Thứ Bảy, 28 tháng 12, 2013

RỘ MỐT CỞI ĐỒ - TIẾNG CHUÔNG CẢNH TỈNH SỰ XUỐNG CẤP VỀ VĂN HÓA

Linh BEO

      Trước đây, việc cởi đồ, thậm chí là ở bãi biển là một cái gì đó khó chấp nhận đối với người dân Việt Nam nói chung. Dần dần, người dân đã từng bước tiếp nhận nó như tiếp thu một nét văn minh về cái đẹp của nhân loại.


       Lâu dần, những "người của công chúng" mạnh bạo hơn, thậm chí cố tình dùng chiêu cởi đồ, thậm chí nude để tạo độ hot, để kiếm được nhiều show hơn. Thế là một trào lưu nối tiếp nhau, từ trên sân khấu, báo mạng, báo in đến cả truyền hình; lý do thì đủ các loại trên đời từ bảo vệ môi trường, chào đón năm mới,...

Đỉnh điểm nhất là gần đây khi mà việc cởi đồ đã "ngấm" vào cả giới trẻ, những học sinh, sinh viên bình thường. Đã xuất hiện khá nhiều phiên bản "Anh không đòi quà" của các bạn trẻ từ nhiều vùng đất nước.

Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh cho sự xuống cấp trầm trọng về văn hóa và cần thiết phải có những hành động quyết liệt. Nếu không sẽ dẫn tới những hệ lụy khôn cùng, phá vỡ trật tự đạo đức xã hội và giá trị truyền thống.

BB&BG : Anh Không Đòi Quà [Bựa Version]

Anh Không Đòi Quà - Version (100k + Hôi Của + Kim Tan)


"Anh không đòi quà" phiên bản Úc gây sốc với màn cởi nội y


Anh không đòi quà phiên bản Sơn La

Anh Không Đòi Quà (Phan Thiết Version) - Phiên Bản Gái Tây


Anh Không Đòi Quà - Phiên Bản Phan Thiết

Anh không đòi quà - Version Nam Định


Anh Không Đòi Quà (Version Giáng Sinh) - cởi đồ


107 Nhận Xét :

 1. Thật sự là không thể nào chấp nhận được cho những suy nghĩ và hành động của một bộ phận giời trẻ hiện nay.Họ đã tiếp nhận những thứ văn hóa xấu xa và phản cảm ở bên ngoài để rồi du nhập vào trong nước một cách tràn lan như vậy.Dẫu biết rằng trong thời buổi hội nhập kinh tế như ngày hôm nay đòi hỏi chúng ta phải tiếp thu chúng.Tuy nhiên chúng ta cần phải biết chắt lọc những cái gì tốt và xấu để mà tiếp thu.Vậy nên mong giới trẻ hãy biết nhận thức và suy nghĩ lại về những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức DVTNCSHCM là 1 công xưởng đào tạo ra những con robot đi bằng 2 chân và biết nói tiếng người, được bọn lảnh đạo cs điều khiển bằng remote.

   Xóa
 2. “Cởi đồ” từ chỗ tiến một bước dài từ bãi tắm, phòng ngủ… lên sân khấu, báo mạng, báo in và thậm chí, cả báo hình (sóng truyền hình quốc gia hẳn hoi). Thì giờ, lại thêm một bước ngoạn mục từ showbiz ra đến đời thường - như một trào lưu không cưỡng nổi. Cởi vì ai cũng đòi quà chăng? Theo tôi thấy thì là do đua nhau tự cởi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn Thanh niên CSHCM là một lũ ăn hại. Lũ CS quả là nhiều chiêu trò.

   Xóa
 3. Hết bà Tưng rồi bây giờ lại đến những bạn trẻ thích nổi tiếng bằng những vụ cởi đồ này nữa sao.Thật sự là họ đang có những suy nghĩ hết sức lệch lạc.Đất nước việt nam là một đất nước văn minh.Vậy nên tất cả chúng ta phải hành động sao cho nó xứng đáng.Những gì mà các bạn đang làm đã ảnh hưởng không nhỏ đến văn hóa của đất nước.Vậy nên đã đến lúc thức tỉnh và dừng ngay những việc làm này lại rồi.Hãy quay đầu đi các bạn trẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là ở nhà cái chén cái bát ko pít rửa,cái nhà dơ ko dám cầm cây chổi quét thế mà xách dít đi làm chuyện rùi bu, học hành thì ko lo chạy chot leo trèo cho vào dc cái đoàn đảng này để kím chát,nếu vì lý tưởng tào lao xạo xự thì các sinh viên hảy vô đoàn còn nếu muốn là ng tốt lương thiện nhân bản hãy rời xa cái đoàn bốc lột ấy đi, vô đoàn dc con mẹ j mà phải đi làm ba cái việc trái đạo lý tiếp tay làm bia đỡ đạn cho mấy thằng cs.

   Xóa
 4. Nên nhìn nhận một cách hợp lý, rằng lý do để khoe thân thì nhiều, mà lý do chính đáng thì không thấy đâu. Một trong những lý do mà một nhà quản lý người mẫu cho rằng dễ giải thích nhất, chính là cứ nhìn vào hình ảnh và tần suất khoe thân trên mạng, thì có thể hiểu, càng dày đặc bao nhiêu, người đó càng có lợi thế “đi sô” bấy nhiêu. Có vẻ như từ quá tự tin vào bản thân, cộng thêm muốn nổi tiếng và xu thế của giới trẻ đã gây ra những cảnh xuống cấp về văn hóa như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi là một Đoàn Viên. Tôi công nhận Đoàn Trường là nơi làm thui chột khả năng của mọi người.

   Xóa
 5. Sau clip ca nhạc “Anh không đòi quà” phát trên YAN TV, hàng loạt phiên bản nhái đã ra đời, chỉ để mô phỏng chuyện thiếu nữ trả hết quà tặng cho đại gia, kể cả đồ lót, ngay trên đường phố. Những cô gái bạo dạn đi giữa phố, vừa cởi, vừa để quay phim, khiến mọi người kinh ngạc. Hiện đã có ít nhất 8 phiên bản vừa đi, vừa cởi đồ ở Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Vũng Tàu, Gia Lai, Nha Trang, thậm chí cả em bé cũng... cởi như trong một clip ở TP.Buôn Ma Thuột. Thật đáng suy nghĩ cho nền văn hóa dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để bảo vệ chế độ độc tài, bọn CS phải tìm mọi cách kiểm soát các tầng lớp dân chúng. Chúng đặt ra nào hội Phụ Lão, hội người cao tuổi, hội cựu chiến binh, hội phụ nữ, đoàn viên thanh niên v.v. Miệng thì nói là để tương thân tương trợ, nhưng thực chất là để theo dõi, kềm cặp, sợ người ta "nghĩ bậy, làm bậy". Nhưng xui xẻo cho chúng, nay là thời đại Internet, mọi sự thật đều bị phơi bày, mọi âm mưu đều bị lật tẩy. Chế độ CS nay đã hết đất sống.

   Xóa
 6. Làn sóng cởi đồ này không phải vô tình mới đến Việt Nam. Trước đó, nghệ sĩ châu Âu, châu Mỹ thường khoe thân, rồi đến nghệ sĩ Hàn Quốc,Trung Quốc học lóm. Nhưng cho đến khi hiện trạng “cởi” vào từng ngõ ngách để thanh niên nam, nữ hay cả em bé cũng cởi để ghi hình đã cho thấy mức trầm trọng của sự ngộ độc về văn hóa ở những công chúng bình dân. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho văn hóa giới trẻ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tình trạng này rất đáng báo động. Giới trẻ bao giờ cũng hướng ngoại, dương tính, nhưng ở ta do thiếu hiểu biết, mù quáng, thích phô trương mà dẫn đến việc tiếp thu cả cái dở của người ta. Vậy, nhà quản lý có thể làm gì? Nên chăng cần quy định cụ thể: Nơi nào có thể nude, nơi nào không. Cần phải có biện pháp xử lý nghiêm túc trước những vi phạm.

   Xóa
  2. 'Đói cho sạch, rách cho thơm' cổ nhân từng nói vậy. Miếng ăn mà được ban phát dễ dàng thường có lưỡi câu trong đó, không dạng này cũng dạng khác thôi, nhất là miếng của cs thả ra thì ngoài lưỡi câu còn có thuốc độc..... hichic.

   Xóa
 7. Không biết cái suy nghĩ cởi đồ khoe thân này để trở nên nổi tiếng có từ khi nào đây.Thật sự là các bạn trẻ đang quá lệch lạc và suy thoái trong nhận thức và hành động của mình.Như thế không gây ra sự chú ý đâu các bạn trẻ ạ.như vậy chỉ làm cho người khác thêm ghét về mình hơn mà thôi.hãy sống sao cho đúng phẩm chất của con người.Đừng có tạo nên sự phản cảm và phẫn nộ trong lòng của mọi người nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sáng kiến của bác chậm hơn chúng nó một giây rồi, bác hổng nghe tin tụi nó định tổ chức thành lập tôn-giáo gom lại danh xưng cũng là "Hội-Đồng Liên-Tôn" đó sao? nhưng (Liên tôn liên hoàn) này là 100% của đảng và nhà nước đó nghen, nếu có liên lớn thì phải có liên nhỏ, ý kiến của bác hổng biết có ai dám gan đứng ra thành lập riêng không? chớ tui thấy cũng hay lắm, bác có thấy khi người ta tổ chức thành lập cái gì thì lập tức bọn chúng cũng làm theo y chang để phá, mong ý hay của bác thành sự thật.

