Thứ Tư, 11 tháng 6, 2014

16 TỔ CHỨC XÃ HỘI TẠI SÀI GÒN HỌP MẶT DIỄN TRÒ

Xưa nay người ta thường có câu “Thùng rỗng thì kêu to” “Vô công rồi nghề thì hay làm bừa”. Mới đây cái gọi là tổ 16 tổ chức xã hội dân sự lại tổ chức họp mặt tại chùa Liên Trì (quận 2, Sài Gòn) để cùng nhau tao đàm chuyện phiếm, chém gió tứ tung.


Trong khi đất nước đang tập trung ở mức cao nhất, cho việc đẩy đuổi Trung Quốc xâm phạm quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam với cái giàn khoan HD981, thì những tổ chức vô pháp luật này lại cùng nhau tổ chức những buổi họp măt vớ vẩn này. 

Chủ đề lần này của các vị ấy là: họp mặt về Biển Đông và phát triển công đoàn độc lập với sự xuất hiện của các thành phần bất hảo, cũng không có máu mặt trong giới giang hồ cho lắm với khả năng chém gió tồi tệ và hạn chế về mặt nhận thức, hay còn gọi là thiểu năng trí tuệ.
Cái gọi là Họp bàn về Biển Đông và phát triển công đoàn độc lập

Tôi thực sự rất tâm đặc những cá nhân, tổ chức, có những sáng kiến và đóng góp cho việc đánh đuổi hành vi xâm phạm quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Hán Khựa. Nhưng những việc làm đó nó phải thực sự thiết thực, thực tế , chứ như việc họp mặt với mấy mống lèo tèo của cái gọi là 16 tổ chức xã hội dân sự thì đúng là không có một tính thực tế tí nào cả.

Cũng xin nhắc lại rằng, 16 tổ chức này đều là những tổ chức hoạt động ngoài quy định của pháp luật, không có một cơ sở pháp lý nào công nhận. Đồng thời những hành vi của tổ chức này đều nhằm mục đích là chống đối, phá hoại, kích động quần chúng với sự hậu thuẫn của các thế lực từ bên ngoài. Những tổ chức này tổ chức với cái gọi : họp bàn về Biển Đông và phát triển công đoàn độc lập thật là ngu ngơ và khờ dại. Những tiến trình và mục tiêu của chúng đều là trá hình, mục đích và bản chất bên trong của chúng là tăng cường lực lượng cho sự chống đối và phá hoại nhà nước. Điều đó có nghĩa là sự phi pháp và bất hợp lý của những con người tham gia trong tổ chức này ngày càng thể hiện rõ.

Nhân tiện đây, Quê Choa cũng xin có đôi ý kiến với cuộc họp mặt của 16 tổ chức xã hội dân sự này rằng: Nếu có tinh thần dân tộc, ý chí tự tôn của một con người Việt Nam thì nên có những thành kiến có ích, đóng góp cho mục tiêu chung đánh đuổi giặc Tàu, đừng chỉ vì cái lợi ích trước mắt mà hành động thiếu suy nghĩ của con người, chỉ vì cái bất mãn cá nhân, chỉ vì cái hành vi ích kỷ hẹp hòi, thiếu suy nghĩ mà càng có những hành vi chống đối, làm cho tình hình đất nước càng thêm căng thẳng là điều hoàn toàn không nên .

Không chấp nhận đánh đổi  độc lập, chủ quyền lấy bất cứ thứ gì là điều mà chúng ta cần làm ngay bây giờ, điều đó là phụ thuộc vào ý chí của toàn dân tộc Việt Nam. Hãy cùng nhau xây chứ đừng chống, đừng chia bè kết cánh, vì cái cơ hội chính trị mà đánh đổi tất cả như 16 tổ chức gọi là xã hội dân sự là điều hoàn toàn không nên./

Quê Choa

100 Nhận Xét :

 1. Lại là mấy trò mèo của mấy chú này, có làm nên cái trò gì không cơ chứ, đúng là quá điên khùng thật đấy. họp mặt về Biển Đông và phát triển công đoàn độc lập với sự xuất hiện của các thành phần bất hảo, cũng không có máu mặt trong giới giang hồ cho lắm với khả năng chém gió tồi tệ và hạn chế về mặt nhận thức, hay còn gọi là thiểu năng trí tuệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng mày lại nói đúng tim đen của Lũ VNCH rồi, chúng mày xác định là chỉ vỹ tuyến 17 thôi mà, định cắt đất làm của riêng à,. thế mà cũng chấp nhận được sao họp mặt về Biển Đông và phát triển công đoàn độc lập với sự xuất hiện của các thành phần bất hảo

   Xóa
 2. Mấy cái trò mèo của lũ phản quốc, hành động thực sự là chả nên cái quái gì cả, những hành động của chúng chỉ là phá hoại cả thôi à, các tổ chức diễn đàn xã hội dân sự nước ta đòi tự do lập hội thì chắc chắn đất nước sẽ phản đối và không bào giờ cho chúng thực hiện âm mưu đen tối đằng sau tuyên bố ấ.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự là điên khùng, đên cơ sở pháp lý còn không có , còn muốn làm càn hay sao thế.tổ chức hiện tại nhà nước ta vẫn không công nhận cho họ, huống chi để họ tiếp tục lập ra tràn lan, một cách ảo tưởng để đánh lừa dư luận, làm loạn đất nước ta bởi các tổ chức ấy

