Chủ Nhật, 6 tháng 4, 2014

GÓP GIÓ THÀNH BÃO

Thưa các bạn !

1. Ban Việt ngữ Đài Châu Á Tự do (RFA Tiếng Việt) có toàn phần biên tập viên và phóng viên là người gốc Việt, chịu chi phối bởi tư tưởng chống Cộng, chống chính thể Cộng hòa XHCN Việt Nam nước ta. Thủ đoạn của họ là thông tin chủ yếu một chiều, đăng bài, phỏng vấn những kẻ phản động trong và ngoài nước, đi từ bóp méo, thổi phồng, bôi đen đến xuyên tạc những sự thật khó khăn, tiêu cực ở nước ta, nhằm phá hoại khối đoàn kết toàn dân, phá hoại hình ảnh nước ta trên chính trường quốc tế...


2. Trước những hành động xấu xa của RFA Tiếng Việt - xưa nay và gần đây, chúng tôi đã phát động phong trào ký tên đòi đóng cửa RFA.

3. Một số bạn đã đưa ra ý kiến việc đóng cửa RFA là khó khả thi, ý của các bạn ấy là khó hoặc không thể, nên hãy dừng lại đi.

4. Không phải chúng tôi đã không thảo luận những điều kiện "Khó hoặc không thể" mà một số bạn đã đưa ra trước khi phát động, và chúng tôi vẫn phát động, mong các bạn ủng hộ, vì những lý do sau đây:

4.1. RFA là tổ chức tư nhân do Chính phủ Mỹ phê chuẩn cho thành lập (giống như cấp giấy đăng ký kinh doanh), và cấp kinh phí hoạt động từ ngân sách Chính phủ - tiền đóng thuế của người dân Mỹ. Hiệu quả hoạt động của RFA rất kém, người nghe, người đọc ngày càng biết rõ động cơ, thủ đoạn xấu xa của RFA, nên lượng khán, thính giả ngày càng thu hẹp, đồng thời ngân sách Chính phủ Mỹ ngày càng giảm sút, nên nhiều Nghị sĩ QH Mỹ lên tiếng cắt bỏ tài trợ kinh phí cho RFA, và, Chính phủ Mỹ đã cắt giảm thật, khả năng sắp tới sẽ cắt tài trợ từ 2 giờ phát thanh/ ngày xuống còn 0,5 giờ/ ngày.

4.2. Cuộc đấu tranh đòi đóng cửa RFA Tiếng Việt:
- Là chính đáng nên chính nghĩa.
- Là tiếng nói của người đọc, người nghe trong và ngoài nước, bày tỏ thái độ và ý nguyện một cách VÔ ĐIỀU KIỆN.
- Là lời tố cáo bộ mặt xấu xa của RFA Tiếng Việt đến với Chính phủ và Nhân dân Mỹ.
- Là cuộc đấu tranh kiên trì và dù rằng phải lâu dài.
Chúng ta không ngại "Khó hoặc không khả thi":
Ví dụ: Đã nhiều thập kỷ qua, người Palestin đấu tranh đòi công nhận Nhà nước Palestin độc lập, chẳng lẽ cách đây vài chục năm, chúng ta mỉa mai Nhân dân Palestin "Khó hoặc không khả thi, thôi đi, nghỉ đi" (?)
Có muôn vàn thí dụ tương tự trong đời sống chính trị nước ta và thế giới, các bạn có thể tự tìm ra ngay lập tức.

5. Vì những lý do nêu trên, chúng tôi và chúng ta hãy tiếp tục ký tên và giới thiệu cho nhiều bạn khác ký tên theo đường link đã công bố. 
Bằng vài phút tìm đường link và làm thủ tục ký tên điện tử, chúng ta đã góp một phần thời gian và công sức vào sự nghiệp bảo vệ sự bình yên của đất nước mà chúng ta đang sống. Góp gió thành bão các bạn nhé. 

https://docs.google.com/forms/d/1VW3VUv3KcB2ZPei_xnT35XdanhvKRyaqtFWgK5O3x2E/viewform

Chân thành cảm ơn các bạn đã đọc !

