Thứ Năm, 24 tháng 10, 2013

Hot! Hot! Điếu Cày lại nhận của bố thí.


Gia Di
      Theo thông tin mới nhất từ các trang mạng thì blogger Điếu Cày vừa nhận được một giải thưởng từ Canada có tên gọi là “One Humanity". Thật là hài hước, lại một chuyện mà giới rận tự hào và đắc chí. Đợt này lũ rận chủ lại tha hồ mà khoe khoang khoác loác về cái gọi là giải thưởng nhân quyền này.


      Theo thông tin mà tôi biết thì Điếu Cày Nguyễn Văn Hải được nhận một khoản tiền khoảng 5000 $. Đây có lẽ là một số tiền rất lớn mà những người bình thường rất khó để có được, đây một khối tài sản lớn mà những người nông dân chân đất mắt toét hay những người lao động bình thường khó mà có được, có lẽ cả đời mới có được. Nhất là trong giai đoạn kinh tế chung toàn cầu đang khó khăn thế này thì để kiếm được một số tiền lớn như vậy là cả một vấn đề lớn. Vậy nên giải thưởng được trao vào thời điểm này có thể coi là một ý đồ của cả quan thầy.
     Được biết Điếu Cày Nguyễn Văn Hải là một kẻ đã có hành vi trốn thuế và các hành vi chống đối Nhà nước khác và hiện nay đang phải thụ án tù. Điếu Cày là một kẻ đã có hành vi gian lận tiền thuế trong kinh doanh cho thuê nhà để làm giàu bất chính. Theo tài liệu của cơ quan điều tra thì Điếu Cày và vợ của Y là Dương Thị Tân đã có những hành vi gian lận tiền thuế trong việc kinh doanh cho thuê nhà tại hai căn nhà mà Điếu Cày có, căn nhà thứ nhất nằm tại 57/3 – 57/4 đường Phạm Ngọc Thạch, thành phố Hồ Chí Minh. Căn nhà thứ hai nằm tại Đến nhà 84D đường Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và Dương Thị Tân đã ký kết các hợp đồng cho thuê nhà nhưng đã làm giả hóa đơn tài liệu, kê khai không đúng sự thật để cố tình lấp liếm và trốn thuế. Theo tài liệu của chi cục thuế thì :
“Tổng số tiền cho thuê nhà 57/3 – 57/4 đường Phạm Ngọc Thạch phường 6, quận 3 và nhà 84D Trần Quốc Toản, phường 8, quận 3 TP HCM là 2.816.371.275 đồng.Tổng cộng tiền trốn thuế từ việc cho thuê 2 căn nhà nói trên là 441.632.446 đồng.”
     Phiên tòa ngày năm 2008 đã kết tội blogger Nguyễn Văn Hải về tội trốn thuế, khiến tên này phải đối mặt với 30 tháng tù giam. Nhưng chưa hết, với việc bắt giữ blogger Điếu cày về trốn thuế cơ quan Điều tra đã làm rõ thêm được tội danh truyên truyền chống Nhà nước. Cụ thể Nguyễn Văn Hải với bút danh là điếu Cày với trang blog cá nhân Điếu Cày đã có những bài viết có nội dung xuyên tạc sự thật về chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, trong đó có các nội dung xâm hại đến uy tín của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Khi chưa hết hạn tù vì tội trốn thuế Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đã phải hầu tòa một lần nữa vào tháng 4 năm 2012, tại phiên tòa lần này hắn đã phải gánh chịu thêm một hình phạt 12 năm tù giam để trả giá cho các hành vi sai lầm và ngông cuồng của hắn.

Blogger Điếu Cày
    Rõ ràng Điếu Cày xét dưới góc độ bình thường là một tên tội phạm nguy hiểm, một tên tội phạm trốn thuế, gian lận trong kinh doanh, ngấm ngầm bỏ túi tiền thuế để làm giàu cho bản thân mà quên đi nghĩa vụ với đất nước. Còn xét dưới góc độ khác thì Điếu Cày là một tên tội đồ chính trị, một kẻ làm tay sai cho ngoại bang, hắn đã có những hành vi hết sức nguy hiểm đối với sụ vững mạnh của đất nước. Điếu Cày đã coi thường pháp luật, tự do lập ra cái gọi là “Câu lạc bộ nhà báo tự do, và lập ra trang blog cá nhân luôn đăng tin và xuyên tạc sự thật về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Vậy nhưng liên tục trong thời gian gần đây hắn đã nhận được những giải thưởng như giải thưởng tự do báo chí và hiện nay đang có thông tin cho rằng Điếu Cày sẽ nhận được giải thưởng One Humanity do tổ chức văn bút Canada. Thật là một sự trớ trêu cho sự công bằng xã hội, và sự biếm họa đối với văn minh tiến bộ của nhân loại. Cứ tên nào phạm tội trộm cắp, chống Nhà nước ở Việt Nam là ngay lập tức được một số cái gọi là “tổ chức dân chủ nhân quyền ở nước ngoài” trao giải thưởng này nọ về tự do báo chí, dân chủ nhân quyền. Trong khi rõ ràng họ chẳng hoạt động gì cho dân chủ nhân quyền cả mà toàn là những hoạt động phá hoại sự ổn định của Việt Nam. 
    Thiết nghĩ, đây là một chiêu bài của các quan thầy Mỹ và phương Tây cung cấp tiền về cho những “tên trộm mang danh dân chủ” trong nước để chống Việt Nam. Và đây cũng là một chiêu bài để khích lệ đám dân chủ cuội đang suốt ngày la hét, ăn vạ và vu cáo trong nước rằng “hãy ngoan ngoãn hoạt động đi, rồi sẽ có thêm nhiều phần thưởng như thế nữa”. Đây là một lời nhắn nhủ đển giới rận rằng các người cứ phá hoại đất nước, và cố gắng vào tù để ăn vạ Cộng sản thì sẽ được nhiều tiền. Sâu xa hơn thì đây gọi là chiến lược nuôi dưỡng các phần tử chống đối để phá hoại Việt Nam của các quan thầy Tây Mỹ. Cứ nhìn vào Điếu Cày thì biết, để có được một khoản tiền như thế hắn và vợ hắn là Dương Thị Tân đã ra sức bày đủ ngón nghề để lăng xê hắn lên. Nào là dăm bữa thì thiên hạ lại nghe Dương Thị Tân bù lu bù loa rằng chồng thị tuyệt thực sắp chết, tuyệt thực hơn 2 tháng. Gớm, tuyệt thực hơn hai tháng có khi đã ngỏm củ tỏi từ lâu. Có mà tuyệt thực vào mắt. Rồi có hôm Dương Thị Tân còn phát biểu với BBC rằng chồng Thị bị Công an đánh mất tay trong tù…Tóm lại là để nhận được một đồng tiền bố thí từ quan thầy cũng phải có sự hy sinh vất vả và trí trá đến mức chà đạp đạo đức, coi khinh cả luân thường đạo lý.


