Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

GÁI GIÀ… XẤU NẾTGửi …….B.T.M.Hằng

Thật sự đến giờ phút này không biết phải xưng hô thế nào cho phải với em gái già Minh Hằng này.Người ta già thì để con cháu nó yêu quý chứ như em này thì bọn trẻ nó khinh.Thật sự là buồn cho em quá!
Em nên nhớ rằng em đã là GÁI GIÀ thì ăn nói phải thật chuẩn để con cháu còn học tập chứ? Ăn nói theo kiều vô học như em thì con cháu vừa khinh vừa học theo cái tính xấu của em đấy!
Em đã già! Anh không biết em sẽ sống được bao lâu nữa nếu cứ sống không tu  tâm tích đức như thế….Em có biết rằng em đã Già lắm rồi không Hằng???? Người ta cũng tên Minh Hằng như em đấy! Nhưng người ta còn trẻ,lại xinh đẹp chứ không GIÀ như em mà em còn đòi có người theo đuổi.

Em đã già rồi thì ai còn theo đuổi em nữa. Hơi một tý là em lu loa lên là có Công an theo dõi em. Xin thưa với em là họ không rảnh với người bị bệnh hoang tưởng như em đâu nhé!Em cứ chụp mấy cái ảnh vớ vẩn với những người dân xung quanh rồi đưa lên bảo đó là Công an. Em không thấy vô lý ah?
                    

Khổ thân cho mấy người đó đã bị em lợi dụng để nói xấu Công an. Nếu mà những người này biết được thì chắc em sẽ không yên với họ đâu.

Em đã nghe câu “Trong mắt những con súc vật thì mọi thứ đều là súc vật chưa?”
Anh nghĩ câu này cũng hợp với em đấy! Hơi một tý là em gọi Công an là súc vật hay CHÍNH EM LÀ SÚC VẬT??? Em bảo họ quấy rối em à? Họ quấy rối như thế nào? Bằng chứng đâu? Hay lại là mấy cái ảnh vớ vẩn với những người dân bình thường rồi em gắn cho họ cái mác Công an hay mật vụ gì gì đó????
Nhiệm cụ của Công an là bảo vệ TTATXH và ANQG. Đây là nhiệm vụ cao cả mà không phải ai cũng làm được mà em lại gọi họ như thế thì anh thấy em giống súc vật hơn họ đấy! Một con súc vật già!
À! Cho anh hỏi là em có biết viết chữ không thế??? Đã già sắp chết rồi mà còn sai chính tả.     
  

Hết chụp ảnh những người dân bình thường thì em lại đi ghi lại những biển số xe của ai thì anh không biết nhưng anh thấy CHỈ SỐ LA LIẾM CỦA EM CAO THẬT ĐẤY! Cái gì em cũng vơ vào của em.

Mà nghĩ cũng thấy thương em. Chắc tại em bị thiếu thốn tình cảm nên em thấy ai là cứ nghĩ người đó theo đuổi mình. Nhưng em hãy nhìn lại bản thân của em trước đi đã nhé! Với thành tích bất hảo thế này không cô đơn mới lạ. Nếu em quên thì để anh trích lại cho em nhớ nhé!