  Trả lờiXóa
 4. Thể hiện rõ được tính chất của những tên hiếp đáp , lừa lọc dư luận, thực sự là điều hoàn toàn không chấp nhận được, họp bàn về Biển Đông và phát triển công đoàn độc lập thật là ngu ngơ và khờ dại. Những tiến trình và mục tiêu của chúng đều là trá hình, mục đích và bản chất bên trong của chúng là tăng cường lực lượng cho sự chống đối và phá hoại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Thể hiện rõ được tính chất của những tên hiếp đáp , lừa lọc dư luận, thực sự là điều hoàn toàn không chấp nhận được, họp bàn về Biển Đông và phát triển công đoàn độc lập thật là ngu ngơ và khờ dại. Những tiến trình và mục tiêu của chúng đều là trá hình, mục đích và bản chất bên trong của chúng là tăng cường lực lượng cho sự chống đối và phá hoại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. VỚi những gì mà những tổ chức dân sự này làm chỉ là nhằm phục vụ mục đích của chúng cả thôi, làm cái gì cho đất nước đâu, sự thật là những việc làm của chúng hoàn toàn không xứng đáng các bạn ạ , hành động chả ra cái quái gì cả!

  Trả lờiXóa
 7. Cái gì mà tổ chức dân sự với chả dâm sự cơ chứ, toàn là mấy cái hành vi của lũ kiếm ăn qua các công việc này cả, sự thật là những hành động này của chúng nó chúng ta đáng lên án.. Vừa qua, tổ chức phản động dưới hình thức diễn đàn xã hội dân sự đã ra Tuyên bố chung về quyền tự do lập hội. Chúng lợi dụng tất cả các sự kiện trong và ngoài nước để thực hiện ý đồ. Rất nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 8. Với những hành động của đám gọi là xã hội dân sự thì chúng lợi dụng bất cứ vấn đề gì có thể lợi dụng được, nghĩa là những hành vi của chúng mà nói là tìm mọi cách để phá hoại dân tộc Việt nam , đó thực sự là điều rất nguy hiêm, Các thế lực thù địch đang triệt để lợi dụng các quyền tự do, dân chủ của công dân để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Với cái bản chất của những kẻ tự xưng mình là những người có ý muốn thay đổi đất nước, sự thực là cách làm và cách nghĩ của bọn này nó có ý đồ cả, trong tiềm thức của chúng chỉ là những kẻ đi kiếm ăn qua công việc này thôi, phục vụ đất nước cái quái gì đâu , đúng là không xứng đáng cái gì cả, !

  Trả lờiXóa
 10. Cái quái gì cơ chứ, toàn là hành động của bọn phản quốc họp mặt cả, thế mà cũng bàn cái này với chả cái kia, như thế thì đúng là quá điên rồ í, thế có xứng đáng không ? Một lũ phản động được thế lực thù địch, được đất nước khác nuôi dưỡng để mà chống phá nhà nước ta đấy thì không cần phải phản đối khi chúng ở dất nước ta rồi

  Trả lờiXóa
 11. Họp mặt bàn Biển Đông, đúng là chém gió có gia phả, cái gì mà phát triển công đoàn độc lập cơ chứ >?? toàn là mấy cái cớ điên điên khùng khùng của chúng nó cả, thế mà cũng xứng đáng sao >???

  Trả lờiXóa
 12. HỌp bàn Biển Đông, Phát triển công đoàn độc lập, đúng là quá rồ , quá điên thực sự các bạn nhỉ?? CHúng nó nghĩ cái gì như thế cơ chú, sự thực là những hành động chưa giúp đượ cái gì cho đất nước, cho xã hội cả, Hành động của chúng là cần lên án !

  Trả lờiXóa
 13. Dân sự với chả dâm sự, toàn là mấy cái hành vi cố tình để mà tập hợp lực lượng, nhen nhóm mấy cái tổ chức phản quốc cả, hành vi của chúng là cần lên án, thực sự là những hành vi đó của chúng chỉ là mấy cái hình thức trá hình cả thôi !

  Trả lờiXóa
 14. Tổ chức này toàn là cố tình chống đối , phá hoại đất nước cả họp bàn cái quái gì cơ chứ, toàn là cái cớ cả, như thế mà chấp nhận được sao ? Đúng là toàn hành vi vớ vẩn quá đi mất ., cần lên án những hành vi trên của chúng các bạn ạ !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thỏa thuận Thành Đô – bước lùi lịch sử thảm họa

   Xóa
 15. có hổ thẹn không , khi mà những hành vi của chúng không có một cái gì là có mục đích đóng góp cho dân tộc, cho đất nước, bản thân chúng thực sự mà nói là toàn mưu đồ, toan tính cả thôi. Cái gọi là tổ 16 tổ chức xã hội dân sự lại tổ chức họp mặt tại chùa Liên Trì (quận 2, Sài Gòn) để cùng nhau tao đàm chuyện phiếm, chém gió tứ tung./

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động và việc làm của các tổ chức này thực sự mà nói chỉ là hành động để cố tình chống đối và phá hoại đất nước thôi, chả có cái gì là đóng góp cho dân tộc và thực sự điều đó là cần lên án những hành vi trên của chúng các bạn ạ !

  Trả lờiXóa
 17. Xã hội dâm sự, công đoàn độc lập cái quái gì cơ chứ, toàn là mấy cái hành vi cố tình xâm phạm đất nước bằng những hành vi trá hình, có giỏi thì đi cùng mấy bác Kiểm Ngư mà đấu tranh với Tàu nhé, đừng có ngồi đấy mà khua môi múa mép, sự thực là chém gió chứ không có cái gì là tốt đẹp cả đâu !

