Thứ Bảy, 5 tháng 4, 2014

ĐẢNG VÀ NƯỚC, THANH NIÊN ĐỀU GIỮ

Bài viết nhằm gửi lời đáp trả cho ông Phạm Trần- tác giả của bài “Thanh niên giữ nước hay giữ Đảng?” đăng tải trên trang Dân Làm Báo!

Từ lâu đã biết Dân Làm Báo là một trang thường hay đăng tải những thông tin xuyên tạc và bóp méo sự thật, vậy nên lâu lâu cũng thường ghé qua xem độ bố láo của trang này nó có tăng lên hay giảm xuống. Sau khi lướt qua một lượt những bài viết được đăng tải đã cảm thấy bức xúc lắm rồi thì lại gặp ngay bài viết “Thanh niên giữ nước hay giữ Đảng?” của Phạm Trần. Thực sự đọc xong mà không thể chấp nhận nổi nên phả vào đây viết mấy dòng trình bày suy nghĩ của bản thân cho đỡ ức chế!!

Mở đầu bài viết, ông Phạm Trần giật ngay câu “Thanh niên Việt Nam sống dưới thời Cộng sản đã bị ép làm thân con tốt đen, tốt đỏ cho đảng sử dụng vào mục tiêu nuôi đảng sống béo dài lâu thay vì phục vụ quyền lợi tối thượng của Tổ Quốc và Dân tộc.”. Thử hỏi có một thanh niên Việt Nam nào đọc được những dòng chữ này mà không thấy ức chế hay không? Hơn thế nữa, tác giả bài viết còn đề cập tới việc “Trong phong trào “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác” hay các cuộc vận động “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”, “Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi”, “Góp đá xây Trường Sa” không tạo được bất cứ tác động thực tế nào cho cuộc sống thường ngày của Thanh Niên và người dân, ngoài mục đích tuyên truyền để khoe khoang cho xong việc.”. 
Phạm Trần- tác giả của bài “Thanh niên giữ nước hay giữ Đảng?” đăng tải trên trang Dân Làm Báo!
Xin thưa với ông Phạm Trần, quả thực, ông là một kẻ phải nói là THIỂU NĂNG khi mà ông phát ngôn ra những câu từ như vậy. Và là một người Thanh niên Việt Nam, tôi Xin thay mặt cho hàng triệu thanh niên Việt Nam xin gửi tới ông đôi lời.

Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị- xã hội lớn nhất của Thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng Sản Việt Nam và Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Dưới sự dẫn dắt và định hướng của Đoàn Thanh niên và Đảng Cộng Sản Việt Nam, Thanh niên Viêt Nam đã lựa chọn được con đường đi đúng đắn cho bản thân, đóng góp được nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Thanh niên Việt Nam thời nay năng động, sáng tạo và biết nắm giữ cuộc sống của bản thân. Đảng Cộng Sản và Đoàn chỉ có vai trò định hướng, dẫn dắt chứ không hề “ép làm thân con tốt đen, tốt đỏ cho đảng sử dụng vào mục tiêu nuôi đảng sống béo dài lâu thay vì phục vụ quyền lợi tối thượng của Tổ Quốc và Dân tộc.”

Thanh niên Việt Nam ngày nay rất sáng tạo, có tấm lòng nhân ái và biết suy nghĩ nhiều hơn cho xã hội, biết hòa cũng nhịp đập với những vấn đề lớn của đất nước. Đoàn thanh niên đã phát động nhiều phong trào, nhiều cuộc vận động mang ý nghĩa thiết thực như Cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác", “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”, “Đồng hành cùng ngư dân trẻ ra khơi”, “Góp đá xây Trường Sa”, Phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" , "Uống nước nhớ nguồn", Chương trình "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam vì dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh", Cuộc vận động "Tuổi trẻ chung ta xây dựng nông thôn mới", Tuổi trẻ tình nguyện vì an sinh xã hội, Chương trình "Khi Tổ quốc cần"…đều mang ý nghĩa thiết thực, được đông đảo thanh niên ủng hộ nhiệt tình và tham gia có hiệu quả, đạt được nhiều thành tích cao. Ví dụ như Hành trình "Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương", hành trình đã đưa nhiều đoàn viên, thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ tiêu biểu đến với Quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: thăm hỏi, tặng quà, giao lưu văn hoá văn nghệ, tổ chức các hoạt động thể thao với cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang làm nhiệm vụ và sinh sống trên các đảo....giúp cho các bạn trẻ hiểu them về cuộc sống nơi đảo xa, tăng thêm tình yêu Biển đảo cho thế hệ thanh niên Việt Nam. Hay như phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" , "Uống nước nhớ nguồn", đã được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, ngành Lao động, Thương binh và Xã hội và các cấp, các ngành, cấp uỷ, chính quyền các địa phương phối hợp chỉ đạo , tổ chức thực hiện mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc cho thế hệ trẻ với nhiều hoạt động được duy trì, tổ chức thường xuyên như: Thăm hỏi tặng quà, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sĩ; tu sửa, chỉnh trang, làm đẹp nghĩa trang liệt sĩ; hành trình về nguồn, đến với địa chỉ đỏ, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ....Vậy mà, ông Phạm Trần lại dám nói những phong trào này “không tạo được bất cứ tác động thực tế nào cho cuộc sống thường ngày của Thanh Niên và người dân, ngoài mục đích tuyên truyền để khoe khoang cho xong việc.”? Đúng là một cái đầu rỗng với một cái mồm kêu to!

Đoàn là nơi tập hợp của những thanh niên đầy nhiệt huyết, yêu đời và yêu người, yêu Tổ Quốc. Thanh niên Việt Nam ngày nay tuy vẫn còn nhiều người có lối sống quá thực dụng, lai căng và tinh thần vì cộng đồng chưa thực sự sâu sắc. Thế nhưng, đấy chỉ là những con số ít, những vết chấm đen rất nhỏ trên một tờ giấy trắng mà thôi. 

Và lời cuối, mong ông Phạm Trần hãy biết suy nghĩ trước khi nói, hãy tìm hiểu kĩ thông tin trước khi viết, hãy biết cân nhắc kĩ trước khi phát ngôn, chứ những câu đại loại như thế này thôi: “Mặc dù đảng đã tiêu phí không biết bao nhiêu tiền bạc cho Đoàn TNCSHCM nhưng vẫn không ngăn chặn được “phong trào phai nhạt lý tưởng, mất định hướng” trong Thanh niên” cũng đã đủ cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam coi thường mà phỉ bang vào mặt ông rồi đấy!

Nắng Hạ

126 Nhận Xét :

 1. Thực sự thì thấy bài viết "Thanh niên giữ Đảng hay giữ nước?" đăng trên Dân Làm Báo mà mình thấy bức xúc vô cùng cực! Không thể ngờ lại có một kẻ đầu óc thiếu suy nghĩ tới mức viết ra những câu chữ và lời lẽ như thế! Thực sự, là một thanh niên Việt Nam, tôi thấy thực sự rất bất mãn với bài viết của tác giả treeb trang dân làm báo!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy em nhỏ Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM bị Việt Cộng tuyên truyền, nhồi sọ sai sự thật. Từ đó sinh ra những hành động và lời nói sai.Lý luận thì kém,dỏm. Không dám công khai tranh luận trên diễn đàn tự do, dùng vũ lực thay cho lập luận kém của mình.
   Trách nhiệm người lớn là dạy và hướng dẫn mấy em Đoàn, Đảng cho đúng sự thật, đúng đạo đức con người, để mấy em giúp ích cho chính mấy em và đất nước. Không còn phải đi ăn cắp, ăn cướp và giết người dân theo lệnh Đảng CS cấp trên. Sau này hại đến mình và dân tộc.

   Xóa
  2. Cái gì? Thanh niên Việt Nam là thế hệ chủ đạo trong kế thừa và phát huy, xây dựng đất nước ngày một lớn mạnh. Một số còn nhận thức chưa đúng dễ đi sai đường, quay lại chống lại đảng và nhà nước ta. Yêu nước được thể hiện bằng nhiều cách còn tùy vào nhận thức của từng người.

   Xóa
  3. Nặc danh: chẳng ai nhồi sọ hay tuyên truyền gì ở đây cả, hiện nay là thời đại công nghệ thông tin rồi, thông tin rất nhanh nên chẳng có chuyện có thể tuyên truyền mà có thể làm người khác không biết đến sự thật cả, thanh niên, đoàn viên đều là những con người trẻ, nhiệt huyết và họ là tương lai của đất nước và việc họ bảo vệ Tổ quốc là trách nhiệm của họ, của lớp trẻ, của công dân

   Xóa
  4. Nặc danh: chẳng ai nhồi sọ ai ở đây cả bạn nhé, bạn phải hiểu một điều rằng, ở một chế độ nào, đảng nào, họ cũng cách để cố giữ vững chế độ của họ, giữ vững niềm tin vào đảng của họ, do đó việc Đảng ta tuyên truyền những chính sách, đường lối của Đảng là hoàn toàn đúng chẳng có sai gì ở đây cả, và tôi nghĩ việc tuyên truyền đó là hay bởi lẽ người dân sẽ có những ý kiến phản hồi về các chính sách của Đảng và Nhà nước

   Xóa
  5. @Nặc Danh: Chưa biết ai mới là người bị nhồi sọ đâu bạn. ĐOàn là nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ, là tổ chức của thanh niên Việt Nam, nói rèn lí tưởng cho thế hệ trẻ Việt Nam. Những kẻ bị nhồi sọ chính là những kẻ sinh ra không được học kí môn lịch sử, không được hiểu biết về tính hình đất nước mà suốt ngày chỉ biết đi chửi Đảng, chửi chế độ mà thôi!

