Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2013

Bùi Tín – Kẻ vô sỉ, bất trung, bất hiếu


         Trong những ngày qua, khi mà cả dân tộc việt nam đang kính cẩn nghiêng mình, khóc thương trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giap – Vị anh hùng của dân tộc Việt nam. Và dường như cả dân tộc đang xích lại gần nhau để cùng hướng về một “vĩ nhân”” của dân tộc.

       Tình yêu dành cho đại tướng không một ngôn từ nào có thể diễn tả nỗi, thay vì chúng ta nói , chúng ta viết thì chúng ta cảm nhận nó. Đó là tình cảm thiêng liêng chúng ta dành cho đại tướng. Nhìn hình ảnh những dòng người hàng cây số nối tiếp nhau đưa tiễn vị đại tướng đã làm cho tình người thêm bền chặt hơn. Nhưng vượt trên nỗi đau thương của cả dân tộc Việt nam vẫn có những con người tự cho mình là biết nhiều về đại tương, tự vỗ ngực xưng vương đứng lên phát biểu theo cái kiểu ta đây mới “hiểu rõ” về Đại tướng, muốn cho mọi người biết nhưng sự thật ẩn đằng sau những lời nói ngỡ như là “thật” đó, chính là ý đồ muốn bôi nhọ, hạ thấp hình ảnh đẹp, hạ thấp tài năng của vị Đại tướng tài ba của dân tộc Việt Nam.

        Tôi không nói ra, chắc các bạn cũng đã biết vậy? Khốn nạn, đốn mạt đó là những từ mà tôi muôn nói với Bùi Tín một kẻ vô sỉ, bất tín, bất trung, bất hiếu. Những lời ông xúc xiểm về đại tướng khiến tôi cảm thấy tợm lợm về nhân cách chó ăn của ông. 

 Bùi Tín – Kẻ vô sỉ, bất trung, bất hiếu 
      Khi mà cả dân tộc Việt nam đều hướng về vị đại tướng thì xung quanh chủ đề đó, Bùi Tín và trang web RFA liền có một bài phỏng vấn nhằm hạ thấp hình ảnh vị Đại tướng tài ba của Việt Nam. Bùi Tín thì ba hoa tỏ ra ta đây “biết nhiều”, còn RFA thì không bỏ quên cơ hội bồi thêm câu nói: “Đó là lỗi của chế độ muốn tâng bốc ông ấy như từng tâng bốc nhiều người khác khi họ đang được trọng dụng” ngay khi Bùi Tín chê Đại tướng. Một bên “tung”, một bên “hứng”, một chủ ý có sắp đặt, cuối cùng sản phẩm họ làm ra đó là một bài viết xúc phạm nghiêm trọng đến Đại tướng, xúc phạm đến cả dân tộc Việt Nam.

        Trong màn tung hứng vụng về đó, Bùi Tín nhận xét: “Về sau này thì tài năng của ông ấy (tức Đại tướng Võ Nguyên Giáp) ít biểu lộ lắm… Ông ta chỉ chỉ huy từ xa thôi cho nên am hiểu về chiến trường của thời kỳ chiến tranh sau này ở miền Nam thì vai trò của ông Giáp mờ nhạt lắm”. ÔI THÔI, Bùi Tín ơi là Bùi Tín, bản thân ông vốn là người từng là quân nhân trong quân đội, chẳng lẽ ông không có nhận thức để biết tài năng, khả năng thao lược của Đại tướng mà còn đi xúc xiểm chê bai nói xấu cơ chứ? Nếu như Đại tướng không giỏi, không thông minh, không tài năng mà sao Tướng Pháp phải quy hàng, tướng Mỹ phải bái phục? Và ngay bây giờ, sự đau đớn tiêc thương biểu hiện trên từng gương mặt người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế khi biết tin người ra đi. Không nói thì cũng mở mắt mà đọc mấy trang báo quốc tế Viết về đại tướng với chứ? Hay mấy ngày này, hãy nhìn dòng người bất tận với suối lệ tuôn trào ở 30 Hoàng Diệu thì thấy sức ảnh hưởng của Đại tướng như thế nào. Điều đó là sự thật, không ai phủ nhận cả, phải chăng chỉ có ông với bản chất đê hèn của tên phản tặc mới có những suy nghĩ “táo bạo” thế?. 