  Trả lờiXóa
 18. 16 tổ chức đó cũng chỉ vì động tiền mà làm thôi, chứ không thì việc gì phải làm cho nó nổi như thế chứ, chẳng nhẽ người dân Việt Nam không hiểu vấn đề chứ, đừng nghĩ lừa được nhân dân Việt Nam bằng cái trò đó, chúng ta không nên để cho chúng nó , những nhà rận chủ lừa chứ

  Trả lờiXóa
 19. nghe mà cảm thấy buồn cười thật,cái tổ chức dân sự này hoạt động không theo cái quy định nào và cũng không đặt dưới sự quản lí của pháp luật nên mà chắc chắn là chúng sẽ có mục đích chẳng tốt đẹp gì,khi mà đất nước đang cần những con người thật sự thì với những việc làm của các tổ chức dân sự này thì thật sự là vô nghĩa.

  Trả lờiXóa
 20. Họp mặt cái gì lũ rận bán nước này cơ chứ,nhìn vào các gương mặt này toàn thấy những thành phần bất hảo mà thôi,các tổ chức này hoạt động không chịu sự quản lí của pháp luật chính vì thế mà chúng luôn hướng tới những gì xấu nhất,chính vì vậy mà chúng cũng chẳng đủ tư cách để mà bàn luận chính trị hay các vấn đề xã hội ở Việt nam,

  Trả lờiXóa
 21. Chưa có cái việc làm nào mà nó lại ngu ngốc và vô lí như cái việc làm của các tổ chức xã hội dân sự này,chúng tự thành lập,không đặt dưới sự quản lí của pháp luật nên tất nhiên chúng hoạt động theo mục đích chống phá Đảng và nhà nước Việt nam rồi,đừng có giả tạo lòng yêu nước như vậy nữa,các ngươi sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 22. 2 tù nhân lương tâm: Đặng Ngọc Minh và Nông Hùng Anh vừa được trả tự do từ nhà tù nhỏ ra nhà tù lớn.

  TNLT Nông Hùng Anh Và Đặng Ngọc Minh Mãn Hạn Tù Giam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái cớ và mấy cái lý do của chúng mày nó nhiều lắm, biết cái quái gì mà tù với chả nhân . ang của địch cái cụm từ tù nhân lương tâm mà chẳng biết chúng nó lấy ở đâu ra nữa.Làm gì mà có cái gọi là tù nhân lương tâm hay là tù nhân chính trị ở việt nam chứ.toàn là một lũ đi xuyên tạc và bịa đặt để chống phá Đảng và nhà nước Việt Nam mà thôi.Nhưng nên nhớ rằng ở Việt nam không có cái cụm từ đó và ở việt nam chỉ có cái tên duy nhất đó là tù nhân./

   Xóa
  2. @PHẢN HỒI : Jony Trần
   Mày có nghĩ rằng là xã hội không cần những kẻ như chúng mày mà cần hơn những người có sự đóng góp một cách chân thành đúng đắn hay không ? Tù nhân lương tâm ư? Cái này là một định nghĩa mà chỉ có giới rận mới phổ biến cho người khác biết thôi, ai mà chẳng biết tù nhân lương tâm là hạng nào rồi

   Xóa
  3. @PHẢN HỒI : Jony Trần
   Xã hội này cần những kẻ bẩn bựa như chúng mày à, làm cái gì mà tù với chả nhân lương với chả tâm, đúng là cách hành xử không có một cái gì gọi là cho nó xứng đáng ! bản chất cái bọn này thực chất là bọn rận đi khóc thuê ấy mà, lập ra để chúng có sân chơi kêu ca suốt ngày, lại tuyên truyền nhảm linh tinh. /

   Xóa
 23. Khi những tiết lộ được bật mí, TQ càng ngày càng lộ rõ bộ mặt thật, muốn khống chế biển đông, đặt giàn khoan trong lãnh hải VN chỉ là một trong những bước trong mưu đồ của TQ.

  Không phải dàn khoan. Gạc Ma mới là chuyện lớn!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @PHẢN HỒI : Jony Trần
   Những suy nghĩ của chúng mày thực sự là điên cuồng , ảo giác, chúng mày đã cống hiến được cái gì cho tổ quốc này rồi mà bây giờ vẫn còn ảo tưởng như thế được nữa. Thế có chấp nhận được không hả, đúng là hành động chả xứng đáng với con người gì cả!

   Xóa
  2. @PHẢN HỒI : Jony Trần

   Bản thân chúng mày đã có những đóng góp gì qua vụ giàn khoan vừa rồi , chúng mày đã làm cái gì để đuổi bọn Tàu ra khỏi vùng biển thuộc quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam , những việc làm của chúng mày sự thực chỉ là cái trò đùa thôi à!

   Xóa
  3. @PHẢN HỒI : Jony Trần
   Những hành động của chúng mày có xứng đáng là con người hay không, những việc làm thực sự là quá đáng, khi mà cả dân tộc đang hết mình đấu tranh với những luận điệu phi lý của giặc thì chúng mày lại giở mấy cái trò đồi bại này, đúng là quá điên khùng !

   Xóa
 24. Trả lời
  1. @PHẢN HỒI : Jony Trần
   Tôi lại nghĩ là bạn nên xem lại vấn đề 1974 , những hành động của ông Thiệu khi nghe thông tin Tàu chiếm Hoàng Sa thì hành động của ông ta là gì ? đã đi đêm cả rồi bạn ạ, chúng ta hoàn toàn biết điều đó, đừng nên bàn cãi nhiều, sự thực là điều đó hoàn toàn không nên !

