Thứ Bảy, 1 tháng 3, 2014

BÙI THỊ MINH HẰNG ĐỐI MẶT VỚI ÁN 14 NĂM TÙ


Mấy ngày nay, trên một số đài báo "cuốc tế" như BBC, RFI, RFA... cùng một số trang mạng đồng loạt lên tiếng "tố cáo" CSVN bắt giữ "Nhà đấu tranh cho dân chủ" Bùi Thị Minh Hằng.

Tất cả các trang kể trên đồng thanh "tố cáo" cộng sản đánh đập, tra tấn Bùi Hằng vô cùng dã man! Thật hài hước khi tận mắt nhìn thấy tấm ảnh mà Bùi Hằng tự chụp rồi tự đưa lên phây ngay khi vừa bị đưa về Nhà tạm giữ Công an huyện:

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Tháp, sáng ngày 11/2, Bùi Thị Minh Hằng cùng 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. 


Công an huyện Lấp Vò đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh. Nhóm bị can này bị khởi tố về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự. Các bị can hiện tạm giam tại Trại Tạm giam An Bình thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp.

Xin giới thiệu 2 điều luật liên quan trong vụ án này.
====
Trích Bộ luật Hình sự
Điều 245. Tội gây rối trật tự công cộng

1. Người nào gây rối trật tự công cộng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:
a) Có dùng vũ khí hoặc có hành vi phá phách;
b) Có tổ chức;
c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
d) Xúi giục người khác gây rối;
đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;
e) Tái phạm nguy hiểm.

CÁC DẤU HIỆU ĐỊNH KHUNG CƠ BẢN CỦA TỘI PHẠM

1. Các dấu hiệu thuộc về chủ thể của tội phạm
Theo quy định tại Điều 12 Bộ luật hình sự thì chỉ người đủ 16 tuổi trở lên mới là chủ thể của tội phạm này, vì tội phạm này không có trường hợp nào là tội phạm rất nghiêm trọng hoặc tội phạm đặc biệt nghiêm trọng.

2. Các dấu hiệu thuộc mặt khách thể của tội phạm
Tội gây rối trật tự công cộng là tội xâm phạm đến an toàn công cộng, đến các quy tắc, sinh hoạt, đi lại, làm việc, vui chơi…ở nơi công cộng.

3. Các dấu hiệu thuộc về mặt khách quan của tội phạm
a. Hành vi khách quan
Người phạm tội thực hiện hành vi gây rối bằng nhiều phương thức khác nhau như: tập trung đông người ở nơi công cộng gây náo động làm mất trật tự công cộng; đuổi đánh nhau, hò hét gây náo động ở nơi công cộng; đập phá các công trình ở nơi công cộng, đập phá các tài sản trong các, quán ăn, quán giải khái có đông người. v.v…
b. Hậu quả
Hậu quả của hành vi gây rối trật tự công cộng là thiệt hại vật chất và phi vật chất được xác định là nghiêm trọng cho xã hội.
Hậu quả vừa là dấu hiệu bắt buộc, vừa không phải là dấu hiệu bắt buộc của tội phạm này.

Là dấu hiệu bắt buộc nếu người phạm tội chưa bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng hoặc chưa bị kết án về tội này hoặc tuy đã bị kết án về tội này nhưng đã được xoá án tích.
Không phải là dấu hiệu bắt buộc nếu người phạm tội đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm.

Theo hướng dẫn của Toà án nhân dân tối cao thì coi là gây hậu quả nghiêm trọng do hành vi gây rối trật tự công cộng nếu thuộc một trong các trường hợp sau:

- Cản trở, ách tắc giao thông đến dưới 2 giờ ;
- Cản trở sự hoạt động bình thường của cơ quan nhà nước, tổ chức kinh tế, tổ chức xã hội, đơn vị vũ trang nhân dân;
- Gây thiệt hại về tài sản có giá trị từ mười triệu đồng trở lên;
- Làm chết người hoặc gây thương tích hoặc bị tổn hại sức khoẻ cho người khác với tỷ lệ thương tật từ 31% trở lên.
- Gây cho nhiều người bị thương tích hoặc bị tổn hại sức khoẻ với tỷ lệ thương tật của mỗi người dưới 31%, nhưng tổng tỷ lệ thương tật của tất cả những người này từ 41% trở lên;
- Gây cho người khác bị thương tích hoặc bị tổn hại sức khoẻ với tỷ lệ thương tật từ 21% đến 30% và còn thiệt hại về tài sản có giá trị từ năm triệu đồng trở lên;
- Gây cho nhiều người bị thương tích hoặc bị tổn hại sức khoẻ với tỷ lệ thương tật của mỗi người dưới 21%, nhưng tổng tỷ lệ thương tật của tất cả những người này từ 30% đến 40% và còn thiệt hại về tài sản có giá trị từ năm triệu đồng trở lên.
- Ngoài các hậu quả xảy ra về tính mạng, sức khoẻ và tài sản được hướng dẫn trên đây, thực tiễn cho thấy có thể còn có hậu quả phi vật chất như có ảnh hưởng xấu đến việc thực hiện đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, ngoại giao, đến trật tự, an toàn xã hội... Trong các trường hợp này phải tuỳ vào từng trường hợp cụ thể để đánh giá mức độ của hậu quả do tội phạm gây ra có phải là nghiêm trọng hay không.