Kẻ bất trung đang xúc xiểm đại tướng trên BBC

        Bất kể một ai, đứa trẻ, anh thanh niên, cụ già cũng nhận thấy tính chân thật, khiêm nhường của một vị đại tướng hết lòng vi dân vị nước. Vậy mà “nhà báo” Bùi tín lại có phán rằng: “Nhược điểm tôi thấy là phong thái còn quan liêu, xa dân, xa lính chỉ được cái sinh hoạt giản dị, không có tham ô nhưng ông cũng không đóng góp được gì vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản để khỏi rơi vào chủ quan, quan liêu, giáo điều mù quáng theo chủ nghĩa Mác-Lênin. Đó là sai lầm chung của ông Giáp góp chung vào cái sai lầm của đảng Cộng sản”. Đúng là hạng vô sỉ. Bản thân ông từng là đại tá quân đội, từng giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Nhân dân được Nhà nước cưu mang đùm bọc ông lúc khó khăn nhưng tại sao vì mấy đồng đô la lẻ, cái danh hảo của các quan thầy bên ngoài để đi xúc xiểm, chê bai đất nước. Hạng vô sỉ, bất tín, bất trung, bất hiếu với Bác Hồ, Đại tướng với dân tộc Việt nam có tư cách để lên tiếng phán xét người khác không? 

       Được đánh giá là người có học thức, có trình độ mà lại đi bợp đít, bịa chuyện nói xấu, mạ lị đại tướng thì có lẽ nên xếp vào hạng tráo trở đê hèn vào bậc nhất mà xưa nay hiếm có. Tóm lại đã là những kẻ phản bội đất nước thì tốt nhất các ông hãy biết thân biết phận của mình. Các ông càng lên tiếng thì bản chất phản bội, bỉ ổi của các ông càng lộ rõ và sẽ bị toàn thể nhân dân Việt Nam tẩy chay mà thôi.

Linh BEO@

41 Nhận Xét :

 1. Cứ thấy thằng nào lên phỏng vấn cho bọn BBC hay VOA là biết nhân cách chúng nó như thế nào rồi. Còn gì để nói nữa không khi mà bất trung, bất hiếu là hai cái tội lớn nhất của đời người thì BÙi Tín đều phạm vào. Nhân cách của hắn bị chó nó tha đi mất rồi, còn lại chỉ là phần thối rữa mục nát của những gì xấu xa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Thật hổ thẹn cho những ai dám chê bai và bình phẩm xuyên tạc về một chân dung, một con người, một người lính, một người Đại Tướng Vĩ Đại của Việt nam nói riêng và của thế giới nói chung. Nếu những kẻ nào dám nói lên những lời lẽ bôi nhọ người Anh Hùng dân Tộc của chúng ta chỉ qua những trang web không đáng tin cậy,thì làm sao có gan dám đứng trước những con người của đất nước Việt nam mà nói như vậy.chúng thật ló bịch.Tên Bùi Tín này phải chăng bị điên rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Tôi là người con dân đất việt, ít chữ, học thấp. Nhưng sau khi nghe "THẰNG" bòi "tính" và "THĂNG" chênh hay chếnh" gì đó, thì tôi thấy có 2 điểm buồn: 1, thằng BÒI TÍN trình độ nó cỡ nào? ăn học ra sao? có cha, có mẹ, có họ hàng gì ở đất nước VIỆT NAM hay không? (có thể là cả giòng họ nhà nó chết vì phản quốc , cụ thể là bị MỸ THẢ BOM CHẾT MẸ DÒNG HỌ NÓ RỒI,nên bây giờ nó ăn no, nói điên. " nước mỹ nên xem xét lại thằng chó này. 2. Thằng CHẾNH hay CHÓ gì đó. Lại cũng giống như loại sâu bọ "BÒI TÍN"

