Thứ Bảy, 26 tháng 4, 2014

KỊCH BẢN NÀO CHO “BIỂU TÌNH ĐÒI BỘ TRƯỞNG Y TẾ TỪ CHỨC”

9h00’ sáng Chủ Nhật, 27-04-2014, tại Trụ sở Bộ Y tế ở Hà Nội, bọn phản động sẽ tổ chức biểu tình “đòi” Bộ Trưởng Y tế từ chức.Cái gì đằng sau chiêu trò này?

Theo số liệu cách đây 5 ngày, tại New Or – Mỹ, đã có 36 bệnh nhân bệnh sởi nhập viện, sau 14 năm – kể từ năm 2000 – nước Mỹ dập tắt hoàn toàn bệnh sởi. Đến nay, bệnh sởi đã xuất hiện trở lại ở nhiều nơi trên thế giới. Tại Philippin, đã có 73 nghìn bệnh nhân, với 69 người tử vong. Tại Trung Quốc, con số đó là 36 nghìn, với 39 người tử vong. Tổ chức Y tế thế giới nhận định bệnh sởi tái xuất do một thời gian dài bị dập tắt, khiến người dân chủ quan, không đem con em đi tiêm phòng.

Tại Việt Nam, ngay từ khi xuất hiện những em bé xấu số đầu tiên, bọn phản động trong nước và quan thầy của chúng ở nước ngoài đã nhảy cẫng lên sung sướng, coi các em bé xấu số là cơ hội tốt cho chúng tấn công Chính quyền Việt Nam.

Sau 39 năm không lật đổ được Chính quyền Việt Nam, bọn phản động trong nước và quan thầy của chúng ở nước ngoài đã thay đổi chiến lược: “Dùng Cộng sản lật đổ Cộng sản”, và “Tách từng chiếc đũa ra khỏi bó đũa để bẻ từng chiếc một”.

Người đầu tiên chúng lựa chọn tập trung tấn công là Thủ tướng Việt Nam. Chúng ra sức tuyên truyền thổi phồng sự cố Vinashin, kích động dư luận quần chúng, và sử dụng diễn đàn Quốc hội đòi Thủ tướng Việt Nam từ chức. Nhưng các đại biểu Quốc hội đã không mắc mưu chúng, và chúng đã thất bại.

Chớp lấy cơ hội bệnh sởi tái xuất ở Việt Nam, bọn phản động và quan thầy ra sức tung dư luận, kích động tâm lý nhân dân, tạo ra nhiều sản phẩm chiêu trò để tập trung tận dụng cơ hội tấn công Chính quyền Việt Nam. Mới đây, chúng lập ra một trang điện tử “Bộ Trưởng Y tế Hãy Từ chức” (?). Trang điện tử này ra lời kêu gọi và thông báo ngày giờ, địa điểm tập trung biểu tình.

Nếu Quốc hội, Chính phủ và Nhân dân Việt Nam mất cảnh giác, mắc mưu thâm độc của chúng, thì sau Bộ Trưởng Y tế Việt Nam, chúng sẽ tiếp tục tập trung tìm cớ để thổi phồng, bóp méo, bôi đen một Bộ Trưởng khác, và một Bộ Trưởng khác nữa…Chính quyền Việt Nam sẽ luôn luôn bị lật đổ từng phần, trở nên rối loạn kéo theo những rối loạn chính trị - kinh tế - xã hội …khác.

Thật đáng căm phẫn, trẻ em xấu số và nỗi đau của gia đình và xã hội ta, những nỗ lực cứu chữa, dập dịch của ngành Y tế và toàn xã hội ta…đã trở thành công cụ xấu xa, bỉ ổi của bọn phản động và quan thầy của chúng ở nước ngoài.

Với tư cách là một công dân bình thường, chúng tôi kêu gọi mọi người hãy cảnh giác, không mắc mưu bọn phản động, hãy lên tiếng và hành động ngăn chặn mưu đồ và hành vi của bọn phản động lợi dụng các em bé xấu số làm công cụ biểu tình gây rối, chống phá và tấn công lật đổ Chính quyền nhằm thỏa mãn lòng hận thù của riêng chúng, và mưu đồ đen tối của chúng và quan thầy của chúng ở nước ngoài.

Hỡi lũ phản động và quan thầy của chúng bay ở nước ngoài !
Hiện nay chưa có cuộc biểu tình nào đòi Bộ Trưởng Y tế từ chức ở Mỹ, Philippin, Trung Quốc.

Nếu chúng bay thực sự “Thương” các em bé, chúng bay hãy bay sang Mỹ, Philippin, Trung Quốc…mà xúi giục dân Mỹ, Phi, Trung…biểu tình !
Phong Linh

126 Nhận Xét :

 1. mệt với mấy trò này quá, mấy thằng vớ vẩn này không biết có hiểu mình đang làm gì không nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 'Bộ trưởng Y tế nên từ chức'

   Giấu diếm và giữ ghế, giữ mặt mũi cho giới lãnh đạo không phải là chuyện mới thấy trong ngành y tế Việt Nam. Năm 2003 đã có chuyện giấu diếm dịch Sars. Năm 2008, lại cố ý nói trại đi dịch tả là “tiêu chảy cấp” để làm nhẹ đi tình hình. Những tiền lệ đó, nếu tiếp tục nối dài đến đại dịch sởi này, gọi đúng tên, là ô nhục. Tôi không biết ai có suy nghĩ gần với mình, nhưng tôi chính thức mở lời kêu gọi bà bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nên từ chức ngay...

   *

   Chỉ trong một buổi chiều 17-4 ở trong nước, ngoài những tiếng kêu la của trẻ con, tiếng khóc nấc của nhiều phụ huynh mất con, cùng sự im lặng của các bệnh viện cũng như của những tuyên bố thản nhiên của người cầm đầu ngành kiểm soát sự sống còn của con người, là những cơn bão dậy lên trên các trang mạng đòi hỏi Bộ Y tế Việt Nam phải có một thái độ đúng trước đại dịch.

   Thông tin ngày một nhiều về đại dịch khiến dân chúng đi từ trạng thái này đến trạng thái khác.

   Từ tức giận, đòi hỏi, giờ thì đã rất nhiều người nghĩ bằng sự tỉnh táo và hoàn toàn mang giá trị cấp bách của một xã hội dân sự đòi hỏi: người không có đủ khả năng kiểm soát tình thế, có cần phải ra đi ngay để tìm một ai đó thế chỗ, giải quyết vấn đề?

   Đây không phải là sĩ diện của một con người, của một chế độ khi sắp đặt nhân sự, mà tiếng kêu của đám đông đòi hỏi được thấy nhịp đập của một trái tim có thật từ một hệ thống lãnh đạo.

   Từ chức giờ đây là một thái độ văn hóa và cũng là cho thấy một phản ứng đầy nhân đạo, trao lại quyền quyết định cho một ai khác để có những giải pháp tức thì, cứu lấy sinh mạng của hàng ngàn gia đình đang đang thấp thỏm về sinh mạng của con mình.

   Con số 108 trẻ em chết trong đợt dịch sởi này được công bố, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

   Vì diễn biến mỗi ngày vẫn diễn ra, và Bộ Y tế Việt Nam vẫn chưa có một công bố nào mang tính minh bạch rằng dịch sởi đã được kiểm soát, ít nhất ở một vài thành phố.

   Đóng cửa thông tin

   Trong một thói quen thích dùng quyền lực hơn giải pháp thực tế cho vấn đề, tin tức về đại dịch đã bị ngăn chận.

   Cũng trong buổi chiều ngày 17-4, đại dịch sởi đang bùng lên cao điểm, thì các bệnh viện được lệnh phải đóng cửa thông tin, thậm chí phóng viên vào đưa tin, ghi hình là chuyện đặc cách, phải có giấy phép riêng.

   Bản tin của báo Một Thế Giới cho biết ngay cả lao công, bảo vệ... của bệnh viện Nhi Trung Ương tại Hà Nội cũng được lệnh ngăn trở người tác nghiệp.

   Trên các trang mạng, dấy lên không biết bao nhiêu thông tin về cái chết của con mình, của con bạn bè mình.

   Uất nghẹn, và đè nén, nhưng họ chỉ được trả lời bằng những phát biểu vô hồn của bà bộ trưởng như “chưa đủ điều kiện để công bố dịch sởi” hoặc “muốn công bố dịch phải xin ý kiến”.

   Những hình ảnh tràn ngập trẻ em nằm không đủ chỗ ở các bệnh viện Nhi vẫn giúp cho nét chân mày được trang điểm rất đẹp của bà bộ trưởng nhíu lại.

   Trên một trang facebook, một người có bạn làm trong ngành y nói rằng sẽ khó mà có chuyện công bố dịch, vì nghe nói rằng y tế Việt Nam đã cam kết với W.H.O là sẽ thanh toán dịch sởi vào năm 2017 bằng văn bản, ngân sách tài trợ... nên việc công bố không kiểm soát được bệnh sởi sẽ làm mất mặt ngành y tế Việt Nam.

   Tin tức này đang lan nhanh, cùng với việc Bộ Y tế vẫn im lặng về số lượng hàng ngàn trẻ em nhiễm bệnh, lại dường như là một điều xác tín im lặng.

   Rõ ràng Bộ Y tế VN hoàn toàn xa dân đến mức không nghe được những lời kêu to như vậy chung quanh mình, cho dù những thông tin đó có thật hay không.

   Không phải vô lý khi nhiều tờ báo đã phải kêu lên vào ngày 16-4 rằng “cần phải công bố dịch” hoặc “Bộ Y tế giấu dịch sởi”.

   'Lãnh đạo vô cảm'

   Hiện thực là giá trị lớn nhất, nó giới thiệu sự cấp bách mang giá trị nhân tâm con người, và cũng giới thiệu hiện thực về khả năng của bà bộ trưởng như một người đang cầm lái chiếc tàu Bộ Y tế đi qua sóng gió nhưng trong tiếng gió bão gầm rú, còn có tiếng kêu thét của các sinh linh vô tội bị cố ý nhấn chìm.

   (Xin xem tiếp phần dưới)

   Xóa
  2. Mới đây, người dân Việt Nam nhìn thấy lời tuyên bố của bà Nguyễn Thị Kim Tiến là “Chúng tôi mà có con cháu mắc sởi, không bào giờ dại cho vào đây”.

