Thứ Năm, 10 tháng 10, 2013

Bùi Hằng – người con gái thành phố Biển - Bài 1: Đứa con bất hiếu, bất nghĩa


        Cái sự nổi tiếng của chị thì đã có từ lâu, nhưng từ sau những cuộc biểu tình phản đối Trung Quốc được tổ chức ở TPHCM và HN thì chị xuất hiện như một vì sao sáng, sáng láng bầu trời dân chủ.

       Bẵng đi một thời gian im hơi lặn tiếng, nhất là sau cái vụ chung đụng với TS Nguyễn Xuân Diện làm vấy bẩn không gian facebook và cũng bởi chẳng có dịp gì để thể hiện sở trường về chất giọng to, khoẻ, rõ ràng và rất bền (từ sáng đến tối vẫn không lạc giọng)… Gần đây, tái xuất hiện như một anh thư trong làng dân chủ, một tay chị bắt với các linh mục DCCT Kỳ Đồng: Thoại, Thanh ; tay kia chị bắt với các bác Đằng, bác Nhuận; chân trái ngoắc với các anh hào Nguyễn Bắc Truyển, Lê Quốc Quyết…; chân phải khều các blogger Nguyễn Tường Thuỵ, Huỳnh Ngọc Chênh… có lẽ nếu còn có thể có một bộ phận nào lồi ra mà dài dài chút chắc chị cũng sẵng lòng giao lưu với những nhà nhân danh dân chủ khác nữa chứ chẳng chơi
.

         Giúp bạn đọc có thêm thông tin về một con người, từng “nổi tiếng” một thời… chúng tôi xin đăng lại loạt bài viết sau đây từ nguồn báo Hà Nội Mới. Hì hì, làng dân chủ mà có thêm vài anh thư như Bùi Hằng, Hoàng Vi, Thục Vy, Như Quỳnh, Công Nhân thì chỉ việc ngôi xem diễn trò thôi, sớm muộn chúng cũng tự cống hiến cho thiên hạ xem màn để đời về nhân cách. Riêng chị Bùi Hằng, bạn đọc hạy tâm niệm câu “nhìn mặt bắt hình dong” để xem bài viết sau có đúng không nhé! Mời xem…

Bài 1: Đứa con bất hiếu, bất nghĩa

(HNM) – Tại cơ sở giáo dục Thanh Hà (trại Thanh Hà) có một trại viên khá ”đặc biệt”. Đặc biệt ở chỗ tuy là nữ và đã đứng tuổi, song trại viên này luôn quậy phá không chịu chấp hành nội quy của trại. Một trại viên cùng buồng với nữ trại viên này cho biết: ”Chúng em vào đây không ít thì nhiều đều là người vi phạm pháp luật. Ai cũng ý thức được tội lỗi của mình để cải tạo thật tốt, mong sớm được về với gia đình. Song với chị Hằng (Bùi Thị Minh Hằng) lại khác. Từ lúc vào trại đến bây giờ, chị ấy luôn gây chuyện, không chấp hành nội quy của trại. Em tuy ít học thật, song em thấy rằng, cách hành xử của chị Hằng đã khiến chúng em không thể tôn trọng”.Thượng tá Hoàng Văn Khung, Phó Giám đốc trại Thanh Hà nói: “Không ngày nào là chúng tôi không phải ”quan tâm đặc biệt” đến Bùi Thị Minh Hằng. Chỉ riêng việc lập biên bản về trại viên vi phạm nội quy, với Hằng đã tốn bao công sức của chúng tôi”.Vậy, người trại viên ”đặc biệt” Bùi Thị Minh Hằng trong trại Thanh Hà là ai?