  Trả lờiXóa
 4. Bùi Tín - Bọn phản quốc. Chúng bay có quyền gì mà giám bình luận về Vị Tướng tài ba của dân tộc ta. Thử hỏi: chúng bay sinh ra trên mảnh đất Việt, khôn lên từ cách dạy dỗ của người Việt ta mà Ngươi, Ngươi đã trả ơn, đã làm được gì cho dân tộc Việt Nam, Cho tổ quốc này. Không mau mau hối cải, tu tâm tích đức giúp ích cho dân tộc Việt thì kết cục cuối đời của bọn phản quốc các ngươi cũng không tốt đẹp đâu, ngàn đời sau con cháu dân tộc Việt sẽ tìm Ngươi để sử lý...

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta những người dân việt nam không bao giờ quên dươc những công lao mà đại tướng đã dành trọn cuộc đời làm binh nghiệp để có 1 nước việt nam thống nhât toàn vẹn lảnh thổ, mọi người dân viêt nam được sống tự do. đại tướng mất di là tổn thất vô cùng lớn với dân tộc việt nam.chỉ có những kẻ vong ơn bội nghĩa mới phát ngôn bừa bãi.đó là nhưng kẻ không hơn kém loài súc vật.

  Trả lờiXóa
 7. Cho dù bọn chúng ( bùi tín và các tổ chức và phương tiện phản động...) có bôi nhọ về Bác thì trong lòng cháu và những người VN chân chính Bác vẫn mãi là tấm gương sáng ngời về trí tụê, nhân cách, đức độ... để chúng cháu noi theo. Điều đó đã được khẳng định trong mỗi trái tim của người Dân Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến vĩ đại của Dân Tộc cho đến ngày nay và mãi về sau. Bác Hồ, Bác Giáp sẽ trường tồn cùng với non sông đất nước. Xin vĩnh biệt Bác. Người Anh Hùng của Nhân Dân.

  Trả lờiXóa
 8. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một huyền thoại là con lạc cháu hồng ai cũng biết như vậy chỉ có bọn phản quốc như bùi tín mới đi ngược lại với hạnh phúc của dân tộc cái trò xúi dục gây mất đoàn kết dân tộc của bọn chúng chỉ là trò chơi con nít đừng để ý cứ để "con nít" chơi mà. Tư cách chó gì bọn đó mà lên tiếng mạ li, phán xét người khác chứu

  Trả lờiXóa
 9. Bùi Tín đã ở tuổi xế chiều, cũng chẳng sủa được nhiều nữa. Hết giá trị lợi dụng một số cá nhân, tổ chức trước đây vẫn tung hô, chu cấp tiền cho Bùi Tín nay đã quay lưng đi, bỏ mặc ông già thỉnh thoảng lại tru lên vài tiếng hú. Có điều buồn cho cuộc đời Bùi Tín là đã quay lưng lại với Tổ quốc và quê hương, nếu chết chỉ còn gửi nơi đất người chứ làm sao mà quay về.

  Trả lờiXóa
 10. Bùi tín nếu còn 1 chút trí khôn của con người thì hãy công khai trên báo chí xin lỗi nhân dân VN về sự sai lầm trong nhận thức của mình, nhân dân trong nước sẽ bao dung tha thứ mà còn cho về lại đất mẹ; vì lớp thanh niên VN đang rất căm thù Bùi tín; chính tôi cũng căm thù ông nhiều lăm

  Trả lờiXóa
 11. Lại có những kẻ miệng thì nói là tiếc thương đại tướng nhưng trong từng câu nói, dòng viết của mình lại lồng ghép những đánh giá phiến diện, chủ quan về đại tướng, về lý tưởng và sự nghiệp chinh chiến của đại tướng để hạ uy tín của Người và của Đảng, của chế độ. tự coi mình là người biết nhiều về đại tướng, thấu hiểu sự đời ? nên phán xét chính đại tướng của dân tộc Việt nam như kiểu trên trời xuống vậy.

