Thứ Ba, 15 tháng 10, 2013

Cú điện thoại nặc danh và việc bỏ treo cờ rủ .


Gia Di
      Lễ tang của Đại tướng đã đi qua, sự đau buồn vẫn còn đó nhưng tôi dám chắc rằng sau sự đau buồn đó nhân dân sẽ có động lực hơn để tiếp tục công việc của mình, và cố gắng hơn nữa để xây dựng và bảo vệ nền độc lập mà những thế hệ cách mạng như Đại tướng đã đem lại cho dân tộc. Thế nhưng vẫn có những kẻ luôn cố tình tìm mọi cách đề xuyên tạc, phá hoại chế độ này. Thật là những hành động bất đức. Danlambao là một ổ chứa những kẻ như vậy. 

Những văn nô diễn hài
     Không có gì để nói nữa, hay thấy bất lực trước sức mạnh của dân tộc và sự đoàn kết của nhân dân, chúng quay lại bịa tạc ra các vấn đề khác. Cụ thể là trên danlambao đã có bài viết “Thiếu tướng Nguyễn Kim Sơn, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tổng tham mưu nói gì về việc hạ cờ rủ ngay ngày quốc tang”. Rõ ràng âm mưu đã được sắp đặt để giả tạo một cuộc nói chuyện ngắn với một tướng quân đội nhằm gợi ra những vấn đề liên quan và xuyên tạc, nói xấu quân đội và sâu xa hơn là muốn bôi nhọ chế độ. Có ai tin được khi đọc bài viết tôi vừa nên ra hay không khi một kẻ tự xưng là người nào đó ở nước ngoài lại gọi điện về và được đáp lời ngay lập tức. Đây rõ ràng là một xô diễn hài vụng về mà danlambao đang diễn. Xô diễn hài bởi vì:

     Thứ nhất, một cuộc điện thoại của một kẻ nặc danh từ nước ngoài gọi về với những lời lẽ nhanh chóng, hỏi han những vấn đề liên quan đến nội bộ và tình hình trong nước. Và được vị thiếu tướng mà họ gọi là thiếu tướng Nguyễn Kim Sơn trả lời ngay lập tức. Thiết nghĩ nói dối cũng phải biết cách mà nói, chứ như danlambao nó dối không biết ngượng là gì, chỉ biết nói là nói. Nguyên tắc của quân đội không bao giờ cho phép một tướng lính nào được phát ngôn lệch chuẩn, phát ngôn ẩu cả chứ chưa nói gì đến việc trả lời một cuộc điện thoại nặc danh từ nước ngoài. Và xét theo phép xử sự thông thường khi nghe điện thoại nếu không biết người đang nói chuyện với mình là ai thì chẳng ai nói chuyện cả. Mà đấy là người thường, đừng nói gì đến một thiếu tướng quân đội bận trăm công ngàn việc, họ lấy đâu ra thời gian để đi nói chuyện lung tung với một kẻ nặc danh ở tận trời Tây. 
     Thứ hai, những sự kiện được sắp đặt trong câu chuyện kia theo một logic mà giới dân chủ luôn hướng đến. Chúng hướng đến cái gọi là công văn hỏa tốc việc hạ cờ rủ để tang Đại tướng để đón tiếp thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường. Việc treo cờ rủ và hạ cờ rủ theo một nguyên tắc chung đã được thông báo từ trước là hai ngày, trong hai ngày Quốc tang cả nước phải treo cờ rủ. Vậy thời gian treo cờ rủ để tang Đại tướng Võ Nguyên Giáp là đúng theo quy định nghi lễ Quốc tang. Việc Việt Nam đón tiếp thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường là một nghi lễ ngoại giao và chúng ta phải tuân thủ các quy định chung trong đón tiếp cấp Nhà nước nên việc bỏ treo cờ rủ là một điều hoàn toàn hợp lý. Nhà nước Việt Nam đã tuân thủ đúng việc tổ chức lễ tang cho Đại tướng, thể hiện sự kính trọng và biết ơn công lao của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với Người. Nhưng không có nghĩa là Nhà nước chúng ta vì thế mà “bế quan tỏa cảng” một tháng hay một năm. Nhà nước vẫn phải thực hiện những nhiệm vụ vốn có của nó để phục vụ lợi ích nhân dân, phục vụ lợi ích đất nước. Việc đón tiếp các chuyến thăm cấp cao của nước khác tới Việt Nam hay đón tiếp ngoại giao là một hoạt động cụ thể để thực hiện chức năng đối ngoại của Nhà nước. Tóm lại Nhà nước đã thực hiện đúng nghi lễ Quốc tang và đã đảm bảo đúng nghi lễ trong ngoại giao cấp Nhà nước.