   Câu phát biểu này của bà Tiến đã làm bùng lên sự phẫn nộ trong các phụ huynh.

   “Người ta sẽ đem vào đâu, nếu không là bệnh viện?” một phụ huynh đã viết lời bình như vậy. Câu nói của bà bộ trưởng làm mọi người sững sờ vì mang đầy sự vô trách nhiệm cũng như thiếu khả năng hành động của một quan chức.

   Nếu dịch sởi không thể kiểm soát như bà Tiến mô tả, rõ ràng cần thiết phải lập trại cách ly khẩn cấp ở các thành phố lớn. Cần triệu tập các chuyên gia y tế để giải quyết vấn đề mà các bệnh viện thông thường đang không còn đủ sức.

   Hàng ngàn trẻ nhiễm bệnh ở mọi nơi đủ là lý do để hành động nhanh, với y đức, với tình người.

   Thật lòng, ngành y cũng đã tạo điều kiện để bà Tiến chứng minh tấm lòng của mình với các bệnh nhi, nhưng cũng đủ cẩu thả đến mức cho thấy bà Tiến không có khả năng đội mũ nón y tế cho đúng cách cơ bản khi đi thanh sát. Nhiều người đã bật cười về điều đó.

   Ngành y tế bất lực?

   Sự hỗn loạn bắt đầu xuất hiện. Trên các trang mạng xuất hiện nhiều lời quảng cáo chữa bệnh sởi gia truyền, thuốc trị sởi đặc biệt... theo nguyên tắc bình thông nhau, nhưng cũng là một lời tố cáo về sự bất lực của hệ thống y tế Việt Nam lúc này.

   Chắc chắn không ít các bậc phụ huynh của 7000 đứa trẻ đang mắc bệnh, đang sốt ruột vì con mình, đã liên lạc với những chỗ như vậy. Sẽ là may mắn nếu đó là những lời quảng cáo tốt. Còn nếu đó lại là cách kiếm tiền nhanh của những kẻ cơ hội, mọi việc sẽ bùng nổ và trở thành một đại họa quốc gia.

   Giấu diếm và giữ ghế, giữ mặt mũi cho giới lãnh đạo không phải là chuyện mới thấy trong ngành y tế Việt Nam.

   Năm 2003 đã có chuyện giấu diếm dịch Sars. Năm 2008, lại cố ý nói trại đi dịch tả là “tiêu chảy cấp” để làm nhẹ đi tình hình. Những tiền lệ đó, nếu tiếp tục nối dài đến đại dịch sởi này, gọi đúng tên, là ô nhục.

   Tôi không biết ai có suy nghĩ gần với mình, nhưng tôi chính thức mở lời kêu gọi bà bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nên từ chức ngay.

   Ở đây không phải là sự tức giận đòi hỏi bà phải bị trừng phạt vì những sai lầm vẫn có từ trước, hay đang đang diễn ra, mà lời kêu gọi bà nên từ chức để những người thật sự có khả năng bước vào vị trí này để cứu người.

   Từ chức vào lúc này để nhận được sự trân trọng, và để đánh động toàn bộ ngành y dốc lực vào sự kiện đang quá cấp bách này.

   Cũng không riêng gì bà Nguyễn Thị Kim Tiến mà nhiều quan chức khác cũng nên tập dần cách hành xử văn minh này, vì so với nhân dân, chính họ là người đang được thụ hưởng những giá trị văn minh nhiều nhất.

   Nhạc sỹ Tuấn Khanh

   Xóa
  3. @Lê Cửu Long •

   Gởi Bạn Tuấn Khanh.

   Không phải tôi bênh mụ Kim Tiến, chứ thực tế mụ từ chức, thì đứa khác lên thế, cũng y chang như mụ (đôi khi còn tệ hơn). Tôi không nói ngoa, chứ trong " nội các" của thằng 3X hiện nay, đố bạn tìm ra được 1 đứa nào khá, làm được việc, toàn là những đứa KHỐN NẠN như Đinh la Thăng, Vương đình Huệ v...v.

   Chúng ta nhớ rằng : Nếu tà quyền cs còn ngự trị, thì từ Thủ tướng đến hàng Bộ, Thứ trưởng, đứa sau lên thế, luôn luôn KHỐN NẠN hơn đứa trước.

   Cho nên, thay vì kêu gọi đứa này, đứa kia từ chức, chúng ta kêu gọi Nhân Dân VN đồng lòng, đoàn kết vùng lên Đấu tranh Bạo động đập tan tà quyền cs.

   Xóa
  4. @Quoc trung •

   Tôi cũng đông ý với tác giả bài viết là bộ trưởng y tế nên nghi càng sớm càng tốt. vì người ta có câu: "ngu dốt + nhiệt tình= phá hoại". Ngu thì nghỉ đi cho người có năng lực, trình đọ người ta làm để cứu dân, lấy lại danh tiếng uy tín cho ngành y!

   Xóa
  5. @Dân ruộng •

   Xin lỗi nhạc sỹ Tuấn Khanh (NSTK)! Đã sống gần hết đời mà sao không chịu hiểu này cà . "Sát nhi" NTKT động trưởng đại bang Y nhà sản đâu phải tự ên muốn mà được. Y thị được "huy hoạch, cơ cấu ..." là động chủ đến khi nào Đ bảo thôi. Nam nhi như NTD thủ tướng mà chưa dám "từ chức" huống hồ chi phụ nử quần thoa tay yếu điếm tiền Kim Tiến mà cả gan dám làm sao. Chủ yếu là ai đó có quyền ở trên cơ. Đòi hỏi văn hóa Từ Chức trong thời Định Hướng là hơi bị khó nếu không muốn nói là không tưởng bớ ông NSTK ơi!

   Xóa
 2. Nên có văn hóa từ chức,học tập các nước tiên tiến,không cứ lề phải hay lề trái

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Văn hóa từ chức đó phải là tùy trường hợp, tùy đối tượng và tùy đất nước. Chúng ta phải giữ được cái nét riêng và nét quyết tâm chống chọi với dịch dù ở địa vị nào chứ
   Không thể như nước ngoài cứ không làm được là rủ bỏ trách nhiệm bằng cách từ chức để mà chạy trốn thế được

   Xóa
  2. @Ông già Saigon •

   Trong chế độ cộng sản, không có văn hoá "từ chức", từ chức thì cạp đất mà ăn à ? Ngay cả thủ 3D cũng đã từng nói, tôi không đòi hỏi chức vụ nhưng đảng bảo tôi làm thì tôi làm. Không như mới đây, ở Nam Hàn một ông hiệu phó dẫn học sinh đi học hỏi, phà chìm chết nhiều HS, ông ta đã tự hối hận treo cổ tự tử. Thế mà ở VN, dịch sởi làm chết trên 100 bệnh nhi, vẫn không cống bố tình trạng có dịch và các quan chức ngành y vẫn bình chân như vại.

   Xóa
 3. Dịch sởi bùng phát, đang gây tình trạng náo động trong quần chúng nhân dân nên việc các đối tượng phản động cơ hội không bỏ qua một miếng mồi béo bở này là điều hiển nhiên rồi, không chỉ ở việt nam mà rất nhiều nước trên thế giới đều đang gồng mình lên chiến đấu chống lại thảm họa này, cùng nhau khắc phục vượt qua nỗi đau là ưu tiên hàng đầu

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là một trò hề không hơn không kém, bộ trưởng bộ y tế là người có năng lực chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, bà ấy từng tốt nghiệp ở Harvet, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nếu bây giờ kêu gọi bà ấy từ chức, thì chẳng khác nào nói là trường hàng đầu ấy đào tạo không ra gì, hay nền giáo dục nước mỹ cũng chẳng ra gì hay sao? Mà hơn nữa là bà ấy đã làm gì sai mà kêu bà ấy từ chức. Đúng là trò hề của một lũ ngu học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trường Harvet??? hahaha. Người xưa nói chẳng sai "dốt còn hay nói chữ". Bà Kim Tiến tốt nghiệp trường Harvard hồi nào? về tìm hiểu cho kĩ tiểu sử của bà nội ấy đi rồi hãy phát ngôn nhé.

   Xóa
  2. @Nguyen Beba Anthony •

   không biết trước 1975 con qủy cái này có đủ tư cách để đứng đường không? cộng sản mà có học, cả thế giới này ngu hết...

   Xóa
  3. @Mầm •

   Chỉ cần nhìn bản mặt con mẹ Bộ trưởng Y tế này thôi cũng đủ cho tất cả các con bệnh chết ngay tức khắc.

   Xóa
  4. @Bác Sĩ Nội •

   Nhìn cái miệng con mẹ này cũng đủ biết thuộc vào loại Đệ nhất đẳng oral sex. Cự kỳ khít!

   Xóa
 5. Nỗi buồn đau khi chứng kiến bao nhiêu sinh mạng ra đi mà chưa một lần kịp nhìn thấy mặt trời, chưa được cất tiếng nói, được nhìn mọi thứ xung quanh, những thứ tưởng chừng như nhẹ nhàng nhất, cái cảm giác kia nó khó chịu vô cùng, chia cắt mọi tế bào, bóp nát con tim, chính vì thế đây là nội dung để các phần tử phản động lợi dụng nỗi đau này thật ghê tởm, quá ghê tởm

  Trả lờiXóa
 6. Chắc chắn là chẳng bao giờ có chuyện đó rồi, bởi lũ này chỉ nhân lúc dịch sởi đang hoành hành để đánh vào những vị lãnh đạo của ta, khiến cho bộ máy nhà nước ta suy yếu, để chúng dễ bề phá hoại ấy mà. Lũ này đúng là một lũ vô cảm, trong khi người ta đang phải đối phó, ngăn chặn dịch sởi thì mấy người này lại ngồi đó mà chỉ trích, mà biểu tình đòi người ta từ chức. Đúng là không công bằng với công sức mà bà bộ trưởng bỏ ra. Người ta cũng là người chứ có phải là thần thánh đâu mà muốn dập dịch là dập dịch được.

