Thứ Ba, 19 tháng 11, 2013

HÃNH DIỆN QUÁ CÁC "NHÀ DÂN CHỦ" Ạ


      Từ phát biểu mang tính chất cá nhân của ông Hồ Quang Lợi trong một cuộc phỏng vấn, hình ảnh "Dư Luận Viên"được các anh phởn động dựng lên rất pờ -rồ , nào là vững lý luận , quán triệt tư tưởng ..vv… cho đến chuyện thu nhập của DLV. Mấy ảnh giờ đây cãi không lại ai thì người đó thành DLV tuốt luốt bất kể già trẻ bé lớn.
      Nói về truyền bá tư tưởng và chiến tranh tư tưởng thì mấy ông chủ Mỹ của các ảnh mới là bậc thầy , chỉ ai ngu mới tin rằng văn hóa và dân chủ Âu- Mỹ là hữu xa tự nhiên hương, nếu có hương thật thì đó là mùi của..... đồng Đô La .


      Sau chiến tranh thế giới lần hai , hình ảnh một Liên Bang Xô Viết anh hùng quả nhiên lấp lánh trong mắt thiên hạ . Niềm tin của người ta vào tư tưởng XHCN được lan rộng . Kỳ tích trở thành cường quốc dưới chế độ XHCN và chiến tích đẩy lùi Phát – Xít của Liên Xô làm người Mỹ lo ngại.. Tổng thống Mỹ H.Truman chỉ thị cho Ngoại trưởng George Marshall bằng mọi giá phát tán giá trị Mỹ ra toàn thế giới. Xịa ( CIA). được giao thực hiện nhiệm vụ này từ Chỉ thị NB-10/2 của Hội đồng An ninh Quốc gia. Vì vậy Sư tổ của nghề dư luận viên Mỹ không ai khác hơn là anh Xịa . Các "Dư Luận Viên" được Xịa tuyển chọn toàn văn nghệ sĩ thứ dữ chứ không phải tầm thưởng.

      Việc đầu tiên Xịa làm là dùng tiền mua chuộc các văn nghệ sĩ đã từng có cảm tình với Chủ nghĩa Marx. dúi tiền vào tay bắt họ phải phọt ra các tác phẩm có nội dung chứa đựng những nỗi thất vọng về thế giới quan của những người đã từng theo chủ nghĩa Mác.Bất chấp hay dở , tác phẩm ấy được xuất bản hàng loạt, tràn ngập các nhà sách châu Âu- Mỹ , lời lỗ khỏi lo , Xịa bao hết .Các nhà văn Mỹ danh tiếng mà không hạp cạ với XỊa như John Steinbec, Erskine Caldwell …thì gặp đủ thứ rắc rối .Xịa còn o ép các nhà xuất bản dám cả gan phát hành sách của các tác giả không hạp cạ ( vãi cả tự do ngôn luận kiểu Mỹ ).

Ngoài sách , Xịa ( CIA) còn tác động đến báo chí . Để những bài báo , tác phẩm ưng ý cùa Xịa được đăng báo ,Xịa chi tiền như nước . Trong suốt thời chiến tranh lạnh ,Xịa lập ra tới 170 quỹ tài chính để vòng vèo dúi tiền cho các tờ báo.

Xịa cũng không quên thu nhận các nhạc sĩ làm "DLV". Xịa tổ chức hẳn một đường dây đưa các nhạc sĩ người Xô Viết ra nước ngoài lưu vong. Bên cạnh đó, Xịa lập ra các quỹ( bí mật )ủng hộ các Đại nhạc hội và trao thưởng cho các "DLV" nhạc sĩ 
Phim ảnh là mặt trận tư tưởng mà Xịa đặc biệt yêu thích , có lẽ với số đông thì phim ảnh dễ ám vào đầu hơn là đọc chữ . Xịa đã yêu cầu các hãng phim Paramount, WarnerBrother, Columbia Picture, Universal... tuyên truyền tích cực cho cái gọi là "tự do chiến đấu ". Xịa muốn các đạo diễn phải sáng tạo ra hình ảnh những người thanh niên Mỹ hùng dũng trên màn ảnh, phải yêu quái hóa những người cộng sản. ( khoản này các anh tâm lý chiến VNCH học theo nhanh cực , hình ảnh “ Cộng Sản cày đầu 
người” từ trong phim “chúng tôi muốn sống” mà ra, lâu ngày chày tháng chính mấy anh cờ vàng cũng bị lừa và đâm sợ Cộng sản như con nít sợ ông kẹ). Các bộ phim sặc mùi tâm lý chiến như "Ác mộng đỏ", "Bình minh đỏ", "Hiểm họa đỏ" là những đứa con ra đời từ sự ăn nằm của Xịa với Hollywood.