61 Nhận Xét :

 1. Cho dù trước mắt là khó khăn nhưng tôi tin rằng cái gì chính nghĩa rồi trước sau cũng làm được thôi. RFA phải đóng cửa do những hành vi phi lý chúng đã gây ra, một xã hội hiện đại không thể để những điều sai trái tồn tại, người nghe người đọc cần được biết những thông tin chính xác chứ không phải những thông tin một chiều.

  Trả lờiXóa
 2. Cần phải vạch trần bộ mặt thực sự và những thủ đoạn của RFA cho chính phủ và nhân dân Mỹ để họ dừng tiếp tay cho tổ chức này hoạt động. Thử hỏi một tổ chức toàn những người dân gốc Việt mà lại phỉ báng, nói xấu chính quốc gia mình thì tổ chức đó có xứng đáng hoạt động nữa hay không.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng ta đều biết những thông tin tổ chức này đưa ra nhằm mục đích chống phá nước VN nên ai cũng muốn xóa bỏ nó nhưng chúng lại hoạt động trên nước Mỹ, chúng được sự bảo lãnh của Mỹ đó là một khó khăn nhưng chúng ta không ngại, bất kỳ kẻ nào gây tổn hại cho đất nước VN ta cho dù trong nước hay ngoài nước chúng ta cũng sẽ đấu tranh xóa bỏ.

  Trả lờiXóa
 4. Khó nhưng không phải là không thể. Việc đóng của đài RFA hiện nay là một điều rất thiết thực, bởi RFA là một đài hoạt động không những kém hiệu quả mà thông tin nó đăng tải lên cũng chứa nhiều nội dung không xác thực. Vậy nên, nếu như chúng ta cùng đồng lòng kêu gọi thì chắc chắn RFA sẽ phải đống của trong một ngày không xa!

  Trả lờiXóa
 5. Dù cho đài RFA có được Mỹ chống lưng đi chăng nữa nhưng cũng không thể che giấu được những hành vi, những hành động không hề bình đẳng như tiêu chí của cái đài này vẫn hay rêu rao. Đóng cửa nó đi là đúng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói đúng, việc Mỹ tài trợ RFA và việc RFA có những hành động chống phá nước ta là sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết cả. Nhưng hiện giờ, hành động của RFA càng ngày càng quá đáng lắm rồi, vừa rồi chúng xúc phạm bác Trần Nhật Quang vì bác vạch rõ bộ mặt xấu xa của bọn dân chủ, RFA đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chỉ để xúc phạm bác Quang, chúng đã vi phạm nhân quyền, vì chúng đã xúc phạm người khác vô căn cứ

   Xóa
 6. Mỗi người chúng ta cùng nhau góp một chữ kí thôi thì sẽ tạo nên sức mạnh lớn lao để yêu cầu chính phủ Mỹ đóng cửa RFA. Bớt đi 2 phút thôi là chúng ta đã làm được một việc tốt cho dân, cho nước rồi đấy. Chúng ta không thể để cho RFA tiếp tục lộng ngôn, lộng hành như vậy được!

  Trả lờiXóa
 7. Mọi người hãy cùng nhau chung tay kêu gọi chính phủ Mỹ đóng cửa đài RFA- một đài chuyên đi phao tin tầm phào và vớ vẩn! RFA luôn đăng những tin tức xuyên tạc và thiếu chân thực, đăng tải những thông tin gây ảnh hưởng tới Đảng và chế độ ta mà thôi. Vậy thì sơm đóng cửa chứu còn hoạt động làm gì nữa chứ??