  Trả lờiXóa
 7. Dịch sởi hoành hành cũng là trách nhiệm của ngành y tế nhưng không đến mức phải biểu tình để đòi bộ trưởng bộ y tế phải từ chức, điều đó là không công bằng. Bởi lẽ là bệnh sởi có diễn biến phức tạp, dễ lây lan, lâu khỏi và do tâm lý của nhiều người cứ thích lên tuyến trên để chữa bệnh nên số lượng quá đông, khiến dịch bệnh càng khó ngăn cản. Nếu muốn thì bà ấy từ chức cũng được, nhưng sau đó thì lấy ai đủ đức, đủ tài thế chỗ của bà ấy chứ

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là rất đau lòng khi phải chứng kiến cảnh rất nhiều sinh linh nhỏ phải lìa khỏi cõi đời này bởi dịch bệnh sởi đang hoành hành, nhưng đó là trách nhiệm của toàn xã hội, chứ không phải chỉ riêng ngành y tế. Đó là bởi những bậc phụ huynh thiếu kiến thức, lúc nào cũng thích mang con em lên tuyến trên cho chắc ăn, để cho tình trạng quá tải, rồi lây chéo, khiến cho bệnh tình ngày càng nặng. Còn rất nhiều nguyên nhân nữa, nhưng nếu đổ mình trách nhiệm lên bà bộ trường là không công bằng

  Trả lờiXóa
 9. Đất nước đang phải gánh chịu nỗi đau mất mát từ dịch sởi gây ra, những người dân việt nam đều đang cùng một nỗi đau trước mất mát này của đất nước nên việc lũ phản động xấu xa lợi dụng nỗi đau này để phá hoại đất nước , bọn chúng quá bỉ ổi và vô liêm sỷ , lấy nỗi đau để làm công cụ, lấy tình thương nhân loại để phá hủy đất nước

  Trả lờiXóa
 10. Kịch bản nào chứ, vụ biểu tình này chẳng qua là do một số thằng muốn đục nước béo cò, nhân lúc bộ y tế cũng như nhiều cơ quan đang căng mình chống đỡ dịch bệnh sởi để trục lợi, nhằm hạ bệ lãnh đạo của ta và làm nội bộ đảng lục đục đây mà. Đúng là lũ khốn nạn, có giỏi thì chúng mày vào dập dịch bệnh sởi đi, hay chỉ biết nói mồm thôi. Tưởng nó đơn giản lắm ấy, muốn ngăn dịch là ngăn được luôn hay sao?

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ mà muốn cuộc biểu tình này nổ ra đúng là những kẻ vô cảm, cơ hội, trong lúc cả nước đang phải chống đỡ với dịch sởi, những kẻ này chỉ biết ngồi mà chỉ trích người khác, rồi kêu gọi biểu tình này nọ, gây mất trật tự an toàn xã hội. Không biết chúng có mục đích gì nhưng tôi hoàn toàn phản đối cuộc biểu tình, thay vào đó, chúng ta nên cùng nhau đối phó với dịch bệnh còn hơn, phải giảm thiểu những trường hợp tử vong càng ít càng tốt

  Trả lờiXóa
 12. Còn kịch bản nào ở đây nữa, công an và chính quyền nên dẹp ngay cái biểu tình vớ vẩn này đi chứ còn gì nữa. Đúng là nhảm nhí hết sức, tại sao lại có thể tiến hành cuộc biểu tình này trong khi dịch bệnh sởi vẫn còn đang cướp đi tính mạng của nhiều đứa trẻ tội nghiệp đi như vậy. Lỗi đâu phải chỉ ở một mình bà bộ trưởng đâu mà bắt bà ấy từ chức chứ. Đừng có lợi dụng lúc tâm trạng của nhiều bậc phụ huynh không tốt để làm chuyện xấu nhé

  Trả lờiXóa
 13. Lũ này đúng là lũ cơ hội, lợi dụng trong lúc nhiều bậc phụ huynh đang đau buồn trước cảnh mất con mà xuyên tạc, kích động người ta biểu tình để biểu tình, hạ bệ uy tín của lãnh đạo nước ta, để chúng dễ dàng tiến hành các hoạt động phá hoại đây mà. Lũ khốn kiếp, trong khi người ta đăng căng mình chống đỡ với dịch bệnh thì lại ngồi đó mà kiện với cáo, Không biết chúng có còn là con người nữa không?

  Trả lờiXóa
 14. Vụ biểu tình này chỉ là lừa đảo mà thôi, bà bộ trường không phải từ chức gì cả. Chúng chỉ lợi dụng tình thế này để kích động mọi người làm loạn lên, nhằm hạ bệ mấy vị lãnh đạo của đất nước thôi, chứ chúng chẳng nghĩ gì đến sinh mệnh của những đứa trẻ vừa qua đời đâu. Mọi người đừng để chúng lừa mà rơi vào bẫy của chúng, biết là mọi người đang đau khổ, nhưng phải cũng phải tỉnh táo, không sau phải hối hận đó

  Trả lờiXóa
 15. tôi không quan tâm đến chính trị và phản động tôi chỉ biết lãnh đạo yếu năng lực cần phải bị hạ bệ để người khác giỏi hơn lên làm thế thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lúc này việc cần làm không phải là ngồi để xét xem ai tài giỏi hơn, ai thông minh hơn mà nên cùng nhau làm sao đẩy lùi dịch sởi. Còn việc ai làm Bộ trưởng lúc này cũng thế thôi, cũng không làm cho dịch sởi thuyên giảm đi được

   Xóa
  2. @Nguyen Beba Anthony •

   không biết trước 1975 con qủy cái này có đủ tư cách để đứng đường không? cộng sản mà có học, cả thế giới này ngu hết...

   Xóa
 16. tôi không quan tâm đến chính trị và phản động tôi chỉ biết lãnh đạo yếu năng lực cần phải bị hạ bệ để người khác giỏi hơn lên làm thế thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Xã hội cần có phản biện để thay đổi và phát triển. Gọi người khác là phản động thì thấy rõ người viết như thế nào.

  Hãy xem biểu tình là bình thường, đảng cộng sản cũng chỉ là 1 đảng. Hãy tôn trọng những quan điểm chính trị khác với đảng Cộng sản mới là tiến bộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những quan điểm chính trị khác? xin thưa với anh là ở đất nước Việt Nam chúng tôi đi theo con đường chủ nghĩa xã hội, chỉ có một Đảng duy nhất thôi, tất cả mọi quan điểm, chủ trương đều phải nhất quán thực hiện từ trên xuống dưới, cũng không thiết tha gì cái sự biểu tình vì cái hoạt động biểu tình nó chỉ là cái cớ cho bọn xấu nó cơ hội lợi dụng người dân thôi! và cũng nói luôn với các anh là ai mà cứ chống lại Đảng và nhà nước tôi, làm ảnh hưởng tới lợi ích của người dân Việt Nam chúng tôi thì chúng tôi gọi là phản động thôi!

   Xóa
 18. Lại thêm một chiêu trò biểu tình nữa. Vâng, trời thì mưa gió ầm ầm. Hơn nữa hôm nay là chủ nhật, thế đến trước của Bộ Y tế làm gì? Đi tự sướng à? Công nhân viên của Bộ hôm nay nghỉ việc hết cả thì còn biểu tình làm quái gì chứ? Chắc là muốn làm loạn thôi mà!

  Trả lờiXóa
 19. Sao......................................................................?
  Sao không có đc một bằng chứng cụ thể để chúng minh rằng nó là sai. Tôi rất hoang mang bởi chủ bút và những người ở đây đều đưa chỉ ra ý kiến dựa trên phán đoán cá nhân của mình mà không có căn cứ cụ thể để vạch mặt đươc bọn phản quốc nó ra. Đến giờ phút này thì tôi cũng thấy nghi nghi về nhóm "admin" tổ chúc biểu tình này.
  Ở góc độ 1 người con đất Việt , người luôn mong muốn gìn giữ những gì ông cha ta phải đổi bằng sương máu mới có thì tôi nhận thấy viêc biểu tình này là nên có vì đó là việc ắt phải có của người dân, người yếu thế cần có một lẽ phải bởi xã hội chúng ta không chỉ nghành Y mà còn nhiều vấn đề khác đang còn rất yếu kém để dân phải chụi thiệt. Cứ nhu vậy không có tiếng nói của cộng đồng thì sao có thể thay đổi đc.
  Phải chăng các bạn ở đây lại là những người đó thì tốt nhỉ. Những người đứng đầu bảo vệ người dân mình.

  Trả lờiXóa
 20. nói chung thì bọn rận chủ phản động trong và ngoài nước ta luôn có những chiêu trò bẩn thỉu, những hành động bỉ ổi kiểu này mà! chúng luôn muốn tìm đủ mọi cách để xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo các cấp nhằm qua đó nói xấu chế độ, chống phá Đảng và nhà nước ta! dù là lãnh đạo ở bất kì lĩnh vực nào thì họ cũng phải chịu rất nhiều áp lực từ người dân, từ công việc và chắc chắn họ cũng đã phải suy nghĩ nhiều cho công việc của mình! những giọng điệu kiểu như "biểu tình đòi bộ trưởng y tế từ chức" chỉ là những chiêu trò bỉ ổi thôi!

  Trả lờiXóa
 21. nói thật với mấy ông bên trên, các ông nói không được gọi các ông là phản động vì các ông có tư tưởng khác với chế độ ta! các ông đòi bà Bộ trưởng bộ Y tế phải từ chức, vậy thì các ông thử tìm hiểu rõ nguyên nhân đi, các ông nghĩ giờ ai có thể đảm nhận những vị trí ấy, có thể ngay lập tức xoay chuyển được tình hình hiện giờ? đúng là vớ vẩn khi cứ hở ra là biểu tình đòi người ta từ chức! quan trọng bây giờ là giải quyết những vấn đề đang tồn tại chứ không phải đi bắt lỗi người khác!

  Trả lờiXóa
 22. cũng phải nói rằng bọn phản động trong và ngoài nước dưới sự chỉ đạo của các "quan thầy" của chúng hiện nay đã có thêm rất nhiều chiêu trò tinh vi xảo quyệt trong hoạt động chống phá Đảng và nhà nước ta! việc chúng đang cố gắng tách các lãnh đạo ra, hạ uy tín của từng người một là việc mà chúng đã và đang làm từ rất lâu rồi tuy nhiên vẫn chưa thể thành công như chúng mong muốn! và cái sự việc biểu tình lần này cũng thế thôi, cũng là một trong những kế hoạch của chúng thôi!

