Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản


'' Đảng đã cho ta cả mùa xuân, cả cuộc đời. Đảng truyền cho ta một niềm tin ở tương lai. Đảng đã mang lại tình yêu thương khắp nơi. Thế giới quanh ta hân hoan ngàn tiếng cười''.

      Đảng cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam; đại biêu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, cách mạng nước ta đã giành được những thắng lợi vẻ vang trong sự nghiệp làm cuộc cách mạng dân tộc và công cuộc xây dựng chũ nghĩa xã hội. 

    Đảng cộng sản kiên định chũ nghĩa Mác - Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, nắm vững ngọn cờ độc lập dân tộc và chũ nghĩa xã hội; có tinh thần độc lập tự chủ và sáng tạo; kiên định nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức và hoạt động của Đảng....trên cơ sở kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp,quý báu của dân tộc; là kết quả của những cống hiến hy sinh không ngừng nghỉ của các thế hệ đảng viên Đảng cộng sản.


     Dựa trên những truyền thống quý báu của Đảng cộng sản Việt Nam, thế hệ trẻ hôm nay cần học tập, rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng cộng sản.

Thứ nhất, cần xác định động cơ vào Đảng đúng đắn. vào Đảng với tinh thần và lý tưởng cách mạng đúng đắn tự nguyện; chấp nhận và sẵn sàng hy sinh bản thân vì mục tiêu lý tưởng của Đảng; quyết tâm trung thành theo con đường mà Đảng và nhân dân ta đã chọn. Có như vậy mới có được bản lĩnh chính trị vững vàng, vượt qua được những cám dỗ vật chất đầy sức hút trong xã hội đầy biến động hiện nay.

Thứ hai : rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức cách mạng . ''Muốn xây dựng chũ nghĩa cộng sản phải có những con người cộng sản chũ nghĩa, phải có những người đạo đức cộng sản''.kiên định mục tiêu, lý tưởng; đứng vưng trên lập trường của giai cấp công nhân, học tập nắm vững lý luận của chũ nghĩa Mác -Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; tìm hiêủ nâng cao trình độ về mọi mặt, biết chủ động sáng tạo áp dụng lý luận vào thực tiễn cuộc sống, lời nói phải đi đôi với việc làm trong mọi công việc.

Đặt lợi ích tập thể lên trên hết, kết hợp biếkết hợp hài hòa giữa lợi ích dân tộc-xã hội-và lợi ích cá nhân....

Rèn luyện bản lĩnh chính trị, gìau về lý luận, vững về bản lĩnh là nhu cầu cần có tất yếu đối với mỗi một đảng viên Đảng cộng sản.

Thứ ba : nâng cao năng lực, luôn hoàn thành nhiêm vụ được giao.

Hoàn thành tốt nhiêm vụ được giao là cơ hội để các tổ chức, đoàn thể thấy được năng lực, khả năng làm việc của mình , tin tưởng giới thiệu vào các tổ chức Đảng xem xét.

Thứ tư :biết gắn bó tập thể với nhân dân, tích cực tham gia hoạt động tập thể công tác xã hội.

Mối quan hệ máu thịt giữa đảng với nhân dân là một truyền thống quý báu mà trong mỗi hoàn cảnh, mỗi thời đại Đảng ta cần giữ vững. Muốn phấn đấu trở thành Đảng viên, mỗi cá nhân cần phát huy truyền thống tốt đẹp ấy, sống hài hòa với mọi người xung quanh, tích cực tham gia vào các hoạt đông tập thể, công đồng như hoạt động nhân đạo, từ thiện,công tác tự quản đảm bảo trật tự xã hội, địa phương .....như Bác đã từng nói '' Đảng viên đi trước làng nước theo sau''.

Và cuối cùng, để phấn đấu trở thành Đảng viên cần tích cực tham gia xây dựng đảng cơ sở bằng vệc hưởng ứng tích cực các phong trào, hoạt động; mạnh dạn đóng góp ý kiến xây dưng Đảng phát triên hơn; đấu tranh những hành động chống phá Đảng, gây rối an ninh trật tự....

Trên cơ sở những yếu tố ấy mỗi chúng ta cần tích cực phấn đấu để sớm trở thành Đảng viên Đảng cộng sản. đóng góp khẳ năng của mình vì sự nghiệp xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo cả nước xây dựng đất nước văn minh , giàu đẹp. 

