Thứ Bảy, 22 tháng 3, 2014

THƯ GỬI “DÂM CHỦ” NHÂN Ý ĐỊNH BIỂU TÌNH VÌ BÙI HẰNGNghe giang hồ đồn là mấy chú “dâm chủ” đang tính biểu tình ở Bờ Hồ để “đòi lại sự công bằng và đòi quyền lợi hợp pháp của chúng tôi là thăm gặp Bùi Hằng”. Rồi nghe đồn rằng Bùi Hằng đang tuyệt thực, trong khi các chú và các con của Bùi Hằng lại kêu gào rằng “không có một tín hiệu gì”. Nên cảm thấy buồn cười và cố gắng viết cho mấy đứa vài dòng trong lúc dang say.


Ấy là cái thứ nhất về chế độ thăm gặp trong trại giam thì mấy đứa xem ở cái Thông tư 46/2011/TT-BCA về Quy định việc phạm nhân gặp thân nhân; nhận, gửi thư; nhận tiền, quà và liên lạc điện thoại với thân nhân thì sẽ hiểu tại sao Bùi Hằng không được gặp thân nhân nhé, nhất là với cái thành tích quậy phá của BH ở trong tù từ xưa đến giờ thì ráng mà đợi đến lúc ra toà xử hãy gặp nhau.

Còn cái thứ hai là cái sự công bằng của BH như mấy đứa kêu gọi đúng không? Tất nhiên đối với mấy đứa thì BH lý tưởng rồi. Đặc biệt mấy chú “dâm chủ” và đám lau nhau đang đấu tranh cho BH bằng bàn phím trên mạng. Tất nhiên các chú tiếc, vì các chú chỉ dám ẩn mặt, không dám to tiếng như BH, lợi dụng cái ấu trĩ của BH để xúi bẩy làm cái loa cho các chú nên các chú muốn BH được tự do là đúng rồi. Loại “già dái non hột” nấp váy đàn bà như các chú, anh và cả nước này KHINH. Nhé. Cho vuông.

Có chửi các chú mãi thì các chú cũng chả tình ra được tí nào đâu. Thôi, anh chả chửi nữa. Anh sẽ giảng dạy cho các chú một tí về tội của BH theo Luật của Nhà nước CHXH Việt Nam. Tất nhiên, cái luật đó không thể nào theo ý các chú được, bởi các chú muốn BH được như ý các chú. Nhưng, quan điểm rõ ràng là phải xử theo LUẬT được Quốc hội thông qua, chính quyền ban hành, và anh hứa với các chú rằng nếu các chú cứ nhìn ra khắp thế giới thì nước nào cũng vậy thôi. Không một quốc gia nào chấp nhận cái “luật rừng” của một nhúm khoảng một trăm người đâu.

Để hiểu về cái tội của BH, trước hết các chú phải đọc 2 cuốn: Một là Luật An ninh quốc gia 2004, hai là Bộ Luật hình sự (không cần đọc nhiều, chỉ cần đọc Chương XI – Các tội xâm phạm an ninh Quốc gia). Khuyến cáo là nên tập trung từ điều 87 đến điều 90 của BLHS thôi. Ở đây anh không trích dẫn vì muốn các chú ít nhất hãy đọc Luật một lần để biết và để răn chính mình.

Chỉ cần đọc những gì anh hướng dẫn ở trên, các chú sẽ thấy tội của Bùi Hằng nó đã rành mạch rồi. Còn nếu không rõ thì gạch vài cái đầu dòng cho các chú thấy:

- Chửi bới, xúc phạm chính quyền

- Phá hoại chính sách đoàn kết quốc tế.

- Gây chia rẽ giữa các tầng lớp nhân dân, giữa nhân dân với lực lượng vũ trang, với chính quyền nhân dân, với các tổ chức xã hội.


Thế nên, với mấy cái tội đó của BH và “thành tích bất hảo” từ trước đến nay của BH thì chắc các chú cũng thừa hiểu rằng cái án dành cho BH không nhẹ nhàng chút nào đâu (sử dụng tình tiết tăng nặng). Nếu cơ quan điều tra chứng minh có mối liên hệ của BH với các tổ chức phản động của nước ngoài thì còn vui nữa.

Những hành động này của BH thì các chú không thể không thừa nhận là không có mặc dù các chú vẫn cố bào chữa rằng đó là “yêu nước”. Nhưng như anh đã nói ở trên là đang bàn theo Luật của Nhà nước XHCN Việt Nam vì BH và các chú đang sống ở Việt Nam và đang mang quốc tịch Việt Nam. Tất nhiên các chú không muốn, bởi các chú cần một cái loa, rè cũng được, xấu xấu, bẩn bẩn cũng được, miễn là to. BH thì thừa các tố chất đó, cái BH muốn chính là tiền, và cái đó thì một phần nào đó các chú có thể đáp ứng được (tất nhiên các chú cũng chả ngu đến mức độ bỏ tiền cho BH đâu). Mất BH thì các chú sẽ mất loa, mất khoản tiền mà các chú ăn chặn từ “những người hảo tâm” cho BH. Và đặc biệt nhất là các chú sợ BH sẽ khai ra một cái điều gì đó sẽ bất lợi cho các chú. Nếu “đấu tranh” cho BH thắng lợi thì các chú sẽ lấy đà, được tiếng. Còn nếu BH vào tù thì…hehe, khối chú thọt cả cà lên cổ. Đúng chưa?

Nhưng, sự đời nó thế, BH phải trả giá vì cái THAM và cái NGU của chính mình vì đã tự mình đưa mình làm nô lệ của đồng tiền, làm công cụ cho các chú. Trong cái thời buổi công nghệ này, các chú sử dụng Internet, máy ảnh, quay phim để “tố cáo” tội ác của Đảng và Nhà nước thì chính họ lại sử dụng cái đó làm bằng chứng kết tội các chú. Nên anh khuyên các chú rằng cái gì nó cũng có hai mặt của nó, như con dao hai lưỡi. Các chú nghịch dao lắm cũng có ngày đứt tay thôi. Đừng tưởng mình quá giỏi. Thực tế các chú còn non và xanh lắm.

Và anh thừa biết, trong những chú dự kiến đi biểu tình vào chủ nhật này. Cũng có chú đã vào tầm ngắm. Mỗi hành động của các chú bây giờ chỉ giúp cho cơ quan điều tra có thêm chứng cứ để các chú đi đếm kiến hay hội ngộ và đấu tranh cùng với “thần tượng” BH nhanh hơn thôi. Chú nào muốn vẻ vang thì tự nhiên nhé, anh và nhân dân “nhường”. Bọn anh sống khổ nó quen rồi.

Thế nên, chủ nhật này cái chi bộ Lều Báo nhà anh đã quyết định là tổ chức họp mặt để làm bữa thịt chó; tất nhiên là để hóng chuyện của các chú. Nói thật, qua kinh nghiệm đấu tranh với các chú, anh nghiệm ra rằng ăn thịt một con chó cũng là cách giúp xã hội này nó sạch hơn, đỡ bị nghe tiếng sủa bậy và chó dại cắn.

Thật đấy. Không tin thì các chú cứ nghe lời anh mà thử xem.
--------
Nguồn: Dọc bằng đòn gánh

156 Nhận Xét :

 1. Thật sự thì đây là những gì các nhà dân chủ của chúng ta làm sao :) trên mạng trên đài báo thì có vẻ oai phong lẫm liệt lắm nhưng sự thực thì như bùi hằng đây sao, một đứa con bất hiếu với bố mẹ, một người vợ ngỗ ngược, một người mẹ không làm tròn bổn phận của mình. và một nhà dân chủ với những chiếu trò xuyên tạc bị giật dây, tất cả bùi hằng để lại chỉ có tai tiếng và tai tiếng , vậy mà vẫn được đứng trong hàng ngũ dân chủ yêu nước :) có lẽ là ngưu tầm ngưu mã tầm mã :)

  Trả lờiXóa
 2. Một lũ rận thối. Chúng xem Hằng như công cụ. Hằng chỉ là con rối để các đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng, giật dây vào những mưu đồ đen tối, vừa qua, đại gia đình bà Phạm Thị Hoán làm đơn tố cáo một số đối tượng đã cố tình tung hô, lôi kéo Hằng vào con đường tội lỗi, kể cả việc họ mượn danh dân chủ, nhân quyền, gây áp lực với chính quyền đòi thả Hằng trước thời hạn để tiếp tục những hành vi sai trái. Lưới trời lồng lộng thưa nhưng khó thoát.

  Trả lờiXóa
 3. Mụ Bùi Hằng này có tốt đẹp gì đâu từng quăng cả bàn thờ bố ra đường vì lợi cá nhân cơ mà. Ả quy tụ mọi thứ xấu xa nhất của xã hội đó là bất nhân bất nghĩa bất hiếu không thiếu thứ gì cả. Sống là nhờ cái "nghề" khóc thuê cho bọn phản động lưu vong chửi chế độ cho nó làm con rối cho chúng nó điều khiển để sống. Đến cha mẹ ả còn không coi trọng không kính nói gì đến xã hội đến người khác hay đến đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là bản chất của con người Bùi Hằng rồi. Những hành vi của mụ ta phải bị xử lí nghiêm khắc nhất của pháp luật nước ta. Một con người quy tụ tất cả cái tệ hại của xã hội bất nhân bất nghĩa bất hiếu như thế thì không thể dung tha được. Chuyên viên khóc thuê chống phá nhà nước. Con người như BH là không thể cải tạo được dù nhà nước ta có khoan hồng cho BH.

   Xóa
 4. Bùi Thị Minh Hằng thì không còn gì để nói nữa. Người dân không hiểu thì lại cho rằng công an làm trái pháp luật, bắt người vô cớ. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn trái ngược. Láo xược hơn là những kẻ đứng đằng sau tung hê, cổ xúy, tô vẽ kêu gọi các blogger, nhân dân Đồng Tháp điều tra lý lịch các sỹ quan côn an Vấp lò Đồng Tháp cùng gia đình vợ con của họ - những người đã thực thi nhiệm vụ bắt giữ Bùi Thị Minh Hằng cùng đồng bọn, cung cấp cho

  Trả lờiXóa
 5. Bùi Thị Minh Hằng thì không còn gì để nói nữa. Người dân không hiểu thì lại cho rằng công an làm trái pháp luật, bắt người vô cớ. Nhưng sự thật thì lại hoàn toàn trái ngược. Láo xược hơn là những kẻ đứng đằng sau tung hê, cổ xúy, tô vẽ kêu gọi các blogger, nhân dân Đồng Tháp điều tra lý lịch các sỹ quan côn an Vấp lò Đồng Tháp cùng gia đình vợ con của họ - những người đã thực thi nhiệm vụ bắt giữ Bùi Thị Minh Hằng cùng đồng bọn, cung cấp cho các trang tin mạng xã hội để có căn cứ "phán xét những kẻ hại dân, phản quốc".

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ như tiểu sử của "nhà dân chủ" Bùi Thị Minh Hằng cũng có phần giống với Cù Huy Hà Vũ, đều là những kẻ bất hiếu, bất nhân bất nghĩa. Bùi Thị Minh Hằng còn phát đơn kiện cả mẹ và các em của mình liên quan tới vấn đề chia tài sản. Không những vậy bà ta còn kiếm cớ gây sự chửi bới mẹ già và mang cả ảnh của bố đẻ trên bàn thờ ra đặt ở vỉa hè. Không hiểu là bà ta nghĩ gì nữa. Một kẻ vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 7. một con người được hình thành từ sự giả dối sự lừa lọc tính khí bốc đồng côn đồ cộng thêm ham tiền ham bạc dâm tạc thì có gì để mà tung hô,người ta kim trong bọc nhưng tôi thấy đó là quả sấu riêng bọc kẹo cao su thì đúng hơn chỗ nào cũng lòi ra,đuôi cáo đã lòi ra,một con người ngay từ nhỏ đã mất dạy như vậy thì bây giờ như thế này thì cũng đúng thôi

  Trả lờiXóa
 8. Vâng! Hằng rất xông xáo trong cái gọi là “bảo vệ dân oan”. Vì thương xót bà con "dân oan" chăng? Là vì tiền thôi. Mọi người thử nghĩ xem đến cả bố mẹ và các em của mình mụ ta còn chẳng thương nữa là đi thương xót cho mấy bà con “dân oan” không quen không biết. Nếu có tình thương bao la vậy thì đã không phải là đứa con bất hiếu, người chị, người mẹ bất nhân. Một kẻ bất nhân, bất hiếu, bất nghĩa mà cũng đòi đi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Đúng là không biết nhục.

  Trả lờiXóa
 9. Những ngày qua một số trang mạng nhắc tới khá nhiều tới cái tên Bùi Thị Minh Hằng, một nhân vật khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần tại Hồ Hoàn Kiếm và khu vực Đại sứ quán Trung Quốc và hiện đang bị Công an tỉnh Đồng Tháp tạm giữ để điều tra vì có hành vi gây rối trật tự công cộng. Vậy thực sự con người này là ai? Để giúp các bạn có cái nhìn chân thực, tác giả xin cung cấp một số thông tin về về con người này.