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẹp cái RFA và lập nhiều VOV và VTV trên đất mỹ hơn nữa, cần nhiều tiền thuế hơn nữa để tuyên truyền và định hướng dân Mỹ theo con đường CNXH, sớm muộn thì tất cả các nước điều tiến lên CNXH, Việt Nam hướng dẫn và dẫn đường nước mỹ tiến lên xhcn bởi vì nước Mỹ không cấm tuyên truyền đường lối XHCN trên lãnh thổ Mỹ thì ta cứ làm cho nước Mỹ giác ngộ được lý tưởng XHCN

   Xóa
 8. chúng ta hãy cùng chung tay để ủng hộ cho bác Nhật và chặt cái cánh tay đắc lực cho diễn biến hòa bình của Mỹ thôi, đã đến lúc giá trị của dân tộc được đặt lên trên hết, đánh đuổi đế quốc ngoại bang ở trên chiến trường ngôn luận và pháp luật quốc tế, để chúng không thể pha hoại con đường chủ nghĩa xã hội mà chúng ta theo đuổi. đập tan được cơ quan ngôn luận của Mỹ như là đạp tan được một tổ chức phản động lưu vong giống Việt Tân

  Trả lờiXóa
 9. Cuối cùng thì cũng có tiếng nói chính thức về cái đài RFA xuyên tạc này. Thời gian qua, đài RFA đã làm mưa làm gió quá nhiều rồi. Nó đã quá ngông cuồng, cho rằng được Mỹ chống lưng là muốn làm gì cũng được. Đây chính là lúc mà cái đài RFA biết thế nào là nhân quyền, biết tôn trọng sự thật

  Trả lờiXóa
 10. RFA - vì sứ mệnh chính trị của họ - chưa bao giờ khách quan, chưa bao giờ có thiện chí với Việt Nam và dân tộc Việt Nam. Do đó, cộng tác với họ cũng đồng nghĩa với việc hợp tác với những người chống lại quyền lợi của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. vâng, chúng ta nên ủng hộ việc đóng của cái đài RFA này, chúng chỉ là một tổ chức phản động chống Việt Nam chứ có phải là sự "tự do" trong cái tên của chúng đâu, xuyên tạc chống phá VN, xúc phạm công dân Việt Nam là nghề của chúng, hãy kêu gọi chính phủ Mỹ đóng của đài này trước khi chúng thực hiện được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Nhiều thế lực thù địch luôn mong muốn chia rẽ nước ta, làm cho nước ta xảy ra mâu thuẫn để chúng có cơ hội xâm chiếm nc ta, xâm chiếm nguồn tài nguyên của nc ta. Một trong những cách để chia rẽ là dùng lời nói để chia rẽ dân vs Đảng, Nhà nước. RFA là 1 trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho xác thế lực thù địch tiến hành hoạt động này, nó đc Mỹ hậu thuẫn nên rất khó trong việc đóng cửa RFA. Nhưng ko thử sao biết ko đc?

  Trả lờiXóa
 13. đúng rồi, chúng ta là công dân của đất nước, chúng ta phải có trách nhiệm với những việc của đất nước chứ, cái đài RFA kia thành phần chính chủ yếu là những kẻ phản quốc, hay chế độ VNCH cũ trước kia dưới sự tài trợ của Mỹ chúng luôn có những hành động chống phá nước ta, mới đấy chính xúc phạm bác Trần Nhật Quang một cựu chiến binh đã dũng cảm đứng lên đấu tranh với bọn chúng để vạch rõ âm mưu của chúng, hành động của chúng đã xúc phạm người tốt chúng ta phải đấy tranh với chúng thôi

  Trả lờiXóa
 14. Cái này phải đưa lên cho người dân Mỹ biểu quyết nêu ý kiến này. Đảm bảo đa phần sẽ phản đối RFA là chắc chắn. Chính quyền Mỹ và người dân mỹ có cách nghĩ hoàn toàn khác nhau bởi người dân là người đóng tiền thuế để chính phủ đi nuôi cái RFA mà đài đó lại chuyên đi xuyên tạc bôi xấu nói về đất nước Việt Nam không những chẳng giúp được gì mà còn đi hoạt động xấu xa vô bổ nhằm làm giảm uy tín của Việt Nam tới bạn bè năm châu , Vậy thì ai có thể chấp nhận chứ có lẽ chỉ có những kẻ PĐ và chính phủ mỹ là thấy hợp lý thôi !!!