   Xóa
  6. Nac Danh: tôi thấy thanh niên Việt Nam bây giờ có lý tưởng,có hoài bão,có rất nhiều thanh niên giỏi đáng để chúng ta phải học tập.Họ đủ nhận thức được đâu là cái đúng,cái sai chứ không bị ép buộc,chi phối bởi bất kỳ một ai hay tổ chức nào!

   Xóa
 2. Đúng vậy, Thanh niên Việt Nam đã làm được rất nhiều việc cho xã hội. cống hiến rất nhiều cho đất nước, vậy mà ông Phạm Trần lại dám đăng tải trên trang dân làm báo là “Thanh niên Việt Nam sống dưới thời Cộng sản đã bị ép làm thân con tốt đen, tốt đỏ cho đảng sử dụng vào mục tiêu nuôi đảng sống béo dài lâu thay vì phục vụ quyền lợi tối thượng của Tổ Quốc và Dân tộc.”.Thât không thể chấp nhận được những suy nghĩ như vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh niên Việt Nam là lực lượng kế cận tiếp theo gìn giữ, phát huy và phát triển đất nước. Không hiểu với suy nghĩ như thế nào mà ông ta lại có thể hỏi một câu hỏi mà theo tôi nghĩ là ngu ngốc, là thiển cận đến như vậy?

   Xóa
 3. Thanh niên là đội ngũ tri thức trẻ của ta, những hành động tốt đẹp mà những người là thanh niên mang lại rất to lớn như hiến máu cứu người tình nguyện hưởng ứng các phong trào tốt đẹp của thế giới như giờ trái đát những hành động giúp đỡ cấy gặt giúp bà con vùng đó nếu thiếu thanh niên thì xã hội này làm sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là 1 lực lưỡng nòng cốt cho việc xây dựng và bảo vệ đất nước thì thanh niên việt nam đang ra sức học tập phấn đấu hết sức mình để cho đất nước này mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững, có thể làm được điều đó thì thanh niên phải cố gắng hơn nữa chứ đừng có mà tha hóa biến chất về đạo đức như những kẻ phản bội

   Xóa
 4. hiện này những bọn như RFA đang viết rất nhiều bài nhằm phá hoại tinh đoàn của sinh viên kích động sinh viên ra đường biểu tình, chúng muôn sinh viên chúng ta như sinh viên đài Loan trung quốc ra đường biểu tình chống chính quyền phá hoại tài sản của nhân dân, khi đi biểu tình thì mọi người có thể thấy những cảnh hoang tàn xả rác lộn xộn chưa từng thấy

  Trả lờiXóa
 5. cái bọn dân làm báo phủ nhận thật trắng trợn, bịa đặt hoang đường, thanh niên sẽ là người bảo vệ lý tưởng cộng sản, bảo vệ đất nước bảo vệ nhân dân, là nhứng người sẽ gánh gác trọng trách bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gỉn bản sắc dân tộc đấu tranh lại với những luận điệu xảo trá của bọn đế quốc và dân làm báo

  Trả lờiXóa
 6. chỉ cần nghe đến mấy chữ dân làm báo là biết ngay răng không ít thì nhiều tin được viết là những tin xuyên tạc rồi,thậm chí xuyên tạc một cách trắng trợn nữa,chỉ sợ những người không chiu khó suy nghĩ,đọc gì cũng tin mới coi đó là sự thật,nhưng mà thời buổi này rồi ai lại còn ngu đến thế nữa,cái trang này đóng cửa dần đi là vừa

  Trả lờiXóa
 7. đúng là tầm nhìn của một kẻ thiểu năng,thật khổ thân cho ông phạm trần,chắc có lẽ với cái đầu luôn suy nghĩ sai lệch và điên loạn như thế thì cuộc sống của ông ta làm sao mà có hai chữ hạnh phúc,chắc ông luôn có những suy nghĩ hoang tưởng trong đầu nên mới viết ra những câu chữ về đoàn thanh niên như thế thôi

  Trả lờiXóa
 8. cái ông này chắc có vấn đề về thần kinh mất rồi,chẳng hiểu sao lại nói Thanh niên đã bị ép làm thân con tốt đen, tốt đỏ cho đảng,đọc lên đã thấy những lời nói này thiếu suy nghĩ rồi,ông Phạm Trần này càng nói càng thấy ông như một người vô học,cứ phát biểu như thế này thiên hạ lại cười vào mặt cho đấy

  Trả lờiXóa
 9. thanh niên việt nam không những là những người chủ của tương lai của viêt nam mà còn là những người có trách nhiệm bảo vệ đất nước, tôi thấy những blog danlambao viết như thế là không hợp lí và tôi nghĩ chắc là mục đích của trang này cũng chỉ là viết và chống đối việt nam thôi, làm cho nhuệ khí việt nam bi yếu đi mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Bức xúc với cái bài viết trên Dân Làm Báo quá! Thực sự khi đọc bài viết trên trang Dân Làm Báo, Tôi không hiểu ông Phạm Trần có thái độ như vậy có phải là quá đáng lắm không? Có vẻ như ông rất coi thường thế hệ thanh niên Việt Nam ngày hôm nay thì phải? Chẳng nhẽ ông nghĩ thanh niên ngày nay là một lũ rối và bị giật dây hay sao? Xin lỗi, hãy bỏ cái suy nghĩ đó đi!

  Trả lờiXóa
 11. Chẳng hiểu đầu óc ông atcs giả bài viết này nghĩ gì mà dám coi thường thế hệ thanh niên chúng ta như vậy chứ? Là một thanh niên Việt Nam, tôi không thể chấp nhận những luận điệu mà tác giả bài viết trên Dân Làm Báo đưa ra, thực sự quá ấu trĩ. Bạn Nắng Hạ Thân mến, chúng tôi cũng như bạn, alf những thanh niên Việt Nam, không thể để yên cho những kẻ như Phạm Trần nói nhăng nói cuội về thế hệ trẻ chúng ta được!

  Trả lờiXóa
 12. Thanh niên Việt nam trong thời gian qua đã đóng góp được rất nhiều cho xã hội. làm được rất nhiều việc có ích cho quốc gia và dân tộc. Thế mà tác giả Phạm Hùng của bài viết "thanh niên giữ nước hay giữ đảng?" lại chỉ nghĩ thanh niên là những người vỗ béo cho Đảng mà không biết tới đất nước ư? Thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 13. bài viết rất hay, đảng và nhà nước, thanh niêm đều giữ, nếu thanh niên không biết giữ những cái như thế thì đảng và nhà nước để cho ai nữa, thanh niên là lực lượng chủ nhân tương lai của đất nước mà, chủ nhân tương lai không thế nào lại không biết quan tâm tới những cái đó, đúng là trang dân làm báo này dạo này vớ vẩn quá rồi

  Trả lờiXóa
 14. tuy rằng thanh niên việt nam không thể được sống trong một điều kiện đầy đủ như nước ngoài nhưng mà thanh niên việt nam luôn cố gắng phấn đấu và vươn lên, sự cố gắng đó là một trong những liều thuốc có thể giúp cho việt nam vươn tới tương lai tốt đẹp hơn sau này, là một thanh niên tôi sẽ mãi yêu đất nước mình như những gì mà đất nước này mang lại cho tôi

  Trả lờiXóa
 15. đúng là thiểu năng thật,chắc ông ta nghĩ cái gì dưới tay Đảng Cộng Sản là cũng làm thân tốt đen tốt đỏ bóc lột hết chắc,đúng là lối suy nghĩ áp đặt,tôi vần thích thanh niên Việt Nam theo kiểu phương Đông có chí lập nghiệp có nét văn hóa thuần túy,chứ cứ như tây tự do rồi tình yêu tình dục không lo tương lại chỉ nghĩ cuộc sống trước mắt,vần yêu Việt Nam nhất

  Trả lờiXóa
 16. Thanh niên là lực lượng trẻ khỏe, là thế mạnh củ đất nước, nhiệm vụ của Nhà nước là tạo điều kiện cho thanh niên phát huy sức khỏe, sức sáng tạo, giúp thanh niên hòa nhập tiếp thu những giá trị tốt đẹp của cuộc sống và văn minh văn hóa nhân loại chính vì vậy mới có những đoàn thể như Đoàn thanh niên.