    Nhưng không sao, cuối cùng thì những mục tiêu mà vợ chồng Điếu Cày mong muốn cũng đã đạt được. Giới rận chỉ cần nhìn vào phần thưởng của vợ chồng Điếu Cày cũng đủ thèm nhỏ dãi, chúng nó lại kháo nhau rằng vợ chồng Nguyễn Văn Hải và Dương Thị Tân tha hồ mà có của ăn của để. Và chắc chắn rằng những con rận khác cũng sẽ cố gắng ra sức chống chính quyền để được quan thầy quẳng cho nhiều của bố thí như vậy nữa. Điếu Cày có lẽ rất vui mừng vì hắn đã liên tục nhận được sự quan tâm của các quan thầy. Mặc dù tí tiền bố thí cho hắn thông qua các giải thưởng chẳng thấm tháp vào đâu so với số tiền mà Lê Quốc Quân đã ăn cắp được từ nguồn quỹ mà quan thầy gửi về cho phong trào dân chủ. Lê Quốc Quân cũng chỉ có 30 tháng tù nhưng hắn nghe đâu có tận 4 sổ đỏ đất nhà có giá trị đến gần 50 tỉ đồng. Nhưng có một sự thật mà chúng ta đều nhận thấy là có so sánh gì đi chăng nữa thì tất cả đều là của bố thí mà bọn ngoại bang đã tuôn về cho những tên phản bội mà thôi.

60 Nhận Xét :

 1. Cuộc đời mỗi con người đều có sự lựa chọn riêng cho mình. Tôi không trách ông Hải đi theo cường đạo mà tôi chỉ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng: Không thể ăn được tiền của Tây đâu, chơi với nó như cưỡi trên mình Hổ. Có ngày chết oan đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. tinh thần đáu tranh bất khuất của anh điếu cày vì một nước việt nam không cộng sản vì tự do vì quyền được đứng thẳng để làm người vì sự toàn vẹn của lảnh thổ biên cương tổ quốc BẤT DIỆT ... BẤT DIỆT

   Xóa
 2. Chuẩn,có ngày sẽ bị chúng nó dìm cho mà chết. Tên Điếu Cày và Lê Quốc Quân gần đây cũng vậy mà thôi. Tất cả bọn này đều được Mỹ nuôi dưỡng, dạy bảo và che chở để phục vụ cho mục đích của chúng, mục đích lật đổ chính quyền Việt Nam. Nếu người Mỹ không giết chúng hôm nay thì cũng sẽ có ngày sau thôi. Số tiền này năm ngàn đô đối với chúng ta có thể là to nhưng đối với Mỹ là bé, vậy nên Mỹ đang muốn dùng cái này để khuyến khích động viên những phần tử chống đối phá hoại đất nước để được tiền đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ nghĩaCS thối nát tàn bạo và man rợ đã cáo chung tuy vậy vẩn còn sót lại 5 tên tàn dư ma fia cộng sản vẩn cố bám víu vào cái chủ nghĩa hoang tưởng này đểcảnh tỉnh lủ người hoang tưởng này có một câu nổi tiếng được coi là dạy dổ chung cho tất cả thanh niên CS còn sót lại trên toàn thế giới: " Đửng hỏi Tổ quốc ta phải làm gì cho CHỦ NGHĨA CS. Hãy hỏi CHỦ NGHĨA CS đã đem lại những gì cho tổ quốc chúng ta ngoài một lủ âm binh súcvật và một nhànước độc tài đảng trị man rợ bạo tàn MẤT HẾTTÍNH NGƯỜI !

   Xóa
 3. bài viết như cứt

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phản bác được chỉ biết chửi bậy. Đây là bài chung của lũ phản động.

