Thứ Tư, 20 tháng 11, 2013

XIN TRẢ LỜI NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC CỦA "RẬN CHỦ"


       Mặc dù, đã qua 49 ngày ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - anh hùng của dân tộc Việt nam nhưng trong lòng mỗi người dân Việt nam yêu nước vẫn thấy những xúc động, sự mất mát  lớn lao khi con người biểu tượng của một thời đại hào hùng của dân tộc vừa đi về cõi vĩnh hằng. 


     Song, khi mà cả đất nước đang kính cẩn nghiêng mình khóc thương tiễn đưa Đại tướng Võ Nguyên Giáp vẫn có những kẻ, đê tiện nhất thì vui mừng ra mặt khi Người qua đời, thâm độc và bẩn thỉu hơn thì nhắc lại những câu chuyện bịa đặt, thêu dệt nhằm bêu xấu hình ảnh Đại Tướng. Hòng giật sập tượng đài Võ Nguyên Giáp trong lòng nhân dân. Cổ súy cho cái gọi là "đấu đá nội bộ" trong chính phủ Việt Nam về đường lối đấu tranh chống Mỹ.
Trên tinh thần tìm hiểu thông tin và tôn trọng sự thật. Dù không mong muốn phải viết nhắc đến những điều như thế này về một con người quá ư vĩ đại. Nhưng tôi vẫn phải viết ra để chỉ ra đâu là sự thật trong muôn vàn cái thông tin nhơ bẩn mà các thế lực thù địch đang ngày ngày tung ra. Sau đây là hai luận điểm chính của chúng phổ biến trên các trang mạng thù địch. Vậy thực hư của chúng như thế nào? 

Luận điểm 1: Người ta "ghen tị" với tài năng và công lao của Đại Tướng Võ Nguyên Giáp nên đã chuyển ông sang làm công việc dân sự, với chức vụ phụ trách ủy ban sinh đẻ có kế hoạch. 

Trả lời: 

Đảng và Nhà nước ta từ rất sớm đã đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo công tác DS-KHHGĐ. Đảng đã cử 3 nhà lãnh đạo kiệt xuất đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Ủy ban Dân số Quốc gia. Đó là Thủ tướng Phạm Văn Đồng, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Võ Nguyên Giáp, Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng (sau là Thủ tướng Chính phủ) Võ Văn Kiệt. 

Ngay từ những năm đầu thập kỷ 60 thế kỷ trước, trong hoàn cảnh đất nước còn bị chia cắt, vừa phải song song tiến hành hai nhiệm vụ chiến lược trọng đại: Xây dựng Chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, kháng chiến chống Mỹ cứu nước ở miền Nam nhưng công tác DS-KHHGĐ đã được Đảng, Nhà nước đặc biệt quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo. Ngày 26/12/1961, Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định 216-CP về việc sinh đẻ có hướng dẫn. Quyết định này đã trở thành dấu mốc lịch sử đầu tiên của ngành Dân số Việt Nam và sau này, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy ngày ban hành Quyết định 216-CP làm Ngày Dân số Việt Nam (26/12). Người đứng đầu Ban chỉ đạo sinh đẻ có hướng dẫn Trung ương chính là Thủ tướng Phạm Văn Đồng. 

Giai đoạn 1984-1987, Hội đồng Bộ trưởng đã ban hành Quyết định 58-HĐBT ngày 11/4/1984 thành lập Ủy ban Quốc gia Dân số và Sinh đẻ kế hoạch do Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Võ Nguyên Giáp làm Chủ tịch Ủy ban. Đến giai đoạn 1987-1992, cơ quan này được đổi tên là Ủy ban Quốc gia DS-KHHGĐ do Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Võ Văn Kiệt làm Chủ tịch Ủy ban. Đến năm 1992, Chính phủ mới thành lập cơ quan chuyên trách về lĩnh vực này. 

Khi chiến tranh kết thúc, hòa bình lập lại (1983, giai đoạn giảm bớt quân sự), một số lượng lớn quân nhân xuất ngũ. Họ trở về nhà và như mọi người đàn ông khác, họ mong muốn có nhiều con bù đắp những năm tháng gian khổ. Mà họ là ai, là những người thắng trận, huân chương đỏ ngực. Những cán bộ ủy ban dân số làm sao nói nổi những ông kiêu binh đó. Vì thế, Đại tướng người có uy tín nhất với quân đội đã chuyển qua làm Chủ tịch Danh dự , Ủy ban Quốc gia dân số và sinh đẻ có kế hoạch. Người ta chỉ nhắc đến Tướng Giáp mà bỏ qua một chuyện là Ủy ban này khi ấy còn có thêm một loạt thành viên danh dự nữa như Phó Thủ tướng , hầu hết các Bộ trưởng, lãnh đạo các ban ngành . 