         Sinh năm 1964, trong một gia đình có truyền thống cách mạng tại thị xã Sơn Tây, bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, là chị lớn thứ hai trong 4 chị em gái, Bùi Thị Minh Hằng được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. Tuy vậy, không như những gì mà bố mẹ Hằng kỳ vọng, ngay từ bé, Hằng đã nổi tiếng là một đứa trẻ ương bướng và ngỗ nghịch. Theo những gì mà bà Phạm Thị Hoán – mẹ đẻ Hằng (năm nay đã 86 tuổi, hiện đang sống ở 15 phố Đệ Nhị (Đốc Ngữ) thị xã Sơn Tây, Hà Nội) kể lại, thì ngay từ năm học lớp 3, lớp 4, Hằng đã ăn cắp gạo của mẹ đi bán để lấy tiền ăn quà và đi chơi. Cũng theo bà Hoán, trong 4 đứa con, Hằng là đứa khó dạy nhất và bị đòn nhiều nhất. Sinh thời, ông Bùi Sỹ Kỷ, sinh năm 1917, nguyên là một thiếu tá quân đội, Trưởng ban Tuyên huấn chính trị Trường Sỹ quan Pháo binh (bố đẻ Hằng – đã qua đời) là người rất ít đánh, mắng các con. Vậy mà khi Hằng vào tuổi mới lớn, ông Kỷ đã có lần phải đánh Hằng vì bị Hằng dọa mua một quả bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở. Năm Hằng học lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học khiến bà Hoán phải nhờ người xin chuyển lên học ở cấp 3 Quảng Oai và ở nhờ nhà một người quen. Từ đó đến lúc Hằng lấy chồng rồi đi nước ngoài về là vô vàn những chuyện phiền toái lớn nhỏ mà vợ chồng ông bà Hoán phải gánh chịu.

           Năm 1981, rời nhà bố mẹ đẻ ở thị xã Sơn Tây, Bùi Thị Minh Hằng được đi học tại Trường Trung cấp Kỹ thuật công nghiệp nhẹ tại Nam Định. Vừa ra trường, Hằng lấy chồng và về làm nội trợ tại số 36 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Năm 1987, bỏ lại đứa con gái nhỏ còn đang ẵm ngửa cho mẹ đẻ trông nom, Hằng đi xuất khẩu lao động tại Liên Xô. Trở về sau gần 4 năm, Hằng bỏ chồng và cùng nhân tình vào Vũng Tàu… Tại đây, Hằng đã có 2 con trai với người chồng sau là Trần Văn Dục, sinh năm 1944, trú tại 83/5B Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu (đã chết). Ở Vũng Tàu, Hằng không chịu yên phận mà thường xuyên đi khỏi nơi cư trú, gây ra nhiều chuyện thị phi. “Quậy” ngoài xã hội chưa đủ, Hằng cũng không để cho gia đình yên ấm, khiến mẹ già nhiều lần rơi nước mắt; nhất là sau khi bố đẻ qua đời, mẹ đẻ bán nhà, chia tiền cho 4 chị em gái. Nhận đủ số tiền được chia nhưng Hằng vẫn thường xuyên về thị xã Sơn Tây gây rối, tranh chấp với các chị em gái và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký để bán nhà, kiện chính quyền bao che việc bán đất. Đỉnh điểm là ngày 9-4-2009, Hằng về nhà chửi bới, gây sự với mẹ đẻ và các em gái, mang bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè. Cơ quan công an đã đến làm việc, nhắc nhở và lập biên bản vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng, nhưng Hằng không ký biên bản. Ít ngày sau, Hằng lại cùng đồng bọn xông vào nhà em gái, xô xát với em rể rồi trộn dầu nhớt lẫn mắm tôm để khủng bố em gái út vì ”tội” đã dám nuôi Quỳnh Anh – đứa con gái ruột mà Hằng đã bỏ rơi… Trước những hành vi ngang ngược của Hằng, gia đình đã buộc phải làm đơn tố cáo Hằng vi phạm pháp luật, bất trung, bất hiếu, bất nghĩa, phá hoại gia đạo.

         Bà Hoán nói trong nước mắt: ”Các cụ xưa thường nói ”con dại cái mang”. Từ nhỏ đến lớn, Hằng chưa báo hiếu được vợ chồng chúng tôi một ngày nào mà chỉ toàn gây ra những chuyện đau lòng. Lúc bé là học sinh cá biệt, bỏ học, ham chơi, cãi láo với bố mẹ; lớn lên lại mâu thuẫn, ruồng bỏ gia đình, anh chị em đi theo những thành phần bất hảo, gây ra biết bao chuyện trời không dung, đất không tha. Kể ra điều này, tôi vô cùng đau đớn và xấu hổ vì có một đứa con mà cả xã hội đều lên án”.