CTN.Trương Tấn Sang đón tiếp TT.Trung Quốc
     Còn về việc một kẻ nặc danh hỏi thăm đến vấn đề tranh chấp biển Đông. Với câu nói của kẻ nặc danh rằng : “Nhân tiện đây cho chúng tôi hỏi ông là phía quân đội Việt Nam gần dây tỏ vẻ nhún nhường trước quân đội Trung Quốc vì sao thế?”,rõ ràng là một kiểu áp đặt tư tưởng chứ chẳng phải là một câu hỏi đơn thuần. Câu hỏi của kẻ nặc danh này như một lời khẳng định rằng quân đội Việt Nam đang quá nhún nhường, giống như họ đã biết trước mọi tình hình và chỉ hỏi lấy lệ. Đây là trò sắp đặt gợi chuyện với những chiêu cũ mị dân “Việt Nam hèn trước Tàu”. Đây là “văn cũ” của giới rận để đánh đổ niềm tin của nhân dân vào Đảng và Nhà nước. Lũ văn nô bồi bút trên danlambao vẫn muốn tuyên truyền rằng Việt Nam đang bán biển bán đảo cho Tàu, hay chính quyền Việt Nam hèn với giặc Tàu này nọ. Tóm lại là làm sao để kích động nhân dân “yêu nước một cách mù quáng” để lũ phản tặc núp bóng yêu nước kia trục lợi. Cũng xin nói với bạn đọc rằng,chúng ta không nên tin những chiêu bài lừa bịp của lũ phản động núp bóng ngoại bang này. Việt Nam chúng ta chưa đến lúc để đương đầu với quân Trung Quốc chứ không phải là không dám đánh. Chúng ta còn kém xa Trung Quốc về nhiều mặt nên việc đánh nhau lúc này cũng đồng nghĩa với việc sẽ đem lại bất lợi cho ta. Chúng ta đang nhẫn nhịn để tranh thủ thời cơ phát triển kinh tế và phát triển lực lượng Quốc phòng, mua sắm vũ khí…Chúng ta sẽ đánh nhau với quân thù khi nào chúng thấy cần thiết nhất. 11 Nhận Xét :

 1. loại người nào khóc những đệ tử trung thành của mao mác lê như giáp và hồ đem xương máu nhân dân việt nam làm vật thí than lót đường cho quan thầy QTCSđảng mà chính lê duẩn đã xác tín dâng công lên quan thầy ..ta đánh đây là đánh cho lien xô đánh cho trung quốc và máu xương tổ quốc dân tộc ta bị quan thầy chúng lợi dụng kết quả để lại di sản một nhà nước độc tài đảng trị thối nát man rợ tàn bạo bất nhân hi nghĩa như hiện nay lảnh thổ biên cương hãi đảo của đất nước bị chúng tự quyền dâng cúng cho quan thầy bằng công hàm bán nước phạm văn đồng vậy ai là những kẻ khóc thương tiếc bọn buôn dân bán nước này ……. Các bạn là ai? Là người vn hay là tàu cộng
  .. tỉnh ngu đi việt nam và bắc triều tiên chỉ là con chốt thí trong bàn cợ ý thức hệ giửa 2 cường quốc liên xô và mỹ ai thắng ai trong bàn cờ này đó mới chính là oanh liệt chấn động địa cầu còn thân phận nhước tiểu những con chốt thí phải đổ máu xương nhân dân mình cho người ta lợi dụng mà còn rêu rao làm gì cho thêm nhục tướng tá gì mấy con rối của tàu cộng và liên xô …… đúng là trò hề cộng sản