  Trả lờiXóa
 12. quả bài viết nói không sai, Chính Bùi tín là kẻ bất trung, bất nghĩa, bất hiểu với Tổ quốc, với Bác Hồ, Với đại tướng Võ Nguyên Giap... Một vị đại tướng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, người đã mang lại biết bao công lao to lớn cho nhân dân Việt Nam nay yên nghỉ về cõi vĩnh hằng vậy mà họ cũng có thể lợi dụng việc đó để đả kích, xuyên tạc về Người, về lý tưởng mà Người đã theo đuổi và cống hiến.

  Trả lờiXóa
 13. Trong số những kẻ chống cộng cực đoan ở hải ngoại bằng mồm thì ông Bùi Tín có lẽ là tên lính lê dương thuộc loại “tiên phong” nhất. Ông ta người thường có những bài viết xuyên tạc về tình hình Việt Nam, kêu gọi giải thể chế độ cầm quyền Việt Nam, bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo của Đảng, nhà nước Việt Nam, xuyên tạc về cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh một cách điên cuồng nhất. khi mà cả dân tộc Việt nam đang kính cẩn nghiêng mình khóc thương sự ra đi của đại tướng thì chính ông Bùi tín lại xúc xiêm, mạ lị đại tướng

  Trả lờiXóa
 14. nghe Bùi Tín phán thì 90 triệu người dân Việt Nam ở trong nước phải ôm bụng cười vì nó ngây ngô, sáo rỗng đến thảm hại, ông ta muốn nhắc khéo đám đần độn CCCĐ cờ vàng rằng đừng nghi ngờ tôi là “CS nằm vùng”, tôi cũng chống cộng như các người, hãy mời tôi nhiều lần nữa “thuyết giảng” kiếm tiền vậy.

  Trả lờiXóa
 15. Cần phải nói rỏ hơn bản chất của những tên CHIÊU HỒI mạt hạng ấy nữa không ? thua loài chó, vì loài chó, dù chủ có đá đít gần bí ỉa, nhưng sau đó gặp lại chủ thì nó vẩn ngoắc đuôi mừng chủ. Còn ông Bùi Tín nầy thì thua xa loại C nầy !nên gọi hắn là Bội Tín thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 16. Thật ra một kẻ như BT thì trong 40 năm theo Đảng y cũng chỉ là chờ thời để ngoi lên địa vị cao nhất mà thôi, y không chiến đấu, hy sinh cho đất nước, cho zân tộc mà chỉ cho bản thân y mà thôi. Nghĩ cũng thương cho các cụ cccđ ky cóp được ít ‘đô’ lại đi rước thằng thợ bịp về để nghe nó bịp cho tốn kém trong thời thắt lưng buộc bụng như hiện nay quả là chả khôn ngoan tí nào

  Trả lờiXóa
 17. Tôi biết Bùi Tín từ những ngày Bùi Tín còn đương chức Phó Tổng biên tập Báo Nhân Dân phụ trách tờ Nhân Dân Chủ nhật. Thời đó, Bùi Tín đang nổi danh là một trong những cây viết có hạng của làng báo Việt Nam. Thông qua một người bạn, tôi đến gặp Bùi Tín và được Bùi Tín truyền cho một vài chiêu tác nghiệp. Tôi nhớ mãi bài học mà Bùi Tín hướng dẫn: “Đối với một nhà báo cách mạng, kiến thức thông tuệ và sự nhạy cảm là hai yếu tố đặc biệt quan trọng”. vậy mà bây giờ chính ông ấy lại là tội đồ của dân tộc Việt nam

  Trả lờiXóa
 18. Sự cao cả của Bác Hồ không chỉ có người Việt Nam biết đến mà tên Người đã vang dội khắp năm châu. Việc này chúng ta không phải bàn cãi, cũng chẳng cần nói Bùi Tín đã bịa đặt như thế nào và để làm gì. Chúng ta hay nhìn vào con người và sự bội bạc quay lưng chửi rủa dân tộc, bôi nhọ thanh danh của Bác. Người Việt thường chỉ những kẻ vô ơn, bội bạc là “ăn cháo, đá bát” – Bùi Tín là con người điển hình như vậy.