  Trả lờiXóa
 17. nhìn về lịch sử cũng cho thấy rất nhiều anh hùng xuất thân là đoàn viên đoàn thanh niên, họ bảo vệ nhân dân bảo vệ Đảng, nhứng tấm gương tình nguyện mặc chiếc áo xanh đi gặt cùng dân rồi những thanh niên tình nguyện tặng những chiếc áo ấm cho những em nhỏ, thử hỏi rằng dan làm báo lấy chúng cớ gì mà vu cáo bịa đặt linh tinh

  Trả lờiXóa
 18. Thanh niên đầy sức sống năng động, tài năng nhiệt huyết và họ cần những tổ chức có thể giúp định hướng cho họ, tạo điều kiện cần thiết để họ được thể hiện, được giao lưu trao đổi, học hỏi điều đó vô cùng cần thiết và có ích, thử hỏi không có những đoàn thể đó thì chắc rằng có không ít những thanh niên đầy tiềm năng có thể đã để mất tuổi trẻ mình một cách vô ích.

  Trả lờiXóa
 19. Đoàn thể nào có thể ép những thanh niên đầy sức mạnh, đầy mưu trí và trí thức phục vụ những mục đích sai trái, tầng lớp nào tôi không biết nhưng với thanh niên đảm bảo không một tổ chức nào làm được điều đó. Thanh niên biết suy nghĩ, đầy đột phá và liều lĩnh, họ sẽ làm những gì họ thích, họ cho là đúng.

  Trả lờiXóa
 20. Thật xui xẻo cho bọn cs-hcm. Bây giờ là "Thời đai Internet" chứ không còn là "thời đại hcm dâm tặc". Thanh niên VN bây giờ chỉ yêu Tổ quốc chứ không còn yêu "đảng bán nước". Thanh niên VN bây giời chỉ phục vụ Dân tộc chứ không còn "phục vụ chủ nghĩa xã hội chết tiệt" nữa. Chế độ cs-hcm đang hồi diệt vong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đã nói thì phải nói cụ thể chứ, thanh niên không phục vụ chủ nghĩa xã hội hóa ra chủ nghĩa xã hội không có thanh niên à, một chế độ đang hồi diệt vong thì phải có một chế độ khác thay thế chứ thử hỏi chế độ nào thay thế chế độ XHCN ở VN chứ

   Xóa
 21. Thanh niên hcm bây giờ học địa lý như thế nầy : 'VN có hình cong chữ S, từ Ải Nam Quan của Trung Quốc đến Mũi Cà Mau, phía đông giáp bờ cát biển Đông chạy dài 3 cây cố đến biên hải Trung Quốc. Có bờ cát biển khoảng 2.000 km chỉ dành cho việc bơi ra bơi vào vào mùa hè trong sinh hoạt du lịch, ngư nhân được nhà đảng chỉ đạo là cấm đánh bắt trong bất cứ trường hợp nào."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bài viết mang tính chủ quan của tác giả, không có tí tính xây dựng nào cả. Nhà nước ta luôn xem thanh niên là lực lượng nòng cốt, là những nhân tố cho sự phát triển của đất nước. Thanh niên Việt Nam luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi để học tập, rèn luyện và phát huy vai trò, năng lực của mình. Thanh niên Việt Nam đang thể hiện được vai trò của minh, ngoại trừ mấy tên như: Phương Uyên, Nguyên Kha... mấy tên chuyên bám đít bọn phản động để kiếm tiền, tha hóa biến chất thì nói làm gì.

   Xóa
  2. Ngư dân viết còn sai, nghề biển gắn liền với họ, nó trở thành bản năng sinh tồn rồi có phải muốn bỏ nghề là dễ đâu vậy nên Nhà nước phải đảm bảo ngư dân có môi trường đánh bắt thuận lợi đảm bảo cuộc sống cho họ chứ.

   Xóa
  3. @Nặc danh: mày không ngậm cái mồm lại được nữa à, suốt ngày lên đây sủa bậy, cái quái gì mà học địa lí như vậy t nói thẳng với mày là trung quốc việt nam không bao giờ đội trời chung nhé, cái gì mà không cho nhân dân đánh bắt cá, không cho cái công mệnh nhà mày nói thì ngu mà cứ hay lên tiếng

   Xóa
 22. hanh niên giữ Nước hay giữ đảng?

  Để đáp ứng sự đòi hỏi của Bắc Triều mới phải !!!!

  Ở điểm này, chúng ta hãy nhìn rõ. Cái gọi là đảng Cộng Sản đó vì nhu cầu tồn tại đã dâng đất, dâng biển cho Bắc kinh. Đây là nhu cầu sanh tử. Đảng cộng sản phải làm một việc tội lỗi như vậy chỉ vì đảng lo sợ nhân dân Việt nam hỏi tội của họ đối với tổ quốc và nhân dân từ trước đến giờ. Mà nhân dân hỏi tội có nghĩa là đảng sẽ bị mất quyền cai trị. Hoặc một vụ Thiên An Môn Việt Nam sẽ xảy ra. Trước nỗi ám ảnh mất quyền lực, đảng cộng sản cần sự ủng hộ, sự tiếp tay của Bắc Triều mới, mặc dầu có tổn hại đến quyền lợi tối thượng của Quốc gia.

  Như vậy đảng cộng sản ở Hà nội không thể tự cho là một đảng có chính nghĩa
  yêu nước được, mà phải bị kết án là một đảng bán nước mới đúng.

  Nếu đảng Cộng Sản Hà nội chuyên tâm phục vụ cho đòi hỏi, tham vọng của Bắc
  Triều mới, thì Việt nam tất nhiên phải lâm nguy làm thân nô lệ cho Hán Tộc. Nếu
  chỉ có riêng cái đảng cộng sản làm nô lệ hán tộc thì chúng ta hà tất phải tốn lời.

  Thực tế ở Việt nam cho ta thấy công an, tình báo của Việt Nam đều do công
  an, tình báo Trung Quốc đào tạo và cố vấn. Nhờ đó mà công an, tình báo Hà nội mới có đủ bản lãnh đàn áp những người dân chủ ở Việt nam, đàn áp dân oan nạn nhân của những vụ đất đai bị đảng cộng sản tước đoạt, đàn áp những vụ biểu tình chống Trung quốc xâm chiếm đất đai bằng vũ lực và thô bạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở VN thì Đảng Cộng sản chỉ có một đó là ĐCSVN không có ĐCS ở Hà Nội, miền Bắc hay miền Nam nào cả, mà ĐCSVN là đảng cầm quyền, thống nhất, lãnh đạo đất nước. Chúng nói như thể ở VN nhiều ĐCS lắm vậy, chúng nói như thể chúng là người Nhà nước, là công an, là tình báo vậy nhưng thực tế chỉ nói xằng, nói bậy, có thể có khi công an phải học hỏi kinh nghiệm từ nước bạn như TQ, Nga, thậm chí là Mỹ vì nhiều lý do khác nhau nhưng không được phép ảnh hưởng tư tưởng của họ, công an phải có bản lĩnh chính trị và lập trường vững vàng vậy nên không có chuyện đàn áp, tước đoạt người dân.

   Xóa
  2. đã là nhà nước đi lên chủ nghĩa xã hội thì không có chuyện đa đảng nhé, xin hỏi việc đa đảng đó có thể làm được gì hơn cho đất nước hay là như đất nước thái lan bên cạnh chứ, hay là như đất nước úc-crai-na, đó là những nước đa đảng mà chúng ta được thấy họ có làm tốt công tác đa đảng hay không

   Xóa
  3. Chẳng ai bảo là ta dâng biển, dâng nước cho TrunG Quốc cả. Lãnh thổ Việt Nam vẫn được giữ vẹ toàn. Hoàng Sa, Trường Sa vẫn là của Việt Nam. Vậy nên, không hteer nói là Đảng ta bán nước được. Thực tế, Đảng chỉ là tổ chức đại diện cho nhân dân ta mà thôi chứ có gì mà cứ phải nói nhăng nói cuội vậy chứ?

