Thứ Bảy, 12 tháng 10, 2013

Trà Mi-kiếp lưu vong mà còn lên tiếng !Quyên Quyên
     A ít khi viết nhưng một khi viết thì hơi ảo tung chảo một tí. Dạo này anh đang buồn vì nhiều thứ, a đang đi chơi bời đàn đúm với lũ bạn để lấy chút khí trời thì bỏ mịa ở nhà lại thấy bảo có thằng cha Lê Quốc Quân rực mỡ lên trốn thuế để lấy tiền làm dâm chủ nên bị bắt và tống giam, đưa ra xét xử thì có một lũ giáo cuội ngu xuẩn đua nhau hò hét. A vốn dĩ chẳng thích cái đéo gì liên quan đến pháp luật dù là hình sự hay chính trị, chính em. Đéo mẹ, ấy thế mà anh vẫn phải phòi ra bài này cho đọc giả bựa chấy của anh đọc vì anh uất ức cái con Phò cỏ bao nuôi của VOA lại dám bịa ra một bài trên trang VOA rằng bán án bất công hay có sự khuất tất trong phiên tòa xét xử Lê Quốc Quân. 

Trà Mi-con đĩ ngoại
     Cái sự vụ xử tên lưu manh giả danh trí thức Lê Quốc Quân đã lùi xa vì nó diễn ra vào hôm mùng 2 tháng 10, chẳng ai quan tâm mẹ gì đến một thằng lìu tìu đầu trộm đuôi cướp như vậy nữa. Đã đến chục ngày rồi mà hôm qua con phò Trà Mi kia còn lôi ra nhai lại, còn nhờ sự hỗ trợ của thằng Quyết-em trai của Quân để hành sự, mơn trớn cho nhau. Mặc dù anh biết rằng Mi là tay sai lâu năm mà ông chủ Mỹ bao nuôi nhưng không phải cứ sểnh ra thích nói gì là nói. Anh đáng lẽ ra không đụng đến em Mi này nữa đâu vì dạo trước a đã khẳng định một bài rằng em ấy chỉ đơn thuần là một con vẹt hót thuê Mỹ chính hiệu, vẹt cao cấp của ông chủ Mỹ…Những ai theo dõi bài của anh từ trước có thể thấy điều đó. Tuy nhiên trường hợp này thì em Mi dám láo lếu quá, em ấy chỉ là một con vẹt chẳng đủ tư cách mẹ gì mà lại dám đụng đến một phiên tòa xét xử của chính quyền. 
     Xét cho cùng thì Mi chỉ là loại đi sủa thuê, làm vẹt mướn, Mi chẳng có dính dáng gì đến chính quyền Việt Nam cả, chẳng phải là công dân Việt Nam và trong cái danh sách con dân đất Việt Mi cũng chẳng có tên nữa. Mi bây giờ chỉ là loại ôm chân quan thầy để kiếm chút tiền thì còn nói làm gì. Mi chẳng đủ tư cách để phán xét bất cứ thứ gì thuộc về Việt Nam cả, Việt Nam cũng chẳng phải là quê hương của Mi nữa. Anh chỉ nói thẳng như thước, nói toạc móng chó ra là Mi không có tư cách để đánh giá hay lên tiếng về vụ Lê Quốc Quân. Anh còn mong muốn rằng cái loại đi hót thuê sủa mướn như Trà Mi cho mấy cái đài tâm lý chiến của Mỹ phải đổi tên thành Maria Ozawa hay là gì gì đi chăng nữa đi cho giống Tây một tí, đừng để tên nghe giống Việt Nam như thế nữa. Bởi vì nếu Mi để tên hơi hướng giống Việt Nam là anh thấy nhục thay cho dòng dõi con dân đất Việt, dòng dõi con dân đất Việt chẳng có loại đàn bà con gái trắc nết và chuyên đi hót thuê như vậy. Con người có còn liêm sỉ nữa hay không khi đi hót thuê, tiếp tay cho kẻ thù phá hoại quê cha đất tổ của mình.