   Xóa
  2. @PHẢN HỒI : Jony Trần
   hành động của chúng mày là cái gì ? là lợi dụng tình hình đất nưcos đục nước béo cò chứ gì ? ai lạ gì hành động của chúng mày nữa, sự thực là những hành động đó của chúng mày là điều mà hoàn toàn ai cũng có thể nhận thấy được , không cần bàn cãi nhiều đâu !

   Xóa
  3. @PHẢN HỒI : Jony Trần
   Những hành động của chúng mày thực sự là chứng tỏ được cái bản chất bên trong đó của chúng mày. Những gì mà chúng mày muốn làm chỉ là cố tình kiếm cớ phá hoại dân tộc Việt Nam mà thôi, không có cái gì gọi là xây dựng đất nước cả đâu . Lũ ba que chó má!

   Xóa
  4. @PHẢN HỒI

   bán nước cái gì , chúng mày lại nói đúng tim đen của Lũ VNCH rồi, chúng mày xác định là chỉ vỹ tuyến 17 thôi mà, định cắt đất làm của riêng à,. thế mà cũng chấp nhận được sao ? có vấn đề cả đấy, cần lên án cả đấy , nhìn lại hành động đó đi nhé , bản thân của chúng mày thực sự là hoàn toàn không xứng đáng với dân tộc !

   Xóa
  5. @PHẢN HỒI
   Nói thực sự ra là nếu Thiệu dưới trướng của Mỹ không đi đêm với tàu thì giờ này chúng ta cũng không khổ thế này. Những hành động của chúng nó là cố tình, thế mà giờ còn quay lại kiếm cớ , đúng là điên khùng quá đi mất, hành động chả xứng đáng với con người tí nào cả!

   Xóa
  6. @PHẢN HỒI
   Cái gì cơ , lại động chạm đến nỗi đau của chế độc cũ rồi nhể , cách làm của mấy bác VNCH hồi xưa chứng tod được nhiều điều lắm , chắc hẳn là tất cả mọi người đều biết được đúng không nhỉ ? chúng ta nên nhìn nhận lại vấn đề này nhé , đừng có hành động theo kiểu cá nhân nhé !

   Xóa
 25. Thỏa thuận Thành Đô (4/9/1990), là một nội dung bất lợi cho Việt Nam. Không chỉ bất lợi, mà ngày càng thêm thảm họa. Mức độ thảm họa tăng theo cấp số nhân cùng với thời gian mà chính những người tham gia đàm phán Thỏa thuận Thành Đô đã không lường trước được.

  Trả lờiXóa
 26. Công Hàm 1958 của Phạm Văn Đồng nói lên điều gì ??

  Trả lờiXóa
 27. "Trong khi đất nước đang tập trung ở mức cao nhất, cho việc đánh giặc phương bắc..." Đánh giặc hồi nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phản Hồi @nguýensang

   Đẩy đuổi Trung Quốc xâm phạm quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam với cái giàn khoan HD981, thì những tổ chức vô pháp luật này lại cùng nhau tổ chức những buổi họp măt vớ vẩn này. Đúng là tôi thấy nó vớ vẩn thật anh ạ, làm thế có cái gì là đóng góp được cho dân tộc không nhỉ ?

   Xóa
  2. Phản Hồi @nguýensang
   Nên chăng ta đừng bắt bẻ vấn đề đấy mà ta nên nhìn lại những gì mà chúng ta đã góp công sức cho tổ quốc, Đừng quá nóng lòng khi chúng ta dùng chính sách hòa bình, đó cũng là một trong những chiến lược lâu dài của chúng ta đấy .

   Xóa
  3. Phản Hồi @nguýensang

   Đất nước ta bé, nhưng gan ta lớn, đừng quá phô trương nhưng chúng ta không sợ biểu dương lực lượng, chúng ta chiến đấu hết mình . có lẽ điều đó chắc các bạn đều biết. Nên có những hành động đúng đắn hơn , đừng bắt bẻ nhau thế là điều không hay!

   Xóa
  4. Hiện tại vận mệnh đất nước đang lâm nguy bởi giặc Tầu xâm lược biển đảo, nhà cầm quyền cộng sản đã nhu nhược ươn hèn không đủ khả năng chống quân xâm lược nhưng họ lại huy động hàng Ngàn công an, côn đồ đi bao vây, đe dọa xâm phạm Nhân Quyền và Tự Do Tín Ngưỡng của người dân một cách trắng trợn chỉ vì họ sợ người dân Biểu Tình Phản Đối Trung Quốc Xâm Lược?

   Xóa
  5. Nhà cầm quyền CSVN tiếp tục vi phạm nhân quyền và tự do tín ngưỡng đối với tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo

   Xóa
  6. @ Phản Hồi : Jony Trần
   Đừng có xồn xồn lên , chả làm được cái gì nên hồn cho đất nước đâu, có hiểu không , chỉ làm cho đất nước càng thêm căng thẳng thôi /. Chủ quyền bây giờ ngoài cách thể hiện cứng rắn còn phải mềm dẻo để vận dụng tiếng nói của quốc tế để khẳng định chủ quyền của mình.

   Xóa
  7. @ Phản Hồi : Jony Trần

   Yêu nước cái quái gì chúng mày cớ chứ, toàn là chủ nghĩa cơ hội , kiếm ăn cả, đúng là hoàn toàn không chấp nhận được. Cha ông ta đã phải hi sinh để bảo vệ hòa bình độc lập đất nước. Không có lý do nào mà chúng ta lại từ bỏ nó cả. Chỉ có những kẻ điên rồ mới có suy nghĩ như thế!