   Xóa
 23. Ôi! Con chó già Phạm Trần ấy nó sủa hàng ngày trên internet cả hàng chục năm rồi, nó la liếm khắp nơi từ lâu rồi. Nếu phân loại thì Phạm Trần thuộc giống chó sủa trăng. Ai lại đi bực tức với nó làm gì cho mệt, thấy tên nó thì bỏ qua luôn đi. Chó già này chưa bao giờ viết được cái gì ra hồn và đáng đọc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bỏ qua sao được khi mà đất nước như thế này lại có những tên mà ngu và cố tình thích sủa kiểu như ông Phạm Trần này. Nếu một nhân dân bình thường thôi mà nghe được những lời này thì tôi tin rằng ai cũng như tôi mà bức xúc vì những lời nói của con người vì tiền mà bán rẻ lương tâm này

   Xóa
 24. những thanh niên năng đọng nhiệt huyết, sáng tạo, có tinh thần vì dân vì nước vì cuộc sống bình yên hạnh phúc của nhân dân chứ đâu phải là công cụ để những nhà dân chủ lợi dụng để kích động chống phá chính quyền nhân dân, họ là tầng lớp hiểu biết đâu phải là những ông già cổ hủ để mà dễ bị lừa đảo lợi dụng, họ là tầng lớp làm giàu chính đáng chứ có phải phục bám váy ngoại bang để có tiền đâu

  Trả lờiXóa
 25. Thực ra cách làm việc của đám phản động đó là xuyên tạc, chúng mạo danh đủ thứ trên đời, mạo danh cả sinh viên, mạo danh người dân, mạo danh là đấu tranh cho dân chủ nhưng thực chất lại là xuyên tạc để tiếp tay cho các thế lực thù địch chống phá với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. Điều quan trọng là ,Thanh niên là lực lượng đông đảo trong các thành phần,là lực lược có tầm quan trọng đối với đất nước là bước kế cận vì thế đào tạo thanh niên tốt là chúng ta có nhân lực tốt xây dựng đất nước, đó là điều rất quan trọng và thanh niên là nòng cốt giữ đảng giữ nước, chứ không phải như mấy bác rận báo nói

  Trả lờiXóa
 27. Thanh niên là tương lai của đất nước, thanh niên trong thời kỳ đổi mới hiện nay cần trang bị cho mình nhiều tri thức để phát triển và bảo vệ đất nước.Không có lý gì lại không giữ cả Đảng cả nước, đúng là bọn dâm làm báo/

  Trả lờiXóa
 28. Không có lý gì chúng ta lại không giữ cả Đảng cả nước, đúng là dâm làm báo chém vớ vẩn, Thanh niên Việt Nam trong các giai đoạn lịch sử luôn giữ vai trò quan trọng, luôn thể hiện tinh thần xả thân trong các cuộc chiến tranh giữ nước và luôn là lực lượng quan trọng trong thời kỳ kiến thiết đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Những gì mà dâm làm báo nói chỉ toàn là chém gió cả, đúng là một sự trơ trẽn đấy, Thanh niên, những người chủ tương lai của đất nước hãy sống, học tập, lao động và cống hiến để xứng tầm đòi hỏi của đất nước và thời đại.Thế mà chúng toàn nói mấy cái vớ vẩn.


  Trả lờiXóa
 30. Thanh niên luôn là thế hệ kế cận , đi đầu, không có cái lý gì lại không là lực lượng bảo vệ Đảng, bảo vệ nhà nước ta cả, thanh niên những người chủ tương lai của đất nước. Là lực lượng xung kích. Ngày nay khi đất nước bước vào thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa thì vai trò của thanh niên là rất quan trọng. Thanh niên phải ra sức học tập, rèn luyện để xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.Đúng là bản chất của bọn dâm làm báo, toàn nói vớ va vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 31. Thanh niên luôn là lực lượng xung kích đi đầu các bạn ạ, không có lý gì lại không bảo vệ Đảng, bảo vệ nhà nước như cái lũ dâm làm báo xuyên tạc cả, Thế hệ thanh niên luôn luôn mang trong mình một dòng nhiệt huyết, luôn khát khao được cống hiến sức mình để đóng ghóp cho sự phát triển chung của đất nước

  Trả lờiXóa
 32. Dâm làm báo là lũ xuyên tạc, cần lên án các hành động phá hoại đó của chúng, những gì mà chúng nói là điều hoàn toàn không chấp nhận được, Thanh niên là chủ nhân tương lai của đất nước, do vậy việc quan tâm bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ học sinh, sinh viên là một vấn đề có tính chiến lược lâu dài có như vậy nước ta mới vững bước trên con đường chủ nghĩa xã hội, không bảo vệ đất nước, bảo vệ Đảng thì bảo vệ ai nữa.

  Trả lờiXóa
 33. Cái bản chất thối của dâm làm báo ai chả biết hả các bạn, âm mưu của chúng mà nói là hết sức vớ vẩn, phá hoại đất nước Việt Nam, anh niên có vai trò hết sức to lớn trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nhất là trong thời kỳ đất nước đang bước vào tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa... Thanh niên bảo vệ đất nước, bảo vệ Đảng có điều gì sai chăng?

  Trả lờiXóa
 34. NHững hành vi của dân làm báo thực sự mà nói là vượt quá giới hạn của sự xuyên tạc , cần lên án những hành vi đấy của chúng các bạn ạ ,Thế hệ trẻ phải bảo vệ Đảng , bảo vệ nhà nước, bảo vệ đất nước chứ, Lớp trẻ, chính là thanh niên chính là tương lai của đất nước chúng ta. Vận mệnh của Tổ quốc hoàn toàn phụ thuộc vào thanh niên.

  Trả lờiXóa
 35. Thực sự mà nói là chúng ta cần phải tự hào là thế hệ thanh niên của Hồ CHí MInh , Thanh niên chúng ta cần phải phấn đấu học tập, xác định mục tiêu học tập đúng đắn, coi việc học tập khoa học kĩ thuật là then chốt, trở thành những nhà khoa học trẻ tuổi tương lai, những thanh niên xung phong tronhg thời đại mới, có kích thích sáng tạo, bảo vệ đất nước, bảo vệ Đảng.. những hành vi của lũ dâm làm báo nên chăng là vứt ngoài tai hết đi.

  Trả lờiXóa
 36. Một lũ dâm làm báo điên khùng chuyên đi xuyên tạc, phá hoại đất nước, thực sự là hành vi không thể nào chấp nhận được, Thế hệ thanh niên phải cùng nhau bảo vệ đất nước, bảo vệ đảng chứ, rong tình hình mới, lực lượng nồng cốt của đất nước chính là giới trẻ, với sự năng động sáng tạo của mình, nhất định tưởi trẻ Việt Nam sẽ không phụ long mong đọi của các bậc đi trước

  Trả lờiXóa
 37. thanh niên việt nam đều giữ cả 2 chứ có không nên giữ cái gì chứ, đảng và nhà nước là 1 tập thể thống nhất, Đảng thay mặt nhân dân để cải cách chèo lái đất nước đi theo con đường thuận lợi cho toàn dân tộc, chứ thanh niên tại sao lại không giữ cơ chứ

  Trả lờiXóa
 38. đối với lực lưỡng thanh niên là chủ nhân tương lai của đất nước, để tiếp bước thế hệ trước thì thế hệ trẻ mình càng cố gắng hơn nữa để có thể làm những việc tốt hơn mạnh mẽ hơn ý nghĩa hơn để đưa đất nước sánh vai cùng với các cường quốc trong khu vực và thế giới, việc bảo vệ đảng và nhà nước là điều tất yếu mà thanh niên nhất quyết phải làm

  Trả lờiXóa
 39. Đấy chính là âm mưu của bọn tự xưng là nhà dân chủ đấy mà, chúng muốn phá vỡ khối đại đoàn kết trong dân tộc của chúng ta, chúng muốn làm cho lớp trẻ, những người đôi khi còn thiếu suy nghĩ, bồng bột vì còn trẻ tuổi- hiểu sai về Đảng về Nhà nước ta, từ đó chúng tuyên truyền tư tưởng xấu về Đảng và nhà nước ta , làm cho uy tín của Đảng và Nhà nước trong nhân dân bị giảm xút, đấy là một âm mưu vô cùng đen tối

  Trả lờiXóa
 40. Không có lý gì chúng ta lại không giữ cả Đảng cả nước, đúng là dâm làm báo chém vớ vẩn, Thanh niên Việt Nam trong các giai đoạn lịch sử luôn giữ vai trò quan trọng, luôn thể hiện tinh thần xả thân trong các cuộc chiến tranh giữ nước và luôn là lực lượng quan trọng trong thời kỳ kiến thiết đất nước.

  Trả lờiXóa
 41. Cái bản chất thối của dâm làm báo ai chả biết hả các bạn, âm mưu của chúng mà nói là hết sức vớ vẩn, phá hoại đất nước Việt Nam, anh niên có vai trò hết sức to lớn trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, nhất là trong thời kỳ đất nước đang bước vào tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa... Thanh niên bảo vệ đất nước, bảo vệ Đảng có điều gì sai chăng?

  Trả lờiXóa
 42. Đoàn thể nào có thể ép những thanh niên đầy sức mạnh, đầy mưu trí và trí thức phục vụ những mục đích sai trái, tầng lớp nào tôi không biết nhưng với thanh niên đảm bảo không một tổ chức nào làm được điều đó. Thanh niên biết suy nghĩ, đầy đột phá và liều lĩnh, họ sẽ làm những gì họ thích, họ cho là đúng

  Trả lờiXóa
 43. Bức xúc với cái bài viết trên Dân Làm Báo quá! Thực sự khi đọc bài viết trên trang Dân Làm Báo, Tôi không hiểu ông Phạm Trần có thái độ như vậy có phải là quá đáng lắm không? Có vẻ như ông rất coi thường thế hệ thanh niên Việt Nam ngày hôm nay thì phải? Chẳng nhẽ ông nghĩ thanh niên ngày nay là một lũ rối và bị giật dây hay sao? Xin lỗi, hãy bỏ cái suy nghĩ đó đi!