Lê Quốc Quân-Tên trộm cắp được Trà Mi nâng bi
    Nói đến đây anh cũng thành thật xin lỗi các chị em hành nghề bán hoa, hay nói toạc ra là các chị em chuyên bán dâm. Anh chẳng dám khinh bỉ ai cả bởi vì anh cũng không phải là tuyệt đối. Nhưng anh khinh nhất là cái loại me Tây, loại sính ngoại chuyên đi hót thuê như Trà Mi, nếu chỉ là mỗi đĩ mà không hại nước hại dân gì thì anh vẫn tôn trọng vì anh vẫn thích một câu của một nhà văn trẻ có bút danh Gào rằng “không ai có quyền phán xét ai nếu chưa một lần đi qua cuộc đời đó”. Anh nghĩ đúng, tất nhiên là như vậy. Nhưng Mi hay những kẻ nào đang đi bán nước bọt thuê cho mấy cái đài bắp cải xuyên tạc sự thật kiểu VOA, BBC, RFA thì anh khinh miệt, khinh hết. Chúng nó sinh ra sau thời chiến tranh, chưa biết rằng đất nước đã mất mát thế nào để giành được độc lập và thống nhất. Mặc dù đối với anh độc lập chỉ đơn giản là đi uống riệu, tán gái…Nhưng mà anh quý 2 từ độc lập lắm. Tuy anh là cái loại vô học chỉ biết a bê xê sề bánh đúc thôi nhưng anh cũng còn nhận thức được là phải biết tôn trọng sự bình yên của đất nước hiện tại, và nên yêu hòa bình, phải cảnh giác với bọn ngoại bang như Mỹ, Tàu Khựa….
     Thế mà bọn được ăn học đầy đủ như Trà Mi lại quên đi những giá trị làm nên hạnh phúc đó. Đáng lẽ được ăn học đầy đủ thì chúng phải biết tôn trọng chứ, làm sao có thể đi làm những điều dị hợm như vậy. Anh cũng phải nói rằng Lê Quốc Quân trong mắt anh chẳng hơn em Mi vẹt là mấy. Chẳng qua bề ngoài Lê Quốc Quân có vẻ sạch sẽ hơn em Mi bởi cặp kính mà thôi. Còn bản chất trong đấy đều là ngửa tay xin tiền Mỹ về tiêu mà thôi, chẳng có gì là tốt đẹp cả. Nếu Mỹ mà không quẳng tiền cho Quân nhiều thì Quân đếch có gì mà đi du học được. Khi Quân về nước nếu không có Mỹ cấp tiền cho thì cũng chẳng có gì mà ngậm vào mõm chứ nói gì đến việc có nhiều tiền mà đi xe đẹp và ở nhà to như vậy. Rõ ràng Mỹ đã bồi cho anh em Quân, Quyết rất nhiều tiền. Anh nói thật là Quân chỉ hơn anh mỗi cái bằng luật sư, nhưng Quân có đi làm bao giờ đâu, chỉ suốt ngày ăn rồi đi lừa mị một số người nhẹ dạ cả tin để chống chính quyền. Vậy mà Quân thuộc hạng giàu có tiền tỉ, gái đẹp chơi không hết. Còn anh thì sao? Anh thuộc dạng đói ăn kinh niên và dạo này luôn trong tình trạng viêm màng túi. Thế mới bất công chứ.


VOA-nhà thổ của Mi
     Đúng là đồng loại với nhau nên chúng dung túng nhau, Trà Mi lên tiếng phỏng vấn Quyết để ngụy biện cho hành vi trộm cắp của Quân. Anh hiểu điều đó, Mi bây giờ còn muốn cứu cả Quân ra khỏi tù luôn ấy chứ. Nhưng mà làm sao được khi pháp luật sinh ra đâu phải để Quân đùa giỡn và chà đạp. Mi cứ kêu gào đi và anh tin là ông chủ Mỹ của Mi sẽ thưởng cho Mi cái gì đó, tiền hay tình hay là cái gì đi chăng nữa thì anh không biết…Nhưng chung quy lại là anh chỉ muốn nhắn nhủ Mi rằng đừng có láo lếu cổ súy cho mấy thằng cha như Quân nữa. Làm vẹt thì cũng phải biết trừ những kẻ có gia đình ra không là vợ nó tạt a xít vào mặt thì có ngày chết tươi đấy Mi ạ.