  Trả lờiXóa
 23. có lẽ vào cái lúc nước sôi lửa bỏng như thế này, khi mà cả nước ta đang phải đối mặt với cái dịch sởi tai ác đã cướp đi hàng trăm sinh mạng thì tốt nhất là mọi người nên chung tay giải quyết, đẩy lùi cái dịch này ra khỏi nước ta thay vì đổ dồn trách nhiệm lên một ai đó rồi đòi họ phải giải quyết trong thời gian quá ngắn! bà bộ trưởng Y tế chắc hẳn cũng không phải thần thánh gì mà giải quyết ngay được nhưng bà vẫn đang cố gắng làm hết mình về vấn đề này! sẽ không có từ chức gì ở đây cả!

  Trả lờiXóa
 24. trong khi cả nước ta đang phải đau đầu và biết bao sự mất mát trong cuộc chiến với dịch sởi thì mấy thằng rận chủ phản động lại coi đây là tín hiệu mừng,là cơ hội để xuyên tạc, kích động người dân chống phá Đảng và nhà nước ta! có thể mọi chuyện giờ vẫn đang rối ren, vẫn chưa có lối đi sáng sủa nào cho cái dịch bệnh tai ác này song mọi người cần tin tưởng rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền cũng như bộ trưởng y tế cũng đang làm hết sức mình và cố gắng hết sức!

  Trả lờiXóa
 25. ngày chủ nhật chúng nó lại lôi nhau đi biểu tình? chủ nhật thì ai làm việc mà chúng biểu tình chứ, hay là cố tình biểu tình vào chủ nhật để mọi người cùng ở nhà cười vui một thể? đúng là chiêu trò của bọn xấu thôi! tình hình dịch bệnh ở nước ta đang khá là căng và chúng ta cần phải chung tay đấu chọi lại với cái dịch bệnh này, mỗi người cần ý thức cho việc này, không ai có thể bảo vệ chúng ta bằng chính bản thân chúng ta! mọi người đừng có đổ dồn trách nhiệm vào một ai mà bắt họ từ chức!

  Trả lờiXóa
 26. Chúng ta đều rất đau lòng khi phải chứng kiến cảnh rất nhiều trẻ nhỏ phải lìa khỏi cõi đời này bởi dịch bệnh sởi đang hoành hành, nhưng đó là trách nhiệm của toàn xã hội, chứ không phải chỉ riêng ngành y tế, và đặc biệt chúng ta không thể đổ hết tội lên đầu của bộ trưởng bộ y tế được, quả đúng thật thì bộ y tế cũng như bọ trưởng là những người trực tiếp chữa bệnh cũng như có trách nhiệm trong việc giúp nhân dân phòng ngừa, ngăn chặn dịch nhưng điều đó không có nghĩa là toàn bộ đều do họ mà phải do toàn bộ nhân dân phải chịu trách nhiệm về việc này

  Trả lờiXóa
 27. Biểu tình cái gì mà biểu tình chứ cứ động tí là lôi biểu tình ra để làm cái gì chứ, mọi người dân hãy ở nhà mà lo phòng bệnh dịch sởi đi chứ không được nghe cái bọn phản động định lôi kéo kích động mọi người đứng lên biểu tình để chúng được thể nói xấu Đảng và Nhà nước, đây là chiêu trò của chúng và chúng ta không thể để chúng thực hiện được mưu đồ, dã tâm của chúng

  Trả lờiXóa
 28. Dịch sởi đang bùng phát lôi nhau đi biểu tình để tập trung đông người để rồi lại lây bệnh sởi cho nhau luôn à, đúng là những kẻ đứng đầu kêu gọi cái biểu tình này không có đầu óc gì cả? chắc chắn là chúng ta chẳng ai dại gì mà đi biểu tình cả, chắc chẳn rằng chỉ có những kẻ có ý đồ nào đó xấu xa mới đi thôi, và như vậy cho dù với mục đích gì thì những kẻ đó làm như vậy là vi phạm pháp luật và sẽ bị trừng trị thôi

  Trả lờiXóa
 29. Bệnh Sởi bùng phát là trách nhiệm của cả cộng đồng, của mọi ngành, cần chung tay mà đẩy lùi dịch bệnh, không nên đổ lỗi cho bộ trưởng hay bất cứ một cá thể nào cả hơn nữa điều kiện y tế ở nước ta còn hạn chế một số vùng vậy nên mọi người phải tự giác, tự ý thức thực hiện tốt việc phòng tránh bệnh.

  Trả lờiXóa
 30. Tại sao các nước khác cũng có bệnh dịch, nhiều đại dịch hàng triệu người chết sao chẳng thấy biểu tình mà VN mới đó thôi mà đã loạn cả lên, tại sao có những việc đáng bức xúc, đáng quan tâm hàng ngày đầy ra đấy thì lại tỏ ra thờ ơ trong khi dịch sởi được Nhà nước, được bộ y tế quan tâm đặc biệt thì lại nhận được toàn ý kiến mang tính chất gây rối.

  Trả lờiXóa
 31. Dịch sởi bùng phát ai mà chẳng lo lắng, lo lắng cho bản thân, cho người thân, con em thậm chí cho cộng đồng nhưng không phải lo lắng theo kiểu lại đi chỉ trích người này, người khác, y tế là để cứu người cũng lo lắng hơn cả chúng ta đó là trách nhiệm, là đạo đức của họ.

  Trả lờiXóa
 32. dịch sởi bùng phát với nhiều biến chứng khiến các phụ huynh phải lo lắng, buồn đau, là 1 phụ huynh tôi cũng không tránh khỏi những suy nghĩ, những lo lắng như thế đối với nguy cơ đe dọa đến tính mạng sức khỏe của con. Nhưng liệu việc bà Tiến từ chức có giải quyết được đại dịch hiện nay có giải quyết được vấn đề gì không, nên tập trung vào việc giải quyết để dịch sởi ngừng phát triển, tìm ra các biện pháp để tránh các ca tử vong tiếp theo có thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 33. Ở việt nam cứ biểu tình thì bị quy là phản động! Vậy thì ở nước ngoài chắc phản động nhiều lắm! Ý kiến của người dân bị xem nhẹ thì người dân bức xúc chứ sao. Tôi ko ủng hộ biểu tình nhưng cũng không phản đối. Lãnh đạo năng lực ko có, phát ngôn thì gây sốc kiểu bà Tiến thì nên từ chức. Đó là thứ văn hoá cần phải có!

  Trả lờiXóa
 34. Ở việt nam cứ biểu tình thì bị quy là phản động! Vậy thì ở nước ngoài chắc phản động nhiều lắm! Ý kiến của người dân bị xem nhẹ thì người dân bức xúc chứ sao. Tôi ko ủng hộ biểu tình nhưng cũng không phản đối. Lãnh đạo năng lực ko có, phát ngôn thì gây sốc kiểu bà Tiến thì nên từ chức. Đó là thứ văn hoá cần phải có!

  Trả lờiXóa
 35. lại một chiêu trò cũ rích của đám dận, cái dịch sởi có liên quan gì đến dân chủ không nhỉ mà đám dận lại ngang nhiên tổ chức biểu tình như vậy, quần chúng nhân dân không nên tin những lời bậy bạ như vậy vì nếu bây giờ éo bộ trưởng từ chúng thì ái sẽ là người lãnh đạo để chống dịch bệnh đậy ai sẽ quan tâm thăm hỏi những người nhiễm bệnh đây

  Trả lờiXóa
 36. đúng là lũ dận chúng đang ngồi chơi dửng mỡ sao mà lại nghĩ ra trò lừa gạt người như vậy rồi chúng cũng sẽ bị tóm cổ vào tù cho mà xem, những thằng biểu tình chửi bới bậy bạ, nếu chúng nó giỏi hơn bộ trưởng thì chúng đi mà phòng chống dịch bệnh đi mà chữa cho những trẻ em bị nhiễm sởi đi việc gì phải ở đó chửi bới kêu gào

  Trả lờiXóa
 37. sự việc đáng tiếc xảy ra cũng ngoài tầm kiểm soát của cơ quan chức năng bộ trưởng cũng đang tối mắt tối mũi vơi công việc đi thăm bênh nhân đang nằm việc vì bệnh sởi vậy mà những con dận không hề có một chút tinh thần xây dựng muốn phá hoại nội bộ, chúng không nghĩ kĩ trước khi hành động hay sao vậy? vấn đề toàn ngành y tế đang quan tâm để khắc phục đó thôi

  Trả lờiXóa
 38. tôi thấy cái dịch sởi thì liên quan gì đến biểu tình đâu mà đám dận lại lôi biểu tình ra để o ép bộ trưởng phải từ chức, nếu là tôi thì cũng sẽ chẳng từ chức đâu vì cộng đồng cũng đang rất quan tâm và rất cố gắng để chữa dịch, nếu biểu tình mà làm cho dịch được dập tắt thì hãng biểu tình đằng này nó hoàn toàn là một biện pháp phá hoại

  Trả lờiXóa
 39. Có chắc sau bộ trưởng từ chức thì tình hình sẽ khác không hay chỉ rối ren thêm, chắc chắn là rối ren thêm - điều mà rất nhiều kẻ muốn chống phá Nhà nước mong muốn, vì vậy hãy bình tĩnh xem xét mọi việc, dẫu biết dịch bệnh rất phức tạp và gây nhiều bức xúc nhưng tạo làn sóng biểu tình là điều không cần thiết.

  Trả lờiXóa
 40. Tấn công vào các cán bộ đầu ngành là chiến lược của bọn phản động gây rối, hãy đừng trúng kế của chúng nếu không chúng ta sẽ mất đi những người có năng lực, nguồn lực then chốt quan trọng của đất nước, phải thật sự tỉnh táo trước chiêu bài của bọn người này.

  Trả lờiXóa
 41. Bệnh dịch liên quan đến tính mạng con người nhất là dịch sởi chủ yếu là trẻ em mắc bệnh không ai là không chạnh lòng, ai mà chẳng bức xúc nhưng đừng vì thế mà động tí là muốn biểu tình, mọi chuyện đã có hệ thống cơ quan chức năng, có ai mà nhẫn tâm đứng nhìn đại dịch lan tràn giết hại người dân chứ.