Bút luận 

52 Nhận Xét :

 1. Khi Bùi Hằng đi hò hét thì không cần dùng đến loa mini thì cũng có thể làm oang lên một gốc phố rồi. Phải nói là lũ rận dân chủ tuyển người khá là chuẩn, tuyển Bùi Hằng, với một cái miệng phát ra tần số âm thanh rất lớn, có thể hô to làm cho rất nhiều người nghe thấy tiếng của bà ta, vì thế mà lượng người " hiếu ki " vây xung quanh những vụ biểu tình tăng lên, thế là chúng lại tung tin rằng ngàn người xuống đường đi biểu tình!

  Trả lờiXóa
 2. Bùi Hằng - Biệt danh là Hằng Mồm to, là người chuyên đi chửi nhà nước Việt Nam chúng ta để kiếm tiền.
  Tôi thật sự không hiểu, với một người có thể kiểm soát được suy nghĩ của mình như bà ta mà không thể suy nghĩ được những việc làm của mình là vi phạm pháp luật, là làm tổn hại đến đất nươc, dân tộc mình.
  Bà ta vì tiền mà có thể làm tất cả mọi việc sao?????

  Trả lờiXóa
 3. Sinh ra trong một gia đình truyền thống cách mạng, vậy mà Bùi Hằng không hề tiếp nối, không hề hỏi hỏi gì được trong gia đình của mình về lòng yêu nước sao?
  Bùi Hằng đúng là một người con bất hiếu, không thể chấp nhận cho việc này được. Có lẽ bố mẹ, gia đình mụ ta đã rất khổ sợ vì nói cho Hằng mà Hằng không nghe, đã rất đau khổ khi không dạy dỗ được Hằng và Hằng thì ngày càng lún sâu vào sai trái.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của bà Bùi Thị Thu Hăng theo tôi nó phải được xếp vào mục, " lợi dụng quyền tự do ngôn luận của công dân để tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam". Và tôi cũng đề nghị luôn là công an cần vào cuộc và bắt bà ta phải chịu hình phạt của pháp luật như đã quy định, không thể để cho bà ta làm loạn, gây tổn hại đến uy tín,sự ổn định của đất nước ta như thế mãi được.

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Hằng cũng chỉ là bán miệng đi chửi thuê mà thôi, một kẻ hám lợi mà bán rẻ lương tâm. Đánh giá Bùi Hằng là đứa con bất hiếu cũng không sai chút nào. Mụ chửi chế độ, chửi nhà nước thì khác nào chửi thẳng mặt bố mẹ mụ, hơn thế nữa còn là chửi cả tổ tiên mụ lên. Không còn gì để đánh giá một con người như thế nữa cả.

  Trả lờiXóa
 6. đúng là một mụ điên rồ, bằng này tuổi rồi mà suy nghĩ còn như đứa con nít lên hai, thật đang buồn, cái trò la hét om sòm đó thật là đáng chê trách, lại còn là một người con bất hiếu, có lớn mà không có khôn

  Trả lờiXóa
 7. con đĩ mồm to này ngoài công việc bán lương tâm ra kêu la thì chẳng còn công việc nào cho nó trong xã hội này. ngay cả những cái nghê bẩn thỉu nhất con mụ cũng không thể làm. Bùi Hằng vẫn vậy không thể thay đổi được bản tính trong con người này. xưa nay đã nhiều lần nhà nước cũng như chính quyền tạo điều kiện cho mụ được sống theo cách bao người dân bình thường vẫn sống nhưng với mụ chỉ có kêu mới mụ mới thưởng thức được hương vị cuộc sống

  Trả lờiXóa
 8. để tìm được con người có sức khỏe tốt như Bùi Hằng trong xã hội thì cũng thật khó kiếm. khắp mọi miền đất nước đều chứng kiến hình ảnh một mụ đàn bà tuổi xế chiều, hàng họ siêu vẹo nhăn nheo chạy khắp nơi bù lu bù lao cái khẩu hiệu yêu nước vớ vấn hay là sự có mặt ở mọi điểm nóng công an đánh người. mụ là người hay là thánh kêu vậy? mụ đi đến đâu là ở đó không thể yên ổn.

