Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

CẦN XỬ LÝ NHỮNG KẺ GÂY RỐI ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO BÙI HẰNGBùi Hằng là hiện sinh của kẻ vô đạo, dân giang hồ, lấy quậy phá làm thú vui, thích tạo scandal để “nổi tiếng”, lấy “biểu tình yêu nước” để được thể hiện bản năng ngỗ ngược… Với con người như vậy, gia đình bất lực, xã hội bó tay, chỉ có nhà tù là nơi cứu cánh duy nhất có thể giúp cho xã hội được an bình. Nhưng với những kẻ phản động, chống phá Nhà nước thì chúng không muốn thế!


1. BÙI HẰNG BỊ BẮT, XỬ LÝ LÀ ĐÍCH ĐÁNG

Chẳng người mẹ nào dứt ruột đẻ con ra mà không đau khi phải tố cáo con mình. Hãy nghe lời trần tình của bà Phạm Thị Hoán - mẹ đẻ bà Bùi Hằng “Các cụ xưa thường nói ”con dại cái mang”. Từ nhỏ đến lớn, Hằng chưa báo hiếu được vợ chồng chúng tôi một ngày nào mà chỉ toàn gây ra những chuyện đau lòng. Lúc bé là học sinh cá biệt, bỏ học, ham chơi, cãi láo với bố mẹ; lớn lên lại mâu thuẫn, ruồng bỏ gia đình, anh chị em đi theo những thành phần bất hảo, gây ra biết bao chuyện trời không dung, đất không tha. Kể ra điều này, tôi vô cùng đau đớn và xấu hổ vì có một đứa con mà cả xã hội đều lên án”

Báo chí đã phản ánh, từ nhỏ Hằng đã là một học sinh cá biệt, hỗn hào với thầy cô, vô kỷ luật, bị đuổi học, từng dọa mua bộc phá để phá tan ngôi nhà cả gia đình đang ở chri vì bị bố đẻ đánh đòn. Lớn lên Hằng trở thành dân xã hội, bỏ rơi con gái đẻ, sống trụy lạc, phá phách nên có đủ tiền án tiền sự về hành vi tội lỗi liên quan đến nhân cách, đạo đức. Năm 1993, Hằng bị TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách do vi phạm chế độ hôn nhân. Ngày 29-11-1996, Bùi Thị Minh Hằng bị công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khởi tố vụ án hình sự về tội danh cưỡng đoạt tài sản; ngày 19-3-1997, cơ quan tố tụng đã xử phạt hành chính đối với Hằng về hành vi nêu trên.
Chỉ vì mâu thuẫn, tranh chấp tài sản với mẹ đẻ và các em gái, kiện không thắng thì Hằng gây rối, phá phách, tấn công người thân, mang bàn thờ của bố đẻ ra vỉa hè đến mức bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối TTCC. Hằng còn hùa theo đám phản động trên mạng treo giải thưởng hàng ngàn đô cho ai gây thương tích với chị em ruột của mình. Với tư cách đạo đức đó, Bùi Hằng đã khiến gia đình bất lực, đành vận đến chính quyền “giáo dục”. Tuy nhiên, với các thành phần chống chính quyền, muốn gây bạo loạn đất nước, thì Bùi Hằng lại là nhân vật hoàn hảo để kích động, khai thác sử dụng như công cụ gây rối hiệu nghiệm “có một không hai”. Chúng đã góp phần biến Bùi Hằng từ kẻ tranh chấp lợi ích với người thân thành kẻ bỏ hẳn gia đình, con cái, sống bằng nghề gây rối, thủ lĩnh biểu tình, hóa kiếp gái giang hồ thành “nhà vận động xã hội”, “người yêu nước”.

Ngay từ ngày đầu gia nhập đội quân biểu tình ở Bờ Hồ, Bùi Hằng nhanh chóng nổi bật nhờ các kỹ năng gây rối lành nghề. Hằng xăm bốn chữ trên vai “Nợ nước - Thù nhà” làm mác đi tuyên truyền, tạo thương hiệu “dân oan” để làm đẹp hành trình đến với “con đường yêu nước”. Hằng lê la trên các diễn đàn paltalk, chống Cộng hải ngoại để “dựng lại lý lịch bản thân”, thậm chí bịa đặt câu chuyện ly kì, xúc động rằng chị ta là con tướng cộng sản, quen thân giới chức cao cấp Nhà nước (trong khi bố đẻ Hằng - ông Bùi Sỹ Kỷ chỉ là thiếu tá quân đội, đã mất) nên vô cùng phẫn uất trước nguy cơ mất nước khiến đám ô hợp đó mừng rỡ như vớ được vàng. Cung cầu gặp nhau, nên Hằng được đám trí thức Xuân Diện, Quang A, Huệ Chi tôn vinh như “nữ tướng”, hóa kiếp thành biểu tượng yêu nước.

Từ đây, các cuộc tụ tập, gây rối không thể thiếu Bùi Hằng. Các tập hồ sơ phản ánh bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối TTCC của Bùi Hằng nhiều đếm không xuể, xin kể sơ sơ:

(1)Ngày 2-8-2011, Hằng ra sức kích động số người có mặt tại phiên tòa xét xử phúc thẩm Cù Huy Hà Vũ, khiến lực lượng chức năng buộc phải đưa Hằng về trụ sở CAQ Hoàn Kiếm, lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính với hình thức cảnh cáo về hành vi gây rối trật tự công cộng.

(2) Ngày 21-8-2011, ba ngày sau khi UBND Thành phố ra Thông báo yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động tụ tập, tập trung đông người trái pháp luật trên địa bàn thành phố, Bùi Thị Minh Hằng vẫn tiếp tục cùng một số người tụ tập, gây mất trật tự công cộng tại khu vực trước tượng đài Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm bất chấp sự giải thích, vận động của lực lượng chức năng, Hằng tiếp tục CAQ Hoàn Kiếm ra quyết định xử lý hành chính về hành vi gây rối trật tự ở nơi công cộng.

(3) Ngày 16-10-2011, Hằng cùng gần 20 người tụ tập, gây mất trật tự trước cổng đền Ngọc Sơn, quận Hoàn Kiếm, bị lực lượng chức năng cảnh cáo, Hằng đã không chấp hành mà còn la hét, lăn ra vỉa hè ăn vạ, chửi bới, lăng mạ cán bộ thực thi nhiệm vụ và lại được nhận quyết định xử lý hành chính lần thứ ba.

(4) Căn cứ vào khoản c, điểm 1, điều 3- NĐ 76/2003/NĐ-CP của Chính phủ, ngày 27-10-2011, Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm đã đề nghị đưa Bùi Thị Minh Hằng đi cơ sở giáo dục và được UBND Thành phố Hà Nội ra quyết định áp dụng biện pháp đưa vào cơ sở giáo dục thời hạn 24 tháng đối với Bùi Thị Minh Hằng tại quyết định số 5225/QĐ-UBND.

Trước áp lực dư luận do bị giới mang danh trí thức, đám biểu tình cực đoan tạo dựng và sức ép của các thế lực bên ngoài không muốn Việt Nam yên ổn, khiến chính quyền Hà Nội phải “khoan hồng” cho Bùi Hằng sau chưa đầy nửa năm giáo dục bắt buộc. Từ đây, Hằng không còn biết thế nào là “giới hạn pháp luật” nữa: gây rối, phá phách, chống người thi hành công vụ…trở thành món ăn hàng ngày của chị ta.

(5) Chị ta tung hoàng trong mọi vụ gây rối, kích động tụ tập, chống phá mọi miền đất nước. Cực điểm, sáng ngày 11/2, Bùi Thị Minh Hằng cùng gần 20 người khác đi trên 10 chiếc xe mô tô về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp để “đấu tranh” với Công an huyện về trường hợp của “nhà zân trủ Nguyễn Bắc Truyền đã bị áp giải về trụ sở công an trước đó. Khi đi trên đường, đoàn mô tô xe máy này đi hàng đôi, hàng ba nên đã bị Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ. Với hành vi này, Công an huyện Lấp Vò, Đồng Tháp đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố 3 bị can cầm đầu gồm Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Thúy Quỳnh và Nguyễn Văn Minh về 2 tội danh “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 và “Chống người thi hành công vụ” theo Điều 257 Bộ luật Hình sự. Các bị can hiện tạm giam tại Trại Tạm giam An Bình thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp. Mức án cho hành vi phạm tội nghiêm trọng, tái phạm nhiều lần của các tội danh này, Hằng sẽ phải đối mặt với khung hình phạt từ 2 đến 7 năm cho mỗi tội danh.

Việc bắt giữ, khởi tố và điều tra về hành vi phạm tội này của Bùi Hằng và đồng bọn đã phản ánh đúng nhân thân, bản chất côn đồ, tính chất nghiêm trọng của hành vi và hậu quả chúng đã gây ra cho xã hội. Đáng lý nhìn thấy hậu quả này thì con cái, bạn bè của chị ta phải thấy hối tiếc, xấu hổ như mẹ đẻ Bùi Hằng vì đã không ngăn cản kịp thời. Đằng này, trái ngược hoàn toàn, vì sự kích động, hỗ trợ nào đó từ bên ngoài, những đứa con của Bùi Hằng lại đang đi tiếp tay cho các thế lực xấu.

2. VÌ SAO BỌN PHẢN ĐỘNG TIẾP TỤC KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO BÙI HẰNG?
Thành công sau lần đưa được Bùi Hằng từ trại giáo dục bắt buộc về với các cuộc gây rối, biểu tình, càng khiến số phản động lưu vong cùng đám chống đối trong nước hả hê. Chúng không chỉ còn viện vào lý do “yêu nước”, “chống Trung Quốc” để kêu gọi các cuộc tụ tập gây rối nữa. Bất kỳ lý do gì, từ đòi người bị công an, chính quyền làm việc, các phiên tòa xử số chống đối, các ngày lễ kỷ niệm nhân quyền, chống ngoại xâm, ủng hộ chính quyền ra luật biểu tình,…chúng đều biến thành cái cớ để cho Bùi Hằng có đất diễn biểu tình. Bùi Hằng bị bắt đi tù, chúng mất đi “thủ lĩnh” biểu tình, gây rối nên chúng đã mua chuộc những đứa con của Bùi Hằng hô hào các cuộc tụ tập, gây rối trước các cơ quan, trụ sở chính quyền.