Vài nét chấm phá về nghề "DLV Mỹ" như trên được rút tỉa từ cuốn “CIA và thế giới nghệ thuật” của tác giả Frances Xtonor Saunders - nữ nhà báo, nhà sử học người Anh. Thế mới hay DLV là một nghề không gọi là mới mẻ . Khai sinh ra nghề này không ai khác hơn là ông Mỹ , ai -đồ của mấy anh NKYN Mỹ. 

Những công dân Việt Nam bình thường như chúng ta đây ngày ngày vất vả cày cuốc kiếm cái cho vào mồm , mỗi khi online ngứa tai, xốn mắt vì mấy anh phản động , há mồm cãi một phát thôi thì được xếp ngang hàng với các văn nghệ sĩ(DLV) nổi tiếng thập niên 50-60 như Arther Kixtler, Somerset Maugham, Ezra Pound, Govard Hunter, George Oruell, Henri Miller, Andre Malpo, Raymon Aron, Nicolai Nabokov….
Có những kẻ sống ở đời chả làm việc tốt nào tự nguyện cả , làm gì cũng phải được thuê mướn cho nên nhìn đâu cũng thấy…… "Dư Luận Viên"
------------------
Phong Linh

22 Nhận Xét :

 1. QUÁ HÃNH DIỆN CS Ạ

  Trả lờiXóa
 2. ai cũng có thể lựa chọn được cho mình con đường mình sẽ đi đó là quyền của người đó. Nhưng chúng ta biết được rằng con đường đó có thể là con đường khó đi và đầy trông gai nhưng chúng ta luôn tự hào vì điều đó và không có chút nào là phải hối hận cả. Nhưng có những kẻ chỉ vì đồng tiền mà làm những cái trò bẩn thỉu vô liêm sỉ không xứng đáng với nhân cách của một con người. DÙ vất vả nhưng được mọi người coi trọng chứ không phải là sự khinh bỉ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy gọi chúng cho đúng tên loài chó mang bản sắc Việt Nam!
   THÀNH TÍCH NỔI BẬT
   Trong năm 2010 lực lượng “an ninh nhân dân” của Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 60 tuổi. Những cuộc duyệt binh ầm ĩ, màu mè đã diễn ra tại một số thành phố lớn.
   Nhưng cũng trong năm 2010, cái gọi được là “an ninh nhân dân” đã có “thành tích” nổi bật về đàn áp nhân dân với tính chất cực kỳ côn đồ, hung hãn, độc ác và dơ bẩn.
   Trước hết, thành tích khủng bố “chính thống” nhân danh “chuyên chính vô sản”: bắt giữ hơn hai mươi nhà bất đồng chính kiến và các bloggers, trong đó có 14 người bị xử tù bất công; phá hoại hàng trăm trang web cổ vũ cho dân chủ và nhân quyền; không ngừng ngăn chặn các trang mạng xã hội khác.
   Tiếp đến, khủng bố dồn dập, vì tiền, dọn dẹp hậu quả do chính Đảng Cộng sản Việt Nam gây ra trên địa bàn cả nước: đàn áp thẳng tay mọi cuộc phản kháng, kiến nghị của nông dân, giáo dân bị cướp đoạt đất đai trắng trợn và bất nhân.
   Từ đầu năm đến cuối năm, công an cũng đã liên tục sử dụng bạo lực, ngang ngược đánh đập, gây chấn thương nặng, hoặc gây tử vong cho dân chúng. [1]
   Hai trong các trường hợp đau lòng nhất là vào tháng 5/2010, tại xã Tĩnh Hải (Nghi Sơn, Thanh Hóa) nạn nhân bị bắn chết là em Lê Xuân Dũng, mới 12 tuổi (cùng một nạn nhân khác là anh Lê Hữu Nam) và cuối tháng 7/2010, em Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, bị đánh chết tại đồn công an huyện Tân Yên (Bắc Giang), khiến hàng ngàn dân chúng căm phẫn kéo nhau lên đập phá trụ sở Ủy ban Tỉnh, đòi giải thích nguyên nhân của cái chết oan ức.
   Khốn nạn hơn, trong các sự vụ đánh, giết người, bọn lưu manh mặt người dạ thú còn cố tình bao che tội ác bằng cách vu khống cho nạn nhân, ngụy tạo kết quả khám nghiệm tử thi. Trước áp lực của dân chúng, những tên tội phạm chỉ bị xử lý qua loa nhằm trấn an dư luận, sau đó dường như chìm hết vào quên lãng. Chưa một tên tội phạm nào trong năm nay được đưa ra tòa án xét xử công minh. [2]
   Bản chất và phương châm sống phụng sự quan thầy của an ninh cộng sản Việt Nam trong năm 2010 đã được đúc kết rõ rệt qua nội dung của tấm bích chương kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010): “Công an Nhân dân chỉ biết còn Đảng còn mình”. Điều này được diễn giải nôm na là “còn Đảng còn quyền, còn Đảng còn tiền”!
   Và vì phương châm trên của chúng, tôi ngờ rằng nhà văn Dương Thu Hương so sánh lực lượng công an như là bầy chó béc-giê trung thành của chúa Đảng, e chừng quá sang trọng.
   Béc-giê là loại chó có gốc từ châu Âu. Những tay công an da vàng, mũi tẹt ngu xuẩn nghe theo lời Đảng Cộng sản Việt Nam đàn áp dân lành vô tội, tay không tấc sắt, những người đã chịu hy sinh, gian khổ trong chiến tranh và xây dựng đất nước để đưa chúng lên đỉnh quyền lực – không xứng được xem là những con chó béc-giê. Chúng thuộc giống chó hạ cấp nhất, với bản sắc Việt Nam nhất: giống chó nhà quê ăn tạp, đợp cả cái thứ bẩn thỉu mà ông chủ của chúng phóng uế ra.