  Trả lờiXóa
 44. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên Việt Nam. Trường học xã hội chủ nghĩa được hiểu theo nghĩa rộng là môi trường giáo dục, rèn luyện, định hướng giá trị cho thanh niên theo lý tưởng độc lập dân tộc và CNXH, là môi trường để thanh niên thực hành dân chủ, công bằng, bình đẳng xã hội và nhân đạo chân chính.

  Trả lờiXóa
 45. nghe cái tiều đề của tên Phạm Trần là đã thấy hắn ngu với mang ý nghĩa chọc ngoái ở đây rồi,"thanh niên giữ nước hay giữ đảng.Đảng là gì nước là gì.có phải phân rạch ròi như kiểu chia rẽ thế không,cái này chẳng phải là phạm trù riêng biệt gì cả,chúng ta biết Đảng là cầm quyền để giữ cái đất nước này phát triển thế nên giữ Đảng hay giữ nước có gì khác nhau không,vậy nên phải đúng hơn là thanh niên và Đảng cũng giữ vững đất nước này

  Trả lờiXóa
 46. Với sự dẫn dắt của Đoàn Thanh niên và Đảng Cộng Sản Việt Nam, thanh niên Viêt Nam đã lựa chọn được con đường đi đúng đắn cho bản thân, đóng góp được nhiều hơn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, thanh niên xung kích trong mọi hoạt động ích nước lợi nhà. Vậy mà tên Phạm Trần lại nói gì thế?

  Trả lờiXóa
 47. Ngày xưa, anh hùng Lý Tự trọng đã từng nói: "Con đường của thanh niên chỉ có thể là con đường cách mạng và không thể là con đường nào khác!”. Trong thời kỳ chiến tranh bao lớp thanh niên xông pha lên đường với một mục tiêu – lý tưởng tất cả vì tiền tuyến, vì độc lập tư do của đất nước. Biết bao thế hệ thanh niên đã ngã xuống vì một lý tưởng duy nhất là quét sạch bóng quân thù ra khỏi biên cương đất nước. Đến hôm nay khi đất nước hoà bình và đang trên đà phát triển thì lý tưởng sống cao đẹp của thanh niên lại càng rộng lớn hơn,bao la hơn.

  Trả lờiXóa
 48. Lý tưởng ấy là chính là việc thực hiện di ngôn của Bác Hồ kính yêu khi đến thăm bộ đội ở đền Hùng năm 1954: “Các vua Hùng đã có công dựng nước, bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. Thế hệ trẻ ngày nay may mắn được sống trong một đất nước hòa bình, ổn định.

  Trả lờiXóa
 49. Đó là minh chứng cho sức trẻ Việt Nam, minh chứng cho lý tưởng của một thế hệ làm chủ đất nước trong tương lai. Những người trẻ ấy biết nói lên tiếng nói căm giận khi nghe tin vùng biển đảo nước ta bị “các thế lực bên ngoài” ngang nhiên xâm lấn; Họ biết dùng chính trí tuệ của mình để đấu tranh chống lại các thế lực phản động; Họ biết tự hào khi nhắc đến hai tiếng Việt Nam thiêng liêng với lòng tự tôn dân tộc mãnh liệt. Mặc dù trong số ấy cũng có những bạn trẻ vì nhẹ dạ cả tin, vì lập trường tư tưởng không vững nên đã bị kẻ xấu lợi dụng trở thành “quân cờ” trong âm mưu chống phá Đảng và Nhà Nước ta nhưng đó chỉ là chuyện “ Con sâu làm rầu nồi canh” trong tình hình hiện nay mà thôi. Chúng ta có quyền tin dưới ngọn cờ của Đảng và chủ trương chính sách của Nhà Nước, thế hệ thanh niên Việt Nam sẽ làm tốt những gì mà cả dân tộc giao phó trong sự nghiệp giữ nước và đưa đất nước phát triển lớn mạnh trong tương lai.

  Trả lờiXóa
 50. Như tác giả Nikolai Ostrovsky của tác phẩm Thép đã tôi thế đấy đã từng nói : “Cái quí nhất của con người là cuộc sống. Đời người chỉ sống có một lần, phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận vì những năm tháng sống hoài sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và đớn hèn của mình”. Vâng! Thế hệ thanh niên-những chủ nhân tương lai của đất nước phải luôn khắc sâu trong tim một lý tưởng sống cao đẹp, một tinh thần đấu tranh kiên định dưới ánh sáng đường lối của Đảng. Thế hệ thanh niên Việt Nam chúng ta phải luôn ghi nhớ “5 điều Bác Hồ dạy Thanh niên” và phải biết sống làm sao cho khỏi uổng phí tuổi thanh xuân của mình.

  Trả lờiXóa
 51. Trong tình hình đất nước đang bị các thế lực bên ngoài âm lưu Diễn biến hóa bình, bạo loạn lật đổ, thế hệ thanh niên Việt Nam cần phải xây dựng cho mình một lý tưởng sống cao đẹp,vì mọi người,vì quê hương đất nước. Bản thân mỗi người trẻ hãy tự kiểm điểm lại cách sống của mình để hướng đến tương lai tươi sáng. Mỗi một người trẻ phải biết đặt mình vào vị trí trụ cột của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để tiếp tục thực hiện thành công sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới của đất nước, là tốt nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ đất nước trong thời đại mới, thì mỗi thanh niên hãy thể hiện lòng yêu nước, tinh thần bất khuất, anh hùng của dân tộc mình, hãy là những hạt nhân quan trọng trong sự nghiệp xây dựng của đất nước.

   Xóa
 52. Đúng , thanh niên cần phải xác đinh đúng đắn tư tưởng của mình , không chỉ sống cho bản thân , cho gia đình mà còn phải sống làm sao cho đẹp , nhất là con trai , các cụ dạy rồi , làm trai phải có cái gì ở đời , tôi sức hèn tài mọn , cũng chỉ mong cố gắng học tập , hi vọng sau này được sống tốt , được làm một cái gì đó gọi là " để đời" một tí !! :)

  Trả lờiXóa
 53. Trong tình hình đất nước đang bị các thế lực bên ngoài âm mưu xâm lấn, thế hệ thanh niên Việt Nam cần phải xây dựng cho mình một lý tưởng sống cao đẹp,vì mọi người,vì quê hương đất nước. Bản thân mỗi người trẻ hãy tự kiểm điểm lại cách sống của mình để hướng đến tương lai tươi sáng . Vì thế mỗi thanh niên hãy nêu cao tinh thần trách nhiệm, lòng tự hào dân tộc để xây dựng đất nước Việt Nam chúng ta giàu mạnh.

  Trả lờiXóa
 54. Những người trẻ ngày nay luôn sục sôi một lý tưởng đưa hình ảnh Việt Nam tới khắp năm châu bốn bể. Vì thế mỗi thanh niên hãy hộc tập hết sức mình, hãy tu luyện đạo đức và nâng cao năng lực của mình để phát huy sức mạnh, phát huy vai trò xung kích của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

  Trả lờiXóa
 55. Trong tình hình đất nước đang bị các thế lực bên ngoài âm mưu xâm lấn, thế hệ thanh niên Việt Nam cần phải xây dựng cho mình một lý tưởng sống cao đẹp,vì mọi người,vì quê hương đất nước. Bản thân mỗi người trẻ hãy tự kiểm điểm lại cách sống của mình để hướng đến tương lai tươi sáng. Để là những chủ nhân tương lai của đất nước, những trụ cột của đất nước.

  Trả lờiXóa
 56. từ khi ra đời đến nay Đảng ta luôn nêu cao vai trò, vị trí của thanh niên, xác định thanh niên là lực lượng xung kích cách mạng , đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, công tác thanh niên là vấn đề sống còn của cả dân tộc. Đồng thời, Đảng đã đề ra các chủ trương giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thanh niên thành lực lượng hùng hậu, trung thành, kế thừa sự nghiệp cách mạng của Đảng và cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 57. Đất nước ta bước vào thời kỳ phát triển mới với những thời cơ và vận hội mới và cả những thách thức to lớn. Đấy là điều kiện để thanh niên phát huy tài năng, trí tuệ của tuổi trẻ để khẳng định mình , để trưởng thành và cống hiến cho đất nước. Đảng ta khẳng định công cuộc đổi mới thành công hay không? đất nước bước vào thế kỷ XXI có vị trí xứng đáng trong cộng đồng quốc tế hay không? Cách mạng Việt nam có vững bước trên con đường XHCN hay không ? phần lớn phụ thuộc vào lực lượng thanh niên .