   Xóa
 8. Họ đang muốn nổi tiếng hay là muốn gây nên sự chú ý cho người khác đây.Thật là nực cười và đáng xấu hổ.Hết bà Tưng cởi đồ giờ lại đến trào lưu anh không đòi quà nữa.Họ đã tự đánh mất đi cái văn hóa ăn mặc vốn đang rất tốt đẹp ở việt nam.hãy nhìn lại chính mình đi các bạn trẻ.Đừng có gây sự chú ý bằng việc này.Nó không chỉ làm cho người khác thêm ghét mình hơn mà nó còn khiến cho truyền thống tốt đẹp của đất nước chúng ta bị ảnh hưởng.Hãy suy nghĩ lại đi các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn này tôn thờ hồ chí minh bán nước, buôn dân, chúng nó sau khi ra trường phải mua quan, hay nhờ thế nhồ tiền, qua toà đại sứ Nga đóng mặt rô làm ma cô gác động đỉ, bán đàn bà con gái vào động mải dâm, bán thanh niên trai tráng vào nơi nô lệ lao công. chúng nó là việt cộng, việt cộng thì chỉ có chờ chém đầu thôi, tương lai cxũa tụi mày là địa ngục, là nơi phải đền tội ác, trai cướp vợ bắt chồng, gái ôm chồng người bán thân mua ghế, v. v... mặt mày chúng mày là mặt ma quỉ. hảy đão chánh để cứu tụi nhỏ này, nếu không chúng sẻ phá tan tất cả, biển đão chúng nó còn bán, cái gì chúng không bán?

   Xóa
  2. chỉ là bài hát thôi mà đau nhau làm các verson anh không đòi quà, thửu hởi bài hát có liên quan đến lột đồ không mà cứ anh không đòi quà là lột đồ, cố gắng khoe tí da tí thít liệu họ có nhận thức được hành vi mình đang làm, có tự ý thức được nhân cách phẩm chất cá nhân không đây? sự kiện bà Tưng là một ví dụ điển hình về sự tha hóa về đạo đức, hết khoe hàng rồi lại mặc trang phục truyền thống áo dài Việt Nam liệu có rơ mặt quá không khoe hàng thì khoe hẳn còn mặc áo dài Việt Nam làm như tưởng mình đẹp lắm sao

   Xóa
 9. chỉ là bài hát thôi mà đau nhau làm các verson anh không đòi quà, thửu hởi bài hát có liên quan đến lột đồ không mà cứ anh không đòi quà là lột đồ, cố gắng khoe tí da tí thít liệu họ có nhận thức được hành vi mình đang làm, có tự ý thức được nhân cách phẩm chất cá nhân không đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất cả học sinh phải vào đoàn ở cấp THPT, nếu không thì sẽ kho khăn ở điểm hạnh kiểm. Bản thân tôi còn không biết cái điểm hạnh kiểm mà cô chủ nhiệm chấm là chấm cái điểm gì.
   Nhưng HS nào quan tâm đến các vấn đề xã hội, hay có chút quan niệm chính trị thì sẽ được tổ chức ĐVTN của trường hay của địa phương hướng dẫn để làm công tác đoàn. Có nghĩa là họ sẽ định hướng, kiểm soát tất cả tư tưởng từ tâm tư cho đến cảm xúc tự nhiên của bạn. Để rồi cuối cùng bạn là một người giống như những gì tác giả đã nói: Đi lượm rác, đi phân luồng giao thông, đi làm từ thiện do các tổ chức đoàn-đảng địa phương chủ xướng, chủ yếu là những việc làm tâng bốc danh tiếng của các quan chức chính quyền. Cái mà ta thường gọi chung là "Tính đảng" ấy mà! còn những HS nào không có những tư tưởng chính trị hay quan tâm xã hội thì sẽ phát hinh tư tưởng bàng quan, và kỵ thị chính trị.
   Đó, toàn bộ tâm tư tình cảm cho đến tư tưởng của thanh thiếu niên HS dưới mái trường Xảo Hoạt Chủ Nghĩa được đảng cs chăm sóc kỹ lưỡng như vậy đấy.
   Có một điều mà cho đến khi bạn cảm nhân ra được sẽ làm bạn xấu hổ với chính bạn là: chính những cảm xúc yếu ghét tự nhiên kia của bạn nó cũng ẩn chứa một thứ cảm xúc cảm tính giả dối khi bạn ở trong cái hội đoàn ĐTNCSHCM này, và tư duy bạn sẽ không bao giờ có cái tầm nhìn vược qua cái ngưỡng cửa của "niềm tự hào cs" của bác, của đảng.
   Người Việt Nam mình ở miền Bắc trước 1975 đã giống người dân Bắc Hàn, và toàn thể người Việt Nam sẽ giống như dân Bắc Hàn. Nếu như không có luồng gió kinh tế thị trường, công nghệ thông tin internet và tư tưởng tự do của "tàn dư của Mỹ Ngụy" để lại.
   Tự hào gì khi trên thế giới hiện nay có một tấm gương để ta soi rọi lại chính mình đó là người dân Bắc Hàn!

   Xóa
  2. Dù xã hội chưa có một định nghĩa chính xác nào về ăn mặc phản cảm nhưng sự quá lố ngày càng khiến cư dân mạng bức xúc và phẫn nộ bởi nó ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ.

   Năm 2013 là một năm có nhiều trào lưu ăn mặc phản cảm gây sốc. Một số trường hợp như của Bà Tưng và Angela Phương Trinh đã bị cơ quan chức năng xử phạt, bên cạnh đó còn bị cấm biểu diễn trên cả nước. Đặc biệt, là loạt clip "Anh không đòi quà" đã trở thành một hiện tượng của năm. năm nay táo quân sẽ có táo "không đòi quà" nó sẽ rất táo bạo và lên tiếng phê phán kịch liệt hành vi xấu này, chúng ta có quyền tự hào khi đứng trong hàng ngũ của ĐTNCSHCM. xuất phát từ lịch sử oai hùng đã có hàng trăm chiến sĩ dũng cảm xuất thân từ ĐTNCSHCM và nó có truyền thống giữ nước oai hùng

   Xóa
 10. Dù xã hội chưa có một định nghĩa chính xác nào về ăn mặc phản cảm nhưng sự quá lố ngày càng khiến cư dân mạng bức xúc và phẫn nộ bởi nó ảnh hưởng tiêu cực tới giới trẻ.

  Năm 2013 là một năm có nhiều trào lưu ăn mặc phản cảm gây sốc. Một số trường hợp như của Bà Tưng và Angela Phương Trinh đã bị cơ quan chức năng xử phạt, bên cạnh đó còn bị cấm biểu diễn trên cả nước. Đặc biệt, là loạt clip "Anh không đòi quà" đã trở thành một hiện tượng của năm. năm nay táo quân sẽ có táo "không đòi quà"

  Trả lờiXóa
 11. Quả thực, những hành động như vậy nó quá phản cảm. Giới trẻ ngày nay đôi khi chỉ vì chạy đua theo thời đại mà quên mất đi những nét văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Hiện nay có nhiều người thể hiện một cách quá lố, từ ăn mặc cho tới chuyện yêu đương. Vẫn biết là các bạn trẻ có phong cách sống thoáng hơn, nhưng cũng nên biết điểm dừng thích hợp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời tôi nói là chuyện có thật, rất mong các bạn trẻ hãy thức tỉnh để chọn lựa cho tương lai mình: Trước năm 1975 tại Miền Nam, ngoài những công ty tư nhân còn trong những cơ quan trực thuộc Chính quyền VNCH quản lý, không có cái chuyện bằng cấp thấp mà có chức vụ hơn bằng cấp cao. Chính vì vậy tuổi trẻ chỉ quan tâm đến chuyện học hành và nghĩ đến tương lai cho bản thân và gia đình mình. Bạn cứ tưởng tương, nếu bạn sống vào thời trước 1975 tại Miền Nam và bạn tốt nghiệp đại học, lương tháng của bạn có thể mua được một mớ vàng, hoặc lo cho cha mẹ già và các em nhỏ v.v... Hãy trả lời câu hỏi, tại sao cuộc sống của những người tốt nghiệp đại học tại các nước như Nhật, Hàn v.v...họ quá sung sướng, còn ở nước mình thì không có việc làm, hoặc nếu có thì lương không đủ sống? Đó chính là bạn đã bị Đảng và Nhà nước bốc lột, chứ không phải do công ty này hay nhà máy kia bốc lột. ( Trong một gia đình mà thằng cha con mẹ cứ lo bài bạc rượu chè, không lo làm ăn mà lại phá, thì con cái phải khổ là điều bắt buộc. Theo tôi chính thằng cha con mẹ bốc lột con cái ).