  Trả lờiXóa
 15. Đã đến lúc chúng ta không thể ngồi yên nghe những kẻ ăn tiền của ngoại bang để hướng về đất nước trả ơn đất nước này bằng cách xuyên tạc bôi xấu đất nước với những luận điệu xuyên tạc đầy tính khiêu khích khiến những người dân ở các đất nước khác hay kiều bào xa hiểu sai về tình hình đất nước giảm uy tín lãnh đạo của đảng và nhà nước ta. RFA phải bị rỡ bỏ để xã hội yên bình !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đảng và nhà nước ta la`m gi` co' uy tín ma` giảm ?

   Xóa
  2. Trang blog này cũng đã bị khá nhiều kẻ phản động nhảy vào rồi bình luận kiểu đáp đá vô văn hóa nhỉ. Cái đài RFA mới là cái đài không có uy tín ấy, mang tiếng được thành lập trên đất Mỹ nhưng lại bị chính người Mỹ nói là không trung thực. Đáng buồn cười

   Xóa
 16. Đúng vậy cho dù cuộc đấu tranh này là vô cùng chông gai, vất vả, việc đóng cửa cái đài RFA này là rất khó. Nhưng đó là một cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân VIệt Nam ta. Nhằm mục đích duy nhất đó là trả lại sự chính đáng, sự thật cho những người đã bị cái đài này vu khống, xuyên tạc. Dẹp đi một công cụ của đế quốc Mỹ nhằm chống lại đất nước ta

  Trả lờiXóa
 17. Thiết nghĩ cái gì cúng có ý nghĩa nhất định của nó. Hành động ủng hộ việc đóng cửa cái đài RFA này không thành công cũng thành nhân. Biết rằng rất khó nhưng biết đâu chúng ta có thể dành chiến thắng, hay ít nhất cũng tạo được một luồng dư luận lớn nhằm vạch mặt bản chất xấu xa của cái đài này đi chứ

  Trả lờiXóa
 18. Sức mạnh của sự đoàn kết là điều mà nhân dân ta rất cần đến trong lúc này khi mà các thế lực thù địch, đứng đầu là đế quốc MỸ không ngừng tiến hành các hoạt động chống đất nước, nhân dân VIệt Nam. Chúng sử dụng đài RFA để tuyên truyền xuyên tạc các vấn đề ở nước ta. CHính do đó chúng ta nên yêu cầu dẹp ngay cái đài này

  Trả lờiXóa
 19. Dù sự việc chẳng đến đâu nhưng chúng ta vẫn cứ phải lên tiếng vạch trần được bộ mặt bẩn thỉu của cái đài này trong suốt thời gian hoạt động vừa qua các bạn à. Thử hỏi khi mà nhân dân ta đã hiểu bản chất của chúng thì sẽ chẳng có ai thèm nghe, thèm đọc mấy cái bài viết vớ vẩn của chúng nữa đâu. Khi đó thì cái đài RFA này cũng tự sập mà

