Thứ Tư, 23 tháng 10, 2013

Đừng lợi dụng người đã khuất nữa lũ rận ạ !Quyên Quyên
    Nhân vụ việc chị Xuân ở Thanh Hóa tử vong khi sinh, và thấy ngay đám dân chủ cuội lên tiếng… Vẫn một thói xưa nay hở ra là bám vào bất cứ thứ gì để rỉa rói, bới lên để trục lợi, nói làm sao cho giống với tất cả là tội lỗi của chính quyền để rồi vu vạ, mạ lị cán bộ. Thấy việc ngang trái khó chịu nên viết đôi lời cho hả dạ với bọn dân chủ cuội này.


      Anh vốn dĩ rất công bằng, có lẽ cái tính công bằng nó ăn sâu vào trong máu anh từ bé đến nay nên không thể thay đổi được. Anh vẫn biết rằng việc ngành y đang có nhiều vấn đề chớt chát, đang có vấn nạn về y đức, đó là sự thật mà ai cũng biết, chỉ có bọn thiểu năng mới không biết mà thôi. Nên vụ việc sản phụ Xuân ở Thanh Hóa bị tử vong vì một số nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân là lỗi của kíp trực đêm hôm đó. Đó là điều mà theo như dân gian nói rằng không có lửa thì làm sao có khói. Anh rất cảm thông và chia buồn với nỗi đau của người chồng và hai đứa con gái của chị Xuân. Nhưng anh cũng kịch liệt lên án bè lũ dân chủ cuội, chúng lợi dụng cả cái chết của một sản phụ để pr cho chúng, chúng lợi dụng nỗi đau của người thân, gia đình có người đã khuất để hạ bệ uy tín Nhà nước, mạ lị chính quyền thì chúng mày cũng là loại chẳng ra gì cả, không bằng cả con vật. Nếu sự thật cái chết của sản phụ Xuân là do kíp trực lơ là công việc thì anh cũng căm ghét luôn những kẻ này vì đã đánh mất cái gọi là y đức trong họ. Nhưng anh không thể chấp nhận được việc trong những ngày vừa qua có lắm kẻ cứ vịn vào vụ việc này để đổ lỗi cho Nhà nước, sinh sự với chính quyền.
     Anh nói thật là những rủi ro trong y tế không phải là không có bởi con người không phải là thánh, không gì là chắc chắn cả. Nhưng những kẻ lợi dụng cả rủi ro này để thực hiện một âm mưu, ý đồ đen tối khi vụ việc chưa rõ mới là bọn khốn nạn. Cớ sao một vụ việc trong ngành y tế nhưng trên danlambao hay các trang khác của đám dân chủ chúng mày lại đổ lỗi trực tiếp cho Đảng Cộng sản, cho Nhà nước? Chúng mày phải hiểu rằng không phải tất cả Đảng viên đều làm bác sĩ và càng không phải chỉ dân đen mới bị bệnh mà đảng viên không bị bệnh. Ai mà chẳng muốn chất lượng khám chữa bệnh tốt lên để nâng cao sức khỏe cho mình và gia đình. Chúng mày càng phải hiểu rằng ai cũng có nguy cơ bệnh tật, và các vụ việc đáng tiếc gây um xùm xã hội như vụ việc ở Thanh Hóa vừa rồi đã gây sự chú ý của các bộ máy Nhà nước và toàn thể nhân dân. Đảng viên cũng phải đi chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe chứ, và chắc chắn rằng Đảng viên cũng sẽ sợ một ngày họ đưa con đi tiêm chủng và chẳng may con họ là một trong 3 đứa trẻ sốc phản vệ và chết như ở Quảng Trị vừa qua chứ. Và vợ của Đảng viên và bản thân các nữ Đảng viên cũng phải sinh nở chứ. Vậy nên họ cũng sẽ sợ rằng có ngày họ lâm vào trường hợp rủi ro như chị Xuân chứ. Và anh cũng cho rằng bản thân o Tiến hay các cán bộ Bộ y tế cũng lo sút vó vì những vụ thế này. Bởi nó liên quan đến uy tín của bản thân họ, họ cũng muốn ngành y tế tốt lên để được tiếng lắm chứ. Và bản thân Đảng và Nhà nước cũng muống ngành y tế sẽ tốt lên để ghi điểm trước nhân dân chứ. Vậy nên chỉ có kẻ ngu, bại não hay tâm thần phân liệt mới nghĩ ra cái lỗi này là do Đảng Cộng sản. Một vụ việc cá biệt mà chỉ toàn thể thì chúng thật là bọn vô học.