   Xóa
  8. @ Phản Hồi : Jony Trần
   Với những hành động của Trung QUốc mà nói thì chúng ta phải hết sức kiên quyết , nhưng cũng phải nói là cần mềm giẻo, chứ không nên thích làm cái gì thì làm.. Với ý đồ muốn độc chiếm Biển Đông mà Trung Quốc đã không từ một thủ đoạn nào. Thế nhưng, việc làm của Trung Quốc chỉ là một việc làm mang tính chất đơn phương, cần phải tìm kiếm số đông để mà ủng hộ chúng ta/

   Xóa
 28. đúng như tác giả nói : " Nếu có tinh thần dân tộc, ý chí tự tôn của một con người Việt Nam thì nên có những thành kiến có ích, đóng góp cho mục tiêu chung đánh đuổi giặc Tàu, đừng chỉ vì cái lợi ích trước mắt mà hành động thiếu suy nghĩ của con người, chỉ vì cái bất mãn cá nhân, chỉ vì cái hành vi ích kỷ hẹp hòi, thiếu suy nghĩ mà càng có những hành vi chống đối, làm cho tình hình đất nước càng thêm căng thẳng là điều hoàn toàn không nên", nếu đã nghĩ cho đất nước thì hãy có những việc làm thiết thực đừng có ngồi đó nghĩ cách phá hoại đất nước nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Thùng rỗng thì kêu to, mấy thằng ngu thì hay nghĩ ra mấy cái trò quái gở, mấy thằng ngố thì hay làm mấy cái trò không suy nghĩ, mấy thằng điên thì hay làm liều. Và mấy cái tổ chức xã hội tại Sài Gòn này cũng không ngoại lệ. Đúng là vô công dồi nghề sinh hư. Thà rằng cứ ở nhà nấu cơm giặt giũ bám váy vợ thì ai bảo gì.

  Trả lờiXóa
 30. Nếu những cá nhân, tổ chức có những sáng kiến và đóng góp cho việc đánh đuổi hành vi xâm phạm quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Tàu Khựa một cách thực lòng thì tốt biết mấy. Nhưng thực sự không phải như vậy, chúng họp bàn tìm cách thừa nước đục thả câu thì có. Việc họp mặt với mấy mống lèo tèo của cái gọi là 16 tổ chức xã hội dân sự thì đúng là không có một tính thực tế tí nào cả.

  Trả lờiXóa
 31. Lại là tổ chức xã hội dân sự. Nghe cái tên này quen quen. Xã hội dân sự như kiểu Văn doàn độc lập ăn hại thì họp làm gì. Lại còn cả 16 tổ chức nữa chứ. Oai ra phết, thực ra chỉ lèo tèo mấy mống thế kia thôi ấy gì. Tốt nhất là các bố nên dẹp ngay mấy cái trò trẻ con ấy đi, kiếm việc mà làm, vô công dồi nghề sinh hư hỏng. Đã già còn nông nổi.

  Trả lờiXóa
 32. Cho dù được tô điểm bởi bất kỳ mỹ từ nào chăng nữa, chế độ CSVN là một chế độ độc tài kể từ khi đảng này cướp chính quyền và cai trị cho đến nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Phản Hồi : Jony Trần
   Những kẻ ba que chúng mày mà cũng dám lên tiếng ư, có xứng đáng không đây ?? những hành động của chúng mày đúng là không phải bản chất của những kẻ xây dựng đất nước mà chỉ là những kẻ phá hoại mà thôi. Những tưởng chúng mày làm thế là có thể đánh sập được tư tưởng ư ?

   Xóa
  2. @ Phản Hồi : Jony Trần
   hành động của đám phản quốc như chúng mày thì làm nên cái gì cho dân tộc, đã đóng góp được cái gì hay chưa ? Hay là chỉ toàn là những hành động chống đối phá hoại đất nước mà thôi. Sự thực là chiêu trò của chúng mày sẽ không bao giờ có thể thực hiện được đâu !

   Xóa
  3. @ Phản Hồi : Jony Trần
   Bản thân chúng mày có cái gì đóng góp được cho đất nước rồi, chúng mày làm được cái gì để đẩy lùi được hành động của Giặc Tàu vậy. Những điều mà chúng mày nói là muốn gì ? sự thực là những cách mà chúng làm chưa có một cái gì đóng góp cho dân tộc luôn ấy !

   Xóa
 33. Hèn nhát và nhu nhược thì suốt ngày bị ụp lên đầu vậy thôi !!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @ Phản Hồi : Jony Trần

   giường như chúng mày chỉ biết đến bản thân mình mà không biết đến ai khác hơn hay sao ấy . Những hành động đó mà nói của chúng mày chỉ để phục vụ được cho cái nhu cầu cá nhân thôi à, nên chăng cần có những hành động cho nó phù hợp hơn được chứ!

   Xóa
  2. @ Phản Hồi : Jony Trần

   bản thân của những kẻ ba sọc chỉ là đi lừa dối dân tộc, chỉ là đi hnafh động theo kiểu của những kẻ ngoại bang,phá hoại dân tộc mà thôi. làm gì nên đâu, sự thực là những hành động đó mà nói là cần thiết phải lên án một cách mạnh mẽ, không để chúng mày thực hiện được!