19 Nhận Xét :

 1. Mấy cái trang VOA rồi RFA, BBC, đều là những trang mạng nằm trong 1 tổ chức cả mà, nghe đâu chúng đều nằm dưới sự chỉ đạo của CIA, của chính quyền Mĩ và các nước trong khối tư bản chủ nghĩa trong việc thực hiện các hành vi chống phá các nước xã hội chủ nghĩa.
  Vì thế mà tôi chẳng bao giờ nghe nhưng gì những trang mạng này đưa tin đâu, có vào thì vào xem chúng đang xuyên tạc, nói xấu tình hình nước ta như thế nào rồi comment chửi nó cho một trận thôi.

  Trả lờiXóa
 2. haha, Trà Mi chỉ là một trong những con đĩ hải ngoại làm chó săn cho nước ngoài chống lại dân tộc mà thôi. Vì cuộc sống bên tây nó sướng hơn nên chúng mới bỏ quên dân tộc mình, bỏ đi nơi đã sinh chúng ra để hưởng lạc. Nhưng con đĩ và những kẻ như con đĩ Trà Mi chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ mọi người ạ. Không thể để những kẻ ích kỷ, chỉ vì lợi ích cá nhân mà bỏ quên đi tổ quốc mình như thế được.

  Trả lờiXóa
 3. Trà Mi chỉ đơn thuần là một con phò Mỹ chính hiệu, phò cao cấp của ông chủ Mỹ…Những ai theo dõi bài của anh từ trước có thể thấy điều đó. Chúng ta không nên tốn giấy bút nhiều để viết về con đĩ, con điếm này làm gì tác giả ah??? Chỉ cần nêu tên ả thôi là mỗi người đủ biết ả là con người thế nào rồi.
  Chỉ là một con đĩ, không xứng đáng để chúng ta gọi tên đâu. Rồi chúa trời sẽ trùng phạt ả ta, rồi cố nhân sẽ vặn cổ ả ta thôi,

  Trả lờiXóa
 4. Những trang mạng đội danh nghĩa tin tức nước ngoài như VOA, BBC, RFA,...thực chất là những trang mạng bảo kê cho những người hoạt động chống các nước theo thể chế chủ nghĩa xã hội của Mĩ và các nước tu bản chủ nghĩa mà thôi.
  Nhưng thông tin chúng đưa thường nhằm vào nước ta, và các nước xã hội chủ nghĩa và thường là những thông tin sai lệch chứ không chính xác, khách quan, đa chiều như những trang tin tức quốc tế khác.

  Trả lờiXóa
 5. Thật là nhục nhã cho bè lũ này. Chúng nó làm gì mà lại để cho người khác chửi cho vào mặt rằng đây là con phò con đĩ. Mi đã hót từ xưa đến bây giờ và bây giờ cho đến sau này Mi vẫn hot, có lẽ đây thuộc về bản chất của Mi. Một con đàn bà chạy ra nước ngoài rồi làm phò cỏ cho lũ quan thầy Mỹ nhợn để quay về hót chửi đồng bào mình, hót chửi đất nước mình. Thế có nhục nhã không cơ chứ. Tác giả bài này đã chửi hơi đau tí nhưng mà cũng đã làm cho Mi này thấm thía thế nào là nhục nhã. Chết chưa Mi ơi.

