Chủ Nhật, 13 tháng 10, 2013

Phương Uyên-em bị sàm sỡ và em bị công an cướp tài sảnQuyên Quyên

    Anh định không viết về em Uyên nữa, hay đơn giản là không đụng đến em ý nữa, nhưng dạo này thấy em ý kinh quá nên anh nhất định phải viết tiếp. Viết tiếp về cái sự vụ em ý nói liều rằng em ý được thằng cha Công an nào đấy sàm sỡ hay là cho đến em ý và mẹ em ý lu loa với đài báo nước ngoài rằng em ý bị cướp tài sản này nọ.      Nếu ai đó nói Uyên không xinh thì anh nhất định sẽ vả vỡ mồm thằng đó ngay, đối với một thằng ế và đi đá phò quanh năm như anh thì cái thể loại Uyên cũng còn được, nói chung là dùng được. Cái dạo trước em Uyên đang đứng trước vành móng ngựa anh thấy giới rận chủ thi nhau hò hét nâng bướm và bơm mông bơm vếu cho em ý suốt, có cả những rận hứng lên còn photoshop luôn cả ảnh của Uyên núp trong vườn chuối, rồi nào là ảnh đôi của Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Tóm lại là đủ trò bợ đỡ mà lũ rận vẫn hay làm. Anh nghe đâu vụ đấy lũ rận thu nhập to lắm, lũ rận cụ đã lừa được Phương Uyên một vỗ rằng Uyên là người yêu nước và hứa là cho laptop này nọ. Lũ rận cụ định giết Uyên để làm mồi nhắm, tất cả kịch bản của lũ rận là giết Uyên, lấy Uyên làm vật thế thân để xâu xé. Uyên vốn dĩ não ngắn và phẳng nên không nhận ra điều đó, thấy được tung hô lại càng thích, lại càng sướng. Thế nhưng chính quyền nhân đạo, tha bổng cho Phương Uyên vì lý do là con non và xanh. Lũ rận cụ không giết được Uyên thì trở mặt lại bảo rằng đấy là chiến công của giới rận ở ngoài và còn nói là công lý đã thắng…Anh còn nhớ cái hôm kết thúc phiên tòa phúc thẩm lũ rận còn tung Phương Uyên lên trời để rồi chụp ảnh gửi cho quan thầy. Quên mất, bỏ mịa, anh lại đi lạc đề cmnr.

    Ý anh là Uyên đang bị quản thúc ở đâu tận miền Nam mà vẫn còn la liếm tại nhà tên Nguyễn Tường Thụy ở Hà Nội và rực mỡ lên để rồi bị thằng nào lưu manh “sờ ngực” , “bóp *** xong rồi quay lại xách mé với Tường Thụy rằng cháu… cháu…cháu….bị Công an sờ ngực này nọ.Ừ thì là sờ ngực, ai mà chẳng thích chứ. Chỉ nghe đến từ bóp, sờ soạng mà anh còn căng hết cả đũng quần nữa là nói thẳng toạc ra như Uyên rằng cháu bị sờ ngực, bị ... Uyên mà được sờ thì chẳng sướng rơn người lên ấy chứ. Cái sự vụ Uyên bị bóp thì anh nhớ mang mảng là anh đã viết một bài để nói thẳng ra là chẳng thằng Công an nào ngu ngốc đến nỗi lại đi sàm sỡ thân thể một con rận cả, sờ vào nó có mà tiêu tan sự nghiệp. Bình thường mà chúng nó còn vu oan giáo họa cho nữa là lúc bắt Uyên. Chẳng thằng Công an nào đánh đổi tương lai sự nghiệp của mình vào bộ ngực của Phương Uyên cả.Nguyễn Phương Uyên-yêu nước để lấy laptop