   Xóa
 4. Gớm, tên Điếu cày này chỉ buôn danh tuyệt thực là giỏi thôi chứ làm đếch gì mà dám tuyệt thực. Thấy rõ chưa những con rận ngu ngốc kia. Hồi trước hắn lừa tất cả đấy. Đến giờ hắn nhận được bao nhiêu là tiền đô thì giới rận mới ngửa người ra rằng đã bị hắn lừa một cách phũ phàng, chết chưa hả lũ rận chủ. Hắn nhận hết giải tự do báo chí đến giả Ona Humanrity...tóm lại là Điếu Cày đang giàu lên vì những thứ này. Hoan hô những kẻ như hắn đã lừa được giới rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lũ chó phản động độc tài đảng trị suc vật cộng sản vn đảng đồng chó đồng rận đồng đảng thú vật phản nước hại dân lợi dụng chiêu bài rân chủ làm tay sai cẩu trệ cho lủ thú vật mao mác lê để phá hoại dân tộc đất nước VN đem xương máu nd vn hiến dâng cho ước vọng điên cuồng tâm thần hoang tưởng của bọn ác thú QTCSđảng ca tụng con cẩu nô Hồ Chí MInh tay sai của lũ ác quỷ mao mác lê làm mọi hành động kìm hãm sự phát triển của đất nước THANH NIÊN VN HÃY LÊN TIẾNG TẨY CHAY BỌNphản động csvn

   Xóa
 5. Tôi đồng ý với tác giả rằng đây là một hành động trao của bố thí của các quan thầy cho mấy con rận mà thôi. Chẳng ai quan tâm đến điều đó làm gì cả. Một xã hội mà có những kẻ ăn không ngồi rồi đi chửi bới, mà lị chính quyền để rồi nhận tiền của nước ngoài thì là điều khó chấp nhận được. Lần này bọn rận lại sục sôi vì tin này đây. Điếu Cày chắc chắn sẽ được một phen sung sướng vì tiền bạc đầy nhà và lũ rận lại tha hồ mà la hét rằng từ nay sẽ cố gắng để đạt tí của bố thí. Buồn cho lũ bại não này quá. Đây là của bố thí không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thích chọc chó sủa 1 month ago
   Cái thằng đảng cướp kia ơi.
   Chúng bây một lũ buồn cười thế gian
   Lưỡi liềm cây búa bạo tàn
   Liên sô nó bỏ bay mang vào nhà
   Đảng bây một đảng tà ma
   Lưỡi liềm cây búa là cha chúng mày
   HỎi thằng đảng cướp kia ơi
   Sao bây cướp mãi của người Việt Nam
   Đảng bây là đảng hung tàn
   Giết dân cướp của làm tan nước nhà . - Thơ PeekFuneral đập lũ cẩu nô bất tài Cộng Sản theo chủ Tàu phù ở nhà xí ăn cứt mà vẫn chẳng biết cái thân tôi mọi còn sủa láo để kéo quần cũng đéo xong- LH 0987.209.210. Hahahaha
   o lủ tàn dư âm binh ma fia cộng sản giờ chỉ như cái xác không đầu cố bám víu vào chính cái bóng của nó để câu giờ chúng đã bị kính chiếu yêu của nử thần tự do bắt hiện nguyên hình còn đâu thời oanh liệt lai vô ảnh khứ vô tung của lủ âm binh ma xó ma fia cộng sản.... trên trời có mắt thần dưới đất có kính chiếu yêu đuốc tự do đang dồn chúng vào con đường cùng không lối thoát chỉ còn lối dẩn lủ âm binh súc vật tàn dư cs vào địa ngục ..... mà thôi

   Xóa
 6. Ô hay ! Tên Nặc danh kia tự nhiên nhảy vào đọc rồi chửi tác giả này nọ. Lắm chuyện thật, có ai bắt mày đọc đâu mà mày nói thế. Có mà não mày toàn cứt thì có. Tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải đi nhận của bố thí không đúng à? Rõ ràng hắn đang nhận của bố thí từ các quan thầy nước ngoài mà, thế rõ ràng hắn đang là một kẻ ngồi đợi cơm thừa canh cặn của ngoại bang còn gì nữa. Hắn và vợ hắn phải diễn kịch bao nhiêu lâu mới có được ngần đấy tiền bạc mà tiêu xài. Thật là nhục nhã cho lũ dân chủ cuội.