Đội ngũ cán bộ đảng viên vừa hồng vừa chuyên là nòng cốt để cũng cố và phát triển vị thế, năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

------------------------
---Sao Băng Thiên sứ ---

14 Nhận Xét :

 1. được vinh hạnh đứng trong đội ngũ đảng cộng sản việt nam là niềm ước ao của mỗi công dân.khi vào đảng chúng ta có cơ sở chính trị lập trường vững vàng cho mình, đc ánh sáng đảng soi đường chỉ lối là con đường đi đến thành công là niềm tin tất yếu cho chúng ta,từ khi nhận đc giá trị đích thực của đảng mang lại giới trẻ hiện nay đang ra sức học tập để đc đứng vào đội ngũ của đảng phấn đấu góp phần làm cho đảng ta trong sạch vững mạnh

  Trả lờiXóa

 2. Tại sao độc tài csVN vẫn ngoan cố ?

  1- Chúng quá tự tin vào sức mạnh của công cụ đàn áp (cho rằng nắm được hết công an và quân đội thì không sợ lòng dân?- thực ra, khi biến cố nổ ra thì lực lượng quân đội sẽ cho chúng biết là quân đội thuộc về ai- sẽ có những đơn vị được cử đi đàn áp biểu tình, đàn áp nổi dậy nhưng thay vì đàn áp dân chúng họ sẽ đến thẳng cơ quan đầu não của đảng cs mà nhả đạn-điều này đã có những cán bộ cấp cao trong quân đội tiết lộ (chỉ khi có biến mới biết quân đội thuộc về dân hay về đảng) bây giờ quân đội được ăn no, lương bổng thừa tiêu nhưng họ không phải là đội quân đánh thuê của đảng, họ có cái đầu, và họ không còn u mê như những năm 80 thế kỷ 20 về trước nữa mà dễ sai khiến chỉ bằng tiền!
  Sai lầm chết người của trọng lú và bè đảng là ở chỗ này đây đánh giá sự trung thành với chúng bằng đem tiền bạc danh hão ra nhử !

  2- Chúng quá tự tin vào sự hậu thuẫn của đảng mẹ :cs tàu, cho rằng tàu khựa là bố của chúng nên cứu chúng khi dân nổi dậy.

  Đây là điều cực ngu bởi bản thân tàu khựa còn đang lo vãi đái ra vì vấn đề nội bộ dân tàu cũng đang căm tàu cộng và đang muốn mượn thời cơ vùng lên, hơn nữa liệu tàu cộng có dám qua mặt quốc tế để xâm lược một quốc gia khác không?
  Mỹ, Anh, Nhật, Đức… có ngồi yên để tàu cộng làm càn không? và căn bản là nếu tàu cộng mà tràn vào thì trọng lú và bè đảng phải bị dân Việt giết trước khi chúng đến Hà nội…

  3- Chúng rất tham lam nên ngoan cố câu giờ để vơ vét khi cơ hội vơ vét chưa kết thúc khả năng còn tiếp tục khai thác được tài nguyên để bán, còn vay nợ nước ngoài được để tiêu, còn bóp nặn được người dân để lấy thuế phí…

  4- Chúng tưởng vẫn còn kiểm soát đúng tình hình: do đa số người dân chưa phản ứng gay gắt nên cho rằng vẫn ổn định (người dân đã bị chúng lừa bịp, nhồi sọ nên một số ít còn tin. một số người dân an phận cam chịu vì sợ bắt bớ tù đày, một số chờ đợi chúng hoàn lương, một số lớn chờ đợi người khác dấn thân để mình hưởng lợi , một số tên ác ôn và những tên cầm đầu đảng cs vẫn chưa tên nào bị trừng trị lấy mạng…) nhưng đa số người dân đang sẵn sàng chờ đợi một cái “cớ” để vùng dậy quật đổ ách độc tài phát xít bạo tàn.
  Cho nên, CSVN sẽ chết bất đắc kỳ tử như cs Đông Âu và Liên Xô vì thói ngoan cố và tự tin kiêu căng.

  Trả lờiXóa
 3. đảng viên đảng cộng sản việt nam là niềm tụ hào và vinh dự của bất kỳ một người việt nam nào...không phải ai muốn vào là được.phải trải qua những thử thách hết sức gian nan và khắc nghiệt mới vào được....phải thực sự rèn luyện cả tâm và đức

  Trả lờiXóa
 4. niềm tự hào của thanh niên việt nam là trở thành đảng viên đảng cộng sản việt nam quan vinh ...không phải cứ là người việt nam là ai cũng có thể vào..phải trải qua những thử thách hết sức khắc nghiệt và gian khổ chỉ có những người thật sự quết tâm mới có thể vào được hàng ngũ của đảng

  Trả lờiXóa
 5. để trở thành đảng viên đảng cộng sản việt nam là niềm vinh dực ủa tất cả thanh niên việt nam..được đứng trong hàng ngũ của đảng quang vinh là niềm tự hào không sao kể siết..nó thể hiện sự công nhận của đảng cộng sản quang vinh vào sự rèn luyện và ý chí cảu bản thân