   Xóa
 12. trên mang hiện giờ có rất nhiều video về cái mốt cởi đồ của những cô gai xing đẹo những mĩ nhân thời @, đó là một tín hiệu rất đáng buồn về sự xuống cấp văn hóa trầm trọng và đáng pjhiar lo nghĩ, nếu như không ngăn cản tình hình này sớm thì có thể dẫn đến những ảnh hưởng không hề nhỏ cho xã hội, cho nền văn hóa lâu đời của dân tộc hiện nay

  Trả lờiXóa
 13. dọa này những cía video kiểu này rất là hot, có vẻ nhwu các bạn trẻ ưu cái lối sống như thế này, nhưng ở một goác độ nào đó, bài viets đã phản ánh đúng sự thật về nhân cách và đạo đức của con người, nó không thể dễ dàng gì mà thay đổi được và đó là bản sắc của một dân tộc do đó, tôi thấy nhwungx hành vi này không đúng và nên ngăn cản lại trước khi nó gây ra hậu quả

  Trả lờiXóa
 14. văn hóa việt nam không nên có những hành vi như thế này vì nó không hợp với cái bản sắc lâu nay của chúng ta, nhưng cô gái nên biết giữ mình hơn chứ không nên thả mình cho người khác có thể xem và nhận xét nhwu thế. sự xuống cấp đạo đức này cũng là do sự giáo dục của chúng ta đang có vấn đề, hi vọng nó sẽ phát huy hiệu quả trong việc giáo dục nhân cách cho các em để các em không mắc nhwungx cái như thế này nữa

  Trả lờiXóa
 15. đúng là hội nhập vừa có cái lợi vừa có cái hại của nó, hội nhập thì đất nước được mở mang, được tiếp thu những thành tựu của thế giới, đưa đất nước hợp tác phát triển đi lên nhưng kèm theo đó, những ảnh hưởng xấu từ bên ngoài, nhất là vấn đề văn hóa, nước chúng ta là nước á đông chứ không phải là phương tây nên văn hóa sẽ có sự khác nhau chứ, sao các bạn trẻ có thể cho hòa vào nhau rồi tạo nên những thứ cạch cỡn thế này nhỉ

  Trả lờiXóa
 16. Đạo đức giới trẻ đang có xu hướng đi xuống, tình trạng vi phạm pháp luật và tâm lý buồn chán ở các em nhiều hơn, cac em chạy theo phong cách của nước ngoài nhiều hơn là đi theo bản sắc văn hóa dân tộc, chúng ta phải hành động vì tương lai con em của chúng ta thôi, chứ để thế này thì văn hóa VIệt Nam sẽ dần phai nhạt trong các em, lúc đấy thực sự là rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 17. Ai cũng thắc mắc nguyên nhân từ đâu mà một số bạn trẻ có xu hướng xuống cấp về đạo đức, vậy có ai thấy được nguyên nhân từ đâu không? Theo tôi là từ tất cả những điều trong môi trường chúng ta đang sống, chúng ta đang sống trong một môi trường mà đang dần dần ảnh hưởng rất nhiều của văn hóa phương Tây, và vấn đề ở đây là nằm ở các nhà hoạch định chính sách

  Trả lờiXóa
 18. đạo đức đang xuống cấp một cách trầm trọng trong giới trẻ, mọi ngưởi thử nhìn thử xem, có bao nhiêu là biểu hiện xuống cấp, nam đánh nhau còn bình thường, đây nữ cũng đánh nhau, rồi tội phạm man rợ toàn là giới trẻ thôi, ăn mặc thì thôi rồi...tôi nghĩ là chúng ta những người lớn, những bậc làm cha làm mẹ chúng ta phải có những hành động ngay từ bây giờ để vực dậy đạo đức trong giới trẻ

  Trả lờiXóa
 19. đúng là ban đầu xem cái clip đó tôi không giám tin vào mắt mình là có những hành động như vậy khi đi trên đường phố, vậy mà không những không lên án, các bạn trẻ còn cảm thấy hứng thú và đưa ra càng nhiều hơn nữa các clip tương tự, đã thế báo chí còn khen ngợi cô gái đó. đúng là đạo đức đang xuống cấp một cách rất trầm trọng rồi

  Trả lờiXóa
 20. cởi đồ lại muốn giống bà tưng đây mà, ngày càng nhiều giới trẻ không nhận thức được nhân cách phẩm chất của mình, Không chỉ ở Cần Thơ, việc “ăn theo” quay clip Anh không đòi quà để cởi đồ, khoe thân tung lên mạng ngày càng phố biến, diễn ra ở nhiều tỉnh thành. Nhân vật chính cởi đồ cũng có nhiều biến tướng hết nữ đến nam và thậm chí là cả trẻ con. hành vi ăn mặc hở hang, phản cảm tại địa điểm văn hóa, tín ngưỡng, nơi làm việc của các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội trên thực tế hầu như không bị cơ quan hay người có thẩm quyền nào ra quyết định xử phạt.

  Trả lờiXóa
 21. Các nhà làm giáo dục, tâm lý học, xã hội học... chúng ta nên nhìn sự việc này dưới con mắt chuyên môn. Tại sao giới trẻ bây giờ họ lại cổ xúy cho những việc này? Nếu chỉ có 01 clip do các bạn trẻ ban đầu làm để phê phán hành vi không đẹp của bạn trai đòi đồ ngoài Hà Nội thì không phải bàn cãi. Thế nhưng hiện tượng này có dấu hiệu lan rộng và chưa có thể khẳng định sẽ ngưng lại. Rồi bây giờ các cơ quan hành pháp lại bàn cãi, tranh luận... không biết phải xử lý thế nào? Nên xem lại cái gốc vấn đề, đừng để xảy ra hàng loạt rồi lại loay hoay xử lý

  Trả lờiXóa
 22. Truyền thống tốt đẹp về đạo lý làm con, tôn sư trọng đạo và những chuẩn mực xã hội đang dần bị phá vỡ bởi lối sống ích kỷ, suy nghĩ lệch lạc của một bộ phận giới trẻ ngày nay, do xu hướng chạy theo nước ngoài, du nhập phương tây quá nhiều khiến cho giới trẻ hiện nay thờ ơ với những văn hóa của dân tộc, đây là một điều hết sức nguy hiểm vì văn hóa dân tộc là cái cốt yếu nhất, nếu để mất đi thì sẽ coi như dân tộc không còn tồn tại

  Trả lờiXóa
 23. Theo ý kiến tôi phải hiểu đúng bản chất, mục đích clip "anh không đòi quà". Không đòi lại quà là một thứ văn hóa bởi vì không ai cho, tặng rồi mà lại đòi lại. Ở đây bạn trẻ yêu nhau, cãi nhau tại quán ăn, nhà hàng, đường phố và dẫn đến mâu thuẫn là chia tay và đòi lại quà, lúc đó mà người con gái bức xúc vì cái tính bẩn thỉu của người bạn trai thì có lột hết cũng phải trả vì sĩ diện và lòng tự trọng nếu người bạn trai cố đòi lại quà. Tôi hoàn toàn đồng ý những cách giải quyết của người bạn gái khi vấp phải vấn đề này, nhưng những clip trên chưa diễn đạt, lột tả hết một cách sâu sắc nội tâm và sự bức xúc, bất ngờ của người con gái nên có phần hơi thô thiển và hướng người xem không tập trung vào mục đích chính, và người tổ chức quay muốn truyền tải một thông điệp rất rõ ràng là "Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình", và đã cho thì không bao giờ đòi lại, nói lời không thể nuốt lời. Đó là nét văn hóa, đạo đức của mỗi con người. Cần nên chỉnh sửa ở hình ảnh và cảm xúc của người bạn gái trước tình huống không thể không trả và tăng thêm cái tính bẩn thỉu của người bạn trai đòi lại quà thì sẽ hay hơn rất nhiều và dễ chấp nhận hơ

  Trả lờiXóa
 24. đây là một điều đáng buồn trong giới trẻ hiện nay, xu hướng du nhập quá nhiều văn hóa phương tây đang làm văn hóa nước ta mờ nhạt đi trong giới trẻ, cái tết cổ truyền không còn được như trước nữa rồi, các trò chơi dân gian giờ không còn được thấy ở các vùng quê nữa thay vào đó game online, tết tây, noel,..đang chiêm được ưu thế trong giới trẻ, thật là buồn khi nhìn thấy những cảnh tượng đó

  Trả lờiXóa
 25. đúng là một xu hướng tây hóa hoàn toàn, đúng là ở phương tây những vấn đề này thì nó được xem là bình thường, không là gì cả, nhưng chúng ta là VIệt Nam, chúng ta mang nền văn hóa á đông,những hành động như thế này là hoàn toàn không phù hợp với nước ta, do đó các bạn trẻ hãy nên suy nghĩ lại những hành động của mình đi

  Trả lờiXóa
 26. đây chỉ là một biểu hiện thôi các bạn ak, những biểu hiện xuống cấp đạo đức của một bộ phận giới trẻ ngày nay còn thể hiện qua cách ứng xử của họ trước các vấn đề xã hội. Một cậu thanh niên sau khi gây tai nạn thản nhiên rồ ga tẩu thoát để mặc cụ già đáng tuổi ông bà mình quằn quại đau đớn. Đó là thái độ thờ ơ, vô cảm của những người trẻ trước nỗi đau của người khác

  Trả lờiXóa
 27. sự xuống cấp đạo đức trong một bộ phận thanh thiếu niên hiện nay đặt ra cho gia đình, nhà trường và các tổ chức đoàn thể trọng trách nặng nề trong việc tìm giải pháp ngăn chặn thực trạng này, cũng như có phương cách giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu niên sao cho thật hiệu quả, không để những tương lai của đất nước đi xuống như vậy được

  Trả lờiXóa
 28. Qua câu chuyên trên ta cũng càng thấm thía một điều là chúng ta thấy được sức lan tỏa của vấn đề mạng truyền thông có mức ảnh hưởng khổng lồ đến mức nào và thật khủng khiếp nếu như chúng lợi dụng để thực hiện vấn đề này để phủ rộng những tư tưởng sai trái. Những gì đã và đang diễn ra cho thấy việc tiếp cận và sử dụng công cụ mạng xã hội không phải ai cũng có ý thức vì thế cần có biện pháp để có thể quản lý được những gì đang và sẽ diễn ra