  Trả lờiXóa
 7. Thật là không uổng công vợ chồng nhà Điếu Cày tuyệt thực, hắn đã làm đủ trò chỉ vì tiền bạc mà thôi. Thật là khốn nạn, tất cả bọn nó chỉ có như thế thôi. Chỉ với mấy đợt thông tin tuyệt thực mà đã đem lại nguồn thu lớn cho vợ chồng Điếu Cày. Vợ chồng điếu cày tha hồ mà tiêu xài không cần phải nghĩ ngợi gì nữa. Có mà cất tiền để giành cả đời. Đúng là làm dân chủ cũng sướng, chỉ diễn hài là có tiền tiêu thoải mái. Bọn rận đua nhau lăng xê mình và tự diễn trò cũng chỉ ước mong được như Điếu Cày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Đợt này các quan thầy ngoại bang chi mạnh tay quá đi mất, suốt ngày tặng thưởng nhân quyền này nọ. Dạo trước thấy bảo thằng cha Điếu Cày cũng được tặng thưởng giải thưởng gọi là tự do báo chí gì đấy mà. Thế mà mới được nửa tháng lại ém trọn cái giải thưởng này nữa thì có lẽ hắn giàu hơn ai hết rồi. Hết chỗ nói luôn. Phen này thì Dương Thị Tân tha hồ mà chơi bời đàn đúm, chỉ có thằng cha Điếu Cày là ngồi tù mà khổ thôi, đời hắn cũng chỉ có vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu mà không có những vụ này thì giới rận làm sao mà dám làm việc. Ai làm việc gì mà chẳng có lợi nhuận chứ, lũ rận chẳng thể uống nước và ăn không khí được. Vậy nên chúng làm cũng phải vì tiền chứ. Vậy nên đây gọi là trao thưởng cho oai chứ thực ra là trao một chút bố thí để động viên. Bọn Tây Mỹ cũng thực dụng lắm chứ, không làm được việc thì đếch đấy mà cho. Điếu Cày cũng phải đổi lấy bằng sự nhục nhã mới được như vậy mà thôi. Nào là giả vờ tuyệt thực, loan tin giả...Tóm lại là phải trả giá bằng lương tâm của hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Lại giải thưởng. Các thế lực thù địch liên tục bày ra các giải thưởng, với số tiền thưởng không nhỏ để kích động tinh thần của giới rận chủ . Một tên vi phạm pháp luật về cả mặt kinh tế và chính trị như điếu cày mà vẫn được nhận giải, nhận tiền, thật quá lố bịch. Những việc làm của hắn sẽ không bao giờ tha thứ được, phạm tội thì phải chịu tội.

  Trả lờiXóa
 11. Điếu cày được nhận giải. Lại một trò hề của giới rận chủ . Chúng đang tung hô để kích động tinh thần của bọn rân. Những việc làm của chúng cho thấy những hậu thuẫn ở phía sau của bọn rận, những hậu thuẫn về mặt vật chất của các thế lực thù địch để nuôi dưỡng bọn rận. Chúng bộc lộ rõ âm mưu chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Một tên tội phạm nguy hiểm. Vừa trốn thuế vừa có hành vi chống phá nhà nước. Điếu Cày đáng phải chịu những hình phạt của pháp luật. Hành động trao giải cho Điếu Cày là hành động khích lệ tinh thần giới rân chủ của các thế lực thù địch. Chúng đang tự lăng xê nhau và diễn trò hề cho thiên hạ xem.

  Trả lờiXóa
 13. Việc trao giải thưởng cho các rận chủ quả thực quá lố bịch. Càng ngày càng bộc lộ bản chất của bọn rận chủ là được hậu thuẫn bởi các thế lực thù địch ngoài nước. Bọn rận làm những việc chống phá đất nước để ăn những đồng tiền giơ bẩn, nghe theo sự bố thì của các thế lực thù địch ngòi nước. Thật đáng kinh tởm cho bọn rận, một lũ có lương tâm rẻ rách.

  Trả lờiXóa
 14. Những cái tên tổ chức nước ngoài trao giải cho những kẻ hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam là những cái tên mà lần đầu tiên tôi được biết đến đó. Không biết mấy cái tổ chức này có uy tính gì trên quốc tế, và được quốc tế thừa nhận không mà sao tên tuổi chẳng bao giờ tôi nghe đến!
  Điều này làm tôi rất phân vân, và khó hiểu. Phải chằng là các tổ chức này mới lập ra để bảo kê những con rận của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi nhớ không nhầm thì trên trang rận làm báo có đăng một bài thơ và nói rằng đó là do Nguyễn Văn Hải viết. Và vì cho dù ở tù nhưng Hài vẫn cố để phục vụ cho các nước đế quốc, cho nên các nước đế quốc mới quyết định bố thí cho Hải thêm một giải LỐ nữa. Chắc là bây giờ Hải đang sung sướng lắm vì được bố tí cho cái giải có cái tên rất là KÊU!

  Trả lờiXóa
 16. 5000 đô la mà Nguyễn Văn Hải được nhận đợt này là gần 100 triệu đồng đấy, một khoản thù lao mà các nước đế quốc giành cho Hải với nhưng cố gắng trong hoạt động chông phá nhà nước Việt Nam chúng ta. Không biết Nguyễn Văn Hải sẽ sự dụng những đồng tiền này như thế nào nhỉ???
  Tôi xin gửi đến một lời khuyên đến Nguyễn Văn Hải là hãy dùng số tiền đó để ủng hộ đồng bào miền trung đang bị bão lũ. Hãy làm việc thiện để chuôc lại lỗi lầm của mình đã làm ông Hải ah

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn @mạnh tuấn nói đúng đấy. Ông Hải nên sử dụng khoản tiền đó để đóng góp, làm từ thiện giúp cho người dân Miền trung đang gặp khó khăn sau bão lũ đi. Ông đang ở tù thì cũng chẳng tiêu được tiền đâu và ông nên làm từ thiện như thế thì may ra chuộc lại được những việc làm sai trái gây hại cho nhân dân và đất nước mà ông đã từng làm được.