  Trả lờiXóa
 10. MInh Hằng là con người như thế nào thì chỉ cần hỏi những người dân ở xung quanh nhà chị ta là biết thôi, người ta sợ luôn mà, là phụ nữ mà chẳng có chút gì là phụ nữ cả, đanh đá, đã thế còn bất hiếu, cái mà con người cần phải có chứ, kiện cả bố cả mẹ, cả anh em, thật là đáng xấu hổ cho thân phận đàn bà. Minh Hằng giờ n

  Trả lờiXóa
 11. MInh Hằng là con người như thế nào thì chỉ cần hỏi những người dân ở xung quanh nhà chị ta là biết thôi, người ta sợ luôn mà, là phụ nữ mà chẳng có chút gì là phụ nữ cả, đanh đá, đã thế còn bất hiếu, cái mà con người cần phải có chứ, kiện cả bố cả mẹ, cả anh em, thật là đáng xấu hổ cho thân phận đàn bà. Minh Hằng giờ nói thật chứ sống như cho có thế mà có ai quan tâm nưa đâu mà vì mụ ta quá điên quá rồ

  Trả lờiXóa
 12. Tiểu sử Bùi Thị Minh Hằng đã cho thấy một phần bản chất của ả ta. Một con người vô cảm, bố láo, mất dạy. Những loại người như Bùi Thị Minh Hằng làm sao có thể đi kêu oan cho những người dân mà Hằng gọi là dân oan. Bài viết của Bùi Thị Minh Hằng sặc mùi phản động. Nội dung bài viết mang tính quy chụp với mục đích cuối cùng là nhằm bêu xấu Đảng và nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chắc hẳn Hằng đã được nhận môt khoản tiền khá

  Trả lờiXóa
 13. "Việt Nam hiện nay là một đất nước loạn lạc, quân hồi vô phèng với một nạn dịch tràn lan là nạn dân oan" không biết loạn lạc ở đâu, ở trong tâm trí bà ta à. Rồi là dân oan, dân oan thì không có nhưng bọn giả danh là dân để kêu oan thì nhiều, oan cái nỗi gì? Đừng có lấy và nhân danh nhân dân ra đây để kêu oan theo ái lối quy chụp thế bà Hằng ơi. Việt Nam vãn luôn là đất nước ổn định về chính trị đó, hãy nhìn nhận thực tế đi, nói lăng nhăng thế khó nghe, và ngứa tai lắm.

  Trả lờiXóa
 14. Bản thân Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu, đối xử thậm tệ với những người thân trong gia đình. Đã từng có nhiều hành động mang tính côn đồ, bất chấp pháp luật. Một con người như thế liệu có thể có những phát ngôn nhân nghĩa như thế không? Hẳn là Hằng đã bị bọn rận chủ mua chuộc để trở thành con bài chính trị của chúng, lợi dụng chống phá nhà nước Việt Nam. Nhưn

  Trả lờiXóa
 15. Bản thân Bùi Thị Minh Hằng là một người con bất hiếu, đối xử thậm tệ với những người thân trong gia đình. Đã từng có nhiều hành động mang tính côn đồ, bất chấp pháp luật. Một con người như thế liệu có thể có những phát ngôn nhân nghĩa như thế không? Hẳn là Hằng đã bị bọn rận chủ mua chuộc để trở thành con bài chính trị của chúng, lợi dụng chống phá nhà nước Việt Nam. Nhưng sẽ chẳng ai tin vào những lời lẽ xuyên tạc của ả đâu. Hãy câm mồm lại đi nhé Hằng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng là một con người dường như sinh ra chỉ biết chửi mà thôi, nhắc đến Hằng người ta thường liên tưởng ngay đến con người của xã hội đen, liên tục vi phạm pháp luật, và cái miệng thì chỉ biết chửi, mình không hiểu là mụ này còn có tự trọng không nữa, bà cứ chửi thế thì dạy được ai chứ

   Xóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Gớm, tác giả nói gì vậy? Bùi Thị Minh Hằng mà có giá trị nhân đạo, nhân văn ư? Bùi Thị Minh Hằng có một quá khứ rất là bẩn tính, chẳng xứng đáng là một đứa con, chẳng xứng đáng là một công dân nữa. Việt Nam chúng ta sau bao nhiêu năm bôn ba, trốn chạy khắp nơi thì nay Hằng đã có một nghề cầm tay đó là nghề dân oan. Nhắc đến nghề dân oan thì phải nhớ đến Bùi Hằng. Bùi Hằng kiếm tiền từ nghề dân oan. Dân oan hiện nay phần đa đều là nghề của một bộ phận dân chủ, bởi thông qua đây thì chúng hạ bệ chính quyền, tung hô, cổ súy dân chủ, và nhận được nhiều tiền từ quan thầy.

  Trả lờiXóa
 18. Bùi Thị Minh Hằng ak, là một người đàn bà mà còn tệ hơn cả con điếm, điếm còn làm cho những thằng đàn ông thỏa mãn được chứ, Bùi Thị Minh Hằng chẳng là được gì cả, bà ta suốt ngày làm cho người khác bực mình, muốn tránh xa ra thôi. Đã thế dạo này bà ta còn hành nghề làm điếm chính trị nữa, hễ ai cho bà ta tiền là bà ta có thể làm tất cả. thật là ghê tởm với một người đàn bà như thế này

  Trả lờiXóa
 19. Thật ghê tởm trước một con người làm những điều tệ hại với ngay cả gia đình của mình, không chỉ thế mà Bùi Hằng còn làm những việc đó từ khi rất nhỏ, khi mới chỉ là một cô bé, ở độ tuổi ăn, tuổi học, trong sáng nhất, thơ ngây, vô tư nhất mà Hằng đã dám nói ra, dám làm những điều mà khiến người lớn đáng sợ. Ngày bé thì phá hoại gia đình, lớn lên giờ đây con người ấy lại là một kẻ rận chủ tầm cỡ phá hoại đất nước, thật là chứng nào tật nấy. Cuộc đời của Bùi Hằng ngày càng đen tối, cô ngày càng lấn sâu vào con đường lầy lội chống đất nước, phản bội đồng bào, sẽ có ngày cô phải hối hận vì những điều đã làm.

  Trả lờiXóa
 20. Bùi Thị Minh Hằng ngay từ nhỏ đã bộ lộ là một đứa con hư rồi. "Năm Hằng học lớp 9, do hỗn hào với thầy cô và vô kỷ luật, Hằng đã bị đuổi học". Sau khi bố đẻ của Hằng mất, dù đã được chia tiền nhưng Bùi Hằng vẫn không bằng lòng và liên tục về nhà mẹ đẻ để gây rối, đòi chia thêm. Kẻ như Bùi Thị Minh Hằng đạo đức như thế, đến bản thân còn chưa hoàn thiện thì làm sao lo được "việc nước".

  Trả lờiXóa
 21. Thời đại này là thời đại nào rồi mà lại có những con người chuyên đi chửi thuê kiếm sống như vậy nhỉ. Ả ta đang bị các thế lực thù địch bên ngoài lợi dụng chống phá cach mạng, nhân dân ta. Những đồng tiền dơ bẩn đã làm cho ả ta mờ mắt hết rồi! Hài!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ồ cái này hay này, Bùi Thị Minh Hằng lại nói Bùi Thị Minh Hằng, loạn hết cả rùi. Nhưng mà nói hay đấy, chửi hay đấy, ở đây ko có nút like như ở fb nhưng fai nói là t like ý kiến của bạn :))

   Xóa
 22. Với một kẻ như thế mà giờ Bùi Hằng lại được bầy rận cùng các tổ chức phản động tung hô như thánh thần, liệu có phải bọn chúng ngu quá, ít học nên đi chọn một kẻ chả ra gì làm trụ cột để cắn xé không hay chúng đang giúp Bùi Hằng chát thêm ít tro, trấu vào mặt mụ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Thị Minh Hằng có cái tên gần giống với ca sĩ Minh Hằng, nhưng lại khác nhau 1 trời 1 vực, ca sĩ Minh Hằng thì là người nổi tiếng,ai cũng yêu mến, còn Bùi Hằng này thì ai cũng khinh rẻ,coi thường, cái miệng của mụ chỉ biết chửi, và vi phạm pháp luật mà thôi, dường như lòng tự trọng của mụ đã chẳng còn nữa, đáng khinh cho mụ và cái đám rận chủ đồng minh của mụ

   Xóa
 23. việc mà bọn rận chủ cố công "tôn vinh", "đánh bóng” cho những hành động quá khích của Bùi Thị Minh Hằng là quá ngu dốt khi mà bản chất của điếm Hằng đã lỗ rõ mồn một không thể chối cãi, chúng mày chỉ làm thế để đánh lừa được những kẻ tâm thần thôi. cần phải đưa Bùi Thị Minh Hằng vào cơ sở giáo dục là hoàn toàn cần thiết vì người này điên lắm rồi. Và cái bầy rận này cũng toàn lũ ngu khi chọn mụ hằng.

  Trả lờiXóa
 24. Đến người thân mà gia đình còn đối xử như vậy thì thử hỏi rằng với người khác thì sẽ như thế nào đây, vậy mà cứ thấy ả này chạy lăng quăng ngoài đường lu loa đủ điều cho người khác, thật là một sự giả tạo đáng khỉnh thường quá, hãy số thật với bản chất của mình đi.

  Trả lờiXóa
 25. Xem qua về lịch sử của Hằng thì tất cả chúng ta cũng có thể hiểu vì sao Hằng lại có những việc làm và hành động như thời gian vừa qua, bản chất của H đã được thể hiện rõ ràng quá rồi, một con người đến gia đình và người thân còn không có biện pháp hay cách nào để giáo dục thì còn có thể làm gì được cho xã hội đây.

  Trả lờiXóa
 26. Mụ bùi Thị Minh Hằng này thì có biết cái gì, chỉ là loại bất hiếu mà thôi, đến ngay cả mẹ mình, chị em của mình mà mụ chẳng coi ra cái gì nữa là, cứ chửi bới như là người dưng vậy. Mụ ta rõ ràng là một kẻ vô học, không có văn hóa, thế mà lại được giới rận chủ tung hô như thần thánh, chứng tỏ, cái giới này cũng chỉ là người như mụ mà thôi, thậm chí còn không bằng, chỉ biết sủa theo những cái mà người ta đưa cho thôi

  Trả lờiXóa
 27. Một con người có tuổi thơ như vậy thì bảo sao giờ đây Hằng lại như thế này cơ chứ, đúng là thiếu giáo dục cũng khổ đằng này Hằng lại như vậy thì có ai có thể gi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người Bùi Thị Minh Hằng này không những xấu xa mà còn bệnh hoạn nữa. Đến cả bố mẹ ả còn chửi, đối với nhà nước thì đòi chống phá thì những người bênh ả chỉ là cái loại không thể chấp nhận được mà thôi

   Xóa
 28. Tại sao bố mẹ như thế lại sinh ra một đứa con như thế được nhỉ.thật là xấu hổ thay cho bố mẹ Ả,một ả được sinh ra trong một gia đình văn hóa như thế,nhưng lại là một con người suy đồi,bất hiếu.và bây giờ là bất trung.khó có thể chấp nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ cái suy đồi về đạo đức của ả ta mà cho thấy những người con của ả bây giờ cũng đòi biểu tình để thả ả ta. Đúng là không thấy nhục nhã hay sao mà lại còn có những hành động như vậy khi mà người thân mình lại làm cái chuyện chống phá nhà nước, gây rối trận tự để rồi phải vào tù

   Xóa
 29. đến bố mụ mụ HẰng mụ còn chửi nữa là ai, khi gia đình không thể dạy dỗ được nữa thì dựa vào xã hội và chính quyền cũng đã dạy dỗ mụ ta, nhưng ngựa quen đường cũ não hết nếp nhăn thì chúng ta có thể làm gì với người đàn bà này nữa, không có 1 cái nhận thức được rằng mình đã làm sai sai đến nỗi mà gia đình họ còn ko có mặt mũi nào mà ngẩng mặt lên nhìn xã hội nữa

  Trả lờiXóa
 30. thật sự thật là bức xúc với hành động của Bùi Thị Minh Hằng, cho dù cha mẹ có ra sao thì họ cũng là người trao cho mình cuộc sống trên đời này, mụ Hằng không còn nhân tính nữa rồi, dám chửi lại người đã sinh thành ra mình hơn thế nữa mụ còn là con người mang đến tai ương, hành vi của mụ chẳng giống người, mấy đời chồng của mụ đều chết cả

  Trả lờiXóa
 31. mọi người đang tự hỏi, liệu có xứng đáng là một người phụ nữ Việt Nam? Cũng cần phải nhận thấy rằng, bản chất lưu manh “cộng hưởng” với sự xúi giục, lợi dụng của bọn xấu, Bùi Thị Minh Hằng đã làm những việc trái với luân thường đạo lý, làm mất ổn định xã hội trong thời gian qua. Những thành quả của phụ nữ Việt Nam hôm nay là sự phấn đấu bền bỉ của cả cộng đồng xã hội. Con sâu rận chủ Bùi Hằng không phải đang đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà là đang chà đạp lên dân chủ, nhân quyền và những giá trị cao quý của phụ nữ Việt Nam. Vì vậy, các cơ quan bảo vệ pháp luật một mặt cần xử lý nghiêm những hành vi gây rối của Hằng. Quay đầu lại là bờ. Biết hối hận không bao giờ là muộn cả. Nhân ngày 8.3 chúc chị hãy thức tỉnh, sớm quay đầu lại.

  Trả lờiXóa
 32. Bùi Thị Minh Hằng thật không xứng là người phụ nữ Việt Nam vì hành động của bà ta là không người Việt Nam yêu nước nào có thể chấp nhận được.
  Trong mọi hành động bà ta đều thể hiện sự thô bỉ của mình không chỉ trong lời nói mà cả cử chỉ, hành động của mình.
  Cho nên chúng ta không ai có thể bảo vệ cho hành động của bà ta được.

  Trả lờiXóa
 33. Bà Hằng cũng là phụ nữ nhưng tôi chẳng thấy nổi bản tính phụ nữ trong người bà! Lịch sử bản thân thì tệ hại vô cùng, đến h bằng ngần này tuổi rồi suốt ngày lang thang ngoài đường la hét lung tung, thế bà ta không làm j lấy tiền đâu mà sống nhỉ, chắc tiền trợ cấp của bọn nước ngoài, bọn phản cách mạng chống nha nước chứ j! Buồn quá khi đất nước ta có những thành phần manh động như thế này

  Trả lờiXóa
 34. Nghề gây rối, nghệ sỹ gây rối lại tạo cớ, sướng quá hay sao ấy, đúng là cái bản chất của con người không thể có sự thay đổi. Cái nghề này của Hằng cũng chả hay ho lắm đâu, nó làm đảo lộn cuộc sống của con người, nó làm cho con người ta chối óc đến nỗi mà không thể nào nghe được những điều mà “Mụ” ta kêu la nữa

  Trả lờiXóa
 35. mấy tên kia hoạt động gì mà kêu hoạt động xã hội, chẳng qua là những tín đồ quá khích, bày trò bịa đặt mà thôi. Nếu không làm gì ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân thì ai động vào làm gì. Tôn giáo thì cũng phải biết tôn trọng người khác chứ. Ai làm thì phải chịu thôi. Sai pháp luật thì không thể chối cãi gì được.