  Trả lờiXóa
 42. sự việc đáng tiếc xảy ra cũng ngoài tầm kiểm soát của cơ quan chức năng bộ trưởng cũng đang tối mắt tối mũi vơi công việc đi thăm bênh nhân đang nằm việc vì bệnh sởi vậy mà những con dận không hề có một chút tinh thần xây dựng muốn phá hoại nội bộ, chúng không nghĩ kĩ trước khi hành động hay sao vậy? vấn đề toàn ngành y tế đang quan tâm để khắc phục đó thôi

  Trả lờiXóa
 43. Ở việt nam cứ biểu tình thì bị quy là phản động! Vậy thì ở nước ngoài chắc phản động nhiều lắm! Ý kiến của người dân bị xem nhẹ thì người dân bức xúc chứ sao. Tôi ko ủng hộ biểu tình nhưng cũng không phản đối. Lãnh đạo năng lực ko có, phát ngôn thì gây sốc kiểu bà Tiến thì nên từ chức. Đó là thứ văn hoá cần phải có!

  Trả lờiXóa
 44. lại một chiêu trò cũ rích của đám dận, cái dịch sởi có liên quan gì đến dân chủ không nhỉ mà đám dận lại ngang nhiên tổ chức biểu tình như vậy, quần chúng nhân dân không nên tin những lời bậy bạ như vậy vì nếu bây giờ éo bộ trưởng từ chúng thì ái sẽ là người lãnh đạo để chống dịch bệnh đậy ai sẽ quan tâm thăm hỏi những người nhiễm bệnh đây

  Trả lờiXóa
 45. Đất nước đang phải gánh chịu nỗi đau mất mát từ dịch sởi gây ra, những người dân việt nam đều đang cùng một nỗi đau trước mất mát này của đất nước nên việc lũ phản động xấu xa lợi dụng nỗi đau này để phá hoại đất nước , bọn chúng quá bỉ ổi và vô liêm sỷ , lấy nỗi đau để làm công cụ, lấy tình thương nhân loại để phá hủy đất nước

  Trả lờiXóa
 46. Thật sự là không thể nào chấp nhận được việc làm này của đám rận bán nước.Chúng nó xúi giục người dân,làm to tát mọi chuyện để mà kích động mọi người biểu tình chống phá đất nước.Chúng ta cần phải hết sức cảnh giác với cái thủ đoạn và âm mưu này,không để cho chúng lợi dụng để kích động.

  Trả lờiXóa
 47. Không chấp nhận được những việc làm này của đám rận bán nước,Chúng nó làm sao mà có thể làm được cái việc này cơ chứ.mọi người hết sức cảnh giác trước cái âm mưu và thủ đoạn của đám rận này.không để cho chúng lợi dụng làm những chuyện quá khích kích động người dân gây rối trật tự.đúng là một việc làm vô ích và phá hoại.

  Trả lờiXóa
 48. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có mấy con rận suốt ngày biểu tình này biểu tình nọ, đúng là không có việc làm thì đi biểu tình kiếm thêm thu nhập. Trời mưa to thì chui vào quán "biểu tình trong nhà" để kiếm tiền công đi biểu tình. Một lũ đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 49. không có cái việc làm nào mà nó lại vô ích như cái việc làm này cả.chẳng lẽ chúng nó nghĩ rằng làm như vậy thì sẽ khiến cho bộ trưởng phải từ chức hay sao.chẳng bao giờ có cái chuyện đó cả.và có khi nào mà đám rận chúng mày không biết rằng việc tụ tập người gây rối như vậy sẽ bị xử lí theo quy định của pháp luật.vậy nên đừng có mà cố tình làm những chuyện đó.chúng mày sẽ phải bị xử lí thôi.Mọi người phải thật sự cảnh giác với cái chiêu trò này của chúng.

  Trả lờiXóa
 50. Cuộc biểu tình này bản chất cũng giống như những cuộc biểu tình khác thôi, cũng là lợi dụng vấn đê xã hội đang nóng bỏng từ đó xuyên tạc để người dân hiểu sai về những sự việc đó, hiểu sai về chính quyền, quan chức nhà nước từ đó kích động kêu gọi biểu tình thôi. Biểu tình nếu vì mục đích tốt thì ai cũng đi cả đấy, nhưung đây là biểu tình để quấy rối, để chống phá nhà nước thì ai thèm đi cơ chứ

  Trả lờiXóa
 51. việc biểu tình gây sức ép ở đây là không hề cần thiết vì lí do đảm bảo an ninh trật tự, chứ biểu tình đâu có thể đem lại được lợi ích về mặt tích cực ngược lại nó còn lại đem đến những ngăn chặn thực hiện những biện pháp triển khai để phòng chống dịch, bộ trưởng y tế từ chức luôn thì ai sẽ lãnh đạo quan tâm chăm sóc những em nhỏ đang nằm viện

  Trả lờiXóa
 52. những con dận lại chơi những kịch bản cũ rích của chúng, hằng ngày cứ bấn đề phức tạp của cuộc sống là lôi biểu tình vào một cách khó hiểu thậm chí là mang tính chất phá đám, nếu tính đếm những việc có ích mà đám dận mang lại thì sẽ là không có, chúng chỉ có biểu tình chửi bới phá hoại chứ chưa thấy được cái đầu của bọn chúng làm những việc có ích cho cộng đồng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng có hiểu được công việc và nghĩa vụ mà họ phải làm nó như thế nào đâu? Được tí tiền là ta lại bày trò, làm mọi việc phức tạp thêm mà nhân dân là người chịu khổ? Chúng cũng bla bla vì dân đấy? nhưng khổ lỗi chuyện chúng nó làm toàn đi ngược lại thôi?

   Xóa
 53. bọn này rất lựa thời cơ mà mượn gió bẻ măng nhá,mình xem thời sự rồi ,tình hình sởi quay lại nhiều nước có cả Mỹ nữa cơ cho nên chúng ta bị thì phải ngăn chặn lây lan và xay ra tử vong,đây là điều không hề muốn chúng lợi dụng điều này để làm náo loạn dư luận đang sôi sùng sùng trong thời gian hiện nay,và gây hỗn loạn tỏng nội bộ ta ấy mà

  Trả lờiXóa
 54. đơn giản thôi chúng lại giật tít cơ quan chức năng không quan tâm sống chết của nhân dân rồi abla bla chứ sao,cứ đủ tài chém gió ở trên đời nó chất hết vào miễn lôi kéo nhân dân theo chống càng đông đủ biểu tình là thành công rực rỡ quá rồi,đang ngày tháng tháng mà không năm nào chúng không kiếm chuyện để tổ chức chông phá chính quyền nữa,mà lại có cớ như thế này nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nghĩ Bộ trưởng từ chức thì đại dịch sẽ bị dập tắt đấy mà? đúng là ảo tưởng sức mạnh đây mà. Mà những cái thằng ảo tưởng nó hay làm những chuyện ngu ngốc lắm. Bọn này cứ phải cho nó nếm thử bệnh thì mới hiểu hết được công việc vất vả như thế nào?

   Xóa
 55. Chỉ có một chuyện đó là đại dịch đến và nhà nước ta đang cô cùng khốn khổ để chống chọi với đại dịch sởi này. Từ thủ tướng, bộ trưởng y tế cho đến các y, bác sỹ đang cố gắng hết sức. Nhưng lũ rận chủ muốn bộ trưởng từ chức chỉ là việc làm để cho vụ việc thêm rối thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy. Chúng có biết nghĩ cái gì đâu? Cả nhà chúng nó bị xem chúng nó nghĩ thế nào, Cứ bộ trưởng từ chức thì nó khỏi bệnh được chắc. Mấy thằng óc ngắn, ngu si, não phẳng

   Xóa
  2. @yamaha •

   Bất tài, kém đức thì từ chức đi trước khi nhân dân nổi dậy mụ phù thuỷ ơi.

   Xóa
 56. Thật là hoang tưởng cho những con người rận chủ của đất nước đang tìm đủ mọi lý do để chống phá nhà nước Việt Nam này. Những con người khi thấy đại dịch hay là khó khăn mà lại không chịu gánh vác trọng trách mà đi từ chức thì đó chỉ là người hèn hạ, chốn chạy mà thôi. Vậy nên chúng ta không thể nghe những gì chúng muốn để phá hỏng đất nước này được

  Trả lờiXóa
 57. Bệnh dịch đến lũ rận phản quốc không bao giờ biết đến vì các em nhỏ, vì những người mắc bệnh sởi kia dù là một tấm lòng nhỏ bé. Mà lũ rận này lại còn từ tỏ chống phá nhà nước bằng cách nói xấu đảng và nhà nước, nói xấu bộ trưởng y tế để ép bộ trưởng từ chức là đều mà thật đáng ghét

  Trả lờiXóa
 58. Đúng là bọn đục nước béo cò, những kẻ lúc nào cũng đợi chờ thời cơ để gây sự thì chắc chắn sẽ bị trừng phạt thôi. Chỉ vì một sự việc cỏn con mà bọn chúng viện cớ nói xấu chế độ xã hội chủ nghĩa thì thật không hiểu lương tâm của chúng để ở đâu nữa. Tại sao chúng không ca ngợi ngành y tế lúc các y bác sĩ chữa bệnh thành công mà chuyên đi nói xấu họ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là chiêu trò quen thuộc của chúng rồi mà??? Quay đi quay lại thì cũng chỉ những trò này mà thôi. Có biết nghĩ gì đâu, đây là vấn đề nghiêm trọng chứ không phải nghĩ cho qua là được. Đang lúc rối loạn lại còn bày đặt cái trò biểu tình. Đúng là bọn ngu kinh khủng.

   Xóa
 59. Toàn những cái thằng nghĩ ngắn quay lại mấy cái trò tụ tập biểu tình, lợi dụng chống phá nhà nước ta. Hỏi thật có ai hiểu rõ được công việc của người ta hay không? Hay chỉ nghĩ theo một hướng tiêu cực rồi quay lại chỉ trích người ta như thế hả mấy con người có não như không?