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Hằng là một người phụ nữ của đất nước Việt Nam, nhưng Hằng lại quên đi những truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quên đi những gì tố đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Hằng đã quên đi những điều đó, để đi làm những chuyện sai trái, trái pháp luật, vong ơn bội nghĩa như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng như vậy, thời gian qua Hằng đã dùng cái mồm của mình để chửi rủa nhà nước, chửi rủa Đảng, chửi rủa chính quyền. Đi theo các phần tử để phản động, chống phá nhà nước Một người như thế liệu có thể là người con tốt, người con có hiếu. Thật đau lòng khi gia đình lại có người con như thế, xa hội lại có con người như thế.

   Xóa
 10. Là người cha, người mẹ, chắc hẳn cha mẹ của Bùi Hằng phải đau lòng lắm khi có người con như vậy. Nuôi dạy nó như bao người khác, nhưng nó đâu làm người. Đi phản bội đất nước, ra đường làm trò hề cho thiên hạ chê cười, thiên hạ chứi bới, chửi cả nhà nó chứ đâu mình nó. Một đứa con bất hiếu, một người dân bất trung.

  Trả lờiXóa
 11. Cũng được cha mẹ nuôi dạy, cho đi ăn học, nhưng Bùi Hằng lại đi theo các thành phần xấu, làm con đĩ già mồm cả ngày ra đường gào thét. Không phân biệt được đúng sai, không phân biệt được trắng đen, chỉ biết dùng cái loa phóng thanh của chính mình để kiếm những đồng tiền thối tha, để cha mẹ phải tủi nhục, để nhân dân xem như loại cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 12. Vô ơn, bạc nghĩa, ăn cháo đá bát...chính là Bùi Hằng đấy. Phản bội cha mẹ, phản bội đất nước. Đi theo các thế lực thù địch, chống phá đất nước, quấy nhiễu an ninh đất nước. Bùi Hằng đáng bị pháp luật xử lý nghiêm khắc, Bùi Hằng cần được giáo dục lại từ đầu.

  Trả lờiXóa
 13. Sắp đến 20-10 ngày tôn vinh vẻ đẹp, nhân phẩm của người phụ nữ Việt Nam, đọc được bài này lại thấy sao cùng là sinh ra ở trên đất nước mình, có tuổi thơ và lớn lên như nhau vậy tại sao lại sinh ra một mụ như Bùi Hằng? Phải chăng Bùi Hằng là con rơi con vãi chứ người phụ nữ Việt Nam đẹp bao nhiêu thì Bùi Hằng xấu bấy nhiêu.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta đều biết rằng ả Bùi Hằng là một kẻ vi phạm pháp luật rồi, đồng thời ả ta lại còn chẳng xứng đáng với thiên chức làm mẹ của mình khi lại chính ả ta đi kiện đứa con do mình đứt ruột đẻ ra chứ. Thật không phải là người tử tế gì mới nên như vậy. Còn những vấn đề kết tội bà ta thì chỉ chờ thời gian mà thôi, ả ta nhất định phải trả giá đắt cho những hành động sai trái của mình

  Trả lờiXóa
 16. Bùi Hằng la con người như thế nào thì chúng ta cũng đã quá hiểu rõ rồi, là một người phụ nữ chưa nói đến chuyện giữ gìn cái phẩm giá của phụ nữ đây lại bất hiếu với bố mẹ nữa chứ, kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột, suốt ngày quấy rồi. Con người này quả thực là không còn chút gì gọi là nhân phẩm nữa, rồi thêm cái chuyện Bùi Hằng nghe theo bọn xấu để nói xấu nước ta nữa chứ. Người như Bùi Hằng thì càng sống càng khổ cho những người xung quanh thôi

  Trả lờiXóa
 17. tôi không hiểu từ hồi có internet đến nay số lượng những thằng nói bậy cứ tăng theo từng năm ! điều này có thể lí giải cho hành động của bạn đã nói ở trên đây, internet cung cấp cho ta mọi thông tin nhưng chưa chắc số người sử dụng internet biết phân biệt xác thực các thông tin mà mình đọc nhất là khi các nhà mạng trang báo điện tử giật tít để thu hút những người đọc bất chấp việc họ đăng tải tin tức là khong có thật.
  bạn có thể đọc rất nhiều nhưng tôi khẳng định điều mà bạn đúc rút được chả có gì to tát