  Trả lờiXóa
 19. Bùi Tín đã ngoảnh mặt trước sự thật lịch sử chẳng qua chỉ vì không muốn mất “hào quang” của quá khứ. Cũng với tâm lý ấy, ông Bùi Tín vẫn còn tự hào và khoe khoang về dòng dõi “con quan” của mình nữa chứ? có cần phải khoe không khi chính nhân dân Việt nam biết đó là gia đình phản tặc

  Trả lờiXóa
 20. Thấy cũng tội cho Bùi Tín, giỏi nghề cưa gái, biết gì về chính trị nghiệt ngã mà mơ với chả mộng. Thân phận Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống thì thời nào cũng vậy. Đến tướng tài như Ngụy Diên theo hàng Lưu Bị mà Khổng Minh Gia Cát Lượng kiên quyết đòi trảm vì không thể dung hàng phản chủ. Còn tướng già Hoàng Trung không nỡ “phản chủ” thì lại được ca tụng là trung nghĩa, Lưu Bị đích thân đến cầu hiền.

  Trả lờiXóa
 21. những đứa trẻ tiểu học đó cũng đã nhận thức được rằng chúng phải cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt để không phụ lòng cha mẹ, để sau này trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giầu mạnh hơn. Vậy mà một người đáng tuổi ông, tuổi cụ của những đứa trẻ tiểu học đó lại không nhận thức được về bài học “uống nước nhớ nguồn đó”. Tôi muốn nói đó là không ai khác đó là Bùi Tín - tên tâm thần hoang tưởng

  Trả lờiXóa
 22. Ông quá ngu ngốc ông Bùi Tín ah! Hơn 20 năm về trước, có biết bao nhiêu người muốn được công thành danh toại, có chức, có quyền, có địa vị xã hội, và luôn được mọi người kính trọng như ông. Vậy mà ông chấp nhận bỏ lại tất cả, bỏ lại gia đình, người thân, quê hương, đất nước, chấp nhận uốn mình bám lấy “quê hương” mới, quay lưng lại chửi bới quê hương nơi mình được sinh ra và lớn lên, quay lưng bôi nhọ, phỉ báng cách mạng, Đảng và toàn thể dân tộc Việt Nam. điều đó có nên làm không?? Hôm nay, khi cả dân tộc đang khóc thương vị đại tướng của dân tộc Việt nam thì chính ông một kẻ phản bội lại đi chông lại dideuf đó

  Trả lờiXóa
 23. Con chó Bùi Tín này, đã già rồi mà lại toàn những việc thất đức. Đáng nhẽ bằng cái tuổi này thì ông đã được gọi bằng ông, bằng bác rồi đấy và được nhận được sự kính trọng từ những người trẻ tuổi. Nhưng những việc làm của ông thì không tài nào có thể gọi được như thế, xin lỗi, chỉ có thể gọi là thằng thôi, thằng phản quốc không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
 24. Tên Bùi Tín này đúng là ăn cháo đá bát, lúc còn trẻ thì ăn bám chế độ, lúc về già thì quay lại cắn chế độ, nói ông ta là chó thì tội cho loài chó quá, vì ít ra chó cũng trung thành với chủ hơn tên này gấp vạn lần. Đã từng là đại tá quân đội, ít nhiều thì cũng được gần gũi đại tướng, cũng biết được tài năng và nhân cách của Người như thế nào, sao chỉ vì vài đồng dola mà có thể xuyên tạc sự thật, nói xấu người như thế, ngay khi Người mới mất. Đây là một hành động không thể chấp nhận được. Hành động này phải được lên án mạnh mẽ

  Trả lờiXóa
 25. Đúng như vậy, chỉ dùng 3 từ đấy cũng đã đủ để nói về con người khốn nạn này. Bùi Tín một người có trình độ, có trí thức, tuổi cũng đã cao nhưng nhận thức và bản lĩnh chính trị thì lại quá kém.Để những đồng tiền giơ bẩn xóa đi lòng tự trọng, xóa đi liêm sĩ của mình. Thật đáng tội nghiệp cho một con người tuổi đã xế chiều mà vẫn đi làm nô lệ cho đồng tiền.