Truyền thông thế kỷ 20, tần suất phát sóng tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình còn nhiều hơn cả các bài diễn thuyết tuyên truyền chính trị của các lãnh đạo nhà nước. 

Không phải vô lý khi đích thân 2 cố thủ tướng Phạm Văn Đồng, Võ Văn Kiệt và đại tướng Võ Nguyên Giáp giữa cương vị quản lý cái ủy ban này. 

Như vậy. Chỉ một câu chuyện. Chuyện lôi "ghen tị" "sinh đẻ có kế hoạch" ra để bêu xấu Đại Tướng và moi móc về cái gọi là "mâu thuẫn nội bộ" có lẽ không cần phải xem nó chính xác không nữa. Chuyện bịa đặt. 

Luận điểm 2: Năm 1980. Tướng Giáp thôi giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng. Đây là sự "hạ bệ" về quyền lực của ông của "những người trong Đảng". Và một lần nữa sự "ghen tức" và "đấu đá" "hạ bệ" lại được nhắc đến. 

Trả lời

Năm 1980. Đại tướng Võ Nguyên Giáp thôi làm Bộ trưởng Bộ Quốc phòng. Tuy vậy, ông vẫn làm cố vấn cho nước nhà về nhiều việc cho đến khi nghỉ hưu. Từ năm 1944 ( Thành lập đội VN tuyên truyền Giải Phong quân) đến năm 1980 tức là hơn 35 năm cống hiến cho đời binh nghiệp với tư cách là chỉ huy. ( Lâu nhất trong các Tướng lĩnh trong quân đội ND VN) Cùng thời điểm đó, vừa kết thúc cuộc chiến chống Polpot và lũ bành trướng Bắc Kinh. Có những cá nhân trẻ khác trưởng thành hơn, đủ sức đảm nhận công việc của Đại tướng là lãnh đạo quân đội bảo vệ Tổ quốc ở các cương vị khác nhau. Sau 35 năm cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đánh đuổi xâm lược. Chuyện nghỉ ngơi của Đại Tướng là chuyện dễ hiểu. Tuy vậy, Người vẫn là ủy viên Bộ Chính Trị và cố vấn quan trọng cho nhiều quyết sách đối nội và đối ngoại, nhất là trong lĩnh vực Quốc phòng. Các nhà "rân chủ" mượn cớ sự thay đổi nhân sự của chính phủ để bịa ra cái gọi là "hạ bệ". Chẳng nhẽ cứ để Đại Tướng làm việc cật lực đến cuối đời thì mới gọi là tôn trọng Đại Tướng? Một lí lẽ bịa đặt không thể chấp nhận. Được nhào nặn nửa thật nửa giả ( mà quá nửa là giả) từ những nhà "rân chủ". Những kẻ đã sớm bán nhân cách cho hận thù và lợi ích. Điều này cũng dễ hiểu, cứ mỗi lần thay đổi nhân sự trong bộ máy lãnh đạo mới, họ lại tự "chia phe" lãnh đạo để bịa chuyện bới móc. Đó là việc làm có truyền thống của họ. (Đi kèm truyền thống bán rẻ đạo đức tồn tại từ khi Thực dân Pháp xâm lược đến nay. ) 

Trên đây là hai luận điểm chính mà các nhà "rân chủ" thường đem ra để nhằm bêu xấu Đại Tướng, rêu rao về sự trong sạch của một thế hệ lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết của Việt Nam, có đóng góp quan trọng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. 

Điều này xuất phát từ lòng hận thù cố hữu với người lãnh đạo đội quân nông dân chân đất mà đập tan cả quân đội viễn chinh với sắt thép và vũ khí tối tân- kẻ hậu thuẫn cho chúng. Hay những kẻ ghê tởm xét lại lịch sử, muốn bêu xấu những tượng đài trong lòng nhân dân, hòng giật sập đi những tượng đài đó để chúng thả sức xuyên tạc, bôi nhọ. Làm mất lòng tin nhân dân vào Đảng- Nhà nước, cũng chính là cơ hội cho chúng đục nước béo cò, quay lại trục lợi thêm lần nữa. Những kẻ không tha cho một người đã khuất, mượn uy tín của Người để rêu rao cho lí lẽ vô đạo của mình. Thật bỉ ổi. 

Có một câu nói như thế này: "Muốn đánh đổ Nhà nước Việt Nam, trước hết phải giật sập hình tượng Hồ Chí Minh". Nhưng tấn công vào hình tượng Hồ Chí Minh là sai lầm chí mạng của những kẻ "rân chủ". Điều này giờ đây, còn đúng với cả Đại Tướng Võ Nguyên Giáp.

Còn tiếp...
----------------------
P/S: Bạn ai hỏi để trả lời luôn nào...

