Thứ Tư, 13 tháng 11, 2013

“SẼ LÀ CÁI TÁT VÀO BÈ LŨ PHẢN ĐỘNG”


     Với 184/192 nước tương đương với 95% ủng hộ Việt Nam chính thức được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc. Đây là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, thông qua đó từng bước khẳng định vị thế của Việt nam trên trường quốc tế. 

So với các nước Châu Á :Trung Quốc 176 ,Maldives 164 ,Ả rập Saudi 140

Châu Mỹ Latinh :Cuba 148 ,Mexico 145

Châu Phi :Nam Phi 169 ,Algeria 164 ,Morocco 163 ,Namibia 150

Đông Âu :Macedonia 177 , Nga 176

Tây Âu :Pháp 174 ,Anh 171

        Kết quả cuộc kiểm phiếu được công bố cho thấy: Trung Quốc- siêu cường châu Á vẫn phải đứng sau Việt Nam, quốc gia đã thu được 184 phiếu so với 176 cho Trung Quốc. Số phiếu cho 2 quốc gia còn lại là 164 cho Maldives và 140 cho Ả-rập Xê-út. Nhìn về tổng thể, trong số 14 thành viên mới được bầu lần này, Việt Nam đã giành được số phiếu cao nhất, đó là sự ghi nhận của cộng đồng quốc tế đối với những thành tựu của Việt Nam trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng…


       Cám ơn các nước với tinh thần trọng thị cũng như tấm lòng dành cho Việt Nam hôm nay. Việc Việt Nam trúng cử với phiếu bầu cao nhất đã phủi sạch những dã tâm, mưu mô độc ác của các thế lực đi ngược lại lợi ích dân tộc, nền hòa bình, thịnh vượng trên cơ sở tôn trọng nhân quyền chung của toàn thế giới.

       Các vị CCCĐ, các vị nhân danh dân chủ, nhân quyền trong và ngoài nước không thể lấy lấy tay che cả bầu trời. Sự thật hiển nhiên về quyền con người ở Việt nam đã được thế giới ghi nhận kể từ cách mạng tháng 8/1945 thời khắc dân tộc Việt Nam đã đánh dấu một trang mới trong hành trình tìm lại quyền làm người và làm chủ vận mệnh của mình, đó là quyền cơ bản nhất của nhân quyền. Độc lập, tự do, tự quyết dân tộc, tuân thủ luật pháp quốc tế, tiến tới nhà nước pháp quyền, phát triển toàn diện đất nước, hội nhập đầy đủ với thế giới chính là những điểm cộng mà các nước tại Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc ưu ái trao tặng cho Việt Nam ngày 12/11/2013. Đó là điều đáng tự hào và mốc lịch sử phấn đấu gian khổ lâu dài và mãi mãi của nhân dân Việt Nam. Chúng ta cùng chúc mừng dân tộc Việt Nam xứng đáng dược thế giới tôn trọng và tin tưởng giao phó trọng trách vô cùng quan trọng đầy ý nghĩa giàu tính nhân văn: Thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.

       Với chiến thắng này, như là cái tát trời giáng đối với bè lũ phản động, những thế lực tay sai ngoại bang. Đặc biệt là đối với Việt Tân, những cái loa bắp cải BBC, VOA, RFA, RFI, những hạ nghĩ sĩ Hạ Viện Hoa Kỳ … Vốn xưa nay, vẫn quen cái thói lộng ngôn xuyên tạc, vu khống, mạ lị tình hình nhân quyền Việt nam. Từ năm 2004 đến nay, các nghĩ sĩ Hạ Viện Hoa kỳ với bản chất phản cách mạng luôn có chính sách thù địch đối với Việt nam đã 5 lần thông qua các dự luật về tình hình nhân quyền Việt nam. Mới đây nhất ngày 31/07/2013 chính Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật HR. 1897 về tình hình nhân quyền Việt nam, trong đó chúng ngang nhiên vu khống, xuyên tạc Việt nam vi phạm nhân quyền, đàn áp người bất đồng chính kiến, vi phạm “nghiêm trọng” các quyền tự do dân chủ, tự do tôn giáo, tín ngưỡng của công dân nhưng kỳ thực thì chính họ đã bị lật tẩy bởi các luận điệu sáo rỗng của mình. Cộng đồng quốc tế vẫn ghi nhận những kết quả to lớn trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân. Mà bằng chứng cụ thể là đã có 184/192 nước tương đương với 95% ủng hộ Việt Nam vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc, chiếm số phiếu cao nhất trong số 14 thành viên mới được bầu lần này.