  Trả lờiXóa
 20. Đoàn kết, đoàn kết và đại đoàn kết. Một người không thể làm được gì thì nhiều người và khi mà cả cộng đồng lên tiếng thì nó sẽ tạo một áp lực lớn đến cái đài chuyên đi xuyên tạc, vu khống, bịa đặt này. Rôi cũng sẽ có một ngày vơi áp lực đó chúng- đế quốc MỸ cũng sẽ phải buộc đóng cửa cái công cụ, phương tiện chúng sử dụng để chống nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta cần chung sức để hạ cái đài phản nước này lại, thực sự mà nói là rất đáng lên án đấy các bạn ạ, những hành vi đáng lên án , dùng các thủ đoạn để phá hoại đất nước, con người Việt Nam, Đài phát thanh RFA là một đài phát thanh do tư nhân thành lập ra nhưng những việc làm của đài phát thành này chắc ai cung biết. Những bài phát biểu của RFA luôn mang tinh chất xuyên tạc tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 22. Đây là điều mà chúng ta cần làm đấy các bạn à, điều đáng nói là hành động của chúng thực sự khiến chúng ta phải lên án một cách mạnh mẽ, phát động phong trào ký tên đòi đóng cửa RFA là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm, cần chú ý và cần làm đấy các bạn.

  Trả lờiXóa
 23. Những hành vi của chúng mà nói là đáng lên án và không chấp nhận được, không thể coi thường một con người yêu nước, xúc phạm họ như thế được đúng không các bạn , đây là điều đáng lên án, với một người có tâm huyết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc như ông Trần Nhật Quang là không thể chấp nhận được, nó xúc phạm tới danh dự cũng như là nhân phẩm của ông một cách nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 24. Một cái đài chuyên đi xuyên tạc như thế thì ai có thể chấp nhận được đây đúng không các bạn, những việc làm của cái đài này mà nói là đáng lên án thực sự, hành vi đấy là một sự xuyên tạc nghiêm trọng, xúc phạm danh dự nhân phẩm của con người, hành động không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 25. Cùng lên án, cùng đưa ra những bằng chứng ủng hộ bác Trần Nhật Quang kiện cái đài chuyên đi xuyên tạc này ra tòa án đi các bạn. Những hành vi của đài này mà nói là không còn có thể chấp nhận được, những việc làm đó của chúng là xuyên tạc, kích động ,phá rối tình hình đất nước, đi ngược lại với tôn chỉ mục đích của quần chúng nhân dân , như thế là điều hoàn toàn không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cùng chung tay góp sức đúng không các bạn, đấy mới là điều cần thiết các bạn ạ? Chúng ta đang chứng kiến những hanh vi vi phạm nghiêm trọng của đài này và điều đáng nói là cần có sự can thiệp một cách có hiệu quả của luật pháp đối với những việc làm không ra gì này của chúng.

   Xóa
 26. Không có điều gì là dễ dàng cả các bạn à. Điều gì cũng cần phải có kiên trì và sự quyết tâm cao độ. Tôi và các bạn đều biết rằng hiện nay đối với mấy cái đài phản động bán nước hại dân này đều có bàn tay đen của đế quốc MỸ đứng sau. CHính vì vậy chúng mới có tiền hoạt động phá hoại thế chứ. Nhưng nhất định nếu chúng ta quyết tâm, kiên trì thì cái đài này sẽ bị sập mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Cùng nhau chung tay góp sức đẩy lùi những hành động tàn ác của lũ phá hoại đất nước các bạn ạ. Những hành động của chúng mà nói là hoàn toàn đi ngược lại với lợi ích của các dân tộc, điều đó là không chấp nhận được và chúng ta cần đẩy lùi những việc làm đó của chúng.

  Trả lờiXóa
 28. Rất hay nhưng lí do mà tác giả đưa ra thật thuyết phục. Đúng vậy nhân dân ta với lòng yêu nước nông nàn, sẵn sàng đứng lên đấu tranh chống lại cái ác, bảo vệ nhân dân ta. Cho dù khó khăn đến đâu đi chăng nữa thì nhất định nhân dân Việt nam vẫn sẽ làm các bạn à. Điều đó đã làm nên chiến thắng vĩ đại của nhân dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống MỸ và thực dânn Pháp đấy

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta không chấp nhận những hành động thiếu sự tôn trọng nhân phẩm của một con người như thế, những việc mà đài RFA làm đang làm cho tình hình càng căng thẳng thêm , làm mẫu thuẫn nỗi bộ của tất cả các dân tộc , những việc làm đó là mất nhân tính, mất lương tâm của một con người, điều đó là điều mà chúng ta nên lên án các bạn ạ