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại tướng Võ Nguyên Giáp là hai con người Vĩ đại của dân tộc ta, điều đó được nhân dân thừa nhận và bạn thế khắp năm châu thừa nhận. Những lời lẽ của ông Nặc danh là không thể chấp nhận được.
   Theo tôi thì Nặc danh mới là con chó bán nước, là để tự trung thành của chính quyền tay sai bám đít Mĩ - Việt Nam cộng hòa

   Xóa
  2. @Nặc danh hỏi cả dân tộc Việt Nam răng "Các bạn là ai? Là người vn hay là tàu cộng ". tôi xin thay mặt cho toàn thể dân tộc Việt Nam trước sau như một răng, " chúng tôi là người Việt Nam, và chúng tôi tự hào vì là người Việt Nam"
   Luôn tiên tôi gửi tới @Nặc Danh rằng, mày là con chó săn của bọn đế quốc có cái miệng thối nhất hành tinh! Miệng mày thối hơn cả loài động vật ăn phân!

   Xóa
  3. chủ nghĩaCS thối nát tàn bạo và man rợ đã cáo chung tuy vậy vẩn còn sót lại 5 tên tàn dư ma fia cộng sản vẩn cố bám víu vào cái chủ nghĩa hoang tưởng này đểcảnh tỉnh lủ người hoang tưởng này có một câu nổi tiếng được coi là dạy dổ chung cho tất cả thanh niên CS còn sót lại trên toàn thế giới: " Đửng hỏi Tổ quốc ta phải làm gì cho CHỦ NGHĨA CS. Hãy hỏi CHỦ NGHĨA CS đã đem lại những gì cho tổ quốc chúng ta ngoài một lủ âm binh súcvật và một nhànước độc tài đảng trị man rợ bạo tàn MẤT HẾTTÍNH NGƯỜI !

   Xóa
  4. này tên súc vật âm binh được bác và đảng đóng dấu THANH NIÊN…MINH NGUY ỆT ..KI ẾN QU ỐC Đừngđểngười taphảithươnghạicho tiếng hú , tru ngu xuẩn và rỗng tuếch không giống tiếng ngườicủa chúng lủ âm binh súc sinh mày nửa ĐÚNG LÀ CÁI ĐẦUCHÓCỦA chúng MẦYCHẲNGCÒN SỢI NẢONÀO vì bácđảngđã đụcbỏ hết nảocủa chúng màyrồi nhét đặcnhững cứcvào .. CHUYỂN GIAO TRÁCH NHIỆM CHO LỦ THÚ VẬT ÂM BINH THANH NIÊN THẾ HỆ MA XÓ MA FIA CS TRONG TÌNH HÌNH MỚI tao thấy lủ ma cô điếm âm binh CHÚNG MÀY CHẠY RÔNG SUỐT NGÀY TRU CÀN SỦA BẬY , SĂN TIN ngoài đ Ường TAO KHINH H ƠN CH Ó ..đến bây giờ làthời đại internét thế kỷ21rồi mà cmàycũng vẩnchỉ biếttrubậy hú càn như thế .Hạngnhư THÚ VẬT ÂM BINH SÚC SANH cmày thìchỉ có ăn phân chó lúc ấy may ra cmày mới khôn lên đượctội nghiệp cho loại người khôngnảo đượcbác`tạo dựng nhưchúngmày . khômg nghe thằng bộ trưởng thi nô tố hửu phán à THỜ MAO CHỦ TỊCH THỜ STALIN BẤT DIỆT chưa đủ mở mang chonhững cái đầu chẳng chứa được gì ngoài cức mà cộng sản nò nhét đầy ắp vào đầu . Tao thấy chúng mày MÀY KHÔNG ĐÁNG KHINH BỈ NHƯ giồng CHÓ ĐEM SO SÁNH chúng mày VỚI LOÀI CHÓ CHẲNG KHÁC GÌ SỈ NHỤC LOÀI CHÓ HAY SAO , V Ì CHÓ NÓ CÒN CÓ NẢO …CÒN chúng mày CŨNG LÀ CHÓ NHƯNG LOẠI CHÓ ĐÂU TOÀN LÀ CỨC chúng mày còn thua cả loại súc vật súc sinh .. chỉ biết hú và tru ca ngợi công ơn CÔNG ĐỨC của bác và đảng . tao thấy tụi bây như một lủ giòi khi cs nó đổ xuống đống cức nào là chúng bây xúm xít lại rúc rỉa ca tụng thơm ngon loạn xà ngầu mà cũng đúng thôi bản chất của loại suc vậtGIÒI BỌ CS vốn như thế mà