  Trả lờiXóa
 6. là sinh viên việt nam bất cứ ai lại không ao ước đứng trong hàng ngũ của đảng..nó là niềm vinh dự không phải muốn là được..nó cần bạn phả thực sự nghiêm túc rèn luyện bản thân và chứng minh thực lực của mình...và nếu không vào được đảng là do bạn không thực sự cố gắng

  Trả lờiXóa
 7. được đứng trong đội ngũ của đảng là ước mong muốn của mình,vào đảng làm chúng ta thấy trưởng thành hơn,có nền chính trị vững vàng để tiếp tục công cuộc xây dựng đất nước phát triển và đi lên,Vào đảng có đảng chỉ lối soi đường,là ánh sáng soi đường chỉ lối cho toàn dân tộc đi lên.Nhờ có đảng mà mình mới có đc như ngày hôm nay.Đảng Cộng Sản VN quang vinh muôn năm

  Trả lờiXóa
 8. Đảng cộng sản Việt Nam là đội tiên phong của giai cấp công nhân và nhân dân lao động và của cả dân tộc Việt Nam.Trải qua hai cuộc chiến tranh và giờ đây trong thời kỳ xây dựng, phát triển đất nước Đảng ngày càng chứng tỏ được sự lãnh đạo đúng đắn và là đại biêu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng Cộng Sản Việt Nam với nhân dân là một mối quan hệ gắn bó bấy lâu nay. Muốn phấn đấu trở thành Đảng viên, mỗi cá nhân cần phát huy truyền thống tốt dựng nước và giữ nước, sống hài hòa với mọi người xung quanh, tích cực tham gia vào các hoạt đông tập thể, công đồng, đảm bảo công tác giữ gìn an ninh trật tự ở địa phương...

  Trả lờiXóa
 10. Được trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm mơ ước cháy bỏng của rất nhiều các bạn trẻ ngày nay. Sẽ thật vinh dự biết bao khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Vì vậy rất nhiều bạn đã luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình để có thể được kết nạp vào Đảng. Tôi tin hi vọng rằng, các bạn trẻ ngày nay sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để trở thành một thanh niên ưu tú và để có thể được kết nạp vào Đảng và từ đó có thể góp sức của mình vào công cuộc xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng giàu đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 11. Đảng Cộng sản Việt Nam chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập và rèn luyện, đã lãnh đạo nhân dân tiến hành Cách mạng Tháng Tám thành công, lập nên nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà (nay là nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam), đánh thắng các cuộc chiến tranh xâm lược, xoá bỏ chế độ thực dân, phong kiến, hoàn thành sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, tiến hành công cuộc đổi mới, xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc nền độc lập của Tổ quốc. Được trở thành đảng viên Đảng Cộng sản là niềm vinh hạnh và mơ ước của bao cá nhân. Hãy cùng phấn đấu để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

  Trả lờiXóa
 12. Mục đích của Đảng là xây dựng nước Việt Nam độc lập, dân chủ, giàu mạnh, xã hội công bằng, văn minh, không còn người bóc lột người, thực hiện thành công chủ nghĩa xã hội và cuối cùng là chủ nghĩa cộng sản. Là thanh niên sinh viên Việt Nam chúng ta cần phải không ngừng phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng đạo đức để được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản cao quý, xây dựng đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh, phát triển.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng sản Việt Nam là đảng cầm quyền, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, chịu sự giám sát của nhân dân; dựa vào nhân dân để xây dựng Đảng; đoàn kết và lãnh đạo nhân dân tiến hành sự nghiệp cách mạng. Đảng lãnh đạo hệ thống chính trị, đồng thời là một bộ phận của hệ thống ấy. Đảng lãnh đạo, tôn trọng và phát huy vai trò của Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội. Đảng làm việc hết sức nghiêm túc, chính quy, tạo được sự tin tưởng trong lòng quần chúng nhân dân. Là con dân Việt Nam bất cứ ai lại không ao ước đứng trong hàng ngũ của đảng.

  Trả lờiXóa
 14. Đảng Cộng sản Việt Nam được xây dựng vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, thường xuyên tự đổi mới, tự chỉnh đốn, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, sức chiến đấu và năng lực lãnh đạo cách mạng của Đảng. Là một cán bộ đảng viên, tôi thường xuyên rèn luyện tự hoàn thiện bản thân, để đóng góp chút công sức bé nhỏ cho đảng. Mong đảng luôn luôn kiên định mục tiêu của mình, tự chỉnh đốn để lấy lại niềm tin tuyệt đối từ phía nhân dân. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào đảng.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