   Xóa
  3. @ Phản Hồi : Jony Trần
   Lũ bặm trợn chúng mày đã làm được cái gì cho dân tộc này , chỉ toàn là mấy cái hành động phá hoại, chống đối đất nước thôi chứ gì, toàn là những cái chiêu trò vớ vẩn, sự thực là những âm mưu của chúng mày khó có thể thành công lắm.

   Xóa
  4. THẾ CHÚNG MÀY NGHĨ CHÚNG MÀY LÀM ĐƯỢC GÌ CHO DÂN TỘC À? CÔNG HÀM 1958 THÌ SAO HẢ CS?/

   Xóa
 34. @ Phản Hồi : Jony Trần

  Chúng mày đã đóng góp được cái gì cho dân tộc, cho tổ quốc mà chúng mày cả gan hành động như thế cơ chứ, điều đó mà nói là cần lên án. Lũ ba que chúng mày có cái gì gọi là đóng góp cho dân tộc Việt Nam đâu, toàn là chống đối, phá hoại dân tộc cả thôi . thực sự là điều đó là hoàn toàn không xứng đáng !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. MÀY VIẾT CÁI BÀI ĐÚNG LÀ GIỞ NGƯỜI, HỌP VỀ VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG MÀ CHÚNG MÀY CÒN KÊU CÁI GÌ ??

   Xóa
  2. @ Phản Hồi : Jony Trần

   Chúng ta là những con người yêu nước và dân tộcVIỆT NAM nên mọi hành động xâm phạm đến chủ quyền của Việt Nam trên các vùng biển đảo trên biển đông là hoàn toàn sai phạm với những quy định mà luật pháp quốc tế đã công nhận. Những việc làm của ba que giường như chỉ là những cái chiêu trò vớ vẩn thôi à/!

   Xóa
  3. @ Phản Hồi : Jony Trần
   16 tổ chức này đều là những tổ chức hoạt động ngoài quy định của pháp luật, không có một cơ sở pháp lý nào công nhận. Vậy cho hỏi , họp bàn cái gì đây hả ba que, thử nói xem nào ? nằm ngoài khuôn khổ pháp luật sao >

   Xóa
  4. @ Phản Hồi : Jony Trần
   mục tiêu của chúng đều là trá hình, mục đích và bản chất bên trong của chúng là tăng cường lực lượng cho sự chống đối và phá hoại nhà nước. Thế thì tôi nghĩ cái cuộc họp này là nó vớ vẩn lắm ấy, nên chăng là nghỉ đi thì hơn !

   Xóa
  5. @ Phản Hồi : Jony Trần
   LÀ những người yêu nước thì chúng ta nhất định bảo quyền làm chủ các vùng biển đảo trên biển đông để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc của mình. Nhưng làm thế nào cho đúng, chứ không phải là thích làm cái gì thì làm, nó có bước đi hẳn hoi cả bạn ạ !

   Xóa
  6. @ Phản Hồi : Jony Trần
   Mọi hành động xâm phạm chủ quyền của các thế lực thù địch đối với các quần đảo HOÀNG SA và TRƯỜNG SA là hoàn toàn sai trái. Nhưng hành động của các nhà dâm chủ cũng nên nhìn nhận lại, đừng bao giờ hành xử theo ý cá nhân của mình, đó là điều hoàn toàn không hay chút nào !

   Xóa
 35. @ Phản Hồi : Jony Trần

  Bất chấp tất cả mọi thủ đoạn để từng bước đạt được mục đích. Chúng ta không thể lơ là cảnh giác trước những thủ đoạn thâm hiểm của bọn tàu khựa này. Và hành vi của các nhà dâm chủ còn bẩn bựa hơn, cũng không thể lơ là trước hành vi của chúng vì chúng có thể cắn chúng ta bất cứ lúc nào !

  Trả lờiXóa
 36. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 37. Trong giờ phút này thì các vị rận chủ lại có thể tung hô khẩu hiệu họp mặt thì đúng là thật nhảm nhí. Đối với những gì mà họ đã làm thì họ phải tự cảm thấy hổ thẹn với lương tâm và xã hội chứ, trừ khi họ đã mất đi cái gọi là dây thần kinh xấu hổ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đây là một trò hề không hơn không kém của giới rận chủ mà thôi. NHững hoạt động của chúng có phải vì nước vì dân gì đâu, chúng chỉ vì những lợi ích vật chat tầm thường mà thôi. chúng chưa bao giờ đưa đất nước ta đi lên được cả chúng chẳng làm gì được cho nước ta chỉ có thể là phá hoại mà thôi

   Xóa
 38. Gọi là họp mặt chứ mấy cái tổ chức nhăng nhít này thì có họp cũng chẳng thể giải quyết được điều gì. Những cái đầu ngu dốt hợp lại thì cũng chỉ tạo ra được một mớ hỗn độn khó hiểu thôi chứ làm sao mà phát triển tốt đẹp hướng tới tương lai được

  Trả lờiXóa
 39. Bọn này diễn đủ các trò hại người rồi giờ lại quay sang diễn trò họp mặt, người như chúng mà đòi họp mặt giải quyết vấn đề biển Đông và phát triển tổ chức dân sự. Đúng là khó hiểu cho những kẻ thiếu hiểu biết nhưng luôn tự cho mình là tài giỏi

  Trả lờiXóa
 40. Họp mặt thì các tổ chức này cũng tự tạo ra trò cười cho người khác xem mà thôi, chẳng có ai trong tình thế cả nước hướng về biển Đông lại đi luận bàn những thứ nhảm nhí như thế này. Đúng là cái bọn đã dốt nhưng lại thích thể hiện bản thân