Phong Linh

48 Nhận Xét :

 1. bọn chúng chỉ là những đầu óc tầm thường chúng sao hiểu được hệ thóng bộ máy nhà nước mà, chúng ta không cần chấp chúng nó làm gì, việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp được luân chuyển qua các vị trí khác nhau là chỉ nhằm làm cho bộ máy Nhà nước ta được hoạt động hiệu quả hơn chứ không phải vì lý do gì cả, điều này cũng được Đại tướng thừa nhận rồi mà. Nhà nước nào mà chả có sự luân chuyển cán bộ, đó là một việc làm bình thường mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự bọn chúng chỉ là những bọn não ngắn suốt ngày nhai đi nhai lại một luận điệu cũ rích mà ngay cả những đứa trẻ con cũng có thể phát hiện được mà thôi, thật là thất vọng đối với bọn chúng, những kẻ xuyên tạc đất nước, âm mưu phá hoại đất nước đều hêt sức xấu xa và không thể chấp nhận được

   Xóa
 2. Đây là một vấn đề bị xuyên tạc nhiều nhất, chúng xuyên tạc vì Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một con người hết sức vĩ đại của dân tộc và của thế giới, nhưng chúng không hiểu rằng việc luân chuyển các vị trí của cán bộ như thế là nhằm mục đích tốt, nhằm làm cho bộ máy đảm bảo có những con người hoạt động tốt nó, và đây cũng là một cach khẳng định tài năng toàn diện của Đại tướng mà

  Trả lờiXóa
 3. Điều mà những kẻ xuyên tạc bôi nhọ người khác làm thật bỉ ổi vô liêm sỉ đến thế là cùng chúng ta đều biết được công lao và những gì cống hiến mà Đại tướng làm cho đất nước song bên cạnh đó phải chăng những kẻ bán nước kẻ hại nước những kẻ chuyên vì lợi ích bản thân tàn sát đồng bào ta bị đuổi cút ra khỏi đất nước ra có đủ lông đủ cách rồi quay lại cắn lại đất nước thật đúng là không xứng đáng làm con người

  Trả lờiXóa
 4. Đại tướng vừa qua đời mới đầy 49 ngày mà chúng đã tung không ít lời bịa đặt xuyên tạc bôi nhọ người. Trong lúc mọi người đang tiếc thương về sự ra đi của Đại tướng thì chúng lại làm những chuyện như thế phải chăng chúng có phải là con người công lao cũng như những đóng góp to lớn vĩ đại của người mà chúng lại xuyên tạc với giọng văn phản ánh hoàn toàn sai sự thật

  Trả lờiXóa
 5. nếu là một con người chứ không cần phải nói đến người Việt Nam thì đều nhớ ơn vì những đóng góp to lớn của đại tướng cho đất nước Việt Nam qua bao nhiêu khó khăn gian khổ để đất nước ta có được ngày hôm nay đại tướng của đất nước là niềm tự hào vì đã đánh đuổi bọn xâm lược hùng mạnh nhất từ trước tới nay qua bao cuộc chiến nhưng vẫn kiên cường bất khuất vậy sao có kẻ lại dùng những giọng văn để bôi nhọ người.

  Trả lờiXóa
 6. tác giả viết rất hay, cái trò xuyên tạc của mấy nhà rận chủ thật là không ra gì, chúng làm đủ trò mà toàn thấy chơi những trò bẩn thỉu vớ vẩn mà thôi. Liệu rằng chúng làm như thế là vì mục đích gì ? chẳng qua cũng chỉ là muốn phá hoại đất nước ta mà thôi, những trò xuyên tạc hết sức trắng trợn.. chúng dám xuyên tạc về nhân cách và cuộc đời của chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, điều đó đã khiến cho sự bức xúc của chúng ta lên cực độ, chúng càng làm thế thì càng khiến nhân dân VIỆT NAM căm hờn chúng hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Những luận điệu mà chúng xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp thật không thể chấp nhận được, chúng tưởng rằng làm như thế là chúng ta không tin vào vị lãnh tụ của chúng ta. Nhưng bọn chúng đã nhầm lớn, điều đó càng làm cho chúng ta thêm căm phẫn hơn về những hành động của chúng, những việc làm của chúng khiến cho chúng ta nhận thức thêm được rằng, chúng nó cũng chỉ có vậy thôi, sử dụng mấy trò đấy để phá hoại dân tộc VIỆT NAM. Nhưng chúng không hề tưởng tượng ra rằng, nhân dân VIỆT NAM luôn nghiêng mình, thành kính trước Hồ Chủ Tịch và Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đó là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp là hai vị cứu tinh của dân tộc Việt Nam, thế mà có những thế lực thù địch lại luôn sử dụng những thủ đoạn bôi nhọ và nói xấu hình ảnh của chủ tịch và đại tướng, đó là những việc làm mà chúng ta không thể chấp nhận được và càng không chấp nhận được những thủ đoạn này, với tư cách là cá nhân tôi xin nói với những kẻ này rằng : hãy bỏ ngay những hành động đó, đừng có làm cho dân tộc thôi thêm căm dận nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Sự ra đi của đại tướng Võ Nguyên Giáp đó là một tổn thất về tinh thần to lớn đối với nhân dân ta và bạn bè trên thế giới. Đại tướng là người đã góp công sức cho cuộc đấu tranh giành độc lập cho tổ quốc. Vậy mà khi Đại tướng vừa nằm xuống những tên rận chủ đã viết những bài viết xuyên tạc về công lao của đại tướng nhằm bôi nhọ hình ảnh đại tướng.