  Trả lờiXóa
 60. Từ chức vào lúc này là không nên, bởi lẽ nếu từ chức vào lúc này thì ai sẽ là người đứng ra để chỉ đạo việc dập tắt dịch đây, và ai sẽ là người đứng ra làm rõ trách nhiệm đây, do đó, chúng ta hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết dịch bệnh đã rồi sau đó chúng ta hãy bàn đến chuyện trách nhiệm thuộc về ai và văn hóa từ chức của người cán bộ như thế nào, chứ giờ từ chức các em nhỏ cũng không hết sởi được đâu

  Trả lờiXóa
 61. Nếu có bạn nào bảo cuộc biểu tình này là có ích cho đất nước thì tôi tin các bạn đã có suy nghĩ không toàn diện rồi, các bạn hãy nghĩ đi, giờ biểu tình gây sức ép để bộ trưởng từ chức vào thời điểm này thì có ích gì cơ chứ, bệnh dịch cũng ko vì thế mà khuyên giảm đi, rồi từ chức thì ai đứng ra để chịu trách nhiệm dập dịch bây giờ đây, do đó các bạn phải có suy nghĩ toàn diện đi

  Trả lờiXóa
 62. Tình hình dịch bệnh thì phải tìm cách giải quyết, phòng tránh đẩy lùi dịch bệnh chứ biểu tình loạn lên làm gì, ai mà vô cảm đứng nhìn người dân chết vì bệnh dịch được Bộ trưởng bộ y tế cũng vậy cần phải hiểu cho hoàn cảnh của họ chứ, người ta là bộ trưởng trách nhiệm gánh nặng của người ta nặng hơn mình nhiều.

  Trả lờiXóa
 63. Bọn này cố tình gây rối đòi biểu tình ở VN thôi chứ ở các nước khác đại dịch chết hàng triệu người có thấy đòi biểu tình như thế này đâu, chẳng qua đây là một loại hoạt động, chủ chương của bọn phản động cố tình lật đổ các cán bộ đầu ngành thôi mà.

  Trả lờiXóa
 64. công an và chính quyền nên dẹp ngay cái biểu tình vớ vẩn này đi chứ còn gì nữa. Đúng là nhảm nhí hết sức, tại sao lại có thể tiến hành cuộc biểu tình này trong khi dịch bệnh sởi vẫn còn đang cướp đi tính mạng của nhiều đứa trẻ tội nghiệp đi như vậy. Lỗi đâu phải chỉ ở một mình bà bộ trưởng đâu mà bắt bà ấy từ chức chứ. Đừng có lợi dụng lúc tâm trạng của nhiều bậc phụ huynh không tốt để làm chuyện xấu nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Cộng sản hút máu •

   Cái con mụ phù thủy Nguyễn Thị Kim Tiến này có biệt danh "Sát Nhi" từ ngày mụ lên làm bang chủ cái động Y Tế cộng sản là hàng loạt trẻ em mất mạng.

   Xóa
  2. @Nguoiyeunuoc ===> @Cộng sản hút máu •

   Tôi đồng với Bạn,Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến gương mặt quá gian ác, tốt nhất nên từ chức, nếu không sẻ có nhiều nạn nhân sẻ tiếp theo.

   Xóa
 65. Đúng là bọn đục nước béo cò, những kẻ lúc nào cũng đợi chờ thời cơ để gây sự thì chắc chắn sẽ bị trừng phạt thôi. Chỉ vì một sự việc cỏn con mà bọn chúng viện cớ nói xấu chế độ xã hội chủ nghĩa thì thật không hiểu lương tâm của chúng để ở đâu nữa. Tại sao chúng không ca ngợi ngành y tế lúc các y bác sĩ chữa bệnh thành công mà chuyên đi nói xấu họ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tay Nam Tran •

   Tại Việt nam, trong cơ chế nhà cầm quyền Cộng sản Việt nam, trong cơ chế đảng bạo lực Việt cộng không bao giờ có việc từ chức mà nhạc sĩ Tuấn Khanh nêu ra.
   ---- Chỉ có, chúng giết nhau để giải quyết với nhau. Cộng sản có quyền giết đảng viên dù trong chức quyền cao nhỏ, dù nằm ở bộ nhận nào.
   ---- Thí dụ: Thứ trưởng công an Phạm quý Ngọ. Bây giờ chả có ai nhắc đến?

   Xóa
 66. chúng lại giật tít cơ quan chức năng không quan tâm sống chết của nhân dân rồi abla bla chứ sao,cứ đủ tài chém gió ở trên đời nó chất hết vào miễn lôi kéo nhân dân theo chống càng đông đủ biểu tình là thành công rực rỡ quá rồi,đang ngày tháng tháng mà không năm nào chúng không kiếm chuyện để tổ chức chông phá chính quyền nữa,mà lại có cớ như thế này nữa chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Cánh Dù lộng gió •

   Trọng Lú rất bênh đỡ cho Em này,dù có sai thì cũng đỡ đạn bằng mấy câu nói đúng tên của lão là lú lẫn hết biết.Bên Nước khác chỉ một lần thì Bộ Trưởng Y Tế sẽ xin lỗi Dân và về nhà giặt quần áo cho chồng con thôi,còn Em này thì nay sai,mai sai,mốt sai,nhưng chắc là chấp nhận chào hàng cho Bí Lú nên được bênh vực một cách triệt để./.

   Xóa
 67. ngay từ khi xuất hiện những em bé xấu số đầu tiên, bọn phản động trong nước và quan thầy của chúng ở nước ngoài đã nhảy cẫng lên sung sướng, coi các em bé xấu số là cơ hội tốt cho chúng tấn công Chính quyền Việt Nam. Thực sự mà nói thì chúng chẳng có cái gì gọi là nhân đạo hay thương xót cho những em bé xấu số mà chúng chỉ muốn lợi dụng việc này để thực hiện mục đích của mình thôi. Miễn sao là đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
 68. Không biết chúng nó lấy cái lí do gì,cái cớ gì mà bắt bộ trưởng bộ y tế từ chức như vậy,Chẳng cần nói thì chúng ta cũng biết được rằng cái âm mưu thật sự của đám rận bán nước chúng nó như thế nào.Chúng muốn lợi dụng cơ hội này để lôi kéo kích động người dân,Nếu ta không cảnh giác thì sẽ tạo điều kiện cho chúng thực hiện mưu đồ này.Hãy cảnh giác và đừng làm theo bọn chúng mọi người nhé.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Tiến Y Tế Giả Nhời •

   Từ chức là cái gì? Tôi có xin đảng để được làm đâu? Đảng do dân bầu ra, đảng phân công tôi làm bộ trưởng, đấy là lỗi tại dân (đồng chí chủ tịch quốc hội nói thế, đồng chí thủ tướng nói thế, tôi nói theo thôi). Dân chết, dân bệnh là lỗi ở dân chứ bộ trưởng y tế tôi có bệnh chi đâu (Lỡ có bệnh tôi thừa tiền đi Xanh-Gha-Po chữa trị, chả dại gì chữa ở VN đâu nhé)

   Xóa
  2. @Dân Việt Nam ===> @Tiến Y Tế Trả Nhời •

   Eó có ai bầu cho đảng cs khỉ đít đỏ cả! Tự chúng đi cướp chính quyền rồi nó ôm luôn từ đó đến giờ! Vấn đề kế tiếp là bất kỳ chuyện gì xảy ra và ai chết, nhiều hay ít thì củng không sao cả! không ai phải chịu trách nhiệm gì cả! Nếu không chống lại đảng ta là không sao cả! Còn đảng ta, một đảng của bọn khỉ đít đỏ, có máy in tiền và ngay cả không in tiền thì thích gì bán cái đó! Thích cái gì của dân thì cứ việc cướp và không phải làm trò khỉ vẩn sống khõe re, sống siêu giàu, và dân ngu phải đóng thuế nuôi đảng ta! Bọn tư bản giãy chết củng phải đưa tiền cho đảng ta xài (cái thì viện trợ, cái thì cho vay) nên đảng ta đi bệnh viện nước ngoài chứ ngu gì vào bệnh viện VN thiếu bác sĩ trình độ nghiệp vụ cao, thiếu máy móc hiện đại lại nhiều bệnh nhân, kiểu như hộp cá mòi! Chỉ có bọn dân nghèo mới vào bệnh viện VN thôi!

   Xóa
 69. Chúng ta phải vô cùng cảnh giác trước cái việc làm và hành động của đám rận bán nước này.Chúng đang lợi dụng tình hình dịch sởi này ở trong nước ta để mà thực hiện mưu đồ lôi kéo kích động nhân dân đòi lật đổ chính quyền.Người dân không chỉ phải tỉnh táo mà còn phải ngăn chặn những việc làm này.không cho chúng có cơ hội đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @HARRY NG •

   Tụi này từ bí thư đảng, tới chủ tịch nước, thủ tướng, bộ trưởng xuống đến hàng cóc nhái, có đứa nào có liêm sĩ đâu mà kêu với gọi cho nhọc công. Toàn dân hãy nổi dậy và giết phăng tụi nó là yên chuyện.

   Xóa
  2. @Doan Truong Nhan •

   Bà Nguyển-Thị-Kim-Tiến được đảng CSVN đặt ngồi ở chức vụ bộ trưởng y-tế chứ bả đâu muốn ngổi mà biểu bả tử-chức chứ? nếu muốn thì Chúng Ta đập tan cái đảng thối nát đó đi để cho Dân Chúng được nhờ. Nếu kêu bả xuống thì thiệt tình bả không dám bước xuống rồi. Thà bị DÂN CHỬI chứ không để mất miếng ăn.

   Xóa
 70. Chúng nghĩ Bộ trưởng từ chức thì đại dịch sẽ bị dập tắt đấy mà? đúng là ảo tưởng sức mạnh đây mà. Mà những cái thằng ảo tưởng nó hay làm những chuyện ngu ngốc lắm. Bọn này cứ phải cho nó nếm thử bệnh thì mới hiểu hết được công việc vất vả như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ chức rồi làm gì sống?
   Tuổi này ra đứng đường thì éo bao giờ có khách,ngay cả những đệ tử thần Lưu Linh cũng chạy. Mẹ kiếp, trang điểm cả nửa ngày cũng chẳng đi đến đâu. Khiếp.

   Xóa
  2. Bạn lo xa quá! con mụ tiến này ra đứng đường thì ế thật!Nhưng mụ tiến có nhiều tiền thì có thể nghĩ hưu sớm hay mở cái động rồi làm động chủ củng hốt tiền mà!

   Xóa
 71. Lại thêm một chiêu trò biểu tình nữa. Vâng, trời thì mưa gió ầm ầm. Hơn nữa hôm nay là chủ nhật, thế đến trước của Bộ Y tế làm gì? Đi tự sướng à? Công nhân viên của Bộ hôm nay nghỉ việc hết cả thì còn biểu tình làm quái gì chứ? Chắc là muốn làm loạn thôi mà!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Người sông Tiền •

   Trời ơi, đem treo cỗ con quĩ cái (BT Nguyễn Thị KIm Tiến) này cho nói biết thế nào là lễ độ. Đến nước này rồi mà ngành y tế VN không công bố dịch sởi để dân biết mà cảnh giác.