        Việc Việt nam trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc tự nhiên thấy “tội nghiệp” cho các "chiến sĩ" đấu tranh dân chủ, nhân quyền nhà ta quá. 184 nước trên thế giới đã nhổ bọt vào những cái mặt dày vô liêm sĩ đến cùng cực của bọn này. Đầu óc hoang tưởng, độc ác cộng thêm bản tính đố kỵ, vị kỷ với hệ thống chính trị và Nhà nước Việt nam...bọn chúng đã đặt lợi ích quốc gia thấp hơn toan tính nhỏ nhen cá nhân của mình để mưu cầu danh lợi hay thỏa chí phản loạn điên rồ. Cái thiện, chân lý đã chiến thắng trước những sự “thậm xưng” của bè lũ phản tặc. Nhân dân Việt Nam đang có cơ hội tuyệt vời để làm tốt mình hơn nữa trong con mắt thế giới và thể hiện với bạn bè quốc tế về những thành quả của Việt Nam trong việc đảm bảo ngày càng tốt hơn các quyền của người dân trên tất cả các lĩnh vực chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa, giáo dục, tôn giáo, tín ngưỡng…. Những đám bèo bọt, cỏ rác ngáng dòng chảy lịch sử đương nhiên sẽ thối rửa mục nát tan vào hư vô.

Linh BEO

24 Nhận Xét :

 1. Đúng vậy, các bác rận hết cái để nói nhé

  Trả lờiXóa
 2. đã đảo cs Việt nam, tự do , dân chủ không bao giờ có ở đất nước Việt nam thối nát này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày nhìn thấy thế sao? Tự do dân chủ là gì? Nhân dân được đảm bảo quyền công dân, được hưởng những quyền và nghĩa vụ hợp pháp. Như thế chưa đủ? Hay cái mà nặc danh muốn tự do là tự do xuyên tạc bịa đặt? dân chủ như nước Mỹ hô hào sau lưng lại nghe lén điện thoại? Chỉ có đứa ngu mới phát biểu như thế.

   Xóa
  2. Đéo cần phải nhiều lời, con số nói lên tất cả. Có mắt thì tự mà nhìn rồi xem xét thế nào cứ về bày mưu tính kế tiếp đê..Ngay cả Mỹ, Tây âu..cũng chẳng làm gì được trước sự thực là bạn bè quốc tế đang rất rất ủng hộ VN. Nghĩa là như thế nào, họ k phải những thằng ngốc để mà k nhận ra mình biểu quyết cái gì. Sự thực là sự thực

   Xóa
 3. Việt Nam chúng ta được vào là một điều xứng đáng,chúng ta được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về vấn đề nhân quyền và họ đặt niềm tin cao ở chúng ta ,quá trình được các cộng đồng quốc tế tin tưởng phải trải qua thời gian dài chứ có phải ngày một ngày hai đâu,trong thời gian đó thì các thế lực thù địch tìm mọi cách để ngăn cản chúng ta,nói xấu chúng ta,tuyên truyền các điều xấu mong có thể ngăn chặn chúng ta bước vào Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc,nhưng cuối cung thì chúng ta cũng đã được vào và được sự tin tưởng tuyệt đối và đánh giá cao của các cộng đồng quốc tế với số phiếu cao nhất.Việc này đúng ta không khác gì cái tát mạnh vào mặt của các thế lực thù địch nhưng đó cũng là điều mà bọn chúng xứng đáng phải nhận thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Khi biết được Việt Nam chúng ta trúng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc thì chả khác gì vả vào mặt của bọn phản động một cái tát khá mạnh,vì trong quá trình chúng ta làm tốt công tác bảo vệ vấn đề nhân quyền ở Việt Nam thì bọn phản động lại tìm mọi cách để ngăn chặn như nói xấu chúng ta,kích động,lôi kéo nhân dân rồi tuyên truyền những điều xấu về Đảng và Nhà nước nhưng những hành động của bọn chúng cũng không thể giúp được gì cho bọn chúng bởi vì cái ác không thể thắng được điều đúng đắn,những điều mà chúng ta làm được thì được 184 cộng đồng quốc tế tin tưởng cơ mà,bọn phản động khi biết được kết quả thì tí nữa đứng tim mà chết,không ngờ Việt Nam chúng ta lại đứng ở vị trí thứ nhất,hơn cả bọn trung quốc nữa chứ.Đây là một điều tất yếu,đúng đắn và khách quan.