  Trả lờiXóa
 29. xu hướng của giới trẻ Việt Nam ngày nay đã khác xa với những năm trước kia có lẽ sự ảnh không nhỏ của hội nhập kinh tế và hội nhập nền văn hóa của nước khác cho nên mới xảy ra những tình trạng như hiện nay. Mộ số thanh niên bỏ qua những giá trị đạo đức và phẩm chất con người làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích của bản thân thế đấy như Bà Từng và rồi trên đây là những clip tự biên tự diễn của giới trẻ

  Trả lờiXóa
 30. Những việc làm đó dường như có hiệu quả ngay tức thì khi mà việc sử dụng mạng xã hội ngày một mạnh mẽ hơn rất rất nhiều và sự lan tỏa một cách khủng khiếp chúng ta thấy được rằng sự nổi tiếng và tiền bạc có thể ập đến ngay với những người như bà tưng nhưng tại sao lại không nghĩ rằng những gì từ nay về sau giá trị con người có còn nữa hay không hay trong mắt mọi người chỉ là kẻ hư đốn mắt dạy

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. Thật sự thì theo quan điểm cá nhân thấy rằng cái này không phải là trào lưu. Việc đóng clip như vậy là hoàn toàn hợp lý chứ không đến mức gọi là hệ lụy hay là đồi trụy gì cả. Hơn nữa việc đáng lên án là đi quá trớn, còn trong clip "anh không đòi quà" nó không đến mức phải lên án ngoài việc giải trí cả. Chúng ta không nên nhìn nhận 1 cách quá trầm trọng như thế

  Trả lờiXóa
 33. Bây giờ các ca sỹ, diễn viên "dùng chiêu cởi đồ, thậm chí nude để tạo độ hot, để kiếm được nhiều show hơn. Thế là một trào lưu nối tiếp nhau, từ trên sân khấu, báo mạng, báo in đến cả truyền hình". Đáng nói nhất là gần đây xuất hiện clip anh không đòi quà, diễn viên đã cới hết đồ chỉ còn lại nội y, thậm chí ở phiên bản Úc của Anh không đòi quà, diễn viên còn cởi cả nội y. Điều này không phù hợp với văn hóa Việt.

  Trả lờiXóa
 34. kết thúc năm 2013 đầy biến động với một xu thế rất gian dở đó là mốt cởi đồ của các thiếu nữ xinh đẹp, họ đang làm mất đi hình ảnh của những cô gái việt nam đoan trang thùy mị nết na thay vào đó là những hình ảnh người con gai tây hóa và không có văn hóa, hay văn hóa rất tục tữu, thật buồn cho cái xu thế này của thời đại quá

  Trả lờiXóa
 35. mốt cởi đồ thì có thể làm cho người ta thư giản khi xem các video nhưng thực tế thì người ta sẽ không thể ấn tượng lâu được, hãy nhìn bà tưng một thời mà lấy bài hcoj, hoàn toàn là quá khứ thôi nếu như người ta không biết làm những việc gì, các cô gái đừng có nên làm mấy cái trò tiêu khiển đó nữa, hãy sống thật với chính mình đi các bạn à,

  Trả lờiXóa
 36. Nên nhìn nhận một cách hợp lý, rằng lý do để khoe thân thì nhiều, mà lý do chính đáng thì không thấy đâu. Một trong những lý do mà một nhà quản lý người mẫu cho rằng dễ giải thích nhất, chính là cứ nhìn vào hình ảnh và tần suất khoe thân trên mạng, thì có thể hiểu, càng dày đặc bao nhiêu, người đó càng có lợi thế “đi sô” bấy nhiêu. Có vẻ như từ quá tự tin vào bản thân, cộng thêm muốn nổi tiếng và xu thế của giới trẻ đã gây ra những cảnh xuống cấp về văn hóa như thế.

  Trả lờiXóa
 37. cởi đồ phải chăng là cạc chơi mới của thế giới @ , không biết sau cái một này thì nhuwgnx thiếu nữ sẽ cso cái mốt gì đây, càng luics càng sợ các bạn trẻ quá rồi, các bạn làm cho chúng tôi trở tay không kịp ùi đó, thế giới thây đổi thế nào không biết nhưng mà sự thay đổi của những bạn trẻ này thfi quá khung khiếp, bản sắc văn hóa đang bị mai một rồi

  Trả lờiXóa
 38. cởi đồ không phải không đẹp nhưng phải biết cách làm thì nó mới đẹp được, chứ mà cởi đồ nơi công cộng thì không đpje tí nào đâu các bạn trẻ à, các bạn nên suy nghĩ lại đi,. nhân cách và bản sắc của các bạn không biết sẽ như thế nào nhwung mà cứ chơi các trò này thì tương lai sẽ không tốt đẹp đâu, tương lai của đát nước sẽ ra sao khi các bạn không chơi các trò truyền thồng, coi đó là lạc hậu

  Trả lờiXóa
 39. Cái bí ẩn mới khơi dậy trí tò mò. Mới thu hút người khác. :)

  Trả lờiXóa
 40. Trong xã hội hiện nay chúng ta phải hiểu thế nào là ăn mặc phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể chứ không nên tùy tiện, thích thế nào làm thế ấy, nó sẽ gây mất thiện cảm của mọi người xung quanh khi nhìn vào bạn. Nhất là giờ còn cởi đồ một cách tùy tiện rất gây phản cảm cho mọi người và là một hành động cực kỳ tiêu cực

  Trả lờiXóa
 41. Nền văn hoá của giới trẻ sao ngày một phai mờ thế nhỉ , điều đó quả thực là không nên tí nào cả, bởi văn hóa người Việt Nam mình không cho phép như thế,kiểu ăn mặc rất tùy tiện và có thể cởi đồ như thế kia được mặc dù đó là sợ thích và thị yếu của mỗi người nhưng mình cũng phải biết nhìn những người xung quanh để làm thế nào cho phù hợp nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 42. Sao bây giờ nhiều bạn nữ có cái đầu và suy nghĩ lệch lạc vậy nhỉ? dân mạng cứ liên tiếp được dịp bùng nổ khi một cô gái cho đăng tải trên trang facebook cá nhân của mình clip ăn mặc hở hang hoặc cởi đồ như vậy chứ. Bất ngờ hơn là hình thức thể hiện việc cởi đồ trong mấy cái video trên. Thật đáng buồn cho nền văn hóa nước nhà đang dần bị phai nhạt

  Trả lờiXóa
 43. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 44. Hàng loạt hình ảnh các thiếu nữ khoe thân, hớ hênh, vô ý đến mức phản cảm. Điều đáng nói là có vẻ như điều đó lại đang trở thành trào lưu trong giới trẻ. Hiện giờ nó còn có thể biến là những việc cởi đồ, sau này thì không biết tới đâu nữa. Nhiều người khi chứng kiến những hình ảnh này phải lắc đầu ngao ngán. Còn những cô gái thích sự hở hang, khoe thân thể không biết có hiểu được rằng chính những hình ảnh đó đã làm họ xấu đi rất nhiều không

  Trả lờiXóa
 45. Cùng với sự phát triển của xã hội, sự hòa nhập của các trào lưu văn hóa và thời trang trên thế giới, việc khoe những bộ phận nhạy cảm trên thân thể đang được các cô gái tự cho mình là đẹp và họ luôn thích… hở. Thậm chí còn trở thành trào lưu, càng hở hang lại càng tự hào, trào lưu cởi đồ gần đây của một số bạn gái rất gây phản cảm và đã có ảnh hưởng tới văn hóa Việt vô cùng to lớn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói thật nếu không có chuyện bị giải phóng ngược thì cuộc sống của nhân dân Miền Nam không thua kém gì nhân dân Hàn Quốc bây giờ. Vậy thì làm gì có chuyện ra nước ngoài là một ước mơ, nếu có chỉ là đi du lịch cho biết đó biết đây, hoặc đến những nước quá tiên tiến như Anh Pháp Mỹ để học thành tài rồi trở về (chứ không thích ở luôn như bây giờ) xây dựng đất nước. Vậy mà tuổi trẻ bây giờ chưa chịu thức tỉnh để chọn lựa cho tương lai của mình? Thời gian trôi qua rất nhanh, khi mà thức tỉnh thì đã muộn? Rất mong tuổi trẻ hiểu được:
   CUỘC SỐNG KHÔNG ĐỦ ĂN, KHÔNG BẰNG HÀN QUỐC NHẬT BẢN ĐÀI LOAN...LÀ DO ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM BỐC LỘT MÌNH, CHỨ KHÔNG PHẢI CÔNG TY NHÀ MÁY NÀO CỦA NƯỚC NGOÀI BỐC LỘT MÌNH HẾT.