   Xóa
 72. Đúng là một trò hề không hơn không kém, bộ trưởng bộ y tế là người có năng lực chuyên môn cũng như năng lực lãnh đạo, bà ấy từng tốt nghiệp ở Harvet, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nếu bây giờ kêu gọi bà ấy từ chức, thì chẳng khác nào nói là trường hàng đầu ấy đào tạo không ra gì, hay nền giáo dục nước mỹ cũng chẳng ra gì hay sao? Mà hơn nữa là bà ấy đã làm gì sai mà kêu bà ấy từ chức. Đúng là trò hề của một lũ ngu học

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Lê long •

   Con Điếm Quốc Doanh Kim Tiến này nó sẻ không bao giờ từ chức đâu, nhưng hàng đêm, nó sẻ trang điểm thật đẹp mang "VỐN TỰ CÓ" đến gặp các vị chức ụ cấp cao đưa VỐN TỰ CÓ cho các vị XÀI CHƠI THỎA THÍCH hai bên cùng có lợi giống như MÃI DÂM LỚN TUỔI chương trình Let Cafe VTC9 hay nói trên bản tin buổi sáng, chỉ khác nhau là CAO CẤP trả bằng sự bảo cho CÁI GHẾ bộ trưởng, còn một bên là BÌNH DÂN trả bằng tiền mặt thôi.

   Xóa
  2. @Lê long •

   Con Điếm Quốc Doanh Kim Tiến này nó sẻ không bao giờ từ chức đâu, nhưng hàng đêm, nó sẻ trang điểm thật đẹp mang "VỐN TỰ CÓ" đến gặp các vị chức ụ cấp cao đưa VỐN TỰ CÓ cho các vị XÀI CHƠI THỎA THÍCH hai bên cùng có lợi giống như MÃI DÂM LỚN TUỔI chương trình Let Cafe VTC9 hay nói trên bản tin buổi sáng, chỉ khác nhau là CAO CẤP trả bằng sự bảo cho CÁI GHẾ bộ trưởng, còn một bên là BÌNH DÂN trả bằng tiền mặt thôi.

   Xóa
 73. Đừng có mà bày trò ngu ngốc đó nữa.Chúng mày thật sự chẳng thể nào làm được cái chuyện đó đâu.Chẳng có cái lí do gì mà bộ trưởng bộ y tế lại phải từ chức cả.Và cái đám rận bán nước kia cũng chẳng thể nào được phép làm điều đó.Dù gì thì đây cũng là chiêu trò lôi kéo kích động mà thôi.mọi người cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 74. TIN VIỆT NAM10:40 Ngày 08 tháng 05 năm 2014

  'Bộ trưởng Y tế nên từ chức'

  Giấu diếm và giữ ghế, giữ mặt mũi cho giới lãnh đạo không phải là chuyện mới thấy trong ngành y tế Việt Nam. Năm 2003 đã có chuyện giấu diếm dịch Sars. Năm 2008, lại cố ý nói trại đi dịch tả là “tiêu chảy cấp” để làm nhẹ đi tình hình. Những tiền lệ đó, nếu tiếp tục nối dài đến đại dịch sởi này, gọi đúng tên, là ô nhục. Tôi không biết ai có suy nghĩ gần với mình, nhưng tôi chính thức mở lời kêu gọi bà bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nên từ chức ngay...

  *

  Chỉ trong một buổi chiều 17-4 ở trong nước, ngoài những tiếng kêu la của trẻ con, tiếng khóc nấc của nhiều phụ huynh mất con, cùng sự im lặng của các bệnh viện cũng như của những tuyên bố thản nhiên của người cầm đầu ngành kiểm soát sự sống còn của con người, là những cơn bão dậy lên trên các trang mạng đòi hỏi Bộ Y tế Việt Nam phải có một thái độ đúng trước đại dịch.

  Thông tin ngày một nhiều về đại dịch khiến dân chúng đi từ trạng thái này đến trạng thái khác.

  Từ tức giận, đòi hỏi, giờ thì đã rất nhiều người nghĩ bằng sự tỉnh táo và hoàn toàn mang giá trị cấp bách của một xã hội dân sự đòi hỏi: người không có đủ khả năng kiểm soát tình thế, có cần phải ra đi ngay để tìm một ai đó thế chỗ, giải quyết vấn đề?

  Đây không phải là sĩ diện của một con người, của một chế độ khi sắp đặt nhân sự, mà tiếng kêu của đám đông đòi hỏi được thấy nhịp đập của một trái tim có thật từ một hệ thống lãnh đạo.

  Từ chức giờ đây là một thái độ văn hóa và cũng là cho thấy một phản ứng đầy nhân đạo, trao lại quyền quyết định cho một ai khác để có những giải pháp tức thì, cứu lấy sinh mạng của hàng ngàn gia đình đang đang thấp thỏm về sinh mạng của con mình.

  Con số 108 trẻ em chết trong đợt dịch sởi này được công bố, đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

  Vì diễn biến mỗi ngày vẫn diễn ra, và Bộ Y tế Việt Nam vẫn chưa có một công bố nào mang tính minh bạch rằng dịch sởi đã được kiểm soát, ít nhất ở một vài thành phố.

  Đóng cửa thông tin

  Trong một thói quen thích dùng quyền lực hơn giải pháp thực tế cho vấn đề, tin tức về đại dịch đã bị ngăn chận.

  Cũng trong buổi chiều ngày 17-4, đại dịch sởi đang bùng lên cao điểm, thì các bệnh viện được lệnh phải đóng cửa thông tin, thậm chí phóng viên vào đưa tin, ghi hình là chuyện đặc cách, phải có giấy phép riêng.

  Bản tin của báo Một Thế Giới cho biết ngay cả lao công, bảo vệ... của bệnh viện Nhi Trung Ương tại Hà Nội cũng được lệnh ngăn trở người tác nghiệp.

  Trên các trang mạng, dấy lên không biết bao nhiêu thông tin về cái chết của con mình, của con bạn bè mình.

  Uất nghẹn, và đè nén, nhưng họ chỉ được trả lời bằng những phát biểu vô hồn của bà bộ trưởng như “chưa đủ điều kiện để công bố dịch sởi” hoặc “muốn công bố dịch phải xin ý kiến”.

  Những hình ảnh tràn ngập trẻ em nằm không đủ chỗ ở các bệnh viện Nhi vẫn giúp cho nét chân mày được trang điểm rất đẹp của bà bộ trưởng nhíu lại.

  Trên một trang facebook, một người có bạn làm trong ngành y nói rằng sẽ khó mà có chuyện công bố dịch, vì nghe nói rằng y tế Việt Nam đã cam kết với W.H.O là sẽ thanh toán dịch sởi vào năm 2017 bằng văn bản, ngân sách tài trợ... nên việc công bố không kiểm soát được bệnh sởi sẽ làm mất mặt ngành y tế Việt Nam.

  Tin tức này đang lan nhanh, cùng với việc Bộ Y tế vẫn im lặng về số lượng hàng ngàn trẻ em nhiễm bệnh, lại dường như là một điều xác tín im lặng.

  Rõ ràng Bộ Y tế VN hoàn toàn xa dân đến mức không nghe được những lời kêu to như vậy chung quanh mình, cho dù những thông tin đó có thật hay không.

  Không phải vô lý khi nhiều tờ báo đã phải kêu lên vào ngày 16-4 rằng “cần phải công bố dịch” hoặc “Bộ Y tế giấu dịch sởi”.

  'Lãnh đạo vô cảm'

  Hiện thực là giá trị lớn nhất, nó giới thiệu sự cấp bách mang giá trị nhân tâm con người, và cũng giới thiệu hiện thực về khả năng của bà bộ trưởng như một người đang cầm lái chiếc tàu Bộ Y tế đi qua sóng gió nhưng trong tiếng gió bão gầm rú, còn có tiếng kêu thét của các sinh linh vô tội bị cố ý nhấn chìm.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mới đây, người dân Việt Nam nhìn thấy lời tuyên bố của bà Nguyễn Thị Kim Tiến là “Chúng tôi mà có con cháu mắc sởi, không bào giờ dại cho vào đây”.

   Câu phát biểu này của bà Tiến đã làm bùng lên sự phẫn nộ trong các phụ huynh.

   “Người ta sẽ đem vào đâu, nếu không là bệnh viện?” một phụ huynh đã viết lời bình như vậy. Câu nói của bà bộ trưởng làm mọi người sững sờ vì mang đầy sự vô trách nhiệm cũng như thiếu khả năng hành động của một quan chức.

   Nếu dịch sởi không thể kiểm soát như bà Tiến mô tả, rõ ràng cần thiết phải lập trại cách ly khẩn cấp ở các thành phố lớn. Cần triệu tập các chuyên gia y tế để giải quyết vấn đề mà các bệnh viện thông thường đang không còn đủ sức.

   Hàng ngàn trẻ nhiễm bệnh ở mọi nơi đủ là lý do để hành động nhanh, với y đức, với tình người.

   Thật lòng, ngành y cũng đã tạo điều kiện để bà Tiến chứng minh tấm lòng của mình với các bệnh nhi, nhưng cũng đủ cẩu thả đến mức cho thấy bà Tiến không có khả năng đội mũ nón y tế cho đúng cách cơ bản khi đi thanh sát. Nhiều người đã bật cười về điều đó.

   Ngành y tế bất lực?

   Sự hỗn loạn bắt đầu xuất hiện. Trên các trang mạng xuất hiện nhiều lời quảng cáo chữa bệnh sởi gia truyền, thuốc trị sởi đặc biệt... theo nguyên tắc bình thông nhau, nhưng cũng là một lời tố cáo về sự bất lực của hệ thống y tế Việt Nam lúc này.

   Chắc chắn không ít các bậc phụ huynh của 7000 đứa trẻ đang mắc bệnh, đang sốt ruột vì con mình, đã liên lạc với những chỗ như vậy. Sẽ là may mắn nếu đó là những lời quảng cáo tốt. Còn nếu đó lại là cách kiếm tiền nhanh của những kẻ cơ hội, mọi việc sẽ bùng nổ và trở thành một đại họa quốc gia.