  Trả lờiXóa
 11. Những luận điệu xuyên tạc của bọn phản động nghe nó buồn cười mà chẳng có ai có thể tin được. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người có công lao to lớn với đất nước, người dân cả nước ai cũng nhớ ơn đại tướng, cảm kích đại tướng. Khi đại tướng ra đi hàng triệu đồng bào thương xót vậy mà vẫn có những kẻ không có nhân tính lại đi dựng chuyện để nói xấu đại tướng, nói xấu đảng, chính quyền thật là không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ rận chủ là những kẻ kém hiểu biết đầu óc của chúng không biết suy nghĩ khi chúng viết những bài viết xuyên tạc , nói xấu , bôi nhọ hình ảnh hai người anh hùng của dân tộc Việt Nam đó là Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp. Với những hành động ngu xuẩn của những tên rận chủ như vậy nhân dân ta càng căm thù bọn chúng đến tận xương tuỷ.

  Trả lờiXóa
 13. Thử hỏi trên thế giới này có mấy ai tài giỏi kiệt xuất như đại tướng chưa mà những kẻ rận chủ chúng mày suốt ngày viết những bài viết với những luận điệu xuyên tạc để tuyên truyền làm xấu hình ảnh của Đại Tướng. Đại tướng là người như thế nào thì nhân dân Việt Nam và nhân trên thế giới đều biết không cần đến những tên rận chủ như chúng mày phải nói.

  Trả lờiXóa
 14. Những tên rận chủ đúng là những kẻ kém hiểu biết những việc đại tướng đã làm cho quê hương và dân tộc Việt Nam không ai là người không biết. Tất cả mọi người dân Việt Nam đều tiếc thương trước sự ra đi của Đại tướng, ngày đưa Đại tướng về với quê hương nhân dân cả nước đa đổ ra các tuyến đường mà đoàn xe đưa linh cữu đại tướng đi qua để có thể chào vĩnh biệt Đại tướng.

  Trả lờiXóa
 15. Những luận điệu xuyên tạc đó hoàn toàn không có căn cứ. Năm 1980 thì đại tướng Võ Nguyên Giáp khi đó cũng đã đến tuổi thất thập rồi theo quy định của nhà nước ta thì đại tướng đã đến tuổi về hưu thì thôi giữ chức Bộ trưởng Bộ quốc phòng thì có gì mà ghen ghét, đại tướng là người được mọi người kính trọng, quý mến, vậy thì những điều bọn phản động nói là không có chút sự thật nào.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là nhanh khi hôm nay đã 49 ngày mất Đại tướng Võ Nguyên Giáp, rất đông người dân Hà Nội đã mang hương hoa đến viếng tại nhà riêng số 30 Hoàng Diệu viếng Đại tướng. Dường như trong mọi con người Việt Nam chúng ta vẫn không tin vào sự ra đi của đại tướng. Đại tướng về thế giới bên kia chắc giờ này Đại tướng đang cùng ngồi ôn lại chuyện cũ với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Việc chuyển giao công việc trong nội bộ chính trị Việt Nam thì tôi cũng không rõ lắm nhưng mà chuyển giao công việc thì cũng có gì đáng nói, công việc nào cứ tốt cho đất nước là tốt rồi, đại tướng cũng sẵn sàng làm chứ có oán trách gì đâu vậy mà bọn dận chủ này lại còn khơi lại chuyện cũ. Rồi một thời gian đại tướng lại làm công việc khác chứ sao, thế này giúp cho con người càng toàn diện hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Những kẻ chuyên đi nói xấu người khác, phủ nhận những công lao của người khác toàn là bọn ghen ăn tức ở, thấy mình không bằng người ta nên cố tình hạ thấp người ta xuống. Cái loại này đúng là không bằng súc vật. Đại tướng Võ Nguyên Giáp của chúng ta cả đời anh hùng, kiệt xuất như thế mà chúng cũng xuyên tạc, nói xấu được thì cũng đến chịu với mấy cái lão rận lông mu này.