   Xóa
 46. Không khó để bắt gặp trên đường phố khi tham gia giao thông những hình ảnh các cô gái trẻ mặc trang phục có mà như không, hay chỉ cần ngồi nhà lướt web, lên các mạng xã hội mà chúng ta có thể nhìn thấy nhan nhản các hình ảnh ăn mặc đua đòi, khoe da phơi thịt. Gio lại còn trào lưu cởi đồ nữa cơ đấy, thật buồn vì nền văn hóa nước ta bị các bạn trẻ làm cho phai nhạt quá đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong chế độ độc tài nó đả nuôi ý tưởng hận thù từ tiểu học, chúng uốn nắn nhồi nhét chủ nghĩa cs từ đó, khi lên trung học thì bước tuyên truyền vào sách vở thêm một bật khác, đây là lứa tuổi biết nghe biết nhận có khi không cần tìm hiểu đúng sai miễn sao mình bênh vực cái lý lẽ mà đả được giảng dạy, đến đại học thì sinh viên chững chạc hơn, suy nghỉ chính chắn hơn vã lại với thời đại thông tin toàn cầu họ đã tìm tòi hiễu biết rộng hơn, tôi tin rằng chỉ một số em vì sợ hay vì lẽ nào đó mà thờ ơ, còn một số không nhỏ những em là con em dòng họ của gia đình quan chức cho dù biết đó là sai nhưng vì tương lai tiếp nối mà buông xuôi nhắm mắt đi theo con đường áp đặt, đây là sự tranh đấu dài quyết liệt của sinh viên tiến bộ với thanh niên đoàn.

   Xóa
 47. Trong một môi trường tập thể như nhà máy, công ty hay các trường học,
  trường đại học là nơi tập trung nhiều con người làm việc hay học hành
  với nhau, chính những nới tựu trung lại những con người trí tuệ hay
  những lao động chân chính thì việc hình thành sự chống đối với người
  đứng đầu hay tổ chức thậm chí nhà nước là chuyện mà hiệu ứng đám đông
  gây nên.
  Chính yếu tố đó cộng sản xây dựng ngay một tổ chức để lôi kéo những
  bạn trẻ thanh niên mang trong mình yếu tố thích làm lãnh đạo hay sinh
  hoạt chính trị. Theo các nhà nghiên cứu trong một quốc gia hay trong
  một tổ chức thì những người có yếu tố lãnh đạo hay sinh hoạt chính tri
  chiếm tỷ lệ từ 3% – 5% cho nên Cs nhắm vào tỷ lệ này mà lôi kéo những
  tài năng dân tộc vào một tổ chức nhằm kiểm soát sự bộc phát.
  Cho nên Cs luôn xây dựng tổ chức Đoàn khắp mọi nơi và nhồi nhét vào
  những tâm hồn ngây thơ bằng chủ thuyết cộng sản Mark. Lenin và tư
  tưởng đạo đức HCM, sau thời gian những thanh niên ưu tú được nhét đầy
  những chủ thuyết tào lao vào đầu và từ đó họ trở thành một nhân cách
  khác lạ đó là nhân cách của người cộng sản. Với một nhân cách què cụt
  như vậy cho nên đoàn viên này xem những gì khác lạ ngoài chủ thuyết mà
  họ đã học họ ngang nhiên phán quyết một cách thiếu ý thức và thiếu cả
  trình độ lý lẽ, những việc như biểu tình chống Trung Quốc, hay dân oan
  tập trung đông để kiện cáo họ đều cho là quân phản động và thế lực thù
  địch xúi dục.
  Tư tưởng của đại đa số ĐVTNCSHCM là mất tính tự chủ và sáng tạo để làm
  cho xã hội có thể thay đổi tốt đẹp hơn, để rồi tự họ đánh mất đi những
  tinh hoa mà cha mẹ sinh ra họ để họ trở thành công dân có ích cho xã
  hội. Thật tội nghiệp cho những đoàn viên này khi mở một trang mạng có
  những lời lẽ đối lập họ lập tức tắt ngay và phán bọn phản động nói
  bậy, nếu nhân cách như vậy làm sao mà họ trở thành người có ích cho xã
  hội được họ không dám đấu tranh cho dân tộc bằng những cuộc biểu tình
  chống quân xâm lược Bắc Kinh, hay đấu tranh đem lại công bằng cho
  những người dân oan khiên mất nhà mất cửa bởi bọn cầm quyền ác bá.
  Cộng sản tôi luyện họ trở thành những con người không có trái tim biết
  yêu thương đồng loại, họ sẵn sàng quay lưng lại với người dân trong đó
  có cha mẹ họ, công việc chính của họ là đi dọn rác, cạo những tấm biển
  quảng cáo, dọn các ống tiêm chích, những việc làm đó tuy tốt cho xã
  hội nhưng đó là những công việc của các công ty vệ sinh môi trường,
  cộng sản không đào tạo các bạn trẻ trở thành những tinh hoa cho dân
  tộc họ chỉ muốn làm thui chột tầng lớp thanh niên rường cột của quốc
  gia nhằm dập tắt những mầm mống phản kháng làm bất lợi cho chế độ cộng
  sản.
  Với nhưng mưu toan kiềm hãm sức sáng tạo và sức bật của tầng lớp thanh
  niên một cách có hệ thống, vì thế đất nước không có những nhân tố ưu
  việt làm lãnh đạo lèo lái con thuyền Việt Nam và đây làm âm mưu của
  quân xâm lược phương bắc và nhóm cầm quyền cộng sản trong nước.
  Các bạn thanh niên hãy tỉnh thức đừng bị cộng sản ru ngủ mình mà đánh
  mất đi những con người ưu việt vì đất nước đang cần các bạn, chỉ có
  các bạn thanh niên mới đủ sức đưa đất nước chúng ta tiến lên bằng các
  cường quốc dân chủ trên thế giới.

  Trần Thiên, Hà Nội

  Trả lờiXóa
 48. Tổ chức Đoàn viên Thanh niên CS.HCM là nơi thui chột tài năng dân tộc

  Trong một môi trường tập thể như nhà máy, công ty hay các trường học, trường đại học là nơi tập trung nhiều con người làm việc hay học hành với nhau, chính những nới tựu trung lại những con người trí tuệ hay những lao động chân chính thì việc hình thành sự chống đối với người đứng đầu hay tổ chức thậm chí nhà nước là chuyện mà hiệu ứng đám đông gây nên.

  Chính yếu tố đó cộng sản xây dựng ngay một tổ chức để lôi kéo những bạn trẻ thanh niên mang trong mình yếu tố thích làm lãnh đạo hay sinh hoạt chính trị. Theo các nhà nghiên cứu trong một quốc gia hay trong một tổ chức thì những người có yếu tố lãnh đạo hay sinh hoạt chính tri chiếm tỷ lệ từ 3% – 5% cho nên Cs nhắm vào tỷ lệ này mà lôi kéo những tài năng dân tộc vào một tổ chức nhằm kiểm soát sự bộc phát.

  Cho nên Cs luôn xây dựng tổ chức Đoàn khắp mọi nơi và nhồi nhét vào những tâm hồn ngây thơ bằng chủ thuyết cộng sản Mark. Lenin và tư tưởng đạo đức HCM, sau thời gian những thanh niên ưu tú được nhét đầy những chủ thuyết tào lao vào đầu và từ đó họ trở thành một nhân cách khác lạ đó là nhân cách của người cộng sản. Với một nhân cách què cụt như vậy cho nên đoàn viên này xem những gì khác lạ ngoài chủ thuyết mà họ đã học họ ngang nhiên phán quyết một cách thiếu ý thức và thiếu cả trình độ lý lẽ, những việc như biểu tình chống Trung Quốc, hay dân oan tập trung đông để kiện cáo họ đều cho là quân phản động và thế lực thù địch xúi dục.

  Tư tưởng của đại đa số ĐVTNCSHCM là mất tính tự chủ và sáng tạo để làm cho xã hội có thể thay đổi tốt đẹp hơn, để rồi tự họ đánh mất đi những tinh hoa mà cha mẹ sinh ra họ để họ trở thành công dân có ích cho xã hội. Thật tội nghiệp cho những đoàn viên này khi mở một trang mạng có những lời lẽ đối lập họ lập tức tắt ngay và phán bọn phản động nói bậy, nếu nhân cách như vậy làm sao mà họ trở thành người có ích cho xã hội được họ không dám đấu tranh cho dân tộc bằng những cuộc biểu tình chống quân xâm lược Bắc Kinh, hay đấu tranh đem lại công bằng cho những người dân oan khiên mất nhà mất cửa bởi bọn cầm quyền ác bá.

  Cộng sản tôi luyện họ trở thành những con người không có trái tim biết yêu thương đồng loại, họ sẵn sàng quay lưng lại với người dân trong đó có cha mẹ họ, công việc chính của họ là đi dọn rác, cạo những tấm biển quảng cáo, dọn các ống tiêm chích, những việc làm đó tuy tốt cho xã hội nhưng đó là những công việc của các công ty vệ sinh môi trường, cộng sản không đào tạo các bạn trẻ trở thành những tinh hoa cho dân tộc họ chỉ muốn làm thui chột tầng lớp thanh niên rường cột của quốc gia nhằm dập tắt những mầm mống phản kháng làm bất lợi cho chế độ cộng sản.

  Với nhưng mưu toan kiềm hãm sức sáng tạo và sức bật của tầng lớp thanh niên một cách có hệ thống, vì thế đất nước không có những nhân tố ưu việt làm lãnh đạo lèo lái con thuyền Việt Nam và đây làm âm mưu của quân xâm lược phương bắc và nhóm cầm quyền cộng sản trong nước.