Cách đây mấy hôm, chúng đưa hơn 10 giáo dân Hòa Hảo từng tham gia vụ gây rối TTCC ở Lấp Vò, Đồng Tháp với Bùi Hằng ra Hà Nội là “lực lượng quần chúng” hỗ trợ cho con trai Bùi Hằng - Trần Bùi Trung từng bị Hằng tố cáo và bị khởi tố về “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” của mẹ đẻ, đi kiện chính quyền đòi trả tự do cho Hằng, xin các ĐSQ nước ngoài can thiệp. Các thế lực thù địch, phản động hải ngoại viện vào đơn kêu cứu của Bùi Trung để vận động quốc tế can thiệp. Đến hôm nay, thì chúng lại thành công khi lôi kéo được con gái ruột Quỳnh Anh - từng bị Bùi Hằng bỏ rơi, ruồng rẫy, tạo cớ “thay mặt gia đình” kêu gọi biểu tình áp lực chính quyền trả tự do cho Bùi Hằng ở Bờ Hồ Hoàn Kiếm. Thành phần tham gia gây rối lần này chắc chắn lại vẫn là những giáo dân, dân khiếu kiện biểu tình chuyên nghiệp như mọi khi cùng với một vài kẻ đàn em tay sai, đệ tử Bùi Hằng, thành viên các tổ chức, hội nhóm phản động.

3. TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI DÂN VÀ CHÍNH QUYỀN ?

Là những người dân đang được an hưởng cuộc sống yên bình ở Thủ đô, là những cựu chiến binh từng đổ xương máu giữ gìn nền độc lập, chủ quyền cho dân tộc, tôi và những người bạn CCB thủ đô không thể để cho một nhúm người khoác áo “yêu nước” đòi đạp đổ thành quả mà cha ông, đồng đội chúng tôi xây nên. Không thể để đám phản quốc, tay sai phản động lộng hành, ngang ngược, phá vỡ cuộc sống thanh bình của chúng tôi và những người thân, dân cư ở đây. Chúng tôi tuyên bố sẽ có mặt ở bờ Hồ để vạch mặt, lên án từng kẻ gây rối, phá phách này.

Chúng tôi đề nghị công an Thành phố Hà Nội, lực lượng bảo vệ trị an cần dứt khoát xử lý những kẻ tham gia vụ gây rối bằng hình thức đích đáng, không thể để chúng càn quấy, xem thường pháp luật, xâm hại lợi ích cộng đồng, làm xấu hình ảnh Thủ đô.

Chúng tôi đề nghị chính quyền nơi cô Phạm Thị Quỳnh Anh cư trú điều tra làm rõ động cơ tiếp tay cho đám phản động, chống đối kích động biểu tình, làm rõ việc cô ta thay mặt những ai trong gia đình và dựa vào cơ sở pháp luật nào mà “đòi công bằng” cho Bùi Hằng, từ đó có hình thức xử lý nghiêm minh theo mức độ sai phạm nhằm răn đe, cảnh cáo những kẻ có mưu đồ tương tự.

Chúng tôi cũng mong những người dân Thủ đô, nhất là dân cư khu vực Hoàn Kiếm cần thấy được trách nhiệm đấu tranh với những kẻ biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự chuyên nghiệp này. Đã đến lúc chúng ta công khai vạch mặt chúng, đòi chúng phải tôn trọng quyền hưởng thụ cuộc sống an bình của chúng ta, không để chúng nhơn nhơn mạo danh “nhân dân” càn quấy, xem thường pháp luật và các lực lượng giữ gìn an ninh trật tự thủ đô.
---------
Thắng Còng và các CCB thủ đô 

P/S: Chúng tôi sẽ trực tiếp gửi đơn này Công an, UBND quận Hoàn Kiếm - Hà Nội, thông báo về sự có mặt của anh em CCB, bạn bè chúng tôi ở Bờ Hồ sáng ngày 23/3/2014 để chứng kiến lực lượng chức năng xử lý các đối tượng tham gia vụ tụ tập, gây rối này
Nguồn: ĐÂY

117 Nhận Xét :

 1. Đúng vậy, cần xử lý nghiêm những kẻ đòi tự do cho Bùi Hằng, vì đó là những kẻ cũng có lòng dạ như bà Hằng mà thôi. Với những kẻ coi thường pháp luật, bán rẻ đất nước, quay lưng lại với dân tộc thì không cần phải khoan dung với chúng là gì cả, chúng cần phải trả giá cho những gì chúng đã gây ra cho đất nước thân yêu.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi đề nghị là ngày mai, người dân chúng ta cơ mặt tại những nơi chúng giở trò biểu tình ủng hộ biểu tình sẽ có những hành động xác đáng giành cho bọn người đó, chúng là những kẻ phản quốc, chúng ta cần phải phản đối chúng, chiến đấu lại với chúng. không thể để chúng phá hoại đất nước được.

  Trả lờiXóa
 3. Vi phạm pháp luật thì phải chịu tội, những kẻ ủng hộ Bùi Hằng, bảo vệ Bùi Hằng thì chúng cũng là bọn gian hùng, ác bá cả thôi, những hành động bẩn thỉu, phá hoại, đê tiện của Bùi Hằng thì cái bọn mày mai xuống đường ủng hộ Bùi Hằng cũng vậy thôi, cần nghiêm trị chúng chứ không thể để chúng nhởn nhơ như vậy được.

  Trả lờiXóa
 4. lũ phản động như chó cắn trộm,nấp ở nước ngoài,đc sự giúp đỡ của 1 số nc có ý đồ vs nc mình rùi về cắn lại nước tao chúng mày,lũ phản động chết đi,chúng tao,những ng yêu nước mừng hơn trúng số tôi yêu VIỆt NAM ....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn ak, nếu bạn căm ghét những con người ấy như thế thì tôi nghĩ bạn không chỉ nói lên những lời ấy, mà bạn cần phải hành động kìa, mà hành động thiết thực nhất là cần phải giải thích cho mọi người hiểu để lộ rõ bản chất tà ác của bọn chúng để rồi từ đó không chỉ riêng bạn mà nhiều người khác nữa sẽ cùng bạn đấu tranh với chúng, làm cho bọn chúng không còn luôn mồm dối trá, lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân để làm những chuyện xấu nữa

   Xóa
  2. tôi thấy cam duong nói đúng đấy, chúng ta là người dân chúng ta cũng có trách nhiệm trong bảo vệ an ninh Tổ quốc, chúng ta không thể để cho cái bọn bán nước, hại dân kia, cái bọn lợi dụng lòng yêu nước của người dân để làm những việc mất đức, phá hoại đất nước được, chúng ta hãy cùng hành động, hành cùng nhau hiểu và lột trần bộ mặt bán nước của chúng, để chúng không còn phải luôn mồn nói rằng mình yêu nước, để cho cả thế giới biết bộ mặt bán nước của chúng

   Xóa

 5. biểu tình cái con mẹ chúng mày, mượn cớ để gây rối trật tự, sủa như con chó dại, ai cũng yêu nước như chúng mày thì loạn mẹ nó nước từ lâu rồi. Việc Hoàng Sa Trường Sa là của chính quyền, chưa cần những cái loại như chúng mày to tiếng đâu, như thế chẳng giúp đc gì đâu, làm loạn hết lên thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Bùi Hằng la con người như thế nào thì chúng ta cũng đã quá hiểu rõ rồi, là một người phụ nữ chưa nói đến chuyện giữ gìn cái phẩm giá của phụ nữ đây lại bất hiếu với bố mẹ nữa chứ, kiện cả mẹ đẻ, anh chị em ruột, suốt ngày quấy rồi. Con người này quả thực là không còn chút gì gọi là nhân phẩm nữa, rồi thêm cái chuyện Bùi Hằng nghe theo bọn xấu để nói xấu nước ta nữa chứ. Người như Bùi Hằng thì càng sống càng khổ cho những người xung quanh thôi

  Trả lờiXóa
 7. Bùi Hằng một rận chủ nổi tiếng với bao nhiêu là thành tích chống chính quyền, gây rối trật tự xã hội, dùng sự vô lương tâm, không có đạo đức của mình như một hình thức tự quảng bá bản thân, để cho mình nổi tiếng như những vụ kiện cáo với người nhà mà ở đây chính là kiện mẹ ruột của mình. Bùi Hằng không từ thủ đoạn để đạt được mục đích, để hoàn thành nhiệm vụ mà tổ chức phản động giao cho mình, làm tất cả điều bất nghĩa đó cũng chỉ vì những đồng đôla bẩn mà tổ chức phản động kia vứt cho.

  Trả lờiXóa
 8. Nói đến ai, chứ nói đến con mụ Bùi Hằng này thì chắc là chúng ta không khỏi ức chế. Cũng được xem là một con người có ăn có học, có trình độ nhưng ả lại không sử dụng tri thức của mình để thực hiện những việc làm có ích cho đất nước. mà ngược lại, ả lại ra sức chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng. Đó là một hành động không có đạo đức, mất nhân cách một cách nghiêm trọng, là điều không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 9. xã hội cần bố thí cho người này một chút đạo đức để có thể làm lại cái nhân cách của một con người Việt Nam. Thân là người Việt Nam máu đỏ ra vàng yêu cha yêu mẹ, nhưng qua mỗi ngày càng thấy cái tư tưởng bán nước cầu phú của Hằng được thể hiện. Việc Hằng làm có thể nuôi Hằng kiếp sống sung túc nhưng đau đớn thay cuộc sống của một người đàn bà được xã hội khinh bỉ, nói đến là đã thấy ghét. Con người này phải tẩy não mới có thể thay đổi được suy nghĩ cũng như nhân cách lăng lòa .