   Xóa
 17. Ô hay quá nhỉ. Anh Hải Điếu Cày ngồi ăn cơm tù mà sao ở đâu nhiều giải thưởng quá vậy. Hết tự do báo chí lại đến “One Humanity", tại sao các tổ chức lại quan tâm đặc biệt đến Điếu Cày như vậy, chẳng qua cũng chi là hình thức bảo vệ cho con rận đang hoạt động mạnh ở Việt Nam thôi, đồng thời chắc là muốn làm rùm beng mọi việc lên để tuyên truyền trái sự thật về nhà nước Việt Nam cùng với chế độ XHCN. Trò này của các thế lực thù địch đối với Việt Nam ở nước ngoài thì quá là quen thuộc rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận nhiều giải thưởng thế nhưng mà vẫn đang chịu tội ngồi trong tù thì còn làm ăn gì được nữa nhỉ anh Điếu Cày. Điếu Cày có vẻ là một nhân vật có tiếng tăm và khá nối tiếng trong đám rận chủ tại Việt Nam, cách đây không lâu thì là vụ anh tuyệt thực mấy chục ngày quá nổi bật, gần đây là được trao giải thưởng tự do báo chí, bây giờ lại là một giải thưởng mới được tạo ra từ tổ chức rận đến từ canada. Haizz. Thiết nghĩ được tiền với được thưởng hậu hĩnh thế này thì đúng là phương pháp kích động anh Điếu Cày hoạt động mạnh hơn, nhưng cũng chỉ là hoạt động trong tù đá thôi.@@

  Trả lờiXóa
 19. đúng là hành động trao thưởng cho blogger Nguyễn Văn Hải khi hắn đang phải thụ án tù về hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước và tội trốn thuế là một hành động khôn ngoan và đã có mưu sắp xếp từ trước của những kẻ cầm đầu các tổ chức phản động lưu vong ở Canada. Liệu rằng khi đang trong nhà đá tên Điếu Cày này có vui không khi đang có khoảng thời gian suy nghẫm về hành vi của mình hay việc được trao thưởng bởi các quan thầy hải ngoại chỉ để chúng có cái cớ cổ súy cho phong trào viết bài chống nhà nước ta, để các blogger thấy phần thưởng mà hoa mắt, thấy tiền mà chẳng bận tâm đến hành vi phạm pháp của mình để chúng có thể đạt được mục đích khi nhân rộng phong trào này.

  Trả lờiXóa
 20. điếu cày đúng là tên ăn mày cần được sự bố thì danh dự của mấy cái giải ở nước ngoài. chứ ở việt nam thì có ai thèm tin hắn. một tên tội phạm của dân tộc tên tội phạm của nhân dân. con người này với dân tộc là một tên tội phạm với những nhà blog hắn là cả một mỏ vàng để có thể khai thác kiếm chác. cái kiểu bố thì này cho Hải chỉ làm cho hắn tự đắc với việc làm của hắn với dân tộc đúng là thứ vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 21. sự bố thí cho những kẻ bất lương những tên tội phạm những kẻ dã tâm với dân tộc. đến bao giờ trong xã hội trên thế giới không xuất hiện những hình thức bố thí như thế này. dưới góc độ của các tổ chức nhìn anh Hải với một con mắt đóng góp thì xin hãy nhìn cho kĩ kẻo nhầm anh đã đóng góp như thế nào cho dân tộc cho nhân dân. cho loài người

  Trả lờiXóa
 22. Ô!!! kệ chúng nó chứ, có giỏi thì tuyệt thực đến chết đi, hi vọng sau khi điếu cày chết cái lũ 3 que xỏ lá nó lấy làm tấm gương và cùng tuyệt thực chết theo thì tốt biết mấy.

  Trả lờiXóa
 23. Tuyệt thực thì đều có mục đích cả. Tuyệt thực là trò mèo từ xưa đến nay của đám rận chủ nên chắc chẳng ai lạ lẫm nữa. Tuyệt thực là nghề của các rận chủ. Nhưng có lẽ giờ tất cả mới hiểu ra rằng vụ tuyệt thực của Điếu cày có thể là một vụ làm ăn lớn, không thể đỡ nổi.

  Trả lờiXóa
 24. Tuyệt thực là cái nghề của đám dân chủ cuội nước ta từ trước đến nay nên cũng không có gì đáng phải bàn lắm. Ai mà chẳng biết rằng đã có đầy tên rận đã từng tuyệt thực trước đây một cách rất ồn ào chứ. Chẳng hạn như tên linh mục Nguyễn Văn Lý một thời cũng đã tuyệt thực để yêu sách và nhờ Mỹ can thiệp. Hay tên Cù Huy Hà Vũ đã lừa thiên hạ tuyệt thực trước kia chẳng hạn. Và nay lại tên điếu cày Nguyễn Văn Hải, chúng nó đua nhau tuyệt thực bất chấp tất cả. Tên điếu cày này định tuyệt thực để nổi danh đây mà. Hắn ngồi tù mãi cũng chán nên có khi phải nghĩ ra trò gì đó làm vui cho đời nhưng chắc chẳng có trò gì thú vị hơn ngoài trò tuyệt thực nên hắn đành chơi trò này cũng được. Thế là hắn nhịn ăn để được nổi tiếng. Hắn không ăn thì đám rận sẽ có cái để mà kêu ca và có cái để mà viết lách, suy diễn, để mà ton hót với các quan thầy. Trong khi đó vợ con của điếu cày cũng sẽ có cái để mà đi kêu oan, nhờ sự giúp đỡ của nước ngoài, quyên góp tiền. Tóm lại là một trò buôn danh của đám rận đây mà.