  Trả lờiXóa
 58. Vào trang Danlambao đọc được bài “Tổ chức Đoàn viên Thanh niên CS.HCM là nơi thui chột tài năng dân tộc” bản thân không biết tác giả Trần Thiên là ai? nhưng tôi thấy rằng những điều xằng bậy này chỉ có những tên vốn ngu si đần độn viết ra mà thôi. Vốn Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đoàn bao gồm những thanh niên tiên tiến, phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng của Đảng là độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội, dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

  Trả lờiXóa
 59. Thanh niên Việt Nam những thể hệ tương lai của đất nước, những chủ nhân tương lai của đất nước sau này đang cho thấy được bản lĩnh của mình, cho thấy họ có thể gánh vác được trách nhiệm với đất nước trên vai. Trên mọi nẻo đường của Tổ quốc chúng ta đề có thể trong thấy những chiếc áo xanh tình nguyện, thanh niên Việt Nam với lòng nhiệt huyết, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo và có trách nhiệm đối với xã hội đang cho thấy thế hệ trẻ VIệt Nam ngày càng chính chắn, đủ sức chèo lái đất nước sau này.

  Trả lờiXóa
 60. Đất nước ta đã trải qua bao nhiêu thăng trầm của lịch sử, những biến động lớn. Nhưng tầng lớp thanh niên luôn cho thấy được vai trò, bản lĩnh của mình. trong giai đoạn hiện nay khi đất nước đang bước vào giai đoạn phát triển thanh niên Việt Nam vẫn giữ được tinh thần cách mạng của mình. Luôn năng động, sáng tạo làm chủ tương lai, vạn mệnh đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh niên là nguồn lực của đất nước, thanh niên là tài sản vô giá của đát nước bây giờ và trong tương lai. Vậy nên có những kẻ đang kích động thanh niên. Chúng ta không bao giờ bị những tên mà xuyên tạc, vu khống nhà nước được. Chúng ta phải bảo vệ đất nước khỏi những con người thế này

   Xóa
 61. trong từng gia đoạn lịch sự, thanh niên luôn là tuyến đầu cho việc bảo vệ và xây dựng tổ quốc. trong tình hình toàn cầu háo hiện nay, đang mở ra nhiều cơ hội và cũng không ít rủi ro cho đất nước, vì vậy mà vai trò của thanh niên trong tình hình hiện nay là vô cùng quan trọng, vì đây là lực lượng nòng cốt cho việc xây dựng đất nước, là chủ nhân tương lai của đất nước, là người chèo lái cho đất nước trước biển cả sóng gió
  chứng ta mỗi thế hệ thanh niên việt nam hay cùng nhau đấu tranh mọi âm mưu xấu xa của các thế lực thù địch để phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 62. Thanh niên Việt Nam ngày nay mang trên vai trọng trách lịch sử to lớn, tiếp tục phát huy truyền thống vinh quang của thế hệ cha anh và trở thành lực lượng lao động có trí tuệ và có tay nghề cao, có đạo đức và lối sống trong sáng, có sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm thần cường tráng để đưa Việt Nam Sánh vai với các cường quốc năm châu như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thanh niên đang tự khẳng định mình và đang dần dần xóa bỏ ranh giới tụt hậu để sánh vai ngang bằng với Thanh niên các nước trên thế giới, đáp ứng được yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá.
  yêu thanh niên vIỆT NAM

  Trả lờiXóa
 63. Vị thế của thanh niên ngày càng quan trọng trong thời điểm ngày nay, họ luôn là tầng lớp năng động và rất sáng tạo, luôn trau dồi học tập để sẵn sàng làm chủ tương lai của đất nước ta không có lí gì để chê trách thanh niên Việt Nam ngày nay cả!

  Trả lờiXóa
 64. vai trò,vị thế và tầm quan trọng của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc là hết sức to lớn, là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho Đảng. Là lực lượng xung kích, sáng tạo và nhạy bén trong việc tiếp thu các thành quả khoa học và kỹ thuật mới nhất. chúng ta có thế thấy tổ chức đoàn thanh niên quan trọng như thế nào trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Những lời lẽ bịa đặt, xuyên tạc của danlambao thật là trắng trợn, đọc những lời mà bọn chúng viết tôi thực sự thấy bức xúc. những luận điệu sai trái, chống lại lịch sử của đất nước hào hùng. một blog như danlambao thì không xứng đáng tồn tại, với những luận điệu sai trái như vậy

  Trả lờiXóa
 65. Thanh niên là lực lượng trẻ là lực lượng lao động chính có khả năng tiếp thu nhân thức nhanh vì vậy đất nước muốn phát triển thì phải chú trọng bồi tài lực lượng này ngày nay khi đất nước đang bước vào thời kỳ phát triển, thanh niên lại càng phải hăng say đóng góp công sức vào sự phát triển chung của đất nước.

  Trả lờiXóa
 66. Tôi có nhiều niềm tin và hy vọng về sự thành công của công cuộc đổi mới nền giáo dục lần này. Tôi tin rằng dưới sự lãnh tài tình của Đảng cộng sản Việt Nam và sự ủng hộ góp sức toàn thể nhân dân Việt Nam công cuộc đổi mới nền giáo dục nước nhà sẽ đạt thắng lợi. Tuổi trẻ con em đất Việt sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến, hiện đại. Nguyện vọng của sinh viên về một môi trường học tập có đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên có năng lực sẽ được đáp ứng. Trong một tương lai không xa, chúng ta có quyền hy vọng rằng sinh viên Việt Nam sẽ tự tin trước bạn bè quốc tế về chất lượng tấm bằng cử nhân đại học của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 67. Mong rằng nền giáo dục Việt Nam trong tương lai sẽ có nhiều đổi mới tích cực và đạt được nhiều thành công mới. Nền giáo dục không nên dàn trải mà nên tập trung vào các lĩnh vực thiết thực trong cuộc sống hơn nữa. Bên cạnh đó phải quan tâm hơn nữa đến việc giảm thiểu tiêu cực trong học tập và thi cử.

  Trả lờiXóa
 68. Cùng kỳ vọng vào một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn cho nền giáo dục nước nhà. Không còn những căn bệnh thành tích trong thi cử, giáo viên, học sinh gần gũi hơn, không còn nặng lý thuyết mà xen vào đó là những bài học thực tế hơn, thiết thực hơn để có thể đào tạo ra những thế hệ xứng tầm lãnh đạo , làm chủ đất nước.

  Trả lờiXóa
 69. Thanh niên Việt Nam là lực lượng nòng cốt, quan trọng trong sự phát triển của đất nước. chúng ta đang trên con đường hiện đại hóa đất nước, đổi mới đất nước. vì thế phát huy vai trò của thanh niên luôn là nhiệm vụ quan trọng.Mỗi thanh niên hãy làm chủ mình, phát huy hết những động lực, tiềm năng của mình để xây dựng và bảo vệ vững chắc đất nước.

  Trả lờiXóa
 70. Thanh niên- những chủ nhân tương lai, nguồn lao động chính của đất nước. Có thể nói thanh niên cường thì đất nước cường, thanh niên mà yếu kém thì đất nước cũng khó phát triển. Do đó sự nghiệp giáo dục và định hướng tư tưởng cho các tầng lớp thanh niên trong xã hội cần được coi trọng và phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 71. Các bạn ạ, " Hiền tài là nguyên khí của quốc gia", điều này đã được các triều dại trong lịch sử luôn chú trọng và đến nay chúng ta cũng không thể xem nhẹ quan điểm này. Chúng ta đang chú trọng cho việc đào tạo thế hệ trẻ làm nền tảng cho đất nước phát triển. Đó là công cuộc đổi mới nền giáo dục để đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế của nước ta. Trong công cuộc này chúng ta đã đạt nhiều thành tựu lớn nhưng bên cạnh đó chúng ta cũng còn nhiều tồn tại cần sớm được khắc phục các bạn ạ.
  Vì tương lai của đất nước chúng ta cần phải chú trọng hơn nữa trong công cuộc giáo dục thế hệ trẻ và sự nghiệp này cần được đặt lên hàng đầu.

  Trả lờiXóa
 72. Nền giáo dục của chúng ta hiện nay đã quá lạc hậu so với sự phát triển chung của thế giới. Việc chấn hưng nền giáo dục Việt Nam là hết sức cần thiết nhằm đào tạo những thế hệ người Việt Nam mới phù hợp với sự phát triển hiện nay. Chúng ta cần tạo điều kiện để những học sinh có điều kiện học tập tốt nhất, cần làm cho các giáo viên trở nên yêu nghề hơn nữa, co chế độ đãi ngộ tốt hơn nữa, để họ có thể tập trung vao việc giảng dạy, tâm huyết với nghề hơn.