Bản chất của bọn rận chủ
      Thiết nghĩ trong vụ việc vừa qua anh thấy thương cho gia đình chị Xuân nghèo khó và lại gặp phải rủi ro để rồi con cái bơ vơ. Và anh cũng hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc điều tra làm rõ và quy trách nhiệm cho từng cá nhân đã gây ra cái chết cho chị Xuân nếu có. Nhưng đồng thời anh cũng nhận thấy một thói đời rất bẩn thỉu của đám dân chủ đó là không từ một thủ đoạn gì để đạt được mục đích của chúng, thậm chí báng bổ tôn giáo, dựng cả thi hài người chết dậy để phục vụ cho mục đích pr của chúng. Anh còn nhớ như in vụ Đặng Ngọc Viết xả súng ở Thái Bình gây chết người. Vụ việc đang được điều tra, chưa biết đầu cua tai nheo ra sao nhưng giới dân chủ cuội đã nhảy vào chôm chỉa và kết luận ngay rằng đó là một vụ “dân oan” đòi công lý. Trong lúc người thân của những nạn nhân kia đang khóc than vật vã thì lũ này lại dựng Đặng Ngọc Viết lên thành anh hùng. Đối với giới rận chỉ cần lợi dụng được là chúng lợi dụng tất tần tật. Thật ra cái đúng sai phải từ từ mới được kết luận, chứ làm sao có thể vội vàng kết luận như vậy được. Vụ việc phải được cơ quan điều tra làm rõ, cái sai có thể xuất phát từ một phía và cũng có thể từ hai phía. 
     Trong vụ việc vừa rồi cũng vậy. Giới dân chủ đã nhảy vào mổ rỉa không thương tiếc, nào là đưa tin quan tài diễu phố, diễn giải lý do tắc trách này nọ của đội ngũ y bác sĩ và cuối cùng kết luận luôn rằng cái lỗi là do Cộng sản, do Đảng Cộng sản. Vấn đề thì chưa đâu vào với đâu. Sự sai đúng và trách nhiệm của từng người rồi sẽ được quy kết rõ sau khi có kết luận của cơ quan điều tra. Nhưng trước khi có kết luận đó thì những nhà dân chủ của chúng ta đã lợi dụng vụ việc một cách thần tốc để hạ bệ uy tín của Đảng, kết luận vu vạ một cách nhanh chóng cho Nhà nước, và mạ lỵ chửi bới chính quyền không thương tiếc. 
     Vậy nên anh nói cho những kẻ nào đang có dã tâm như vậy trên danlambao và những trang khác thì hãy dừng ngay cái trò lấp liếm và vu vạ đấy đi. Đừng có nhẫn tâm và độc ác lợi dụng tất cả mọi việc chỉ vì danh tiếng của chúng mày nữa, như thế là đang có tội ác với người đã khuất đấy. Sự việc sai đúng đã có pháp luật lo, chẳng đến lượt chúng mày phải lo đâu.22 Nhận Xét :

 1. Mấy con rận ấy cái gì chả suy ra là do lỗi của đất nước đối với chúng nó. Chẳng ở đâu sống tốt đẹp nếu tự bản thân mình không cố gắng sống vì nó. Có bao người đã nói, họ bỏ quê hương để đi tìm một chân trời mới tốt đẹp hơn. Nhưng rồi họ lại trở về vì phát hiện ra không đâu bằng nhà mình. Cứ suy như lũ rận đấy thì chúng nó bị táo bón cũng tại chế độ.

  Trả lờiXóa
 2. thật sự thì chúng thì chỉ có cách này nữa mà thôi, chỉ có cách lợi dung nhưng quan tài, lợi dụng những người chết để làm những điều xấu, mang quan tài , người chết đi rồi bày đặt ra rất nhiều kiểu này kiểu nọ rằng là dân chủ nhân quyền , rồi đăng lên các trang báo không chính thống, các trạng mà chúng lập ra để thể hiện ý đồ chống đối với đảng nhà nước việt nam. đúng là bị ổi mà...

  Trả lờiXóa
 3. đúng là hành vi của những kẻ đê hèn, hèn hạ, rất đáng khinh bỉ. hành vi lợi dụng ngay cả những người đã khuất, kích động các gia đình nạn nhân bằng các thủ đoạn lừa bịp, dối trá, lấy long tin của họ, thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 4. Quan tài diễu phố vấn đề này mới xuất hiện gần đây nhưng là một lời cảnh báo nghiệm trọng cho đạo đức và cách suy nghĩ của người dân rồi, mà đánh chết nhất là cái lũ kích động người dân làm thế này. chúng đã không để cho người đã khuất yên nghĩ mà chúng còn tìm cách lợi dụng để vì mục đích xấu, cái bọn này sống chỉ làm hại người khác thôi