4. Các dấu hiệu thuộc về mặt chủ quan của tội phạm
Người phạm tội thực hiện hành vi gây rối trật tự công cộng là do cố ý.
===
Điều 257 Bộ luật Hình sự năm 1999 có quy định về Tội chống người thi hành công vụ được quy định như sau:

“1. Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc dùng thủ đoạn khác cản trở người thi hành công vụ thực hiện công vụ của họ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm :
a) Có tổ chức;
b) Phạm tội nhiều lần;
c) Xúi giục, lôi kéo, kích động người khác phạm tội;
d) Gây hậu quả nghiêm trọng;
đ) Tái phạm nguy hiểm.”

Để cấu thành tội chống người thi hành công vụ nói trên, người phạm tội phải đảm bảo đủ các điều kiện sau:

- Về mặt khách quan: Hành vi của người phạm tội phải thỏa mãn 1 trong 3 hành vi khách quan sau:
+ Hành vi dùng vũ lực (dùng sức mạnh vật chất tấn công, hành hung) cản trở người thi hành công vụ thực hiện nhiệm vụ của họ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật.
+ Hành vi đe dọa dùng vũ lực (đó là hành vi uy hiếp tinh thần người thi hành công vụ làm cho họ sợ mà không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nhiệm vụ được giao) nhằm cản trở người thi hành công vụ thực hiện nhiệm vụ của họ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật.
+ Hành vi dùng thủ đoạn khác (như lăng mạ, bôi nhọ hoặc vu khống..) nhằm cản trở người thi hành công vụ thực hiện nhiệm vụ của họ hoặc ép buộc họ thực hiện hành vi trái pháp luật.
- Về mặt chủ quan: Lỗi của người phạm tội phải là lỗi cố ý ( người phạm tội nhận thức được hành vi của mình là chống hoặc cản trở việc thực hiện công vụ của người khác nhưng vẫn thực hiện)

- Về chủ thể: vì đây là tội phạm ít nghiêm trọng (khoản 1) và tội phạm nghiêm trọng (khoản 2) nên chủ thể phải là người từ đủ 16 tuổi trở lên.
-------------------
Đối chiếu với vụ việc của bà Hằng thì bà này đều bị rơi vào khoản 2 của cả 2 tội vì đều là 
b) Có tổ chức;
c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
d) Xúi giục người khác gây rối;
đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;

Như vậy, bà Hằng đang đối mặt với 14 năm tù cho cả 2 tội danh!
----------
Nguồn: Google.tienlang

68 Nhận Xét :

 1. Đúng là sự ngu dốt, vụ việc này cho thấy một chút ngu dại đã làm cho Hằng phải trả giá đắt cho hành vi sai trái của mình, đây có lẽ cũng là lời cảnh báo cho những ai đang có ý định hay có hành động đi theo vết xe đổ này.

  Trả lờiXóa
 2. Những việc làm của bà Bùi Hằng thật khiến chúng ta phải đắn đo nhìn nhận lại vấn đề, thực sự mà nói là không chấp nhận được những việc làm của bà ta nữa. Nói Bùi Hằng chưa tiến hóa hết thì cũng chưa chính xác lắm vì động vật thì đâu có biết chửi bới sủa inh ỏi như ả ta đâu. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến.

  Trả lờiXóa
 3. NHững việc làm của bà Bùi Hằng đã khiến chúng ta phải nhìn lại đạo đức của bà ta, những cái gọi là đạo đức của những kẻ lang sói, đạo đức của những kẻ phá hoại đất nước, nhìn nhận lại con người không có đạo đức này thì tù là đúng..

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đấy, bà ta là một kẻ vô đạo đức theo đúng nghĩa của mình. Trong phật pháp có dạy Tội lỗi lớn nhất trong đời mình là bất hiếu với cha mẹ thì bà ta đã vi phạm rồi, đó là dám chửi cả mẹ mình và các chị em mình để tranh giành mảnh đất. Với một kẻ chỉ biết lợi thì chẳng trách nào lại vi phạm luật pháp như vậy. Mụ ta xứng đáng bị cho vô tù

   Xóa
 4. Những hành động và việc làm của bà Bùi Hằng thật khiến cho chúng ta phải xem lại, đồng thời mức án cho bà Hằng là quá đúng đắn rồi đúng không các bạn, những gì mà chúng ta thấy là những hành động phá hoại đất nước của bà Bùi, rất đáng nói./

  Trả lờiXóa
 5. Bà Bùi Hằng đang khiến chúng ta phải nhìn nhận lại đấy. 14 năm tù chứ mọt gông cũng không khiến chúng ta phải nuối tiếc điều gì, những gì mà bà ta làm đúng là quá luôn đấy./