  Trả lờiXóa
 20. Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người có công lớn với dân tộc ta, có thể nói Bác Giáp là người được dân tộc ta kính trọng, mến yêu không khác gì Bác Hồ kính yêu vậy, vì sự hi sinh của Đại tướng, vì tấm lòng vì dân vì nước của Đại tướng.
  Những kẻ mà nói xấu Bác Đại tướng tôi cho đó là những kẻ ăn học kém, quá kém, và không xứng đáng với người dân tộc Việt Nam, những kẻ đó đã quay lưng lại với dân tộc mới có thể nghĩ ra những trò nhằm hạ thấp Bác Đại tướng vĩ đại của chúng ta như thế.

  Trả lờiXóa
 21. Bọn rận chủ đó là đám ăn tàn phá hoại mà thôi, miệng thì lúc nào cũng kêu là dân chủ, là yêu nước vậy mà chúng đã làm được gì cho đất nước đâu chứ. Hãy tự nhìn lại bản thân minh đi đám rận chủ thối kia ơi, bọn mày chưa làm được gì cho đất nước đâu, so với công lao của Đại tướng thì bọn mày bé như hạt bụi siêu nhỏ mà thôi. Vậy nên bọn mày không xứng đáng để nhắc đến tên Người đấu!

  Trả lờiXóa
 22. Bọn cờ hó rận chủ, sao chúng có thể bịa đặt, dựng chuyện một cách ngông cuồng như thế chứ. Chúng không sợ người khác chửi chúng sao? Mặt của chúng dày như vạy sao? Đúng là bọn hám tiền, hám lợi mà, cứ có tiền là chúng chẳng từ thủ đoạn nào cả. Bọn này sau này bị tiền đè chết, bị đậy xuống 18 tầng địa ngục mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Nhiều chính khách và báo chí nước ngoài cũng có những bài viết thể hiện tấm lòng mến mộ và kính trọng đối với Đại tướng Võ Nguyên Giáp không chỉ vì ông là một trong số ít những tướng lĩnh tiêu biểu của thế kỷ XX mà còn bởi họ trân trọng nhân cách sống giản dị và đạo đức tuyệt vời của một người cộng sản. Nhiều lẵng hoa chia buồn được gửi đến từ khắp nơi trên thế giới; nhiều người nước ngoài “rưng rưng” xúc động khi đứng trước di ảnh của ông. Tất cả đã tạo nên không chỉ trong lòng những người dân đất Việt mà ngay cả trong trái tim và lương tri của nhân loại sự tiếc thương, kính trọng trước Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thế nhưng còn có một số người lợi dụng viết bài sai trái với bác thì thật mất nhân tính,bọn chúng đúng là một lũ xấu xa,bẩn thỉu,luôn luôn cơ hội và rình rập để làm hại đất nước, đến cái chết của một con người vĩ đại. một con người dẫ cống hiến cả cuộc đời cho đất nước như đại tướng Võ Nguyên Giáp mà bọn chúng vẫn không tha, vẫn lấy cái chết của đại tướng ra để vu không , phản động, chống phá lại những điều mà đại tướng đã một đời cống hiến, một đời bảo vệ, thật không đáng con người

  Trả lờiXóa
 24. Lợi dụng cái chết của người khác để thực hiện những toan tính của mình, thực hiện những âm mưu của mình đã là một điều không thể chấp nhận được rồi. Đằng này, bọn chúng lại lợi dụng chinh cái chết của đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vị anh hùng dân tộc, một người đã đưa đất nước này thoát khỏi cảnh lầm than, để thực hiện các âm mưu chống phá, xuyên tạc nhà nước ta. Đó là một điều không thể chấp nhận được.Đúng là bọn tiểu nhân cơ hội , không từ một thủ đoạn nào, không bỏ sót bất cứ cái gì để bôi nhọ nhân cách, vầng dương sáng chói của người. Đại tướng võ nguyên giáp một thiên tài quân sự của cả thế giới, cuộc đời người như dòng sông trong xanh hiền hòa, cứu rỗi cả dân tộc việt nam vậy mà bọn chúng cũng không tha, là tiểu nhân cũng không nên viết như thế, như thế chẳng phải là hành động của con người và là của những kẻ không khác gì con vật.

  Trả lờiXóa
 25. Đại tướng đã yên nghỉ xin hãy để cho con người ấy mãi mãi yên giấc ngàn thu. Sự kính trọng của dân tộc Việt Nam đối với những cống hiến của ông đủ để tất cả chúng ta tôn thờ ông như một vị thánh. Hành động nhân sự ra đi của người đưa ra những luận điệu xuyên tạc bôi nhọ Đảng và nhà nước thật đáng ghê tởm. Đó chắc chắn là suy nghĩ của những kẻ phản bội bán nước không xứng đáng mang trong mình dòng máu Việt Nam. Chỉ có những kẻ có đầu óc của súc vật mới có những hành động như vậy.