  Trả lờiXóa
 10. đó chính là những kẻ đang làm hại dân tộc của chúng, chúng vì những lợi ích vật chất đê hèn của cá nhân mà chúng sẵn sàng bán rẻ đi tất cả, kẻ cả nhân cách, lòng tự trọng, chúng phản bội lại tất cả, bố mẹ, dòng tộc và cả quê hương, đât nước của chúng. Chúng đang bị ru ngủ trong một thế giới hư ảo mà chúng cứ tưởng rằng tốt đẹp cho lắm, chúng khong biết rằng, khi chúng không còn giá trị lợi dụng thì bọn chúng sẽ đá chúng đi như những con xúc vât

  Trả lờiXóa
 11. Trông thì cũng có tuổi rồi chứ có phải là còn trẻ trung bồng bột , thiếu suy nghĩ nữa đâu mà , toàn đi làm những cái chuyện chẳng ra gì , thậm chí là chuyện xấu là đằng khác , luật nhân quả , gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi , những kẻ xấu thì sau này rồi cũng sẽ bị trừng trị cho mà xem , mà thậm chí ngay từ bây giờ cái bà Bùi Hằng này chắc cũng nhận được nhiều báo ứng rồi đấy

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn cái thể loại Bùi Hằng thì được giải gì đây, giải chửi bới, lăng loàn của năm à? Một con đàn bà sinh ra đã có bản chất là một kẻ khốn nạn rồi thì còn làm gì được nữa, chẳng làm gì cho đời nữa cả. Mới có mười tuổi đầu đã đi làm cái trò ăn cắp gạo của mẹ bán để lấy tiền đi chơi, rồi lớn lên thì ăn chơi, ngỗ ngược không chịu học hành. Đến lúc bố mẹ nuôi mãi cũng chán thì quay trở lại đi lấy chồng, lấy chồng về thì chẳng được bao lâu thì đánh chồng bỏ con để rồi chạy sang Liên Xô, chẳng được bao nhiêu lại chạy về sống ở Vũng Tàu, chán một thời gian rồi quay sang gây hấn với làng xóm. Bị Công an bắt vào tù vì tội quậy phá, và từ đó Hằng sinh ra chửi bới Nhà nước. Đúng là loại khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 13. Có cái gì đáng để nhìn ngắm đâu chứ, chỉ là mấy trò rẻ rách của bọn phản động mà thôi. Nhìn có gì hot đâu mà phải loa loa cái miệng lên như vậy nhỉ. Mấy trò này thật đáng coi rẻ, đúng là đồ lăng loàn như bài viết đã nói. Người đẹp mà tâm hồn không hề đẹp, tấm lòng lương thiện đã bị mất đi từ bao giờ rồi, có gì là hay ho chứ. Đúng là một lũ bán rẻ tâm hồn, đừng nhìn mặt mà bắt hình rong nhé mọi người, không bao giờ đúng đâu

  Trả lờiXóa
 14. Những hành vi vi phạm Pháp Luật của Bà Bùi là hoàn toàn cần phải có phảp luật trừng trị, không thể để nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng duwois những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác . Hiện nay nhiều thế lực thù địch đang lợi dụng nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội để nhằm kích đọng gây mất trật tự cho đất nước, chúng ta không để chúng thực hiện được những âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 15. Với những việc làm của bà Bùi Hằng thì sẽ không thể tha thứ được cho những hành động đó , những cái gọi là chống phá đất nước một cách ngiêm trọng. Với bề dày phá phách trật tự của bà ta thì tôi đề nghị công an bắt ngay bà ta lại, không thể để bà ta làm phiền người khác như vây được. Không thể để những kẻ coi thường pháp luật như mụ nhởn nhơ như thế được.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động gây rối trật tự chửi bới của bà Bùi Thị Minh Hằng theo tôi nghĩ bà Bùi Thị Minh Hằng đã được bọn phản động kích động và chúng cho bà tiền để bà Bùi Thị Minh Hằng đi làm những việc gây rối trật tự cho bọn chúng thật là khốn nạn vì tiền mà bà Bùi Thị Minh Hằng đi làm những việc như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của Bùi Thị Minh Hằng đã được bộc lộ rõ qua hành động của mình, những hành động đó là không thể chấp nhận được. Hành động chống phá nhà nước, tuyên truyền những luận điệu sai trái, gây rối trật tự. những tội như vậy phải bị xử lí nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 18. bùi hằng là con mụ dâm chủ, mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình, ấy thế mà mụ lại quay ngược lại với giá trị đạo đức đó, mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng

  Trả lờiXóa
 19. chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng biết đến Bùi Thị Minh Hằng, đây lalf một người khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối chống phá nhà nước ta. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu như vậy. Thật là quá thất vọng về con người này. đã đi phá hoại đất nước rồi mà còn phá luôn cả gia đình mình như vậy

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Thị Minh Hằng - cái tên có lẽ đã không còn xa lạ trong giới showbiz rận chủ lắm lông. Con mụ này nổi tiếng chua ngoa đanh đá, luôn gào rú gầm thét trong các cuộc biểu tình. Thật là khổ sở cho ai đó đứng gần mụ ta phải nghe những lời xỉ vả vô liêm sỉ của mụ. Hiện nay mụ ta đang an phận trong tù và chỉ có song sắt mới nghe thấy những gì mụ ta sủa.

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là một kẻ không được học hành tử tế, lại hư hỏng từ bé cho nên khi lớn lên Hằng mới đi làm những việc dại dột và thiếu suy nghĩ như thế. Cái tên của Bùi Thị Minh Hằng không ít thì nhiều cũng có số má trong giới rận chủ bởi ả chính là kẻ đi đầu trong các cuộc biểu tình, tấn công người khác bằng thứ nước bọt bẩn thỉu của mình. Cũng may giờ đây ả đã vào tù, cuộc sống này bớt đi phần nào bất ổn.

  Trả lờiXóa
 22. Mụ Bùi Hằng thì phải nói là thuộc loại "bá đạo trên từng hạt gạo" rồi, không ai có thể bì nổi với mụ rồi. Một con người bất tín, bất nhân, bất hiếu, vô văn hóa, vô đạo đức, vô phép, vô ý thức..Đặc biệt mụ lại là một kẻ rất giỏi cái khoản ăn vạ nữa chứ. Ôi thôi, mụ Bùi Hằng mà đã thốt lên câu chửi thì cả làng nước phải bịt tai cho khỏi đau..Loại người như mụ thì xã hội ruồng bỏ từ lâu rồi, miễn bàn đê.

  Trả lờiXóa
 23. Có vẻ như tiểu sử của "nhà dân chủ" Bùi Thị Minh Hằng cũng có phần giống với Cù Huy Hà Vũ, đều là những kẻ bất hiếu, bất nhân bất nghĩa. Bùi Thị Minh Hằng còn phát đơn kiện cả mẹ và các em của mình liên quan tới vấn đề chia tài sản. Không những vậy bà ta còn kiếm cớ gây sự chửi bới mẹ già và mang cả ảnh của bố đẻ trên bàn thờ ra đặt ở vỉa hè. Không hiểu là bà ta nghĩ gì nữa. Một kẻ vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 24. Mặc dù trưởng thành trong một gia đình có truyền thống cách mạng bố là thiếu tá quân đội, mẹ là cán bộ thương nghiệp, được nuôi dưỡng và tạo điều kiện học tập đầy đủ. tưởng rằng vớ truyền thống của một gia đình gia giáo như vậy thì bùi hằng sẽ có những đón góp nhất định cho đất nước, nhưng không, hắn chì vì đồng tiền, chỉ vì lợi ích trước mắt mà sẵn sàng làm tay sai, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực p

  Trả lờiXóa
 25. không thể chấp nhận được con người này, tuy rằng Hằng được lớn lên trong một gia đình khá là nề nếp có truyền thống cách mạng nhưng Hằng đã chọn cho mình một con đường một cách trưởng thành thật sai trái ngang ngược, có vẻ đối với Hằng việc biến mình thành một kẻ lừa lọc dối trá dễ và thíc thú hơn nhiều đối với việc phấn đấu trở thành người tốt, thật xấu hổ và trơ trẽn khi Hằng đã quá biến chất khiến chính gia đình hằng đã buộc phải làm đơn tố cáo chi ta vi phạm pháp luật. Một nỗi đau đớn tột cùng của gia đình khi phải đi tố cáo chính người thân của mình, và chột dạ tôi thấy Hằng không khác gì loài cầm thú, bị gia đình và xã hội xua đuổi.

  Trả lờiXóa
 26. Trong đám "Rận chủ" Việt Nam hiện tại hiện đang xuất hiện những anh tài mà mới nghe đã thấy những sự kệch cỡm nhất định. Cứ mở miệng ra là chưởi tục, chưởi thề...hình như những người trong số họ rất nghèo về vốn từ và vốn văn hóa....nghèo đến nỗi họ chỉ còn biết sử dụng những từ "cặn bã" của xã hội để ứng xử trước những mỗi bực dọc mà chính họ buộc phải đối diện. Trong số đó, kẻ tục tữu nhất chắc phải kể đến cái tên Bùi Thị Minh Hằng - người mới đây tự ứng cử vào danh hiệu "Người đàn bà của năm" với dẫn chứng là người có thể chưởi mọi nơi, mọi lúc....và tất nhiên là cả cái tài ăn vạ thượng thừa của mình thì khó ai vượt qua ả đàn bà này trên phương diện này. Mới đây nhất, đăng tải trên Facebook của mình, người đãn bà này đã buông lời chưởi tới những những người làm công tác An ninh với những câu như: "Tiên sư cụ thằng nào mở mồm tuyên bố câu " An ninh Việt Nam giỏi nhất thế giới " thì hãy nghe ta chửi đây nhé!

  Trả lờiXóa
 27. Lật lại những dòng sơ lược ngắn ngủi về người đàn bà này thì dường như những chuyện mà ả đối đãi với người khác cũng trở nên dễ hiểu. Một con người từng gắn với những chiến tích như đánh bóng tên tuổi dư luận "có người cha là một vị tướng Cộng sản" (Song kỳ thực, người cha của Bùi Minh Hằng là ông Bùi Sĩ Kỷ mang cấp hàm thiếu tá Quân đội);

  Trả lờiXóa
 28. Lật lại những dòng sơ lược ngắn ngủi về người đàn bà này thì dường như những chuyện mà ả đối đãi với người khác cũng trở nên dễ hiểu. Một con người từng gắn với những chiến tích như đánh bóng tên tuổi dư luận "có người cha là một vị tướng Cộng sản" (Song kỳ thực, người cha của Bùi Minh Hằng là ông Bùi Sĩ Kỷ mang cấp hàm thiếu tá Quân đội);

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn bảo đúng đấy, với một quá khứ hết sức tồi tệ của Bùi Hằng thì việc bà ta bị bắt và bị xử cũng dễ hiểu thôi, bà ta luôn đi quấy rối, gây mất trật tự, bà ta luôn kiếm cớ này nọ để nói xấu chính quyền, nói xấu lãnh đạo, thử hỏi với con người mà trong tư tưởng cái xấu đã chiếm phần lớn thì việc phạm tội và bị xét xử có oan ức gì không, không cần đâu xa, chỉ cần hỏi những người hàng xóm của bà ta là sẽ hiểu con người bà ta như thế nào thôi mà

   Xóa
 29. Bà Hằng quả là nhân vật của năm, tại vì bà này không xa lạ gì với mọi người bởi những bài chửi, bài ca đường phố mà tất cả chúng ta đã khiếp đối với bà. Bùi Hăng đã có những hoạt động chống phá đảng và nhà nước ta, với sự mua chuộc của các thế lực thù địch và bị lợi dụng duwois những chiêu bài , bà đã giúp chúng thực hiện những âm mưu nhằm chuyển biến đất nước ta sang một hướng khác . Hiện nay nhiều thế lực thù địch đang lợi dụng nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội để nhằm kích đọng gây mất trật tự cho đất nước, chúng ta không để chúng thực hiện được những âm mưu đó

  Trả lờiXóa
 30. Hoàn toàn tán thành với ý kiến của tác giả, rõ ràng danh hiệu người đàn bà đáng để mà bình luận nhất của năm 2013 xứng đang thuộc về Bùi Thị Minh Hằng, mà nếu có cho bình luận thì sẽ được số phiếu tuyệt đối. Và theo tôi, lũ rận kia sẽ nhảy vào mà bình luận xối xả những câu văn lời nói thô tục, sai sự thật về Hằng nhằm che mắt dư luận sau những việc mà mụ đã làm ra. Cần phải cảm ơn tác giả đã cho cái nhìn đúng đắn cũng như khách quan về sự việc trên, nó thể hiện đúng tư tưởng cũng như quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với lũ rận chủ này. Tuyệt đối không tin lời , cũng như có cách chống lại sự chống phá của chúng với công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, cùng nhau đi lên chủ nghĩa xã hội !