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Thị Minh Hằng là con mụ dâm chủ, mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình, ấy thế mà mụ lại quay ngược lại với giá trị đạo đức đó, mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng

  Trả lờiXóa
 19. Chỉ vì những vật chất tầm thường đó mà Bùi Hằng đã bán rẻ đi cái lương tâm của mình. Kiện mẹ đẻ ra tòa, tranh chấp tài sản với anh chị em trong nhà. Rốt cục cũng chỉ vì lòng tham vô đáy của mụ ta. Một kẻ không chịu lao động mà chỉ sống dựa dẫm vào tiền của bọn nước ngoài thử hỏi như thế thì lòng yêu nước của mụ ta ở đâu?

  Trả lờiXóa
 20. Nhắc đến Hằng thì ai cũng nghĩ đến là cái loa phường của bọn phản động thế lực thù địch mồm của mụ được trời phú cho 1 công suất mạnh mẽ, và nếu như mụ không dùng loa thì có thể chửi cho hơn vài trăm người nghe, mà có thể nói là Mụ đã tham gia vào loa phát thanh của tổ dân phố, đi đâu Mụ cũng chửi mụ chửi hết cha mẹ đến chính quyền con cái, nói chung là Mụ đã tận dụng cái mồm trời cho rất tốt và cũng đã mấy lần vào nhà đá bóc ít lịch chơi nên có quá nhiều ca ngợi mụ quá

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Hằng là con người thế nào thì thành tích của chị cũng đã nói quá rõ rồi, thật không hiểu người phụ nữ này có còn việc gì là không dám làm nữa, với những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng dưới những chiêu bài với mục đích phá hoại chế độ nhà nước hiện nay của nước ta. Đúng là mèo kêu mèo dài đuôi.

  Trả lờiXóa
 22. người phụ nữ của dân tộc việt nam hiên ngang bất khuất trung hậu đảm đang chứ không phải cái loại người bán nước cầu vinh rồi, như con tội phạm thế kia mà đòi lên tiếng gì ở đây, có thể nói cái loại đàn bà này thì chết quách cho xong rồi chứ sống ở trên xã hội này cho chật đất của xã hội này

  Trả lờiXóa
 23. bùi Hằng thực chất là một con mụ đi chửi thuê kiếm tiềm từ chính cái mõm của mình mà thôi, 14 năm tù là một phần thưởng thích đáng cho những gì mà mụ đã gây ra, nếu vở diễn này đã được mụ hợp đồng đến trọn đời đến khi tắc thỏ thì mới thôi, có nghĩa là 14 năm không hề xứng mới mụ mà là cái án chung thân cho sự kết thúc của vở tuồng không có người xem này

  Trả lờiXóa
 24. Hằng cũng nổi tiếng là con mụ sát chồng có tiếng khi rất nhiều đời chồng đã chết với mụ..hôm mùng 1 tết dương thấy Hằng ra đường chửi bới thật là bức xúc với hành động coi thường pháp luật của Hằng, phá hoại sự yên bình cuộc sống hằng ngày của quần chúng nhân dân, những việc làm ti tiện đó sẽ xứng đáng với 14 nằm tù mà Hằng đáng được nhận

  Trả lờiXóa
 25. Bùi Hằng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự bởi hành vi vi phạm pháp luật. Vào năm 1993: Bùi Hằng có quan hệ bất chính với một người đàn ông đang có vợ con, vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ 1 chồng, và bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách.

  Trả lờiXóa
 26. Những chiêu trò của mụ Bùi Hằng cũng như những tên hoạt động dân chủ đòi tự do cho bà ta là không còn có giá tri nữa khi bà ta phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những hành vi đã gây ra. Bà ta quả là một người vô liêm sỉ nag cả mẹ đẻ của mụ nnayf cũng hết sức khinh thường về những hành động mà mụ gây nên.

