Thứ Tư, 16 tháng 10, 2013

VĂN MẪUĐối tượng nhận thể nghiệm : Nhật Ký Yêu nước Mỹ phiên bản tiếng Hoa 
Trung Quốc tôi đâu ?
Trung Quốc chúng ta là một nước lớn . Một nước lớn phải có thể diện của một nước lớn , chúng ta hãy dùng tư duy của chính mình mà phán xét Đảng Cộng Sàn TQ đã làm gì với trách nhiệm lãnh đạo đất nước . Đã đến lúc những con tim còn chút lương tri với Tổ Quốc phải cất tiếng , đã đến lúc phải từ bỏ vai trò của những con cừu ngoan ngoãn đi đúng lề , những luồng tư tưởng tự do dân chủ mới mẻ đầy tính nhân văn phải được tỏa sáng .
Đảng Cộng sản Trung Quốc có thực sự vì lợi ích nhân dân Trung Quốc không ?
Vấn đề biển Đông được hàng tỉ đồng bào chúng ta quan tâm nhiều năm nay thế nhưng ĐCS TQ đã hành xử thế nào với trách nhiệm bảo vệ cương thổ , lãnh hải của chúng ta . Quân đội Việt Cộng chiếm đóng trái phép các đảo của chúng ta trước sự làm ngơ của chính quyền . Tàu cá , tàu thăm dò dầu khí của VN xâm nhập vùng biển chủ quyền thiêng liêng của chúng ta hàng ngày . Ngư dân của chúng ta đối diện với biết bao hiểm nguy khi đánh bắt trên ngư trường truyền thống ngàn năm , ai xót thương cho họ ? Sự nhu nhươc hèn yếu của ĐCS TQ lên đến đỉnh điểm đến nỗi BBC , một hãng truyền thông lớn phải lên tiếng “ Trung Quốc quá nhu nhược trước âm mưu bành trướng của Việt Nam”. Là một người Trung Quốc chúng ta phải thấy nhục khi quốc tế đánh giá chúng ta như thế ,nhưng trên chính của BBC hàng trăm ngàn dư luận viên đã trơ trẽn phản đối bài viết ấy .
ĐCS TQ là chính đảng cầm quyền nhiều năm nay nhưng họ đã ứng xử thế nào với kẻ xâm lược Việt Nam ? Nhà cầm quyền đã đàn áp dã man những người Tây Tạng theo lệnh của thiên triều Việt Cộng . Những thanh niên yêu nước đã nhận hình phạt nặng nề khi họ cất lên tiếng nói yêu nước chân chính .Những người trẻ có tư duy độc lập , khát khao đấu tranh cho dân tộc đã xuống đường biểu tình, quây chặt đại sứ quán VN hô lớn "Trường Sa, Biển Đông là của Trung Quốc" và đã bị nhà cầm quyền Trung Quốc sai lính đạp vào mặt hết người này đến người khác.
Chúng ta hãy tự vấn lương tâm mình có còn không một đất nước Trung Quốc của chúng ta ?
Vừa qua đài truyền hình TQ cho đăng tải 1 lá cờ Việt Nam trong đó có một chùm sao ngôi sao. Ngôi sao thứ nhất lớn nằm ở chính giữa, các ngôi sao nhỏ hơn nằm ngay bên canh. Điều đó thể hiện dã tâm bán nước, quyết biến TQ 5000 năm trở thành 1 phần đất mẹ VN. Khiến dân TQ xem TV xong lên mạng than thở "Tổ quốc có bao giờ nhục thế này chăng"?. Lời than vãn bi thương đã làm nhiều giọt nước mắt rơi trong tủi hận .còn nỗi nhục nào lớn hơn nỗi nhục mất nước ? 
Có nhiều người vẫn không tin ĐCS TQ bán nước thì đây chính là bằng chứng xác thực :
Lý Khắc Chính , Thủ tướng TQ , kẻ được gọi là “Đồng chí X” ,sang thăm Việt Nam đã cúi đầu trước Cờ Việt Nam. Không còn lý lẽ gì biện minh cho hành vi bán nước đê tiện của ĐCS TQ.
Chúng ta hãy thay đổi trước khi quá muộn, đất nước đang cần chúng ta . Hãy để lương tâm chúng ta lên tiếng . Ngày X tháng Y chúng ta sẽ biểu tình tại Thành phố Z để tiếng nói yêu nước của chúng ta được công luận thế giới và kẻ thù Việt Nam biết đến 
BQT NHẬT KÝ YÊU NƯỚC
----------------------------

1 Nhận Xét :

  1. thế này thì bọn rận chủ sao không nói "đồng chí X" "sang thăm Việt Nam đã cúi đầu trước Cờ Việt Nam. Không còn lý lẽ gì biện minh cho hành vi bán nước đê tiện của ĐCS TQ". đi.haha.bọn rận chủ cứng họng chúng không phải quên hay không biết mà là cố giải lơ vì nói ra khác gì tát vào mặt mình về bài viết trước của chúng

    Trả lờiXóa

 
Chia sẻ