  Trả lờiXóa
 31. Bùi Thị Minh Hằng ơi, bà sinh ra chỉ để làm cái việc này thôi sao, đừng thế chứ, già rồi không về an nghỉ tuổi già sum họp bên gia đình có phải sướng không nhỉ, già rồi mà vẫn còn thích chửi bới thế cơ à. Lũ trẻ ở nhà nó không cười thẳng vào mặt thôi, nhưng chúng đều khinh rẻ con người không có lòng tự trọng như bà đấy, già rồi mà không được người khác tôn trọng như thế bà có thấy nhục không chứ?

  Trả lờiXóa
 32. Chúng ta nên làm gì với mụ vừa già vừa xấu mà nhân cách cũng xấu này đây nhỉ, mụ Bùi Thị Minh Hằng đã quá nổi tiếng với những luận điệu tuyên truyền chống nhà nước, giờ mụ này còn chửi lực lượng An ninh nhân dân của chúng ta nữa. Thật quá đáng, già rồi mà vẫn còn định nuôi cái ý nghĩa chống lại quê hương hay sao? Mụ có nghĩ rằng như thế sau này con cháu bà sẽ như thế nào không hả?

  Trả lờiXóa
 33. Có thể nói là Bùi Hằng là một con mụ bán nước khốn kiếp, đáng khinh bỉ. Một con người chửi để có tiền sống, càng chửi hay, chửi to, chửi nhiều lại càng có nhiều tiền. Có thể nói chửi là cái nghề kiếm sống của bà ta. Thật đáng khinh bỉ thay, bà ta không đáng để cho chúng ta chửi lại, chửi lại với bà ta có mà tốn sức, mất công. Rồi công lý sẽ lên tiếng!

  Trả lờiXóa
 34. Nói về cái con mụ Bùi Hằng bán nước không kiếp thì có nói cả ngày vẫn không hết được. Những việc của bà ta làm thật đáng xấu hổ với lương tâm với đất nước và thật hổ thẹn với những người đã hi sinh trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc ta để giành lại quyền độc lập, tự do cho dân tộc, cho đất nước này.

  Trả lờiXóa
 35. Làm sao có thể tin được khi một người đàn bà gắn trên mình những chiến tích như từng làm 'má mì" đưa đẩy nhiều thân phận trắng trong, chưa hiểu mùi đời vào cảnh sống một cuộc sống nhơ nhớp của những gái mại dâm tại Bà Rịa Vũng Tàu; ả đàn bà này còn không ngần ngại tiếp xúc, quan hệ với những kẻ có máu mặt trong giới giang hồ, đao búa để mưu cầu, thỏa mãn những cơn dục vọng tầm thường của một kẻ "lăng loàn". Chưa hết, cuộc sống hôn nhân cùng một lúc nhiều đời chồng và chuyện những đứa con sau khi ra đời đã bị chính Hằng bỏ rơi không phải là một câu chuyện lạ được kể từ những người thân, những người quen biết Hằng. Rồi chuyện về tận Sơn Tây, Hà Nội đánh em, chưởi mẹ để tranh giành chút tài sản do cha ông để lại hòng cứu vớt chính cuộc sống đang trở nên cùng cực và bi đát của ả.....

  Trả lờiXóa
 36. những gì từ gia đình mình mà đi làm những chuyện bị người đời nguyền rủa như thế, trong khi cha ông, tổ tiên của bà ta đã hi sinh để bảo vệ đất nước này thì giờ bà ta lại tiếp tay cho giặc để phá hoại đất nước, bán đất nước cho bọn phản quốc thực sự mà nói rằng cái bà hằng này không nhận thức được những gì mình làm hay ko hay sao, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu mà vứt đi mọi thứ

  Trả lờiXóa
 37. Những gì mà chúng ta đang nhìn thấy là một sự bố láo của những con người chuyên có những hành động chống phá đất nước như Bùi Hằng, những việc làm của bà ta thực sự là khiến chúng ta phải lên án một cách mạnh mẽ. không hiểu nổi những cái mà bà ta làm có đúng phẩm giá của một con người không nữa./

  Trả lờiXóa
 38. Với một kẻ ăn tục nói bậy như Hằng thì chuyện thất bại nhục nhã trên địa hạt "bút chiến" cũng là điều dễ hiểu. Ban đầu ả đàn bà này được biết đến với vai trò một người lớn tiếng trong các cuộc biểu tình của đám sinh viên, học sinh và trí thức trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và một số địa phương khác...

  Trả lờiXóa
 39. Nhìn lại những gì Hằng đã làm, đã hành động trong thời gian vừa qua thì có thể xem Hằng là một Chí Phèo mới của thế kỷ XXI; vẫn là kiểu ăn vạ, thói chưởi đổng quen thuộc nhằm đạt được những tư lợi, những toan tính của bản thân, có chăng "Chí phèo thế kỷ XXI" không như Chí Phèo trong câu chuyện của Nam Cao. Ả đàn bà diêm dúa và tục tữu này biết mình làm để được những gì, ả cũng ý thức được đó là một vở kịch mà ả hóa thân vào một vai diễn cũng vô cùng đặc biệt.

  Trả lờiXóa
 40. Nếu trước đây, những tiếng chưởi đường phố của Hằng bị không ít những người chứng kiến, đứng xung quanh lên tiếng và cho Hằng những bài học nhớ đời, thậm chí Hằng còn bị những cụ già, những Bác Cựu chiến binh...giành cho những câu chưởi như té nước vào mặt thì hiện nay người ta đối xử với Hằng bằng những phương thức khác.

  Trả lờiXóa
 41. Chửi đi, chửi nữa đi, rồi sau này vào ngục tù thì đừng có kêu oan này kia nhé con mụ Bùi Thị Minh Hằng này, cứ lớn tiếng chửi bới lung tung, khi bị bắt lại kêu công an bắt người vô cớ, vi phạm dân chủ nhân quyền, vi phạm chỗ nào kể cái coi, đi khắp thế giới xem, có luật pháp ở nước nào cho phép công dân chửi bới người khác không cơ chứ

  Trả lờiXóa
 42. Con này đúng là chưa tiến hóa thực sự các bạn à, chẳng ai có thể nghe được những lời của bà ta nữa, thật là quá đáng , làm cho tình hình đất nước đảo lộn một cách ghê gớm, như bà thì làm nên cái trò gì đây hả Bùi Hằng. Nói Bùi Hằng chưa tiến hóa hết thì cũng chưa chính xác lắm vì động vật thì đâu có biết chửi bới sủa inh ỏi như ả ta đâu. Ả ta được học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường tà đạo bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Với những con người như này không thể khuyên chúng cải tạo quay đầu là bờ được đâu. Chỉ có cho chúng bóc lịch để xã hội bên ngoài mới yên ổn được.

  Trả lờiXóa
 43. Rõ ràng thì những con rận với đầu óc thốt nát , tư tưởng đen tối thì lấy đâu ra cái gọi là văn hay chũ tốt được và việc Hằng chửi tục trên bút chiến rồi thất bại thảm hại càng chứng minh cho điều này. Những thứ mà rận nói ra thì không phải nói chứ "mắm tôm" của hàng bún cũng không thể nào mà "thơm" bằng được ! Và điều đó càng đúng với Hằng - một người đi ngược lại với xu thế phát triển tích cực của cả một đất nước, phản bội lại gia đình họ hàng cũng như dân tộc thì việc này không lạ, nó càng làm cho những thứ mà lũ rận nói ra thêm phần nhảm nhí cũng như không đáng tin cậy một chút nào !

  Trả lờiXóa
 44. Đây là bản chất của một con người vì tiền mà bán rẻ đất nước mà, mọi người đều biết cả rồi. Mới đây, Việt Nam đã trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Ở Việt Nam, hoàn toàn không có vấn đề dân oan và nhân nhân quyền gì đó như Hằng nói. Bùi Thị Minh Hằng đã dần lộ bản chất của một tên phản động cực kỳ nguy hiểm. Mong rằng cơ quan chức năng sẽ để ý, lưu tâm đến ả hơn để ả khỏi bêu rếu linh tinh chống chính quyền

  Trả lờiXóa
 45. Con mụ ngoa mồm này ai ai cũng ghét, cứ chỗ nào có rồi loạn về an ninh trật tự công cộng là có bà ta thôi. Không biết bọn nước ngoài trả cho bà ta bao nhiêu tiền mà bà ta bán cả cơ ngơi truyền thống cách mạng của gia đình để đi theo chúng thế không biết nữa, đúng là lòng dạ đàn bà mà, luôn tham lam vật chất. Đáng buồn cho đất nước có con mụ khốn nạn này

  Trả lờiXóa
 46. Mụ Bùi Thị Minh Hằng này đã quá nổi tiếng với những gì mụ từng thể hiện trong những tháng ngày vừa qua rồi mà, liên tục chửi bới, rồi này rồi kia, bà ấy luôn cho rằng, mình chửi tục là đúng, là mọi người sẽ nể mình chăng, tiếc rằng đời không như mơ, mọi người đang nhìn bà với sự khinh thường, miệt thị khủng khiếp đấy

  Trả lờiXóa
 47. Một người phụ nữ có cái tên khá đẹp, tên Hằng cơ đấy, thế mà nhìn mụ này thật chán biết bao, con người đã xấu rồi, thế mà cái suy nghĩ, cái hành động cũng chẳng đẹp đẽ chút nào. Cái miệng là nơi thể hiện nhiều nhất của một con người, thế mà mụ ta liên tục sử dụng nó để chửi, chửi và chửi, chửi nhiều thế không biết mặt bà dày đến đâu rồi cơ đấy?