  Các bạn thanh niên hãy tỉnh thức đừng bị cộng sản ru ngủ mình mà đánh mất đi những con người ưu việt vì đất nước đang cần các bạn, chỉ có các bạn thanh niên mới đủ sức đưa đất nước chúng ta tiến lên bằng các cường quốc dân chủ trên thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trang blog phản động Dân Làm Báo ngày 18/04/2013 có đăng bài viết “Tổ chức Đoàn viên Thanh niên CS.HCM là nơi thui chột tài năng dân tộc” của Trần Thiên, bản thân tôi không biết Trần Thiên là ai nhưng qua bài viết đó tôi tự hỏi rằng tại sao trong xã hội Việt Nam lại có thành phần “ngu si” đến như vậy!

   Xóa
 49. Tôi không biết Trần Thiên là Đoàn viên hay không nhưng theo cách nói như thế này chứng tỏ bạn này thật hạn chế về kiến thức. Vì là một công dân Việt Nam, từ bé đến lớn sống trong cái nôi của làng, xã với bao nhiêu hoạt động của Đoàn Thanh niên địa phương mà đến tổ chức Đoàn hoạt động và chức năng, nhiệm vụ như thế nào cũng không biết? Vậy mà còn kêu la âm ĩ với bài viết này, thử hỏi có khách quan?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thiệt thì nó mích lòng vậy thôi, chứ đoàn viên, đội viên gì thì thật chất đúng là tay sai, nô tài, của đảng thôi chứ có vinh dự con cóc gì, Khi mà đứng vào hàng ngũ đo`1 thì tự bản thân các bạn đã lăng nhục đã phỉ nhổ vào bản thân và tổ tiên của các bạn rồi chứ đâu cần phải ai khác bêu xấu hay bôi nhọ gì các bạn ! Phải hông nè?

   Xóa
  2. Đâu có ai "xúc phạm" bạn đâu. Chỉ là nói sự thật thôi mà. Bạn là đoàn viên thanh niên có học thức, vậy mà bạn đi "học tập" bác hồ, vốn là tên gián điệp bán nước, giết hại phụ nữ, bạn không thấy xấu hổ sao ?. Bạn quan sát tình hình đất nước mấy chục năm nay, bạn cũng thấy rõ đảng cs chủ trương độc tài, khủng bố, phá nước, hại dân, cam tâm làm nô lệ cho giặc Tàu, bạn không thấy nhục sao mà còn tự nguyện "làm đội hậu bị" của đảng mafia?

   Xóa
  3. tôi xin hỏi Trần Thiên: học đến lớp mấy thì ông nghỉ học? chắc sau khi nói xấu đảng, giờ đến bôi nhọ Đoàn, và tương lại sẽ là Đội hả? thế cấp 1 ông có khoác cái khăn quàng đỏ trên cổ k? hay lúc nhỏ bố mẹ ông đã khoác cho ông 3 sọc? lớn lên ông có đeo huy hiệu đoàn không? nếu ông đã từng là đoàn viên thì tôi xin thưa, khi muốn vào đoàn thì ông phải tiết đơn xin vào đoàn, là ông tự nguyện, không ai bắt buộc cả. hay là ông học quá dốt, không vào Đoàn được? bây giờ ăn không được thì đạp đổ?

   Xóa
 50. Vốn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội của Thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đoàn bao gồm những thanh niên tiên tiến, phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
  Được xây dựng, rèn luyện và trưởng thành qua các thời kỳ đấu tranh cách mạng, Đoàn đã tập hợp đông đảo thanh niên phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bước vào thời kỳ mới, Đoàn tiếp tục phát huy những truyền thống quý báu của dân tộc và bản chất tốt đẹp của mình, kế tục trung thành, xuất sắc sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng; tổ chức động viên Đoàn viên, thanh niên cả nước đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xạo quá đi...Nói xin lỗi có 1 cái mẫu đơn truyền tay nhau, nội dung là... ưu điểm: Nhiệt tình cách mạng... khuyết điểm: đôi khi nóng nãy.. 100% đoàn viên đều bị bắt buoc ký tên vô đó để làm lễ kết nạp, chứ có thằng nào, con nào tự "trích máu viết huyết thư để khẩn cầu được vào đoàn bao giờ" Vào đoàn toàn mấy đứa học ngu, học sinh cá biệt, có học cũng không hiểu nên mới vô đoàn kiếm chút canh thừa cá cặn của đảng thí cho (chứ ra đời thì chỉ có nước là... lê văn luyện). Mình khuyên bạn lên youtube coi mấy cái clip hoc sinh đánh nhau, xé quần xé áo nhau, ôm nhau hôn hít, vô từ dũ phá thai v.v.... đều là đoàn viên thanh niên cộng sản hồ chí minh đấy bạn ạ! Chả tốt lành gì gì cái tổ chức đoàn đó, chúng nó lợi dụng tuổi trẻ, lợi dụng nhiệt huyết của các bạn để phục vụ cho công cuộc vinh thân nô lệ cho trung cẩu mà thôi! Ham hố gì thứ đó mà bênh vực hả bạn? Bạn đúng là ngu lâu nhờ ăn cám đảng!

   Xóa
 51. Thế bạn nghĩ đó không tốt đẹp hay sao, làm gì có cộng sản nào nhồi nhét vào những tâm hồn ngây thơ những mục tiêu và lý tưởng xa rời thực tế đâu, mà đó mà đó là mục tiêu, lý tưởng chân chính để xây dựng đất nước tốt đẹp hơn, độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh . Tôi nghĩ tác giả bài viết này không chịu tu dưỡng, rèn luyện bản thân nên đứng ngoài Đoàn mà kêu la những điều phá hoại!
  Về nguyên tắc, thiểu số phục tùng đa số, tất nhiên điều này không hoàn toàn đúng trong mọi trường hợp nhưng hơn 80 triệu dân Việt Nam thống nhất ý chí ở vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với xã hội và tin tưởng vào sức sống mạnh liệt của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào một thế hệ tiếp tục lãnh đạo đất nước phát triển, thì họa chăng những lời bịa đặt xuyên tạc của Trần Thiên cũng chẳng có ai tin đâu, vì đó hoàn toàn sai sự thật và đi ngược lại lợi ích của đông đảo nhân dân Việt Nam
  Còn nữa, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, là đội quân xung kích cách mạng, là trường học Xã hội Chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của tuổi trẻ; phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; là lực lượng nòng cốt chính trị trong phong trào thanh niên và trong các tổ chức thanh niên Việt Nam. Đoàn phối hợp với các cơ quan Nhà nước, các đoàn thể và tổ chức xã hội, các tập thể lao động và gia đình chăm lo giáo dục, đào tạo và bảo vệ thanh thiếu nhi, tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia vào việc quản lý Nhà nước và xã hội.
  Nên hiểu rằng, Đoàn viên thanh niên bây giờ giác ngộ chính trị tư tưởng cao lắm nên không phải ngạc nhiên khi các thanh niên “khi mở một trang mạng có những lời lẽ đối lập họ lập tức tắt ngay và phán bọn phản động nói bậy” vì bản thân họ đã có những chứng kiến, học tài biết rộng nhận ra được đâu sai đâu đúng chứ? Đâu phải thuộc hạng mù lao kiến thức như bạn để rồi chỉ vì mấy đồng tiền của mấy tên phản động nó bố thí cho rồi chống phá đất nước đâu? Thiết nghĩ câu nói “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” và “Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay” chỉ phù hợp với những con người có hòa bão, ước mơ, biết hi sinh lợi ích cá nhân để xây dựng đất nước chứ phải đâu những con người ngày đêm “thừa hơi ngồi lê đánh bệt”, không còn việc gì, đi nói xấu người khác, phá hoại!

  Trả lờiXóa
 52. Mỗi người chúng ta, nhất là tuổi trẻ, ai cũng muốn tham gia sinh hoạt trong một tập thể, một tổ chức, có được một môi trường phù hợp để được cống hiến và trưởng thành; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính là tổ chức và môi trường thuận lợi để tuổi trẻ chúng ta cống hiến và trưởng thành nhanh chóng bởi vì:
  - Vào Đoàn bạn sẽ được sống trong một môi trường tiên tiến, trong đó bạn sẽ tìm thấy sự chỉ dẫn, tạo điều kiện giúp đỡ, có người bạn “đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” để bạn thực hiện ước mơ, hoài bão chính đáng của mình. Đó chính là môi trường giúp bạn học tập, rèn luyện, học nghề, tìm kiếm việc làm, tạo việc làm góp sức xây dựng quê hương, đất nước giàu mạnh, gia đình hạnh phúc.
  - Vào Đoàn bạn sẽ được sống trong một môi trường văn hoá, trong đó mọi người sẽ có điều kiện sinh hoạt tươi trẻ, hồn hiên, sáng tạo và tiếp thu những giá trị tinh thần phong phú, phát huy truyền thống dân tộc, tiếp cận nền văn minh thời đại với những giá trị nhân văn cao quý.
  - Vào Đoàn bạn sẽ được sống trong một môi trường đoàn kết, thân ái, trong đó mỗi người được chia sẻ tâm tư, tình cảm, nguyện vọng, giúp nhau giải quyết vướng mắc, khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.
  - Vào Đoàn bạn sẽ thấy mình lớn lên, bạn sẽ là người bạn tốt của mọi thanh niên, được các em thiếu nhi yêu mến.
  - Vào Đoàn bạn sẽ tiếp tục được tổ chức Đoàn, tổ chức Đảng hướng dẫn, giúp đỡ để phấn đấu trở thành Đoàn viên ưu tú, đối tượng Đảng và được tiếp tục học tập, rèn luyện tu dưỡng, phấn đấu trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam; trở thành cán bộ Đoàn, Hội LHTN Việt Nam; thành cán bộ Đảng, chính quyền và các đoàn thể khác.
  Trần Thiên (Danlambao) – Tôi không ngần ngai khuyên bạn rằng, nếu đã không biết gì thì nên đọc sách, trau dồi kiến thức và bồi dưỡng đạo đức cho bản thân, chứ đừng lao đầu và tin vào những trang mạng xấu cố tình bới móc, xuyên tạc về đất nước mình. Điều đó chỉ bộc lộ sự ngu si và đần độn của bản thân mình mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoàn viên TNCSHCM chỉ là một "lũ con nít bị đảng xúi dại ăn cứt gà"! Là những "con ngựa bị bịt mắt" để Đoảng muốn dắt đi đâu thì phải theo! Để "làm tôi mọi, làm những nấc thang cho các đảng viên già leo lên vị trí lãnh đạo..."!!!
   Nếu là thanh niên, là những người cầu tiến, là những người có ăn có học ?! Các bạn phải dùng "cái đầu" để "nhìn xa trọng rộng", để "học hành trau dồi kiến thức"! Chứ đừng để cho đám "đảng viên" muốn "nhồi nhét tương chao, tàu hũ, mắm muối..." gì vào đầu cũng được, rồi lấy dây xỏ mũi dắt đi như những con trâu, con bò, hay đào tạo thành một lũ "chó săn" chỉ biết "còn đảng con mình" suốt ngày chỉ biết cắn xé, cào cấu nhân dân, bênh vực đảng!!!
   Sống như vậy thì ... nhục nhã lắm các bạn ạ!!!

