Thứ Hai, 14 tháng 10, 2013

CHÓ DẠI KHÔNG SỦA THÌ CẠP ĐẤT MÀ ĂN , THẾ NÊN CHÚNG THI NHAU SỦA BẬY


Nói hơi tục nhưng hành vi cắn đít người nổi tiếng , ăn theo danh tiếng người đó không lấy gì làm lạ ở thế giới hiện đại này . Từ làng showbizt , làng thể thao thế giới cho đến Việt Nam đầy rẫy những vụ như thế . Tuy bần tiện và bẩn bựa thiệt , nhưng kẻ có gan há mõm táp đít ngôi sao cũng nhận được cái lợi rất to :được nhiều người biết đến và tiền cứ chảy vào túi phà phà .


Đại Tướng Võ Nguyên Giáp là một người nổi tiếng nhưng cụ không phải ngôi sao . Cụ là một nhân cách lớn được hàng trăm triệu người Việt Nam kính yêu , và được thế giới ngưỡng mộ . Viết về cụ Giáp thật không dễ , đòi hỏi người cầm bút là một nhà sử học có tầm. Thảm họa cho lều báo BBC, RFA , các ông “nhà báo không lương” ở Bolsa và các nhà dâm chủ lóc cóc leng keng là không phân biệt được ngôi sao giải trí và vĩ nhân. Cả một tập đoàn dâm chủ xúm nhau ám sát tư cách cụ Giáp nhân ngày cụ ra đi với mục tiêu để “thiên hạ biết phải nhớ tên tao” . Tập đoàn này có các dâm chủ nhân :JB Nguyễn Hữu Vinh, Trần Đông Đức , Huỳnh Ngọc Chênh , Bọ Lâp…. Tất cả đều to mồm nhưng rỗng não. Cụ Giáp là vĩ nhân , cụ ở quá cao , bầy chó dại kia không cách chi làm tổn hại đến cụ . . Kẻ ám sát tư cách vĩ nhân nhận được sự khinh bỉ ghê tởm của cộng đồng. Hôm Chủ nhật 13-10. Thục Vy cũng chính thức gia nhập ‘band chó dại” với bài viết “suy nghĩ về ông Giáp”. Trên Blog , trông Thục Vi vẫn xinh đẹp , gợi cảm sau bao phen “bị Cộng sản hành hung”, chả trách nhà thơ “5 chữ một dòng” Thái Bá Tân – ông thày dạy làm tình bằng thơ đắm đuối khen mãi không thôi . Cá nhân tôi , chứng kiến một trang nhan sắc thế này bị bệnh dại thì tiếc thật.

Thị viết trang giang đại hải để rồi phán một câu về cụ “là tượng đài hữu danh vô thực”, “Việt Nam còn rất nhiều người để chúng tâm thành tâm ca ngợi và kính ngưỡng, nhưng đó không phải là ông (Võ Nguyên Giáp ).” . Danh sách được nàng ấy đề cử “đứng trên ông Giáp” bao gồm : Đặng Ngọc Viết ( tay cờ bạc sát số) , hung thủ xả súng vào UBND tỉnh Thái Bình được cho là “hiền lành siêng năng”. Một ông “thuyền nhân” Thomas Nguyễn Tư Thành nào đó bị Thái Lan trả về Việt Nam rồi tự vẫn ( vì cái gì có trời mới biết ). Mức độ rồ dại của thị qua kết luận đó thì thôi miễn bàn , chúng ta hy vọng là thị ấy không đến nỗi khùng bán hết nhà cửa ruộng vườn lấy tiền mua vé máy bay đi vóng quanh thế giới thuyết phục hàng tỷ người “thành tâm ca ngợi” các thần tượng của nàng chứ không nên ca ngợi cụ Giáp . Kinh tởm nhất là nàng thóa mạ cụ Giáp , chỉ vì cụ không ……bảo vệ các “nhơn sỹ yêu nước” như Phương Uyên, Hoàng Minh Chính… , cụ cũng không chịu về với đội rân chủ ..Nhiều người đã chia sẻ suy nghĩ về bài viết của nàng “sự bẩn thỉu đã vượt quá giới hạn”.