  Trả lờiXóa
 48. Cũng không hiểu mụ này phát ngôn như thế thì mụ có nghĩ gì đến tương lai của con cháu mình ra sao không nữa, con cháu của mụ sẽ nghĩ như thế nào,xấu hổ như thế nào khi có một người mẹ, một người bà chuyên chửi tục như thế cơ chứ. Thật là đáng xấu hổ làm sao, xấu hổ lắm, tủi nhục lắm bà Bùi Thị Minh Hằng à

  Trả lờiXóa
 49. Con người của bà Bùi Hằng này thì chúng ta không còn lạ nữa rồi, công việc của bà ta là phải chửi, chửi và chửi... Càng chửi to, chửi bậy, chửi nhiều thì mới có tiền được. Càng chửi càng nhiều tiền nên không có gì là lạ khi bà ta suốt ngày thấy chửi chế độ, chửi đất nước này. Nhưng xin thưa với bà Hằng rằng mọi người trên đất nước này không ai coi bà ra cái gì đâu, bà thử xe lại mình có xứng đáng là người con sinh ra trên đất nước Việt Nam này hay không?

  Trả lờiXóa
 50. Một con người với công việc quen thuộc của mình đấy là chửi thề, chửi tục, chửi các nhà lãnh đạo, rồi chửi chế độ này thì còn cái gì nữa mà bà ta không dám văng ra nữa đâu. Bà ta thuộc dạng kiểu Chí Phèo thì phải, cứ thế là chửi, chửi càng to càng tục bà ta lại càn

  Trả lờiXóa
 51. Một người phụ nữ mà dám bất chấp tất cả các giá trị về đạo đức, thuần phong mỹ tục, pháp luật đề hành động một cách càn rỡ thì còn gì để mà nói nữa ,không biết xấu hổ nữa à mà còn đi khiếu nại nữa ,thật không còn từ gì để nói nữa.Một người dơ bẩn như bà ta, khó có thể nào rửa sạch được vết nhơ do chính mình gây ra với gia đình.

  Trả lờiXóa
 52. Một kẻ suốt ngày chỉ biết đi ăn vạ như cơm bữa, rồi đi chửi bới loạn xạ.Thực tế thì Bùi Thị Minh hằng chẳng có trình độ gì cho lắm, chỉ là học hành lông bông trường nghề, nay lười làm nên đi biểu tình vậy thôi.Không có đạo đức thì còn làm cái gì được, như thế chỉ đáng cho người khác khinh rẻ thôi ,thật đáng buồn cho một con người.

  Trả lờiXóa
 53. Những gì mà bà Hằng đã làm thực sự là không đúng phong cách của một con người, cần phải có cách xử lý giáo dục đối với bà ta. Một con người với bao nhiêu điều tiếng xấu, đã có những hành động không đúng với một công dân Việt Nam. Bây giờ con trai bà ta cũng theo chân mẹ mình.Những màn kịch không có hồi kết của các nhà rận chủ. liên tục là những thủ đoạn, âm mưu xuyên tạc chính quyền, nhà nước ta. những rận chủ đang liên kết với nhau, ra sức chống phá chế độ ta, thật là đáng khinh thay. cần những biện pháp mạnh tay để nghiêm trị những kẻ như thế này

  Trả lờiXóa
 54. Là người cha, người mẹ, chắc hẳn cha mẹ của Bùi Hằng phải đau lòng lắm khi có người con như vậy. Nuôi dạy nó như bao người khác, nhưng nó đâu làm người. Đi phản bội đất nước, ra đường làm trò hề cho thiên hạ chê cười, thiên hạ chứi bới, chửi cả nhà nó chứ đâu mình nó. Một đứa con bất hiếu, một người dân bất trung.

  Trả lờiXóa
 55. Bùi hằng là cái tên khá nổi tiếng trong thời gian vừa qua, bà ta đã có không ít hành động vi phạm pháp luật mà điển hình nhất đó là tội gây rối trật tự công cộng. Hãy nhìn cái mồm bà ta xem, trông thật ghê, đi đâu bà ta cũng chửi bới cũng la ó om sòm như thế này thì nhân dân xung quanh sao chịu nổi được chứ

  Trả lờiXóa
 56. việc mà bọn rận chủ cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá ngu dốt khi mà bản chất của điếm Hằng đã lỗ rõ mồn một không thể chối cãi, chúng mày chỉ làm thế để đánh lừa được những kẻ tâm thần thôi. cần phải đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết vì người này điên lắm rồi.Nhìn bề ngoài thì chẵng ai có thể tưởng tượng được những điều mà bà này đã làm .Nhưng thật buồn là bà này chỉ là con rối của những kẻ đứng sau bà này,NHững kẻ ở nước ngoài phản động muốn chống dối nhà nước Công Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 57. Tội danh của cái con mụ Bùi Hằng này là quá rõ ràng rồi còn gì nữa. Các nhà mang danh dâm chủ này toàn là những luận điệu nói xấu công an, chính quyền thôi. TRong khi đó tôi thấy lực lượng công an họ làm đúng chức trách nhiệm vụ của mình mà thôi mà, chẳng có gì là sai trái cả. Tiếm danh, lộng ngôn

  Trả lờiXóa
 58. Thức sự là cũng thông cảm cho con trai của bà Bùi Hằng , cũng không hiểu sao mà anh ta lại có những cái hành động như thế nữa , chắc là do tình thân , mẹ con mà , mẹ mình bị bắt đi tù thì thực sự la ai chẳng mong cho mẹ mình sớm được ả tù sớm chứ , nhưng mà hành động như thế này thì thực sự là quá bồng bột , nông nổi , tuổi mới lớn thì phải , chứ tôi nghĩ người có suy nghĩ chính chắn sẽ không hành động như thế

  Trả lờiXóa
 59. Mình không hiểu con mụ Bùi Hằng này sống kiểu gì nữa nhỉ, hay là bản chất của mụ là như thế này từ nhỏ rồi, vì nhìn dãy tiền án tiền sự của mụ ấy sao mà lại nhiều đến thế, tai tiếng đủ điều mà còn không biết xấu hổ, giờ vẫn oang oang tham gia các tổ chức gây rối trật tự an ninh công cộng, chống người thi hành công vụ, còn tuyên truyền chống nhà nước nữa chứ. Mụ này không phải người rồi

  Trả lờiXóa
 60. Nhắc đến Bùi Hằng thì ai cũng nghĩ đến một gương mặt quen thuộc trong những màn đánh cãi chửi nhau thuê. Với cái án 14 năm tù mà mụ phải chịu thì đây là hậu quả mà mụ phải gánh lấy sau hàng loạt những hành động xấu xa chống phá nhà nước xã hội chủ nghĩa. Những kẻ đòi trả tự do cho Bùi Hằng chúng ta phải xử lý ngay thôi, không thể để cho chúng lộng hành thế này mãi được

  Trả lờiXóa
 61. Bùi Hằng mà vô tội thì ai là người có tội ở đây? Tự hỏi những người lên tiếng bênh vực người như Bùi Hằng lấy cớ gì để đưa ra những luận điệu này. Một kẻ bất trung, bất hiếu như Bùi Hằng thì 14 năm tù có khi còn quá nhẹ cho những việc làm mà mụ đã tham gia. Người tích cực chống phá nhà nước như mụ lẽ ra phải chịu tù chung thân

  Trả lờiXóa
 62. Những người bênh vực cho Bùi Hằng chắc chắn là những kẻ cùng hội cùng thuyền với mụ. Chẳng có cớ nào mà người tốt có thể bênh vực cho những hành động của mụ. Một số thì tuyệt thực, rồi giờ thì lại tung ảnh biểu tình chống đối đòi trả tự do cho Bùi Hằng, đúng là sức ảnh hưởng của mụ lớn thật đấy. Một người nhiệt tình như Bùi Hằng thì dù có vào tù thì vẫn còn giá trị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 63. Bùi Hằng muốn trở thành tâm điểm của cả xã hội này hay sao ý, chẳng có gì mà mụ không dám làm. Một đứa con bất hiếu, một người bất trung với đất nước như thế thì làm gì đáng để bênh vực chứ. Bà ta còn không xứng đáng làm một người mẹ với những đứa con của chính mình nói gì đến trở thành người có ích cho xã hội. Ngay cả khi vào tù rồi mụ vẫn chứng nào tật nấy

  Trả lờiXóa
 64. Phải xử lý ngay những kẻ gây rối lợi dụng vụ Bùi Hằng để phá rối, chống đối nhà nước và pháp luật Việt Nam. Thực sự thì những người như Bùi Hằng không đáng để chúng ta quan tâm, những kẻ tiếp tay cho mụ hay những kẻ đang cố gắng cứu vớt mụ cũng chỉ là những kẻ tận cùng của xã hội mà thôi. Rồi sẽ có ngày chúng phải chịu hậu quả cho việc chúng làm

  Trả lờiXóa
 65. xử lý bọn ủng hộ cho Bùi hằng là cần thiết cho công cuộc dập tắt cái tư tưởng ủng hộ Bùi Hằng, để cho họ nhận thức được rằng việc mình làm là xấu xa không khác gì Bùi Hằng cả, ai cũng hiểu được tình cảm mẹ con là như thế nào nhưng họ cần nhận thức lại hành vi và thành thật với pháp luật để hưởng sự khoang hồng của pháp luật để mau chóng đoàn tụ với gia đình

  Trả lờiXóa
 66. Bùi Hằng là người như thế nào thì xã hội này ai cũng biết hết rồi, chẳng có gì phải bàn cãi nhiều nữa đâu. Thật sự thì những kẻ bệnh vực cho Bùi Hằng là những kẻ giống như mụ ta mà thôi. Họ không thể nào thay đổi được bản chất của Bùi Hằng cũng như dư luận nghĩ về mụ ta. Bùi Hằng là một kẻ xấu xa ngay từ khi còn nhỏ chứ đừng nói gì là lúc lớn lên

  Trả lờiXóa
 67. Sau khi Bùi Hằng vắng bóng giang hồ thì một đàn em không biết mọc ra từ đâu lại bắt đầu tiến hành những luận điệu xuyên tạc, bênh vực cho bà chị đáng quý của mình. Bọn chúng thật sự là những kẻ ngông cuồng, không biết phải trái đúng sai, chỉ nhìn thấy món lợi trước mắt mà quên đi chân lý muôn đời. Rồi bọn chúng sớm muộn cũng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật giống như mụ Bùi Hằng thôi