  Trả lờiXóa
 6. Những gì mà Bùi hằng đã gây ra thực sự là khiến chúng ta phải suy nghĩ thật đấy, những việc làm trên đã đủ để kết tội một con người với những cái bản tính của những kẻ không có tri thức, không có đầu óc, chỉ biết chửi để kiếm chác mà thôi./

  Trả lờiXóa
 7. Những hành vi của bà Bùi đã khiến chúng ta phải suy nghĩ lại, những gì mà bà ta làm với cái án như thế đúng là thật sự chuẩn xác luôn đấy. nhìn nhận về trình độ cũng như hiểu biết của con người Bùi Hằng này. thì điều nổi bật lên trên cả không phải là những giá trị mà con người này đem lại. (những tuyên ngôn nhân quyền dân quyền theo kiểu phá hoại đất nước phá hoại dân tộc) mà chính là sự ngụy biện từ cái nhìn thiện cận không xác thực

  Trả lờiXóa
 8. NHững gì mà bà Bùi Hằng làm thực sự là khiến chúng ta thực sự phải suy nghĩ và đánh giá, bản chất của con người không có cái gì gọi là có văn hóa, lại luôn một mực âm mưu chống phá, đúng là cái bản chất của những tên đánh thuê.

  Trả lờiXóa
 9. Chúc mừng cho bà Bùi Hằng. Mong là bà Hằng sẽ bị phạt cho thật nặng vào, cho bớt cái mồm lẻo mép, cho bớt cái thói chửi tục, cho bớt cái thói ăn vạ, cho bớt đi cái kiểu điên điên dại dại, cho tâm tình nó sáng sủa hơn tí. Chứ xã hội ngày nay mà chứa chấp những loại dở dở ương ương như bà ta thì đúng là thảm họa!

  Trả lờiXóa
 10. Chúc mừng cho bà Bùi Hằng. Mong là bà Hằng sẽ bị phạt cho thật nặng vào, cho bớt cái mồm lẻo mép, cho bớt cái thói chửi tục, cho bớt cái thói ăn vạ, cho bớt đi cái kiểu điên điên dại dại, cho tâm tình nó sáng sủa hơn tí. Chứ xã hội ngày nay mà chứa chấp những loại dở dở ương ương như bà ta thì đúng là thảm họa!

  Trả lờiXóa
 11. NHững việc làm của bà Bùi hằng đã đủ để chứng minh những việc làm của bà ta, pháp luật trừng trị như thế đúng là pháp luật có sự cứng rắn, để những con người như bà ta trong xã hội chỉ làm cho hình ảnh xã hội thêm mất đi mà thôi./

  Trả lờiXóa
 12. Một người như bà Bùi Hằng thì phải xử cho thật nặng vào, phải cho bà ta vào ngục lâu lâu cho tỉnh ngộ đi. Mong là bà ta sẽ bị xử nghiêm để có thể cải tạo được cái tính chửi bới bậy bạ, bỏ đi cái thói ăn vạ, xúc xiểm người khác vô căn cứ đi, chứ cứ để như bây giờ thì đúng là phế phẩm của xã hội. Xã hội này có một người như bà ta quả là một sự đáng tiếc to lớn!

  Trả lờiXóa
 13. Csvn không có tâm lại kém tầm nên toàn làm những trò ngu xuẩn, đất nước rồi sẽ tan hoang trong tay lủ khốn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đừng có cái kiểu từ bụng ta suy ra bụng người như thế chứ, có thể bạn không có tâm với đất nước, lại càng không có khả năng làm gì cho đất nước thì bạn cùng đừng cho rằng người khác không có. Hãy nhìn vào những việc đảng cộng sản đã làm cho đất nước xem, hay là bạn đố kỵ hay là vì một lý do nào khác ấy

   Xóa
  2. Mày có giỏi nói láo sao không dám công khai danh tính mà phải "nặc danh". Đồ hèn bám cọng lông mu con mụ Bùi Hằng để nó cho mày "uống máu trên máu dưới" của nó à?

   Xóa
 14. Chỉ cần nghe nói tới 2 chữ cộng sản, là người ta liên tưởng tới những trò hèn hạ bẩn thỉu, từ giết người bịt miệng cho tới dùng 2 cái bao cao xu đã xử dụng qua để bắt người giam giữ. CS là những con dòi bọ làm bẩn môi trường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đừng có nhìn bề ngoài hay nghe những kẻ không biết chuyện xuyên tạc lung tung, nếu mà một người không có tội, đường đường chính chính thì chẳng ai có thể kết tội được họ cả, ông bà ta có câu cây ngay không sợ chết đứng mà. Còn nếu mà đã có tội thì kẻ đó có là ai, có đấu tranh cho cái gì thì cũng bị bắt, bị tù đày thôi, có kêu giời, có chửi bới thế nào thì cũng vô tác dụng mà thôi

   Xóa
  2. không biết cái gì thì im đi,không có cộng sản liệu chúng mày hay những con rận chủ còn được phát biểu ở đây nữa không ,mày chỉ biết chửi bới cộng sản, chỉ có những con mụ đàn bà như bà Hằng này mới vô đạo đức làm những việc tội lỗi mày đừngcó vơ đũa cả nắm.