    Chốt lại vấn đề trên anh chỉ muốn nói đến vấn đề Uyên và mẹ Phươn Uyên la ó rằng Công an cướp đồ của hai mẹ con bà. Nghe qua nực cười vì cái bài vu cáo Công an sàm sỡ là bài mới nhất mà Uyên vừa nghĩ ra không linh nghiệm lắm lại quay sang bảo rằng Uyên bị Công an cướp tài sản. Gớm, anh nghĩ rằng bà này làm như bọn Công an chết đói không bằng. Có phải ai cũng như lũ rận đâu, Lân Thắng dìm Lê Hiếu Đằng hay là Bùi Hằng suốt ngày đi chửi bởi mạ lị chỉ vì tiền rơi tiền rớt đâu mà. Nếu mà ô hợp như lũ rận thì chuyện cướp bóc và tranh giành nhau miếng ăn là điều dễ thấy. Còn anh chẳng liên quan gì đến Công an nhưng anh nghĩ rằng bọn Công an mà dám làm liều chắc chắn sẽ bị đẩy đuổi về quê mà chăn vịt. Anh còn nghe đồn đâu Công an bị quản ghê lắm, làm việc theo nguyên tắc, sơ sẩy là vào tù như chơi. Chẳng có thằng ngu nào mà lại đi làm trò dám đụng vào tài sản của mấy kẻ phạm tội cả, huống hồ gì là đụng vào đồ của anh em nhà rận. Anh em nhà rận nhìn thế nhưng có quyền lắm chứ. Đứng đằng sau anh em nhà rận là cả một lũ quan thầy đang nhăm nhe thèm nhỏ dãi cái vị trí địa chiến lược của Việt Nam. Đứng đằng sau để hỗ trợ cho giới rận là một hệ thống đài tâm lý chiến, sểnh ra là đưa tin chính quyền Cộng sản xấu xa, hở ra là đưa tin Công an đánh người yêu nước hay thậm chí như Uyên cũng được mấy đài như VOA, BBC coi là cộng tác viên ăn vạ chính quyền của đài, và suốt ngày ra rả rằng Mỹ và phương Tây là dân chủ nhất hành tinh…Vậy nên chẳng ai ngu gì mà đụng vào những kẻ như Uyên. Anh nghĩ là đi đường chắc ai cũng phải tránh xa Uyên ra là hợp lý, còn không nếu lỡ đụng phải Uyên thì chỉ có nước quỳ lạy xin tha. Bởi ai đụng phải Uyên mà Uyên gọi điện ngay cho mấy hãng thông tấn như BBC, RFA, VOA đến quay phim chụp ảnh thì chết. Sau đó Uyên trả lời phỏng vấn rằng Công an cố tình đụng Uyên hoặc chí ít Uyên vu oan cho rằng kẻ đụng phải Uyên là vi phạm dân chủ nhân quyền thì có mà khóc đến hết nước mắt. 


Phương Uyên-em được bóp vú

     Vậy nên chung quy lại anh kết luận là cái mục đích cuối cùng là mẹ con Uyên đang làm tiền với quan thầy khi lực lượng Công an tiến hành kiểm tra hành chính đối với hai người. Theo quy định của pháp luật thì Uyên phải chấp hành bản án treo mà tòa đã tuyên là ở lại nơi cư trú, nhưng Uyên đã tự tiện ra Hà Nội để đong giai hay làm gì đó là vi phạm pháp luật. Theo anh là nên xử lý em Uyên cho em ấy hết bài bị sàm sỡ với bị cướp tài sản. Và anh cũng khuyến cáo bạn đọc là hãy tránh xa Phương Uyên nếu không muốn bị vu cáo là vi phạm dân chủ nhân quyền. Bây giờ mà “dây phải lũ rận là dây phải cứt trôi sông”.

14 Nhận Xét :

 1. Thì đấy cũng là mấy chiêu bài của đám rận mà thôi. Đúng là chả có thằng nào ngu mà đụng tới mẹ con nhà Phương Uyên cả, chưa đụng vào mà đã bị vu oan như vậy, nếu có đụng thật thì chắc không thể sống nổi với đám rận kia mất. Thiết nghĩ, em Uyên đã được Nhà nước khoan hồng thì nên biết điều một chút, không nên cứ nghe theo cái đám rận kia mãi được. À mà em cũng là bè lũ của bọn kia rồi còn gì nữa!

  Trả lờiXóa
 2. Lại cái chuyện Phương Uyên-em này lắm chuyện quá đấy. Bài viết của tác giả hơi bựa chấy nhưng mà cũng được. Chẳng thằng ngu thằng liều nào lại đi bóp vú em uyên để bị tống cổ vào tù cả. Chỉ có cái thằng ngu xuẩn mới làm điều đó thôi. Thật là không thể chấp nhận được điều đó. Đây là một lời vu cáo trắng trợn mà mẹ con Uyên đang cố dàn xếp đây mà. Công an nào mà lại đi cướp chứ. Chỉ có bọn dân chủ ô hợp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Tác giả viết bài này bậy quá. Đất nước đang yên đang lành thì em lại đi rải truyền đơn đòi chống Nhà nước, chống nhân dân.Thậm chí em còn chơi trội hơn đó là tung hô cờ vàng ba sọc để cổ súy cho cái chế độ sát nhân VNCH. Em ngu đến thế là cùng, nay rảnh em lại rực mỡ nữa. Uyên bây giờ hành nghề xôi thịt nữa cơ đấy. Đúng là con người chúng ta chẳng biết đường nào mà lần cả, sa ngã rồi trượt dốc tất cả.

  Trả lờiXóa
 4. Uyên có ngu thì mới để cho giới rận lợi dụng thế này chứ. Con người có nhận thức không đồng đều mà, có phải ai cũng nhận thức được đúng đắn đâu, cũng may ra có những người nhận thức không đúng đắn hay ý thức chính trị lồi lõm như Uyên thì những kẻ phản động mới có nghề để mà làm. Uyên hành nghề dân chủ bằng thân xác mất. Thật là buồn cho giới rận quá đi mất. Càng ngày càng xuống cấp về đạo đức nhưng vẫn lên tiếng rằng ta đây tài giỏi hơn ai hết.