   Xóa
 3. ái chà, cái thằng nặc danh đã thừa nhận rồi kìa, điều đó chúng tở bài viết trên đây của tác giả là có thật trên thực tế ấy nhỉ.
  Tôi xin cung cấp thêm là cứ vào mấy trang của bọn phản động 3 que, tôi thấy chúng có một đội quân tung hô rất lớn, cứ mỗi bài viết chống phá của chúng được đăng lên là được đám rận con bu vào mổ xẻ, tung hô, hùa theo rất náo nhiệt, nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
 4. diễn biến hòa bình làm là những hoatj động của bè lũ phản động thực hiện vào nước ta mà nhằm chia rẽ nội bộ gây mất đoàn kết tự chúng ta kìm hãm chúng ta.hãy lấy bài học liên bang xô viết làm gương khi chỉ sai lầm nhỏ mà nó ảnh hưởng lớn đến nhiều vấn đề,nhât là phải luôn đặt nhân dân lên đầu,đất nước phải có nhân dân đồng lòng theo mới đạt được sức mạnh mà ohat triển

  Trả lờiXóa
 5. tiền thì ai cũng muốn nhưng sống sao cho hợp lý sống sao cho không bị người đời chê trách mà còn phải ngược lại luôn hài hòa và được mọi người yêu mến hay ít ra thì cũng đừng là ảnh hưởng tới người khác. Những chuyện mà Mỹ làm chắc chẳng ai có thể nghĩ tới hay cũng như chuyện mà lũ rận làm cũng vậy chuyên đi xuyên tạc bôi nhọ người khác dù biết đó là những điều hoàn toàn không có thực để được những kẻ đứng sau cho tiền người xưa có câu chết vinh còn hơn sống nhục

  Trả lờiXóa
 6. Cái bọn dư luận viên của bọn phản quốc kia là những kẻ hám tiền, và ngu si nhất mà tôi đã tưng biết đấy. Tôi không thể hiểu được là sao trên đời này lại có những hạng người như thế, có thể bán đi dân tộc mình, bán đi nới đã sinh ra mình, nơi mà ông bà, cha mẹ mình đã phải hi sinh để bảo vệ, để xây dựng. Đồng tiền với chúng quan trọng vậy sao? nhân cách của chúng chúng bán RẺ như vậy sao???
  Thật đáng thất vọng!