  Trả lờiXóa
 26. Đúng là bọn tiểu nhân cơ hội , không từ một thủ đoạn nào, không bỏ sót bất cứ cái gì để bôi nhọ nhân cách của vị anh hùng dân tộc, vị tướng tài ba của dân tộc Việt Nam. Dùng sự ra đi của người để toan tính, âm mưu chống Đảng, phá hoại nhà nước của nhân dân. Không thể nào chấp nhận được hành động như vậy. Không thể nào để bọn chúng muốn làm gì, viết gì chúng muốn được. Cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng để tìm ra những kẻ đáng khinh bỉ này và trừng trị nghiêm khắc theo pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Bọn mạo dân chủ là vậy chấp chúng thì chấp tới già, nhưng thôi thấy những trò chúng bày ra cứ coi như mấy trò lố bịch, mấy trò hề mua vui cho thiên hạ thì cũng đáng ít đồng tiền bát cơm bát cháo, mà cũng chẳng có gì hơn ngoài bịa đặt xuyên tạc, đi bôi nhọ, cậy bầy đàn là kéo nhau, đến khi mâu thuẫn thì quay lại cắn xé nhau như mấy con cẩu.

  Trả lờiXóa
 28. Tài năng, đức độ của Đại tướng đã được nhân dân cả nước lẫn bạn bè, đối thủ trên thế giới công nhận, mà minh chứng rõ nét nhất là cả nước đã xích lại gần nhau hơn khi đại tướng qua đời.Chuyện không có gì lạ cả. Những kẻ cơ hội, phản động luôn là vậy vì chúng luôn trong bóng tối theo nghĩa đầy đủ của nó, sợ ánh sáng, sợ những gì thuộc về chân lý, sự thật. Buồn và đáng thương cho những người sinh thành đã đặt tên phiên âm tiếng Việt cho chúng... Nói tiếng Việt mà không hiểu thế nào là tiếng Việt, dân tộc, văn hóa, con người Việt.

  Trả lờiXóa
 29. Không hiểu bọn Rân chủ đo nghĩ sao vậy trời 1 vị tướng mà hàng triệu người trên thế giới phải cung kính mà nó nói zậy là sao bọn nó không có ăn học hay sao mà nói ra những câu nói đó ông trời cũng phải khóc cho cụ Võ Nguyên Giáp mà sợ bọn nó lại không hiểu được cơ chứ mình ước gì cụ vẫn còn sống để cho nhân dân Việt Nam để có người mà làm nổi bật của nước ta lên nhưng cụ đã đi rùi và đi mãi mãi chúng ta sẽ không bao giờ được nhìn thấy cụ nữa .Mình ước gì được gặp cụ dù chỉ 1 lần thôi mình cảm thấy mãn nguyện rồi, nhưng tiếc là điều đó không bao giờ trở thành sự thật.

  Trả lờiXóa
 30. Là công dân Việt Nam, là thế hệ sinh ra , tôi nghĩ rằng chúng ta cần tìm hiểu kỹ Lịch sử hào hùng của dân tộc, để chi? để biết rằng ông cha ta đã phải hy sinh của cải, vật chất, tuổi xuân và thậm chí là tính mạng để giành lấy nền độc lập và để con cháu sau này có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Không cần bàn cãi, không cần tranh luận, cứ tìm hiểu lịch sử sẽ thấy. Còn những ai xuyên tạc, nói xấu chế độ thì tự lương tâm họ phán xử họ, chúng ta chỉ góp lời, nghe hay ko thì tùy họ, nhưng ko ai có thể phủ nhận rằng con đường mà Bác Hồ và Đảng Cộng Sản Việt Nam đã chọn là hoàn toàn đúng đắn, đã đưa nước ta ra khỏi kiếp nô lệ từ hàng trăm năm trước.

  Trả lờiXóa
 31. con người chứ đâu có phải là một cỗ máy, mà ngay tới một cỗ máy thì cũng có lúc nó sẽ bị lỗi thời hay nói cách khác là cơ sở dữ liệu sẽ bị cũ! việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp luân chuyển các vị trí công tác sau khi đã có tuổi cũng là việc hết sức bình thường, khi mà tuổi tác của người cũng như yêu cầu của công việc ngày càng cao hơn thì Đại tướng chuyển công tác sang một bộ phận khác cũng là chuyện hết sức bình thường! mấy cái luận điểm vớ vẩn của mấy ông rận chủ kia có lẽ cũng không cần quan tâm lắm đâu!