  Trả lờiXóa
 25. Loài cỏ rác thì phấn đấu kiểu gì, phấn đấu đến mấy cũng chỉ là loài cỏ rác thôi, thế nên Điếu Cày có tuyệt thực thế này hay thế nào đi chăng nữa cũng chỉ là 1 con rận, con rận đó sẽ không bao giờ ngoi lên được đâu, làm chính trị như thế thì chẳng ăn thua,.

  Trả lờiXóa
 26. Tuyệt thực cái khỉ mốc gì, đã là con người thì không ai có thể nhịn ăn quá 1 tuần được, thế mà mấy con rận không não kia lại suốt ngày rêu rao "tuyệt thực đến ngày thứ 37-38", đệch mợ bọn nó chứ, chắc toàn bọn học chưa hết cấp tiểu học, nên éo biết suy nghĩ.,

  Trả lờiXóa
 27. Đệ nghị thằng cha rận Điếu Cày đừng chọc cười nhân dân Việt Nam nhé. Tuyệt thực cả tháng không chết nói thẳng các nhà rận chủ phản động chỉ được cái miệng hám lợi danh mà thôi, nổi tiếng bằng cách này thì chỉ mang nỗi nhục nhã về cho bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Người ta có tuyệt thực thì giỏi lắm cũng chỉ vài ba ngày đằng này 27 28 ngày rồi mà vẫn sống như lợn đúng là khỏe vô đối hay nói thẳng ra chỉ là giả tuyệt thực mà thôi, làm cái cớ để cho mấy cái báo đài như BBC VOA kiếm cớ xuyên tạc bịa đặt mà thôi, còn cái lũ rận nữa sau khi hết VŨ rồi thì chúng lại bắt đầu chuyển sang Hải mà tung hô mà bợ đít đây mà!

  Trả lờiXóa
 29. Hết ông Cù Huy Hà Vũ lại đến ông Điếu Cày mà ông điếu cày cũng như ông Cù đều là những người đã ở trong tù mấy năm rồi bỗng dưng bày ra trò tuyệt thực để rồi đám rân chủ ở ngoài cư thế mà làm loạn theo. Đáng tiếc cho các vị là sự việc rồi cũng đến lúc phải chấm dứt mà thôi, tốt hơn hết là các vị dừng lại sự việc được rồi, đừng có kéo lê thê làm gì cả

  Trả lờiXóa
 30. biết ngay mà lại chiêu trò tuyệt thực lại tiếp diễn nhưng mà nó cũ rồi không ăn thua nữa đâu giớ có ai tin bọn rận chủ diễn trò nữa đâu,12 năm tù tha hồ mà bóc lịch nha điếu cày,nghe nói thằng này có những hai bà vợ liền nên đừng có nói lại là hai con hà mồm loang mép dãi nữa là được.kiểu gì cũng loan tin lung tung cho bọn voa bbc đây mà

  Trả lờiXóa
 31. Lại cái đồ nhận của bố thí đây mà, có hay không chuyện một kẻ ăn cắp và bị đi tù lại được coi là một người đấu tranh cho tự do báo chí? Chẳng bao giờ có như vậy cả. Tự do báo chí xét cho cùng thì cũng phải vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc chứ làm sao có thể tự nhiên báo chí lại phục vụ cho các mục đích của bản thân như vậy được. Như thế chỉ là một giải nói phét thì đúng hơn. Làm gì có cái giải trao cho một tên chuyên đi chống lại chính quyền nhân dân như vậy được. Thật là thế giới này lắm điều trớ trêu.

  Trả lờiXóa
 32. Đúng như tác giả nói rằng những giải thưởng vinh danh các công trình khoa học về văn học nghệ thuật cũng như vinh danh những gì thuộc về các ngành khoa học kỹ thuật thì nge còn tin được chứ mấy cái giải vớ vẩn này thì chẳng tin được, chỉ là giải thưởng trao cho mấy kẻ chống Nhà nước đây mà. Chấp làm gì mấy cái giải vớ vẩn đó chứ. Đừng có tin những gì mà bon rận chủ nói. Đây là của bố thí trá hình mà quan thầy trao cho Điếu Cày thôi mà. Tóm lại là chẳng có giá trị gì hết. Tất cả là đồ bỏ đi.

  Trả lờiXóa
 33. Tự do báo chí , thì cũng phải đi đôi với sự thật chứ , cứ nói là tự do , nói gì thì nói, nói gì cũng được à, toàn nói sằng nói bậy không , thử hỏi là như thế thì ai chấp nhận được cơ chứ , chẳng hiểu sao lại cái blog đó lại nhận được cái giải vinh danh về tự do báo chí được cơ đấy

  Trả lờiXóa
 34. Tự do ngôn luận chứ đâu phải là sàm ngôn coi thường luật pháp. Như vậy cũng được coi là “những ngòi bút bất chấp sự đàn áp, can đảm tranh đấu và hy sinh vì một nền báo chí tự do” hay sao? Nực cười!

  Trả lờiXóa
 35. đối với Hải có lẽ anh đang tưởng tượng một cảnh tượng hạnh phúc của mình và cái giải tự do báo chí kia, nhưng anh có hay biết cái giải thưởng ấy như là khúc xương động viên con chó khi đói. để tiếp tục công việc của mình, công việc phản bội với đất nước với nhân dân. không khó để thấy rằng những việc làm của anh cống hiến nhiều làm cho đất nước này xấu đi.