  Trả lờiXóa
 30. Góp gió thành bão! Đúng như vậy nếu một người lên tiếng không có kết quả thì một khi tất cả nhân dân VIệt Nam ta lên tiếng thì nhất định nó sẽ có tác động hết sức to lớn đối với Chính Phủ Mỹ trong việc xem xét đóng cửa cái đài này hay không. Nhưng một điều quan trọng hươn đó là việc thông qua đợt yêu cầu này sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về nhưng tác hại, bản chất xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 31. Nào các bạn, chúng ta là những con người Việt Nam lương thiện, chúng ta không thể chấp nhận được những hành vi phá hoại đất nước đó của chúng,.Những hành đó của chúng là trái với lương tâm, đạo đức , cần lên án những hành động đó, cần cùng nhau chung tay góp sức để đóng cửa đài RFA đấy các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 32. Toàn thể cộng đồng chúng ta cùng chung tay góp sức nào các bạn, cùng kêu gọi hạ cái đài chuyên đi phá hoại dân tộc nào các bạn. Những hành vi của chúng mà nói là không thể chấp nhận được, cần lên án những hành động đấy, cần có những động thái để đáp trả trước những hành động đấy của chúng.

  Trả lờiXóa
 33. Góp gió thành bão, đó là điều mà chúng ta đang cố gắng làm đúng không các bạn, những hành vi của chúng mà nói là thực sự đáng lên án, không thể chấp nhận được. Một cái đài mà chuyên đi vu khống làm mất hình ảnh của một công dân như thế thì liệu rằng ai có thể chấp nhận được đây.

  Trả lờiXóa
 34. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 35. Cùng chung tay góp sức đúng không các bạn, đấy mới là điều cần thiết các bạn ạ? Chúng ta đang chứng kiến những hanh vi vi phạm nghiêm trọng của đài này và điều đáng nói là cần có sự can thiệp một cách có hiệu quả của luật pháp đối với những việc làm không ra gì này của chúng.

  Trả lờiXóa
 36. Hãy cùng chung tay góp sức để đóng cửa cái Đài chết tiệt này. Nếu mọi người có đọc những bài trên RFA Tiếng Việt thì mọi người sẽ thấy được cái độ xuyên tạc, bóp méo sự thật của chúng như thế nào. Nói không thành có, chuyên đăng bài hoặc phỏng vấn những đối tượng phản động hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam. Tôi tình nguyện ký tên vào lời kêu gọi.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu nói về xuyên tạc, bịa đặt thì không ai giỏi bằng RFA. Nếu nói về bôi nhọ, nói xấu thì khó có ai thành thạo hơn RFA. Thực tế đài RFA chuyên phỏng vấn một số đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam và đăng những tin bài vu cáo Việt Nam thế này thế kia. Một kênh truyền thông đại chúng mà lại không tôn trọng đọc giả thì đóng cửa đi cho rồi.

  Trả lờiXóa
 38. Xuyên tạc, bịa đặt là nghề của RFA. Bôi nhọ, nói xấu là quá bình thường đối với RFA, thậm chí việc vu cáo Việt Nam thế này thế kia là điều thường thấy ở RFA. Những ai ở Việt Nam thì không cần nói cũng biết những điều mà RFA nói về Việt Nam là không đúng. Nhưng những người chưa từng đến Việt Nam thì nhiều người vì không nhận ra những luận điệu xuyên tạc của đài này nên cũng bán tín bán nghi. Nó gây nên sự hiểu lầm của dư luận đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. chúng ta hãy nhìn nhận vấn đề một cách đúng đắn. góp tay cùng chung cộng đồng đập tan luận điệu xảo trá của các thế lực thù địch nhằm bảo vệ cơ quan ngôn luận, chủ trương đường lối chính sách đúng đắn của nhà nước ta, hơn thế nữa chúng ta sẽ phá được cái wed đăng tải những bài viết của những tên phản động vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 40. cái đài RFA dùng những giọng văn vô cùng hoang tưởng xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của ta, phá hoại độc lập dân tộc thông qua con đường cách mạng màu, cách mạng dân chủ nhân quyền, chúng sẽ có thể không thực hiện được nếu chúng ta chặt đi cách tay đắc lực của chúng mà dần dần sẽ là phá sóng BBC và VOA ở Việt nam.