Khoảng năm 86, 87, Hằng lấy chồng người Hà Nội, nghe đâu Hằng quen và lấy sau thời gian ở nhờ nhà anh ta để chờ việc. Rồi Hằng đi xuất khẩu lao động Liên Xô, để lại đứa con nhỏ cho chồng và gia đình nuôi. Thời đó, được đi xuất khẩu lao động Liên Xô thì đúng là đổi đời. Về nước, có tí của nả, đổi đời, Hằng đổi luôn chồng con, cũng không quay về Sơn Tây nữa mà về sống tại Vũng Tàu. Hồi đó, không ai hiểu vì sao một người được nuôi ăn học tử tế như Hằng lại làm thế. Từ đó tôi cũng ít nghe thông tin về Hằng, chỉ biết sau khi anh chồng Hà Nội bỏ, Hằng lấy ngay người chồng mới, rồi còn nghe Hằng mấy lần rính lứu tới pháp luật, bị vào tù nữa. Nay đọc bài của Danbaovietnam mới biết Hằng có quan hệ với dân xã hội đen khét tiếng Vũng Tàu. Ai chứ Phương “Vicarren”, Hoàng “nổ” thì nổi tiếng quá rồi.
Hằng mất dạng từ đó, thậm chí giỗ bố Hằng cũng chẳng về, vậy mà cách đây mấy năm, đánh hơi được việc mẹ đẻ bán ngôi nhà ở phố Đốc Ngữ, Sơn Tây mà bà và chồng mua từ tiền dành dụm được sau khi đã nuôi chị em Hằng ăn học, Hằng lồng lộn quay về Sơn Tây tố cáo mẹ và các chị em mình làm hồ sơ giả để bán nhà. Dù được nhiều người khuyên răn, mẹ Hằng cũng nói rõ là bà bán ngôi nhà có sự đồng ý của tất cả các chị em Hằng và bà chia đều cho mỗi chị em 130 triệu, phần của Hằng bà đã gửi Ngân hàng để chờ khi Hằng về thì đưa (có lẽ bà đã quá hiểu tính nết đưa con đứt ruột đẻ ra), nhưng Hằng nhất quyết không chịu. Từ đó, thỉnh thoảng Hằng lại về Sơn Tây để chửi bới những người thân. Năm 2009, Hằng về chửi bới mẹ đẻ và các chị em, đập phá phần mộ của bố ruột, chụp ảnh (chắc Hằng vẫn còn giữ đấy, ai quan tâm có thể liên hệ với Hằng chứng thực những điều này), rồi để lư hương trước cửa ngôi nhà đã bán. Đến nỗi, Công an Phường phải đến nhắc nhở, lập biên bản vi phạm, yêu cầu giải tán Hằng mới chịu thôi. Rồi Hằng cũng chịu nhận số tiền 130 triệu trên cùng số lại do gửi Ngân hàng.
Ai quan tâm thì đều biết cách đây không lâu Hằng lu loa rằng có người nhắn tin đe dọa; thực chất đó chính là những tin nhắn mà chị em Hằng gửi cho nhau, vì ngay hồi đầu năm Hằng nhiều lần về chửi bới mẹ đẻ, va chạm và đe dọa các chị em gái, ầm ỹ cả khu phố. Phần tiếp theo thế nào hẳn các bác đã rõ. Dân Sơn Tây không ai lạ gì Hằng và đã từ lâu không ai thèm quan tâm Hằng sống ra sao, làm ăn thế nào. Bởi lẽ, không có tội lỗi nào lớn hơn tội bất hiếu. Một kẻ bất hiếu như Hằng thì khó ai có thể dung thứ.”


Anh chỉ khuyên em hãy biết tu tâm tích đức cho con cháu và cho cả chính em sau này. Đừng để đến klhi em chết lại không có người thân nào đưa tiễn. Những kẻ “đồng chí,đồng đội” mà em cho là thân thiết cũng chưa chắc đã có mặt đâu. Các cụ đã dạy
“ Một giọt máu đào hơn ao nước lã”
mà em! Đừng vì những lợi ích trước mắt của mình mà mang tiếng cả một đời. Hãy biết để lại cái gì đó cho đời sau. Cái quý nhất đó chính là nhân cách đạo đức con người em ạ!

Lưỡi Cày

1 Nhận Xét :

  1. đấy gọi là có tật giật mình trong lòng lúc nào cũng lo sợ nớp nớp ăn không ngon ngủ không yên lúc nào cũng sợ công an ập đến bắt lúc nào không hay,đó là nỗi sợ hãi chúng của những kẻ làm cái nghề rận chủ,minh hằng không phải ca sĩ mà là minh hằng con đĩ bựa đã già xấu lại mắc bệnh hoang tưởng ai them theo giỏi em nữa hả hằng

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