   Xóa
 53. các bạn chắc cũng dư biết thành đoàn là dự bị cho đảng viên nếu cố công với đảng, bạn đừng nên nói là vì học dở nên không vào được thành đoàn người ta cười cho, học hay về môn gì bạn kể ra coi?, trong thành đoàn chú tâm vào môn gì để được tiến thân? bạn vội vã cho người ta vì học dở nên không được chấp nhận vậy cả thế giới này sinh viên đều dốt hết bởi vì họ không có TĐTNCSHCM trong trường hay sao?. Riêng tôi chỉ là một người phu khuân vác, cũng từng trãi những năm mài mòn quần trong trường lớp, nhưng có lẽ không giỏi bằng bạn đả vượt qua mức vào được đoàn vậy bạn giải thích dùm tôi những câu nào mà các nhà lãnh đạo ta nói hay nhất? điểm đúng sai chổ nào? nước ta phát triễn kinh tế thu nhập bình quân đầu người so với khu vực là bao nhiêu? chỉ hai điều đó thôi bạn nói cho tôi nghe coi, còn chuyện xã hội thì tôi đã thấy mỗi ngày rồi. Không biết trong các môn bạn học có môn vật lý sơ đẳng nói về tại sao cầu có nhiều đoạn không? thanh sắt cong làm sao cho nó thẳng không? tôi bương bã quá nên quên bạn thông cảm.

  Trả lờiXóa
 54. Tụi đoàn viên ngu ở chỗ tụi nó bị bóc lột bằng thể chất và tinh thần nhưng miệng luôn phải tung hô đảng. Tụi nó, như lite_breeze nói, là những con ngựa bị bịt mắt và bị hướng dẫn bằng dây cương, chịu mọi sự khổ nhục mà không dám kêu; mở miệng thì boác hù, boác miu. HỒi học ở VN mình mê một cô bé rất dễ thương, nhưng hki biết nàng lãnh đạo đoàn là mình dọt lẹ. Bây giờ mình được sống ở xứ sở tự do nhớ lại tội nghiệp cho cô bé dễ thương, tội nghiệp cho những đoàn viên quá!!!

  Trả lờiXóa
 55. Nên kêu gọi thành lập "Đoàn Thanh Thiếu Niên Liên Tôn VN", hầu chuẩn bị cho tương Lai của của VN. Các Tôn giáo nên lưu tâm phối hợp tiến hành là vừa (cần bí mật sinh hoạt qua mạng). Khi có điều thì công khai sinh hoạt. Tụi "két xanh" (Đoàn viên) chỉ phục vụ cho đảng Cs chẳng có lợi lộc cho Quốc gia, Dân tộc nói chung. Đúng như những gì mà TG đã viết ra. Thành thật cảm ơn.

  Trả lờiXóa
 56. là một đoàn viên thanh niên, tôi thấy ông đã xúc phạm chúng tôi quá nhiều. tôi đề nghị ông xin lỗi chúng tôi, những người đang đeo trên áo cái huy hiệu đoàn. những người mặc áo xanh tình nguyện. đặc biệt là những con người bị các ông bôi xấu trên bài viết này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái đảng của bạn có cướp đất của dân không? có đàn áp người yêu nước không? Cái ông "bác hồ" của bạn có phải là kẻ độc ác, khát máu và âm mưu bán nước cho Tàu không? Bạn mặc cái áo xanh, đứng nhìn những người bạn của mình xuống đường chống Tàu xâm lược mà bạn không cảm thấy mắc cỡ sao?

   Xóa
  2. bạn nói thế hoàn toàn sai rồi, Nhà nước không không hề cướp đất, những đất chỉ được thu hồi phục vụ lợi ích công cộng, và người dân đều được đền bù thỏa đáng, nếu có xảy cướp đất thì chỉ là một bộ phận thoái hóa biến chất mà thôi làm sao có thể vu cáo rằng toàn Đảng cướp đất của dân, đàn áp người yêu nước, phải chăng các bạn đã nhầm giữa khái niệm người yêu nước và bọn "rận chủ". Những tên rận chủ không phải người yêu nước mà là lũ ô hợp ăn bám nước ngoài, làm thuê cho việc cướp nước Việt Nam

   Xóa
 57. Các bạn ko biết đấy thôi. Rất nhiều người hiện đang xưng danh là giảng viên, TS, GS ở các trường viện ở VN xuất thân và tiến thân bằng cách ghi danh và làm hoạt náo viên ở cái tổ chức này trong các trường DH đấy. Các bạn cứ làm một cuộc điều tra mà xem bài giảng của những GV ưu tú xuất phát từ đoàn làm hỏng và méo mó kiến thức của sinh viên đến cỡ nào. Các bạn yêu cầu các trường cho online các bài giảng sẽ thấy. Sau khi làm xong TS ở Nhật, các GS nói mình ở lại làm NC, mình ko ở mà hồ hởi về để dạy ở một trường thuộc hàng top one của VN đấy. Nhưng sau đó mình lại đánh phải ra nước ngoài làm NC.

  Trả lờiXóa
 58. Một tào lưu không tốt trong giới trẻ hiện nay, sẵn sàng ra giữa đường cởi đồ, đi dọc một, hai dãy phố để cho người ta nhìn, người ta quay phim, người ta chụp ảnh mà không hề biết ngại, thật không biết giữ gìn những nét văn hóa đẹp của người phụ nữa Việt Nam, vì thú vui nhất thời mà không phân biệt được việc nào nên làm, việc nào không nên làm.

  Trả lờiXóa
 59. Việc các bạn trẻ hiện nay thi nhau chạy theo phong trào, cùng nhau làm clip cởi đồ theo MV Anh không đòi quà quả là một điều không tốt. Đó là công việc của người nghệ sĩ. Có trường hợp một nhóm thanh niên bị công an bắt vì làm clip cởi đồ mang tính khiêu dâm, ảnh hưởng đến thuần phong, mỹ tục của người Việt Nam ta. Các bạn trẻ nên có suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi làm việc gì, đừng vì phong trào mà làm theo, có thể dẫn đến những hậu quả không lường.

  Trả lờiXóa
 60. Đây là biểu hiện không tốt của giới trẻ trong thời đại ngày nay. Dù thời đại có nhiều thay đổi so với trước nhưng người phụ nữ vẫn cần phải giữ gìn nét văn hóa, truyền thống của dân tộc. Việc tiếp thu một cách thái quá, không có chọn lọc đã dẫn đến tình trạng này, cần phải cho các bạn trẻ hiện nay cái nhìn rõ ràng hơn, nghiêm túc hơn để họ suy xét trước hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 61. Đâu phải cứ cởi đồ là hay là hot đâu mà mọi người cứ đua nhau làm, hết tỉnh này đến tỉnh khác, kể cả ở Sapa trời mùa đông, ngoài đường tuyết bám đầy mà vẫn cởi đồ, hát theo Anh không đòi quà. Các bạn cứ tưởng như vậy là hay, nhưng nó đã đi quá giới hạn và trở thành khó chịu, những người làm video, cởi đồ không phải ai cũng có cái nhìn tốt về các bạn. Các bạn còn trẻ, cần làm những việc tốt có ích cho xã hội chứ đừng mất thời gian, công sức vào mấy trò chạy theo xu hướng này.

  Trả lờiXóa
 62. Đất nước đang trên đà phát triển, hội nhập với nhiều nước trên Thế giới vì vậy suy nghĩ của người dân,của xã hội đã thoáng lên nhiều, nhất là giới trẻ, những người bị cái mới ảnh hưởng nhiều nhất. Nhưng có lẽ một số thành phần trong giới trẻ hiện nay đã đi quá đà và dẫn đến xuất hiện những video cởi đồ như thế kia. Là những người chủ nhân tương lai của đất nước, giới trẻ cần có trách nhiệm hơn trước những gì mình làm.