  Trả lờiXóa
 68. Đối với những kẻ đi kêu gọi đi kích động người khác biểu tình gây rối loạn gây mất trật tự xã hội thì chúng ta cũng nên cần phải có những sự xử lí nghiêm trị những kẻ như thế này để cho chúng biết được rằng không phải là những hành động của bọn chúng là được chấp nhận không phải là chúng muốn làm gì thì làm được. Đề nghị các cơ quan có chức năng cũng như nhân dân hãy loại bỏ những kẻ này ra khỏi xã hội của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 69. Những kẻ gây rối đòi trả tự do cho Bùi Hằng chắc cũng chỉ là đám được mượn để làm thuê cho cái tổ chức mà mụ Bùi Hằng từng tham gia mà thôi. Mấy kẻ này thì biết gì mà bênh vực cho mụ ta chứ, việc làm của Bùi Hằng khiến cho cả xã hội phải lên án thì dù có bênh vực thế nào cũng chẳng ai quan tâm đâu. 14 năm tù là xứng đáng cho mụ chửi thuê Bùi Hằng rồi

  Trả lờiXóa
 70. Muốn trả tự do cho Bùi Hằng ư, đúng là hoang đường. Người như Bùi Hằng chịu án 14 năm tù còn bị dư luận cho là ít nói gì đến việc trả tự do cho mụ. Có phải mụ là người lương thiện đâu mà trả tự do cho mụ, mụ đích thị là một con sâu mọt trong xã hội này. Nếu như mụ còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật thì chẳng biết đến bao giờ mụ mới hoàn lương được

  Trả lờiXóa
 71. Bùi Hằng đúng là chỉ có thể cải tạo được trong môi trường nhà tù thôi, nếu như để mụ ở ngoài xã hội thì không biết chúng ta sẽ phải hứng chịu cảnh tượng lố bịch nào của mụ nữa. Bùi Hằng đúng là một tay sai đắc lực cho đám phản động hoành hành, mụ cũng bị người ta lợi dụng thôi, mau mà hối cải đi. Những kẻ đòi trả tự do cho mụ sớm muộn cũng bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 72. Bùi Hằng là con người như thế nào là một con người vi phạm pháp luật đấy như thế thì đòi tự do cái gì chứ. Bất cứ ai vi phạm pháp luật thì cũng đều sẽ bị luật pháp trừng trị là hoàn toàn hợp lí rồi chứ có gì mà mấy người phải tổ chức ra những hành động như thế này. Hành động của mấy người cũng đang vi phạm rồi đấy hãy lo cho bản thân mình trước khi lo cho người khác đi.

  Trả lờiXóa
 73. Đúng là nữ tướng Bùi Hằng, tội lỗi chất đầy thành đống, thế mới biết con người này tha hóa đến mức độ nào, buồn thay cho người thân của bà ta, và một nỗi buồn cho đất nước này vì vẫn còn có những kẻ ủng hộ Bùi Hằng.

  Trả lờiXóa
 74. Đến cha mẹ đẻ ra mình, rồi anh chị em ruột mà mụ ta còn đối xử như thế thì mụ ta có lý tưởng gì chứ, cớ sao lại vẫn còn những kẻ tung hô, ca tụng mụ ta như vị tướng nhỉ, kỳ lạ không hiểu những cái đầu ấy nghĩ gì, tốt nhất là bắt hết chúng lại, kiểm tra xem có đứa nào bị thần kinh thì cho vào trại cho xã hội đỡ bị quấy rối.

  Trả lờiXóa
 75. Thật sự không hiểu mấy người nghĩ gì khi mà lại đi đòi tự do cho một kẻ vi phạm pháp luật chứ như thế có phải là mấy người đang làm những việc làm vô ích không. Hơn nữa những hành động này cũng đang giết chết tương lai của họ đấy chứ không phải là giúp họ đâu vì như thế đang kích động họ tiếp tục lún sâu vào con đường tội lỗi chứ không thể làm cho họ có thể ăn năn hối cải sửa chữa lỗi lầm đâu. Hãy làm những việc có ích hơn đi.

  Trả lờiXóa
 76. mấy cái đứa điên ăn tiền rồi treo mấy cái ảnh vớ vẫn ,đứa nào hô hào bỏ tù hết đi gây rối trật tự à,cố tình cản trở à,này thì biểu tình gây rối có ai thèm nghe chúng đâu mà chúng suốt ngày phải làm cái trò ở trời mưa gió này cơ chứ,oan gì cái con /bùi hằng mồm to chỉ giỏi cầm loa chửi người bây giờ thì ở trong tù rồi lấy ai mà kêu hộ cho nữa,haha

  Trả lờiXóa
 77. Kết cục như thế cho Bùi Thị Minh Hằng là không có ai có thể chối bỏ được vì bà ta đã vi phạm những quy định của pháp luật về vấn đề lợi dụng tự do dân chủ kích động nhân dân gây rối, chống đối chính quyền. Đó là điều tất yếu cho bà ta vậy các bạn cần gì phải bảo vệ cho mụ già này làm gì chứ?

  Trả lờiXóa
 78. Bùi Thị Minh Hằng là ai thì cả nước Việt Nam đã rõ rồi. Gio đây bị xử phạt như vậy là ít với những con người làm mất đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam và chống phá nhà nước như vậy rồi. Con thì bênh cha mẹ là chuyện bình thường. Nhưng mà cha mẹ mà làm sai mà con cũng bênh thì không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 79. Thật là không ngờ, thay vì sự xấu hổ khi mà mẹ mình, người thân của mình bị bắt thì cái lũ này lại ra đường biểu tình để tiếp tục giống như mẹ của chúng. Dù sao thì cả nhân dân đều hiểu rõ bộ mặt của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 80. Bùi Thị Minh Hằng không những là một đứa con hư mà còn là một con người được cả xã hội lên án về những hành vi, những việc mà ả ta đã làm đối với quốc gia, đối với xã hội. Vậy mà còn có những người thân, có những người bạn của ả đứng lên bênh bực cho ả thì quả là không biết xấu hổ trước những hành động mà ả đã làm gì cả. Đáng buồn

  Trả lờiXóa
 81. tôi thấy xử lý theo những quy đinh của pháp luật là được rồi. xử lí nghiêm minh trong số người tham gia biếu tình nói láo đó thể nào chả có mấy em sinh viên nghèo đi làm thêm kiếm tiền mưu sinh chẳng may bị lừa bịp tham gia cho đông đảo cũng nhưng phong phú số lượng.
  Bùi Hằng ngoài mấy anh dân chủ quan tâm thì còn có các chị hay lực lượng khác trong xã hội lên tiếng bảo vệ cho con người tự do kỳ lạ này cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 82. Lẽ nào vì mất một cái mồm đại diện cho phát ngôn của hội, mà lũ phản động rận chủ kêu gào đòi thả tự do cho Hằng, hay là vì chúng nhận thấy đây là cơ hội tốt để phát động biểu tình. Nói về con người Bùi Hằng thì cũng khó có ai thương được, cái tính ích kỷ, to mồm, ngang ngược từ xưa và vì thế mà mới được sự ủng hộ, dụ dỗ dễ dàng của bọn phá hoại, đi phục vụ cho mục đích làm loạn xã hội, chống phá nhà nước ở Việt Nam. Bây giờ bị bắt rồi thì để xem mụ có tỉnh ngộ không?

  Trả lờiXóa
 83. Thời này có internet nên đảng ta hết chối. Quí vị nghĩ đi, thời thằng HCM còn sống, tự nhiên một hôm anh hàng xóm mất tích trong đêm. Họ đi hỏi hết nơi này đến nơi khác, không có thằng nào nhận đã bắt hay mời gì cả, bổng một hôm xác người mất tích nổi trên sông. Ngày nay con cháu của "BOÁC muôn vàn kính yêu" cũng muốn thế cho nó gọn, nhưng vì còn phải có "Chương Trình đối ngoại" với những cái máy rút tiền ở HẢI NGOẠI nên nhà đảng ta phải có luật lệ để khoe MẼ. Thực sự ra đảng ta cứ làm theo lối Anh Hồ, mà phiên phiến đi một chút, chả chết thằng tây nào, vì luật là đảng, đảng là luật. Đảng múa gậy vườn hoang, bắt người cũng đảng, điều tra cũng dảng, bắt tội cũng đảng: Như vậy đốt nhà cũng đảng, hôi của cũng đảng, mà hô hoán cứu lửa (sau khi cướp) cũng đảng. Đảng nhất rồi, thờ Bác thờ đảng (cướp) thờ thằng râu xồm Karl Marx cũng đúng thôi. Nhờ anh râu xồm, nhờ bác Lenin, cũng nhờ thằng Mao chủ Tịt nữa, đất nước này mới tan hoang, ăn mày mới có thể lập đảng cướp và ngồi xổm trên đầu đân, đạp vào mặt tổ quốc Việt nam, và được quyền ăn chặn, cướp sạch cái gì gọi của nhân dân chứ bộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn đang nói cái gì đấy tôi không hiểu, ý bạn là muốn nói xấu lãnh tụ Hồ chủ tịch chứ gì, bạn đang muốn nói xấu chế độ chứ gì, bạn đang muốn xuyên tạc chính sách phát triển kinh tế của Nhà nước ta chứ gì, thế tôi hỏi bạn có nước nào phát triển mà không hợp tác với nước ngoài không vậy, hợp tác làm ăn chứ có phải chính trị gì đâu, đây là vấn đề thuộc về kinh tế mà, còn những kẻ hải ngoại ư, chúng là những kẻ bán nước, chúng không có tư cách gì để nói về dân tộc

   Xóa
 84. Bùi Hằng là kẻ bán nước chuyên nghiệp không cần phải bàn,nên mấy tên kêu oan hay biểu tình cho nó thực ra cũng cùng một ruộc với nó và cũng ăn tiền để làm mà thôi.Bùi Hằng là kẻ cầm đầu nên chân tay phía sau của ả cũng nhiều là phải ,mất đi người trên mất đi người cung cấp tiền cho bọn chúng thì gì chúng chả cắn lên như thế,nhưng nếu làm quá mức và đi theo vết xe của ả thì bắt luôn để răn đe

  Trả lờiXóa
 85. một người đàn bà mất nết từ nhỏ như Hằng thì nói làm gì,mới tí tuổi bố mẹ đã không dạy được cái tính trời đánh của ả rồi.thì ai mà dạy bảo mà giáo dục cho ả con đường đúng đắn đây.thế nên bây giờ có con hằng lăng loằng thành tích hoạt động rận chủ lâu nay như thế là bình thường.và gì đến cũng phải đến bị công an tóm là lẽ đương nhiên ai bảo vi phạm pháp luật cơ chứ,tôi thấy phạt là đúng làm xấu hình ảnh phụ nữ việt nam