  Trả lờiXóa
 27. Đọc những gì nói về ả thì thấy ả chả có gì là hay là giỏi, chỉ giỏi chửi bới nhau là hay, có gì là đáng tự hào chứ. Một kẻ nhân cách không có thì dù có thay đổi thế nào vẫn chỉ là một lại cặn bã của xã hội. Những hành động dùng che mắt thiên hạ mãi không thể che giấu được, sau một thời gian mọi người sẽ nhìn nhận ra điều xấu xa ẩn sâu trong đó thôi. Thật là một lũ xấu xa, một lũ không ra gì. Có thay đổi hình tượng mình ăn khách thế nào cũng chỉ đến vậy, không bao giờ khá lên được

  Trả lờiXóa
 28. biết trước kết cục của việc lật đổ chính quyền rồi vẫn rối ren như Ai Cập, Lybia vậy mà những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng vẫn lao vào như con thiêu thân. Chúng quên mất rằng để có được cuộc sống như ngày hôm nay biết bao chiến sĩ đã đổ xương máu cho nền độc lập này. Chúng đúng là những kẻ ảo tưởng, vô ơn. Tốt nhất chúng ta nên tống cổ chúng ra nước ngoài xem có ai dung thứ loại người như ả Hằng này không!

  Trả lờiXóa
 29. Quả thật làtrong một vài năm gần đây số các đối tượng như ả Bùi Hằng này đang tăng lên, qua đó cho chúng ta thấy được sự chống phá không ngừng của các thế lực thù địch đối với cách mạng, nhân dân ta. ĐIều đó đòi hỏi nhân dân ta cần lên tiếng đấu tranh mạnh mẽ với chúng

  Trả lờiXóa
 30. Những kẻ rận chủ như Bùi Thị Minh Hằng thì không còn điều gì có thể nói thêm về đạo đức và lương tâm của bà ta cả.Bà ta suốt ngày dùng cái miệng thối tha của mình để buông những lời nói thô tục của một kẻ kém hiểu biết mà lại tỏ ra nguy hiểm.Chửi bới lung tung,cắn càn như những con chó hoang để kiếm được miếng ăn.Thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 31. Thật thất vọng đối với những con người như Bùi Thị Minh Hằng,sao bà ta có thể tồn tại và sống sót trong cái xã hội Việt Nam bình yên này chứ.Những lời nói của bà ta thật là thô tục và kệch cỡm.Những lời nói của bà ta không khác gì những sự sủa nhắng của một con chó hoang dại đang cùng quẫy để kiếm tìm cái sống.Nhưng giờ bà ta là kẻ bán nước hại dân,kêu gào chửi bới thuê cho bọn phản động nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 32. Chỉ vì tiền mà bán rẻ lương tâm, thậm chí là bán rẻ những người thân thích ruột thịt thì ả còn là người nữa không. Một con người bất hiếu như thế thì không xứng đáng làm người. Bùi Hằng là một tên rận bán nước cầu vinh. Phong cho Bùi Hằng là người lăng loàn nhất của năm quả không sai tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 33. tôi thấy hiện tại cuộc sống của người dân đang được Đảng và nhà nước xây dựng ngày càng ấm no hạnh phúc,và đặc biệt không có những rối loạn như các nước đa đảng,cho thấy vai trò lãnh đạo của đảng là không thể thiếu,chúng ta là những người có kiến thức không thể để những tên như bà Bùi Hằng qua mặt được

  Trả lờiXóa
 34. đã bao giờ Hằng nhận thức được những hành động của mình là đúng chưa nhỉ, hay cũng theo lối ngựa quen đường cũ khiến cho đảng nhà nước nhân dân phải chịu bao nhiêu mất mát của cải vật chất tinh thần nữa thì Mụ mới dùng tay chứ, tại sao không 1 lần Hằng suy nghĩ những hành vi của mình chứ

  Trả lờiXóa
 35. Tôi đã chán phải nhìn thấy cái tên Bùi Hằng này rồi. Cái con mụ vô liêm sỉ, không có danh dự này. Nực cười. Ở đâu ra kiểu người "đấu tranh nhân quyền" mà lại chửi mẹ, đuổi con khỏi nhà, đặt bài vị của bố ra vỉa hè như Bùi Hằng không? Độc nhất đấy nhỉ