  Trả lờiXóa
 41. nếu đứng trên góc độ của những người dân mà đánh giá thì cái đài này chuyên phỏng vấn những phần tử bất mãn chính trị, ăn cắp bí mật quốc gia thông qua những người bất mãn đó, phá hoại đường lối chủ trương chính sách, đặc biệt chúng chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, sự đoàn kết lương giáo, chúng châm ngòi cho những cuộc biểu tình do những nhà dân chủ tổ chức

  Trả lờiXóa
 42. Mỗi chúng ta hãy cùng góp một chữ kí để cùng mọi người kêu gọi chính phủ Mỹ đóng cửa đài RFA, bởi RFA là một đài chuyên đi đăng tải tin tức thiếu tính chân thực, đăng tải những thông tin xuyên tạc, bóp méo về tình hình Việt Nam hiện nay, hơn thế, RFA còn đi đăng tải tin bài bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của công dân nước ta nữa. Những hành động như vậy liệu chúng ta có thể chấp nhận cho RFA tiếp tục hoạt động được không?

  Trả lờiXóa
 43. Khó nhưng không phải là không thể. Việc đóng của đài RFA hiện nay là một điều rất thiết thực, bởi RFA là một đài hoạt động không những kém hiệu quả mà thông tin nó đăng tải lên cũng chứa nhiều nội dung không xác thực. Vậy nên, nếu như chúng ta cùng đồng lòng kêu gọi thì chắc chắn RFA sẽ phải đống của trong một ngày không xa!

  Trả lờiXóa
 44. Rất hay Góp gió thành bão! Đúng như vậy nếu một người lên tiếng không có kết quả thì một khi tất cả nhân dân VIệt Nam ta lên tiếng thì nhất định nó sẽ có tác động hết sức to lớn đối với Chính Phủ Mỹ trong việc xem xét đóng cửa cái đài này hay không. Nhưng một điều quan trọng hơn đó là việc thông qua đợt yêu cầu này sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân về nhưng tác hại, bản chất xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với mục đích là phản ánh tình hình việt nam một cách khách quan nhưng càng ngày RFA càng xa rời mục tiêu đó và biến tướng thành một công cụ của Mỹ trong chính sách thực hiện làm suy yếu sự lãnh đạo của Việt Nam. Cần đóng cửa đài này.

   Xóa
 45. Nếu nói về xuyên tạc, bịa đặt thì không ai giỏi bằng RFA. Nếu nói về bôi nhọ, nói xấu thì khó có ai thành thạo hơn RFA. Thực tế đài RFA chuyên phỏng vấn một số đối tượng chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam và đăng những tin bài vu cáo Việt Nam thế này thế kia. Một kênh truyền thông đại chúng mà lại không tôn trọng đọc giả thì đóng cửa đi cho rồi.

  Trả lờiXóa
 46. Những hành vi của chúng mà nói là đáng lên án và không chấp nhận được, không thể coi thường một con người yêu nước, xúc phạm họ như thế được đúng không các bạn , đây là điều đáng lên án, với một người có tâm huyết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc như ông Trần Nhật Quang là không thể chấp nhận được, nó xúc phạm tới danh dự cũng như là nhân phẩm của ông một cách nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 47. Mỗi người chỉ cần giành 2 phút thôi, cùng nhau đóng góp chữ kí để kêu gọi chính phủ Hoa Kì đóng cửa đài RFA thôi là chúng ta đã có thể loại được một kênh thông tin thiếu xác thực rồi! MOng rằng, mọi người hãy vì lợi ích chung mà bỏ ra một chút thời gian, cùng đóng góp ý kiến, cùng kí tên kêu gọi, nhé!