   Xóa
  3. Nặc danh 10:54 ngày 02 tháng 03 năm 2014 là cái Lồn hôi thối mõm ngoáp đớp cứt của con phò già Bùi Hằng đấy. Địt mẹ nhà mày.

   Xóa
 15. Về tội chống đảng thì 90 triệu dân Việt đều chống đảng, ngoại trừ lũ côn an và lũ bựa tay sai cho tàu cộng, đảng kê súng vào họng dân bắt phải nói những gì đảng bắt phải nói. Thật ra dân muốn nói "đả đão cộng sản" từ lâu rồi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn đúng chỉ là một kẻ ăn theo những kẻ khác mà thôi, thấy mấy trang báo của lũ BBC, RFA... nói mà cũng tin sao, chúng bảo Việt Nam ta theo giặc tàu thì bạn cũng cho là như thế à? Còn cái thật ra của bạn là từ đâu ấy nhỉ, làm gì có ai muốn nói như thế, chỉ có bạn mà thôi, đừng áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác như thế chứ

   Xóa
 16. Đừng nghe những gì cộng sản nói, mà hãy nhìn những gì cộng sản làm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng rồi đấy, hãy nhìn những gì mà đảng đã làm cho đất nước chúng ta đi. Thứ nhất là đảng đã lãnh đạo nhân dân đứng lên đánh đuổi giặc pháp, giặc mỹ và cả lũ phản quốc Việt Nam cộng hòa. Sau đó thì đảng lại đưa đất nước ra khỏi những khó khăn sau chiến tranh, do những sức ép và lệnh cấm vận từ Mỹ. Và giờ chúng ta đang được sống trong một đất nước tuyệt vời. Hãy nhìn và suy nghĩ

   Xóa
 17. Bọn csvn thì có thằng nào thông minh đâu, toàn một lủ thông manh chuyên bám đỉt bọn tàu, một loại ký sinh trùng sống bám váy nhân dân, chỉ giỏi bốc phéc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai là người bám đít đây hả bạn, hay là chính bạn lại đang bím đít, bợ đỡ cho Mỹ, để hằng ngày nó bố thì cho bạn những đồng đô la bẩn thỉu. Đừng có kiểu gắp lửa bỏ tay người thế chứ, mình là chó thì cũng đừng đi quy chụp cho người khác là chó giống mình, không phải ai cũng thích làm chó đâu

   Xóa
  2. bạn nói thật buồn cười,ai là người bám đít bọn tàu,ai là người giỏi bốc phét,bạn không nhìn lại xem từ trước tới nay Đảng ta đã làm được những gì??? thắng lợi của cuộc cách mạng tháng 8 năm 1945 từ đâu mà ra,với cả thắng lợi trong những cuộc giải phóng dân tộc,đánh thắng chủ nghĩa thực dân cũ và mới,rồi thắng lợi của sự nghiệp đổi mới?? tất cả đều là thành tựu vĩ đại của Đảng với nhân dân ta đó bạn,đừng chỉ biết nhận những đồng tiền thối tha mà xuyên tạc vớ vẩn

   Xóa
 18. Mà đảng ta cũng kỳ, tự nhiên xin vô cái "nhân quyền gì đó" làm bây giờ bắt người khó thấy mẹ..phải chế ra tùm lum tội, nào là: trốn thuế, tụ tập đông người... chơi gái... v.v.

  Nói thiệt nghe hồi đó HCM còn sống, nói xấu đảng là xách cổ bắn liền có sao đâu. Mà hổng cần nói xấu đảng nữa, chỉ cần là "chủ đất" cũng bắn được rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nghĩ như thế nào nếu một chính quyền nghĩ ra những điều luật vô lí mà lại chưa bị người dân phản đối! chả một đất nước nào áp dụng những điều luật vô lí. "chế ra tội" đâu. cứ nhìn những hành động của những con người như Bùi Hằng xem, hay xa hơn cả nhóm người cùng hội cùng thuyền ấy. kêu gọi dân chủ nhân quyền kìa. xem họ có nói láo, trà đạp lên lịch sử dân tộc hay không.
   Rồi đó chúng không vi phạm pháp luật, thì chính quyền bắt xử chúng tốn kém tiền của đất nước, không ai rảnh đến cái mức là nghĩ ra tội. chỉ có những người rảnh nghĩ ra những ngôn từ nói xấu.