  Trả lờiXóa
 7. chúng thừa biết tình hình Việt Nam diễn ra như thế nào và những thứ mà chúng hô hào chưa bao giờ là sự thật nhưng chúng vẫn thực hiện nhằm mục đích lừa bịp những người có tư tưởng cổ hủ hay những người lắm bắt thông tin còn yếu kém. Chúng ta đều biết rõ sự thật xong chúng vẫn buông lời nói sai trái bịa đặt hoàn toàn sự việc diễn ra và bản thân chúng cũng biết rõ sự tình nó diễn ra như thế nào tuy nhiên chúng vẫn cứ tiếp tục làm. Vậy chúng không phải là con người nếu là con người thì phải biết đâu là đúng đâu là sai

  Trả lờiXóa
 8. Đề nghị nhà nước phong tặng, tù chung thân và tự hình cho đám dư luận viên đó đi. Với " bè dày thành tích" chống phá nhà nước chúng ta trong thời gian qua thì chúng xứng đáng đạt được điều đó đấy. Không thể chấp nhận được bọn người đó, chúng là kẻ thù của cả dân tộc, và việc chống lại kẻ thù là điều mà dân tộc ta đã làm từ trước tời nay, và chưa bao giờ thất bại, hãy cho chúng cùng chung số phân của những kẻ muốn bắt dân tộc ta phải làm nô lệ.

  Trả lờiXóa
 9. Hãy gọi chúng cho đúng tên loài chó mang bản sắc Việt Nam!
  THÀNH TÍCH NỔI BẬT
  Trong năm 2010 lực lượng “an ninh nhân dân” của Đảng Cộng sản Việt Nam tròn 60 tuổi. Những cuộc duyệt binh ầm ĩ, màu mè đã diễn ra tại một số thành phố lớn.
  Nhưng cũng trong năm 2010, cái gọi được là “an ninh nhân dân” đã có “thành tích” nổi bật về đàn áp nhân dân với tính chất cực kỳ côn đồ, hung hãn, độc ác và dơ bẩn.
  Trước hết, thành tích khủng bố “chính thống” nhân danh “chuyên chính vô sản”: bắt giữ hơn hai mươi nhà bất đồng chính kiến và các bloggers, trong đó có 14 người bị xử tù bất công; phá hoại hàng trăm trang web cổ vũ cho dân chủ và nhân quyền; không ngừng ngăn chặn các trang mạng xã hội khác.
  Tiếp đến, khủng bố dồn dập, vì tiền, dọn dẹp hậu quả do chính Đảng Cộng sản Việt Nam gây ra trên địa bàn cả nước: đàn áp thẳng tay mọi cuộc phản kháng, kiến nghị của nông dân, giáo dân bị cướp đoạt đất đai trắng trợn và bất nhân.
  Từ đầu năm đến cuối năm, công an cũng đã liên tục sử dụng bạo lực, ngang ngược đánh đập, gây chấn thương nặng, hoặc gây tử vong cho dân chúng. [1]
  Hai trong các trường hợp đau lòng nhất là vào tháng 5/2010, tại xã Tĩnh Hải (Nghi Sơn, Thanh Hóa) nạn nhân bị bắn chết là em Lê Xuân Dũng, mới 12 tuổi (cùng một nạn nhân khác là anh Lê Hữu Nam) và cuối tháng 7/2010, em Nguyễn Văn Khương, 21 tuổi, bị đánh chết tại đồn công an huyện Tân Yên (Bắc Giang), khiến hàng ngàn dân chúng căm phẫn kéo nhau lên đập phá trụ sở Ủy ban Tỉnh, đòi giải thích nguyên nhân của cái chết oan ức.
  Khốn nạn hơn, trong các sự vụ đánh, giết người, bọn lưu manh mặt người dạ thú còn cố tình bao che tội ác bằng cách vu khống cho nạn nhân, ngụy tạo kết quả khám nghiệm tử thi. Trước áp lực của dân chúng, những tên tội phạm chỉ bị xử lý qua loa nhằm trấn an dư luận, sau đó dường như chìm hết vào quên lãng. Chưa một tên tội phạm nào trong năm nay được đưa ra tòa án xét xử công minh. [2]
  Bản chất và phương châm sống phụng sự quan thầy của an ninh cộng sản Việt Nam trong năm 2010 đã được đúc kết rõ rệt qua nội dung của tấm bích chương kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2010): “Công an Nhân dân chỉ biết còn Đảng còn mình”. Điều này được diễn giải nôm na là “còn Đảng còn quyền, còn Đảng còn tiền”!
  Và vì phương châm trên của chúng, tôi ngờ rằng nhà văn Dương Thu Hương so sánh lực lượng công an như là bầy chó béc-giê trung thành của chúa Đảng, e chừng quá sang trọng.
  Béc-giê là loại chó có gốc từ châu Âu. Những tay công an da vàng, mũi tẹt ngu xuẩn nghe theo lời Đảng Cộng sản Việt Nam đàn áp dân lành vô tội, tay không tấc sắt, những người đã chịu hy sinh, gian khổ trong chiến tranh và xây dựng đất nước để đưa chúng lên đỉnh quyền lực – không xứng được xem là những con chó béc-giê. Chúng thuộc giống chó hạ cấp nhất, với bản sắc Việt Nam nhất: giống chó nhà quê ăn tạp, đợp cả cái thứ bẩn thỉu mà ông chủ của chúng phóng uế ra.