  Trả lờiXóa
 26. Bùi Tín - một tên khốn nạn, phản bội nước ra, bỏ nước cầu vinh, sống đời nhục nhã. Là con người tri thức, từng làm việc cho Bộ quốc phòng, phó Tổng biên tập cho tờ báo lớn, nhưng hắn lại không có tình yêu quê hương đất nước, chỉ biết đến cái lợi riêng, quên đi lợi ích chung, Một kẻ đang bị sỉ vả.

  Trả lờiXóa
 27. Hài , đúng là cái loại báo lá cải , không hơn không kém , lại còn được thêm cái tay Bu*i` Tín này nữa , quay lưng ngay sang nói xấu dân tộc , nói xấu đât nước mình đúng là những kẻ vi sỉ , không có quyền , không có tư cách để mà phán xét người khác

  Trả lờiXóa
 28. Thời gian qua mình có nghe về Bùi Tín, hôm nay mới được nhìn thấy. Bài viết cho tôi hiểu thêm nhiều về bản chất của con người này. Một người tuổi đã xế chiều, có trí thức nhưng lại đi làm nô lệ của đồng tiền như vậy. Bản lĩnh chính trị của minh lại kém như vậy. Thật đáng thất vọng về một con người.

  Trả lờiXóa
 29. Còn gì cho ông nữa hả Bùi Tín. Mấy ngày qua ông có thấy nhục nhã ko? ông có thấy hối lỗi không? hay chỉ có tiền để ông sống qua ngày là ông vui rồi. Phản bội đất nước liệu ông có sống thanh thản không? những năm cuối đời ông có muốn về với quê hương không? ông có nhớ mình là người nước nào không? ông có nghĩ đến cha mẹ mình không? Sống mà bị sỉ vả nhục hơn chó thế ông.

  Trả lờiXóa
 30. Nhân dân Việt Nam đang dành cho Đại tướng những tình cảm kính trọng nhất, ai ai cũng biết ơn Đại tướng. Tất cả đang nhìn lại lịch sử, thế giới cũng phải kính phục Đại tướng, hết lời ca ngợi Đại tướng, trong khi đó, một kẻ mang trong mình dòng máu Việt lại hết lần này đến lần khác nói xấu nước mình, bôi xấu Đại tướng. Một kẻ vô sỉ, hèn hạ, một tên đốn mạt.

  Trả lờiXóa
 31. Dạo này lên mạng nghe thấy tên Bùi Tín nhiều, cũng tò mò đọc thử mấy bài về hắn, thấy khinh bỉ thế nào đấy? Một kẻ có học, có tài nhưng không có lập trường chính trị, Một kẻ bán nước để chạy theo đồng tiền. Sống đến cuối đời mà bị nhân dân chửi cho như chó, Thật nhục quá.

  Trả lờiXóa
 32. Bùi Tín chỉ xứng đáng với cái tên là " Chó săn cho ngoại bang " mà thôi. Dân tộc Việt Nam này có một kẻ như hắn thật là một điều xấu hộ, cũng may thay là dân tộc ta có nhiều nhân tài lừng danh thế giới như đại tướng Trần Quốc Tuấn, Chủ tịch Hồ Chí Minh, Võ Nguyên Giáp,.... nên đã vực lại được danh dự, niềm kiêu hãnh của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 33. RFA là một trang chuyên xuyên tạc về tình hình đất nước ta theo hướng tiêu cực. những thông tin mà chúng đưa chỉ là những thông tin nghe lỏm, thiếu tính chính xác và sức thuyết phục.
  Bùi Tín là một con người xảo trá, vô liêm sỉ,và khi Bùi Tín và RFA kết hợp với nhau thì tạo thành một đống Phân thiên hạ đệ nhất thối/

  Trả lờiXóa
 34. Bất Tín, một lão già không hề có chữ Tín,một lão già vô liêm sỉ, bất hiếu, bất trung, tham lam và háo sắc.
  Hắn mang trong mình dòng máu Lạc Hồng mà hắn không hề hay biết, và nếu có biết thì hắn là một người không biết quý trọng điều đó.
  Rôi một ngày nào đó, hắn sẽ phải hối tiếc vì những gì mình đã làm!