  Trả lờiXóa
 36. Mục đích của chúng là thế mà, chúng nhân một ngày mà dân ta bị giặc giết hại rất nhiều để làm ngày kỉ niệm, lòng dạ chúng thật thối tha, chúng lấy ngày ấy mà làm kỉ niệm hay sao, chắc chúng tỏ ra vui mừng lắm khi biết bao sinh mệnh đã nằm xuống, hay là chúng cố tình làm như thế, chúng lấy danh nghĩa là ngày kỉ niệm nhưng thực chất là chúng biểu tình để gây mất trật tự xã hội đây

  Trả lờiXóa
 37. mơ tưởng cái xã hội tôn trọng nhân quyền kiểu Mỹ với phương Tây thì cũng như là phá hoại tương lai của đất nước mà thôi. Nếu một quốc gia không tự quyết được quyền làm chủ của mình thì cũng chẳng làm được gì cả. Mọi việc đều phải thực hiện theo hiến pháp và pháp luật. Đúng thì phải tuyên dương, sai phải sửa và phải chịu trách nhiệm về việc đó.

  Trả lờiXóa
 38. Đúng là tôi cũng chưa bao giờ được nghe nói về việc này, có trách chỉ trách sao giờ có nhiều người nói mà không suy nghĩ, nói những cái không có một chút cơ sở nào thôi, nhưng có nói gì đi chăng nữa thì đối với những người đã được biết thì nó cũng vẫn chỉ là bịa đặt và lời nói vô căn cứ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Công an là lực lượng vũ trang của nhà nước Việt Nam. Phải nói rằng công an luôn làm tốt các nhiệm vụ khó khăn giúp nhân dân, giúp nhà nước ổn định cuộc sống. Phải nói rằng ở đâu cũng có người xấu, nhưng mà nói công an là kẻ ăn cướp thì vô lý vô cùng. Không biết kẻ ngu nào viết lên đây mà lại có đầu óc ngu dốt đến vậy cơ chứ. Ai mà có thể tin được cái lũ ngu sủa bậy như thể này thì quả không bình thường mất

  Trả lờiXóa
 40. Bùi Hằng đi đâu cũng bày tỏ phẫn nộ vì câu nói của Xuân Diện, đã dựng Bùi Hằng lên làm ngọn cờ, có tên tuổi nhưng sẵn sàng cho Hằng về với chiếc máng lợn!!! Còn Bùi Hằng “lập luận” rằng, Diện là loại cơ hội, lúc khó khăn thì đẩy anh em ra tuyến đầu, chỉ là loại lưu manh giả danh trí thức, thu chi tài chính thì nhập nhằng

  Trả lờiXóa
 41. Bản chất của lũ rận chủ là thế mà bạn, toàn là cái lũ vô học, vô văn hóa, đến ngay cả người thân ruột thịt, là mẹ của mình, là chị em mình mà chúng còn chẳng coi ra cái gì, xuất ngày chửi bới nữa là. Chứ nói gì đến những người cộng sự của mình, chúng chỉ lợi dụng nhau thôi, sau khi hết giá trị thì lại quay ra cắn nhau ngay ấy mà

  Trả lờiXóa
 42. Từ lâu đã nghe tới Bùi thị minh hằng là một con rận chủ không hơn không kém, lúc nào cũng đi đầu trong các phong trào chửi bới, lúc nào cũng là kẻ to mồm nhất, hô hoán mọi người. Cứ nghĩ, bà ta là một con người hành động luôn vì người khác, nhưng nhìn những hành động với gia đình bà ta thì mới biết, ai thì bà ta cũng chửi, và cứ ai động đến lợi ích của mình thì bà ta đều chửi hết, kể cả đó là mẹ, hay em gái, chị gái cua mình

  Trả lờiXóa
 43. Dân chủ phải học! Biểu lộ quan điểm, chính kiến có chừng mực. Đừng bảo vệ chính kiến theo kiểu già mồm cãi cố! tuần nào cũng ra đường hò hét thật đúng là lố bịch. hơn 80tr người Việt Nam cũng như các vị thì ai sẽ là người trồng lúa, trồng rừng, ai là người quét rác, ai là người bảo vệ biên giới, ai là người giữ biển đảo. Những người đang ngày đêm học tập, làm việc đều nhận thức thấp hơn các vị hay sao!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sai rồi, những người đang ngày đêm học tập, làm việc có nhiều người nhận thức tốt nhưng cũng có kẻ kém, hoặc có thể nói là không có nhận thức như tên Lê Quốc Quân chẳng hạn. Dân chủ ư? Chỉ thấy lợi dụng dân chủ phá hoại đất nước thì nhiều chứ dân chủ thực sự thì chưa thấy

   Xóa
 44. Hằng đưa lên blog và facebook của mình những hình ảnh về cái gọi là “bị công an khủng bố, tấn công, đánh đập” là những lời nói cho thấy mức độ tâm thần của con người này rồi, với một người mà có tuổi thơ cũng như thời thanh thiếu như Hằng thì có thể nói đúng được cái gì đây.

  Trả lờiXóa
 45. Một kẻ như thế này mà cũng có được người khác bám váy thì quả thật tôi cũng chẳng thể nào hiểu được mấy người bám váy này đang nghĩ ra sao hay là họ có biết được con người bà ta thế này không mà có thể theo váy được đây, đúng là sự mù quán mà.

  Trả lờiXóa
 46. Nói về con người Bùi Hằng thì là con người học hành tử tế gia đình gia giáo nhưng mù quáng đi theo con đường xấu từ khi nhận thức được tiền bạc bất chấp gia đình, họ hàng, phản bội Tổ quốc để rồi trở thành con chó do bọn nước ngoài sai khiến. Đất nước mình rất cần xử lý nghiêm những con người như bà ta

  Trả lờiXóa
 47. Gia đình Bùi Hằng, đất nước này đã sinh ra và nuôi dưỡng con người này mà những gì mà chúng ta thấy là những hành động phá hoại đất nước của bà Bùi Hằng này. Đúng là một người sinh ra để làm mọi người bên cạnh và đất nước này thất vọng vì bà ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 48. Bùi Hằng, bây giờ đã quá nổi tiếng. Nổi tiếng không phải vì là tấm gương mà nổi tiếng vì là con bệnh của xã hội, nổi tiếng vì những hành vi phạm pháp của mình. chắc chắn một điều là Bùi Hằng sẽ phải trả giá đắt cho những hành vi của nó đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 49. Đọc cái lý lịch của Ả thì cảm giác ả là một côn đồ không hơn không kém,một con người chợ búa lại có những hoạt động như những nhà trí thức,thật hết sức là buồn cười,tôi cảm thấy khá là xấu hổ khi phải nghe những tin tức về người đàn mà điên loạn như thế này

  Trả lờiXóa
 50. Trời, tin giật gân quá. Có điều Bùi Hằng đưa những tin kiểu này, ai tin? Bàn thờ bố mình còn ném ra đường, mẹ mình mà còn chửi mắng thì ba cái kiểu rạch mặt ăn vạ với Bùi Hằng chỉ là chuyện nhỏ? Mà đã rạch mặt đâu mới chỉ đập vỏ chai tạo hiện trường giả thôi mà. Theo tôi Hằng nên mạnh dạn châm lửa nữa thì dư luận mới tin, còn chuyện kiểu này trong dân gian nó gọi là "điêu dân " đấy. Ngượng hết cả người

  Trả lờiXóa
 51. Một kẻ suốt ngày chỉ biết đi ăn vạ như cơm bữa, rồi đi chửi bới loạn xạ.Thực tế thì Bùi Thị Minh hằng chẳng có trình độ gì cho lắm, chỉ là học hành lông bông trường nghề, nay lười làm nên đi biểu tình vậy thôi.Không có đạo đức thì còn làm cái gì được, như thế chỉ đáng cho người khác khinh rẻ thôi ,thật đáng buồn cho một con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không những đi ăn vạ, mà còn kích động người dân đứng lên chống chính quyền, rồi biểu tình nữa chứ. Một kẻ vừa ngu vừa đần vừa tham lam như mụ ta thì bị bắt là phải rồi, còn kêu gọi ủng hộ cái gì nữa. Đúng là một lũ điên, mù quáng vì đồng tiền, thấy có tiền là biểu tình, thấy có tiền là sủa như những gì mà nó bảo vậy

   Xóa
 52. Minh Hằng là một người đàn bà xấu xa mà bản chất của bà ta thì mọi người đã hiểu rõ, bà ta suốt ngày chỉ dùng cái miệng lắm ba hoa của mình đi chọc khóe, nói xấu người khác đã thế bà ta còn đi theo bạn xấu để chống phá lại đất nước mình nữa chứ, con người như Bùi Hằng đi tù cũng đúng rồi, bà ta quấy rối, gây mất trật tự kiểu đấy không đi tù thì ở ngoài xã hội để bà ta quậy tan tác hết ak, làm cho người ta sống không yên ak

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người mà ai cũng biết là ai ấy, bản chất mụ ta có gì tốt đâu, lại còn phạm tội nữa, sao lại có những người mù quáng định xuống đường biểu tình kêu oan cho mụ nhỉ? Đúng là không hiểu, hay là do sức mạnh của đồng tiền, chắc là thế rồi, bởi đồng đô la có giá trị lắm, nó có thể khiến con người ta mù quáng mà

   Xóa
 53. bản chất con người Bùi Hằng như thế nào thì ai cũng hiểu rõ, bà ta chẳng khác gì một người điên cả, bà ta là một người phụ nữ mà chẳng có cái gì gọi là phẩm giá của người phụ nữ cả, bà ta còn bất hiếu với mẹ của mình nữa mà loại người như bà ta cho ở tù là đúng, sẽ có khối người vui vì thông tin này bởi lẽ, bà ta mà càng sống ngoài xã hội thì nhiều người còn phải khốn khổ vì những hành động của bà ta, vì cái miệng chuyên đi nói xấu, chuyên đi chửi rủa người khác vô cơ, gây chuyện

  Trả lờiXóa
 54. Tôi nghĩ việc kêu gọi biểu tình của nhóm người kia là đã thể hiện sự ngu ngốc của chúng, lần này không giống như những lần khác, những lần khác chúng kêu gọi biểu tình lấy các vấn đề lịch sử ra để lợi dụng kêu gọi, giờ đây chúng kêu gọi biểu tình vì một người đàn bà xấu xa mà bất kể ai cũng căm ghét, cũng thấy ghê tởm, vì một tên tội phạm đáng bị xét xử như thế, vì một kẻ chuyên đi quấy rồi, gây chuyện, thử hỏi với những mục đích đấy thì ai sẽ tham gia đây, chỉ có những con người có tư tưởng xấu, muốn là tội phạm thì mới đi theo thôi

  Trả lờiXóa
 55. đúng là ở đời, có những kẻ tự phô bày cái ngu của mình ra, kêu gọi biểu tình từ trước đến giờ toàn lợi dụng các sự kiện lịch sử nghe có lý một chút và một số người bị lừa và tin theo, giờ đây chúng đã lộ rõ cái ngu của chúng ra khi đi kêu gọi biểu tình để ủng hộ Bùi Hằng, một con đà bà mà nghe tên ai cũng đã kinh tởm, một người mà chuyện đi gây chuyện, quấy rối khiến cho cuộc sống của những người xung quanh không được yên ổn, đã ngu rồi mà còn thích bàn chính trị, cứ chửi rủa lung tung, không biết suy nghĩ gì cả. Ủng hộ bà ta khác gì ủng hộ cho cái xấu xa, tục tĩu

  Trả lờiXóa
 56. Sao chúng bay chửi chị Buoi Háng tao ghê thế? Chị ấy đấu tranh nhiệt tình thế cơ mà? Nên nhớ Buoi Háng là người phụ nữ của năm nhé, chậu nước đái không soi lại đi soi gương là thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là một cái lũ ngu học không biết trời đất là cái gì hay sao vậy.Chúng mày có biết luật pháp là cái gì không mà cứ còn ngồi đó để làm cái chuyện bậy bạ hả.Những thành tích bất hảo mà mụ ta đã làm trong thời gian qua xứng đáng phải nhận sự trừng phạt nghiêm khắc nhất của pháp luật.dù đám dâm chủ kia chúng nó có làm gì cũng chẳng bao giờ thay đổi được bản án của mụ ta đâu,

   Xóa
  2. Mụ Bùi Hằng này xứng đáng bị một kết cục như thế này. Mình có nhớ đọc một bài viết ở đâu đó có nói mụ ta là một con người chẳng ra gì. Hồi còn trẻ trâu thì chửi mẹ, chửi chị, chửi e một cách ghê gớm để tranh giành mảnh đất, đến bây giờ thì lại đi chửi đất nước, chửi chính quyền để giành lấy đô la. Mụ này bị bắt vào trại là đúng lắm

   Xóa
 57. Những hành động và việc làm của ả xứng đáng bị trừng trị. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
 58. trò cũ vì ai cũng biết cái trò kêu gọi biểu tình từ lâu và bị quần chúng nhân dân phản ứng rất nhiều do nó tụ tập rất nhiều cái mồm lang sói của giới dân chủ, trong buổi tụ tập sáng chủ nhật thì sẽ trở thành không công mà thôi, sao các nhà dân chủ không thử tuyệt thực 1 tháng nhỡ may Bùi Hằng sẽ được thả thì sao