  Trả lờiXóa
 63. Một câu hỏi được đặt ra là tại sao trào lưu cởi đồ lại lan tràn một cách dễ dàng, quá nhanh đến như vậy trong giới trẻ. Phải chăng bây giờ nhận thức của nhiều bạn trẻ đã thay đổi. Và chúng ta không thể bắt kịp được với sự thay đổi này? Không hiểu các bạn đang nghĩ gì khi cởi đồ khoe thân trên các mạng.

  Trả lờiXóa
 64. Đây là biểu hiện xuống cấp đạo đức cũng như nhận thức của giới trẻ trong thời đại ngày nay. Người phụ nữ trong thời nào thì vẫn cần phải giữ gìn nét văn hóa, truyền thống của dân tộc. Việc tiếp thu một cách thái quá những văn hóa phương Tây sẽ đem lại những hệ lụy xấu cho thế hệ tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
 65. Có lẽ nhiều những bạn trẻ nghĩ rằng cứ cởi đồ khoe thân là sẽ trở thành "hot girl, hot boy" hết sao? Đó là suy nghĩ quá sai lầm và bệnh hoạn. Việt Nam là Việt Nam, phương Tây là phương Tây. Không nên học theo những cái không phù hợp phản văn hóa như vậy.

  Trả lờiXóa
 66. Thật sự thì theo quan điểm cá nhân thấy rằng cái này không phải là trào lưu. Việc đóng clip như vậy là hoàn toàn hợp lý chứ không đến mức gọi là hệ lụy hay là đồi trụy gì cả. Hơn nữa việc đáng lên án là đi quá trớn, còn trong clip "anh không đòi quà" nó không đến mức phải lên án ngoài việc giải trí cả. Chúng ta không nên nhìn nhận 1 cách quá trầm trọng như thế.

  Trả lờiXóa
 67. Bây giờ các ca sỹ, diễn viên "dùng chiêu cởi đồ, thậm chí nude để tạo độ hot, để kiếm được nhiều show hơn. Thế là một trào lưu nối tiếp nhau, từ trên sân khấu, báo mạng, báo in đến cả truyền hình". Đáng nói nhất là gần đây xuất hiện clip anh không đòi quà, diễn viên đã cới hết đồ chỉ còn lại nội y, thậm chí ở phiên bản Úc của Anh không đòi quà, diễn viên còn cởi cả nội y. Điều này không phù hợp với văn hóa Việt.

  Trả lờiXóa
 68. Xét một cách toàn diện thì vấn đề này cũng bình thường vì hiện nay muốn nổi tiếng thì không thể thiếu sex. Đó là trò PR lâu nay các văn nghệ sỹ sử dụng nó.

  Trả lờiXóa
 69. không thể nào chấp nhận được cho những suy nghĩ và hành động của một bộ phận giời trẻ hiện nay.Họ đã tiếp nhận những thứ văn hóa xấu xa và phản cảm ở bên ngoài để rồi du nhập vào trong nước một cách tràn lan như vậy.Dẫu biết rằng trong thời buổi hội nhập kinh tế như ngày hôm nay đòi hỏi chúng ta phải tiếp thu chúng.Tuy nhiên chúng ta cần phải biết chắt lọc những cái gì tốt và xấu để mà tiếp thu.

  Trả lờiXóa
 70. Ở Việt Nam thì phụ nữ là đại diện cho cái đẹp, có rất nhiều cách để thể hiện cái đẹp, nhưng không phải người phụ nữ nào cũng biết cách để biểu hiện cái đẹp ấy. Chỉ có những người hết, họ không suy nghĩ được gì khác nên mới mang đường cong, da thịt ra để thể hiện, hãy xem xét, suy nghĩ lại hành động, cách sống này đi. Nếu theo cách gọi của các bà, các chị nhà ta thì đó được gọi là thật trơ chẽn.

  Trả lờiXóa
 71. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 72. cởi đồ làm gì trong khi bạn cố gắng khoe một phần da thịt của bạn nhưng nhưng những người khác nhìn vào thì họ chỉ đánh giá bạn là con người không có nhân cách không có đạo đức, có ăn nhưng không có học, là con gái nên học những đức tính tốt theo truyền thống của dân tộc chứ không phải đua nhau khoe tí da tí thịt đâu, mà dù bạn có khoe thì người ta cũng chỉ nghĩ đến bạn với scandal chứ không phải là lòng tông trọng giữa con người với nhau

  Trả lờiXóa
 73. các bạn cần phải ăn mặc làm sao mà vẫn giữ được phong tục của người Việt nam Hết bà Tưng rồi bây giờ lại đến những bạn trẻ thích nổi tiếng bằng những vụ cởi đồ này nữa sao.Thật sự là họ đang có những suy nghĩ hết sức lệch lạc.Đất nước việt nam là một đất nước văn minh.Vậy nên tất cả chúng ta phải hành động sao cho nó xứng đáng.Những gì mà các bạn đang làm đã ảnh hưởng không nhỏ đến văn hóa của đất nước.Vậy nên đã đến lúc thức tỉnh và dừng ngay những việc làm này lại rồi.Hãy quay đầu đi các bạn trẻ.

  Trả lờiXóa
 74. Đâu phải cứ cởi đồ là hay là hot đâu mà mọi người cứ đua nhau làm, hết tỉnh này đến tỉnh khác, kể cả ở Sapa trời mùa đông, ngoài đường tuyết bám đầy mà vẫn cởi đồ, hát theo Anh không đòi quà. Các bạn cứ tưởng như vậy là hay, nhưng nó đã đi quá giới hạn và trở thành khó chịu, những người làm video, cởi đồ không phải ai cũng có cái nhìn tốt về các bạn. Các bạn còn trẻ, cần làm những việc tốt có ích cho xã hội chứ đừng mất thời gian, công sức vào mấy trò chạy theo xu hướng này.

  Trả lờiXóa
 75. Làn sóng cởi đồ này không phải vô tình mới đến Việt Nam. Trước đó, nghệ sĩ châu Âu, châu Mỹ thường khoe thân, rồi đến nghệ sĩ Hàn Quốc,Trung Quốc học lóm. Nhưng cho đến khi hiện trạng “cởi” vào từng ngõ ngách để thanh niên nam, nữ hay cả em bé cũng cởi để ghi hình đã cho thấy mức trầm trọng của sự ngộ độc về văn hóa ở những công chúng bình dân.

  Trả lờiXóa
 76. Chẳng hạn, các bãi biển (tùy chỗ) có thể nude thoải mái, còn những nơi công cộng khác, cần đến sự trang nghiêm, thì đừng. Nhưng sâu xa của chuyện này còn do truyền thống gia đình bị phá vỡ, việc giáo dục kỹ năng sống bị xem nhẹ, cha mẹ bỏ bê con cái, lo làm ăn. Xã hội đổ cho nhà trường, nhưng nhà trường thực ra cũng chỉ gánh được một phần nào đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 77. nếu muốn khoe, hãy mở ra những hãng phim cấp 3, cho các chị em nổi tiếng tha hồ khoe thân. Ở đây , tỏng một bài hát đăng lên cộng đồng, cứ cố gắng mát mẻ với những lời bài hát vô lý về ngữ nghĩa, thô tục về mặt giáo dục và vô văn hóa và đạo đức con người. Đáng buồn cho cái "Việt showbiz", mọi người trông cậy vào nguồn giải trí lành mạnh hơn nhiều so với những thứ vớ vẩn mà các anh chị em nổi tiếng đang và cố gắng làm. Thân gửi !. Những trang báo uy tín như dân trí cần phải phản đối, phê phán mạnh mẽ hơn về những thứ cặn bã xã hội như vầy

  Trả lờiXóa
 78. Mỗi xã hội có 1 chuẩn mực.Thuần phong mỹ tục ở việt nam khác ở phương tây.Chúng ta không thế cứ để các bạn nữ phăng phăng thích thì cởi như thế được.Bạn thử nghĩ xung quanh là người già , trẻ em khi xem cảnh đó...thì xã hội nó như thế nào? cần ngăn chặn và có những biện pháp giáo dục hợp lý để thay đổi tư duy lối sống của giới trẻ hiện nay

  Trả lờiXóa
 79. Đâu phải cứ cởi đồ là hay là hot đâu mà mọi người cứ đua nhau làm, hết tỉnh này đến tỉnh khác, kể cả ở Sapa trời mùa đông, ngoài đường tuyết bám đầy mà vẫn cởi đồ, hát theo Anh không đòi quà. Các bạn cứ tưởng như vậy là hay, nhưng nó đã đi quá giới hạn và trở thành khó chịu, những người làm video, cởi đồ không phải ai cũng có cái nhìn tốt về các bạn. Các bạn còn trẻ, cần làm những việc tốt có ích cho xã hội chứ đừng mất thời gian, công sức vào mấy trò chạy theo xu hướng này.

  Trả lờiXóa
 80. Đất nước đang trên đà phát triển, hội nhập với nhiều nước trên Thế giới vì vậy suy nghĩ của người dân,của xã hội đã thoáng lên nhiều, nhất là giới trẻ, những người bị cái mới ảnh hưởng nhiều nhất. Nhưng có lẽ một số thành phần trong giới trẻ hiện nay đã đi quá đà và dẫn đến xuất hiện những video cởi đồ như thế kia. Là những người chủ nhân tương lai của đất nước, giới trẻ cần có trách nhiệm hơn trước những gì mình làm.

  Trả lờiXóa
 81. Là những người chủ nhân tương lai của đất nước, giới trẻ cần có trách nhiệm hơn trước những gì mình làm.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