  Trả lờiXóa
 5. Ngay cả người chết mà lũ rận này còn dựng dậy để phục vụ cho mục tiêu chống Đảng, chống Nhà nước của chúng nữa thì cũng không thể hiểu nổi là họ đang nghĩ gì nữa. Có lẽ pháp luật với họ chỉ có thế thôi sao, mục đích của chúng là cao hơn tất cả à, coi thường đạo đức và lương tri của con người hay sao? Vụ Đặng Ngọc Viết bắn chết người ở Thái Bình cũng bị lũ rận xấu xa này đưa đi diễu, rồi đến cả vụ này cũng vậy. Thật là không thể hiểu nổi lũ này muốn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi nghĩ rằng người chết rồi chúng ta phải để họ được yên nghỉ nơi suối vàng, đừng đụng đến họ, đừng lôi họ dậy nữa chỉ để phục vụ cho các mục tiêu cá nhân của họ, như thế là tội ác. Ai có người thân mất mà chẳng buồn, họ buồn vì sự mất mát. Nhưng hơn nữa trong vụ vừa qua ở Thanh Hóa thì nỗi đau còn hơn gấp vạn lần bởi vì họ đã bị mất người thân ở một hoàn cảnh khác mà họ bất lực không làm gì được, trong đó có ít nhiều sự tắc trách của đội ngũ y bác sĩ. Vậy mà lại có kẻ lợi dụng cả vụ việc này cho mục đích của họ.

  Trả lờiXóa
 7. Thật là lũ khốn nạn, chúng không có gì để mà lợi dụng nữa chắc, chúng lợi dụng tất cả, lợi dụng từ a đến z để phục vụ cho các mục đích của chúng, chúng sẵn sàng làm bất cứ việc gì mà chúng muốn để đạt được những âm mưu, mục đích bẩn tưởi mà chúng đặt ra. Rõ ràng trong vụ việc tử vong của sản phụ Xuân ở Thanh Hóa vừa qua đã gây nên những um xùm trong dư luận và cơ quan điều tra đã vào cuộc. Chúng ta hãy nghe kết luận của cơ quan điều tra hơn là nghe những thông tin vịt không chính xác.

  Trả lờiXóa
 8. Thật là một lũ khốn nạn, chúng nó dựng cả người chết dậy để phục vụ cho mục đích của chúng, tất cả chỉ vì mục đích của chúng, một mục đích xấu xa. Những vụ việc thế này trước hết chúng ta chưa biết sai đúng ra đâu nhưng lũ rận đã bô bô nhảy vào rỉa rói để rồi bảo là tại Nhà nước, tại tất cả. Tất cả chỉ là bài của giới rận chủ mà thôi. Chúng ta không nên lợi dụng cái chết của một cá nhân nào đó để phục vụ cho mục đích pr bởi vì như vậy là bất lương.

  Trả lờiXóa
 9. Những tên thối tha. Những tên rận chủ đê hèn. Vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng không tha cho những đã khuất. Chúng lợi dụng việc con người ta chết đi để kêu gào, để bôi xấu, để kiếm tiền. Những tên táng tận lương tâm. những tên bỉ ổi. chúng phải chịu hình phạt đích đáng từ nhân dân và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng người đã khuất là hành vi bất nhân. Lợi dụng sự đau khổ của người nhà có tang là hành vi bất nghĩa. Làm việc vì đồng tiền là hành vi bất trung. Đám rận bất trung, bất nghĩa, bất nhân đó trời không dung, đất không tha.

  Trả lờiXóa
 11. Những rủi ro trong y tế không phải là không có bởi con người không phải là thánh, không gì là chắc chắn cả. Nhưng những kẻ lợi dụng cả rủi ro này để thực hiện một âm mưu, ý đồ đen tối khi vụ việc chưa rõ mới là bọn khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 12. Xét một cách toàn diện thì bất kỳ thằng rận nào cũng máu tiền và sẵn sàng làm tiền bằng mọi giá. Chúng có thể hút máu người mà sống, bất kể chỗ nào trên cơ thể, kể cả vùng kiến. Loại vô lương tâm.

  Trả lờiXóa
 13. Quan tài diễu phố dường như đây là vũ khí để bọn rận lợi dụng chống lại nhà nước ta hiện nay, chúng luôn mượn danh kêu oan cho người chêt để mang quan tài của người ta ra đường riễu phố gây mât trật tự an ninh, nhưng oan đâu chưa thấy chỉ thấy thương cho người chêt bị bọn rân lấy làm phương tiện để thục hiện mục đich của chúng, đên chêt cũng không được yên nghỉ thảnh thơi

  Trả lờiXóa
 14. Những vụ việc xảy ra gần đây là cơ hội cho giới rận chủ lên tiếng. Cái chết của chị Xuân có thể là do trách nhiệm của một số y bác sĩ, nhưng tất cả hãy để cơ quan chức năng làm rõ, ai phạm luật, ai vô trách nhiệm cuối cùng sẽ bị pháp luật xử lý mà thôi. Người đã chết rồi hãy để cho họ được yên nghỉ, đừng lợi dụng họ mà làm loạn.