  Trả lờiXóa
 86. Xin cam đoan một câu là cái con mẹ này, bên kia hết bơm tiền về là mụ cũng hết kêu la, hò hét thôi. Cái loại người một chút nhân phẩm, tư cách để làm mẹ, một chút nhân phẩm để làm con, làm chị hay đơn giản là làm người phụ nữ cũng không có. Thì lấy tư cách quái gì mà kêu gào "vì tổ quốc". To mồm la tự thiêu vì dân oan, vậy mà bao nhiêu năm nay, tay mụ sản xuất ra bao nhiêu dân oan mà mụ vẫn đòi đủ một xe bồn chở xăng mới tự thiêu cơ mà

  Trả lờiXóa
 87. Cách hành xử của cộng sản xưa nay vẫn thế, họ luôn tìm cách chia rẽ những người thân thuộc, trong gia đình ruột thịt, sao cho họ đối kháng nhau, đấu đá nhau, kiều "ném xương cho chó cắn nhau", rất hèn hạ, bẩn thỉu và đáng khinh bỉ. Ngay từ năm 1956, chính Trường Chinh (Đặng Xuân Khu) đã đưa chính cha mẹ ruột của mình ra đấu tố trong Cải cách ruộng đất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng không những là một đứa con hư mà còn là một con người được cả xã hội lên án về những hành vi, những việc mà ả ta đã làm đối với quốc gia, đối với xã hội. Vậy mà còn có những người thân, có những người bạn của ả đứng lên bênh bực cho ả thì quả là không biết xấu hổ trước những hành động mà ả đã làm gì cả. Đáng buồn

   Xóa
  2. Đừng ngồi đó mà than thân trách phận ai cả.Cái mụ bùi Hằng kia gây ra biết bao nhiêu là tội lỗi như thế thì mụ ta phải bị xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn và hợp lí rồi.Chẳng có điều gì phải bàn cãi ở đây cả.Còn những kẻ mà gây rối trật tự thả tự do cho mụ bùi hằng kia thì cũng toàn là một duộc của nhau mà thôi.Vậy nên cũng cần phải xử lí nghiêm những hành vi này.

   Xóa
 88. bùi hằng là con mụ dâm chủ, mụ là con người đi ngược lại với đạo đức truyền thống của dân tộc, coi thường luân thường đạo lý, thử hỏi rằng ai cũng có cha có mẹ có người sinh thành ra mình, ấy thế mà mụ lại quay ngược lại với giá trị đạo đức đó, mụ chửi mắng mẹ mình, rồi dùng cái mồm đầy chất độc của mình cắn quàng, gây rối an ninh trật tự của xóm làng

  Trả lờiXóa
 89. nhìn hình ảnh của hai đứa cầm băng zôn kìa . chắc chúng cũng chỉ vì đồng tiền mà làm thế thui chứ phản đối gì mà mặt cắt không ra máu chắc nó cũng biết sợ . mọi người hãy cảnh giác với những bọn rận chủ chuyên mua chuộc mọi người bằng những đồng tiền bẩn thỉu bằng cách quay lại chửi quê hương và đất nước .liệu có nhận được những đồng tiền có đáng không

  Trả lờiXóa
 90. BIểu tình đòi trả tự do cho cái ả Bùi Hằng hại nước hại dân ấy sao? THật nực cười, rõ ràng bản chất của ả ta là đã quá rõ ràng rồi, vậy mà lại có những kẻ gào to bảo vệ ả ta chứ. Chắc bọn chúng cùng một ruột với nhau mà thôi. Cần xử lí nghiêm những trường hợp vi phạm, gây rối

  Trả lờiXóa
 91. Có thể nói tội trạng của cái ả Bùi Hằng này là quá rõ ràng rồi, cuối cùng ả ta cũng phải chịu sự xử lí nghiêm minh của pháp luật rồi, đó là điều không thể bàn cãi. Nhưng lạ thay lại có những kẻ đi biểu tình bảo vệ cho ả ta chứ, thật là nực cười cho nhưững con người này

  Trả lờiXóa
 92. Thiết nghĩ cần phải xử lí nghiêm những hành động gây rối này để răn đe những người khác. Không ngờ họ không đi hô hào vì cái gì mà lại đi biểu tình kêu gọi cho cái con mụ Bùi Hằng này chứ, một con mụ mà bản chất vi phạm pháp luật của ả là quá rõ ràng rồi

  Trả lờiXóa
 93. Bùi Hằng vô tội sao? Có thật không vậy khi mà tội trạng của ả ta là quá rõ ràng rồi. Với bản chất của một kẻ hại nước hại dân thì việc đưa được bà ta ra đứng trước vành móng ngựa là một thành công lớn của nhân dân tya. Còn những kẻ ủng hộ ba fta thì phải xử lí nghiêm minh mới được

  Trả lờiXóa
 94. Bùi Thị Minh Hằng là người như thế nào thì họ cũng thừa biết, nhưng thay vì nhục nhã, xấu hổ khi mà người thân của mình phải chịu tội rất xứng đáng với những hành động xấu xa mà Bùi Hằng đã gây ra thì những người thân của Bùi Hằng này đã bất chấp mà biểu tình cơ đấy. Thật buồn cười

  Trả lờiXóa
 95. CHỊ TRẦN THỊ NGA BỊ CÔN AN TẤN CÔNG TÌNH DỤC VÀ ĐÁNH ĐẬP MAN RỢ

  Hôm 23/3/2014, chị Trần Thị Nga đã bị lực lượng CA tấn công tình dục và đánh đập tàn nhẫn tại trụ sở côn an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

  Viên côn an tên Lê Mạnh Tuấn (số hiệu 121-641) là kẻ đã chỉ đạo thuộc cấp lột quần áo của chị Trần Thị Nga để khám xét. Chính tên Lê Mạnh Tuấn này cùng với nhiều tên côn an nam khác sau đó đã giở trò xàm xỡ và xúc phạm nhân phẩm chị Nga trong tình trạng gần như bị lột truồng. Đây là một hành vi cực kỳ đê tiện và bỉ ổi của ngành côn an Việt Nam.

  Vụ việc trên xảy ra sau khi chị Trần Thị Nga cùng hai thanh niên sắc tộc H'Mông tên Lý Văn Lềnh, Hầu Văn Thành bị CA bắt giữ vì tham dự cuộc biểu tình đòi trả tự do cho chị Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Quý Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh.

  Đánh đập man rợ

  Lúc 09 giờ sáng cùng ngày, chị Trần Thị Nga cùng một đoàn 50 người tuần hành từ nhà thờ Thái Hà đến điểm hẹn biểu tình Hồ Gươm. Khi vừa ra khỏi khu vực nhà thờ được vài trăm mét, đoàn biểu tình lập tức bị CA Hà Nội huy động lực lượng ngăn chặn và đàn áp khốc liệt.

  Chị Trần Thị Nga cùng hai thanh niên sắc tộc H'Mông tên Lý Văn Lềnh, Hầu Văn Thành đã bị bọn chúng đánh đập và bắt lên xe đưa đi. Trên xe, 7 tên mật vụ côn đồ vẫn tiếp tục đánh cả 3 người một cách hung bạo.

  Chị Trần Thị Nga bị một tên mật vụ túm tóc và tát vào mặt, trong khi đó, một anh thanh niên H'Mông bị đánh đến mức ôm miệng nôn mửa.

  “Họ xông vào đánh chúng tôi cứ như là những con mãnh thú muốn ăn thịt chúng tôi vậy”

  “Họ đánh chúng tôi từ lúc lên xe, đánh túi bụi, cứ đánh vào bụng, đánh vào người, đánh vào đầu, đánh vào mặt... Từ lúc lên trên xe cho đến lúc đưa vào CA phường Quang Trung, họ đánh liên tiếp vậy đấy”

  Côn an tấn công tình dục

  Tại trụ sở CA phường Quang Trung, chị Nga bị một tên côn đồ già khoảng 60 tuổi tiếp tục xông đến tát mạnh vào mặt. Sau đó hắn dùng hết sức đấm tiếp nhiều lần nhưng chị Nga may mắn tránh được. CA sắc phục có mặt tại chỗ thậm chí không can thiệp mà còn bảo kê cho tên côn đồ già tiếp tục thực hiện hành vi côn đồ.

  “Cùng lúc đó, có ông Cường – phó công an quận có gọi điện nói với họ là 'Dừng đánh đập, chuyển sang khám xét người' vì tôi có quay phim, chụp ảnh”.

  “Trước khi người an ninh nữ tên Nguyễn Thị Thùy Linh đến, những người công an mặc sắc phục và thường phục trong đó có ông Lê Mạnh Tuấn, mã số 121-641 đã dọa dẫm tôi là ngủ với ông ta thế này, thế kia... Họ dọa dẫm, xàm xỡ tôi.”

  [* 'Ông Cường' - tức kẻ chỉ đạo khám xét người chị Trần Thị Nga chính là tên Tạ Nhuệ Cường, chức vụ: đội phá an ninh quận Đống Đa]

  Sau đó, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của tên CA Lê Mạnh Tuấn, một an ninh nữ tên Nguyễn Thị Thùy Linh (CA quận Đống Đa) và một người đàn bà khoảng 60 tuổi tên Hoa Thúy Ngân tự xưng là cựu bộ đội bắt đầu lột quần áo khám xét khắp người chị Nga. Có 4 viên công an nam mặc sắc phục và 3 tên thường phục có mặt để tham gia và chứng kiến vụ khám xét, trong lúc chị Nga đã bị lột cả áo lót.

  “Họ cởi cả áo lót của tôi ra để khám... Từ lúc đó, tôi đã bất hợp tác. Tôi cứ ngồi nhắm mắt vào. Bởi vì trước những hành vi đó, tôi không đủ khả năng mở mắt ra để đối diện với họ nữa. Mặc dù tôi đã nhắm mắt và không nói gì, họ vẫn dùng lời lẽ để mà xàm xỡ và chửi bới tôi”.

  Tra tấn tinh thần

  Đến khoảng 16 giờ chiều, CA phường Quang Trung tự lập biên bản vi phạm hành chính và phạt chị Trần Thị Nga 750.000 VNĐ với cáo buộc 'tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự' theo khoản D điều 35.

