có 1 người là nữ. Đã tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ cho ê kip làm và mua bán phim sex, phim cấp 3 khiến những thông tin như : 13 tuổi đi phá thai, làng tảo hôn, 18 tuổi vào tù vì giao cấu với trẻ vị thành niên,…ngày càng phổ biến trên mặt báo. Hay không khó khăn để bắt gặp những cô cậu học trò ngang nhiên ôm hôn nhau chốn đông người thậm chí vào nhà nghỉ hay quan hệ trong Wc trường học.

       Để đấu tranh trong lĩnh vực nhạy cảm bậc nhất của xã hội này, những người làm công tác giáo dục hay phụ huynh vẫn mong muốn tiêu hủy càng nhiều clip đen hay đưa những người vi phạm ra pháp luật nhưng ai sẽ là người kiểm định những sản phẩm “băng heo” đó?

      Vnexpess vừa qua vừa đăng thông tin về những cán bộ Phòng Kiểm tra văn hóa phẩm xuất nhập khẩu Sở Văn hóa thể thao và du lịch TP HCM khi hằng ngày công việc của họ là xem để gửi đến các cơ quan chức năng những vi phạm về văn hóa phẩm đồi trụy. Một công việc đặc biệt nằm ngoài suy nghĩ của rất nhiều người. nhưng đây liệu đã là giải pháp tối ưu nhất?

       Trước khi tìm ra câu trả lời thì cả nước, hàng trăm cán bộ như vậy vẫn “phải” xem hàng trăm bộ phim nỏng bóng.

Một nghề nghiệp lạ và đáng để suy ngẫm, trân trọng trong xã hội hiện nay.

--- Hương lan ---
Theo Tiếng Dân!

3 Nhận Xét :

  1. tiêu hủy băng đĩa hay các kênh thông tin chỉ là biện pháp tạm thời ,không phải là lâu dài được ,vì ta tiêu hủy lượng băng đĩa đen và kênh thông tin không lành mạnh này thì lại có các loại khác ra đời với nhiều hình thức mới hơn và càng nguy hiểm hơn .việc lâu dài bây giờ là phải giáo dục về giới tính cho các thế hệ trẻ để họ nhận thức được rõ vẫn đề này mà hạn chế đi bản năng này .không để nó bộc lộ 1 cách thái quá trong xã hội hiện nay.

    Trả lờiXóa
  2. Nói thật là trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay thì không thể cấm được phim cấp 3, bởi vì chỉ cần một cái máy tính nối mạng là có thể... lôi cả thế giới phim cấp 3 về nhà rồi. Chúng ta chỉ còn cách là đương đầu với nó, cách tốt nhất là phải tăng cường công tác giáo dục giới tính, đặc biệt đối với lứa tuổi vị thành niên, và trách nhiệm không phải của ai khác mà là của gia đình và nhà trường.

    Trả lờiXóa
  3. "Nếu như Đảng đưa ra những chủ trương, giải pháp cụ thể và bằng những việc làm thiết thực thì chúng cho rằng đó chỉ là hình thức, chẳng có ý nghĩa thực tế gì" Thực ra kiểu gì các ngươi cũng nói được, không phải làm vừa ý taatsc ả mọi người mà , làm sao cho thảo mãn được long dân, việc làm thì vẫn phải làm trách nhiện thì là trách nhiệm, không thể tránh được

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