   Xóa
  2. Tên nặc danh này ăn nói nực cười thật, chẳng tự nhiên mà Việt Nam được gia nhập tổ chức nhân quyền của Liên Hiệp Quốc đâu, mà phải trải qua sự bình chọn của các thành viên của Liên hiệp quốc nữa mà. Còn việc nói vế sau thì ở Việt Nam có luật pháp hẳn hoi, quy định như thế nào thì được bắt người, chứ không có quyền tự do bắt người như ở nơi khác đâu nhé, đừng nói như kiểu là một tên vô học như thế

   Xóa
 19. Quả thực chúng ta chứng kiến những seri hành hộng của chị Bùi Hằng chạy khắp trốn để đi tìm một thứ không có thực không tồn tại trong xã hội! mà gọi là đi tìm lá diêu bông. với những việc làm của chị thì có thể biện minh là dân chủ nhân quyền hay không? tôi nhìn thấy những việc làm của chị đã cơ bản xâm phạm đến những luật pháp của Việt Nam và đã phần nào làm xấu đi hình ảnh của xã hội đất nước con người Việt Nam. đối diện với an tù lên tới 10 đó có thể nói là thành quả lao động xứng đáng đối với chị đó.

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Hằng xứng đáng bị bắt vào tù lắm với những gì mà mụ ta đã từng làm, không những là đứa con bất hiếu, dám chửi cả mẹ và các chị em của mình, mụ ta còn làm nhiều trò khác chống lại đất nước của mình, như xuyên tạc, tuyên truyền chống phá đảng, chống phá nhà nước. Chẳng cần xét trên mặt pháp luật làm gì, ngay đến vấn đề đạo đức thôi đã không chấp nhận được rồi

  Trả lờiXóa
 21. Bùi Hằng bị bắt và bị trừng trị trước pháp luật là rât xứng đáng, với những gì ả đã gây ra thì cần bị trừng trị nghiêm theo pháp luật để cho ả chừa đi cái thói chống phá chính quyền đi. Gia đình và người thân chắc hẳn rất xấu hổ cho những gì mà ả đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 22. Thật là con người ngu dốt mà, bản chất con người ả đã là không tốt đẹp gì rồi, quá khứ không nói làm gì hiện tại cũng thế đều chứng tỏ ả là người vong ơn bội nghĩa, lối sống buông thả để mọi người xung quanh khinh bỉ. Ấy vậy ả lại còn có những hành động chống phá nhà nước, làm tay sai cho bọn phản động. Thật không còn gì để nói với ả này nữa, ả bị bắt và bị trừng trị theo pháp luật là thích đáng cho những hành động của ả đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 23. Khởi tố nhóm người này là cần thiết chưa kể họ còn có thái độ chống đối, họ hoàn toàn không tôn trọng pháp luật, phải trừng trị nghiêm đối với trường hợp tương tự như thế mới đảm bảo giá trị của pháp luật tránh gây bức xúc cho dư luận, tránh gây bất bình cho người dân.

  Trả lờiXóa
 24. Cái thối tha của Việt cộng là ở chỗ đó = chúng nó cướp, chúng nó đánh người, chúng nó gây mất trật tự rồi vu khống cho người ta mà lại khoá miệng họ, không cho ai có cơ hội hay phương tiện để tranh cãi. Ra toà thì đã có sẵn bản án, có mướn luật sư thì cũng như không có vì họ đã cướp đi quyền làm người, cướp đoạt công lý vào tay chúng nó hết rồi.
  Việt cộng thối tha, đói rách từ vật chất cho đến tinh thần cho nên suốt đời luôn làm thân trâu ngựa cho Tàu mà hà hiếp dân Việt, Đồng bào Việt Nam sẽ đời đời nguyền rủa lũ Việt cộng gian tham, bán nước, hèn với giặc ác với dân này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày ăn nói cho cẩn thận, Bùi Hằng là con người không có nhân cách,to mồm gây mất trật tự công cộng, chống phá nhân dân, đất nước kêu gọi biểu tình làm loạn xã hội- đúng là không thể chấp nhận được.Mày có được cuộc sống ổn định,hòa bình phát triển như ngày hôm nay là công sức của Bác và Đảng cộng sản và toàn nhân dân VN mày không có quyền nói láo nói sai sự thật vậy.

   Xóa
 25. Thấy cái cảnh dàng dựng của côn an mà nhớ lại khi còn học dưới thiên đương đói rách XHCN Miền Bắc , có đoàn nào trên Bộ xuống thăm trường là cả trường nhốn nháo chuẩn bị để tiếp đón , quét trường ,trét lại vách đất bị thủng , đi mượn áo quần mạc để đón Ông Bộ ,chứ toàn mang quần đùi và quần thủng đít đi học ,đâu có được cái quần tử tể dưới cái thiên đường cộng Sản này ,trong lớp cũng phải chọn một đứa có ăn , có sức để đọc bài diễn văn đã viết sản dài lê thê cảm ơn Đảng và Nhà nước ta đã đêm lại cơm no áo ấm cho chúng Em.

  Trả lờiXóa
 26. Nội chuyện không cho thân nhân gặp nạn nhân là thấy lũ côn đồ côn an khốn nạn nầy gian dối và chụp mũ rồi.
  Không biết chị Hằng, ông Minh, cô Quỳnh có bị chúng dùng nhục hình để ép cung hay không?
  Nhưng theo tui nghi ngờ rằng có, bởi vậy cho nên chúng không cho thân nhân gặp nạn nhân, không cho thân nhân thấy những vết bầm trên thân thể v.v...
  Lũ chó sản khốn nạn HÈN VÓI GIẶC ÁC VỚI DÂN nhất định phải bị diệt vong.