  Trả lờiXóa
 32. Đúng là những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, chúng không từ bỏ một thủ đoạn dơ bẩn nào để chống phá đất nước ta. Đến cả Đại tướng Võ Nguyên Giáp - vị tướng vĩ đại của dân tộc VIệt Nam, được toàn thể nhân dân ta yêu mến quý trọng mà cũng bị bọn chúng đưa ra bêu xấu chứ. Đây là điều nhan dân ta không thể chấp nhận được. Rõ ràng đây là một âm mưu cảu các thế lực thù địch muốn đánh thẳng vào tưi tưởng của nhân dân ta, đánh vào lịch sử anh hùng của đan tộc mình nhằm phục vụ cho âm mưu tự diễn biến, tự chuyển hóa ở nước ta. Chúng ta cần cảnh giác với những luận điệu sai trái này!

  Trả lờiXóa
 33. Trong lúc toàn dân tộc VIệt Nam ta đang vô cùng thương tiếc trước sự ra đi đầy mất mát của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, một vĩ nhân một anh hùng vĩ đại cuả dân tộc. Vậy mà các thế lực thù địch kia lại dám lên tiếng bêu xấu, xuyên tạc lịch sử về Đại tướng chứ. Đúng là quá trắng trợn, bỉ ổi. Qua đó chúng ta đã thấy được bộ mặt vô liêm xỉ, phản động của các thế lực thù địch. Mục đích của chúng không có gì khác là muốn xóa bỏ vai trò của Đảng cộng sản, phá hoại cuộc sống của nhân dân ta. Vì vậy chúng ta cần phải đứng lên đấu tranh, lật tẩy bộ mặt dơ bẩn của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 34. Xuyên tạc bịa đặt là thói quen của bọn rận chủ, bôi nhọ những con người có ảnh hưởng lớn đến nền chính trị nước nhà là chiêu bài quen thuộc của chúng. Chúng càng hoạt động mạnh mẽ, chúng ta lại càng phải đấu tranh mạnh mẽ, trước luật pháp đã có cơ quan công an, trên lĩnh vực thông tin thì mỗi thành viên cộng đồng mạng là một chiến sĩ chống lại những luận điệu sai trái ấy.

  Trả lờiXóa
 35. Câu trả lời rất hay và đầy tính thuyết phục. Ở luận điểm đầu tiên cần nhìn nhận rõ là Đảng đã có nước đi đúng đắn hướng tới tương lai là dành Ủy ban Quốc gia Dân số và Sinh đẻ kế hoạch cho những con người kiệt xuất. Lúc bầy giờ cơ quan này muốn vận hành tốt, làm việc cs hiệu quả không phải chuyện dễ mà nó cũng không kém gì chuyện đại tướng phải đánh thắng giặc cả. Còn ở luận điểm thứ 2 thì không cần bàn nữa, con người chứ có phải siêu nhân đâu mà làm việc mãi được, cũng có lúc cần phải nghỉ ngơi, nhường lại những cơ hội cho lớp trẻ đi sau, những người có năng lực khác, hơn thế nữa, tuy thôi giữu chức vụ nhưng Đại tướng luôn 1 lòng với dân tộc, luôn đóng góp những ý kiến quna trọng nhất để xây dựng đất nước!

  Trả lờiXóa
 36. bọn chúng là những kẻ cặn bã của xã hội..chúng không coi danh dự mình là cái cóc khô gì cả ,..đối với chúng, danh vọng và lợi ích thấp hèn là trên hết...bọn chúng chỉ cần được bón ăn là sẵn sàng làm tất cả theo những lời giáo huấn của bọn ngoại bang..thật sự quá là đê hèn

  Trả lờiXóa
 37. "Dù ai nói xỏ nói xiên, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân" Bọn rận chủ muốn xuyên tạc ra sao, chỉ cần nhân dân ta vững tin vào đạo đức và nhân cách của Đại tướng thì lời nói của chúng cũng chỉ là bỏ ngoài tai thôi. Bản chất sẵn có trời sinh của bọn rận chủ là chuyên đi xuyên tạc, bới móc, bịa đặt... phát ngôn bẩn thủi.

  Trả lờiXóa
 38. Bác Hồ một đời hi sinh cho Dân Tộc, Bác được cả dân tộc kính ngưỡng, nhưng các nhà dân chủ cuội lại dày công xuyên tạc bội nhọ Bác, thậm chí còn sử dụng ngôn từ và biếm họa rất bênh hoạn. Đây là cái ngu kinh điển nhất. Bom mìn thuốc nổ mà Mỹ tống vào một mình cái thành cổ Quảng Trị thôi đã bằng 6 lần đương lượng nổ của quả bom nguyên tử ném xuống Hiroshima, rồi thì ném bom Hà Nội, rải dioxin, băn giết người VN, thế nhưng các nhà dân chủ cuội luôn gân cổ lên mà rằng :"Mỹ không hề xâm lược Việt Nam". Đây là cái ngu kinh tởm nhất.