  Do chị Nga bất hợp tác, nên bọn chúng tự lập biên bản và ký với nhau. Sau đó, chị tiếp tục bị lôi lên xe đưa về trụ sở CA thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

  Tại đây, phó CA thành phố Phủ Lý là ông Vũ Hồng Phương tiếp tục xuất hiện và dùng thủ đoạn nhằm tra tấn tinh thần chị Nga. Vũ Hồng Phương chính là tên CA ác ôn trước đó đá mạnh vào bụng chị Nga khi đang mang thai bé Tài.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng thời, nhiều tên CA từng tham gia đánh đập mẹ con chị Nga cũng xuất hiện, thay nhau chửi bới, xúc phạm nhân phẩm. Thậm chí, bọn chúng còn dùng thủ đoạn mang hai đứa con của chị ra để đe dọa và tra tấn tinh thần. Khi ấy, chị hoàn toàn không biết 2 bé trai con mình hiện nay ra sao, nỗi lo lắng cho con đã khiến chị không thể kìm nén những giọt nước mắt.

   “Đó là cái lúc mà tôi đã phải nhắm mắt. Đó cũng là lúc mà sự uất hận trong tôi đối với ngành công an Việt Nam đã lên đến tột đỉnh. Và tôi đã phải nhắm mắt để cầu nguyện nhưng không thể kìm chế được nước mắt, lúc đó họ liên tục lấy con tôi, lấy chính bé Tài – tức là người đã liên tục bị họ đánh đập, để nói tôi thế này thế kia...

   Lúc đó tôi chỉ biết ngồi nhắm mắt cầu nguyện và khóc. Đến 19h20, họ đẩy tôi ra khỏi đồn công an, khi ra đến ngoài đường thì sự kìm nén của tôi đã hêt. Lúc đó tôi đã khóc rất to”

   Sau đó, chị Trần Thị Nga cố lấy lại bình tĩnh để gọi điện thoại cho người thân thì được biết bé Tài đang được một người bạn chăm sóc chu đáo. Tối cùng ngày, người bạn của chị đã đưa bé Tài từ Hà Nội về Hà Nam cho mẹ tiếp tục chăm sóc.

   Trao đổi với CTV Danlambao sau khi về đến nhà, chị Nga cho biết đã lo cho bé Tài và bé Phú ăn tối xong. Dù cơ thể còn rất đau đớn và mệt mỏi, nhưng chị vấn cố gắng 'úp ảnh lên phây' để kịp thời 'tố cáo tội ác chúng nó'.

   Khi được hỏi thăm về những vết thương trên cơ thể, bà mẹ đơn thân Trần Thị Nga gượng cười nói:

   “Đối với những người đấu tranh thì cái đau thể xác nó đâu có ăn thua gì đâu. Chấp nhận đấu tranh thì phải phải chấp nhận...[gượng cười]”

   CTV

   Xóa
 96. @Chú Tám đạp xe xích lô •

  Đây chính là cách bọn Tàu cộng "dạy" cho bọn VC đấy. Chính những tên công an ngu đần ác ôn này sẽ bắn thẳng vào dân biểu tình trong nay mai. Tại sao dân Việt Nam của tôi cứ mãi nhịn nhục thế này?

  Đấu tranh bằng phương pháp "bất bạo động" mãi thế? Khi nào các bạn chuyển sang "bạo động" thì tôi sẽ tham gia bởi vì tôi không tin là bằng phương pháp "bất bạo động" sẽ thành công.

  Trả lờiXóa
 97. @Tran van het •

  Cs là loài súc sinh, quái vật ăn thịt đồng loại. Chúng ta phải quyết tâm không để con cháu, bà con tham gia đảng viên. Phải cô lập bọn đảng viên, cô lập chính quyền tham nhũng thì bọn chúng sẽ yếu dần và khi tới thời cơ chín mùi thì xuống đường biểu tình lật đổ cs.

  Trả lờiXóa
 98. @Trực ngôn •

  "Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh". Xin gửi đến các bạn Trần Thị Nga, Bùi Thị Minh Hằng, Đỗ Thị Minh Hạnh v.v sự kính phục tận đáy lòng. Các bạn xứng đáng là con cháu của Bà Trưng, Bà Triệu. Tổ quốc tri ân các bạn. Đồng bào luôn ở bên cạnh các bạn. Kính chúc các bạn dồi dào sức khỏe, kiên cường bất khuất vượt qua mọi gian lao cho đến ngày thắng lợi. Trân trọng.

  Trả lờiXóa
 99. @Hàn sĩ •

  Trích: “Đối với những người đấu tranh thì cái đau thể xác nó đâu có ăn thua gì đâu. Chấp nhận đấu tranh thì phải chấp nhận..."

  Đúng là câu nói của một bậc anh thư. Tôi chợt nhớ đến câu nói của chị Nguyễn Thị Thương (vợ của anh Đoàn Văn Vươn, người bị CS cướp đầm cá ở huyện Tiên Lãng, Hải Phòng): "Gia đình tôi xin chịu thiệt để xã hội được hưởng lợi".

  Trả lờiXóa
 100. @Mùa biển động •

  Cần phóng to hình ảnh của bọn ÁC ÔN và dán nhiều nơi:
  - Nơi chúng sinh sống.
  - Nơi chúng làm việc.
  - Nơi chúng thường đi lại, ăn chơi.
  Vạch trần tội ác của chúng cho mọi người dân biết, có dịp là 'loại chúng ra khỏi đời sống xã hội'.
  Thật cảm kích tinh thần chị Nga, người phụ nữ 'Chân yếu tay mềm' đã chiến đấu đơn độc trong vòng vây của bầy lang sói.
  Cầu chúc cho chị Nga 'Chân cứng đá mềm'!

  Trả lờiXóa
 101. bà Bùi Hằng thì không ai lạ gì nữa rồi,chỉ sợ một số người chưa nắm rõ tình hình mà đọc những bài do bọn rận chủ bẩn thỉu viết sẽ có cái nhìn không tốt về lực lượng công an thôi,bà ta ngang ngược hống hách coi thường pháp luật,từ bé đã hư hỏng rồi,chỉ có vào tù mới là con đường duy nhất giúp ba ta tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 102. Sao mà ở trên đời lại có người như mụ ta cơ chứ.Đã làm những chuyện xấu xa như thế mà không biết đường sửa chữa,không biết đường mà ăn năn hối lỗi lại còn tiếp tục có những việc làm xấu xa như vậy.Vậy nên chẳng có cái lí do gì mà không cho mụ ta ngồi tù thật lâu cả.Mụ ta chẳng có cái tình tiết giảm nhẹ nào cả.Hãy chấp nhận đi Bùi Hằng.Còn những kẻ mà gây rối đòi thả tự do cho mụ ta thì cũng có ngày phải bị xử lí mà thôi.

  Trả lờiXóa
 103. Đúng là khó lòng có thể chấp nhận được những hành động của bà Bùi Hằng được, bà ta chỉ vì lợi ích cá nhân của bản thân mà quên đi lợi ích chung của toàn xã hội. Một con người như bà ta thì các bạn có nên bảo vệ không chứ ?. tôi nghĩ rằng các bạn không nên phí công sức làm gì để giúp bà ta vì bà ta không xứng đáng để các bạn làm như thế đâu các bạn trẻ à.

  Trả lờiXóa
 104. Đây cũng lại là một thủ đoạn của bọn phản động nữa. Thật trơ trẽn và láo xược. Bùi Hằng bị bắt đi tù, chúng mất đi một người to mồm la lối biểu tình, gây rối nên chúng đã mua chuộc những đứa con của Bùi Hằng hô hào các cuộc tụ tập, gây rối trước các cơ quan, trụ sở chính quyền. Những đứa con của Bùi Hằng vì thương mẹ, lại còn nhỏ chưa nhận thức được những việc làm của mình là sai trái nên đã bị chúng lợi dụng không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 105. Tuồng cũ diễn lại, bài cũ xủa lại mà thôi. Chẳng khá khẩm hơn gì. Trẻ không tha già không thương. Con mụ Bùi Hằng đã bị tội đi tù rồi, vậy mà còn lôi cả con cái mụ ta vào cuộc. Sự thực thì bọn phản động chống đối đã mua chuộc những người con của Bùi Hằng để họ hô hào biểu tình gây rối làm mất trật tự an ninh công cộng. Mụ Bùi Hằng thì đi tù là xứng đáng nhưng chúng vẫn không buông tha cho con cái của mụ. Nghĩ mà thương cho mụ.

  Trả lờiXóa
 106. Bùi Hằng là một kẻ vô đạo đức, là dân giang hồ, chuyên đi chửi bới quậy phá, thích tạo scandal để được nổi tiếng. Mẹ nào con nấy. Mẹ ngồi tù chưa nóng ghế thì con đã lên tiếng kêu gọi biểu tình gây rối. Có thể cái máu lưu manh, ngang ngược của Bùi Hằng đã ảnh hưởng đến những đứa con của mụ. Nếu không được giáo dục kịp thời và xử lý thích đáng thì thiết nghĩ những đứa con của mụ sớm muộn cũng sẽ theo gót chân sai lầm của mụ thôi.

  Trả lờiXóa
 107. Bùi Hằng khi còn bé đã là học sinh cá biệt, bỏ học, ham chơi, cãi láo với bố mẹ; lớn lên thì mâu thuẫn, ruồng bỏ gia đình, gây ra biết bao chuyện trời không dung, đất không tha. Thật đau đớn và xấu hổ vì có một đứa con mà cả xã hội đều lên án. Những lời mà mẹ của Bùi Hằng nói thật xót xa cho chính bà. Nhưng biết làm sao được khi con của mình lại là kẻ mất dạy, vô đạo đức như thế.

  Trả lờiXóa
 108. Thím Hằng đã bị tóm, bị xử lí theo đúng quy định của pháp luật, chúng ta thật lấy lòng mừng vì điều đó, vậy là sẽ không phải thấy mặt thím một thời gian dày nữa rồi, chả biết trong thời gian ngồi nhàn nhã trong biệt thự đá có an ninh 24/24 ấy, thím có tỉnh ngộ được không, cũng mong thím bảo mấy đứa đàn em thôi cái trò tuyệt thực này nọ đi, nghe mà phát ớn

  Trả lờiXóa
 109. Những kẻ đi biểu tình như vậy đúng là không có não.Một con người như Thím Hằng cần phải loại bỏ khỏi cái xã hội này lâu rồi mà không ngờ vẫn có người ủng hộ những suy nghĩ của y.tôi nghĩ nên xử bắn bà ta cho nhanh,sẽ chấm dứt những sự việc như vậy xảy ra!

  Trả lờiXóa
 110. đề nghị cơ quan công an làm rõ kẻ đứng sau và xử lý nghiêm theo pháp luật.

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