Thứ Năm, 10 tháng 10, 2013

BÀ TƯNG ĐƯỢC LÀM "HÌNH MẪU" TRONG ĐỀ THI HS GIỎI HẢI PHÒNG


Bà Tưng lên tiếng về đề thi học sinh giỏi lấy mình làm "hình mẫu"

Sau khi đề thi học sinh giỏi văn của Hải Phòng lấy bà Tưng và Angela Phương Trinh làm hình mẫu của các cô gái trẻ sống trọng vật chất, Huyền Anh đã lên tiếng.

                     Bà Tưng với dòng chia sẻ trên mạng.

           Hình ảnh chụp đề thi học sinh giỏi văn ở Hải Phòng.

     Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau một đề thi học sinh giỏi môn ngữ văn ở Hải Phòng với cách ra đề rất lạ. Đề thi bao gồm 3 câu với thời gian làm bài là 180 phút với câu 1 rất lạ và gây xôn xao dư luận: "Người mẫu Ngọc Trinh từng trả lời phỏng vấn rằng : "Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn à?" Mới đây cô gái trẻ Lê Thị Huyền Anh (biệt danh "Bà Tưng") khi trả lời một trang mạng xã hội, cũng thẳng thắn : "Tôi mơ ước có nhiều đại gia, nhiều người giàu quan tâm đến mình, cho tôi thật nhiều tiền: (Theo Vietnamnet)
Từ những hiện tượng trên, anh/chị hãy viết một bài văn (tối đa 800 từ) về chủ đề: "Tiến bộ xã hội và ước mơ đại gia của cô gái trẻ."


            Bà Tưng bồi hồi nhớ về... thời đi thi học sinh giỏi văn.

Sau khi đề văn được lan truyền một cách chóng mặt trong cộng đồng mạng thì nhân vật chính - bà Tưng đã lên tiếng về "sự kiện" này. Cô gái trẻ đã chia sẻ đường link của bài báo viết về đề văn trên và "bồi hồi" nhớ lại chuyện ngày xưa mình từng đi thi học sinh giỏi. Huyền Anh đã viết trên trang cá nhân của mình: "Bồi hồi nhớ lại ngày xưa, Mình đã từng nhiều lần được chọn vào đội tuyển môn Văn của trường và may mắn cũng đã được đi thi học sinh giỏi Văn cấp Thành Phố.
       Sau này đi thi Đại học sân khấu điện ảnh được 8,5 điểm-là một trong 3 bạn có điểm Văn cao nhất trường.
Và bây giờ mình ước được quay lại những tháng năm hồn nhiên của tuổi học trò".
      Chỉ chưa đầy một giờ sau khi đoạn chia sẻ của bà Tưng được đăng tải, đã có rất nhiều lượt comment và hầu hết là "ném đá" cô gái này. Đa số đều cho rằng Huyền Anh lại "quăng bom" và những gì cô nói không đúng với con người cô. Nhiều người chỉ trích rằng nếu là một học sinh giỏi văn và từng được điểm cao như vậy trong kỳ thi Đại học thì chắc chả có ai lại đi làm những việc đáng xấu hổ mà bà Tưng đã từng làm.

Theo báo công lý

9 Nhận Xét :

 1. Con này không hiểu sao nó bựa thế chứ lại , không phaan biệt được đâuu là nhục , đâu là vinh à , đã thế còn cái vè thích tỏ ra nguy hiểm của nó nữa , ngực to , đầu to , cài gì cũng to , cũng " ngon " nhưng mà đầu óc thì có vấn đề nặng , những cái đứa như thế này làm xấu mặt cả thế hệ trẻ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Tình hình thì thế này là không được, bà tưng là một người " vô văn hóa " như thế mà lại đưa ra làm hình mẫu cho các học sinh đang còn tuổi ngây thơ mới lớn được sao???
  như thế sẽ làm hủy hoại đi suy nghĩ truyền thống của các bạn trẻ tuổi thôi. Tôi đề nghị sở giáo giục Hải Phong cần xem xét và hủy bỏ ngay cái kế hoạch phản cảm này đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn hiểu nhầm rồi thì phải chúng ta đưa hình ảnh bà Tưng vào để phản ảnh vắn hóa của giới trẻ hiện nay và qua đó chúng ta cũng biết được suy nghĩ của họ về vấn đề này từ đó tìm ra phương hướng giáo dục đọa đưc cho phù hợp