  Trả lờiXóa
 73. Xã hội hóa giáo dục là một việc nên làm và phải làm bởi nó sẽ huy động và đánh thức tiềm năng của mọi thành phần kinh tế. Xã hội hóa giáo dục là giải pháp quan trọng để hệ thống giáo dục các nước chậm phát triển tiến kịp các nước phát triển. Ngoài ra cần tạo được những giờ học vui vẻ, lôi cuốn giúp cho học sinh ham mê việc học hơn, tạo tinh thần thi đua trong các giờ học. Có như vậy, nền giáo dục nước ta mới phát triển lên được!!

  Trả lờiXóa
 74. đất nước chúng ta đang trên đà phát triển và đang vươn xa ra cùng với bạn bè năm châu! điều mà đất nước chúng ta đang cần là sự nhiệt huyết, năng nổ, sáng tạo, xông pha của thế hệ trẻ hiện nay! những gì mà các bạn đã học được thì nên vận dụng vào cuộc sống, biến nó thành những hành động, những cống hiến, đóng góp cho đất nước! hãy cố gắng noi theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và hãy có giữ vững tư tưởng "đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay!"

  Trả lờiXóa
 75. Là Thanh niên thì việc đầu tiên là phải năng động, dám làm, dám thử sức với những đột phá mới. Song quan trọng hơn cả là phải biết nhìn nhận cái sai để phát triển, biết tiếp thu ý kiến cũng là một điều quan trọng không kém để hoàn thiện bản thân. Không phải ai cũng có đủ đức tính đó. Đây chính là vấn đề của những người đi trước, làm sao để thanh niên có lý tưởng sống đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 76. Lịch sử thực tiễn phát triển của đất nước chúng ta trải qua nhiều thời kỳ đều gắn liền với những đóng góp hết sức to lớn của lực lượng thanh niên, tuổi trẻ đối với đất nước. từ thời kỳ chiến tranh, thanh niên là lực lượng tiên phong đi đầu trong các phong trào kháng chiến toàn quốc, đã góp công hết sức to lớn đối với những thắng lợi của cách mạng. và bây giờ, trong thời kỳ hòa bình và xây dựng đất nước thì sức trẻ, nhiệt huyết của tuổi trẻ lại càng được phát huy với các phong trào hết sức ý nghĩa. đó là điều mà chúng ta không thể phủ nhận.

  Trả lờiXóa
 77. Nhiều thanh niên ngày nay sinh ra đã sống trong nhung lụa không hiể được thế nào là khó khăn, gian khổ dẫn đến lối sống chỉ biết hưởng thụ. Những bộ phận thanh niên đó nếu không được giáo dục đúng cách rất dễ có cái nhìn sai lệch về cuộc sống. Khiến họ không có chí tiến thủ, không phấn đấu mà chỉ biết sống an nhàn hưởng thụ

  Trả lờiXóa
 78. Thanh niên là tương lai là vận mện của đất nước, họ gánh trên mình một trách nhiệm hết sức lớn lao, một trách nhiệm để làm sao đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới như lời bác hồ đã căn dặn, thật lo lắng vì có rất nhiều bộ phận giới trẻ có những hành động sai lầm lạc lối, có những việc làm thiếu suy nghĩ chín chắn, hi vọng giới trẻ sẽ ngày càng nhận thức được rõ ràng về tương lại về cuộc đời mình

  Trả lờiXóa
 79. Là lực lượng tri thức trẻ, năng động, sáng tạo, là trụ cột của nước nhà, thanh niên có vai trò to lớn đối với sự phát triển của đất nước. Nói chung là thanh niên Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ của mình, đang thể hiện được tình yêu quê hương đất nước bằng những hành động thiết thực. thế nhưng bên cạnh đó còn có một số ít chưa nhận thức đúng đắn, và có những sự sai lầm trong hành động của mình. Những thanh niên những người chủ nhân tương lai của đất nước cần có cái nhìn đúng đắn hơn, và nhận thức rõ ràng và đúng hơn vè bản lĩnh chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái bọn dân làm báo phủ nhận thật trắng trợn, bịa đặt hoang đường, thanh niên sẽ là người bảo vệ lý tưởng cộng sản, bảo vệ đất nước bảo vệ nhân dân, là nhứng người sẽ gánh gác trọng trách bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gỉn bản sắc dân tộc đấu tranh lại với những luận điệu xảo trá của bọn đế quốc và dân làm báo

   Xóa
 80. Là lực lượng tri thức trẻ, năng động, sáng tạo, là trụ cột của nước nhà, thanh niên có vai trò to lớn đối với sự phát triển của đất nước. Nói chung là thanh niên Việt Nam đang làm tốt nhiệm vụ của mình, đang thể hiện được tình yêu quê hương đất nước bằng những hành động thiết thực. thế nhưng bên cạnh đó còn có một số ít chưa nhận thức đúng đắn, và có những sự sai lầm trong hành động của mình. Những thanh niên những người chủ nhân tương lai của đất nước cần có cái nhìn đúng đắn hơn, và nhận thức rõ ràng và đúng hơn vè bản lĩnh chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
 81. Thanh niên là những người chủ của đât nước, do đó họ phải có trách nhiệm với đất nước, với tương lai của đất nước. Mỗi một thanh niên cần phải ý thức được rằng, họ là sức mạnh lớn để đưa đất nước phát triển đi lên bằng lòng nhiệt huyết, lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, sẵn sàng xong pha vào những khó khăn để giúp đất nước mình. Hi vọng rằng, câu đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên sẽ mãi giữ được cái cốt chất của nó

  Trả lờiXóa
 82. Đất nước chúng ta đang bước vào thời kỳ chiến lược mới trong bối cảnh thế giới đang thay đổi nhanh chóng, phức tạp và khó lường, chúng ta gặp nhiều những khó khăn và thử thách , để đối đầu với nhữn khó khăn thử thách đó rất cần sự chung tay góp sức của cả dân tộc , trong đó thế hệ trẻ đặc biệt có vai trò quan trọng , thiết yếu, vì hoh là lực lượng chính , đi đầu trong nhiều công việc quan trọng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không, đả đến lúc trên bảo dưới không nghe rồi... thanh niên ta chỉ có cái tội muốn thăng tiến quan chức, kiếm việc làm, kiếm tiền nên gia nhập đoàn quân cọng sản nhiều người để chia cho vài người!

   Xóa
 83. Chứ không phải Thanh Niên bây giờ là con rối của đảng,sai khiến,kích động lòng yêu Nước để cho đảng lợi dụng hay sao?Việc gì có đớp thì đảng chia nhau,còn việc gì khó giải quyết có Thanh Niên yêu Nước VC,yêu đảng Cướp đứng ra gánh vác.Vì thấy lãnh đạo đảng thằng nào cũng giàu sụ,nên Thanh Niên cố gắng phấn đấu để được vào đảng Cướp này sớm chừng nào tốt chừng nấy,để có cơ hội ăn Cướp của Dân như đảng đã và đang tiến hành!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh niên là con rối của Đảng ư? Thanh niên bị Đảng sai khiến và kích động lòng yêu nước để Đảng lợi dụng ư? Chắc bạn quá coi thường thế hệ thanh niên VIệt Nam rồi đấy! Bạn có thấy những phong trào như thanh niên tình nguyện mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi, dạy chữ cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa,....tất cả những thứ đó lợi ích thuộc về ai? Về dân đấy bạn!

   Xóa
 84. Không biết thanh niên có dám cầm biểu ngử chống Tàu cộng chiếm biển đảo của ta đi biểu tình trước tòa đại sứ Tàu cộng
  ở Hà Nội không vậy ? Hay là chỉ rụt đầu, rụt cổ núp bóng đảng
  để mỗi tháng lảnh vài triệu đồng tiền Hồ ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa với bạn! Tổ quốc hay Đảng thanh niên đều yêu hết! Thanh niên đứng trong đội ngũ của Đoàn luôn phấn đấu hết mình để được vào Đảng. Hơn thế, thanh niên cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động, phong trào vì cộng đồng, giúp đỡ nhân dân, cùng thúc đẩy sự phát triển, đi lên của đất nước! Vậy thì có phải cả Đảng, cả nước thanh niên đều yêu?

   Xóa
 85. Thanh niên hcm bây giờ học địa lý như thế nầy : 'VN có hình cong chữ S, từ Ải Nam Quan của Trung Quốc đến Mũi Cà Mau, phía đông giáp bờ cát biển Đông chạy dài 3 cây cố đến biên hải Trung Quốc. Có bờ cát biển khoảng 2.000 km chỉ dành cho việc bơi ra bơi vào vào mùa hè trong sinh hoạt du lịch, ngư nhân được nhà đảng chỉ đạo là cấm đánh bắt trong bất cứ trường hợp nào."

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Này, cho tôi hỏi bạn có phải là thanh niên Việt Nam không vậy? Bạn có được học hành, có được giáo dục tử tế không vậy mà ăn nói theo kiểu ngu muội thế hả? Bạn có biết bạn đang xúc phạm tới hàng triệu thanh niên Việt Nam hay không vậy? CHúng tôi- Thanh niên Việt Nam không thể chấp nhận những ngôn ngữ kiểu này của bạn được!

