Chủ Nhật, 18 tháng 8, 2013

SUY NGHĨ KHI ĐỌC "BÀI VIẾT TÍNH SỔ ĐỜI MÌNH" CỦA ÔNG LÊ HIẾU ĐẰNG


8 Nhận Xét :

 1. Đối với những kẻ có tâm địa phản chắc, xấu xa như LHĐ thì sống cũng như đã chết. Cái thây ma chính trị đó làm gì còn giúp được cho xã hội nữa. Nhưng trước khi hắn chết, cũng đuổi cổ hắn ra khỏi đảng. để khỏi ô uế đảng. Một con rận ký sinh.

  Trả lờiXóa
 2. Ông Đằng bây giờ phát ngôn chẳng khác gì luận điệu mà các nhà dân chủ cuội hay bốc phét trên các trang mạng. Nói chung thì bình mới rượu cũ, lại chỉ chuyên đi chuyên lại chỉ được mấy cái luận điệu là dẹp bỏ Đảng cộng sản Việt Nam đi để thiết lập một chế độ mà phương Tây có thể nắm tóc được. Bởi vì lũ dân chủ là thân phương Tây và coi Mỹ và mấy nước phương Tây như là cha mẹ nên mới đòi bỏ Đảng của dân tộc đi để thành lập đảng khác. Tất cả lũ rận hay ông Hiếu Đằng tất cả cũng chỉ vì lợi ích của bản thân họ mà thôi. Không kẻ nào có tâm huyết với đất nước mà lại đi nói linh tinh vớ vẩn để ảnh hưởng đến đất nước mình như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 3. Nhà nước Việt Nam là nhà nước của dân, do dân và vì dân là nhà nước pháp quyền trong đó quyền lập pháp do Quốc hội, mà quốc hội lại do nhân dân bầu ra, như thế không gọi là dân chủ thì gọi là gì đây thưa ông Lê Hiếu Đằng. Trung Quốc từ lâu luôn có âm mưu bành trướng lãnh thổ và ra sức gây ảnh hưởng đến nước ta nên chúng ta phải có chính sách đối ngoại hợp lý chứ. Không phải chúng ta sợ mà là chúng ta chỉ muốn giữ gìn hòa bình thôi vì hơn ai hết chúng ta hiểu giá trị của từ hòa bình

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn những luận điệu xưa cũ không có gì là mới mẻ cả. Vẫn là những chiêu trò cho rằng đảng cộng sản độc tài này nọ. Cái này thì nhân dân nghe nhiều lắm rồi, nghe từ những năm 30 đến nay rồi. Đảng Cộng sản là đảng do nhân dân lập ra và phụng sự nhân dân thì có gì là sai hả ông Lê Hiếu Đằng? Đảng vẫn lãnh đạo công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước đấy thôi, có gì mà ông phải nói ngu như lợn thế chứ. Ông muốn tự mình ông lập ra một số đảng khác trong đó có đảng đại diện cho gia đình ông hay sao mà ông nói thế? Ông không có tâm huyết với đất nước thì thôi chứ đằng này lại đi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta không nhu nhược, chúng ta bảo vệ chủ quyền, biển đảo bằng những biện pháp ngoại giao, bằng đàm phán, chúng ta tôn trọng các văn bản, quy ước chung đã được ký kết chứ không như Trung Quốc hung hãn, thiếu thiện chí và là một nước chuyên nói một đằng làm một nẻo. Tôi là một người dân bình thường nhưng theo tôi thì chúng ta không cần đa đảng làm gì cả, cứ như hiện nay là quá tốt rồi

  Trả lờiXóa
 6. Chấm điểm 3/10 cho bài này!

  Trả lờiXóa
 7. bai nay chac cua may thang cong san viet chu ai vo day nua, lu cong san dot nat

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