  Trả lờiXóa
 48. chúng đang chơi cái trò luôn luôn hàng ngày đăng tin như một kênh thông tin nhưng hầu như là sai sự thật và nó như kiểu làn sóng mà thôi,mỗi ngày sẽ chẳng có vấn đề gì nhưng luôn quanh năm suốt tháng như thế ắt hăn điều sai cũng thành điều đúng nếu không có sự phản bác,chính vì thế những con người những nhân dân sáng suốt thì không nên ngồi im mà phải phản kháng ngay những luận điệu xuyên tạc của bọn chúng để daoaj tắt ngay

  Trả lờiXóa
 49. Bọn phản động chống phá chúng ta trên rất nhiều mặt của đời sống xã hội, Đài RFA là 1 mặt chúng lợi dụng để nói xấu xuyên tạc những sự việc liên quan đến VN ta, tất cả hành động đó chung tay lại để nhằm lật đổ chế độ CNXH ở đất nước ta, đúng như tiêu đề bài viết nói là góp gió thành bão, Chúng ta cần phải phát hiện kịp thời phá hủy các mối liên kết của chúng nếu để chúng liên kết lại thì đó là một mối nguy hại lớn cho đất nước

  Trả lờiXóa
 50. Cái đài này thì làm được cái gì , chẳng qua đi viết mấy bài linh tinh mà thôi chứ có viết được cái gì cho nó chính thống đâu, tôi có đọc mấy bài của trang này viết mà thấy thật là láo , nói không đúng sự thật tí nào luôn các bạn à, cho nên hãy hưởng ứng đi nhé, không nên để cho đài này tồn tại.

  Trả lờiXóa
 51. Những hành vi của chúng mà nói là đáng lên án và không chấp nhận được, không thể coi thường một con người yêu nước, xúc phạm họ như thế được đúng không các bạn , đây là điều đáng lên án, với một người có tâm huyết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc như ông Trần Nhật Quang là không thể chấp nhận được, nó xúc phạm tới danh dự cũng như là nhân phẩm của ông một cách nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 52. nhiều năm qua chúng ta đã chứng kiến cái đài tự do Á châu RFA tiếng Việt hoạt động một cách sai lệch gây nhiều phiền phức cho đất nước ta với thủ đoạn của họ là thông tin chủ yếu một chiều, đăng bài, phỏng vấn những kẻ phản động trong và ngoài nước, đi từ bóp méo, thổi phồng, bôi đen đến xuyên tạc những sự thật khó khăn, tiêu cực ở nước ta, nhằm phá hoại khối đoàn kết toàn dân, phá hoại hình ảnh nước ta trên chính trường quốc tế. Chúng ta hãy đồng lòng tẩy chay chúng bằng cách kí tên vào bản yêu cầu chấm rứt hoạt động của đài này

  Trả lờiXóa
 53. đài RFA của chính phủ mỹ là một đài nhằm xuyên tạc và chống phá nhà nước ta, với những luận điệu xuyên tạc trắng trợn của chúng đang khiến cho tình hình chính trị trong nước ta bị ảnh hưởng nghiêm trọng,việc đóng cửa đài RFA là việc đáng lẽ phải được tiến hành từ lâu rồi chứ không phải để đến giờ nữa

  Trả lờiXóa
 54. đài RFA luôn xuyên tạc bóp méo sự thật các vấn đề chính trị trong nước ta gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền an ninh quốc gia.việc đóng cửa đài RFA là việc cần phải làm bất cứ lúc nào có thể,chúng ta hãy cung tay góp gió thành bão cùng nhau đánh tan đài RFA để giữ vững an ninh trật tự an ninh quốc gia cho đất nước

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