  Trả lờiXóa
 41. Mấy cái tổ chức này mà họp mặt thì không biết sẽ tạo ra chuyện gì nữa, đúng là những kẻ chẳng có hiểu biết gì nhưng nói thì lúc nào cũng ra vẻ tầm nhìn sâu rộng. Cho chúng ra biển Đông thì chắc là chẳng còn sức đâu mà lớn tiếng nói này nọ nữa

  Trả lờiXóa
 42. Cả nước đang một lòng hướng về biển Đông trong khi những tổ chức xã hội dân sự này lại bày đặt trò nhảm nhí. Lẽ ra chúng phải tự nhìn lại bản thân xem chúng đang đứng ở chỗ nào, giở nhiều trò đến thế rồi mà cũng không biết chán là sao nhỉ

  Trả lờiXóa
 43. Lại là chuyện hội họp, phát triển tổ chức trong tình hình xã hội bất ổn vì Trung Quốc xây dựng giàn khoan ở nước ta. Đây đâu phải là lúc cho chúng hội họp phô trương thanh thế. Nếu là một người có tinh thần trách nhiệm cao đối với đất nước thì đã cống hiến cho tổ quốc lâu rồi

  Trả lờiXóa
 44. Chỉ là những kẻ không biết gì về tình hình chính trị cũng như biến động của thế giới mà cũng đòi họp bàn định hướng phát triển. Bọn này bị ảo tưởng không hề nhỏ về sự quan trọng của chúng đối với xã hội, cứ tưởng là không có chúng thì xã hội sẽ lâm nguy chắc

  Trả lờiXóa
 45. Có họp thêm vài lần nữa thì cũng chỉ đến thế mà thôi, chẳng lẽ chúng không cảm thấy thẹn với bản thân trong khi tất cả mọi người hướng về biển Đông thì chúng lại đi bày ra cái trò họp mặt diễn trò này sao. Bọn này phải cho đi cải tạo lại cảm giác xấu hổ mới phải

  Trả lờiXóa
 46. Chúng ta từ trước đến giờ chỉ nghe thấy sự họp bàn giữa các quốc gia các tổ chức nhà nước để định hướng tương lai và phát triển đất nước chứ chưa bao giờ nghe thấy có cái kiểu họp mặt ăn nói lung tung, nhảm nhí; thực chất chẳng hiểu gì mà cũng đòi lên tiếng

  Trả lờiXóa
 47. Nghe thì có vẻ to tát nhưng đây chẳng khác nào vụ tụ tập đàn đúm của những kẻ thất học. Thực chất những tổ chức xã hội này nào có đủ trình độ để luận bàn chuyện quốc gia đại sự, trình độ học vấn của bọn chúng chắc gì đã đủ để nói năng lưu loát nữa là định hướng phát triển

  Trả lờiXóa
 48. Diễn đi diễn lại cũng chỉ là mấy cái trò thiểu não này, cái bọn suốt ngày đi tạo dựng chuyện, xuyên tạc thì làm sao có thể làm được điều gọi là anh hùng cứu quốc trong thời đại này. Học vấn thì chẳng đến đâu mà đòi họp như hội nghị cấp cao, thật là nực cười

  Trả lờiXóa
 49. 16 tổ chức xã hội dân sự này đều là những tổ chức nằm ngoài sự quy định, sự công nhận của chính quyền. Mục đích chúng lập ra các tổ chức xã hội dân sự này đều nhằm chống phá cách mạng Việt Nam ta mà thôi. Các tổ chức này muốn lien kết với nhau để tạo nên sức mạnh đây mà. Tuy nhiên có thể nói bản chat bán nước hại dân của chúng đã bị lật tẩy từ lâu nên mọi người rất cảnh giác với những chiêu trò của chúng

  Trả lờiXóa
 50. Nghe đâu mấy cái tổ chức dân sự này đều bị nhân dân ta tẩy chay hết các bạn à, vì thế nó có được công nhận gì đâu. Đằng sau chúng chính là sự ủng hộ, tài trợ, giật dây của bọn đế quốc MỸ đấy các bạn à. MÀ cái bọn đế quốc Mỹ này thì bản chat của chúng là luôn muốn lật đổ chế độ này, cướp đi cuộc song hòa bình ấm no của nhân dân ta đấy. Hay cẩn than với chúng!!!

  Trả lờiXóa
 51. Quả thật đây là một trò hề không hơn không kém của giới rận chủ mà thôi. NHững hoạt dộng của chúng có phải vì nước vì dân gì đâu, chúng chỉ vì những lợi ích vật chat tầm thường mà thôi. Cái gọi là họp mặt về các vấn đề ở Biển Đông chỉ là tấm bình phong nhằm che đậy những âm mưu xấu xa, đê hèn nhằm chống phá cách mạng Việt NAm của 16 tổ chức xã hội dân sự này

  Trả lờiXóa
 52. Các tổ chức xã hội dân sự này được thành lập không có mục đích tốt đẹp gì đâu các bạn à. Đằng sau chúng đều là những âm mưu của các thế lực thù địch bên ngoài nhằm chống phá cách mạng Việt Nam ta mà thôi. Hiện nay chúng ta cần phải hết sức cẩn than với các tổ chức xã hội dân sự này. Đặc biệt trong tình hình nhạy cảm như hiện nay, vấn đề biển đông dang hết sức phức tạp thifc huyện đó có thể bị chúng lợi dung đấy