  Trả lờiXóa
 5. chó cứ sủa còn đoàn người vẫn cứ bước, chẳng có ai phủ nhận đất nước Việt Nam là đất nước hòa bình nhất, là điểm đến của thế giới và tất nhiên là quyền công dân, quyền con người ở đây được pháp luật thừa nhận và bảo vệ, không ai có thể phủ nhận điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  2. Bác Nông dân nói rất đúng. Bằng chứng là Việt Nam là điểm đến của nhiều người đến từ khắp các quốc gia. Họ đến để du lịch, kinh doanh, giao lưu văn hóa v.v..Chúc mừng nước mình!

   Xóa
 6. Việt Nam luôn luôn tôn trọng và phát huy quyền con người, quyền làm chủ của nhân dân. Việc việt Nam đứng đầu trong danh sách thế này sẽ làm cho nhiều người ăn không ngon, ngủ không yên đây, mất công mấy thằng Việt Tân ngày đêm ăn chực nằm chờ ở Mỹ để phản đồi VN,

  Trả lờiXóa
 7. Đúng rồi đấy việc Việt Nam chúng ta sẽ chính thức được bầu vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ là cái tát thẳng tay vào những kẻ hay đi gây chuyện , nói xỏ nói xiên , xuyên tạc về những vấn đề về dân chủ và nhân quyền ở nước ta , khi chúng ta chính thức trở thành thành viên của tổ chức này thì không biết là bọn chúng còn nói được gì nữa không đây. Hè

  Trả lờiXóa
 8. Ha hà Việt Nam chúng ta nếu trở thành thành viêc của hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì cái bọn rận chủ được ngậm miệng vào rồi được rồi nhá,. Điều này cũng là hoàn toàn đúng đắn khiViệt Nam luôn luôn thực hiện đúng theo luật pháp, đảm bảo quyền cơ bản cho mọi công dân, chính những nỗ lực trong việc đảm bảo nhân quyền ấy đã tạo được uy tín để Việt Nam có thể trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Đây là một điều hết sức bình thường, bởi nó là kết quả tất yếu cho chúng ta thôi, bởi đất nước ta là một đất nước dân chủ, văn mình, giàu đẹp. Mặc dù lũ rận chủ, phản động ra sức chống phá, ra sức xuyên tạc, vu khống cho chúng ta nhưng sự thật thì vẫn là sự thật, không gì có thể thay đổi được, chúng ta vẫn nhận được sự tin tưởng của bạn bè quốc tế. Đây cũng là một niềm tự hào của đất nước ta