   Xóa
 2. Sự thật vẫn là sự thật tác giả ah, tôi đã đọc bài trên dân làm báo rồi, tôi thấy chúng chỉ được cái ngoa miêng thôi, dựng chuyện điêu luyên từ trước mà thôi. Hơn nữa, một sự thật ngay trước mắt, được nhiều người chứng minh như thế mà chúng có thể xảo trá thì chứng tỏ bọn dân làm báo này ngu dốt đến cỡ nào.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng dại tướn giáp con rối tàu –xô từ cầm quân sang cầm quyền sinh đẻ của chị em tự nguyện vì đảng lấy thân mình vít lổ châu mai của chị em phụ nử mang xó danh đại nhục cai de tướng quân đén muôn đời chỉ có loại đầu chó óc phân bò phân heo âm binh súc vật tay sai cs như chúng mày mới không thấy không nghe không biết mà thôi thật tội nghiệp cho lủ thú vật không nảo như chúng mày lại ca tụng ngay những kẻ đã bán đứng tổ quóc nhân dân vn cho cộng sản biến chúng mày thành súc sinh cho đảng lợi dụng


   ó loại âm binh ma xó tay sai của lủ ma fia cs mới khóc than cho những tên cẩu nô đệ tử trung thành của mao mác lê như giáp và hồ đemxương máunhân dân việt nam làm vật thí than lót đường cho quan thầy QTCSđảng mà chính lê duẩn đã thú nhận và xác tín dâng công lên quan thầy .ta đánh đây là đánh cho lien xô đánh cho trung quốc và máu xương dân tộc ta bị quan thầy chúng lợi dụng kết quả để lại di sản một nhà nước độc tài đảng trị thối nát man rợ tàn bạobất nhân phi nghĩa như hiện nay……….

   lảnh thổ biên cương hãi đảo của đất nước bị chúng tự quyền dâng cúng cho quan thầy bằng công hàm bán nước phạm văn đồng vậy ai là những kẻ khóc thương tiếc bọn buôn dân bán nước này …… ngoài lủ âm binh ma xó ma fia cs . . tỉnh ngu đi việt nam và bắc triều tiên chỉ là con chốt thí trong bàn cợ ý thức hệ giửa 2 cường quốc liên xô và mỹ ai thắng ai trong bàn cờ này đó mới chính là oanh liệt chấn động địa cầu

   còn thân phận nhước tiểu những con chốt thí phải đổ máu xương nhân dân mình cho người ta lợi dụng mà còn rêu rao làm gì cho thêm nhục tướng tá gì mấy con rối của tàu cộng và liên xô …… đúng là trò hề cộng sản ……tài như giáp cũng chẳng qua được con rối trong tay tàu và nga ...tài như giáp cũng đáng để đảng và tổ chuc phân công vào chân cai đẻ thế mà khối người ca tụng khóc lóc quỳ lạy như lên đồng cốt giửa đ Àng