  Trả lờiXóa
 6. Xin đồng ý với tác giả rằng TRà Mi chỉ là con đĩ ngoại không hơn không kém, là con phò cao cấp của các ông chủ Mỹ mà thôi. Không xứng đáng để nói về những công việc của nước nhà. Chỉ cần ông chủ chi tiền là Mi hót nhiệt tình, dù đúng hay sai chỉ hay là được. Mi chỉ cần tiền chứ chẳng cần gì hết. Nhục nhã thay cho Mi. Đấy là tiêu chí của Mi, em chỉ cần tiền và sự cưng chiều của các ông chủ. Còn vấn đề đạo đức hay vấn đề lương tâm nghề nghiệp là thứ quá xa xỉ đối với em.

  Trả lờiXóa
 7. Nói thật với tác giả là ông hơi viết bậy bạ đấy, chửi bới như thế không tốt lắm. Bè lũ này đã làm trò hề là đi sủa thuê lâu nay thì ai mà chẳng biết điều đó. Nhưng thây kệ, thân chúng thì chúng tự lo chứ. Chúng nó bị người đời sỉ vả thì chúng phải hứng chịu, viết lên đây làm gì cho mệt chứ. Những con phò cỏ như Trà Mi thuộc thế hệ cầm càng trực thăng chạy sang Mỹ đây mà. Họ chẳng thấy yêu dân tộc nữa mà chỉ ngấm trong mình lòng thù hận. Nhân cách của họ méo mó và chỉ như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Trà Mi thật là một con phò của Mỹ, thật là bất hạnh. Em bất hạnh vì chẳng bao giờ được quay về đất nước và càng bất hạnh hơn khi em suốt ngày phải ngoan ngoãn hót thuê. Sự bất hạnh của em là chỗ đấy, và chính em đã mãi gây ra sự bất hạnh cho bản thân khi em cứ mãi sủa theo sự chỉ bảo của các ông chủ. Trong em chẳng còn dòng máu của dân tộc Việt Nam nữa, em mãi là dòng máu khác lai tạp mất rồi, thật là tội nghiệp cho một kẻ chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Việc Trà Mi làm phát thanh viên cho cái đài phát thanh tai ương quái ác này chính là đang chống lại đất nước mình, chống lại dân tộc mình. Đây là một trung tâm chiến tranh tâm lý của người Mỹ để chống những nước mà Mỹ coi là thù địch, nó phát sóng toàn cầu là nhờ vào ngân sách tình báo của Mỹ cung cấp. Nếu tình báo Mỹ không cung cấp thì lấy đâu ra lắm kinh phí để đài này hoạt động và phủ sóng rộng khắp thế giới như vậy được. Tóm lại là Mi chỉ là một con phò mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. VOA là một đài tiếng tự do. Đây là một công cụ để các Rận la ó, hò hét. Những gì viết, nói trên VOA không ngoài mục đích đánh váo các nước Xã hội chủ nghĩa, trong đó có Việt Nam chúng ta. Đài này ăn chi phí của tình báo nên chúng mới tồn tại và phủ sóng rông khắp như vậy chứ. Những kẻ đi sủa thuê cho đài này xét cho cùng thì chẳng khác gì loài chó cả, đi sủa thuê để kiếm tiền, cuộc đời của chúng chỉ vậy thôi, không làm gì cho đời cả. Thật là nhục nhã biết bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 12. bài viết hơi bậy nhưng đã phản ánh được vấn đề đặt ra. Mi chỉ là loại đi sủa thuê, làm phò cỏ, Mi chẳng có dính dáng gì đến chính quyền Việt Nam cả, chẳng phải là công dân Việt Nam và trong cái danh sách con dân đất Việt Mi cũng chẳng có tên nữa, trong vụ lê quốc quân, mi không hề có một tiếng nói nhưng bà ẩn tỏ vẻ ra mình là người biết việc và nói rất khó chịu, đúng là đồ đỉ mà

  Trả lờiXóa
 13. Cái bọn BBC hay VOA... có cái nào hẳn hoi đâu, toàn một lũ thiểu não vào đăng bài phóng sự vớ vẩn những bài biết, những phóng sự xuyên tạc của chúng một mặt xuất phát từ lòng tham, kiếm tiền bất chính của chúng, một mặt là từ sự thiểu năng, đọc bài viết của chúng thấy được sự ngu dốt trong đó.