  Trả lờiXóa
 53. Chúng bàn về vấn đề Biển ĐÔng sao? KHông biết chúng có hiểu biết như thế nào và sẽ làm gì về vấn đề Biển Đông vậy nhỉ? Thiết nghĩ chúng làm thế chỉ để phô trương thanh thế để được bọn hại nước hại dân bên ngoài biết đến, từ đó nhận được sự hỗ trợ của chúng thôi. Mấy cái hoạt động của cái tổ chức xã hội dân sự thì chúng ta còn lạ gì nữa, đó là những hoạt động nhằm kích động phá hoại đất nước này thôi các bạn à

  Trả lờiXóa
 54. Đất nước chúng ta chưa đủ khó khan hay sao vậy mà cái lũ gọi là các tổ chức xã hội dân sự này còn làm trò hề nhưng trò hề đó là âm mưu chống phá cách mạng nước ta. Chúng thường xuyên tuyên truyền với các luận điệu rang Đảng hèn với giặc, ác với dân...nhằm phá hoại tư tưởng của nhân dân ta, hạ uy tín của Đảng đối với nhân dân. ĐIều đó là điều chúng ta cần cực kì cảnh giác mới được

  Trả lờiXóa
 55. Các tổ chức xã hội dân sự ở VIệt Nam được thành lập một cách tự phát, nhưng đó không phải là trò đùa trò chơi mà một số người làm ra. Đó thực chat là các tổ chức nhằm tập hợp những phần tử xấu, bất mãn. Chúng muốn thành lập các tổ chức kiểu này để rồi đến một lúc nào đó đủ lớn mạnh thì tách ra làm đối trọng với Đảng ta đấy. Âm mưu của chúng là cực kì nguy hiểm các bạn à

  Trả lờiXóa
 56. Cái gọi là công đoàn độc lập thực chat đó cũng chỉ là một cái hội bất hợp pháp do một số kẻ hại nước hại dân tiến hành lập ra nhằm mục đích kiếm chat tiền viện trợ nước ngoài, có các hoạt động phá hoại đất nước ta mà thôi. Nếu nhìn vào bản danh sách các thành viên của các tổ chức xã hội dân sự này thì chúng ta cũng có thể thấy được bản chat bán nước phá hoại của chúng nó rồi đấy

  Trả lờiXóa
 57. Cái bọn này mà đòi họp mặt để giải quyết vấn đề Biển Đông sao? Thiết nghĩ nếu có kế nào hay thì nên đóng góp trực tiếp lên các cấp có thẩm quyền, chứ như được mấy người ngồi café chém gió thế này mà đòi họp mặt về vấn đề nóng đó hiện nay thì thật là lố bịch. Mà đó chỉ là những hội được lập ra một cách trái pháp luật nên hoạt độngc ảu chúng có nhiều mờ ám lắm

  Trả lờiXóa
 58. Nếu những cá nhân, tổ chức có những sáng kiến và đóng góp cho việc đánh đuổi hành vi xâm phạm quyền, chủ quyền và quyền tài phán của Tàu Khựa một cách thực lòng thì tốt biết mấy. Nhưng thực sự không phải như vậy, chúng họp bàn tìm cách thừa nước đục thả câu thì có. Việc họp mặt với mấy mống lèo tèo của cái gọi là 16 tổ chức xã hội dân sự thì đúng là không có một tính thực tế tí nào cả

  Trả lờiXóa
 59. Cái quái gì cơ chứ, toàn là hành động của bọn phản quốc họp mặt cả, thế mà cũng bàn cái này với chả cái kia, như thế thì đúng là quá điên rồ í, thế có xứng đáng không ? Một lũ phản động được thế lực thù địch, được đất nước khác nuôi dưỡng để mà chống phá nhà nước ta đấy thì không cần phải phản đối khi chúng ở dất nước ta rồi

  Trả lờiXóa
 60. Với những hành động của đám gọi là xã hội dân sự thì chúng lợi dụng bất cứ vấn đề gì có thể lợi dụng được, nghĩa là những hành vi của chúng mà nói là tìm mọi cách để phá hoại dân tộc Việt nam , đó thực sự là điều rất nguy hiêm, Các thế lực thù địch đang triệt để lợi dụng các quyền tự do, dân chủ của công dân để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 61. Chúng mày đã đóng góp được cái gì cho dân tộc, cho tổ quốc mà chúng mày cả gan hành động như thế cơ chứ, điều đó mà nói là cần lên án. Lũ ba que chúng mày có cái gì gọi là đóng góp cho dân tộc Việt Nam đâu, toàn là chống đối, phá hoại dân tộc cả thôi . thực sự là điều đó là hoàn toàn không xứng đáng

  Trả lờiXóa
 62. bán nước cái gì , chúng mày lại nói đúng tim đen của Lũ VNCH rồi, chúng mày xác định là chỉ vỹ tuyến 17 thôi mà, định cắt đất làm của riêng à,. thế mà cũng chấp nhận được sao ? có vấn đề cả đấy, cần lên án cả đấy , nhìn lại hành động đó đi nhé , bản thân của chúng mày thực sự là hoàn toàn không xứng đáng với dân tộc

  Trả lờiXóa
 63. Cái gì mà tổ chức dân sự với chả dâm sự cơ chứ, toàn là mấy cái hành vi của lũ kiếm ăn qua các công việc này cả, sự thật là những hành động này của chúng nó chúng ta đáng lên án.. Vừa qua, tổ chức phản động dưới hình thức diễn đàn xã hội dân sự đã ra Tuyên bố chung về quyền tự do lập hội. Chúng lợi dụng tất cả các sự kiện trong và ngoài nước để thực hiện ý đồ. Rất nguy hiểm

  Trả lờiXóa

 
Chia sẻ