  Trả lờiXóa
 27. Ngày nào CSVN còn dùng cờ đỏ sao vàng là biểu tượng đại diện một tỉnh của Tàu (hay đứa con của Tàu Cộng) là ngày đó người dân Việt Nam lại phải luôn nghe những lời nói láo lừa dối của côn an, an ninh và nhà cầm quyền CSVN; ngụy tạo bằng chứng; chụp mũ gán tội; đón đường chận ngỏ bắt bớ đánh đập dân; dàn cảnh gây tai nạn giao thông để hảm hại dân; CSGT rút súng bắn dân chỉ vì không đội mũ bảo hiểm; đánh đập người dân khắp mọi nơi; người dân cứ bị đánh chết trong đồn công an; tham nhũng tràn lan; đồng tiền thì luôn bị lạm phát đến 2 số; bắt bớ đánh đập tù đày người yêu nước;...."Đi Chết Đi Đảng CSVN Bán Nước!"

  Trả lờiXóa
 28. Việt Nam là thiên đàn Xạo Hết Chổ Nói (XHCN) của lủ tham quan cs và đàn Chó Săn.
  Chúng đang nắm quyền lực sanh sát trong tay !!! Bọn tài phiệt Chó săn tha hồ vơ vét, ăn cắp, ăn cướp tài sản nhân dân, ai chống đối thì cho vào tù. Chúng càn ngày càn giàu và dân càn ngày càn nghèo. Chúng rất sợ Dân Chủ Nhân Quyền cho nên chúng bỏ tiền mua chuộc thuộc hạ trả thù khủng bố các nhà đấu tranh Dân Chủ dám tố cáo bọn tài phiệt cs.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xạo cái đầu mày ấy Nặc Danh à, những việc làm của bà Bùi Hằng mày có biết là thế nào không? những hành động phải nói là khiến nhân dân thực sự phẫn nộ hết sức, cách ứng xử của bà ta khiến cho những người từng chứng kiến việc bà ta làm phải phẫn nộ và lên án , đúng là thảm họa cho nhân loại, 14 năm tù đối với bà ta là quá ít đấy.

   Xóa
 29. Dân miền tây đã quá rành một số được gọi là cán bộ ngày xưa họ trốn quân dịch vô đồng sâu để khỏi ra "vùng 1" chứ ý thức cách mạng cái giống gì,chữ nghĩa đọc chưa xong văn bản soạn ra đứng đọc hai con mắt còn nhướng lên nhướng xuống làm gì hiểu được ý thức dân tộc, biết được cái chủ nghĩa Mác-Lê nói gì,chỉ hô hào như con vẹt,làm theo chỉ thị ,báo cáo láo luôn đạt chỉ tiêu để đạt thành để "kiếm sống",song song theo đó lợi dụng chức vụ và quyền hành để vu khống trấn áp người dân,ở nông thôn miền tây hầu như chưa bao giờ có luật mà chỉ có lệ mà thôi!Với những chiêu trò trên người miền tây không lạ gì,cán bộ với cán bộ còn "quất" nhau rầm rầm chỉ vì chức vụ và quyền lợi .Cái tuồng vu khống như trên nhìn vào thấy rất quen, rất cổ.

  Trả lờiXóa
 30. Bùi Hằng đúng là một người đàn bà không ra gì, không có phẩm hạnh của một người phụ nữ VN, kích động biểu tình làm mất an ninh trật tự xã hội, kêu gọi chống phá đất nước. Việc làm của Bùi Hằng cần sự lên án mạnh mẽ của dư luận, sự xử lí thích đáng của pháp luật để răn đe không xảy ra trường hợp tương tự gây ra hình ảnh xấu cho người phụ nữ VN.

  Trả lờiXóa
 31. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 32. đúng là bất công, nhà nước đã giúp cho nhân dân có cuộc sống ấm no hạnh phúc, bây giờ một số người lại quay về chửi đảng và nhà nước. cái con Bùi thị hằng này nó đã làm gì cho dân cho nước chứ, chỉ là bọn dân chủ rởm, sống vì tiền mà làm con người tha hóa đạo đức, nhân cách, thật là buồn,, như thế này thì xã hội việt nam lúc nào mới phát triển được.

  Trả lờiXóa
 33. Nếu Bùi Thị Minh Hằng lĩnh án 14 năm tù giam thì quả là tin vui lớn nhất trong ngày. Một con chửi thuê rẻ tiền đáng khinh bỉ, một đứa đàn bà mất nết, một đứa con bất hiếu với tổ tiên...Tất cả những cái xấu xa của con người, còn cái gì mà Hằng không phạm phải. 14 năm vẫn chưa đủ, mà quãng đời còn lại Hằng phải sống trong nhà giam mới đủ để răn đe đồng loại của mụ ngoài kia.