  Trả lờiXóa
 59. Mấy vị được gọi là "nhà dân chủ" tuyển được một lô các vị giả tri thức, mấy vị chuyên gia về chửi và ăn vạ. Bùi hằng thì phải nói là đàn chị trong các lĩnh vực đó, từ một mụ đàn bà thất học , bất hiếu, bất nghĩa. từ anh em trong nhà đến hàng xóm láng giềng, chẳng ai ưa, tự dưng trở thành "thánh nữ" của làng dân chủ chỉ bằng khả năng chửi, ăn vạ và vu vạ cho chính quyền, các đồng chí trong lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 60. Bùi Hằng là một người nổi tiếng trong giới mà chúng tự xem là nhà dân chủ, chúng thường xuyên đi kích động, gây rối làm mất trật tự làm xấu đi hình ảnh nước ta, điều nguy hiểm hơn nữa là chúng luôn muốn làm hại nước ta, chúng phục vụ báo chí thế giới, các tổ chức quốc tế để vu khống nhân quyền ở nước ta và làm giảm uy tính của nước ta trên quốc tế, những việc làm đó quả thật chẳng khác gì chống đối lại chính dân tộc mình

  Trả lờiXóa
 61. Xin bờ nus cho các bạn đọc một vài thông tin về "Hoa hậu biểu tình này nhé" để các bạn thấy rõ bộ mặt của cái kẻ hoang tưởng, không có tư cách làm con, làm chị, em và cả làm mẹ nữa. Nhưng lúc nào cũng xơi xơi là "vì dân oan" nhá :
  - Ngày bé thì ăn trộm tiền, đánh nhau, đi bụi và có cả lần dọa mua bộc phá cho nổ nhà.
  - Lớn thì lấy chồng, li dị chồng,bỏ con, đi theo tình nhân, bố mẹ chia tài sản xong thì chửi bới bố mẹ, thuê giang hồ đánh em gái...
  Các bạn có thể xem thêm ở đây :
  https://www.facebook.com/photo.php?fbid=508287562614359&set=a.313090178800766.67588.100002993594224&type=1

  Trả lờiXóa
 62. Tự làm thì tự chịu thôi, không biết ở nước ngoài người ta xử trí thế nào với những người phạm tội rồi tuyệt thực trong tù nhưng nói chung là chắc chắn vào ngày xét xử thì mụ Hằng vẫn sẽ sống nhăn răng, dạng người dám cầm loa mà chửi bới như hát hay thế thì thường là người nhát gan lắm, nhất là khi ăn uống là nhu cầu thiết yếu của cơ thể, không ăn một hai ngày còn được chứ nhịn cho đến chết thì chỉ người can đảm mới làm được thôi. Mấy chú rận con cứ yên tâm má mì của các chú vẫn sống. Còn tội á? ha ha, chính bản thân các chú sâu thẳm trong tiềm thức vẫn thừa biết là mình vi phạm nghiêm trọng luật pháp Việt Nam. Đừng dối lòng

  Trả lờiXóa
 63. Không biết cái lũ dâm chủ kia định làm cái gì nữa đây.Những gì mà chúng nó đang làm thật sự là quá phi nghĩa và vô ích.Cái tội mà tên Bùi Hằng đã làm là vô cùng xấu xa và bỉ ổi.Mụ ta được ví như một kẻ chửi thuê chuyên nghiệp.Chẳng có gì là sai khi mà pháp luật trừng trị mụ ta với mức án 14 năm tù.Đây chính là kết quả xứng đáng mà mụ ta phải trả.

  Trả lờiXóa
 64. một trò hề được giới dâm chủ kia nghĩ ra và chúng đang kêu gọi thực hiện.Các ngươi có mắc bệnh hoang tưởng hay không mà đi kêu gọi biểu tình để đòi thả tự do cho mụ ta chứ.Nước có quốc pháp.những kẻ vi phạm pháp luật thì đều phải xử lí nghiêm theo quy định của pháp luật mà thôi.Cái tội của mụ ta rõ như vậy còn cứ thích đòi thả tự do nữa.Thật là phi lí.

  Trả lờiXóa
 65. Qua đây phải gửi lời đến mụ Bùi Hàng và đám rận rằng.dù chúng mày có nghĩ ra cái chiêu trò gì thì cũng sẽ phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật mà thôi.Cái tội mà Bùi Hằng gây ra đã quá rõ rồi.Ngoài ra mụ ta còn có những những cái hình phạt tăng nặng khác nữa.Thế nên cứ xác định là mụ ta còn phải ngồi tù dài dài.Đáng đời cái kẻ chửi thuê.

  Trả lờiXóa
 66. Dạo này phong trào biểu tình có vẻ được các vị rận chủ sử dụng nhiều quá nhỉ, chắc chúng muốn thấy đất nước giống như Thái Lan hay Ukraina đây mà. Rồi người có lợi sẽ chỉ là chúng mà thôi, còn người dân thì sẽ bị chúng lợi dụng. Bài học từ Thái và Ukraina đang còn đó, sau khi có được chính quyền, thì chúng tìm cách thỏa hiệp để cùng bóc lột nhân dân

  Trả lờiXóa
 67. Thời bây giờ hay thật, người ta cứ thích là đi biểu tình, dường như hiệu ứng ở Thái vào Ukraina đang lan đến Việt Nam hay sao? Mà cũng lạ, những cái hay, cái đẹp thì người ta học hỏi rất chậm, nhưng sao cái này chẳng ra gì lại được bay đến đây nhanh như thế. Có vẻ như giới rận chủ đang tận dụng điểu này hay sao ấy, dạo gần đây chúng liên tục tổ chức, có vẻ nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 68. CHUNG MAY LA TUI CON LON. KHONG BIET DAU KHO LA GIA. KHONG BIET DONG LOAI KHO RA SAO. CHUNG MAY CHI BIET LO CHO CA NHAN MINH .KHONG BIET NOI NHUC CUA DAN TOC. KHONG CO SOT THUONG DONG LOAI .A DUA CUOI TREN SU DAU KHO CUA NGUOI KHAC .CUOI TREN NOI DAU CUA DAN TOC//////HEN NHAT ICH KY NHUC KHONG TA DUOC.LAI BAO VE BON BOC LOT CAI TRI TREN DAU TREN CO MOI NGUOI DAN VIET NAM. CHUNG MAI LAI VIU THICH HA HE. DUNG LA BON ICH KY NGU DOT. MO MAT RA NHIN THAY BON BAN DAT, BAN NUOC, BAN TAI NGUYEN CUA DAN TOC. KHAI THAC BON RUT RUNG TAI NGUYEN CUA DAN TOC ;;VI LOI ICH NHOM, LOI ICH CA NHAN CHUNG GIET DAN NGHEO,GIET NHUNG NGUOI DAN CHAN THUCGIET HET TINH HOA DAN TOC , CHIA RE TRONG GIA DINH .BA CON ,MOI NGUOI DAN TOC MINH;.. CHIA RE DE CAI TRI MA KHONG MO MAT RA SAO MA NGU THE...

  Trả lờiXóa
 69. Những ngày qua một số trang mạng nhắc tới khá nhiều tới cái tên Bùi Thị Minh Hằng, một nhân vật khá tích cực trong các cuộc biểu tình, gây rối vào các ngày cuối tuần tại Hồ Hoàn Kiếm và khu vực Đại sứ quán Trung Quốc và hiện đang bị Công an tỉnh Đồng Tháp tạm giữ để điều tra vì có hành vi gây rối trật tự công cộng. Vậy thực sự con người này là ai? Để giúp các bạn có cái nhìn chân thực, tác giả xin cung cấp một số thông tin về về con người này.

  Trả lờiXóa
 70. Bản chất của lũ rận chủ là thế mà bạn, toàn là cái lũ vô học, vô văn hóa, đến ngay cả người thân ruột thịt, là mẹ của mình, là chị em mình mà chúng còn chẳng coi ra cái gì, xuất ngày chửi bới nữa là. Chứ nói gì đến những người cộng sự của mình, chúng chỉ lợi dụng nhau thôi, sau khi hết giá trị thì lại quay ra cắn nhau ngay ấy mà

  Trả lờiXóa
 71. Nghề gây rối, nghệ sỹ gây rối lại tạo cớ, sướng quá hay sao ấy, đúng là cái bản chất của con người không thể có sự thay đổi. Cái nghề này của Hằng cũng chả hay ho lắm đâu, nó làm đảo lộn cuộc sống của con người, nó làm cho con người ta chối óc đến nỗi mà không thể nào nghe được những điều mà “Mụ” ta kêu la nữa

  Trả lờiXóa
 72. Những hành động và việc làm của ả xứng đáng bị trừng trị. Ả là một trong những con rận của đám rận chủ phản bội Tổ quốc. Ả cùng với Trương Dũng hợp thành cặp đôi hoàn cảnh. Kẻ chửi bới nhố nhăng kẻ đập đầu ăn vạ. Thật đúng là một lũ ngu si chỉ biết giở những trò nhăng nhít để gây mất trật tự. Lũ rận này sẽ sớm phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HUNG MANH; MAY LA AI Hay la lu adua nich hot ;hay di hoa vi quy de song. loai may cung chi co the thoi khong kha duoc dau. may khong biet gi ve nhan loai, cong dong , khong biet cai nhuc cua ;ham song so chet.may khong biet sot htuong nguoi dan ,bi bon cuong hao ac ba che do moi ngay nay an cuop a. an cuop het nam nay den nam kha . den ngay 28 tet lai cuop; [biet o dau khong hung manh;tien lang cach day hai nam... nay lai 24 tet xa binh yen ha noi qua da man /';;;] may mo mat ra de benh vuc cho che do thoi nat.may tuong the la; yen am hanh phuc phai khong.sao may ich ky the . nhuc nha qua cho mot kiep nguoi nhuc nha cho cho dan toc vn co loai nhu chung may....

   Xóa
 73. THANG QUOC ANH MAY;LA BON CHO CONG AN PHAI KHONG. NAY MAY CO GAN CHO TAO DIA CHI NHA MAy, hay cho lam viac cau may de giao luu nghe; xem luc do may co con cay dua vao bon che do thuoi nat cua may nua khong; [may cay vao cong cu giet nguoi cua che do may dang ton tho phai khong /tui may giet baonhieu nguoi dan ngheo roi .toi ac cua bon chung may chac la nguoi dan ta khong cam thu chac..cuop dem roi cuop ngay,cuop ca ngay giap tet .tui may la suc vat chu khong phai la nguoi, ma con de doa DUNG DO KHONG BANG CON CHO/////...]....////hay cho do de tui tao su ca dong bon cua may.xem may con dua vao cai gi ... hay con mot con duong cau cuu ong co noi may la trung quoc phai khong...NHUC NHA QUA,KHON NAN THAY LOAI SUC VAT DOI LOT NGUOI.


  .,

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mày tự nhìn lại mày đi, mày đi bám đít bọn đế quốc, ăn tiền của chúng rồi về phá nước hại dân, mày thì tốt đẹp lắm sao??? VỚi những kẻ bán nước như chúng mày thì nói ai tin, ai nghe đây hả, một lũ thối nát bọn mày rồi cũng sẽ bị trời chu đất diệt, rồi cũng phải trả giá như Bùi Hằng mà thôi.

   Xóa
  2. Lâm Sơn nói rất đúng. Nhưng tôi thấy những kẻ như tên Nặc danh này nó không biết xấu hổ và nhục nhã gì đâu. Nó cũng như Bùi Hằng ấy, dù biết mình phạm tội nhưng dù nhục nhã đến mấy nó cũng chịu được để vì những đồng tiền giơ bẩn

   Xóa
 74. Tôi đề nghị lực lượng công an ngày mai vào cuộc mạnh mẽ và thẳng tay vào, không thể để bọn xấu kia làm loạn như thế được. Mà chúng biểu tình ủng hộ Bùi Hằng như thế thì chúng cũng chẳng tốt đẹp gì đâu, cũng giống như bà ta mà thôi. Cứ gô cổ chúng lại, để pháp luật trừng trị chúng, đất nước không thể mất bình yên vì chúng được.

  Trả lờiXóa
 75. Thật quá đáng. Ngày mai còn định tổ chức biểu tình để ủng hộ Bùi Hằng nữa cơ à? Oách nhỉ. Chẳng cần biết biểu tình về lý do gì, bênh vực ai, nhưng việc biểu tình là việc của các người, nếu gây rối làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự khu vực hồ Hoàn Kiếm, ảnh hưởng đến người khác thì trại giam đang chờ đón các người đó. Việt Nam không thiếu trại giam nhé.

  Trả lờiXóa
 76. Mấy con chuột "dâm chủ" nhút nhát thì nên biết điều mà cư xử nhé. Không nên động một cái là biểu tình. Với lại biểu tình vì ai chứ biểu tình vì Bùi Hằng thì có đáng không? Cẩn thận lại mang họa vào thân đó. Chủ nhật nên ở nhà giúp rửa bát cho vợ chứ đừng ra đường làm trò dại dột nhé mấy chú.

  Trả lờiXóa
 77. Không hiểu mấy chú "dâm chủ" ăn nhầm phải cái gì hay uống nhầm thuốc gì mà bạo gan thế. Cũng hô hào đi biểu tình như ai. Tuy nhiên người mà họ hô hào, ủng hộ, bênh vực lại là một ả vô liêm sỉ, vô đạo đức. Một người đã kiện cả mẹ đẻ và các em của mình vì tranh chấp tài sản. Một kẻ mang cả ảnh thờ bố ra vỉa hè thì liệu ả có xứng đáng để các người ủng hộ không?

  Trả lờiXóa
 78. Biểu tình á? Biểu tình cái gì? Biểu tình để ủng hộ Bùi Hằng, đòi trả tự do cho Bùi Hằng sao? Không bao giờ. Trả tự do cho ả để ngày nào cũng nghe ả bắc loa chửi bậy à? Xin các anh công an đừng thả ả ấy ra. Cái loại dân chợ búa chỉ biết ăn và chửi bậy như ả thì cho ả tù chung thân luôn đi cho đỡ mệt. Ả mà ra tù ngày nào là nhân dân lại nghe chửi ngày đó.