   tưởng trò hề cộng sản chỉ có thằng điên bắc triều tiên độc diển ai ngờ nay lại thằng cộng sản việt nam trên tài của người anh em cs xa chừng thế mới biết dân chúng trong chế độ cộng sản là vậy chả trách tố hửu khóc thương ông stalin hơn mười lần chính bản thân cha mẹ ông bà chồng con của nó ....dung la.trò hệ nhục nhả của cộng sản tôi TUY CHỈ LÀ THẰNG CHẠY XEÔM là người vn sống trong nước mà vẩn cảm thấy bị xúc phạm vì những kẻ diển hài một cách vô liêm sỉ như vậy

   Xóa
 3. Cảm ơn tác giả đã đưa ra những thông tin quý báu này cho người dân. Thật sự mà nói thì khi đọc được bài viết của bọn dân làm báo, tôi đã vô cùng tức giân, vì chính tôi, chiều hôm đó có mặt tại quảng trường Ba Đình và nhìn thấy cờ rũ vẫn được treo trên cột cờ, vậy mà chúng có thể hồn nhiên đăng bài xuyên tạc sự thật như thật vậy.
  Tôi đề nghị nhà nước ta nên đưa bọn dân làm báo này ra xử tội vì tội tuyên truyền thông tin sai lệch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thích chọc chó sủa
   Cái thằng đảng cướp kia ơi.
   Chúng bây một lũ buồn cười thế gian
   Lưỡi liềm cây búa bạo tàn
   Liên sô nó bỏ bay mang vào nhà
   Đảng bây một đảng tà ma
   Lưỡi liềm cây búa là cha chúng mày
   HỎi thằng đảng cướp kia ơi
   Sao bây cướp mãi của người Việt Nam
   Đảng bây là đảng hung tàn
   Giết dân cướp của làm tan nước nhà . - Thơ PeekFuneral đập lũ cẩu nô bất tài Cộng Sản theo chủ Tàu phù ở nhà xí ăn cứt mà vẫn chẳng biết cái thân tôi mọi còn sủa láo để kéo quần cũng đéo xong- Hahahaha
   o lủ tàn dư âm binh ma fia cộng sản giờ chỉ như cái xác không đầu cố bám víu vào chính cái bóng của nó để câu giờ chúng đã bị kính chiếu yêu của nử thần tự do bắt hiện nguyên hình còn đâu thời oanh liệt lai vô ảnh khứ vô tung của lủ âm binh ma xó ma fia cộng sản.... trên trời có mắt thần dưới đất có kính chiếu yêu đuốc tự do đang dồn chúng vào con đường cùng không lối thoát chỉ còn lối dẩn lủ âm binh súc vật tàn dư cs vào địa ngục ..... mà thôi

   Xóa
 4. Bọn giặc danlambao lại bày trò nữa à? Cái bọn khốn nạn này được ăn bao nhiêu tiền từ nước ngoài mà lại đi làm cái trò bán nước bán dân thế không biết.Bọn cho thối tha này không từ bỏ thủ đoạn nào. Đại tướng vừa nằm xuống chúng lại kiếm cớ để xuyên tạc. Những ngày tang lễ Đại tướng chúng vẫn chưa được mở to mắt ra để thấy tình cảm của nhân dân, Đảng lãnh đạo dành cho Đại tướng sao? Chưa thấy tinh thần dân tộc của người Việt Nam lớn mạnh ra sao ư?

  Trả lờiXóa
 5. lại một mà kịch do danlambao lập ra để nói xấu chế độ công nhận chúng rất thính thính như chó chúng la liếm rất nhanh tin tức nhưng thưa mấy bố sủa thì càng làm hớ bọn rận ra thôi,việc rủ cờ để đón quốc tang và việc đốn tiếp đại sứ trung quốc là hoàn toàn hợp lý,chỉ có lũ chúng mày xuyên tạc để nói xấu đảng thôi

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