  Trả lờiXóa
 10. Không biết những kẻ trong Việt Tân, những cái loa bắp cải BBC, VOA, RFA, RFI, những hạ nghĩ sĩ Hạ Viện Hoa Kỳ.. sẽ như thế nào khi chứng kiến Việt Nam ra nhập ủy ban nhân quyền với sự ủng hộ đa số của cộng đồng thế giới như thế này. Bao nhiêu mưu kế của chúng nhằm bôi nhọ, vu khống Việt Nam đã tan làm bọt biển. Thật sự rất đáng thương cho chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Đây là một bước tiến quan trọng của Việt Nam, việc này càng khẳng định Việt Nam là một nước có những chính sách đảm bảo mọi mặt về nhân quyền, không để nhân dân bị mất quyền lợi, đất nước ta hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để tham gia vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, chúng ta hoàn toàn đủ điều kiện để tự hào về nước mình, đã có chỗ đứng trên trường quốc tế trong vấn đề bảo vệ nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng như tiêu đề của bài viết, đây là như một cái tát rất mạnh vào mặt những kẻ phản động, luôn lấy cái cớ Việt Nam vi phạm nhân quyền, vi phạm các công ước quốc tế để tụ tập, phá hoại chính quyền, chống phá Đảng và Nhà nước. Giờ đây khi Việt Nam đã đứng trong hàng ngũ của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, chúng sẽ phải thấy xấu hổ về những gì mình đã nói, đã tuyên truyền để làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Việc Việt Nam được vào tổ chức nhân quyền cũng làm tăng lòng tin ở nhân dân với nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Sau những biểu hiện tốt của nước ta trong việc thực hiện nhân quyền, Việt Nam đã được vào hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc, đây là một niềm tự hào cho những cố gắng của chúng ta. Mặt khác cũng là cơ sở chắc chắn cho sự phát triển, ổn định của đất nước, vì khi chúng ta đã là thành viên của tổ chức nhân quyền, các tổ chức phản động sẽ không thể vịn vào cái cớ chúng ta vi phạm nhân quyền hay xâm phạm quyền công dân,... để gây rối, gây hỗn loạn nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Đây là một thành quả đáng tự hào của nước ta, khi được là thành viên chính thức của hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc, đặc biệt chúng ta có số phiếu đồng ý cao nhất trong lần bỏ phiếu này, được sự tin tưởng, đồng thuận của rất nhiều nước, chứng tỏ Việt Nam đã có những biểu hiện tốt trong vấn đề nhân quyền, thực hiện nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 15. Trong thời gian qua, bọn phản động đã lợi dụng vấn đề nhân quyền để vu oan cho Đảng và Nhà nước ta là không thực hiện nhân quyền, không đảm bảo được quyền lợi cho quyền lợi của người dân, tụ tập đông người, gây rối trật tự xã hội, gây mất lòng tin của nhân dân với chính quyền, khó khăn cho các cơ quan chức năng thực hiện nhiệm vụ. Chúng thực hiện khá hiệu quả, nhưng giờ đây nước ta đã là thành viên chính thức của hội đồng nhân quyền của Liên Hợp Quốc, các thế lực thù địch sẽ không còn lấy cớ là nước ta vi phạm nhân quyền để gây rối được nữa. Nếu làm như thế là tự chúng vả vào mặt mình rồi. Đây chính là một thành quả mang tính chiến lược. Hy vọng Việt Nam sẽ có được thật nhiều thành quả hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 16. Qua vụ này, vấn đề nhân quyền tại Việt Nam đã được khẳng định một cách rõ ràng, nếu Việt Nam vi phạm quyền con người như nhiều kẻ đặt điều, rêu rao thì đã không được ở vị trí có tầm ảnh hưởng cao như thế này. Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc chứ có phải là chơi đâu cơ chứ. Từ bây giờ có lẽ nhân quyền của Việt Nam có lẽ sẽ được để ý hơn nhưng chẳng lo, bởi nhà nước, Đảng ta với đường lối, pháp luật luôn tôn trọng quyền cơ bản của con người, tự do, dân chủ, điều này chỉ có lợi chứ không hề hại.

  Trả lờiXóa
 17. Đúng là cái tát vào mặt bọn phản quốc thật.
  Nhớ lại cách đây mấy tháng, nhóm tuyên bố 258 luôn tìm cách ngăn cản nước ta vào uy ban nhân quyền, trong khi cả dân tộc đều ủng hộ và mong muốn được vào đó thì chúng lại tìm đủ mọi cách, cách gì chúng cũng làm, miễn là tạo được hình ảnh xấu trong trong mắt quốc tế đối với Việt Nam chúng ta. Khi nghe tin Việt Nam chúng ta được vào hội đồng nhân quyền với số phiếu cao nhất, tôi đã cười nhạt vào mặt bọn phản quốc, và tưởng tưởng ra cái bộ mặt méo xệ của chúng, nhìn mà sảng khoái!

  Trả lờiXóa
 18. Thế là bọn rận chủ hết đường mà nói VIệt Nam ta thường xuyên vi phạm nhân quyền, vi phạm dân chủ rồi nhá. Cái nhìn khách quan của cộng đồng quốc tế là công bằng nhất, nó thể hiện Việt Nam là một đất nước văn minh, đảm bảo tốt nhân quyền và các quyền dân chủ khác khi Việt Nam trở thành thanh viên của hội đồng nhân quyền thế giới.

  Trả lờiXóa
 19. Hiến pháp năm 1992 quy định công dân Việt Nam không phân biệt giới tính, màu da, không phân biệt tôn giáo, dân tộc… mọi người sinh ra đều có quyền và nghĩa vụ như nhau

  Trả lờiXóa
 20. ý nghĩa của việc này rất quan trọng khi chúng ta trúng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc khi các thế lực phản động đang hoạt động rất ráo riết để tẩy chay, thậm chí dựng nhiều vụ việc để vu cáo, xuyên tạc, bôi nhọ về vấn đề vi phạm nhân quyền của Việt Nam

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