   Xóa
 3. Phải công nhận Huyên Anh ( Bà Tưng) là người có nhan sắc thật, nhưng mà những gì mà Huyền Anh đã thể hiện thì không thể chấp được mọi người ạ. Có nhiều cách để nổi tiếng, vậy mà Huyền Anh lại chọn con đường là đi khoe thân, bán thân để được nổi tiếng thì là một sự ghe tởm trong nhân cách của một con người.
  Nếu như Huyền Anh chọn con đường ca hát, hoặc làm người mẫu thì có lẽ, tên tuổi của Huyền Anh sẽ không bị vấy bận như thế này.

  Trả lờiXóa
 4. Huyền Anh ( Bà tưng) là môt tấm gương điện hình cho các bạn trẻ hiện nay đấy. Tấm gương ở đây không phải là tấm gương để chúng ta học hỏi theo hướng tích cực mà là nhìn vào Huyền Anh, chúng ta nên tránh!
  Nhất là các bạn nữ mà có thể hình đẹp, các bạn muốn nhanh nổi tiến, qua Huyền Anh chúng ta có thể thấy được sự nổi tiếng của Huyền Anh là như thế nào!!! các bạn có muốn nổi tiến theo cách đó không? bị nhiều người chửi, đó cũng là nổi tiếng, các bạn có muốn theo con đường như Huyền Anh không???
  các bạn trẻ nên tìm cho mình câu trả lời, để tránh xa những cái mà Huyền Anh đã làm!

  Trả lờiXóa
 5. hình ảnh bà tưng cung với Ngọc Trinh liên tục xuất hiện trên báo trí hiển nay không phải vì qua hat hay hay bất kể chtws gì khac mà bởi thân hình quyến rũ của mình cùng với cách ăn măc sexy gây phản cảm, cho thây bộ phạn giới trẻ hiên nay đang dần suy thoái về đạo đức vì vậy việc đưa hình ảnh này vòa đề thi văn là rât đúng để giớ trẻ có thể nhìn nhận lại.

  Trả lờiXóa
 6. .Có nhiều cách để nổi tiếng, vậy mà Huyền Anh lại chọn con đường là đi khoe thân, bán thân để được nổi tiếng thì là một sự ghe tởm trong nhân cách của một con người. thật buồn cho Tưng qua đó cũng thấy được sự suy thoái của một số bộ phân thanh niên hiên nay khi thứ văn hóa phương tây đang xân lấm vào đât nước ta qua nhiều

  Trả lờiXóa
 7. Tưng một cô gai đẹp sở hữu trên mình vòng 1 đầy quyến rũ ắc hẳn chàng trai nào cũng có 1 lần suy nghĩ như tôi, một người đẹp mà lại chọn con đường nổi tiến đầy nghiệt ngã, con đuoeng mà cả xã hội việt nam lên án thật quá uổng phí. Tưng chỉ là một trong số nhiều thanh niên hiên nay như Ngọc Trinh hay ely trần...

  Trả lờiXóa
 8. Gì mà đi thi đại học đạt điểm top 3 cao nhất trường? Đùa chứ những người học được mấy môn khối C mình khâm phục lắm, họ có được trí nhớ tốt, cảm thụ nghệ thuật tốt. Còn bà tưng thì... một tiêu biểu cho những kẻ muốn phất lên nhanh chóng nhờ người khác, một kẻ bán thân đi mua vui cho thiên hạ thì ngày xưa chắc đúp cấp 2, không học hết cấp 3.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