  Trả lờiXóa
 15. Ai vi phạm pháp luật thì cuối cùng sẽ bị pháp luật xử lý. Cái chết của chị Xuân hãy để các cơ quan điều tra làm rõ đầu đuôi, các y bác sĩ thiếu trách nhiệm thì ắt phái chịu tội vì sự vô trách nhiệm đó, còn những người dân hãy để chị Xuân yên nghỉ. Đừng tạo cơ hội cho giới rận chủ kêu la, quầy nhiễu, chúng có cơ hội chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta có thể thấy bọn rận chủ luôn lợi dụng cái chết của con người để chống phá đất nước. Việc đem xác người đi diễu hành thật quá đáng đối với người đã khuất. Mọi người hãy để cho chị được yên nghỉ, đúng hay sai hãy tin tưởng vào luật pháp. Những ai phạm tội thì cuối cùng sẽ phải chịu tội.

  Trả lờiXóa
 17. Cứ cái gì lợi dụng được, phục vụ cho lũ rận đó kiếm ra tiền là chúng đều nhảy vào lợi dụng và xâu xé hết. Vụ việc Chị Xuân cùng đứa con bị chết do các bác sĩ tắc trách quả là một món mồi béo bở để chúng kích động người nhà Chị Xuân và tập trung đông người làm mất trật tự, phục vụ cho sự chống chính quyền của lũ rận này rôi.

  Trả lờiXóa
 18. trước mất mát rất lớn mà gia đình chị Xuân đang gặp phải thì khi nghe người khác vào kích động, nói lời đường mật đều rất dễ xiêu lòng vì như là được đồng cảm nên sẽ làm theo những gì chúng nói thôi. Và việc gia đình chị Xuân đưa thi hài của chị Xuân và con đi diễu phố cũng là vì lũ rận kia xúi giục, kích động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. trước mất mát rất lớn mà gia đình chị Xuân đang gặp phải thì khi nghe người khác vào kích động, nói lời đường mật đều rất dễ xiêu lòng vì như là được đồng cảm nên sẽ làm theo những gì chúng nói thôi. Và việc gia đình chị Xuân đưa thi hài của chị Xuân và con đi diễu phố cũng là vì lũ rận kia xúi giục, kích động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. trước mất mát rất lớn mà gia đình chị Xuân đang gặp phải thì khi nghe người khác vào kích động, nói lời đường mật đều rất dễ xiêu lòng vì như là được đồng cảm nên sẽ làm theo những gì chúng nói thôi. Và việc gia đình chị Xuân đưa thi hài của chị Xuân và con đi diễu phố cũng là vì lũ rận kia xúi giục, kích động mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn rận này có cần quan tâm gì đến người sống hay đã chết đâu. Ngay cả nơi đã sinh ra chúng, đã nuôi chúng lớn chúng còn đối đầu lại, phá hoại cơ mà. Chúng chỉ biết đến chúng mà thôi. Cứ có tiền là chúng làm, chẳng cần biết đúng hay sai, chẳng cần biết người đời đánh giá chúng như thế nào, chửi chúng thậm tệ như thế nào. Tiền đã làm cho trái tim chúng không còn ấm nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 22. từ trước đến nay, đám rận chủ luôn lợi dụng bất cứ sự việc nào có tiếng của xã hội đến vin vào đó rồi viết nhăng cuội nhằm kích động mọi người có những hành vi sai trái, để chống phá chính quyền, tố cáo cán bộ. Và trong sự việc vừa rồi khi mẹ con chị Xuân bị chết khi sinh thì chúng lại được cơ hội nhảy vào mổ rỉa không thương tiếc, nào là đưa tin quan tài diễu phố, diễn giải lý do tắc trách này nọ của đội ngũ y bác sĩ và cuối cùng kết luận luôn rằng cái lỗi là do Cộng sản, do Đảng Cộng sản. Sự sai đúng và trách nhiệm của từng người rồi sẽ được quy kết rõ sau khi có kết luận của cơ quan điều tra. Nhưng trước khi có kết luận đó thì những nhà dân chủ của chúng ta đã lợi dụng vụ việc một cách thần tốc để hạ bệ uy tín của Đảng, kết luận vu vạ một cách nhanh chóng cho Nhà nước, và mạ lỵ chửi bới chính quyền không thương tiếc.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