  Trả lờiXóa
 10. Tôi đã xemraats nhiều những bài báo, những trang blog hay Facebook mà cái bọn tự cho là dân chủ ấy viết cũng đã chẳng dân chủ gì rồi. Hãy thử mà xem, vừa đọc tin trong mấy trang như nhật kí yêu nước, ba sam mà xem...muốn đưa ra ý kiến bình luận, nhận xét của mình cũng đâu có được đâu, phải đưa ý kiến đúng ý bọn nó không là bị xóa bình luận. Chúng nó hô hào đòi quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận báo chí thế nhưng ngay chính chúng lại...nhổ toẹt vào cái mà bon chúng đa ra rả kêu gào. Nếu là nhà yêu nước viết nên sự thật thì tại sao lại phải bưng bít dư luận như thế? Phải chăng tất cả những gì chúng viết chỉ toàn là bịa đặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. lũ cờ vàng ba que muốn lợi dụng internet để phá hoại đất nước mình,nhưng điều đó là rất khó khăn và hoàn toàn không thể, bởi nhận thức của con người VIỆT NAM ngày càng cao không dễ gì mà cờ Vàng làm được thế. Những việc mà cờ vàng làm trong thời gian qua quả là ngố và rất lố bịch, họ cố tình vu khống trắng trợn, họ cố tình nói xấu, xuyên tạc, nhưng có ai tin họ đâu ? nhìn thử xem, VIỆT TÂN đăng bài phản đối Việt Nam tham gia hội đồng nhân quyền, nhưng điều đó là không bao giờ được, bởi vì thế giới hiểu được bản chất chó của lũ khủng bố này.

  Trả lờiXóa
 12. Một đơn vị khoa học được dự kiến thành lập trong khuôn khổ Cục Lưu trữ trung tâm Bộ Quốc phòng, – Thứ trưởng Quốc phòng Nikolai Pankov nói với các phóng viên hôm thứ Tư.

  Trả lờiXóa
 13. ôi – khi rảnh rỗi, thường hay viết những gì tôi đã trải qua, những gì tôi đã nghiền ngẫm, đúc rút kinh nghiệm trong quá trình làm việc thực tế, nhằm chia sẻ cho những người quan tâm, hi vọng giúp được gì đó cho những người đi sau, ai copy lại tôi cũng chẳng cần họ phải ghi nguồn, tôi cũng chẳng cần ai phải khen, chẳng cần ai “like”.

  Trả lờiXóa
 14. Có nhiều bạn nói với tôi rằng rất ít người sẵn sàng chia sẻ thật lòng và thẳng thắn như tôi, bởi người Việt Nam thường hay giấu giếm, sợ chia sẻ ra người khác sẽ lấy mất. Tôi nói với họ, chỉ những người hiểu biết chưa tới mới suy nghĩ thế, bởi cho đi có nghĩa là mình sẽ được nhận lại rất nhiều. Số còn lại, có chăng mỗi khi họ viết ra, có quá nhiều “anh hùng bàn phím“ với những comment ném đá như “nhảm”, “đồ dư lợn viên” “a, lại bọn CAM đây mà..” hay thậm chí dùng chính từ “anh hùng bàn phím”… khiến cho họ nản lòng mà từ đó không dám chia sẻ thêm gì nữa. Con người ta không ai biết tất cả mọi thứ, mình biết rồi thì khỏi phải đọc, để ai chưa biết thì đọc, mắc mớ gì phải mang gạch đá vào nhà người khác ném làm gì.