  Trả lờiXóa
 79. Con rận chủ khốn nạn nhất mọi thời đại, việc mụ ta bị giam vào trong trại giam dường như là còn quá nhẹ . Cần có những biện pháp răn đe mạnh hơn với kẻ bán nước cầu vinh này. Sau những ngày ở tù mà bây giờ vẫn có những người biểu tình đòi thả tự do cho Bùi Hằng thì thực sự không hiểu những người này nghĩ gì nữa hay họ bị những kẻ xấu lợi dụng trong cái cuộc biểu tình này. Mụ ta không xứng đáng được như vậy.

  Trả lờiXóa
 80. Người ta thì phục vụ đất nước chưa xong, còn đây con mụ Hằng này lại nhận tiền từ nước ngoài để chống chế độ ta, chống lại Đảng và nhà nước ta, đây thực sự là một con mụ già lắm mồm, không có nhân cách con người, thật vô liêm sỉ. Về việc Bùi Hằng tuyệt thực thì thực hư như thế nào thì không rõ nhưng việc mà có những kẻ muốn đòi biểu tình để trả tự do cho Bùi Hẳng thì còn lâu mới đạt được ước nguyện nhá. Bà ta đã phạm vào một trong những tội cực kỳ nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 81. Bùi Hằng cái tên được nhắc tới nhiều trong thời gian gần đây không phải vì mụ ấy làm được điều gì tốt đẹp cho đất nước này mà ngược lại bà ta còn lớn mồm chửi người này người kia, phá hoại đường lối chính sách của Đảng, đồng thời bà ta còn dám đưa ra những luận điệu xuyên tạc, như vậy là phải cho mụ ta biết thế nào là sự nghiêm minh của pháp luật, phái cho mụ ta biết thế nào là lễ độ, bị giam vào tù như vậy là còn nhẹ rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 82. Một khi cái con Bùi Hằng này mà bị tóm thì coi như số phận của một số kẻ rận chủ coi như đi tong, đấy chúng có thực sự vì những người dân oan thật đâu, chúng chỉ vì miếng cơm manh áo của chúng đấy chứ, chúng gọi là đấu tranh cho những người dân oan nhưng thực chất chúng đang dẫm đạp nên nỗi khổ của người dân để mà kiếm tiền đấy chứ. Hãy nhìn kỹ đi chúng chẳng tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ đâu. Những ai bị lôi kéo vào việc này thì chúng ta hãy cẩn thận và tránh xa những kẻ chuyên đi dụ dỗ.

  Trả lờiXóa
 83. bùi hằng đúng là người mất nhân tính rồi.chúng ta phải siết chặt con mụ này hơn nữa.không để cho chúng tác oai tác quái mãi được.Người Việt Nam ta ai cũng có lòng yêu nước, lo lắng cho vận mệnh của dân tộc. Đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước đứng trước họa xâm lăng. Điều đó đã được chứng minh trong lịch sử, và ngay cả trong hoàn cảnh hiện tại thì lòng yêu nước cũng không bị giảm sút, mà còn mạnh mẽ hơn nữa là đằng khác.

  Trả lờiXóa
 84. Mấy con người này họ không có việc gì làm không có suy nghĩ đâu mà lại có thể rủ nhau đi biểu tình đi làm những hành động vô bổ như thế này chứ. Làm việc gì thì nó cũng cần phải suy nghĩ cũng cần phải xét đến hậu quả của nó chứ đừng nên chỉ làm theo cảm tính đừng nên làm theo ý thích của bản thân như vậy. Làm như vậy là đang phá hoại đang gây hại cho đất nước cho xã hội và nhân dân đấy.

  Trả lờiXóa
 85. Không phải việc gì là cũng lôi nhau đi biểu tình là có thể giải quyết được công việc mà nó cần phải xem xét xem nó có đúng đắn nó có hợp lí hay không đã chứ cứ làm mà không biết đến hậu quả nó có thể mang lại thì sẽ rất là nguy hiểm đấy. Nhiều khi không phải là ta cứ thích là ta làm được mà cái gì thì nó cũng cần phải suy nghĩ phải nhìn nhận một cách đúng đắn để hành động đó thực sự hiệu quả thực sự có ích.

  Trả lờiXóa
 86. Biểu tình để mà làm hại đất nước làm hại nhân dân ta ah đâu mà cứ thích đi biểu tình thế nhỉ không lẽ mấy người không có suy nghĩ không có việc gì làm nữa hay sao mà lại có thể làm những việc vô bổ như thế này chứ. Hãy nên biết suy nghĩ nên nhìn nhận nó cho đúng đắn chứ không phải là cứ hành động theo cảm tình hành động theo ý thích của bản thân để rồi nó toàn là những hành động sai trái thôi.

  Trả lờiXóa
 87. Thật sự mấy người có biết rằng nhân dân ta muốn gì nhân dân ta nghĩ gì đâu mà cứ lấy danh nghĩa của nhân dân ra mà kêu gọi đi biểu tình như thế này chứ. Không phải ai cũng như mấy người những kẻ không có suy nghĩ những kẻ chỉ biết phá hoại đất nước đâu mà nhân dân ta họ biết rằng biểu tình nó sẽ gây hại cho đất nước như thế nào. Thế nên mấy người hãy biết dừng lại những hành động sai trái này lại đi.

  Trả lờiXóa
 88. Thật sự đi biểu tình để đòi sự tự do cho một con người mà ai ai cũng đều biết những hành động của y là vi phạm pháp luật là gây hại cho đất nước thì nó có xứng đáng hay không chứ hay nó chỉ càng làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Mấy người đừng tưởng như thế này là đang giúp cho Bùi Hằng như thế là đang làm hại đang giết chết tương lai của y đấy. Vậy nên hãy suy nghĩ cho đúng đắn để có những hành động hợp lí hơn.

  Trả lờiXóa
 89. Đọc lại bài các bài viết về Bùi Hằng ấy xem bà ta là người như thế nào rồi hãy mở miệng đòi tự do cho bà ta có đáng không cho một kẻ vô đạo đức như thế, tầng lớp tận đáy của xa hội, con người bà ta là nơi hội tụ những gì xấu xa nhất khiến xã hội không thể chấp nhận, ngục tù là nơi xứng đáng cho bà ta.

  Trả lờiXóa
 90. Nhìn Bùi Hằng đi, trên tay chị là một chiếc loa rất to, đeo kính đen và ấn tượng với quả mũ bảo hiểm chắc vì chị ta thường xuyên bị ném đá, hình như đó là những dụng cụ bảo hiểm của chị khi đi làm cái công việc chửi bới người khác, chửi bới là cái nghề của chị.

  Trả lờiXóa
 91. Không phải cứ biểu tình là có thể giải quyết được vì nó cũng cần phải xét xem nó có phù hợp với tình hình thực tế hay không chứ không phải là thích làm là làm đâu. Trong trường hợp này theo tôi thấy nó chẳng hợp lí một chút nào vì chẳng ai lại đi biểu tình vì một con người vi phạm pháp luật cả mấy người đang làm những hành động quá lá vô ích rồi đấy hãy nên làm những việc có ích hơn đi.

  Trả lờiXóa
 92. Người thân của Bùi Hằng còn không lên tiếng mà toàn thấy mấy kẻ không thân thích với Bùi Hằng lu loa đòi tự do cho Bùi Hằng như cho mẹ mình thật, hình như Bùi Hằng như là thần tượng của một số kẻ nhưng những kẻ đó chắc là không bình thường.

  Trả lờiXóa
 93. Chúng tôi là những con bò...hạnh phúc14:12 23 tháng 3, 2014

  Theo như bài viết thì ra bà Hằng bị bắt là do "...Một là Luật An ninh quốc gia 2004..."...
  - Chửi bới, xúc phạm chính quyền
  - Phá hoại chính sách đoàn kết quốc tế.
  - Gây chia rẽ giữa các tầng lớp nhân dân, giữa nhân dân với lực lượng vũ trang, với chính quyền nhân dân, với các tổ chức xã hội. !"

  Úh Òah !
  Tội nhiều vậy ư ?
  Nhưng tội như này là tù nặng lắm đấy....ke ke ke
  Vậy, vụ bắt bớ ở Đồng Tháp là tạo dựng, chứ đék phải cản trở giao thông con mạ gì cả....há há há

  Viết ngu như vầy mà có cả lù bò cùng rống theo...ha ha ha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mày "khôn"! nhưng mày vẫn chỉ là một con rận bé xíu, mày đâu có thoát khỏi kiếp nạn hút máu ăn phân của mình. mày có biết đến pháp luật là gì đâu mày quan tâm đến làm sao bịa đặt cho nhiều xoay chuyển câu chuyện theo cái nhìn rận học của chúng mày thôi.
   Bùi Hằng một người mẹ giành cho chúng mày nhiều thời gian hơn với con gái của mụ hỏi làm sao chúng mày lại không chua xót khi nó bị chính quyền bắt cơ chứ

   Xóa
 94. lại biểu tình à,ngày xưa hằng chuyên cầm đầu nhóm này với cái loa to bản hợp với cái mồm cũng to không kém đem rểu rao ,bây giờ ở trong tù rồi thì ai kêu cho nữa haha,đúng à đời mà chuyên dân khóc mướn kêu thuê bây giờ lại ngồi trong nhà lao mà đợi xét xử

  Trả lờiXóa
 95. mới hôm nọ đọc đâu đó có bài viết con của Bùi Thị Minh Hằng viết thư gửi cho các cô chú rận chủ rằng bà Hằng đang tuyệt thực tới mấy chục ngày rồi và tình hình đang rất nguy kịch! ấy thế mà hóa ra lại là mẹ nào con đấy à? toàn là xiên xỏ, bịa đặt à? còn về cái con mụ Minh Hằng này thì có lẽ cái bản mặt của nó thế nào chắc mọi người cũng biết hết rồi, ngày trước nếu không nhầm thì cũng thuộc loại máu mặt, đầu trộm đuôi cướp đấy, thế mà thoáng cái nhận mấy đồng dola của bọn nước ngoài biến luôn thành rận chủ! hài hước thật!

  Trả lờiXóa
 96. tôi nghĩ những con người đang muốn vinh danh Bùi Hằng từ một buổi xuống đường thì đều là những nam giới đã từng có "quan hệ" với Bùi Hằng, đây là một trong những con người phấn khích khi không thường xuyên thấy được gương mặt và nụ cười của "đĩ xã hôi" Bùi Hằng.
  tôi thấy với những người muốn Bùi Hằng thì nên từ bỏ ý định đấy đi đừng có bất chấp nguy hiểm để có được ham muốn như thế. không đáng

  Trả lờiXóa
 97. "ân " và "tình " mà hằng đã giành cho xã hôi được bao nhiêu mà chúng ta thấy các anh dân chủ đã xốn xao lên để trả chữ "tình" cho Hằng rồi, khi mà Hằng không có tự do tung tăng trên khắp vùng đất nước với hình bóng dâm chủ thì chúng ta đang thiếu đi sự ngoan ngoãn của các anh.
  với xã hôi Hằng làm một con rận nhưng với các anh dân chủ Hằng có lẽ nhiều hơn 1 niềm vui nho nhỏ? gửi tới các anh rận chủ cẩn thận an toàn với Bùi Hằng không hối hận cũng không có kịp

  Trả lờiXóa
 98. nói thật chứ mấy đứa rận chủ ấy thì cần gì phải gửi thư, nói nhiều lời với bọn chúng làm gì chứ! ngày trước có lẽ bọn rận chủ phản động chúng có nhiều chiêu trò và người dân khi ấy cũng còn hiểu biết ít về vấn đề này nên chúng mới có thể lừa gạt được nhiều người dân! còn bây giờ, mọi người cũng hiểu hết rồi, những chiêu trò của chúng cũng cũ hết cả rồi đâu có lừa được mấy người đâu! thôi thì cứ chửi thẳng vào mặt chúng nó ấy chứ đừng nhẹ nhàng mà chúng nó tưởng mọi người chưa biết rồi lại được đà lấn tới!

  Trả lờiXóa
 99. một loại đàn bà xấu tính, vô nhân đạo này thì có gì mà phải gửi thư nói lời hay ý đẹp cho cô ta, đặc biệt là còn có ý định biểu tình đòi trả tự do cho Bùi Hằng. Bà ta đã vi phạm pháp luật rõ ràng thì sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình, vì lý do gì mà đám người kia lại hành động không suy nghĩ đến vậy, họ nghĩ hành động của họ sẽ làm bản án được thay đổi, Bùi Hằng sẽ được trả tự do hay sao

  Trả lờiXóa
 100. Bùi Thị Minh Hằng có lẽ là cái tên khá nổi trong làng rận chủ ở nước ta! hình như cũng mới đọc ở đâu đó bài viết về lịch sử chống phá cũng như là cuộc đời của cái bà trơ mặt này! nghe đâu hình ngày trước còn đi theo cả bọn giang hồ, gây rối khắp nơi, thế mà giờ thì cứ mở mồm ra là nhân quyền với dân quyền! cơ mà bà này bị bắt có khi khối thằng rận chủ khác lại vui, vừa bớt đi được một đối thủ cạnh tranh, vừa có thêm chủ đề để bàn tán rồi lôi ra để xuyên tạc!

  Trả lờiXóa
 101. rận chủ phản động thì liệu có đòi hỏi ở con người ấy một điều gì tốt đẹp không? chỉ vì những đồng tiền xấu xa, bẩn thỉu từ bọn xấu bên ngoài mà bán rẻ lương tâm, bán rẻ đất nước, chịu thân phận trâu chó, làm những việc xấu xa bỉ ổi, quay lưng lại với gia đình, quay lưng lại với người dân,với đất nước! Bùi Thị Minh Hằng có lẽ còn lâu nữa mới có thể hiểu ra được những việc làm sai trái và ngu dốt của mình, chỉ mong mọi người hãy nhìn vào đấy để mà tránh xa ra thôi!