  Trả lờiXóa
 36. Bọn phản động đúng là lắm trò bẩn bựa. Tự do báo chí là cái con khỉ gì chứ. Hay là tạo ra để trao thưởng cho đồng bọn, đưa nhau lên cao. Điếu cày làm gì được cho dân tộc, làm gì được cho đất nước. Hay lại hám lợi, theo bọn phản động, được chúng nó nuôi như 1 con cave. Phải giết chết nó thì mới thỏa lòng dân.

  Trả lờiXóa
 37. Con người ai cũng có lòng tham, nhưng cũng có lòng tự trọng bản thân, tự trọng dân tộc chứ không như cái bọn phản động, chúng chỉ có lòng tham, vì lòng tham mà vứt bỏ lòng tự trọng của mình. Cũng dễ hiểu chúng sao lại lắm tiền nhiều của, mà tiền tiêu lại toàn tiền ĐÔ , vì chúng ăn bám ở nước ngoài, được bên nước ngoài rót tiền về tất nhiêu là tiền Đô rồi.

  Trả lờiXóa
 38. thực sự mà nói thì chiêu trò tuyệt thực này đã được một số người sử dụng nhưng cũng không có hiệu quả đâu, bởi vì làm như vậy thực ra là chỉ hại cho bản thân mình mà thôi, không ai có thẻ sống mà không ăn uống được, và điều quan trọng nhất là an là người có sai lầm cơ mà

  Trả lờiXóa
 39. nếu tình toán như vậy thì đúng là sai lầm thật rồi, hình ảnh của bloger điêu cày trong toàn thể xã hội đã là không tốt chút nào rồi, ai cũng biết là sai lầm là của ông ta chứ không phải ai khác, nếu tiếp tục có những hành động như vậy thì thực sự chỉ thiệt thân mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Lại thêm một chú nữa tuyệt thực. Tưởng tuyệt thực mà gây được chú ý đấy ah, VOA và RFI giờ sợ mấy vụ tuyệt thực của các ông dân chủ cuội này rồi có đưa tin thì cũng chỉ vài dòng rồi thôi chứ không dám bình luận nhiều vì sợ giống trường hợp của Cù Huy Hà Vũ và vợ ông ta. Dính lừa một lần rồi thì phải rút kinh nghiệm chứ. Vào tù rồi mà còn không chịu cải tạo để sớm trở về đời thường lại còn làm trò, thật đúng là không biết điều

  Trả lờiXóa
 41. Theo như tác giả nói thì quá chuẩn. Nước cờ ăn vạ của Điếu cày ván này lại sai lầm rồi. Ăn vạ thì cũng phải có cách chứ, làm sao có cái chuyện mình tự nhịn ăn để chết đi rồi cũng đòi đổ lỗi cho chính quyền là sao. Như vậy thì không được rồi. Hắn phải hiều là hắn không phải lãnh tụ của một phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc hay gì cả mà là chỉ một con rận thôi. Nên nếu hắn có chết thì chỉ hắn thiệt thân và người chịu đau buồn là vợ con hắn mà thôi chứ chẳng có ai buồn cả. Có khi hắn chết thì các chiến hữu của hắn lại được bữa no nê bởi vì tung hô và ton hót với các quan thầy nước ngoài. Hắn có chết thì cũng chẳng làm nên lịch sử gì cả. Vì thế nên nếu hắn khôn hồn thì phải sống đã.

  Trả lờiXóa
 42. nếu anh ta làm như vậy thì chỉ tổ chuốc khổ vào thân mà thôi, bản thân có nhưng sai trái là hết sức rõ ràng rồi, có gì mà chối cãi nữa, ngoan ngoãn mà cái tạo đi, nếu cứ có những hành động sai lầm tiếp như vậy thì chỉ thiệt hai cho bản thân mà thôi, không có ai thông cảm cho đâu

  Trả lờiXóa
 43. có thể ý đồ của nguyễn văn hải là để thu hút sự chú ý của dư luận, nhưng ông nên nhớ rằng có rất nhiều người đã từng giở chiêu trò như vậy rồi, và kết cục là họ chỉ nhận được những phản ứng chẳng hề tích cực của dư luân mà thôi, hãy tỉnh táo nhé

  Trả lờiXóa
 44. đây không phải là lần đâu tiên mà có một phạm nhân có những hành động như vậy, không cần nhìn đâu xa chỉ cần nhìn vào những vụ việc tương tự đã diễn ra trong quá khứ thì mọi người cũng có thể có cảm nhận được là bản chất của hành động này là gì rồi, cũng không có tác dụng gì đâu

  Trả lờiXóa
 45. người ta có tuyệt thực thì giỏi lắm cũng chỉ vài ba ngày đằng này 27 28 ngày rồi mà vẫn sống như lợn đúng là khỏe vô đối hay nói thẳng ra chỉ là giả tuyệt thực mà thôi, làm cái cớ để cho mấy cái báo đài như BBC VOA kiếm cớ xuyên tạc bịa đặt mà thôi, còn cái lũ rận nữa sau khi hết VŨ rồi thì chúng lại bắt đầu chuyển sang Hải mà tung hô mà bợ đít đây mà!