   Giấu diếm và giữ ghế, giữ mặt mũi cho giới lãnh đạo không phải là chuyện mới thấy trong ngành y tế Việt Nam.

   Năm 2003 đã có chuyện giấu diếm dịch Sars. Năm 2008, lại cố ý nói trại đi dịch tả là “tiêu chảy cấp” để làm nhẹ đi tình hình. Những tiền lệ đó, nếu tiếp tục nối dài đến đại dịch sởi này, gọi đúng tên, là ô nhục.

   Tôi không biết ai có suy nghĩ gần với mình, nhưng tôi chính thức mở lời kêu gọi bà bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến nên từ chức ngay.

   Ở đây không phải là sự tức giận đòi hỏi bà phải bị trừng phạt vì những sai lầm vẫn có từ trước, hay đang đang diễn ra, mà lời kêu gọi bà nên từ chức để những người thật sự có khả năng bước vào vị trí này để cứu người.

   Từ chức vào lúc này để nhận được sự trân trọng, và để đánh động toàn bộ ngành y dốc lực vào sự kiện đang quá cấp bách này.

   Cũng không riêng gì bà Nguyễn Thị Kim Tiến mà nhiều quan chức khác cũng nên tập dần cách hành xử văn minh này, vì so với nhân dân, chính họ là người đang được thụ hưởng những giá trị văn minh nhiều nhất.

   Nhạc sỹ Tuấn Khanh

   Xóa
 75. @Ông già Saigon •

  Trong chế độ cộng sản, không có văn hoá "từ chức", từ chức thì cạp đất mà ăn à ? Ngay cả thủ 3D cũng đã từng nói, tôi không đòi hỏi chức vụ nhưng đảng bảo tôi làm thì tôi làm. Không như mới đây, ở Nam Hàn một ông hiệu phó dẫn học sinh đi học hỏi, phà chìm chết nhiều HS, ông ta đã tự hối hận treo cổ tự tử. Thế mà ở VN, dịch sởi làm chết trên 100 bệnh nhi, vẫn không cống bố tình trạng có dịch và các quan chức ngành y vẫn bình chân như vại.

  Trả lờiXóa
 76. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 77. @Nguyen Beba Anthony •

  không biết trước 1975 con qủy cái này có đủ tư cách để đứng đường không? cộng sản mà có học, cả thế giới này ngu hết...

  Trả lờiXóa
 78. @HARRY NG •

  Tụi này từ bí thư đảng, tới chủ tịch nước, thủ tướng, bộ trưởng xuống đến hàng cóc nhái, có đứa nào có liêm sĩ đâu mà kêu với gọi cho nhọc công. Toàn dân hãy nổi dậy và giết phăng tụi nó là yên chuyện.

  Trả lờiXóa
 79. yamaha •

  Bất tài, kém đức thì từ chức đi trước khi nhân dân nổi dậy mụ phù thuỷ ơi.

  Trả lờiXóa
 80. @Lê Cửu Long •

  Gởi Bạn Tuấn Khanh.

  Không phải tôi bênh mụ Kim Tiến, chứ thực tế mụ từ chức, thì đứa khác lên thế, cũng y chang như mụ (đôi khi còn tệ hơn). Tôi không nói ngoa, chứ trong " nội các" của thằng 3X hiện nay, đố bạn tìm ra được 1 đứa nào khá, làm được việc, toàn là những đứa KHỐN NẠN như Đinh la Thăng, Vương đình Huệ v...v.

  Chúng ta nhớ rằng : Nếu tà quyền cs còn ngự trị, thì từ Thủ tướng đến hàng Bộ, Thứ trưởng, đứa sau lên thế, luôn luôn KHỐN NẠN hơn đứa trước.

  Cho nên, thay vì kêu gọi đứa này, đứa kia từ chức, chúng ta kêu gọi Nhân Dân VN đồng lòng, đoàn kết vùng lên Đấu tranh Bạo động đập tan tà quyền cs.

  Trả lờiXóa
 81. @Mầm •

  Chỉ cần nhìn bản mặt con mẹ Bộ trưởng Y tế này thôi cũng đủ cho tất cả các con bệnh chết ngay tức khắc.

  Trả lờiXóa
 82. @Quoc trung •

  Tôi cũng đông ý với tác giả bài viết là bộ trưởng y tế nên nghi càng sớm càng tốt. vì người ta có câu: "ngu dốt + nhiệt tình= phá hoại". Ngu thì nghỉ đi cho người có năng lực, trình đọ người ta làm để cứu dân, lấy lại danh tiếng uy tín cho ngành y!

  Trả lờiXóa
 83. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 84. @Dân ruộng •

  Xin lỗi nhạc sỹ Tuấn Khanh (NSTK)! Đã sống gần hết đời mà sao không chịu hiểu này cà . "Sát nhi" NTKT động trưởng đại bang Y nhà sản đâu phải tự ên muốn mà được. Y thị được "huy hoạch, cơ cấu ..." là động chủ đến khi nào Đ bảo thôi. Nam nhi như NTD thủ tướng mà chưa dám "từ chức" huống hồ chi phụ nử quần thoa tay yếu điếm tiền Kim Tiến mà cả gan dám làm sao. Chủ yếu là ai đó có quyền ở trên cơ. Đòi hỏi văn hóa Từ Chức trong thời Định Hướng là hơi bị khó nếu không muốn nói là không tưởng bớ ông NSTK ơi!

  Trả lờiXóa
 85. @Lê long •

  Con Điếm Quốc Doanh Kim Tiến này nó sẻ không bao giờ từ chức đâu, nhưng hàng đêm, nó sẻ trang điểm thật đẹp mang "VỐN TỰ CÓ" đến gặp các vị chức ụ cấp cao đưa VỐN TỰ CÓ cho các vị XÀI CHƠI THỎA THÍCH hai bên cùng có lợi giống như MÃI DÂM LỚN TUỔI chương trình Let Cafe VTC9 hay nói trên bản tin buổi sáng, chỉ khác nhau là CAO CẤP trả bằng sự bảo cho CÁI GHẾ bộ trưởng, còn một bên là BÌNH DÂN trả bằng tiền mặt thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Choi Song Djong ===> @Lê long •

   Bố à, Bố làm ơn viết cả họ lẫn tên dùm con,vì chỉ viết Kim Tiến không thôi thì tội nghiệp hoa hậu biểu tình Đặng Kim Tiến lắm lắm.Thân mến

   Xóa
 86. Phản Hồi11:09 Ngày 08 tháng 05 năm 2014

  @Cánh Dù lộng gió •

  Trọng Lú rất bênh đỡ cho Em này,dù có sai thì cũng đỡ đạn bằng mấy câu nói đúng tên của lão là lú lẫn hết biết.Bên Nước khác chỉ một lần thì Bộ Trưởng Y Tế sẽ xin lỗi Dân và về nhà giặt quần áo cho chồng con thôi,còn Em này thì nay sai,mai sai,mốt sai,nhưng chắc là chấp nhận chào hàng cho Bí Lú nên được bênh vực một cách triệt để./.

  Trả lờiXóa
 87. @Người sông Tiền •

  Trời ơi, đem treo cỗ con quĩ cái (BT Nguyễn Thị KIm Tiến) này cho nói biết thế nào là lễ độ. Đến nước này rồi mà ngành y tế VN không công bố dịch sởi để dân biết mà cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 88. @Tiến Y Tế Giả Nhời •

  Từ chức là cái gì? Tôi có xin đảng để được làm đâu? Đảng do dân bầu ra, đảng phân công tôi làm bộ trưởng, đấy là lỗi tại dân (đồng chí chủ tịch quốc hội nói thế, đồng chí thủ tướng nói thế, tôi nói theo thôi). Dân chết, dân bệnh là lỗi ở dân chứ bộ trưởng y tế tôi có bệnh chi đâu (Lỡ có bệnh tôi thừa tiền đi Xanh-Gha-Po chữa trị, chả dại gì chữa ở VN đâu nhé)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Dân Việt Nam ===> @Tiến Y Tế Trả Nhời •

   Eó có ai bầu cho đảng cs khỉ đít đỏ cả! Tự chúng đi cướp chính quyền rồi nó ôm luôn từ đó đến giờ! Vấn đề kế tiếp là bất kỳ chuyện gì xảy ra và ai chết, nhiều hay ít thì củng không sao cả! không ai phải chịu trách nhiệm gì cả! Nếu không chống lại đảng ta là không sao cả! Còn đảng ta, một đảng của bọn khỉ đít đỏ, có máy in tiền và ngay cả không in tiền thì thích gì bán cái đó! Thích cái gì của dân thì cứ việc cướp và không phải làm trò khỉ vẩn sống khõe re, sống siêu giàu, và dân ngu phải đóng thuế nuôi đảng ta! Bọn tư bản giãy chết củng phải đưa tiền cho đảng ta xài (cái thì viện trợ, cái thì cho vay) nên đảng ta đi bệnh viện nước ngoài chứ ngu gì vào bệnh viện VN thiếu bác sĩ trình độ nghiệp vụ cao, thiếu máy móc hiện đại lại nhiều bệnh nhân, kiểu như hộp cá mòi! Chỉ có bọn dân nghèo mới vào bệnh viện VN thôi!

   Xóa
 89. @Tay Nam Tran •

  Tại Việt nam, trong cơ chế nhà cầm quyền Cộng sản Việt nam, trong cơ chế đảng bạo lực Việt cộng không bao giờ có việc từ chức mà nhạc sĩ Tuấn Khanh nêu ra.
  ---- Chỉ có, chúng giết nhau để giải quyết với nhau. Cộng sản có quyền giết đảng viên dù trong chức quyền cao nhỏ, dù nằm ở bộ nhận nào.
  ---- Thí dụ: Thứ trưởng công an Phạm quý Ngọ. Bây giờ chả có ai nhắc đến?

  Trả lờiXóa
 90. @Cộng sản hút máu •

  Cái con mụ phù thủy Nguyễn Thị Kim Tiến này có biệt danh "Sát Nhi" từ ngày mụ lên làm bang chủ cái động Y Tế cộng sản là hàng loạt trẻ em mất mạng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Nguoiyeunuoc ===> @Cộng sản hút máu •

   Tôi đồng với Bạn,Bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến gương mặt quá gian ác, tốt nhất nên từ chức, nếu không sẻ có nhiều nạn nhân sẻ tiếp theo.

   Xóa

 
Chia sẻ