  Trả lờiXóa
 102. cái chiêu bài này đã quá quen thuộc mà chúng ta bắt gặp ở đám rận chủ khi hễ có người của chúng vi phạm pháp luật là chúng lại tổ chức, tụ tập, kích động mọi người biểu tình đòi trả tự do cho đồng bọn của chúng, gây rối trật tự nhiều lần và đặc biệt là trong suốt quá trình diễn ra phiên tòa. Đối với đồng bọn của chúng thì chúng cũng chả có gì phải thương xót vì bớt đi một người như bớt đi một đối thủ làm tên tuổi mình trong làng rận chủ khó đi lên cũng như khó kiếm tiền của ông chủ ngoại quốc

  Trả lờiXóa
 103. pháp luật nhà nước có lẽ cũng còn chứa rất nhiều tính chất nhân đạo, còn nhiều điều khoản để khoan hồng! tuy nhiên thì chỉ đối với những người chịu nhận ra lỗi lầm của mình và sẽ sửa chữa lỗi lầm thôi, chứ với những kẻ như Bùi Thị Minh Hằng này thì có lẽ có khoan hồng hay nhân đạo gì thì cũng là vô ích thôi! tới lúc này thì có lẽ không còn gì có thể bào chữa hay biện minh cho những hành động ngu xuẩn của Hằng nữa rồi, người dân có chửi, pháp luật có trừng trị nghiêm khắc thì có lẽ cũng là hợp lí thôi!

  Trả lờiXóa
 104. đám rận chủ có thể hiện là người ngu dốt, thiếu hiểu biết thì cũng phải vừa vừa phai phải thôi cho người khác còn ngu với chứ, chúng đang tỏ ra là người ngu hết phần của người khác. Bởi có bình thường thì chúng cũng phải biết đâu là đúng hay sai, đâu là trái pháp luật, có làm thì phải chịu tội chứ, đằng này chúng cứ nhảy dựng lên mà không cần phải biết đúng hay sai cả, cứ như một con nít vậy, không biết gì thì ngồi yên chứng đừng hành động bừa bãi rồi đến lúc người đời chửi cho

  Trả lờiXóa
 105. có lẽ những con người ấy không phải ngu dốt gì đâu, chỉ là chúng quá mù quáng với những đồng tiền bẩn thỉu của bọn xấu xa nước ngoài, bị bọn xấu ấy lợi dụng một cách trắng trợn! Bùi Thị Minh Hằng cũng vậy, chỉ vì tiền bạc mà con mụ này đã không từ một thủ đoạn nào, nói xấu tổ quốc, nói xấu đất nước mình, tới khi bị bắt còn xúi giục người dân biểu tình để đòi tự do cho mình, đúng là bỉ ổi, vô liêm sỉ!

  Trả lờiXóa
 106. biết nói thế nào với cái bọn thiểu năng ấy bây giờ nhỉ! ngày trước chúng còn nhiều chiêu trò, còn lợi dụng được người dân chứ bây giờ thì lấy đâu ra nữa, có khi lại cũng là những kẻ bỉ ổi như con mụ ấy, lấy tiền rồi đi biểu tình các kiểu, gây rối trật tự công cộng, vi phạm pháp luật nữa! mà sao con mụ ấy còn già mồm thế nhỉ, tội danh thì sờ sờ như thế rồi, còn trối cãi gì nữa, lại còn bày đặt kích động người dân biểu tình đòi tự do nữa!

  Trả lờiXóa
 107. chúng ta thừa biết về bản chất của con người lắm tật nhiều tội Bùi Hằng khi cô ta là người đi đầu trong giới rận chủ ở phương diện là người phụ nữ. Xét về đạo đức thì đó là một con người tha hóa biến chất, không xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam, xét về pháp luật thì cô ta đã từng vào tù, ra tội với cái tính giang hồ của mình và giờ đây khi cũng đang trong tù vì tội chuyên chống phá chính quyền, gây mất đoàn kết trong dân ta. Thế mà các người vẫn còn ngồi đó mà kêu gọi biểu tình để thả cô ta, có chăng đó là việc làm để kiếm tiền mà đã như một thói quen các các thế lực thù địch giao cho

  Trả lờiXóa
 108. biểu tình để đòi tự do cho một kẻ ngu dốt mà nói đúng hơn là thiểu năng này á? con mụ Bùi Thị Minh Hằng này nghĩ mình là ai chứ, có lẽ chỉ cần nhìn vào cái con mụ này là biết được cái bản chất của bọn rận chủ phản động trong nước mình thế nào thôi! mấy bọn này cũng làm tốn nhiều giấy mực của báo chí lắm rồi, giờ chắc mọi người cũng chán chả buồn chửi chúng nữa rồi! thôi thì cứ đẩy chúng xuống đáy của xã hội đi cho chúng ăn năn hối cải!

  Trả lờiXóa
 109. Bùi Hằng là con người như thế nào thì chắc hẳn ai cũng biết rõ. Bùi Hằng không những chưa đóng góp được gì cho xã hội mà còn là một kẻ vào tù ra tội. Vào tù còn không chịu cải tạo mà còn phá rối, dở trò tuyệt thực, không chấp hành nội quy của trại. Bọn "dâm chủ" bên ngoài cũng cùng một ruộc với mụ. Kẻ tung người hứng. Còn đòi biểu tình để đòi lại công bằng cho mụ nữa cơ. Đúng là ngông cuồng hết sức.

  Trả lờiXóa
 110. Đi bênh vực cho cái con Bùi Hằng này thì đúng là không hiểu được. Lại là những trò quá cũ và quá quen của mấy đứa này. Không hiểu chúng nó nghĩ gì nữa. Là con người sao mà chúng lại có thể như thế được. Dám quay lưng lại với sự phát triển của đất nước, quay lưng lại với quyền lợi của đất nước. Thế mà chúng nó còn tung hô yêu nước, tung hô dân chủ. Thật là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 111. CHỊ TÔI - BÙI THỊ MINH HẰNG

  Tôi là con út trong gia đình có 7 anh chị em, bốn chị gái và hai anh trai. Tôi thường bông phèng rằng tôi là... con lớn nhất tính từ dưới lên. Giới thiệu đôi chút về gia cảnh không gì ngoài mục đích... quảng cáo nhà đông anh chị em, nhất là các chị gái. Thế mà tôi vẫn muốn có thêm những người chị khác nữa. Bùi Thị Minh Hằng từng tâm sự rằng chị luôn coi tôi như một tấm gương. Cả cái cách giăng biểu ngữ, băng rôn trong nhà khẳng định chủ quyền biển đảo cũng là cách chị... học tôi, theo như lời chị nói. Viết những chi tiết này ra tôi thấy mình hổ thẹn. Nhưng thật sự rất may mắn khi được chị coi như một đứa em gái và “chị thương Thanh Nghiên từ lúc Nghiên còn ở trong tù, chỉ mong em ra để chị em được gặp mặt”. Ngày đầu quen biết, chúng tôi đã thương mến và coi nhau là chị em.

  Khi tôi trải qua gần hai năm trong nhà tù thì chị gái thứ hai của tôi (sống trong Sài Gòn) mới biết chuyện. Quả thật, tôi cũng lấy làm ngạc nhiên tại sao chị lại bị... lừa dễ dàng như thế. Lần nào chị gọi điện về mẹ tôi cũng bất đắc dĩ bịa ra vô số lý do để nói dối. Nào là em nó vừa chạy sang hàng xóm, đi chơi, đang dở tay, đi có việc, đang mệt, điện thoại di động tốn tiền nên nó không dùng... Chỉ tại chị yếu đuối quá nên không ai muốn chị bị sốc.

  Hồi chị chưa lấy chồng, chị chăm tôi như chăm con. Một cơn đau đầu của tôi cũng khiến chị hoảng sợ, lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Năm 2001, tôi bị viêm thanh quản nặng đến mức suốt mấy ngày không nói được, tưởng câm. Chị khóc sưng mắt, than thân trách phận, tự rủa xả bản thân với hy vọng (ngốc nghếch) rằng làm như thế, Trời Phật sẽ cho tôi được bình an sau khi đã... trừng phạt chị.

  Chị gái lớn của tôi bằng tuổi chị Hằng. Chị đã có cháu ngoại hơn bốn tuổi. Người ta nói, phụ nữ tuổi Giáp Thìn là người bộc trực, nóng nảy, mạnh mẽ và rất có tài. Chị cả tôi không phải người có tài, nhưng là người bộc trực. Thời gian tôi bị tạm giam, một nửa trong tổng số hơn hai chục thành viên gia đình tôi liên tục bị công an mời, triệu tập để thẩm vấn. Từ mẹ tôi ngoài bẩy mươi tuổi đến các chị gái, anh trai, anh rể, chị dâu, các cháu còn đi học phổ thông cũng bị công an đón đường đưa đi thẩm vấn. Phiền nhất là chị cả, sau mỗi cú điện thoại của công an lại phải lặn lội bỏ công việc từ Hà Nội về Hải Phòng để “thực hiện nghĩa vụ công dân bất đắc dĩ”. Trong một buổi thẩm vấn, một nữ công an thuộc phòng an ninh chính trị Hải Phòng hỏi chị:

  - Thế theo chị, Hoàng Sa, Trường Sa là của ai?

  Chị thản nhiên trả lời:

  - Của Liên Xô.

  Công an kia bất ngờ (và bực tức) hoạnh:

  - Sao chị lại nói như thế?

  - Thế tôi phải nói thế nào? Nếu nói là của Trung Quốc thì không đúng và lương tâm tôi không cho phép. Còn nếu nói là của Việt Nam thì tôi sợ đi tù. Em tôi nó nói Trường Sa, Hoàng Sa là của Việt Nam thì bị các người bắt. Giờ tôi cũng nói thế lỡ bị đi tù, mẹ tôi làm sao sống nổi.

  Nhưng chị cả tôi không có được cái khí phách ngang tàng như chị Bùi Thị Minh Hằng. Trong suy nghĩ của tôi, chị Hằng là người phụ nữ thông minh, quả cảm, khí khái, mạnh mẽ, quyết liệt và luôn đề cao đức hy sinh. Tất cả những điều đó chắc chắn là những tố chất hết sức đáng quý với một người bảo vệ nhân quyền, chống chế độ độc tài. Tôi yêu mến chị, dù biết giống như tôi và vô số những người đấu tranh khác, chị không hoàn hảo. Có lẽ, chính cái không hoàn hảo ấy khiến tôi và chị trở nên gần gũi và dễ đồng cảm hơn. Hôm nay, đã gần nửa tháng chị và hai người bạn khác là anh Nguyễn Văn Minh, chị Nguyễn Thị Thúy Quỳnh bị bắt trong một vụ dàn cảnh mà hẳn nhiên tác giả kịch bản là những đỉnh cao trí tuệ của đảng. Để rồi chắc chắn chị và hai người bạn sẽ “được” đem ra xét xử và tuyên án trong một phiên tòa man rợ.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
 112. Sự góp sức của chị trong cuộc vận động Dân chủ, Nhân quyền không hề nhỏ. Tất cả những việc chị làm đều khiến tôi ngạc nhiên. Nó quá nhiều. Dường như chị có một nội lực rất dồi dào để làm việc không mệt mỏi. Người ta thấy chị ở khắp nơi, trong mọi hoàn cảnh. Từ các cuộc xuống đường biểu tình ôn hòa chống quân xâm lược Trung Quốc đến những phiên tòa bất công xử người yêu nước. Từ các phong trào khiếu kiện đòi công lý của những dân oan mất đất, mất nhà đến những lần đi phát bản Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền. Chưa kể số lượng những bài viết, những bài tường trình, các hình ảnh được chị ghi lại đều đặn sau mỗi sự kiện. Bùi Thị Minh Hằng thật sự là ký giả đường phố, ký giả nhân dân. Không thể liệt kê hết những nơi chị đã đi qua, những việc làm chị đã đóng góp (công khai hay âm thầm). Sôi nổi là thế, mãnh liệt là thế nhưng Minh Hằng vẫn luôn phải đối mặt với nỗi cô đơn thường trực. Hình như, bất cứ ai chọn lựa con đường đấu tranh vì cộng đồng cũng phải trải nghiệm những khoảnh khắc như thế. Ta sẽ cô đơn giữa vô số những con người. “Nhiều khi bị tấn công tứ phía, cảm thấy mình lạc lõng em à”. Một lần, tôi nhận được tin nhắn của chị.

  Có nhiều điều lắm để viết về chị. Nhưng có lẽ tôi nên kìm nén cảm xúc. Tôi nhớ về chị với những chuyện đời thường khác. Lần gặp đầu tiên, hồi tôi mới ra tù tiện dịp đi Hà Nội khám bệnh. Mấy anh chị em chúng tôi có hẹn ăn trưa cùng nhau: Các anh Ngô Nhật Đăng, Xuân Diện, Anh Chí, Hiếu Gió, Lã Việt Dũng chị Hằng và một chị bạn. Vừa nhìn thấy tôi, chị lao tới ôm thật chặt bằng một cánh tay (tay kia bị gãy đang bó bột). Sợ chị đau, tôi không dám nhúc nhích, nhưng cảm giác sắp nghẹt thở vì chị ghì tôi rất chặt và như không muốn buông ra. Chị khóc to, tựa như một đứa trẻ, bất chấp xung quanh là những người lạ và cả những tên mật vụ đứng nhìn. Chị nói đủ thứ chuyện, về thời gian nửa năm bị giam giữ trong nhà tù trá hình mang tên Cơ sở Giáo dục Thanh Hà. Suốt cuộc gặp, chị nắm chặt tay tôi, thi thoảng lại đưa lên môi hôn. Tôi chưa bao giờ thấy mình đựợc nâng niu và trân quý như thế.

  Lần khác, tôi bệnh phải đi truyền nước. Đang thiu thiu ngủ thì chuông điện thoại reo. Vừa kịp “alô!” đã nghe chị mắng một hồi. Chị xót tôi!

  Đầu tháng 1.2014 chị và Bạch Hồng Quyền tới Hải Phòng thăm tôi. Chị bước vào nhà, thản nhiên như một người con vừa đi xa về. Chị gọi mẹ tôi bằng mẹ. Đó là lần gặp cuối cùng không hẹn ngày hội ngộ. Từ hôm chị bị bắt, ngày nào mẹ tôi cũng hỏi: “chúng nó thả chị Hằng ra chưa hả con?”. Mẹ tôi buồn!