Hoàng Thục Vy là ai chúng ta không cần nhắc lại . Thị luôn to mồm rằng nào yêu nước . “Nước” của nàng ấy tròn méo ra sao chúng ta có thể biết qua các cáo buộc thị dành cho cụ Giáp :
- Ông phải chịu trách nhiệm vì cuộc chiến tranh vô nghĩa mà ông là lãnh đạo quân sự tối cao. là người góp công to lớn để tạo dựng và bảo vệ chế độ độc tài tàn bạo này.

Cụ Giáp ơi , cụ lãnh đạo quân đội Nhân Dân đánh ngoại xâm Pháp –Mỹ là “vô nghĩa” ?. Vậy để vừa lòng Thục Vy thì dân ta cứ để cho ngoại bang đè đầu cỡi cồ tới nay là xong ? nếu Chế độ CS Việt Nam là tàn bạo thì có lẽ những thành phần bợ đít ngoại bang đã được cho đi bán muối cả , không có cơ hội lên in-tờ -nét mà sủa rồi . Nhà cầm quyền vẫn cứ để họ sống như chấp nhận một phần những thứ rác rưởi ấy để thiên hạ có cơ hội thấy rõ hơn những bộ mặt xấu xa của bè lũ phản động. Nói cách khác, Thục Vy và cái “band chó dại” này thực chất như các bảo tàng tội ác chiến tranh luôn nhắc nhở người Việt Nam về một hậu quả khủng khiếp nếu band này trở thành Tổng Thống , Thủ Tướng gì đấy của nước” Việt Nam tự do rân chủ”.

Thị sinh sau ngày giải phóng , khi đất nước có thể gọi là hòa bình , thị chẳng liếm láp chút gì được từ chính thể VNCH nhưng nàng ta sùng bái lá cờ vàng không thua những con bò điên Cali. Bất cứ ai , dù là nông dân cho đến tướng quân oánh sập cái chính quyền tay sai ấy thù đều là tội phạm trong mắ nàng cả . Và Cụ Giáp là vị “tội phạm” cỡ bự :
-Ông có chút tủi nhục, cảm thương hay phẫn nộ nào không khi hàng triệu người miền Nam bỏ nước ra đi trong tức tưởi khi Việt Nam cộng hoà bị cưỡng chiếm để rồi hàng nghìn người trong số họ đã vùi thân ngoài biển cả?

Có lẽ chúng ta không cần phải bình luận gì thêm về cáo buộc này ,bởi vì chúng ta không rảnh rỗi mổ xẻ quan điểm của một con bò điên chống Cộng , húc càn bất cứ đâu có màu cờ Tổ Quốc chúng ta !!! Bầy đàn bợ đít ngoại bang nhằm kiếm miếng ăn ngon , cái áo đẹp thời nào cũng thế , từ thời giặc Pháp đến thời giặc Mỹ . Cụ Giáp là tội đồ trong mắt bọn chúng chỉ vì Cụ cũng như Chủ Tịch Hồ Chí Minh đánh đổ cái xa hoa bẩn thỉu của họ

Sự vĩ đại của Đại Tướng thì sách sử thế giới nói nhiều . Ngày cụ mất , không ai dí súng vào gáy các nhà báo , tri thức, chính khách Âu- Mỹ bắt họ phải ca ngợi cụ . Trong chưa tới 70 giờ, ở 3 nơi Hà Nội- Quảng Bình- Tp Hồ Chí Minh đã có 7,5 triệu lượt người đến viếng cụ . Tình cảm mến yêu của mọi người dành cho Cụ Giáp lớn đến vậy , bò điên Chống Cộng không cách chi hiểu được , chỉ có thể tự sướng rằng dân Việt Nam bị “nhồi sọ”, còn mình thì không .

“Nhưng quả tình, tôi không viết những dòng này nhắm vào tướng Giáp, tôi viết cho những người còn sống, cho những người còn bị ám thị bởi cái ảo ảnh hào quang mà những người cộng sản đã tạo ra. Đa số thanh niên Việt Nam hiện nay sống trong sự lừa gạt đó mà không biết, và cũng không có ý chí vượt thoát ra”

Quái thiệt , chửi rủa thóa mạ cụ Giáp đã đời rồi bảo không nhắm vào cụ mà nhắm vào người khác. Khi nào Thục Vy bị tát vỡ alo mà thủ phạm nói “anh không nhằm vào em “ chắc nàng ấy mới hiểu !!!

BB - HNNGPD

0 Nhận Xét :

 
Chia sẻ