  Trả lờiXóa
 39. lũ rận hay khái thác tin nóng và đưa nước ta vào thế khó thể rủa, Việt Nam Cộng Hòa là tay sai của Mỹ, do Mỹ dựng lên, đã khước từ nguyện vọng thống nhất của nhân dân, đã lê máy chém đi khắp miền Nam, đã đàn áp giết hại bao nhiêu đồng bào, nhưng các nhà dân chủ cuội luôn cho rằng đó là 1 nhà nước "đầy ắp dân chủ, căng tràn tự do". Đây là cái ngu đáng phỉ nhổ nhất. Đảng Cộng Sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam, đã đặt nền móng đầu tiên cho thể chế dân chủ, lần đầu tiên ở Việt Nam, nam nữ được bình quyền, mọi công dân đều bình quyền, được hưởng các quyền tự do.ĐCSVN đã lãnh đạo nhân dân, đuổi Pháp, đánh Mỹ, ngăn Ponpot, đạp tan âm mưu bành trướng của Trung Quốc, cùng nhân dân xây dựng đất nước. Dẫu họ có sai lầm, dẫu còn nhiều bất cập nhưng không thể không ghi nhân công lao của họ được.

  Trả lờiXóa
 40. "Ỉa chảy hay táo bón đều là tại Đảng và Nhà Nước" đó là lý lẽ của các nhà dân chủ cuội, bất kể là việc con trâu nó có sừng hay việc con voi nó có vòi thì họ đều quy cho trách nhiệm thuộc về đảng và nhà nước. Đây là cái ngu bệnh hoạn nhất. Miệng nói dân chủ, nhưng thực tế chẳng hiểu dân chủ là gì, hỏi dân chủ là gì thì câu tra lời dâu có 1 vài câu hay dài dằng dặc thì chung quy cũng là "giống như Mỹ ấy". Chẳng khác gì hỏi fan cuồng Kpop rằng nghệ thuật là gì thì nhận được câu trả lời "giống Kpop ấy". Đây là cái ngu đáng cười vào mặt nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là họ không hiểu dân chủ hay tự do là gì cả!

   Xóa
 41. Biểu tình phản đối VN gia nhập WTO, dâng thỉnh nguyện thư kiến nghị Hoa Kỳ cấm vận VN, kích động chiến tranh Việt - Trung và nhiều trò phản quốc tương tự. Đây là cái ngu đáng nguyền rủa nhất.Vì sao ngu đến vậy ? Đơn giản thôi, vì họ không phải là những nhà dân chủ thực sự họ là những nhà dân chủ cuội (nhà dân chủ thực sự phải như Bác Hô, phải như Bác Võ Văn Kiệt hay như đại biểu Dương Trung Quốc ấy).Mục đích của họ không phải là dân chủ, mục đích của họ là chống cộng, nên cái gì có thể chống cộng họ đều làm, bất chấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Dương Trung Quốc là người không đơn giản..., không nên so với Bác Hồ, Bác Kiệt bạn ạ, dù là dưới danh nghĩa nhà dân chủ!

   Xóa
  2. Ông Dương Trung Quốc là người không đơn giản..., không nên so với Bác Hồ, Bác Kiệt bạn ạ, dù là dưới danh nghĩa nhà dân chủ!

   Xóa
 42. việt nam đc bầu vào hội đồng nhân quyền, Vậy thì vì sao bầy “rận chủ” vẫn cứ kêu?! Nguyên nhân sâu xa là thế này: Trong tự nhiên cũng như trong xã hội thì mỗi loài đều có những phương thức riêng để tồn tại. Xin hỏi “rận” sống bằng gì? Câu trả lời thì ai cũng đã rõ! Vậy đấy, bởi vì phải bu vào đít ngoại bang, há miệng từng ngày để chờ các anh mót đít phọt ra cho ít đô la, thế nên rận bất chấp mọi giá, dùng mọi thứ vũ khí mình có, trong đó cái thứ vũ khí lợi hại nhất đó chính là cái da mặt rất dày, khiến “rận” có thể vứt bỏ cả liêm sỉ chà đạp lên cả công sức ông cha và cả lòng tự tôn dân tộc, liếm đít ngoại bang để nuôi cái dạ dày.

  Trả lờiXóa
 43. Để đáp trả những luận điệu xuyên tạc đó, chúng ta đã nhiều lần công khai trả lời trước các phương tiện thông tin đại chúng về lập trường, quan điểm của Việt Nam đối với vấn đề nhân quyền, dựa trên nguyên tắc của Hiến chương Liên Hiệp Quốc và Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 44. Việc Việt Nam trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đánh dấu bước tiến mới trong nỗ lực triển khai chính sách đối ngoại độc lập, tự chủ, tích cực, chủ động hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XI và Nghị quyết 22 của Bộ Chính trị về hội nhập quốc tế.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