  Trả lờiXóa
 36. Tôi ủng hộ quan điểm của tác giả, riêng Bùi Hằng nói bà ta như thế cũng không đáng với những gì bà ta đã làm đâu, cái mà bà ta làm quả thật không chấp nhận được. Nói như tác giả , cái nghề chửi rông đường phố của bà chỉ khiến cho người ta nhức óc nhói tai thôi, những việc bà làm quá đáng hơn cả những gì mà chúng ta tưởng tượng. Bà kêu gọi quyền con người, kêu gọi cho những kẻ lợi dụng lòng yêu nước để phá hoại như CÙ VŨ, Quốc QUân...Những người lợi dụng lòng yêu nước để phục vụ cho mục đích cá nhân, yêu nước mà còn trốn thuế như Quân thì thôi chịu rồi, thế mà cả gan bà Hẳng kêu tự do. cái tự do của bà ta là cái gì đây , đúng là cả một âm mưu to đùng đùng. Cách đối xử của bà ta đối với gia đình thì chúng ta cũng đã đủ biết cái bản chất của bà ta như thế nào rồi. Thế nên , tôi chỉ mong có một bài thuốc hữu hiệu nào đấy chữa giúp cho bà ta thôi

  Trả lờiXóa
 37. Mình phải nói họ tên đầy đủ con mụ này Bùi Thị Minh Hằng, không nói vắn tắt lại làm ảnh hưởng đến thần tượng của mình là ca sĩ Minh Hằng mất. Bùi Thị Minh Hằng đã quá nổi tiếng với cái mồm tục tĩu chuyên chửi bới rồi, và giờ có lẽ cái danh hiệu người đàn bà của năm này thuộc về mụ ấy cũng đúng, thật là nhục nhã biết bao

  Trả lờiXóa
 38. Bà Hằng quả là nhân vật của năm, tại vì bà này không xa lạ gì với mọi người bởi những bài chửi, bài ca đường phố mà tất cả chúng ta đã khiếp đối với bà. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng duwois những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác . Hiện nay nhiều thế lực thù địch đang lợi dụng nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội để nhằm kích đọng gây mất trật tự cho đất nước, chúng ta không để chúng thực hiện được những âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 39. Hoàn toàn tán thành với ý kiến của tác giả, rõ ràng danh hiệu người đàn bà đáng để mà bình luận nhất của năm 2013 xứng đang thuộc về Bùi Thị Minh Hằng, mà nếu có cho bình luận thì sẽ được số phiếu tuyệt đối. Và theo tôi, lũ rận kia sẽ nhảy vào mà bình luận xối xả những câu văn lời nói thô tục, sai sự thật về Hằng nhằm che mắt dư luận sau những việc mà mụ đã làm ra. Cần phải cảm ơn tác giả đã cho cái nhìn đúng đắn cũng như khách quan về sự việc trên, nó thể hiện đúng tư tưởng cũng như quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với lũ rận chủ này. Tuyệt đối không tin lời , cũng như có cách chống lại sự chống phá của chúng với công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, cùng nhau đi lên chủ nghĩa xã hội !

  Trả lờiXóa
 40. Yeah, danh hiệu người đàn bà của năm đã được trao cho 1 con người rất nổi tiếng trong các nhà rận chủ, với cái miệng khéo léo của mình, Bùi Thị Minh Hằng đã liên tục chửi chửi và chửi, chửi nhiều đến nỗi nhiều khi người khác phải liên tưởng đến rằng dường như Bùi Thị Minh Hằng sinh ra là để làm cái việc chửi thuê này thì phải

  Trả lờiXóa
 41. Chúng ta nên làm gì với mụ vừa già vừa xấu mà nhân cách cũng xấu này đây nhỉ, mụ Bùi Thị Minh Hằng đã quá nổi tiếng với những luận điệu tuyên truyền chống nhà nước, giờ mụ này còn chửi lực lượng An ninh nhân dân của chúng ta nữa. Thật quá đáng, già rồi mà vẫn còn định nuôi cái ý nghĩa chống lại quê hương hay sao? Mụ có nghĩ rằng như thế sau này con cháu bà sẽ như thế nào không hả?