  Trả lờiXóa
 15. Sửa đổi hiến pháp là một vấn đề hết sức trọng Klikgaul.com Portal Berita artis ,K-Pop , Zodiak, Love Paling Keren dan Update ... Keren bukan? jelas keren, apalagi beritanya Update setiap harinya. jejak-seo
  I've been waiting for someone to share these articles. Cara Meningkatkan Penjualan Online
  It really makes me feel that I want to read more. Thank you very much to write such an interesting article on this topic. Camera.co.id Toko kamera murah di Indonesia
  :) Itupoker.Com Agen Poker Online Indonesia Terpercaya
  That fantastic! realy! these website is way better then everything I ever saw. Thanks for sharing! Itupoker.Com Agen Poker Online Indonesia Terpercaya Thanks for sharing! Klikgaul.com Portal Berita artis, K-Pop, Zodiak, Love Paling Keren dan Update I am really impressed . http://goo.gl/FauIIb | http://goo.gl/wDNL5q | http://goo.gl/sK9D7O

  Trả lờiXóa
 16. ờ hóa ra là vậy? các bác rận chủ nhà mình cũng có nguồn gốc, sự tích đấy cơ. xuất phát từ các bác CIA thì bản chất chắc là cũng phải được lập trình từ suy nghĩ rồi. Bản chất được xây dựng trên tinh thần hiệp đồng phá hoại nền dân chủ văn minh mà CIA hướng tới,. nó đã thành công khi CIA đã thực hiện được kế hoạch phá hoại nhà nước Liên Xô dẫn đến tan rã. Còn người Việt Nam đang hứng chịu những chiêu mùi phá hoại mới dựa trên lực lượng là các rận chủ bán nước

  Trả lờiXóa
 17. các "nhà rận chủ" vẫn trơ trẽn làm công việc bẩn thỉu cả họ, phải chăng họ không nhận biết được đâu là đúng, là sai, công việc nào có lợi cho quốc gia, dân tộc hay gần hơn là chính bản thân họ. Họ những điều xấu xa, tuyên truyền luận diệu sai trái để phá hoại đất nước trước sự ủng hộ nhiệt tình của các thế lực thù địch mà đặc biệt là Mỹ. Trong quá khứ chính Mỹ đã lo sợ sự ảnh hưởng của Liên Xô nên đã tìm mọi cách để phá vỡ chế độ XHCN ở đây, nhưng đối với Việt Nam thì bọ chúng lại hoàn toàn thất bại và sẽ mãi thất bại mà thôi. Hỡi các "nhà rận chủ" hãy quay đầu về với tổ quốc để cùng xây dựng đất nước vững mạnh hơn nữa đừng bị mê hoặc bới những đồng tiền của kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 18. Mỗi một chế độ vẫn luôn có những thứ thù địch với mình, thù địch ấy có thể là hướng tốt khi nó tiến bộ, ngược lại là xấu khi nó lạc hậu, lệch lạc sai trái. Bọn rận chủ chính là những kẻ thù địch của đất nước muốn đất nước trở thành lạc hậu hơn, cái chúng muốn chính là lật đổ nhà nước để dẫn giặc về nhà.

  Trả lờiXóa
 19. Thật không ngờ mình cũng mang bóng dáng "dư luận viên" nếu nói theo cách của các nhà rận chủ. Một mĩ danh như thế để chụp lên tất cả những con người yêu nước, lên tiếng phản bác lại những luận điệu phản động có phải còn quá nhỏ, có lẽ phải thêm vào "dư luận viên yêu nước" hay "dư luận viên chân chính" gì đó nữa mới xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 20. trước tiên tôi cũng xin góp ý với tác giả bài viết là không nên để hình ảnh ghép như trên, làm như thế là xấu đi hình ảnh của những người lính có mặt trong ảnh đó, bọn cờ vàng ba sọc làm gì có tư cách gì mà được như thế chứ! còn về việc bọn rận kia làm việc theo tiếng gọi từ đồng tiền bẩn thỉu thì chắc ai cũng biết rồi! kể ra thì cũng là một phương pháp để kiếm tiền đấy, nhưng mà kiếm tiền như thế thì bẩn lắm, nhơ nhuốc tâm hồn lắm, không được đâu!

  Trả lờiXóa
 21. Internet phát triển việc kiểm soát thông tin đã khó nay càng khó hơn. Đấy chính là cơ hội để bọn phản động lợi dụng đẩy mạnh tuyên truyền những luận điệu sai trái chống lại Đảng và nhà nước ta. Để làm trong sạch cộng đồng mạng, mỗi người tham gia Internet đều có trách nhiệm đấu tranh với những quan điểm sai trái ây!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