   Xóa
 86. Các nước tiên tiến như Mỹ,Anh,Pháp,Nhật,...đâu có phong trào đoàn thanh niên,hay đội thiếu niên gì đâu mà họ vẫn tiến bộ vượt bậc.Tại VN ngay từ nhỏ chính quyền đã nhồi sọ lòng trung thành với bác và đảng bằng cách tập hợp giới trẻ vào các đội,đoàn để học các điều tuyên truyền láo xược về bác và đảng và sau đó là học các màn đấu tố lẫn nhau theo kiểu "phê tự phê" hay thậm chí đấu tố theo kiểu" đấu tố điạ chủ" ! Xét về mặt ích lợi cho xã hội,đất nước và bản thân các phong trào đoàn,đội của cộng sản còn thua xa các phong trào Hướng Đạo bởi chúng chỉ rèn luyện lòng trung thành với đảng(chứ không phải đất nước) chấp nhận sự thống trị ngu, khùng ,xấucủa bác và đảng,còn Hướng Đạo rèn luyện cho thanh niên tính thích nghi tự lập,tháo vát mà qua đó yêu con người và đất nước hơn.

  Trả lờiXóa
 87. Mấy em nhỏ Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM bị Việt Cộng tuyên truyền, nhồi sọ sai sự thật. Từ đó sinh ra những hành động và lời nói sai.Lý luận thì kém,dỏm. Không dám công khai tranh luận trên diễn đàn tự do, dùng vũ lực thay cho lập luận kém của mình.
  Trách nhiệm người lớn là dạy và hướng dẫn mấy em Đoàn, Đảng cho đúng sự thật, đúng đạo đức con người, để mấy em giúp ích cho chính mấy em và đất nước. Không còn phải đi ăn cắp, ăn cướp và giết người dân theo lệnh Đảng CS cấp trên. Sau này hại đến mình và dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một bài viết mang tính chủ quan của tác giả, không có tí tính xây dựng nào cả. Nhà nước ta luôn xem thanh niên là lực lượng nòng cốt, là những nhân tố cho sự phát triển của đất nước. Thanh niên Việt Nam luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi để học tập, rèn luyện và phát huy vai trò, năng lực của mình. Thanh niên Việt Nam đang thể hiện được vai trò của minh, ngoại trừ mấy tên như: Phương Uyên, Nguyên Kha... mấy tên chuyên bám đít bọn phản động để kiếm tiền, tha hóa biến chất thì nói làm gì.

   Xóa
  2. có bao nhiêu thanh niên được đi du học?.Sao tàn là con ông cháu cha được học bổng dzợ?. Có bao nhiêu thanh niên thiếu nữ phải bán sức lao động cho ngoại bang ?. Có bao nhiêu thiếu nữ phải trần truồng cho bọn Tàu khựa , Đài Loan sờ mông nắn vú. Đừng nghe những gì đảng vẹm nói , mà hãy nhìn kỹ những gì đảng vẹm làm

   Xóa
 88. thưa rằng thanh niên là nền tảng là tương lai của dất nước, dân tộc, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước vai trò của thanh niên là vô cùng to lớn, cũng phải nói rằng chính vì vai trò to lớn đó mà sự lệch lạc trong suy nghĩ ( các người đang trong diện này) sẽ là vô cùng nguy hiểm cho quốc gia dân tộc, vậy nên vai trò định hướng chỉ đạo của Đảng là cần thiết và hợp lý. Thanh niên không chỉ bảo vệ đất nước mà còn bảo vệ chính quyền, bảo vệ đảng trước những kẻ như tác giả bài này chẳng hạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh niên bị cs nhồi sọ , đi ngược lại nguyện vọng của quốc gia dân tộc là một điều nguy hiểm cho đất nước , TN Việt Nam hãy đi bằng đôi chân và suy nghỉ bằng khối óc của chỉnh mình chứ đừng để cs nhồi sọ đưa đi đến địa ngục xhcn thối tha mà cả thế giới đã vất bỏ.

   Xóa
 89. Thay cho lời của hàng triệu thanh niên Việt Nam, tôi xin trả lời với tác giả bài viết rằng cả Đảng và nước, Thanh niên đều giữ. Thực sự sau khi đọc bài viết này mà tôi thấy vô cùng bức xúc với những luận điệu mà bạn nêu ra, thật quá đáng và chính bạn đang xúc phạm hàng triệu thanh niên Việt Nam đấy bạn biết không?

  Trả lờiXóa
 90. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh niên bị cs nhồi sọ , đi ngược lại nguyện vọng của quốc gia dân tộc là một điều nguy hiểm cho đất nước , TN Việt Nam hãy đi bằng đôi chân và suy nghỉ bằng khối óc của chỉnh mình chứ đừng để cs nhồi sọ đưa đi đến địa ngục xhcn thối tha mà cả thế giới đã vất bỏ.

   Xóa
  2. địt con mẹ thằng nặc danh

   Xóa
 91. đúng như vậy, chúng ta những thanh niên Việt Nam nguyện đem hết sức mình ra xây dựng đất nước ngày một tươi đẹp hơn, chúng ta bảo vệ tổ quốc, bảo vệ quê hương, chúng ta giữ, bảo vệ và bổ xung nguồn lực lượng kế cận có chất lượng cao cho Đảng. Không một người, một thanh niên Việt Nam nào lại tách rời việc giữ Đảng và giữ nước, đó là hai mục tiêu lớn mà thanh niên cần phải thực hiên.

  Trả lờiXóa
 92. từ khi ra đời đến nay Đảng ta luôn nêu cao vai trò, vị trí của thanh niên, xác định thanh niên là lực lượng xung kích cách mạng , đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, công tác thanh niên là vấn đề sống còn của cả dân tộc. Đồng thời, Đảng đã đề ra các chủ trương giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng, tổ chức thanh niên thành lực lượng hùng hậu, trung thành, kế thừa sự nghiệp cách mạng của Đảng và cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 93. Dân Làm Báo là một trang blog thường hay đăng tải những thông tin xuyên tạc và bóp méo sự thật. Có thể nói không một bài đăng nào trên dân làm báo mà không có tý bịa đặt xuyên tạc nào, không ít thì nhiều chắc chắn có nội dung xuyên tạc, bịa đặt không thì vu cáo Đảng Nhà nước Việt Nam thế này thế kia hoặc nói xấu Đảng Nhà nước ta. Bài “Thanh niên giữ nước hay giữ Đảng?” của Phạm Trần là một ví dụ điển hình.

  Trả lờiXóa
 94. Đúng vậy. Đảng và nước nhân dân đều giữ. Thực sự thì theo tôi không thể tách rời Đảng và nước. Nếu mất Đảng thì ắt sẽ mất nước. Nếu mất Đảng thì ai sẽ là người lãnh đạo đất nước? Ai sẽ đứng ra chống giặc ngoại xâm, ai lãnh đạo nhân dân đấu tranh giữ gìn bờ cõi thiêng liêng của Tổ quốc. Và nếu không giữ được nước thì ắt Đảng cũng sẽ không tồn tại. Lúc đó có lẽ chúng ta lại rơi vào thời kỳ giống thời kỳ Bắc thuộc như nghìn năm trước.

  Trả lờiXóa
 95. Đúng là những con người phục vụ cho mưu đồ của đồng tiền giơ bẩn như ông Phạm Trần này thì đang làm cho giới trẻ của đất nước sục sôi sự căm phẫn về con người mà bán nước cầu vinh này mà thôi. Khi chúng ta đang sống trong thời kỳ mà người dân làm chủ đất nước thì lại có những kẻ xấu chống phá để biến đất nước trở thành như thế nào nữa đây

  Trả lờiXóa
 96. Đúng như tác giả nói, thế hệ thanh niên bây giờ đang là thế hệ vàng, mang trong mình tương lai cao lớn làm những con người chủ nhân tương lai của đất nước. Tất cả đảng và nhà nước đối với lứa trẻ hiện nay đi cùng với nhau và mục đích của giới trẻ là sẽ giữ cả hai. Sẽ không ai có thể phá hoại mà tách ra được đâu

  Trả lờiXóa
 97. Đúng vậy, Thanh niên Việt Nam đã làm được rất nhiều việc cho xã hội. cống hiến rất nhiều cho đất nước, vậy mà ông Phạm Trần lại dám đăng tải trên trang dân làm báo là “Thanh niên Việt Nam sống dưới thời Cộng sản đã bị ép làm thân con tốt đen, tốt đỏ cho đảng sử dụng vào mục tiêu nuôi đảng sống béo dài lâu thay vì phục vụ quyền lợi tối thượng của Tổ Quốc và Dân tộc.”.Thât không thể chấp nhận được những suy nghĩ như vậy!

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