  Trả lờiXóa
 42. Có lẽ ai cũng vinh dự khi được nhận danh hiệu " ... của năm ", thế nhưng lần này có lẽ lại khác, với danh hiệu " người đàn bà của năm " này, Bùi Thị Minh Hằng đã phải gánh vác những tai tiếng do mình gây ra trong suốt năm qua, cái miệng chỉ biết chửi và chửi, chửi thô tục, thật đáng xấu hổ làm sao, đến con nít nó cũng chẳng chửi được như mụ Bùi Thị Minh Hằng này được đâu

  Trả lờiXóa
 43. Có thể nói là Bùi Hằng là một con mụ bán nước khốn kiếp, đáng khinh bỉ. Một con người chửi để có tiền sống, càng chửi hay, chửi to, chửi nhiều lại càng có nhiều tiền. Có thể nói chửi là cái nghề kiếm sống của bà ta. Thật đáng khinh bỉ thay, bà ta không đáng để cho chúng ta chửi lại, chửi lại với bà ta có mà tốn sức, mất công. Rồi công lý sẽ lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 44. Nói về cái con mụ Bùi Hằng bán nước không kiếp thì có nói cả ngày vẫn không hết được. Những việc của bà ta làm thật đáng xấu hổ với lương tâm với đất nước và thật hổ thẹn với những người đã hi sinh trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc ta để giành lại quyền độc lập, tự do cho dân tộc, cho đất nước này.

  Trả lờiXóa
 45. Cái miệng làm hại cái thân thôi Bùi Thị Minh Hằng à, người ta nói, cái miệng chính là một trong những thứ quan trọng nhất để người khác đánh giá về mình, và Bùi Thị Minh Hằng của chúng ta đã làm rất tốt điều đó khi liên tục thốt nên những lời nói hết sức thô tục, bỉ ổi, chửi bới lung tung, càng ngày càng thể hiện mình là con người chẳng ra gì?

  Trả lờiXóa
 46. Con này chỉ biết làm những việc như thế thôi sao ? không có việc nào hơn nữa à, đúng là quá đáng thật đấy các bạn nhỉ , không thể có lời nào để nói bà này nữa rồi. Những hành vi của Bùi Hằng là quá rõ ràng, không gì có thể biện minh cho những hành vi chống phá Đảng Nhà nước chính quyền của con người này. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 47. Con này đúng là chưa tiến hóa thực sự các bạn à, chẳng ai có thể nghe được những lời của bà ta nữa, thật là quá đáng , làm cho tình hình đất nước đảo lộn một cách ghê gớm, như bà thì làm nên cái trò gì đây hả Bùi Hằng. Nói Bùi Hằng chưa tiến hóa hết thì cũng chưa chính xác lắm vì động vật thì đâu có biết chửi bới sủa inh ỏi như ả ta đâu. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 48. Rõ ràng thì những con rận với đầu óc thốt nát , tư tưởng đen tối thì lấy đâu ra cái gọi là văn hay chũ tốt được và việc Hằng chửi tục trên bút chiến rồi thất bại thảm hại càng chứng minh cho điều này. Những thứ mà rận nói ra thì không phải nói chứ "mắm tôm" của hàng bún cũng không thể nào mà "thơm" bằng được ! Và điều đó càng đúng với Hằng - một người đi ngược lại với xu thế phát triển tích cực của cả một đất nước, phản bội lại gia đình họ hàng cũng như dân tộc thì việc này không lạ, nó càng làm cho những thứ mà lũ rận nói ra thêm phần nhảm nhí cũng như không đáng tin cậy một chút nào !

  Trả lờiXóa
 49. Đây là bản chất của một con người vì tiền mà bán rẻ đất nước mà, mọi người đều biết cả rồi. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan và nhân nhân quyền gì đó như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 50. Con mụ ngoa mồm này ai ai cũng ghét, cứ chỗ nào có rồi loạn về an ninh trật tự công cộng là có bà ta thôi. Không biết bọn nước ngoài trả cho bà ta bao nhiêu tiền mà bà ta bán cả cơ ngơi truyền thống cách mạng của gia đình để đi theo chúng thế không biết nữa, đúng là lòng dạ đàn bà mà, luôn tham lam vật chất. Đáng buồn cho đất nước có con mụ khốn nạn này

  Trả lờiXóa
 51. Mụ Bùi Thị Minh Hằng này đã quá nổi tiếng với những gì mụ từng thể hiện trong những tháng ngày vừa qua rồi mà, liên tục chửi bới, rồi này rồi kia, bà ấy luôn cho rằng, mình chửi tục là đúng, là mọi người sẽ nể mình chăng, tiếc rằng đời không như mơ, mọi người đang nhìn bà với sự khinh thường, miệt thị khủng khiếp đấy

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