Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

Tìm ra nhân viên VTV gây phản cảm trong Quốc tang


(Soha.vn) - Một bức ảnh được cho là của nhân viên VTV khiến dư luận phẫn nộ những ngày qua đang được cộng đồng mạng chuyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.


Trong ngày đưa linh cữu Đại tướng Võ Nguyên Giáp về đất mẹ, một số người mang máy quay có logo VTV đã có những hành động phản cảm khiến dư luận bất bình. Cụ thể, một nhóm vài người đã chụp bức ảnh kiểu "tự sướng" (theo ngôn ngữ dân mạng) mặc dù đang làm nhiệm vụ quay hình ảnh về Quốc tang.

Ít ngày sau, trong một bài phóng vấn, Phó Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam, ông Nguyễn Thành Lương cho biết VTV đang truy tìm nhân viên này, nếu đúng người của VTV sẽ kỷ luật, nhưng cũng “không ngoại trừ khả năng bị giả mạo” nhân viên VTV.
Người gây phản cảm trong Quốc tang là cộng tác viên của VTV
Sau khi báo chí đăng tải bài trả lời phóng vấn của ông Nguyễn Thành Lương, cư dân mạng đã chuyền tay nhau một bức ảnh được chụp lại trong một chương trình của VTV. Qua bức ảnh này, có vẻ như nhân vật gây phản cảm trong Quốc tang chính là người đang say sưa diễn xuất trên sóng VTV3 ở bức ảnh nêu trên (diễn cùng nghệ sĩ hài Vân Dung).
Ngay sau khi được chia sẻ, bức ảnh đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với nhiều lượt like, chia sẻ và bình luận. Phần lớn các ý kiến đều tỏ ra thất vọng về nhân viên nói trên và cho rằng cách xử lý của VTV không được như HTV1 (đơn vị có MC nói câu "chúc các bạn có nhiều niềm vui" trong một chương trình phát ở ngày Quốc tang).
Phóng viên đã tiến hành xác minh thông tin về nhân vật này. Theo đó, chương trình mà nhân vật này diễn cùng danh hài Vân Dung là chương trình "Chém chuối cuối tuần" số 40, có tên là N.L.
Theo một nguồn tin tin cậy trong ê kíp "Chém chuối cuối tuần" thì nam thanh niên diễn cùng Vân Dung - cũng là người có hành động phản cảm ở lễ tang Đại tướng chỉ là một cộng tác viên của nhà Đài.
"Cậu này tên L, là một cộng tác viên của chương trình chứ không hề là nhân viên hoặc phóng viên của VTV. Chúng tôi thấy cậu phù hợp với chương trình nên đã mời thôi", nguồn tin cho biết.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về vụ việc này..
.

5 Nhận Xét :

 1. dù là ai đi nữa thì những hành động như thế là đang lên án! khi mà cả nước ta đang tổ chức quốc tang, tiến đưa vị tướng tài ba của dân tộc- Đại tướng Võ Nguyên Giáp, dù chỉ là người bình thường thôi, chụp ảnh "tự sướng" trong lúc như thế đã là thiếu suy nghĩ rồi, đằng này lại là nhân viên của đài VTV, mà theo những gì mà bài viết này đưa thì là một cộng tác viên! cần xác minh chính xác vụ việc, tìm ra người thiếu ý thức đó, xử lí nghiêm khắc để tránh những hệ lụy xấu sau này!

  Trả lờiXóa
 2. "tự sướng" đang là phong trào của giới trẻ, nhưng phải đúng lúc đúng chỗ

  Trả lờiXóa
 3. những hành động như thế này thật đáng xấu hổ và đáng phải nhận được sự chỉ trích, phê phán của mọi người.

  Trả lờiXóa
 4. lời thanh minh của vtv cũng nguôi ngoai nhưng vẫn thất vọng,thiêu gì người mà lại mời một kẻ khong có tri thức hay sao mà lại như thế,cộng tác viên thì cũng ăn học nhưng có lơn không có khôn.sau vụ này chắc sẽ bị đuổi thôi dư luậ như thế âu cũng là một bài học nhớ đời

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