  Trả lờiXóa
 35. Một vị tướng có lẽ trên thế giới từ trước đến nay không có một, từ một thầy giáo dạy lịch sử trở thành một vị tướng thống lĩnh Quân đội nhân dân, một vị tướng chưa hề qua một trường võ bị nào mà lần lượt đánh bại bao tướng sừng sỏ của Pháp, Mĩ khiến kẻ thù còn phải khâm phục. Và hơn nữa Võ Nguyên Giáp là một vị tướng của nhân dân theo đúng nghĩa, chỉ huy quân đội nhân dân, cuộc sống chiến đấu, sinh hoạt của ông gần gũi với nhân dân, một vị chỉ huy thương chiến sĩ như anh em ruột thịt đến nỗi những người lính đều gọi ông là “anh Cả” của Quân đội nhân dân Việt Nam. Vậy mà Bùi Tín hắn có thể buông những lời lẽ xuyên tạc bất chính như vậy thì hắn đúng là kẻ bỉ ổi vô liêm sỉ bậc nhất

  Trả lờiXóa
 36. dù ở thời kì lịch sử nào thì Đại tướng Võ Nguyên Giáp đều nắm giữ vai trò quan trọng trong vận mệnh của cách mạng dân tộc. Cái khoảng thời gian mà ông Tín nói là trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thì ông Tín đã có những phán xét quá chủ quan theo ý mình hoặc theo ý đạo diễn, biên kịch của chương trình truyền hình. Tài năng của Đại tướng thì không phải ông không biết, cả dân tộc Việt Nam, bạn bè quốc tế và cả kẻ thù bên kia giới tuyến cũng phải thừa nhận. Cái tài của một người không phải như đô la trong túi lúc vơi lúc đầy tùy theo sự ít nhiều của những người bố thí mà trái lại tài năng của Người ngày thêm sâu, thâm thúy. Đánh Pháp khác, đánh Mĩ khác nhưng giống nhau ở chổ là người chỉ huy phải giỏi việc cầm quân, hiểu biết mọi mặt quân địch.

  Trả lờiXóa
 37. Những ngày đau thương mất mát, loài người phải bật khóc, đất trời phải tuôn mưa như thương nhớ người con trung hiếu của dân tộc. Thế nhưng những kẻ “vô lại”, những kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội ông bà tổ tiên, nòi giống đã không tiếc lời chê bai, nói xấu, bôi nhọ nhằm hạ uy tín của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong số đó Bùi Tín là kẻ láo toét nhất, nói những điều khiến cho cả thế giới này phải phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
 38. Những ngày đau thương mất mát, loài người phải bật khóc, đất trời phải tuôn mưa như thương nhớ người con trung hiếu của dân tộc. Thế nhưng những kẻ “vô lại”, những kẻ phản bội Tổ quốc, phản bội ông bà tổ tiên, nòi giống đã không tiếc lời chê bai, nói xấu, bôi nhọ nhằm hạ uy tín của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong số đó Bùi Tín là kẻ láo toét nhất, nói những điều khiến cho cả thế giới này phải phẫn nộ.

  Trả lờiXóa
 39. Ông Bùi Tìn bây giờ mới thấy khổ tâm. Có viết bài chống cộng thì mới có tiền. Bọn lưu vong nó ko cho ko đâu. Trót phản quốc rồi giờ muốn về quê hương cũng khó mong mỏi cái đáng CS nó sụp đổ mãi mà ko được vì dân vẫn còn tin, thì khó lắm.

  Trả lờiXóa
 40. Với những kẻ phản quốc như này. Nếu đất nước có thay đổi chế độ thì chắc chắn không được trọng dụng, chỉ có thể làm kẻ tôi mọi tay sai mà thôi! Bởi vì với bản chất đã là kẻ lá mặt lá trái, tráo trở lật lọng thì ở đâu cũng có thể lật lọng, phản chủ khi có biến động chính trị trong chế độ.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