  Lần thứ hai chị bị bắt. Lần này, có thể sẽ rất dài. Tôi sẽ chờ để được sà vào lòng chị, hôn đôi bàn tay của chị. Trong lúc này, tôi vẫn cảm nhận được hơi ấm từ trái tim nhiệt huyết của chị cùng lời tuyên bố đầy ngạo nghễ: “CHÚNG TÔI NGÃ XUỐNG ĐỂ ĐẤT NƯỚC NÀY ĐƯỢC ĐỨNG LÊN”. Đúng, đất nước này sẽ đứng lên nhờ những sự hy sinh nhỏ bé của chị và của tất cả những người Việt Nam còn nặng lòng yêu nước.
  Chị sẽ không ngã chị ơi! Cho dù phía trước đầy nguy khốn.

  Phạm Thanh Nghiên

  Trả lờiXóa
 113. @Tay Nam Tran •

  Thật khó khăn khi đối diện với nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam. Nhưng với hệ thống tin tức toàn cầu, chúng phải nuốt hận, nhìn thông tin chạy ào ào chính xác nhanh lẹ vô cùng. Thời bung bít, sai lạc, bẻ cong, thông tin qua rồi.
  ----- Dân Việt bây giờ ai còn tin Việt Cộng nửa ? ? ?

  Trả lờiXóa
 114. @khong gioi han •

  Tôi nghỉ vụ này khó nuốt trôi, nổi đau đớn bị đày đọa của những người tín đồ Hòa Hảo chân chất do sự đàn áp dã man của CS bấy lâu nay đã đem niềm tin xác quyết không thể bị mua chuộc cho cuộc chiến lương tâm sinh tử này.

  Trả lờiXóa
 115. @Minh Huyen •

  Ha! Ha! Ha! Biết đâu sau vụ này dân ta phải gánh thêm cái " tiền thưởng" cho cái công Đảng PR với mọi người về chị Hằng và PGHH. Căng à nha, gậy ông đập lưng ông. Sản ơi là sản, mày cứ mãi ngồi Cộng hoài thì sao mà khôn lên nổi. Còn mấy ông,mấy bà con dân Việt đâu, mấy ông bà chờ Tàu khựa nó vô rồi mới nhúc nhích thì muộn rồi, vợ con gì nó cũng đè nó hiếp trước mặt thì đừng oán đừng hận. Chúng còn ác hơn cướp Thái Lan trên biển nữa đấy. Nổi dậy đi thôi!

  Trả lờiXóa
 116. @MAI NAM •

  Đạo HÒA HẢO là đạo chỉ biết hòa bình và sống tốt với nhau mà sao tiêu diệt họ?

  Trả lờiXóa
 117. @Độc nhản (Trả lời) @MAI NAM •

  Hồ C Minh đã giết Huỳnh Phú Sổ ngay từ đầu, bạn có thấy đạo nào sống với CS được không? Tôn giáo đảng phái tất cả hồ C Minh lần lần tiêu diệt , nếu không tiêu diệt thì báo cho người khác ( trường hợp cụ Phan Bội Châu) . Đạo Hoà Hảo và Cao Đài là hai đạo ít tín đồ nhất ở VN nên tìm cách diệt trước, ngày nay thì chúng lủng đoạn cho người vào tu nơi Chùa ! Nhà thờ mà chúng gọi là P G hay C G yêu nước.
  Chúng ta đã để mất nước cho CS VN nên mất tất cả , nếu CSVN để mất nước cho Tàu Cộng thì chúng cũng sẽ mất tất cả mà chúng không nghĩ tới bây giờ.
  Các bạn trẻ hãy đứng dậy đi nhà của bạn , vợ con của bạn sẽ không còn như hôm nay nếu Tàu Cộng chiếm đất nước chúng ta.
  Muốn không mất nước phải diệt Việt Cộng trước khi quá trễ. Đừng thờ ơn như chúng tôi trước 1975 . Hãy xuống đường làm gì đi các bạn ạ!.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Khách (Trả lời) @MAI NAM •

   Đúng! Trước đây có vụ thầy bảy bị bắt và cấm hoạt động. Thầy 7 Thiện thuyết rất có duyên, luôn dạy mọi người hướng đến điều lành, chẳng thấy đụng chạm gì đến " chính " quyền. Vậy mà cũng bị kiếm chuyện.
   Nói chung, ở đâu có tổ chức này nọ mà thằng Đảng không xía vào được là nó phá liền. Vì nó không kiếm chác gì được và nó sợ... ( cái sợ của Tào Tháo: " thà giết lầm hơn bỏ sót ").
   Có cái trường mầm non tư nhân nọ ngày càng ăn nên làm ra, thuế má đóng hẵn hoi. nhu cầu gởi trẻ cao, nhà trường tuyển thêm giáo viên, bảo mẫu. Số lượng giờ cũng khoảng 20. Bỗng thằng Đảng nhảy vào, tổ chức bầu bí, rồi đẻ ra cái công đoàn, đẻ ra con bí thư lạ hoắc.

   Xóa
 118. @Việt •

  ĐCSVN bây giờ họ hết " Đỉnh cao trí tuệ" rồi ! Chính họ là những người góp phần để Bùi Thị Minh Hằng nỗi tiếng ! Bà con ta trong nước cũng như ở hải ngoại không thể làm Bùi Thị Minh Hằng nỗi tiếng được ! Chúng ta đấu tranh không mệt mõi để họ thả Bùi Thị Minh Hằng ra khỏi trại khủng bố của CA , đàng khác ta mĩm cười vì CA góp phần để Bùi Thị Minh Hằng nỗi tiếng khắp thế giới ! Đấy , CA đã bắn súng vào đầu CHXHCNVN để tự sát !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Minh Huyen (Trả lời) @Việt •

   Có "Đỉnh cao trí tuệ" hồi nào đâu mà hết bác.Tự mình phong cho mình mà không thấy NHỤT NHỤT NHỤT Còn TT Ếch nhà mình cứ đăng đàn là " KT vĩ mô, niềm tin chiến lược". Nói như con két chứ có biết vĩ mô là con mẹ gì cái đồ y tá chích heo. Đúng, dân ta sẽ" chiến "đấu dù chỉ có một cây" lược" trên tay. Vậy đi nha !

   Xóa
 119. @Lê Thiện Ý •

  Dốt thích nói chữ, hung dữ nói nghĩa nhân; csvn tự phong 'nhà nước pháp quyền', 'dân chủ gấp vạn lần ...' thế mà liên tiếp vi phạm luật pháp do chúng nặn ra, lại còn là thành viên HĐ NHÂN QUYỀN LHQ ! Nay chúng bị vạch mặt là bọn giả nhân giả nghĩa trước dư luận thế giới, liệu chúng sẽ tự bào chữa thế nào; điển hình là Bùi Hằng, lần trước bị 6 tháng trong trại 'phục hồi nhân phẩm' chưa xét xử, nay côn an huyện Lấp Vò lại tuỳ tiện bắt giữ trái phép Bùi Hằng, lại không cho thân nhân thăm gặp ! Đó là sự "mất tích có chủ đích" do đảng gây ra ! Còn cái sống sượng ngang ngược nào hơn ?

  Trả lờiXóa
 120. @Rock and Roll •

  "Sự Thật Mất Lòng!"
  "Sự Thật Sẽ Giải Thoát Anh Chị Em!"
  Chính vì nói thẳng và nói thật cho nên Chị Bùi Minh Hằng cũng như những anh chị em khác mà đã dám nói lên sự thật đã bị ngồi tù. Đối với những phường ác bá, băng đảng cướp tham nhũng, bán nước, hại dân của cộng sản Việt Nam thì chúng không muốn nghe sự thật, chúng rất sợ sự thật, và tìm mọi cách để che đậy sự thật. Cho nên chúng tìm mọi cách để vu khống, đánh đập, bắt bớ và trả thù những ai dám nói lên sự thật. Tuy nhiên giấy không che được lửa, tránh trời không khỏi nắng vì cuối cùng sự thật sẽ phô bày, Tội Ác Vi Phạm Nhân Quyền của cộng sản Việt Nam sẽ được mang ra ánh sáng công lý của toàn thể nhân loại và được xét xử công minh, lúc đó thì độc tài cộng sản Việt Nam có lẽ cũng giống như những nhà độc tài gian ác và gian tham khác như Gađafi của Lybia, Viktor Yanukovych của Ukraina...

  Trả lờiXóa
 121. @Trần Độ •

  Thư gửi nhà văn Huỳnh Ngọc Tuấn!!! biết tin ông treo bút và tự nguyện thôi tranh đấu cho Dân chủ và Nhản quyền cho Tổ quốc và Dân tộc, tôi chia sẻ với ông vài dòng cảm nghĩ! Trước hết tất cả những người dám đứng lên tranh đấu cho Dân chủ và Nhân quyền như Ông đều là tự nguyện dấn thân đếu rất dũng cảm, vinh quang, và nguy hiểm, vì thậm chí còn phải đối mặt rất không tương xứng với nhà cầm quyền. Một bên đấy đủ vũ khí, trang bị tận răng, có đủ các phương tiện kỹ thuật, tối tân đài báo, có thế lực cường quốc ngoại bang yểm trợ. (Ví dụ riêng lực lương an ninh điều tra A24 một cục của công an lực lượng của nó lên đến hàng sư đoàn, vài chục ngàn người) mà Công an nhân dân ở cái xứ nghèo đói CSVnam thì chắc hẳn đến chục triệu nhân mạng, Còn Ông cũng như tôi trong tay không có tấc sắt, chỉ có trái tim nóng bỏng nhiệt huyết và ý chí tìm ra con đường sống cho dân tộc này đến thịnh vượng no ấm, Tất cả những người đấu tranh cho dân chủ và Nhân quyền đều khồng vì tiền, danh vọng, mà còn phải trả giá đắt cho sinh mệnh chính trị và thậm chí nguy hiểm cho chính bản thân mình. Bản thân tôi cũng phải đi tù nhiều năm, nhiều ngưới khác cũng vậy, Họ đã vì lòng cao thượng yêu công lý. muốn sống bình thường có nhân phậm, muốn có Tư do, họ đã dấn thân tranh đấu, có người nổi lên tiếng tăm, có người âm thầm lăng lẽ làm.... và chắc chắn bộ máy khủng bố khủng khiếp mọi rợ của bọn cầm quyền Cộng sản truy bắt họ khắp nơi. Thưa ông! Ông và gia đình ông hoàn toàn không đơn độc, vì các cơn sóng ngầm trong lòng xã hội Việt nam đang dần cuộn sóng, chờ dịp chín muồ nó sẽ bùng phát ra, bằng chứng Vụ Quỳnh phụ -Thái bình năm 1997, văn giang Tiên lãng, Bọn Cầm quyền Cộng sản chúng nó rất run sợ, chúng nó đã cưỡi lưng hổ không thể xuống được nữa, Gã Thủ tướng Dũng đã phải nói ra mồm và cấm quan chức xem thông tin trên Dân lám báo, Quan làm báo, Chúng nó còn ra lệnh cho Công an, an ninh bắn thẳng vàn dân biểu tình, Thưa ông đấy chính là thành quả mà Ông và những người đấu tranh Dân chủ gieo ra, Và lúc này đây chúng ta càng cần phải gieo ra, nhen nhóm các đốm lửa nhỏ ở các nơi, đến khi bùng phát sẽ thành đám cháy lớn thiêu đốt bè lủ độc tài phản động -gọi là Đảng CSVN, và lũ làm chính trị bẩn thỉu chỉ biết ăn cắp tham nhũng-bọn đó là Bộ Chính trị, Ông hãy nhìn xem Hôm nay đây Nhân dân Ukrain vĩ đại đã vùng lên quật đỗ nhào bạo chúa Yanukovich. Nhân dân Ukrain cũng tay không tấc sắt, cũng phải đối đầu với bọn an ninh, dã thú, như chúng ta, Nhân dân Ukrain cũng như chúng ta yêu tự do, muốn sống có nhân phẩm công bằng, Họ đã thành công, Sự Thành công của Nhân dân Ukrain hôm nay cũng như Công xã Paris ngày trước đạ thúc đẩy xã hội tiến lên văn minh, Cuộc cách mạng đó còn là cảnh báo đanh thép cho lũ d9oc76 tài Ba đình rằng: Ukrain hôm nay-Việt nam ngày mai... Xin Ông hãy vững lòng, bên ông còn nhiêu người thầm lặng gieo, nhóm lửa lắm, Chúc Ông mạnh khỏe... Thư của một người đồng chí thầm lặng giống ông, có thể mai đây khi biểu tình lật đổ chế độ Ba đình người ấy ôm bom cảm tử nổ tung lăng Hồ xé toang màn lừa đảo để Nhân dân thấy ánh sáng Sự thật.

  Trả lờiXóa
 122. @Năm xích lô •

  Chị Dậu trong tác phẩm "Tắt đèn" của Ngô Tất Tố là bức xúc của tác giả, chúng ta cần phải đấu tranh. Ngày hôm nay, trong một thể chế đã tôn vinh tác phẩm và tác giả lại có hàng ngàn, hàng vạn những người như chị Dậu thì chúng ta suy nghĩ như thế nào và phải làm sao?