  Trả lờiXóa
 5. Trông mặt mũi cũng sáng sủa có đến nỗi nào đâu mà lại đi để lao vào vòng xoáy của đồng tiền để rồi làm tay sai cho bọn phản động thế hả Uyên? Giờ thì chẳng trách ai được. Em đã mù quáng tin theo cái lũ bán nước hại dân đó thì giờ em phải gánh chịu hậu quả, phải trả cái giá đắt mà thôi. Nay lại còn đưa cả hàng họ và xôi thịt ra để chống phá đất nước, thật là không thể hiểu được em này đang nghĩ gì nữa. Còn vu cáo công an này nọ. Thật là lũ rận ô hợp.

  Trả lờiXóa
 6. Càng nghĩ càng thấy bực mình vì sự xốc nổi và ngạo mạn của bạn trẻ này. Uyên cứ nghĩ rằng mình là người giỏi giang nhất hay sao, ai cũng mù quáng tin vào cái giọng " tôi yêu nước". Yêu nước của Phương Uyên đây à? Yêu nước là đưa xôi thịt ra để vu cáo công an à? Là vu cáo công an cướp đồ à? Thật là nực cười cho cái kiểu Uyên ăn nói láo toét thế này. Đúng là hết thuốc chữa với Uyên rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Sự việc vừa lắng xuống chưa bao lâu, mẹ con Uyên lại muốn gây chuyện. Đứa con gái nhận thức không ra gì rồi, con mẹ cũng ngu theo. Đúng là mẹ nào con nấy. Đã được nhà nước tha bổng, hình phạt có khoan hồng, nhưng ả không chịu tỉnh ngộ, vẫn đi theo con đường tội lỗi. Kêu như thế thì ai tin, lại được dịp cho thiên hạ bàn tán và chửi rủa.

  Trả lờiXóa
 8. chuyên phương uyên yêu nước và chiếc laptop bỏ quên,bây giờ là chuyện phương uyên bị bóp và trò mèo của rân chủ,có một điều tôi phải đáng khâm phục bọn rận đó là nói dối không biết ngoa đúng là lưỡi không xương,và cái tài hơn là đánh bóng mình rất giỏi.mấy ai nhan sắc có hạn mà lại nỗi như uyên đâu phải tưng ngực to hay trinh trắng trẻo đâu mà xoắn,thôi thôi cái chiêu trò đọc được tin suýt nôn cơm đang ăn đây nè

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là chả có thằng nào ngu mà đụng tới mẹ con nhà Phương Uyên cả, chưa đụng vào mà đã bị vu oan như vậy, nếu có đụng thật thì chắc ;bon rân chủ kia nó làm toáng lên như đâu chi có như này.nổi ra gà với cái chiêu bài của em này và cả bon rân chủ a dua nữa

  Trả lờiXóa
 10. Ngu từ mẹ đến con. Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, mẹ như thế hỏi tại sao con gái lại không như thế. Cái gì cũng có nguyên nhân và kết quả cả mà. 2 mẹ con nhà này đúng là đồ vô liêm sỉ, hèn hạ, mặt dày. Chúng chỉ là trò hề cho thiên hạ. Nhân dân khinh bỉ mẹ con nó

  Trả lờiXóa
 11. lại truyện về mẹ con Phương Uyên.có lẽ chúng ta không nên giảm nhẹ cho Phương Uyên bởi em nó có chịu hối cảo có chịu thay đổi đâu mà ngược lại con liên tuc đưa nhưng thông tin sai lệch bia đặt để bôi nhọ chính quyền bôi nhọ nhưng coi người bảo vệ an ninh trật tự nước nhà.thật hêt thuôc chữa với mẹ con nhà này.

  Trả lờiXóa
 12. liên tục hêt truyện này tới truyện khác của phương uyên. bây giờ là truyện bịa đặt công an bóp vú em và triêu trò bịa đặt của bọn rân chủ thật đáng khinh. hai mẹ con phương uyên quả thật tới chêt không hiu tỉnh ngộ phải chăng đây là dong rõi của những kẻ chuyeen đi nói xâu dân tộc nói xấu nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc này xảy ra lại cho chúng ta thấy một điều, đó là bọn phản động hết đất làm ăn rồi, giờ dùng đến toàn con ngu, con tâm thần. Chúng nó bây giờ bỏ tiền nuôi mấy con đĩ già mồm, bọn nó không làm được gì cho đất nước, không làm được nghề gì tử tế để sống nên được ai cho tiền là sướng, bảo làm gì cũng làm. Đâu có suy nghĩ gì, đâu biết mồm chúng nó đang tuôn ra những thứ gì, đâu biết đến hậu quả. Mẹ con Uyên là thế thôi, nhận thức kém cỏi, loại vô sỉ thì chỉ làm thế để có miếng ăn.

  Trả lờiXóa
 14. tương chiêu gì mới tiền thì ra lại là cái trò bịa đặt của bọn rân chủ nhân tiền của nước ngoài rồi quay trỏe lại cắn dân tộc mình. truyện mẹ con phương uyên vu không công an là điều không thể chấp nhận được.cần trưng trọ chúng một cach nghiêm khắc.cho chúng biêt thê nào là luật pháp viêt nam

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