  Trả lờiXóa
 14. Thật đau buồn và xấu hổ cho những việc làm và hành động của em Mi này. Là người Việt mà lại đi làm cái trò sủa thuê chửi đổng, và hót bậy như thế..đúng là cái loại ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng ...việc nhà không chịu lo lại đi lo làm tay sai cho bọn phản động để kéo đổ nhà mình. Chỉ có Mi mới làm được điều đó thôi, Mi đang tự hạ nhục bản thân mình chỉ vì đồng tiền mà thôi, có xấu hổ không cơ chứ, thật là nhục nhã thay cho kẻ khốn nạn như thế này. Rồi cũng hết thời mà không một lần được về lại quê hương đâu e ạ.

  Trả lờiXóa
 15. VOA là một trong những báo lá cải nhất, chúng chuyên đưa ra những thông tin xuyên tạc, chống đối đất nước ta. Thật đáng buồn cho một con người mang dòng máu Việt Nam lại đi theo những tên phản động. VOA hình như là chỉ được phát ở các nước khác chứ không được phát ở Mỹ thì phải. Đây là một trung tâm truyền tin giả để đánh lừa các nước mà thôi, không hơn không kém là như thế. Chúng ta cần tránh để bị những đài này lừa bịp và mắc bẫy tâm lý. Trà Mi thì chỉ là một kẻ hót thuê mà thôi, nói như tác giả thì hơi quá đáng.

  Trả lờiXóa
 16. Trà Mi là phóng viên của VOA, một kênh chuyên chém gió chính trị và mạ lị chính quyền Việt Nam. Một con người được sinh ra trong một đất nước , nhưng lại quay lưng lại nói xấu đất nước, đi theo bọn phản động làm việc cho chúng, kiếm những đồng tiền giơ bẩn, để chống lại sự phát triển của đất nước. Như thế thì nó không phải là con người nữa rồi. Trà Mi đáng bị người đời khinh rẻ cho hành động xấu xa ngu muội của ả.

  Trả lờiXóa
 17. Trên đời có những kẻ như Trà Mi thì mới có chuyện để mà nói. Suốt ngày làm phò làm đĩ cho lũ quan thầy Mỹ, đi bán miệng và bán nước bọt nuôi thân. Nhục nhã thay cho những kẻ như thế này. Nhận tiền của ngoại bang để chửi rủa lại đất nước mình mà cũng làm thì còn gì không thể làm được nữa, đúng là chỉ có Trà Mi mới làm được như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 18. tác giả dùng từ cá tính quá. sự thật về vụ việc đó thì người dân cả nước cũng đã được chứng kiến cả rồi. ngay cả những hành động của các anh blogger hay thậm chí là cả các báo đài bên ngoài thì đó là những chiêu tròn nghịch ngợm trước mặt của công lý. họ kêu sự bất công vô lý thì họ đưa cái lý của họ trước những hành vi trắng trợn và có bằng chứng xác minh của pháp luật, xã hội Việt Nam sử dụng chứng cứ để xác định hành vi phạm tội chứ không phải là dùng lời nói để ngụy biện

  Trả lờiXóa
 19. Vụ Lê Quốc Quân giờ có ma nào thèm để ý, dạo này cơm không đủ ăn hay sao mà con đĩ này lại lôi ra nhai lại, hay là mấy thằng bao em nó bắt em nó lôi ra để gây làn sóng mới trên mạng. Thiết nghĩ cái loại đĩ như em nó, ăn học được bao nhiêu, có hiểu gì về luật pháp không mà dám đứng lên kêu vụ Lê Quốc Quân có khuất tất. Hay là em cho là trốn thuế là hợp pháp. Em là đĩ thì yên phận làm đĩ đi, đừng có bày đặt làm nhà chính trị hay luật gia nữa em ạ., nhục lắm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