  Trả lờiXóa
 123. con mụ Bùi Hằng là một kẻ bán nước vì đồng tiền, điều này thì tất cả các báo đã đưa tin và nhân dân cũng đã nhận định rõ được những gì mụ này làm những gì đối với chính quyền rồi, vậy mà vẫn còn những chú rận con tiếp tục công việc tội lỗi này của Bùi Hằng, kêu gọi và phá bĩnh chính quyền, thật đáng khinh cho những kẻ vì mục đích tiền bạc mà chà đạp nên an ninh quốc gia dân tộc

  Trả lờiXóa
 124. Những con rận chủ đang hoạt động ở nước ngoài cũng như các con rận đang hoạt động trong nước có một sự ràng buộc thực sự đáng để nói đến, các nguồn đầu tư kinh phí của chúng tuồn từ nước ngoài vào đang là không khí và chất dinh dưỡng để những kẻ phản động chống phá nhà nước đảng và chính quyền , vi thế chính quyền chỉ cần chặt đứt đường vận chuyển này của chúng thì ngay lập tức sẽ tiêu tan hoạt động này

  Trả lờiXóa
 125. biểu với chẳng tình, suốt ngày kêu với chẳng gào, một lũ phế nhân, đáng thất vọng làm sao , chúng ko làm được cái gì hay ho hơn ư, Bùi Hằng là một kẻ chửi thuê không hơn không kém, vậy mà vẫn còn những kẻ ngu xuẩn hơn , đi tin những lời của một kẻ không đáng để tin

  Trả lờiXóa
 126. một lũ ô hợp không hơn, đúng chỉ có rận con của bùi hằng mới có thể có những hành động như vậy, đáng buồn cho các thế hệ cha ông của chúng đã chiến đấu hi sinh thật vô ích vì có những thế hệ bất hảo đến như thế này, học hành thì cũng đâu có phải ko biết gì vậy mà chỉ vì những đồng tiền mà chúng có thể dễ dàng bán đi danh dự và nhân phẩm để làm những chuyện như vậy

  Trả lờiXóa
 127. trương dũng và bùi hằng trong mắt những kẻ phản động thì chúng luôn là những hình tượng mẫu mực vì độ điên rồ và thuộc hàng khủng trong top những người có những kiểu chửi rủa lever bá đạo nhất, nhất định phải có những biện pháp thích hợp với những kẻ luôn mồm kêu gào nhưng đầu óc rỗng tuếch chính trị như thế này, mong rằng các cấp thật mạnh tay với những kẻ bán nước như trên

  Trả lờiXóa
 128. dâm chủ Bùi Hằng không có một cọng suy nghĩ chính trị nào trong đầu nó đâu mà, tất cả những gì mà nó thể hiện chỉ là một đống bùi nhùi không hơn, lý sự cùn thôi chứ chẳng được cái gì cả, thật ngu xuẩn cho những kẻ chỉ biết nghe theo sự chỉ đạo của các thế lực mà không nghĩ xem hậu quả của nó là như thế nào, đúng chỉ có Đảng danchu mới có những phần tử trung thành ngu dốt như thế này, lại còn nhiệt tình như vậy thì chỉ thành kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
 129. Bà Bùi Hằng là một người phụ nữ nhưng tôi thấy rằng bà ta không xứng đáng là một người phụ nữ đảm đang mà chỉ giống như một người chửi mướn mà thôi. Bà ta không biết điều hay lẽ phải gì cả mà suốt ngày chỉ biết xuyên tạc chế độ, chửi bới lung tung mà thôi. Các bạn nghĩ thế nào nếu bà ta còn ở ngoài xã hội thì cuộc sống của nhân dân có được bình yên hay không?.

  Trả lờiXóa
 130. Còn chưa đủ nhục nhã khi mà con người xứng đánh phải chịu hình phạt nặng hơn với những tội danh mà ả ta đã làm hay sao mà lũ này còn đòn biểu tình vì con người này cơ chứ. Đúng là không thể chấp nhận được, có lẽ các rận chủ đang cố tình cứu nhau đấy

  Trả lờiXóa
 131. CHỊ TRẦN THỊ NGA BỊ CÔN AN TẤN CÔNG TÌNH DỤC VÀ ĐÁNH ĐẬP MAN RỢ

  Hôm 23/3/2014, chị Trần Thị Nga đã bị lực lượng CA tấn công tình dục và đánh đập tàn nhẫn tại trụ sở côn an phường Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội.

  Viên côn an tên Lê Mạnh Tuấn (số hiệu 121-641) là kẻ đã chỉ đạo thuộc cấp lột quần áo của chị Trần Thị Nga để khám xét. Chính tên Lê Mạnh Tuấn này cùng với nhiều tên côn an nam khác sau đó đã giở trò xàm xỡ và xúc phạm nhân phẩm chị Nga trong tình trạng gần như bị lột truồng. Đây là một hành vi cực kỳ đê tiện và bỉ ổi của ngành côn an Việt Nam.

  Vụ việc trên xảy ra sau khi chị Trần Thị Nga cùng hai thanh niên sắc tộc H'Mông tên Lý Văn Lềnh, Hầu Văn Thành bị CA bắt giữ vì tham dự cuộc biểu tình đòi trả tự do cho chị Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Thị Quý Quỳnh và anh Nguyễn Văn Minh.

  Đánh đập man rợ

  Lúc 09 giờ sáng cùng ngày, chị Trần Thị Nga cùng một đoàn 50 người tuần hành từ nhà thờ Thái Hà đến điểm hẹn biểu tình Hồ Gươm. Khi vừa ra khỏi khu vực nhà thờ được vài trăm mét, đoàn biểu tình lập tức bị CA Hà Nội huy động lực lượng ngăn chặn và đàn áp khốc liệt.

  Chị Trần Thị Nga cùng hai thanh niên sắc tộc H'Mông tên Lý Văn Lềnh, Hầu Văn Thành đã bị bọn chúng đánh đập và bắt lên xe đưa đi. Trên xe, 7 tên mật vụ côn đồ vẫn tiếp tục đánh cả 3 người một cách hung bạo.

  Chị Trần Thị Nga bị một tên mật vụ túm tóc và tát vào mặt, trong khi đó, một anh thanh niên H'Mông bị đánh đến mức ôm miệng nôn mửa.

  “Họ xông vào đánh chúng tôi cứ như là những con mãnh thú muốn ăn thịt chúng tôi vậy”

  “Họ đánh chúng tôi từ lúc lên xe, đánh túi bụi, cứ đánh vào bụng, đánh vào người, đánh vào đầu, đánh vào mặt... Từ lúc lên trên xe cho đến lúc đưa vào CA phường Quang Trung, họ đánh liên tiếp vậy đấy”

  Côn an tấn công tình dục

  Tại trụ sở CA phường Quang Trung, chị Nga bị một tên côn đồ già khoảng 60 tuổi tiếp tục xông đến tát mạnh vào mặt. Sau đó hắn dùng hết sức đấm tiếp nhiều lần nhưng chị Nga may mắn tránh được. CA sắc phục có mặt tại chỗ thậm chí không can thiệp mà còn bảo kê cho tên côn đồ già tiếp tục thực hiện hành vi côn đồ.

  “Cùng lúc đó, có ông Cường – phó công an quận có gọi điện nói với họ là 'Dừng đánh đập, chuyển sang khám xét người' vì tôi có quay phim, chụp ảnh”.

  “Trước khi người an ninh nữ tên Nguyễn Thị Thùy Linh đến, những người công an mặc sắc phục và thường phục trong đó có ông Lê Mạnh Tuấn, mã số 121-641 đã dọa dẫm tôi là ngủ với ông ta thế này, thế kia... Họ dọa dẫm, xàm xỡ tôi.”

  [* 'Ông Cường' - tức kẻ chỉ đạo khám xét người chị Trần Thị Nga chính là tên Tạ Nhuệ Cường, chức vụ: đội phá an ninh quận Đống Đa]

  Sau đó, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của tên CA Lê Mạnh Tuấn, một an ninh nữ tên Nguyễn Thị Thùy Linh (CA quận Đống Đa) và một người đàn bà khoảng 60 tuổi tên Hoa Thúy Ngân tự xưng là cựu bộ đội bắt đầu lột quần áo khám xét khắp người chị Nga. Có 4 viên công an nam mặc sắc phục và 3 tên thường phục có mặt để tham gia và chứng kiến vụ khám xét, trong lúc chị Nga đã bị lột cả áo lót.

  “Họ cởi cả áo lót của tôi ra để khám... Từ lúc đó, tôi đã bất hợp tác. Tôi cứ ngồi nhắm mắt vào. Bởi vì trước những hành vi đó, tôi không đủ khả năng mở mắt ra để đối diện với họ nữa. Mặc dù tôi đã nhắm mắt và không nói gì, họ vẫn dùng lời lẽ để mà xàm xỡ và chửi bới tôi”.

  Tra tấn tinh thần

  Đến khoảng 16 giờ chiều, CA phường Quang Trung tự lập biên bản vi phạm hành chính và phạt chị Trần Thị Nga 750.000 VNĐ với cáo buộc 'tụ tập đông người, gây rối an ninh trật tự' theo khoản D điều 35.

  Do chị Nga bất hợp tác, nên bọn chúng tự lập biên bản và ký với nhau. Sau đó, chị tiếp tục bị lôi lên xe đưa về trụ sở CA thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

  Tại đây, phó CA thành phố Phủ Lý là ông Vũ Hồng Phương tiếp tục xuất hiện và dùng thủ đoạn nhằm tra tấn tinh thần chị Nga. Vũ Hồng Phương chính là tên CA ác ôn trước đó đá mạnh vào bụng chị Nga khi đang mang thai bé Tài.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
 132. Đồng thời, nhiều tên CA từng tham gia đánh đập mẹ con chị Nga cũng xuất hiện, thay nhau chửi bới, xúc phạm nhân phẩm. Thậm chí, bọn chúng còn dùng thủ đoạn mang hai đứa con của chị ra để đe dọa và tra tấn tinh thần. Khi ấy, chị hoàn toàn không biết 2 bé trai con mình hiện nay ra sao, nỗi lo lắng cho con đã khiến chị không thể kìm nén những giọt nước mắt.

  “Đó là cái lúc mà tôi đã phải nhắm mắt. Đó cũng là lúc mà sự uất hận trong tôi đối với ngành công an Việt Nam đã lên đến tột đỉnh. Và tôi đã phải nhắm mắt để cầu nguyện nhưng không thể kìm chế được nước mắt, lúc đó họ liên tục lấy con tôi, lấy chính bé Tài – tức là người đã liên tục bị họ đánh đập, để nói tôi thế này thế kia...

  Lúc đó tôi chỉ biết ngồi nhắm mắt cầu nguyện và khóc. Đến 19h20, họ đẩy tôi ra khỏi đồn công an, khi ra đến ngoài đường thì sự kìm nén của tôi đã hêt. Lúc đó tôi đã khóc rất to”

  Sau đó, chị Trần Thị Nga cố lấy lại bình tĩnh để gọi điện thoại cho người thân thì được biết bé Tài đang được một người bạn chăm sóc chu đáo. Tối cùng ngày, người bạn của chị đã đưa bé Tài từ Hà Nội về Hà Nam cho mẹ tiếp tục chăm sóc.

  Trao đổi với CTV Danlambao sau khi về đến nhà, chị Nga cho biết đã lo cho bé Tài và bé Phú ăn tối xong. Dù cơ thể còn rất đau đớn và mệt mỏi, nhưng chị vấn cố gắng 'úp ảnh lên phây' để kịp thời 'tố cáo tội ác chúng nó'.

  Khi được hỏi thăm về những vết thương trên cơ thể, bà mẹ đơn thân Trần Thị Nga gượng cười nói:

  “Đối với những người đấu tranh thì cái đau thể xác nó đâu có ăn thua gì đâu. Chấp nhận đấu tranh thì phải phải chấp nhận...[gượng cười]”

  CTV

  Trả lờiXóa
 133. một số những nhà dân chủ rất tích cực trong việc tụ tập những tên ngu xuẩn nhằm ủng hộ cho Bùi Hằng, nhưng những cuộc biểu tình như vậy đã bị dập tắt những cuộc tuyệt thực của đám đông nhằm ủng hộ Bùi Hằng chỉ là hão danh cho những tên cơ hội chính trị

  Trả lờiXóa
 134. Tôi vừa đọc bài: Vạch trần bộ mặt “Ngậm Máu Phun Người” của các “Nhà Dân Chủ” ! Của tác giả Amari TX đăng trên Wordpress mà thấy rõ cái dâm tình của đám rận

  Trả lờiXóa
 135. Bùi Hằng cũng những tên hoạt động dân chủ đều có những bộ mặt hết sức xấu xa đó là những con người đi trái lại lợi ích của toàn thể dân tộc Việt Nam. Chúng thật đáng khinh bỉ vì những hành động mà chúng thể hiện thì khó ai có thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 136. những chiêu trò tuyệt thực đã bị phanh phui một cách giơ mặt cho bàn dân thiên hạ mà những nhà dân chủ vẫn đi cái lối mòn đó như là một con đường chính đạo vì nhân quyền, rồi họ chuyển sang tự thiêu, nhưng cũng vì dát chết nên chưa có ai dám tự thiêu, con người ai chả muốn sống nhưng họ muốn lấy cái chết để vì lý tưởng nhân quyền. những con mắt nhìn vào chỉ thấy cái sự ngu dốt của họ

  Trả lờiXóa
 137. Bọn này nó cố tình làm vậy để lấy tiền từ mấy con rận bên ngoài ấy mà. Trước Bùi Hằng hô hào, cầm đầu biểu tình để được nhận mấy đồng tiền bố thí từ bên ngoài rồi cung cấp, phân phát cho bọn này. Nay không có Hằng nên phải tự làm để còn có tiền sinh sống. Đúng là một lũ khốn nạn, có lẽ chúng đã coi đây là một nghề mất rồi.

  Trả lờiXóa
 138. Hành động của mấy nhà rận chủ chẳng ra làm sao cả. Các người đi chửi thêu như vậy được bao nhiêu tiền một câu chửi vậy. Những hành động như vậy của các người đã làm cho các người mất đi danh dự và nhân phẩm không có ai thèm để ý đến hành động điên khùng của các người đâu

  Trả lờiXóa
 139. Đúng là đầu óc của những kẻ kia có vấn đề khi bọn chúng đi chửi bới lung tung như vậy. Những kẻ đó chắc bị bệnh thần kinh nặng lắm mang về châu quỳ cũng không dám nhận. Bọn rận chủ chúng đi nghĩ việc chửi bới và xuyên tạc của bọn chúng như 1 cái nghề để bọn chúng kiếm tiền

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