  Trả lờiXóa
 34. Bùi Hằng đúng là một người con bất hiếu và là một mụ lắm lời chuyên đi nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước. Giờ đây mụ phải trả giá cho những việc làm xấu xa của mình - đây quả là ông trời có mắt. Những ai làm việc tốt thì sẽ nhận được thành quả xứng đáng còn kẻ xấu thì sớm hay muộn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Hy vọng giờ đây mụ sẽ hối cải vì những việc làm sai trái trong quá khứ

  Trả lờiXóa
 35. Thật sự thì những người như Bùi Hằng đúng là cần phải bị trừng trị đích đáng từ lâu rồi mới phải. Một kẻ xấu xa không coi bố mẹ anh chị em ruột ra gì thì làm sao có thể xứng đáng tồn tại trong xã hội này chứ. Bùi Hằng chính là kẻ tiếp tay cho đám rận nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền, những việc làm của mụ đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự xã hội, bị tù là đúng lắm

  Trả lờiXóa
 36. Một kẻ đi chửi thuê, bán rẻ nhân cách như Bùi Hằng mà chịu án 14 năm tù thì e cũng chưa thỏa đáng lắm. Tội nặng nhất của con người là tội bất hiếu, ở đây Bùi Hằng hội tụ đủ cả ba yếu tố bất hiếu, bất trung, bất nghĩa thì lẽ ra phải chịu án trung thân mới phải. Một kẻ không biết hối cải như mụ ta thì có lẽ 14 năm trong tù cũng chẳng thể nào thay tính đổi nết được đâu. Đúng là mụ đàn bà mất nhân cách

  Trả lờiXóa
 37. Với những gì mà Bùi Hằng đã làm thì mức án tù 14 năm dường như là chưa đủ cho một nhân cách như mụ. Từng dọa mua thuốc nổ về làm nổ tung cả gia đình, rồi kiện tụng hết mẹ lại đến chị, Bùi Hằng còn là một cái loa không ngừng nghỉ nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước. Người như Bùi Hằng phải cho xuống chín tầng địa ngục thì may ra mới có thể hối lỗi được

  Trả lờiXóa
 38. Không hiểu kẻ nào có thể đồng tình mà bênh vực cho những hành động của Bùi Hằng nhỉ. Một kẻ bất hiếu, bất nhân như mụ ta mà đám rận chủ hết lòng ca ngợi là người tốt, là cái loa nói ra sự thật thì đúng là hết thuốc chữa. Mụ ta đối mặt với án 14 năm tù hy vọng là sẽ ngộ ra được một số sai lầm mụ đã mắc phải trong cuộc đời này. Nếu như còn lương tâm thì hãy cố gắng hối cải và sửa chữa lỗi lầm của mình đi khi chưa quá muộn

  Trả lờiXóa
 39. Không hiểu Bùi Hằng là người như thế nào nữa, từ bé đã bộc lộ bản chất côn đồ của mình, bất hiếu với cha mẹ, không làm tròn bổn phận của người mẹ, Bùi Hằng đã tiếp tay cho kẻ xấu làm một cái loa không biết ngượng khi bóp méo sự thật, nói xấu chế độ, nói xấu Đảng và nhà nước; không những thế ả còn tham gia tích cực vào công cuộc gây rối an ninh trật tự đất nước. Một kẻ như thế thì lĩnh án 14 năm tù là còn quá nhẹ

  Trả lờiXóa
 40. Kẻ bênh vực cho Bùi Hằng nếu không bị bệnh thì chắc cũng phải tâm thần nặng thì mới có thể nói ra được mụ là người tốt, là người thực hiện công lý. Người như Hằng thì làm sao có thể xứng đáng mà nói ra những lời ấy được chứ, một kẻ không biết lễ phép, hiếu thuận với những người thân yêu trong gia đình thì ra xã hội cũng chỉ có thể làm ra những việc làm xấu xa mà thôi. Mụ ta phải chịu tù chung thân mới phải

  Trả lờiXóa
 41. Đối mặt với án tù 14 năm này có lẽ sẽ làm cho Bùi Hằng tỉnh ngộ chăng? Một con người như mụ ta chắc phải ngồi trong tù thì mới có thể hiểu thấu được sự đời là như thế nào. Mụ ta đúng là không biết đúng sai, phải trái nên mới hành động thiếu suy nghĩ và mất hết nhân tính như vậy. Một đứa con không ai muốn nhận, một người mẹ là nỗi xấu hổ cho những đứa con...người như thế thì làm sao có thể làm nên những việc tốt đẹp cho xã hội được

  Trả lờiXóa
 42. Bùi Hằng không biết nên gọi là con người nữa không? Một cái loa sống cho những kẻ phản đồ của đất nước chính là hình ảnh mà chúng ta nhớ đến mụ. Một người chẳng ra gì mà được đám rận tung hô là người tốt, là người vì công lý mà nói lên sự thật, là người thực hiện chính nghĩa thì đúng là khó hiểu nổi. 14 năm hy vọng sẽ là một cái kết cho một con người như mụ và cũng mong là chúng ta sẽ không còn phải nhắc đến Bùi Hằng nữa