  Trả lờiXóa
 46. Sau cái vụ tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ thì giờ lại đến đám này. Chúng định làm cái trò cười cho thiên hạ thêm một lần nữa sao. Thật là nực cười với cái lũ này. Chúng nó nghĩ chúng nó còn uy tín hay sao mà vẫn định diễn lại trò cũ rích này chứ. Đúng là ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 47. Đã sai nay lại càng sai. Đúng là quá buồn cho đám rận. Như thế này thì làm sao mà chúng có thể có được niềm tin nơi nhân dân nữa đây. Khuyến khích các bạn rận nên giải tán hết đi ai về nhà nấy cho nhanh chứ cứ làm trò hề thế này ai mà nhịn cười cho được chứ

  Trả lờiXóa
 48. Đã làm sai pháp luật thì phải chịu hình phạt là điều hợp lý muốn giảm hạn tù thì có thể là tìm ra điểm mà cơ quan pháp luật xử oan sai nhưng cái này thường rất hiếm xảy ra hoặc là cải tạo thật tốt, cách cải tạo tốt để giảm hạn tù là hợp lý hơn cả chứ đừng giở cái chiêu trò tuyệt thực ra, dù có tuyệt thực thì chết chỉ thiệt vào thân thôi, người ta ai cũng muốn sống lại có những kẻ điên rồ tìm đến cái chết

  Trả lờiXóa
 49. Lúc trước thì Cù Huy Hà Vũ và thời gian gần đây thì thấy rộ lên vụ của Điếu Cày nhưng nội dung thì vẫn không thay đổi ngoài sự việc tuyệt thực của mấy lão.Lần trước thì người ta còn tò mò tại sao lại xảy ra những chuyện như vậy chứ còn lần này thì ai cũng đã biết được chiêu trò của bọn này rồi nên chuyện đã không còn được sự quan tâm chú ý của mọi người nữa rồi,thay vào đó là người ta xem Điếu cày là một kẻ chẳng ra gì và là loại phế thải của xã hội.

  Trả lờiXóa
 50. Có ai dại gì mà lại chọn cho mình con đường dẫn đến cái chết bằng việc nhịn ăn uống chứ ,con người bình thường thì 2-3 ngày không ăn gì đã không chịu được rồi mà ở đây còn nói là Điếu Cày tuyệt thực đến mấy chục ngày thì ai mà tin được chứ,như thế thì đã chết từ lâu rồi nhưng anh ta vẫn còn béo tốt đấy thôi.cho nên nước cờ này của Điếu Cày là quá sai lầm khi để đạt được mục đích mà anh ta làm.

  Trả lờiXóa
 51. Anh Điếu Cày ngồi tù nhận giải thưởng từ nước ngoài, buồn cười quá nhỉ. Thế mới biết các tổ chức thù địch nước ngoài quan tâm đến các nhà rận chủ ở Việt Nam như thế nào, dù sao thì anh Hải cũng làm việc cho chúng lâu rồi mà, ăn tiền cũng quen mồm rồi. Mấy cái giải thưởng lần này hết tự do báo chí rồi đến one humanity cũng chỉ muốn tôn vinh cho Điếu Cày nhằm thúc ép nhà nước Việt Nam thả người thôi. Nhưng xin lỗi đi bởi chuyên nào ra chuyện đấy Điếu Cày vi phạm pháp luật ở Việt Nam thì phải chịu phạt, chẳng có chuyện chỉ vì mấy giải thưởng tự phong từ ngoại bang mà được thả ra đâu.

  Trả lờiXóa
 52. điếu cày gần đây liên tiếp nhận các giải thưởng về nhân quyền, về tự do, có vẻ như ông đã gây được tiếng vang cho những kẻ chống phá bên ngoài nhà nước việt nam và đang là ngọn cờ đầu của chugns, nhưng nhìn vài những việc ông làm không hề có một chút gì đóng góp cho quốc gia dân tộc việt nam, mà chỉ đóng góp cho nhửng kẻ bên ngoài nước, không biết cái tự hào trong ông sẽ như thế nào đây. bọn rận sẽ tâng bốc ông vì công lao gì cho dân tộc đây, hay là công lao giúp nước ngoài làm việc và nhận tiền hàng tháng

  Trả lờiXóa
 53. Thấy hài quá, một người đang phải chịu hình phạt của nước ta lại được một tổ chức đâu đâu xa tít mù tắp trao cho một cái giải thưởng chả đâu với đâu. Từ đó có thể thấy là cái tổ chức kia cố tình trao giải cho lão Điếu Cày với mục đích chống nhà nước Việt Nam đây mà. Thực chất đấy chỉ là các tổ chức đội lốt nhân quyền để chống phá Việt Nam đây thôi, chứ chả có mục đích tốt đẹp gì cả.

  Trả lờiXóa
 54. Lại là cái trò trao giải thưởng. Các thế lực thù địch nước ngoài đang cố tình trao giải để khích lệ tinh thần giới rận chủ Hành động của tổ chức “Uỷ ban bảo vệ nhà báo” và “Hội văn bút quốc tế” thực chất là sự tiếp tay, hậu thuẫn cho những phần tử chống đối, phản tặc chống lại nhà nước Việt Nam. Thật đáng buồn thay, đó lại là hành động của những tổ chức mang trên mình cái mác “tổ chức quốc tế”.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