Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

ẢNH KHỎA THÂN ĐẸP DÃ MAN


Ngắm gái xinh chụp bán nuy giữa khung cảnh hương đồng gió nội gợi thật nhiều cảm xúc. Dưới đây là một vài shoot hình của em gái 18+ xinh xắn khiến người xem mê mẩn.

Trẻ trung năng động, dịu dàng, căng đầy sức sống


Ảnh gái đẹp khỏa thân giữa cánh đồng ở vùng quê hương sông nước miệt vườn
Đẹp tuy khỏa thân toàn bộ nhưng không lộ liễu.


Hương đồng gió nội chẳng sai


Trẻ trung năng động, dịu dàng, căng đầy sức sống


Trái cấm ảnh khỏa thân tuyệt đẹp


Đỉnh cao nghệ thuật Nuy là đây chụp rất nghệ thuật


Sưu Tầm

3 Nhận Xét :

 1. Chụp ảnh khỏa thân đang là xu hướng nghệ thuật mới, đòi hỏi cả về trình độ của người chụp và vẻ đẹp của người mẫu. Những bức ảnh có giá trị là những bức ảnh lột tả được hết vẻ đep của cơ thể người mẫu nhưng lại kín đáo. Nghệ thuật nhưng cũng có những quy tắc riêng của nó và đòi hỏi đạo đức nghề nghiệp riêng đặc thù.

  Trả lờiXóa
 2. trời ơi, thưa tác giả, nhưng bức hinh này mà gọi là đẹp sao??? Nhìn vào tôi thấy đau mắt chứ chả thấy đẹp chút nào cả.
  Đối với tôi, người con gái Việt Nam đẹp nhất khi mang trên mình bộ áo dài truyền thống, đầu đội chiến nón là Huế và tay cầm hoa sen thôi. Đó mới chính là vẻ đẹp thật sự của người con gái Việt Nam!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bố chẳng biết gì về nghệ thuật cả,chỉ có đầu óc đen tối mới cho đây là hình ảnh xấu thôi,nude nhưng không lộ đó nude nhưng không phải là kkoe của nude nhưng là tôn vinh vẻ đẹp đường cong của phụ nữ,hãy cảm nhận nét đẹp của tạo hóa,chụp được bức ảnh nghệ thuật không phải là dễ

   Xóa

 
Chia sẻ