  Trả lờiXóa
 43. Đối mặt với án tù 14 năm không hiểu người như Bùi Hằng có ngộ ra được chân lý tốt đẹp trong cuộc đời mà thay tính đổi nết hay không? Người như Bùi Hằng đã làm không biết bao nhiêu là việc có lỗi rồi giờ đây sám hối trong ngục tù có lẽ là điều mà Hằng phải gánh chịu sau những việc làm ấy. Hy vọng là Hằng sẽ nhận ra lỗi lầm và sửa đổi bản thân, chưa có gì là quá muộn cả, mong là Hằng hiểu ra

  Trả lờiXóa
 44. Cả cuộc đời không làm được một điều gì gọi là tốt đẹp, mong rằng Bùi Hằng trong nhà tù có thể hiểu ra được chút ít sự đời. Hy vọng là mụ có thể thấy được mụ là đứa con bất hiếu như thế nào, mụ đã không làm tròn trách nhiệm của người mẹ ra sao. Bùi Hằng từng là một cái loa đắc lực cho đám phản động tung hô luận điệu xấu xa của chúng, giờ đây bị mất đi cái loa ấy chắc chắn bọn chúng đang đứng ngồi không yên đây

  Trả lờiXóa
 45. Lẽ ra phải tuyên án với Bùi Hằng sớm hơn mới phải, những hành động gây rối trật tự xã hội của mụ thật không thể nào có thể chấp nhận được. Mụ đúng là một người con bất hiếu, một kẻ không xứng đáng được làm mẹ, làm vợ. Mụ đã bán rẻ nhân cách của mình cho đám phản động, chuyên đời xuyên tạc, bóp méo sự thật. Người như mụ lẽ ra phải cho ngồi tù chung thân thì có chăng mới sám hối được

  Trả lờiXóa
 46. tôi phát buồn nôn với con điên này mất,mất dạy từ thủa nhỏ nên cái nhân cách con người thối nát thế này cũng dễ hiểu,tự dưng tôi lại thương cho những người con của Hằng khi có một người mẹ như ả,rồi mai đây cái an 14 năm tù sẽ đeo gông vào cổ thì họ cũng bị mang tiếng ra,thế nên những người rân chủ hãy suy nghĩ lại mà đừng lao vào con đường sai trái để lún sâu quá hối không kịp

  Trả lờiXóa
 47. Ngôn ngữ xì tin thì là "chết con mẹ mày đi (ccmmd)", còn bình thường sẽ là nhếch miệng cười nhạt "đáng đời". Một kẻ chửi thuê, một đứa phản quốc, một đứa dám chửi tổ tiên, chửi dân tộc thì 14 năm tù giam đã là gì. Phụ nữ Việt Nam đẹp ở "trung dũng đảm đang kiên cường bất khuất" thì Hằng lại là một kẻ "mất nết" là vết nhơ của hình ảnh phụ nữ Việt Nam

  Trả lờiXóa
 48. Thật là đáng đời cho cái con mụ bán nước đấy đi, phải cho nó ngồi tù như thế cho nó hết cái thói bán nước đi, đấy là cái giá mà ả ta phải trả cho những hành động của mụ ta. Điều này thể hiện được tính công minh, nghiêm khắc và nhân đạo của pháp luật nhà nước ta, tôi của ả ta đáng ra phải lĩnh án nhiều hơn nữa chứ không dừng lại ở 14 năm đâu.

  Trả lờiXóa
 49. Với những gì Bùi Thị Minh Hằng và đồng bọn làm thì hình phạt như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Những kẻ hám lợi dễ dàng bị các thế lực thù địch lợi dụng, mua chuộc để phá hoại nền hòa bình, ổn định của nước Việt Nam. Đây chính là những con sâu bọ cần bị trừng trị một cách nghiêm khắc nêu gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 50. 14 năm có thể là một thời gian dài trong đời một con người nhưng với những kẻ u mê, hám tiền như Bùi Thị Minh Hằng thì đây chính là cơ hội để cho thị có thể thay đổi bản tính, suy nghĩ về những việc làm chống đối nhà nước của mình. Pháp luật cần phải thể hiện được tính nghiêm khắc của mình răn đe cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 51. Đây là bài học cho những kẻ nào đang hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta. Đừng có vì những đồng tiền bẩn thỉu mà bị tống vào tù. Làm như vậy có đáng không. Với mức án 14 năm tù thì Bùi Thị Minh Hằng có chắc chắn sẽ có thời gian nhiều hơn để suy nghĩ kỹ những gì mà thị đã làm.

  Trả lờiXóa
 52. Một cái tát đau đớn cho kẻ chỉ biết đến đồng tiền mà hoạt động chống nhà nước, chống chính quyền. Pháp luật sẽ nghiêm minh trừng trị thích đáng những kẻ như vậy. Mong rằng Bùi Hằng trong nhà tù có thể hiểu ra được chút ít sự đời Đúng là "giang sơn dễ đổi bản tính khó dời".

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